บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
31 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
เปรียบหุ้นเป็นมวยสไตล์ลุยเดี่ยววันพิเศษ

ไม่ได้เขียนวันหยุดมานานไม่รู้ทำอะไรพอดีว่างก็เลยเขียนเล่นๆครับนึกอะไรได้ก็เขียนนะครับ  หลายคนเห็นหุ้นไทยปิดเมื่อวานคงเริ่มเครียดแล้วมั๊งครับลุยเดี่ยวว่า ช่วงนี้ลุยเดี่ยวต้องขอโทษด้วยครับไม่ค่อยว่างเขียนแบบยุ่งครับบางทีไม่ค่อยตอบคำถามก็ต้องฝากขอโทษด้วยครับ

ดัชนีตลาดหลักทรัพย์วันศุกร์ที่30มีนา55  ปิดลบ 7.14 จุด มาที่ 1,196.77 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 28,420.50 ล้านบาท


พี่น้องครับถ้าเปรียบหุ้นไทยเราเมื่อวานนี้เหมือนการชกมวยขึ้นต่อยบนเวทีหุ้นไทยตอนนี้ถ้าดูจากการต่อยรอบนี้หุ้นไทยเราตอนนี้ลุยเดี่ยวดูอาการเเล้วเราเสียเปรียบอยู่นะครับโชดดีเมื่อวานหมดยกก่อนไม่งั๊นลุยเดี่ยวว่าอาจมีจอดได้นะครับ ต้องยอมรับนะครับตอนนี้ถ้าให้นับคะเเนนกันแล้วเราเป็นรองเค้าอยู่ครับเเพ้เห็นๆ แต่อย่าพึ่งตัดสินครับมวยยังต่อยไม่ครบยก คู่ต่อสู้เรามันขยันแย็บก็จริงแต่ก็ไม่แน่อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในหุ้นไทย เกิดมีข่าวดีเเบบเป้งๆหมัดตรงเราอาจทำงานหมัดเดียวก็อาจทำคะเเนนตีตื้นขึ้นมาได้ แต่ที่ผ่านมาเราต้องยอมรับว่าคู่แข่งเรามันขยันออกหมัดเเล้วโดนหน้าเราตลอดโชดดีหมัดไม่หนักนะครับไม่งั๊นเราคงจอดไปนานแล้ว ก็แสดงว่านักมวยเราก็มีความแข็งแกร่งพอควรเหมือนกันไม่งั๊นไม่ยืนอยู่ได้มาถึงขนาดนี้แสดงว่าหุ้นไทยใจยังสู้ครับ ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับจังหวะเเละโอกาส ลุยเดี่ยวก็เตือนไว้ก่อนว่าเห็นจังหวะไม่ดีก็ให้โยนผ้าไปก่อนอย่าปล่อยให้มันต่อยนักมวยเราจนตายก่อนซะล่ะ ที่พูดนี่คือเตือนนะครับไม่ใช่ให้โยนผ้าเลยวันจันทร์ นักมวยเรายังมีความหวังครับถ้าเกิดขึ้นมายืนได้อีกรอบที่1207จุด โอกาสที่เราจะชนะจะมีกลับมาสูง แต่ถ้าหลุด1180ก็ให้ระวังหมัดตรงรอบนี้ของคู่แข่งหลบให้ดี  เล่นหุ้นตอนนี้ต้องหูไวตาไวนะครับต้องทำตัวให้เหมือนนักมวยรุ่นเก่่าที่หมัดไม่หนักแต่ตาไวเร็วว่องไวนักมวยที่ว่าไม่รู้เด็กรุ่นนี้รู้จักกันหรือเปล่า สามารถ พยัคอรุณ


 

สามารถ พยัคฆ์อรุณ ยอดมวยอัจฉริยะเมืองไทย

หนึ่งในสุดยอดมวยไทย ในตำนาน ที่ถือว่าอัจฉริยะ สายตาดี อาวุธครบเครื่อง แถมหล่ออีกต่างหาก ก็คือ สามารถ พยัคอรุณ เขาได้ทั้งแชมป์มวยไทย และแชมป์โลก มวยสากล รุ่น Junior Featherweight ของ WBC ไม่หนำซ้ำ ยังเล่นหนังเป็นพระเอกหนัง เพราะทั้งดังทั้งหล่อทั้งเก่ง และยังเคยเป็นนักร้องดัง กับเพลงอ่อนซ้อมไปหน่อย ถือว่าเป็นนักมวยไทยในตำนานอีกคนหนึ่งเลยครับ

 

หุ้นไทยตอนนี้ลุยเดี่ยวยอมรับนะครับว่าการจะเล่นเก็งกำไรสั้นๆลำบากครับหาตัวเล่นยาก   ถ้าจะซื้อต้องถือรอได้ยอมติดคุกก่อนรอพ้นโทษ แบบถ้าเล่นในวันโดนครับไม่รอดหรอกครับตกเย็นตลาดปิดก็ต้องมอบตัวตำรวจล้อมจับหมดแล้วใครบ้าก็สู้ตายตอนแรนดอม ใครกลัวก็มอบตัววางอาวุธก่อนตลาดปิดเป็นอยู่อย่างนี้ก็ขึ้นอยู่กับนักลงทุนว่าจะเลือกทางไหน

หุ้นไทยหลายๆตัวเมื่อวานศุกร์เท่าที่เห็นโดนแย็บไปหลายทีตอนนี้ก็ต้องประคองตัวอยู่อย่างนี้ไปก่อนต้องรักษาระยะให้ได้ตอนนี้เช่นKTB ;วันจันทร์เปิดมาถอยอีกให้ระวัง  หลายตัวเปิดมาต้องไม่เดินถอยหลังนะครับห้ามถอยหลัง ถ้าเป็นมวยการเดินถอยหลังอย่างนี้ลุยเดี่ยวถือว่าไม่สู้ไม่ได้ถอยเพื่อตั้งรับนะครับ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดวันจันทร์หุ้นไทยเปิดมาแล้วแดงลุยเดี่ยวให้น้ำหนักว่าใจไม่สู้ครับ แต่ถ้าเปิดมาบวกยังถือว่านักมวยหุ้นไทยยังใช้ได้ครับใจสู้ แม้จะปิดแดงแต่ได้ใจลุยเดี่ยวครับ แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องให้มันต่อยเราลงไปกองที่1180นะครับ

 

ไม่รู้จะเล่าอะไรให้ฟังเอาเรื่องที่เป็นนิยายปรัมปรามาเล่าให้พ่อแม่พี่น้องได้อ่านกันดีฟ่าลุยเดี่ยวจำได้ยินได้ฟังตั้งแต่เรียนสมัยตอนที่ยังเป็นเด็กๆไม่รู้เคยได้ฟังกันบ้างหรือเปล่าครับ กล่าวถึงมูลเหตุการสร้างพระประโทนเจดีย์นี้ว่า พญาพาน ได้สร้างขึ้นโดยมีเรื่องว่า เมื่อพญากงได้ครองเมืองศรีวิชัย คือ เมืองนครปฐมในปัจจุบันนี้สืบต่อจากพระเจ้าสิการาชผู้เป็นพระราชบิดาแล้วต่อมาได้มีพระราชบุตร ที่ประสูติจากพระมเหสีองค์หนึ่งโหรได้ถวายคำพยากรณ์ พระราชกุมาร ว่าจะเป็นผู้มีบุญญาธิการมารจะได้ครองราชสมบัติ เป็นกษัตริย์ต่อไปในภายหน้าแต่ว่าพระราชกุมารนี้จะกระทำปิตุฆาต คือ ฆ่าพ่อเมื่อพญากงได้ทราบดังนั้น จึงรับสั่งให้ราชบุรุษพา พระราชกุมารไปฆ่าทิ้งเสียในป่า ราชบุรุษจึงนำไปทิ้งไว้ที่ป่าไผ่ ที่ไร่ของยายหอม
ยายพรมไปพบพระราชกุมาร จึงเก็บมาเลี้ยงไว้ แต่ยายพรมมีลูกหลานมากจึงยกพระราชกุมารให้ยายหอมไปเลี้ยงไว้ยายหอมได้เลี้ยงพระราชกุมาร แล้วนำไปให้เจ้าเมืองราชบุรีเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมแต่เมืองราชบุรีเป็นเมืองขึ้นของเมืองศรีวิชัย อยู่ภายหลังพระราชกุมารเติบโตขึ้นได้แข็งเมืองไม่ยอมส่งบรรณาการ และได้ท้ารบกับพระยากงจนได้ชนช้างกัน เมื่อฆ่าพญากงสำเร็จแล้วได้เข้าเมืองศรีวิชัยเวลานั้นพระมเหสีของพญากงซึ่งเป็นพระชนนีของพญาพานยังมีพระชนม์อยู่ กล่าวกันว่ารูปโฉมสวยงาม พญาพานคิดอยากได้เป็นมเหสีได้เสด็จเข้าไปที่ตำหนัก เทพยดาได้แปลงเป็นแพะบ้าง บ้างก็แปลงเป็นแมวแม่ลูกอ่อนนอนขวางบันไดปราสาทอยู่ เมื่อพญาพานข้ามสัตว์ทั้งสองนั้นไปสัตว์จึงพูดกับแม่ว่า ท่านเห็นพวกเราเป็นเดรัจฉานจึงข้ามไปแม่ตอบลูกว่า นับประสาอะไรกับเราเป็นสัตว์เดรัจฉานแม้แต่มารดาของท่าน ท่านยังจะเอาเป็นเมียพญาพานได้ฟังดังนั้นก็ประหลาดพระทัยนักจึงทรงตั้งอธิษฐานว่า ถ้าพระมเหสีของพระยากงเป็นพระมารดาของเราจริงแล้วขอให้น้ำนมหลั่งออกจากถันทั้งสองข้างให้ปรากฏถ้าไม่ใช่พระมารดาของเราก็ขออย่าให้น้ำนมไหลออกมาเลยพญาพานตั้งอธิษฐานแล้ว น้ำนมได้หลั่งออกมาจากถันเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาพญาพานจึงได้ไต่ถาม ได้ความว่าเป็นพระมารดาจริงแล้วก็ทรงดื่มกินน้ำนม และทรงทราบว่าพญากงเป็นพระราชบิดาจึงโกรธยายหอมว่า มิได้บอกให้ตนทราบว่าเป็นบุตรใครจนได้ทำบาปถึงฆ่าพ่อ แล้วได้ไปเรียกยายหอมมา แล้วจับยายหอมฆ่าเสียคนทั้งปวงจึงเรียกพระราชกุมารว่า พญาพาล เพราะไม่รู้จักบุญคุณคนและบ้างก็เรียก พญาพาน เพราะเมื่อเวลาเกิดนั้น พระพักตร์กระทบพานทองเป็นแผลเมื่อพญาพานฆ่ายายหอมแล้ว รู้สึกเสียพระทัย ว่าฆ่าผู้มีพระคุณเสียแล้วอีกคนหนึ่งจึงได้ถามสมณพราหมณาจารย์ว่าจะทำอย่างไรจึงจะล้างบาปในการฆ่าพระราชบิดาและฆ่ายายหอม ผู้ที่ได้เลี้ยงตนมาแต่เยาว์วัยพระสงฆ์ก็ได้ถวายพระพรว่า ให้สร้างเจดีย์สูงแค่นกเขาเหินจึงได้สร้างพระปฐมเจดีย์ขึ้นเพื่อล้างบาปที่ฆ่าพ่อและสร้างพระประโทณเจดีย์ขึ้นเพื่อล้างบาปที่ฆ่ายายหอมตั้งแต่นั้นมา เป็นไงครับเรื่องเล่าของลุยเดี่ยวที่ได้ยินมามีคนไปแปลงเนื้อหาซึ่งมีหลายเวอร์ชั่นมากนะครับเท่าที่รู้แต่ประเด็นเนื้อหาหลักๆก็ยังเป็นลูกฆ่าพ่อ ใครสนใจอยากรู้ว่านกเขาเหิรสูงขนาดไหนลองไปดูครับองค์พระปฐมเจดีย์ซึ่งเป็นตำนานของพญากงพระยาพาน

   

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=03-2012&date=31

หรือฝากข้อความไว้ที่

 

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

 

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

 
Create Date : 31 มีนาคม 2555
Last Update : 2 เมษายน 2555 7:33:31 น. 16 comments
Counter : 2787 Pageviews.

 
ขอบคุณคะ คุณลุยเดี่ยว

ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขทุกวันนะคะ

ชอบอ่านนิทานของคุณลุยเดี่ยวคะ


โดย: หมูแดง IP: 58.9.78.195 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:11:51:20 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวนะครับ


โดย: tonmai08 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:12:22:51 น.  

 
ขอขอบพระคุณ

ขอให้คุณลุยเดียวมีความสุขและความเจริญยิ่งๆขึ้นครับ


โดย: คุณดี. ซี. IP: 124.120.185.167 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:13:00:32 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยวและเพื่อนๆ วันหยุดก็มีเื่รื่องเบาๆมาเล่าสู่กันฟัง

มีเรื่องเล่ากันมา เป็นเรื่องตีพิมพ์ เมื่อหลายสิบปีก่อน

ในชั้นเรียน
ครู สอนเรื่องโลกกับดวงอาทิตย์ อธิบายว่า
โลกแตกออกมาจากดวงอาทิตย์ เมื่อหลายล้านๆๆๆๆปีก่อน

ทีนี้มีเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ลุกขึ้นถาม
“ครูครับ แล้ว พระอาทิตย์ เกิดมาจากอะไรครับ?”

ผลคือ ครู ยืนขบกราม เรียกเด็กคนนั้นออกมาหน้าชั้น
แล้วใช้ไม้เรียวฟาดไปหนึ่งที

หลายปีต่อมา เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ ครูแก่แล้ว
สองคนเจอกันบนรถไฟ

เด็กชายในอดีตคนนั้น ถามครูว่า
“ครูครับ ผมยังไม่เข้าใจ ันนั้นผมถามว่า ดวงอาทิตย์เกิดจากอะไร
ทำไมครูตีผม ?”

ครูหัวเราะ
ตอบว่า
“ก็ครูไม่รู้ว่าจะตอบว่าไง ไม่ลงไม้เรียวให้เธอหยุด เธอคงซักต่อไม่จบ”


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:13:41:21 น.  

 
ปล. ที่พี่ลุยเดี่ยวเขียนไว้ว่า

นกเขาเหิรสูงขนาดไหนลองไปดูครับองค์พระปฐมเจดีย์


องค์พระปฐมเจดีย์ อยู่ในวัดพระปฐมเจดีย์ เป็นพระเจดีย์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สูงประมาณ 120 เมตร สร้างครอบพระเจดีย์องค์เดิมไว้


ที่ สูงเท่านกเขาเหิน น่าจะหมายถึงองค์เดิมนะครับ
----------------------------------------------
พระยาพานครั้งได้ฟังมารดาเล่าความจริงให้ฟังดังนั้น ก็รู้สึกเสียใจและโกรธยายหอมที่ไม่ยอมบอกความจริงเสียแต่แรก จึงให้ทหารไปจับยายหอมฆ่าเสีย ครั้นได้สำนึกความผิดที่ตนได้ฆ่าพ่อ พระยาพานจึงไปปรึกษาคณะสงฆ์เพื่อหาวิธีไถ่บาปกรรมที่ตนทำไว้ จึงได้รับคำแนะนำจากสงฆ์ว่า ให้สร้างเจดีย์สูงเท่านกเขาเหินขึ้น พระยาพานจึงให้ก่อพระเจดีย์ขึ้นเป็นรูปร่างคล้ายกับลอมฟาง สูงชั่วนกเขาบินเหิน แล้วบรรจุพระทันธาตุ คือ พระเขี้ยวแก้วไว้ด้วยพระองค์หนึ่ง เมื่อสร้างสำเร็จแล้วก็ทำการฉลองเจ็ดวันเจ็ดคืน แล้วจึงถวายเขตแดนโดยรอบพระเจดีย์ชั่วเสียงช้างร้อง
--------------------------------------------

ถ้าพระยาพานสร้างองค์พระปฐมเจดีย์สูงชั่วนกเขาเหินไว้แต่เดิมแล้ว
องค์ใหม่ที่มาครอบก็ต้องสูงกว่านกเขาเหินครับ

โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:01:54 น.  

 
ดีใจค่ะที่คุณลุยเดี่ยวมาเขียนบล็อกวันหยุด วันนี้เขียนดีมีเรื่องเล่าสไตล์ลุยเดี่ยวคนเดิมแล้ว เมื่อวานดูสั้นๆห้วนๆเหมือนอึดอัดไรป่าว

ขอให้คุณลุยเดี่ยวกับครอบครัวพักผ่อนอย่างมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง ลูกสาวก็ขอให้เป็นเด็กน่ารักตลอดไปค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.64.183 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:11:01 น.  

 
มีเรื่องว่า เมื่อพญากงได้ครองเมืองศรีวิชัย คือ เมืองนครปฐมในปัจจุบันนี้สืบต่อจากพระเจ้าสิการาชผู้เป็นพระราชบิดาแล้วต่อมาได้มีพระราชบุตร ที่ประสูติจากพระมเหสีองค์หนึ่งโหรได้ถวายคำพยากรณ์ พระราชกุมาร ว่าจะเป็นผู้มีบุญญาธิการมารจะได้ครองราชสมบัติ เป็นกษัตริย์ต่อไปในภายหน้าแต่ว่าพระราชกุมารนี้จะกระทำปิตุฆาต คือ ฆ่าพ่อเมื่อพญากงได้ทราบดังนั้น จึงรับสั่งให้ราชบุรุษพา พระราชกุมารไปฆ่าทิ้งเสียในป่า ราชบุรุษจึงนำไปทิ้งไว้ที่ป่าไผ่ ที่ไร่ของยายหอม
----------------------------------------------
ปัญหาคือพระยากงหลงเชื่อคนง่ายเกินไป ถ้าไม่เอาฆ่าทิ้งในป่า
คงไม่เกิดโศกนาฐกรรมในครอบครัวขึ้น

ถึงบอกหมอดูคู่หมอเดา

ส่วนเรื่องยายหอมนั้นไม่ถูกต้องตามตรรกะ
ที่ว่าฆ่ายายหอมเพราะยายหอมไม่ได้บอก
ยายหอมจะไปรู้ได้ไงว่าลูกใคร เพราะเด็กถูกเอามาทิ้งไว้ที่ไร่
เออไม่ใช่เอามาฝากไว้นี่หว่า

คริคริ
โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:15:22 น.  

 
ยายพรมเป็นคนเก็บมาเลี้ยงแต่ต่อมายกให้ยายหอม ยายหอมยกให้เจ้าเมือง เป็นทอดๆกันมา แต่ยายหอมรับเคราห์ เออเนอะ ตำนานก็คือตำนานค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.64.183 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:37:05 น.  

 
ผมคิดว่า ถ้าเราไม่นำเด็กไปทิ้ง ราชกุมารคงทราบเรื่องบิดา มารดาคือใคร คงไม่เกิดเรื่องปิตุฆาตขึ้น แต่เพราะเราเชื่อหมอดู จึงได้นำเด็กไปทิ้งโดย: keaw IP: 27.55.6.104 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:43:52 น.  

 
อาการกระดูกที่คอเป็นยังไงบ้างครับ อย่าปล่อยเรื้อรังนะครับ
นี่น้องชายผมปล่อยปละละเลย จนไปทับเส้นประสาท เป็นหนักถึงกับมีอาการหมดแรง วิงเวียน อาเจียน ยืนทรงตัวไม่ได้

เบื้องต้นตอนนี้ต้องใส่ปลอกคอประคองไว้ รอวินิจฉัยว่าจะต้องผ่าหรือไม่ ...

ถึงยังไง ผมก็ยังเชื่อลึกๆว่า อานิสงค์ผลบุญความเมตตาที่คุณลุยเดี่ยวได้ เผื่อแผ่ให้เพื่อนสมาชิก ในที่ที่นี้ จะขจัดปัดเป่าทุกขโรคนี้ไปนะครับ


โดย: moonoi IP: 119.42.74.149 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:14:47:53 น.  

 
รบกวนฝากคำถามหุ้นนิสนึงนะครับ Stpi กับ jcw คุณลุยเดี่ยวยัง confirm อยู่หรือไม่ครับและแต่ละตัวห้ามหลุดเท่าไหร่ครับที่ถามนี่เนื่องจากเห็นcase ของSamart และ cei นะครับจึงต้องถามเผื่อไว้นะครับ mint ที่เคยแนะไว้เมื่อ 12.7อะสุดยอดดดดดมากครับ happy Holliday ครับสวัสดีครับ


โดย: Sat IP: 27.55.7.51 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:15:33:09 น.  

 
ลองเข้ามาเล่น ๆ ไม่คิดว่าจะได้เจอคุณลุยเดียวเขียน วันหยุด ดีใจค่ะ ได้มีเรื่องที่มีสาระอ่าน เรื่องเจดีย์ฺก็เคยเรียนมาตอนเด็ก ๆ แต่ได้มาฟังอีกรอบก็ดีค่ะ อิอิ ติด ktb 17.60 ตอน 18.80 ไม่ขาย จะรอปันผล เหอ ๆ มาตอนนี้ รู้งี้ขายไปก่อนดีกว่า จะโดนน๊อกไหมหนอ ส่วน kbs ก็คงต้องรอรอบต่อไป ทุน 13 บาท ขอบคุณนะคะ ขอให้คุณลุยเดียวและครอบครัวมีความสุข มากนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.100.171 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:18:58:20 น.  

 
ติด top ToT มึนๆเหมือนโดนอัพเปอร์คัท

-2500 บาท

T-T จันนี้เด้งว่าจะขายแล้วฮะ


โดย: เด็กน้อย IP: 61.90.39.109 วันที่: 31 มีนาคม 2555 เวลา:20:41:50 น.  

 
ขอให้สุขภาพเเข็งแรงครับ

อย่างนี้ ถ้า set หลุด 1180 stpi cut ด้วยไช่ไหมครับ
เงินเย็นครับ


โดย: ^^ IP: 124.122.175.74 วันที่: 1 เมษายน 2555 เวลา:18:30:05 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 115.67.32.64 วันที่: 1 เมษายน 2555 เวลา:20:44:05 น.  

 
MILL เข้าดีไม๊
ESTAR เข้าดีไม๊ ขอความเห็นหน่อยคร้าบ


โดย: jame IP: 61.90.54.129 วันที่: 5 เมษายน 2555 เวลา:9:30:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.