บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
30 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
ซื้อขายว่องไว สนใจใช้บริการ

ระดับไหนถึงจะพ้นแรงดึงดูดของดาวพิฆาติ

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องที่เคารพรักทั้งหลายต้องขออภัยนะครับที่พักหลังไม่ค่อยมีเวลาตอบคำถาม งานยุ่งมากครับ นี่ก็คิดว่าจะหยุดเขียนดีกว่า เพราะกลัวว่าเวลารีบเขียนไปจะทำให้เขียนผิดทำให้พี่น้องเข้าใจผิดจะไปกันใหญ่ อย่างเมื่อสองวันก่อนเขียนราคาหุ้นผิดทำให้พี่น้องหลายคนสับสน ลุยเดี่ยวจึงคิดถ้างานยุ่งมากจะหยุดเขียนก่อนดีกว่า  ประมาณกลางเดือนหน้าเข้าใจว่าคงมีเวลามากขึ้นครับ  ช่วงนี้ลุยเดี่ยวต้องขอโทษจริงๆครับสำหรับเพื่อนพ้องพี่น้องทั้งหลาย  เพื่อนพ้องพี่น้องทั้งหลายครับอยากบอกให้พี่น้องทั้งหลายฟังไว้นะครับว่าวันนี้หรือวันพรุ่งนี้ถ้าหุ้นไทยไม่ขึ้นไปยืนเหนือ 1200-1204 จุดนะครับลุยเดี่ยวค่อนข้างกังวลว่าหุ้นไทยมันจะวิ่งลงไปที่1150-1145 จุดนะครับ เพราะอะไรรู้ไหมครับ เพราะลุยเดี่ยวเชื่อนะสิครับว่ารัศมีแรงดึงดูดของโซน1150-1145มันค่อนข้างรุนแรง เอ้าแล้วทำไงก็อย่างที่บอกครับว่าต้องห่างมันให้มากถึงอยากให้หุ้นไทยมันขึ้นไปอยู่เหนือ1200-1204จุดให้ได้เพื่อให้ห่างรัศมีดาวพิฆาตินั่นครับ เฉกเช่น PTTวันนี้ถ้าจะเดินหน้าต่อต้องยืนหยัดที่323ให้ได้ให้สมกับที่เป็นผู้นำตลาดประเภทเสือก้าวแล้วห้ามถอยหลังต้องเดินหน้าเท่านั้น คือวันนี้จะขึ้นต้องเดินหน้าอย่างเดียวห้ามกลับลงมาที่320อีกถ้ากลับลงมาแรงกดในทางลงจะเกิดขึ้นที่บริเวณ316เป็นอย่างน้อยแล้วถ้า316เอาไม่อยู่งานนี้ PTTมีโอกาสสูงที่จะลงไปทดสอบที่310 บาทครับ เหมือนKTBเหมือนกันต้องไม่หลุด15.90ไม่งั๊นแรงกดในทางลงอย่างน้อยที่15.60-15.50จะมีโอกาสเห็นครับหุ้น หุ้นตัวนี้โดนของบริเวณที่16.20มีผีห่าซาตานอยู่เยอะมากเป็นที่สิงสถิตย์ของพวกผีเปรตผีกระสือผีกระหังเอาเป็นว่าสาระพัดผีก็เเล้วกันที่จะคอยหลอกนักลงทุนให้ขนหัวลุกอยู่ถ้าใครไม่มีของดีจริงอยากที่่จะดันมันผ่านไปได้ บ้านปูทำเอาคนนั่งกินปูจนเบื่อแนวโน้มกับมันที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้มันยังลงได้ต่อนะครับสำหรับลุยเดี่ยวถ้าดูอาการเกิดมันยังเล่นต่ำกว่า400บาทล่ะก็ตอบได้คำเดียวว่ายังไม่แจ่มครับ ซื้อได้ก็แค่หวังเด้งครับแล้วก็ลงต่อครับ เอาเป็นว่าตอนนี้ลุยเดี่ยวอยากให้หุ้นไทยพ้นจากความเสี่ยงในการลงไปที่1150-1145ก่อนก็ต้องให้มันขึ้นไปยืนอยู่เหนือ1200-1204 จุดให้ได้อย่างเร็วคือวันนี้อย่างช้าคือพรุ่งนี้ไม่งั๊นเสียวยิ่งกว่าได้เมียอีกครับ ก่อนหน้าที่ลุยเดี่ยวแนะให้ซื้อเมื่อสองสามวันก่อนเข้าใจว่าท่านคงมีกำไรเช่น PTT ที่เคยแนะให้ซื้อตั้งแต่โซนต่ำกว่า320-316 บาทแนะให้ทยอยขายเหนือกว่า326-330ไปก่อนหรือถ้าเห็นมันหลุด320ลงมาอีกให้ระวังแล้วถ้าหลุด316ก็ให้วาดภาพตามลุยเดี่ยวได้ว่า310กำลังเป็นเป้าหมายต่อไปครับ

หรือKTBทะลุ16.20ยังไปไม่ไกลติด16.50แต่ถ้าหลุด15.90ก็15.60-15.50

 

 

“ทุก คนอยากรวย” แต่ปัญหาคือ คนส่วนใหญ่ไม่รวย …ในโลกนี้ทุกคนสอนให้เดินตามกัน ทำเหมือนกัน เรียนแบบเดียวกัน แต่กลายเป็นว่า “เมื่อคุณทำเหมือนคนอื่น แล้วหวังให้ผลลัพธ์แตกต่างจากคนอื่น ..มันไม่มีทางเป็นไปได้”

ใน ประเทศไทยประชากรส่วนใหญ่ “จน” อย่างแรกถ้าคุณมีเงินมาลงทุนได้ นั่นหมายถึง คุณทำบุญมาดีในระดับนึง ที่สามารถมานั่งอยู่ตรงนี้ และมีโอกาสที่จะลงทุน

“คุณ คือคนโชคดี!!” ทำไมน่ะหรือ ….  ก็เพราะในประเทศไทยมีประชากร 60 กว่าล้านคน แต่มีคนเพียงแค่ประมาณแสนสองแสนคนที่เล่นหุ้น ล่าสุดลุยเดี่ยวไม่รู้ว่ามีประมาณกี่แสนแล้ว(หากตอนนี้คุณเป็นคนนึงที่เล่นหุ้น และคิดที่กำลังจะเล่นหุ้น ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณคือ คนส่วนน้อยของประเทศที่มีโอกาสรวย คนส่วนใหญ่ทำนา ทำไร่ เลยไม่ค่อยรวย คนส่วนน้อยเท่านั้นที่มีโอกาสเล่นหุ้น ดังนั้น คุณทำแตกต่าง นี่คือ ความโชคดีในเบื้องต้น “คุณมีโอกาสรวย”
ปัญหา ของการเล่นหุ้นมีอยู่นิดนึง คือ คนส่วนใหญ่ที่เล่นหุ้น “ขาดทุน” มีเพียงสัดส่วนประมาณ 20% เท่านั้นที่กำไร ตั้งคำถามให้ไหมว่าคุณจะเป็น 20% นั่นอย่างไร!

ประเด็น คือจะอธิบายว่า การที่เราทำเหมือนคนส่วนใหญ่ ..เราจะจน ..ภาพใหญ่คือชาวนาไม่รวย ดังนั้น คนที่เล่นหุ้นเป็นส่วนน้อยจึงไม่จน ...มองลงมาภาพเล็กลงไปคือ คนส่วนใหญ่ที่เล่นหุ้นกลับขาดทุนอย่างย่อยยับ --คำถามคือ คนที่ขาดทุนอย่างย่อยยับ เขาทำอะไร -- นี่แหละสำคัญ เพราะถ้าเรารู้ว่าคนส่วนใหญ่ทำอะไร “แล้วขาดทุนอย่างมหาศาล..บางคนหมดตัว ..บางคนฆ่าตัวตาย” ..ถ้าเรารู้ เราจะได้ไม่ทำไง”

“คนเล่นหุ้น ส่วนใหญ่ทำอะไร” ..เป็นคำถามที่ตอบง่ายมาก ..คนส่วนใหญ่ชอบเข้ามาซื้อขายเมื่อตลาด Boom นั่นก็คือ ชอบซื้อหุ้นในขาขึ้น --และนี่เป็นสาเหตุที่ว่า ทำให้ตลาดหุ้นพอเข้าขาขึ้น แล้วมันจะขึ้นไปเรื่อยๆจนราคามันเลยความเป็นจริงหรือ Bubble นั่นเอง (เมื่อตลาดเกิด Bubble มันก็จะจบด้วย Crash !!

“คนส่วนใหญ่ทำ อะไร(ต่อ)” ..เวลาตลาดลงคนส่วนใหญ่จะขายหุ้นทิ้งเพื่อหนีตาย ..เมื่อทุกคนขายพร้อมกัน ราคาหุ้นก็จะยิ่งลงต่อไปอีก จนราคามันต่ำกว่าความเป็นจริง --และนี่คือ ที่ว่าของ ตลาด Crash!!  นั่นเอง

สรุป ก็คือ “การที่นักลงทุนส่วนใหญ่ชอบทำอะไร เหมือนๆกัน มันส่งผลให้ ตลาดหุ้นเกิด Bubble และก็ Crash …ซึ่งทั้งหมด ก็ได้ตอบคำถาม ที่ว่า ทำไมคนส่วนใหญ่เล่นหุ้นแล้วขาดทุน “ก็เพราะทุกคนเดินตามๆ กัน ทำเหมือนกัน”

“คำ ถามที่สุดฮอตของการเล่นหุ้นให้รวย คุณจะต้องทำอย่างไรล่ะ” …ตอบได้ง่ายมาก “ถ้าคุณต้องการรวยคุณก็ทำให้แตกต่างจากคนอื่น …คือ ให้คุณซื้อหุ้นเวลาตลาด Crash จากนั้น ก็ถือไปเรื่อยๆ แล้วไปขายเมื่อตลาด Bubble”

 

 

....................................... 

ใกล้วันแม่แล้วนะครับยังรักแม่กันอยู่หรือเปล่าจำได้ไหมลองนึกดูครับว่านับตั้งแต่ลืมตาดูโลก ลูกก็ได้เห็นหน้าแม่เป็นคนแรก แม่เจ็บปวดแค่ไหน ต้องเสียเลือดมากแค่ไหน กว่าที่แม่จะคลอดลูกออกมา แม่ต้องทนลำบากเลี้ยงดูลูกให้เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ แม่ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อลูก ถึงแม้แม่จะต้องลำบากเพียงใดจะต้องเหนือยแค่ไหน แต่แม่ก็เต็มใจที่จะทำให้ลูกของแม่นั้นมีความสุข แม่คอยอบรมสั่งสอนให้ลูกเป็นคนดีจนทุกๆวันนี้ แต่ลูกทำอะไรเพื่อแม่ได้บ้าง เพื่อที่ลูกจะตอบแทนพระคุณของแม่ที่ล้นเหลือตอบแทนเท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมด กว่าที่จะมาเป็นตัวลูกในวันนี้ แม่ต้องอดทนอุ้มท้องเรามา 9 เดือน แม่ต้องคอยทนรับประทานอาหารที่แม่อาจจะไม่ชอบ แต่แม่ต้องยอมทนรับประทานอาหาร เพื่อที่หวังจะให้อาหารนั้นไปบำรุงลูกน้อยในครรภ์ของแม่ให้มีร่างกายที่ แข็งแรง สมบูรณ์ เมื่อถึงวันคลอดวันนั้นต้องเป็นวันที่แม่เจ็บที่สุด แต่พอแม่ได้เห็นหน้าลูก ได้เห็นว่าลูกของแม่นั้นคลอดออกมาอย่างปลอดภัย ตอนนั้นแม่ก็คงจะหายเจ็บเป็นปลิดทิ้ง

เมื่อลูกเติบโตมาแม่ก็ต้องอดทนลำบากหาเงินมาให้เราใช้จ่าย เหงื่อแต่ละหยดของแม่ กว่าจะแลกมาเป็นเงินได้แม่ต้องลำบากขนาดไหน แต่แม่ก็ยอมทำเพื่อลูก แม่คอยหาเงินส่งเสียให้ลูกเรียนหนังสือ เพื่อที่ลูกของแม่นั้นจะได้มีความรู้ มีอนาคตที่ดี แต่ถึงแม้เราจะโตสักเพียงไหน ลูกคนนี้ก็ยังคงเป็นเด็กน้อยในสายตาของแม่เสมอ แม่จะคอยเป็นห่วง คอยถามว่าลูกของแม่สบายดีรึเปล่า แม่ยังคงนึกถึงลูกของแม่อยู่เสมอ

   เมื่อลูกรู้ถึงพระคุณของแม่ว่าพระคุณของแม่นั้นยิ่งใหญ่เกินจะหาสิ่งใดมาเทียบเทียมได้ ลูกสัญญาว่าลูกจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำให้แม่มีความสุข ลูกจะไม่ทำให้แม่เสียใจ ลูกจะทำตัวเป็นคนดีให้เหมือนกับที่แม่คอยพร่ำสอนลูกอยู่ตลอดเวลา ถึงลูกจะไม่เคยแสดงออกสักเท่าไหร่ แต่จิตใต้สำนึกของลูกนั้นรักแม่อยู่ตลอดเวลา ลูกอยากบอกกับแม่ว่า"ลูกรักแม่ยิ่งกว่าใครบนโลกนี้" 

 

 

เมื่อคืนเห็นลูกสาวกะคุณแม่เค้าสนทนากันฟังแล้วเลยจำมาเอามาลงให้อ่านกัน

 “คุณแม่คะ วันนี้คุณครูบอกว่าหัวใจของคนเราเท่ากำปั้น แล้วคุณแม่รู้ไหมคะว่าหัวใจของหนูอยู่ตรงไหน”

แม่ใช้นิ้วชี้จิ้มไปที่หน้าอกด้านซ้ายของลูกน้อย “ก็อยู่ตรงนี้ไงจ๊ะ”

เด็กน้อยชี้ไปที่หน้าอกด้านซ้ายของแม่บ้าง “หัวใจของคุณแม่ก็อยู่ตรงนี้ใช่ไหมคะ”

คุณแม่ส่ายหน้า “ไม่ใช่จ๊ะ”

เจ้าหนูทำหน้างง “แล้วหัวใจของคุณแม่อยู่ตรงไหนล่ะคะ”

แม่ดึงลูกน้อยเข้ามากอดอย่างเอ็นดู “หัวใจของแม่ก็คือหนูไงจ๊ะ”

//zaa.xq28.org/viewtopic.php?t=6306

//www.inoomm.com/2011/rain-and-alone/

 

 

  

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณกำลังประสบปัญหานี้ไหมครับ ซื้อแล้วดอย ขายแล้วพุ่ง
ลงทุนเท่าไหร่ก็ไม่ได้กำไร พอกันทีเลิกแล้วหุ้น เล่นให้ตายก็ไม่รวย
รับให้คำปรึกษาแนะนำวางแผนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการเล่นหุ้นและทองฟรีตลอด 24 ช.ม.
ติดต่อสอบถาม คุณนันทพงศ์ วัฒนพงษ์ (ต้อม) เบอร์โทรติดต่อ 089-259-1499 หรือติดต่อสอบถามทาง E-Mail. nantapongtom@hotmail.com
..................................................................

 


 
Create Date : 30 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 30 กรกฎาคม 2555 6:35:39 น. 0 comments
Counter : 981 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.