บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
11 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นภาคพิเศษ

เมื่อวันศุกร์ดัชนีตลาดหุ้นไทย ปิดบวก 3.52 จุด มาที่ 1,020.37 จุด ระหว่างวันดัชนีปรับขึ้นสูงสุดที่ 1,025.56 และต่ำสุดที่ 1,017.44 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 21,885.43 ล้านบาท...สังเกตไหมครับว่าเริ่มมีแรงซื้อจากกองทุนในประเทศเข้ามาแล้วใช่มิ ส่วนหนึ่งพี่กองคงทุบได้ดังใจหวังแล้ว และเพราะแลเห็นราคาหุ้นตรงนี้ ถูกสมใจพี่ท่านแล้วจึงเข้าซื้อกลับ ก็พีท่านเล่นทุบซะอุจจาหดตดหายขนาดนี้ย่อยก็ขยาดอ๊วกแตกอ๊วกแตนแล้วเพคะคุณเพ่ ดูแล้วมูลค่าการซื้อขายที่มีเข้ามาในตลาดยังไม่มากนัก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะนักลงทุนยังลงทุนอย่างระมัดระวังหรืออาจจะโดนเตะจนตัวยังไม่หายชาจึงเก็บตัวรักษาตัวเองอยู่มั๊ง หลังจากในช่วงที่ผ่านมาก็โดนรุมกินโต๊ะกับพีหรั่งที่เทขายออกมาค่อนข้างมาก แบบกะเอาให้ตาย แต่การที่ดัชนียังสามารถยืนอยู่เหนือระดับ 1,000 จุดได้อาจทำให้ต่างชาติชะลอการขายลง

แนวโน้มการซื้อขายอาทิตย์หน้า ลุยเดี่ยวคิดว่าดัชนีมีโอกาสที่จะดีดตัวขึ้นได้ต่อ หลังจากที่ลงมาค่อนข้างมากในอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ แต่ภาพรวมการลงทุนของตลาดจิตวิทยายังไม่ดีนัก จากความกังวลเรื่องภาวะเศรษฐกิจโลก และยังต้องจับตาการประกาศตัวเลขเศรษฐกิจของจีนในสัปดาห์หน้าด้วยโดยมองกรอบการลงทุนสัปดาห์หน้า มีแนวต้านบริเวณ 1,025 จุด หากผ่านได้ จะมีแนวต้านถัดไปที่ 1,030 จุด ส่วนแนวรับอยู่ที่ 1,015จุด ครับพี่น้อง

พี่น้องครับลุยเดี่ยวให้ลายแทงขุมทรัพย์การเดินทางของตลาดหุ้นไทยในเวลานี้เอาไหมครับ ความคิดลุยเดี่ยวเวลานี้มีแนวคิดอย่างนี้นะครับ
ตราบใดที่หุ้นไทยยังเล่นต่ำกว่า1030จุดความเสี่ยงของหุ้นไทยในการลงยังมีอยู่แต่ถ้ามันยืนบริเวณที่ลุยเดี่ยวว่าได้คือบริเวณ 1030 จุดเนี่ยนะครับลุยเดี่ยวก็มองว่าแนวโน้มการปรับฐานของหุ้นไทยในการลงได้จบลงแล้วครับพี่น้องแนะให้พี่น้องตะลุยหุ้นได้และเริ่มนับถอยหลังหุ้นไทยจากนี้ไปได้แล้วครับเพราะหุ้นไทยกำลังจะทยานขึ้นไปเล่นเหนือกว่า 1100 จุดอีกครั้ง เตรียมตัวจัดปาร์ตี้ครั้งใหญ่ไปกับลุยเดี่ยวได้ครับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายงานนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าคงได้กินบะหมี่จากพ่อแม่พี่น้องกันทั้งปีแน่เพราะมีคิวจองตัวไปกินบะหมี่แล้วทั่วประเทศ จำไว้คัมมิ่มซูนเจอกันแน่ ช่วงเทศกาลงานปาร์ตี้SETยืนเหนือ 1100 จุดของเราลุยเดี่ยวประเมินไว้น่าจะอยู่ประมาณหลังวันที่ -3-กค-54 เป็นต้นไป]ครับไม่สนใจว่าใครจะได้เป็นนายกไม่สนว่าใครจะได้เสียงข้างมากหุ้นไทยจะไปถึงตรงนั้น งานนี้ไม่ต้องฟันธงนะครับเพราะหมอลักษณ์บอกไม่เกี่ยว ไม่มีคอนเฟริมเพราะหมอกฤษณ์บอกไม่ยุ่ง มีแต่ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้น พี่น้องครับจากนี้ไปถ้าหุ้นไทยยืนได้เหนือ 1030 จุดเมื่อไหร่เตรียมตัวลุยหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยวได้แล้วครับพี่น้อง
พีน้องครับตานี้หลังจากทีพี่น้องเริ่มมองดัชนีหุ้นไทยยืนได้เหนือ1030จุดได้แล้วตีวงเข้ามาหน่อยไหมว่าแล้วซื้อตัวไหนดีใช่ไหมครับล่าสุดลุยเดี่ยวได้ส่งข้อมูลหุ้นให้พี่น้องที่เคยได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์แล้วนะครับคิดว่าคงได้รับบางคนถามมามีค่าใช้จ่ายอะไรหรือเปล่าไม่มีครับให้ฟรีไม่เรียกร้องค่าใช้จ่ายบริการให้เพื่อเป็นวิทยาทานค่าใช้จ่ายที่ลุยเดี่ยวใช้ไปเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวของลุยเดี่ยวเองครับไม่มีสปอนเซอร์เงินส่วนตัวล้วนๆครับ ข้อมูลที่ท่านได้รับกรุณาใช้วิจารณาณของท่านเองว่าควรบริโภคข้อมูลของลุยเดี่ยวหรือเปล่าบอกก่อนนะครับไม่ได้รับจ้างใครมาเชียร์ครับมองด้วยมุมมองส่วนตัวเองล้วนๆครับย้ำนะครับมันอาจจะผิดก็ได้ไม่มีใครรู้หรอกครับมันเป็นการตั้งโจทย์แล้วลุยเดี่ยวหาคำตอบเองต้องบอกโจทย์ข้อนี้ของลุยเดี่ยวอาจผิดก็ได้แต่สำหรับลุยเดี่ยวแล้วถือว่ามันเป็นความเชี่อส่วนตัวของลุยเดี่ยวเองครับว่าถ้าหุ้นไทยมันยืนอยู่เหนือ1030จุดได้เราจะได้เห็นมันขึ้นไปยืนอยู่เหนือ1100จุดในไม่ช้าครับ แต่ระหว่างทางมันอาจมีอุปสรรคบ้างครับ เป็นต้นยืนได้อาจมีการเก็งกำไรสั้นระหว่างทางอาจมีการประลองกำลังซื้อขายได้ตลอดแต่ในที่สุดเราก็ยังไปได้ยังจุดมุ่งหมายที่เราตั้งไว้ไม่เชื่อกาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ (เงือนไขที่ว่าหุ้นไทยจะขึ้นไปเล่นเหนือ1100จุดจะถูกยกเลิกทันทีถ้ามีเหตุการณ์นี้คือ หนึ่งมีปฎิวัติ สองมีม๊อบได้แต่ต้องไม่นองเลือด และเผาเมืองอีก สาม ภัยพิบัติโดยธรรมชาติแบบรุนแรงโดยไม่คาดฝัน)ที่เขียนต้องดักคอไอ้พวกชอบจับผิดไว้ก่อนว่าไหนว่าจะเห็นเหนือกว่า1100จุดไง ต้องสวนมันไปว่ามีเหตุการณ์อย่างที่ว่าแล้วหุ้นมันสวนแสดงว่ามันผิดธรรมชาติแน่คิดได้แค่นี้เองหรือลูกพี่

เอ้ามาว่ากันต่อเจาะไปเลยนะครับซื้อตัวไหนเวลานี้

PTT PTTEP TOP KBANK SCB KTB TMB CK ITD LH QH เป็นต้น :ตัวพวกนี้แนะพี่น้องซื้อแล้วให้ถือรอเวลาหน่อยคิดว่าน่าจะได้กำไรรอบนี้มากโขอยู่ครับ

อีกตัวแนะให้เล่นเก็งกำไรได้คือJASตัวนี้วันศุกร์ปิดที่2.96วันจันทร์ถ้าเปิดมาแล้วราคาไม่ต่ำกว่าราคาปิดวันศุกร์ให้ซื้อเล่นขึ้นซึ่งมันยังเอาขึ้นได้อีก3.02แล้วถ้ายืนได้3.02ให้ไล่ตามได้อีกซื้อเลยแต่ซื้อแล้วต้องขึ้นเท่านั้นถ้าถอยต่ำกว่าที่ซื้อขายทิ้งลดความเสี่ยงอย่างเดี่ยวครับไม่เล่นการที่ยืนเหนือกว่า3.02มีแรงเหวื่ยงขึ้นถึง3.12แต่ถ้าวันจันทร์เปิดลงไปต่ำกว่า2.90ระวังมันกดลงไปถึง2.86ถ้ายังหลุดอีกคราวนี้ล่ะมันจัดหนักแน่เคยมาจากตรงไหนกับไปตรงนั้นอย่างต่ำก็2.76หรือ2.60


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com

Create Date : 11 มิถุนายน 2554
Last Update : 11 มิถุนายน 2554 12:21:39 น. 14 comments
Counter : 600 Pageviews.

 
ซื้อ bbl กับ kbank ไว้แล้วครับ


โดย: เม่าก๊อตจิ IP: 124.121.124.98 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:12:49:26 น.  

 
ถามพี่ลุยเดี่ยวครับ พี่คิดว่าหุ้นจะลงได้่ต่ำสุดรอบนี้อยู่ที่เท่าไหร่ครับ แล้วอะไรทำให้พี่มองว่าหุ้นไทยมีสิทธิ์ขึ้นไปเล่นเหนือ 1100จุดครับ อยากรู้จริงๆครับ จะได้วางแผนถูกเพราะตอนนี้ส่วนนึงถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ข้างบน จะตัดแขนหรือตัดขาก็คิดหนักอยู่ เลยอยากทราบที่มาหน่อยครับเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในอนาคตครับ มะวานเห็นดาวลงหนักเลยครับ ยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่


โดย: หนึ่งจอก IP: 124.122.95.242 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:12:59:27 น.  

 
ขอบพระุคุณท่านลุยเดี่ยวมากๆนะครับท่าน


โดย: ปริญญาฯ IP: 58.9.57.246 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:17:11 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ อยากซื้อ ktb ขอแนวรับหน่อยครับ ขอบคุณครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 58.9.130.244 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:19:25 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ อยากซื้อ ktb ขอแนวรับหน่อยครับ ขอบคุณครับ

โดย: แอบอ่านตลอด IP: 58.9.130.244 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:19:25 น.


ถ้าถือลงทุนซื้อราคาปิดเมื่อวันศุกร์ได้แล้วครับถ้าเล่นเก็งกำไรหลุดตรงนี้ก็ซึมแต่ถือรอน่าจะได้มากกว่าเล่นเก็งกำไรขึ้นไป17.80ให้ขายเล่นรอบก็ได้อ่อนซื้อกลับโดยเจตนารมณ์ต้องซื้อกลับเพื่อไปรอขายสูงกว่า18บาทไม่เล่นรอบก็รอขายทีเดี่ยวครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:29:02 น.  

 
ซื้อ bbl กับ kbank ไว้แล้วครับ

โดย: เม่าก๊อตจิ IP: 124.121.124.98 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:12:49:26 น.


เตรียมตัวจ่ายเงินค่าบะหมี่หนึ่งชามได้เลยครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:30:15 น.  

 
ติดbbl 177 ทำไงดีค่ะ


โดย: น้ำ IP: 182.52.80.40 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:13:57:51 น.  

 
ถามพี่ลุยเดี่ยวครับ พี่คิดว่าหุ้นจะลงได้่ต่ำสุดรอบนี้อยู่ที่เท่าไหร่ครับ แล้วอะไรทำให้พี่มองว่าหุ้นไทยมีสิทธิ์ขึ้นไปเล่นเหนือ 1100จุดครับ อยากรู้จริงๆครับ จะได้วางแผนถูกเพราะตอนนี้ส่วนนึงถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ข้างบน จะตัดแขนหรือตัดขาก็คิดหนักอยู่ เลยอยากทราบที่มาหน่อยครับเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในอนาคตครับ มะวานเห็นดาวลงหนักเลยครับ ยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่

โดย: หนึ่งจอก IP: 124.122.95.242 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:12:59:27 น.ขอคารวะท่านหนึ่งจอกหายไปเลยเข้าใจว่าบาดเจ็บใชมิไม่เป็นไรเดี๋ยวลุยเดี่ยวจะตามไปช่วยพวกที่ตกเป็นตัวประกันให้ออกมาชมอิสรภาพ ช่วงนี้กำลังรวบรวมผู้คนเพื่อบุกไปช่วยพวกเราที่หนีไอ้พวกนายกองและไอ้หรั่งไม่ทันรอบที่แล้ว ไม่เป็นไรทนอึดอัดนิดนึงจำไว้มีหุ้นตอนนี่ไม่ต้องขายทิ้งแต่ระหว่างทางท่านสามารถเอาหุ้นมาเล่นรอบหากินกับส่วนต่างราคาหุ้นได้นะไม่ต้องไปคิดถึงต้นทุนที่อยู่สูงข้างบนเล่นรอบมันไปจนกว่าจะกลับไปที่ต้นทุนเรามีอยู่ถึงตรงนั้นมีแต่กำไรมากกับกำไรน้อยถ้าไปถึงต้นทุนที่ถือถ้าเล่นสั้นๆนะ ไม่ชำนาญก็ไม่ต้องทำถือรอหลังเลือกตั้งค่อยจัดปาร์ตี้ดีไหม
คำถามว่าทำไมต้องขึ้นไป1100จุดคำตอบมันอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหรมันจะขึ้นไปเล่นเหนือกว่า1030ตัวนั้นคือตัวตัดสินครับ กลัวหรือครับดาวลงหนักวันศุกร์ก็ช่างมันวันจันทร์จิตวิทยาเราก็เป็นไปได้อาจซึมถึงลงแต่ดาวลงหนักอย่างนี้วันจันทร์มันจึงเป็นโอกาสของเราที่ได้ซื้อของถูกอีกรอบหนึ่งไงครับ ขึ้นไปเหนือกว่า1030 วันที่มันลงไปหลุดพันจุดวันนั้นคือจบแล้วครับแล้วยืนตรงนี้ได้แนวต้านทีละสิบจุดหมูๆให้มันขย่มสักพักเดี๋ยวก็ผ่านต้านหลักสำคัญคือ1050ผ่านตานี้ได้รอบนี้ซื้อหุ้นเพิ่มทันที กรณียังไม่ยืนอยู่เหนือ1030จุดแนวโน้มในทางเทคนิคหุ้นมันยังไม่ดีใช่ถูกต้องแต่คิดว่าไม่น่าลงไปต่ำกว่าหนึ่งพันจุดแล้วแหละครับถ้าหลุดจะมีนิวโลว์อีกทันที ถามว่าทำไมคิดว่ามันจะไปข้างบนง่ายๆกองทุนมันเริ่มซื้อแล้วไงแต่ก็ไม่แน่วันจันทร์กองทุนมันอาจจะขายอีกก็ได้ช่างมัน เพราะอะไรเพราะมันสับขาหรอกไงมีกองหนึ่งซื้อย่อมมีกองหนึ่งขายมีคนซื้อย่อมมีคนขายมีคนขายย่อมมีคนซื้อถามว่าใครทุบหุ้นมาตลอดและใครเป็นคนซื้อมาตลอดลองไปดู หุ้นลงมาอย่างนี้พวกตกใจที่ขายมาตลอดคือใคร กลัวหรือหลังเลือกตั้งไม่มีอะไรการเมืองในที่สุดก็ตกลงกันได้เชื่อมิ ขออย่างเดี่ยวห้ามทะเลาะต่อยตีกันมีม๊อบได้แต่ห้ามตีกันตายห้ามเผาอย่างนี้หุ้นดี ปฎิวัติไม่มีทางคนทำถ้าไม่มั่นใจไม่กล้าหรอกยกเว้นมั่นใจถึงทำอย่างนี้ก็เผ่นเลิกเล่นหุ้นเพราะเค้าคงปิดประเทศแล้วไปเล่นหุ้นที่ลาวเหอะเตรียมตัวทรมานกันทั้งประเทศแน่งานนี้ถอยหลังเข้าคลองชัวน์ถ้ามีใครออกมาประท้วงพวกยิงแน่ เป็นไปได้เหรอไม่มีทางเลิกคิดแต่เผื่อไว้ประเทศไทยอะไรก็เกิดขึ้นได้ขนลุกเลยถ้าเป็นจริงจะออกไปประท้วงให้เขายิงเราทิ้งไหมงานนี้
ถามว่าทำไมหุ้นต้องขึ้นก็เศรษฐกิจเราพื้นฐานหุ้นตอนนี้มันถูกจริงแต่ไม่มีคนเห็นหรือเห็นแต่กลัวก็เลยไม่กล้าปัญหาหุ้นลงเพราะความเชื่อมั่นครับมันไม่มี แล้วกองทุนมันไม่เห็นหรือมันเห็นแต่มันแกล้งทำมองไม่เห็นครับบอกเลยพี่น้องลุยเดี่ยวจะบอกให้กองทุนมันเล่นรอบครับจริงๆมันแอบซื้อมากกว่าขายแต่มันพยายามทำให้คิดว่ามันขายมากกว่ามันซื้อเราโดนมันหลอก ส่วนไอ้หรั่งมันขายขายจริงเพราะมันมีปัญหาจริงๆแต่หุ้นที่มันขายไปเพราะต้นทุนมันถูกจึงต้องปรับพอร์ตขายทำกำไรเดี่ยวมันก็กลับมาซื้อเชื่อเหอะ หุ้นมันทุบมาขนาดนี้ยังกลัวอีกเหรอไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่านี้แล้วช้ำจนชาชาจนชินมีเงินเหลือซื้อถัวได้แล้วแนะซื้อเสร็จไม่ต้องสนใจมันเอาเลยขายหลังเลือกตั้งถือรอเชื่อเหอะเผลอๆขึ้นก่อนเลื่อกตั้งด้วยบอกไว้จิ๊บๆ1100จุดน่ะรอบนี้อย่างต่ำเชือมิ สูตรเอาไปข่าวดีคือข่าวร้ายข่าวร้ายคือข่าวดีเวลานี้ใช้สูตรนี้นะ ดาวลงหนักวันศุกร์คือจังหวะหุ้นถูกรอบสุดท้ายรอบนี้ เอ้าข้าขอคาระวะท่านหนึ่งจอก มีคนจองตัวไปกินบะหมี่เยอะมากทำไงดีพุงพุ้ยแน่เลยรอบนี้ สงสัยต้องเปลี่ยนเป็นโต๊ะจีนแบบเหลาสักหนึ่งตัวให้หมู่บ้านคนชราหน่อยแล้วมั๊งเชื่อเหอะ1100จุดจิ๋บๆ ไม่สนยิ่งลักษณ์มิ่งขวัญประชาอภิสิทธิ์ชวนสนั่นใครจะเป็นนายก แต่มาเก็งกันดีกว่าว่า1100จุดกับนายกคนใหม่อะไรจะเกิดก่อนกัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:14:18:02 น.  

 
หวัดดีครับคุณลุยเดี่ยว แอบอ่านมาซักระยะนึงแล้ว
ขอรบกวนถามเกี่ยวกับ SC ของค่าย พท อนาคตอันเป็นยังไงบ้างครับ ตอนนี้ติดดอย 13.7 ควรรอหรือคัดดีครับ เงินเย็นครับแต่ถ้ารอนานมาก ก็อยากเอาไปซื้ออย่างอื่นดีกว่า


โดย: คนบ้านไกล IP: 49.49.57.51 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:15:12:21 น.  

 
ขอมีเอี่ยวด้วยนะคะ สองจิตสองใจว่าวันจันทร์อยากให้หุ้นขึ้นหรือตกดี ขึ้นก็ดีทำให้มั่นใจนั่งยิ้มคนเดียว (ไม่ได้บ้านะ) แต่ถ้าตกก็ซื้ออีก ตัวที่คุณลุยเดี่ยวแนะ


โดย: ชานหมาก IP: 113.53.54.196 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:15:34:33 น.  

 
เห็นด้วยอีกเสียงครับ มองว่าปีนี้ได้เห็น1140 จุดแน่(เพราะกำไรบลจ.ยังดีและเศรษฐกิจบ้านเรายังมีอัตราเติบโตพอสมควร ค่าP/E ก็ยังน่าสนใจ ไม่ได้แพงมากมายอะไร) แต่ต้นสัปดาห์หน้าจะยังมีอาฟเตอร์ช็อคค้างมาจากสัปดาห์ก่อน คือยังมีการทุบเขย่าเอาของอีกพอประมาณ หลังจากนั้นจะค่อยๆไต่ระดับขึ้นอย่างช้าๆ พอความมั่นใจของรายย่อยเริ่มมา ดัชนีมันจะสปีดหนีไต่ระดับอย่างรวดเร็วจนรายย่อยซื้อไม่ทัน(เหมือนวิ่งไล่จับเงาตัวเอง)


โดย: พ่อเลี้ยงJ IP: 182.53.20.107 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:17:58:05 น.  

 
อืม...น่าคิดนะ อะไรที่ทำให้เรากลัวในตอนนี้


โดย: โดนเต็มเต็ม IP: 124.120.128.203 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:18:07:49 น.  

 
รบกวนถามคุณลุยเดี่ยวค่ะตดิหุ้นstpi ราคา27บาทอยู่จะคัททิ้งหรือถือต่อดีคะ


โดย: K.kookai IP: 58.11.91.167 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:18:20:44 น.  

 
tmb ครับ 2.38 จะรอดไหมครับ เงินเย็นพอควร


โดย: เม่าตัวเล็ก IP: 223.206.38.90 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:18:34:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.