บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
7 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ตลาดหุ้นไทยทางหลักยังลงต่อได้อีก

สวัสดีครับพี่น้องและผองเพื่อนหน้าเขียวไปตามกันเลยไหมครับเมื่อวานนี้ไม่เป็นไรมาว่ากันต่อวันนี้ดีกว่าครับ วันนี้วันอังคารลุยเดี่ยวดูอาการแล้วก็ยังคิดว่าตลาดก็ยังคงจะปรับตัวลงสลับรีบาวด์ในวันให้พี่น้องได้ปวดหัวอีกวันหนึ่งครับ พี่น้องครับเทรนด์ตลาดเวลานี้มันยังลงได้ต่อนะครับ เเม้นักลงทุนบางส่วนจะรับรู้ข่าวสารที่ดีขึ้นเรื่องแผนช่วยเหลือกรีซ แต่มันก็มีความกังวลว่าเศรษฐกิจไอ้กันซึ่งเราก็เห็นตัวเลขของเค้าออกมาก็น่าจะเห็นกันแล้วว่ายังไม่ดี หนำซ้ำเมื่อคืนนี้ผู้ว่าการเฟดหลายคนออกมาแสดงความกังวลต่อตัวเลขเศรษฐกิจของพี่เค้าในช่วงที่ผ่านมา แต่เสียงส่วนใหญ่ยังมองว่าไม่มีความจำเป็นต้องออกมาตรการเสริมสภาพคล่องรอบที่ 3 ซึ่งพี่ท่านกำลังดูภาพรวมตลาดอยู่ว่าที่อ่อนลงนั้นจะเป็นชั่วคราวหรือยาวนาน ในวันที่ 8 มิ.ย. จะมีการประชุม OPECซึ่งตลาดคาดว่าอาจมีการเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมัน ด้านการเมืองไทยยังคงไม่ชัดเจน

วันนี้หุ้นไทยมีแนวรับทางเทคนิคที่ 1,043 ถัดไปที่ 1,040 และ 1,030 จุด วานนี้ตลาดหุ้นไทยร่วงหนักกว่าเพื่อนบ้านวันนี้อาจมีรีบาวด์ได้ แต่ภาพใหญ่คิดว่าพี่หรั่งยังไม่น่ากลับเข้าตลาดหุ้นไทยจนกว่าผลเลือกตั้งจะออกมา เนื่องจากโบรกเกอร์ต่างประเทศหลักๆ มองเหมือนกันว่าหากพรรคเพื่อไทยชนะเลือกตั้งจะเป็นลบในช่วงสั้นต่อตลาดหุ้น แต่ในเชิงพื้นฐานเศรษฐกิจไทยแล้ว เค้ามองกันว่าหากหุ้นไทยลงถึงระดับ 1,030 จุด จะคุ้มเสี่ยงสำหรับการซื้อเพื่อการลงทุนโดยระดับดังกล่าวคำนวณออกมาเป็นค่าพีอี 11 เท่าซึ่งถือว่าไม่แพงหากเทียบกับแนวโน้มการเติบโตของกำไรปีนี้ของแต่ละบริษัท แสดงว่าปัญหาของตลาดหุ้นไทยตอนนี้มันอยู่ที่ความเชื่อมั่นในด้านการเมืองไทยเป็นหลักครับพี่น้อง

ช่วงนี้นะครับพี่น้องลุยเดี่ยวแนะนำให้ถือเงินสดรอดูสถานการณ์ก่อนก็ได้เพราะภาพรวมตลาดยังไม่ดีเล่นเก็งกำไรยากครับ แต่ถ้าจะเล่นท่านต้องพร้อมถือลงทุนแล้วก็รอเวลาครับ ซึ่งบริเวณที่ลุยเดี่ยวคิดว่าให้ท่านซื้อได้ก็คือบริเวณตั้งแต่1040ลงมา(ให้คิดซื้อเพื่อการลงทุน)ให้ท่านเริ่มเข้าซื้อได้สำหรับหุ้นพลังงานและเเบ็งก์แนะนำให้เริ่มเข้าซื้อบริเวณที่ต่ำกว่าจุดต่ำสุดของเมื่อวาน(วันจันทร์ที่6-มิย.54)ลงมาสัก2ช่อง แล้วถือลงทุนสักพักน่าจะมีกำไร แต่ถ้าวันนี้หุ้นไทยบวกเกินกว่า4 จุดสำหรับพวกเล่นสั้นที่มีหุ้นอยู่หุ้นที่ท่านถืออยู่พวกแบ็งก์และพลังงานที่ซื้อไว้เมือวานมีกำไรสัก3-4ช่องให้ขายออกไปก่อนย่อลงมาต่ำกว่าเมื่อวานค่อยซื้อกลับครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ (www..bloggang.com..) แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.comCreate Date : 07 มิถุนายน 2554
Last Update : 7 มิถุนายน 2554 9:36:48 น. 5 comments
Counter : 623 Pageviews.

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดียว -/\\-


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:10:13:32 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: ปริญญาฯ IP: 111.84.141.26 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:11:31:26 น.  

 
Kbank น่าเก็บหรือยังครับ 115.5


โดย: ปิงปอง IP: 146.23.250.105 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:11:33:57 น.  

 
เห็นด้วยหลายๆอย่างครับ


โดย: โดนเต็มเต็ม IP: 110.168.64.91 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:14:50:23 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวอีกแล้วครับ


โดย: ZYLTZ IP: 110.164.220.162 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:50:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.