บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
18 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
จุดบอกแนวโน้มหุ้นไทยวันแรกของสัปดาห์หลังสงกรานต์

สวัสดีครับพีน้องทั้งหลาย วันนี้หุ้นไทยวันทำการวันแรกของสัปดาห์หลังหยุดยาวมาดูกันครับว่าแนวโน้มจะเป็นเช่นไรเรามาอัพเดทข่าวคราวกันก่อนดีกว่าครับพีน้องตลาดหุ้นไทยวันจันทร์หลังหยุดสงกรานต์จะทรงตัว ปัจจัยระยะสั้นเป็นกลางๆ แต่ระยะยาวยังเป็นบวกอยู่เลยครับพี่น้องนะ ลุยเดียวคิดว่าตลาดหุ้นเอเชียวันนี้จะถูกจำกัดทางขึ้นจากที่จีนประกาศขึ้นสัดส่วนสำรองธนาคาร อีก 0.5% เป็น 20.5% เพื่อคุมเศรษฐกิจต่อหลังจีดีพีไตรมาส 1 และเงินเฟ้อเดือน มี.ค. ของจีนสูงกว่าคาด นอกจากนี้ทุนต่างชาติจะชะลอบ้างหลังจากดอลล่าร์ จะอ่อนตัวช้าลงในระยะสั้นเนื่องจากรับรู้ข่าวยุโรปขึ้นดอกเบี้ยไปแล้ว
มาดูในประเทศกันบ้างลุยเดี่ยวให้พี่น้องติดตามผลประกอบการไตรมาส 1/2554 ของหุ้นสถาบันการเงิน ที่น่าจะเริ่มออกมารายงานกันในวันนี้ โดยนักวิเคราะห์ในตลาดมองว่ากำไรธนาคารจะเติบโต 20-40% YoY ในไตรมาสดังกล่าว จากสินเชื่อที่เติบโตดีและส่วนต่างดอกเบี้ยที่ทรงตัวสูง และการตัดสินใจของรัฐบาลในการตรึงราคาน้ำมันดีเซล หลังจากเงินกองทุนน้ำมันจะหมดลงในวันที่ 27 เม.ย. ที่จะถึงนี้ เห็นว่าประชุมกันวันนี้ว่าจะกระเตงกันต่อไปไหม
ส่วนกลยุทธ์ลุยเดี่ยว วันอังคารที่แล้วดัชนี ปิดกระโดดมากกว่า 3 จุด จึงน่าจะมีย่อบ้าง แนะซื้อเก็งสั้นช่วงอ่อนตัวในหุ้นพลังงาน เช่น TOP, PTT ส่วนกลุ่มธนาคารให้รอประกาศงบก่อน หากไม่ดีกว่าที่คาดอาจมีย่อบ้างและให้เป็นจังหวะซื้อตรงนั้น ส่วนหุ้นขนาดกลางๆ แนะเก็บกลุ่มรับเหมา วัสดุก่อสร้างและยานยนต์ เช่น STEC, CK ส่วนภาพระยะยาวยังมอง SET ขึ้น เป้าหมายครึ่งปี 2554 ที่พวกนักวิเคราะห์ให้โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ 1,150 จุด จากเงินทุนไหลเข้า กำไร บจ. ที่แข็งแกร่ง และการเลือกตั้งที่ใกล้เข้ามา หุ้นไทยถ้าสามารถยืนเหนือ1092 เป็นการยืนยันการขึ้นค่อนข้า่งมากนะพี่น้องตานี้ก็ไปลุ้น 1100 หรือมากกว่า แต่ถ้าต่ำกว่า 1080 แสดงว่าการปรับฐานยังไม่สมบูรณ์รอดูก่อน


ลุยเดี่ยวแนะนำหุ้นที่อยากให้พี่น้องลองจับตาดูครับน่าสนใจนะครับเล่นเก็งกำไรดูนะถ้ามือไม้คัน มีสูตรที่ใช้กับตัวนี้นะถ้ามันนิ่งต้องอึดกับมัน
ตัวที่ว่าคือ ROJNA ปิดที่ 11.30 ตัวนี้อีกไม่นานดูแล้วน่าจะขึ้นไปเล่นได้ที่ 12.00 หรือถ้าแรงมากก็นู่น 12.60-13.00 บาท แต่ถ้าเล่นต้องระวังด้วยนะ ถ้าหลุด 11.00 มันกดลงไปได้ 10.60 ตัวนี้ยืนยันการขึ้นต้องห้ามหลุด11.20-11.10 บาท สำหรับเล่นเก็งกำไรนะครับ ถ้ามีเงินถือแนะเก็บได้พี่น้องแล้วรอขายบริเวณทีว่า 12.60-13.00 แต่ถ้าเก็งกำไรเล่นรอบก็ขายตัดขาดทุน 11 บาท
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 18 เมษายน 2554
Last Update : 18 เมษายน 2554 9:21:08 น. 1 comments
Counter : 564 Pageviews.

 
สงสัยเจ้าของ blog จะง่วงนอนมากๆๆ

อ่านไม่ออกเลยว่าเขียนอะไร พยายามแล้วร่ะ แต่ไม่เข้าใจ คุณลุยเดี่ยวช่วยมาแก้ไขให้ด้วย

ขอบคุณคร๊าบบบบบบบบบบบบบบบ


โดย: ft mead IP: 124.122.143.8 วันที่: 18 เมษายน 2554 เวลา:9:01:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.