บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
9 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
มุมมองหุ้นไทยในวันจันทร์ที่ 9-พค.-54
ประเมินตลาดหุ้นไทยวันจันทร์น่าจะรีบาวด์ให้หาจังหวะขายหุ้นที่ซื้อมาเมื่อวันศุกร์ แม้มันจะบวกอย่างไร ผนวกกับหุ้นไอ้กันที่ฟื้นตัวหลังตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรเดือน เม.ย. แข็งแกร่งกว่าคาดและสูงสุดรอบ 11 เดือน แต่ความเสี่ยงจากนักลงทุนต่างชาติขายยังอยู่ ธรรมชาติของไอ้หรั่งเมื่อขายทำกำไรแล้วก็จะขายอยู่สักระยะจนกว่าจะมีปัจจัยที่เปลี่ยนไป รอบนี้ลุยเดี่ยวให้มองดอลล่าร์ไอ้กันเป็นหลัก หากดอลล่าร์ไอ้กันยังไม่กลับมาอ่อนคิดว่าต่างชาติก็คงยังไม่กลับมาซื้อแต่อย่างใด ฉะนั้นปัจจัยที่จะกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงอยู่ที่นโยบายการเงินของยุโรปเป็นสำคัญ ต้องคอยติดตามข่าวต่างอย่างใกล้ชิดนะพี่น้องนะ

มาดูในประเทศกันบ้าง นายกฯ มีกำหนดการแถลงขั้นตอนการยุบสภาและเลือกตั้งทั่วไปในวันนี้ 9 พ.ค. ซึ่งน่าจะส่งผลให้นักลงทุนในประเทศคลายกังวลต่อสถานการณ์การเมืองไม่งั้นก็คนนั้นพูดทีคนนี้พูดทีลุยเดี่ยวก็งงไปหมดแล้วว่าจะเอากันอย่างไร ลุยเดี่ยวต้องยอมรับว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แรงกดดันได้เปลี่ยนจากสถาบันขายหุ้นเป็นต่างชาติขายหุ้น และด้วยต่างชาตินั้นซื้อสุทธิหุ้นไทยไปมากในช่วงที่ผ่านมา ความเสี่ยงจากการปรับพอร์ตของเขาจึงยังมี ดังนั้นยังคงระมัดระวังในระยะสั้นๆ นี้ แนะให้ชะลอการลงทุนจนกว่าจะได้จุดเข้าซื้อที่ได้เปรียบสำหรับนักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวแนะนำให้มองที่ 1,030 จุดน่าเข้าซื้อเก็งกำไร แต่ถ้ามันเด้งไม่ไล่ซื้อแต่แนะให้ขายสำหรับตัวที่มีกำไรแนะให้ลดความเสี่ยงทำได้หรือเปล่า
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 09 พฤษภาคม 2554
Last Update : 9 พฤษภาคม 2554 9:27:02 น. 6 comments
Counter : 541 Pageviews.

 
อรุณสวัสดิอิ์ตอนเช้านะจ่ะ บ้านเราฝนตกที่คุณลุยเดี่ยวฝนตกป่าว


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:11:06 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าครับ ล้างหน้าสีฟันเรียบร้อยมานั่งรออ่านแล้ว ^^


ในพอร์ตเหลือแต่หุ้นหลบภัยนิ่งๆ สีเขียวๆ เหลืองๆ เงินส่วนใหญ่ตอนนี้ถือรอดูสัญญาณลุยไปพร้อมคุณลุยเดี่ยวครับ


โดย: Hippo IP: 110.164.246.197 วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:29:45 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าครับพี่ ลุยเดี่ยว ผมจะเล่นแบบกองโจร


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:41:39 น.  

 
สวดยวดครับ ผมตามอ่านทุกวันโดย: พายุ IP: 223.206.149.222 วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:30:34 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: littletale IP: 124.121.110.245 วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:05:23 น.  

 
วันนี้ลอบตลบหลังข้าศึกได้ แต่ถอยทัพกลับตั้งแต่ บวกได้สิบจุด พอละ ขายหมู


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:57:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.