บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
9 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
วันนี้หุ้นลงอีกนี่คือสัญญาณให้ซื้อหุ้น เพื่อการเก็งกำไร

วันนี้หุ้นลงอีกนี่คือสัญญาณให้ซื้อหุ้น เพื่อการเก็งกำไร

เมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 15.19 จุด มาที่ 1,078.19 ขณะที่ดัชนีสูงสุดอยู่ที่1,087.16 ดัชนีต่ำสุดอยู่ที่ 1,061.69 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 41,010.55 ล้านบาท ตลาดหุ้นไทยลดลงจากความกังวลกรณีที่สหรัฐฯถูกปรับลดเครดิตร รวมทั้งกังวลการแก้ไขปัญหาหนี้ทั้งในยุโรป และสหรัฐที่เกิดขึ้นเวลานี้ซึ่งมันไม่ได้สร้างความมั่นใจให้กับภาคธุรกิจว่าทางการจะสามารถแก้ไขปัญหาหนี้ได้ ตรงกันข้ามวิธีการแก้ไขที่ทำไป ถูกมองว่าเป็นการซื้อเวลา ไม่ใช่แนวทางแก้ไขปัญหาที่จริงจัง และสะท้อนถึงการขาดความตั้งใจและการขาดภาวะผู้นำทางการเมืองทั้งในสหรัฐและยุโรป ที่จะแก้ไขปัญหา อันนี้ เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ตลาดหุ้นปรับลดลงอย่างรุนแรงทั่วโลก และก็อย่างที่ลุยเดี่ยวแนะพี่น้องมาหลายวันว่าตราบใดที่ลุยเดี่ยวไม่เห็นหุ้นไทยขึ้นไปยืนเหนือ 1100จุดนะครับพี่น้องลุยเดี่ยวตั้งธงไว้ว่าหุ้นไทยมันต้องลงมาเล่นอยู่บริเวณ 1050 จุดหรืออาจจะมี1040 จุดก็เป็นไปได้ครับพี่น้อง

เอ้าแล้วอย่างนี้ทำอย่างไรก็ไม่ต้องทำอย่างไรครับสำหรับหุ้นไทยเวลานี้นะครับพี่น้องใครที่มีหุ้นอยู่ลุยเดี่ยวไม่แนะนำให้พี่น้องขายหุ้นแล้วนะครับ ขาดทุนหุ้นให้ถือไว้ก่อน ไม่แนะนำให้ขายตัดขาดทุนครับ เงินเหลือย่อลงมาให้ซื้อเพิ่มถ้าไม่กลัวจริงๆแล้วไม่ควรกลัวแล้วล่ะลงมาขนาดนี้น่ะตอน1148ลุยเดี่ยวเห็นยังกระดี๊กระด๊ากันอยู่เลย แล้วเงินหมดล่ะก็ถือครับไม่แนะนำให้ขายหุ้นแล้วนะครับหุ้นที่อยู่ในโซนซื้อลงมาอันนี้ดูจากภาพรวมๆกันก่อนนะลุยเดี่ยวไม่สามารถแนะหุ้นเป็นรายตัวได้ครับเพราะมันเยอะจะแนะนำเป็นตัวๆเลยไม่ไหวครับเลยต้องเขียนแบบภาพรวมๆก่อน ครับพี่น้องหุ้นไทยถ้ามันย่อลงมาต่ำๆตั้งแต่บริเวณที่1060 ลงมานี่คือจังหวะที่พวกเราจะต้องซื้อหุ้นน่ะครับ

ก่อนหน้านี้ลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องขายกันมาตั้งแต่บริเวณ 1148 ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเราต้องซื้อคืนครับเอ้าแล้วบางคนถามว่ามันยังไม่ดีไม่ใช่หรือ ครับมันยังไม่ดีแต่มันเป็นจังหวะของนักเก็งกำไรที่สามารถมีเงินถือได้ต้องมีเงินถือเสี่ยงได้ไม่ต่ำกว่า 3 วันนะครับถ้าคิดจะไล่ล่าส่วนต่างกำไรจากหุ้นเวลานี้ลุยเดี่ยวคิดว่าถ้าใครซื้อน่าจะได้เปรียบครับแล้วแต่นะครับมันเป็นมุมมองของลุยเดี่ยวพี่น้องบางคนบอกยังไม่ดีแล้วจะเข้าไปทำไมอันนี้ต่างคนต่างความคิดครับท่านจะหยุดดูก่อนก็ได้ครับ แต่มุมมองลุยเดี่ยวคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องซื้อหุ้นมันคือจังหวะ ไม่สนมันจะลงไปขนาดไหนรู้ยังเดียวว่าหุ้นที่อยู่ในโซนลงมาต่ำกว่า1060-1040 มันคือจังหวะที่คนมีเงินสดและใจกล้าจะซื้อหุ้นได้ราคาครับ เพราะฉะนั้นวันนี้หุ้นลงมาพี่น้องก็หาจังหวะกันครับอย่างเช่นเมื่อวาน PTTลุยเดี่ยวเห็นมันลงมาที่319 ครับลุยเดี่ยวยังแนะให้พี่น้องซื้อเลยครับแล้วพอมันขึ้นไปบริเวณที่326ลุยเดี่ยวก็แนะนำให้พี่น้องขายไปแล้วมันก็ลงมาปิดที่322ครับวันนี้ถ้าย่อลงมาบริเวณที่ต่ำกว่า317 ลงมาคนเล่นรอบเมื่อวานอย่างลุยเดี่ยวแนะว่ามันน่าซื้อนะครับและไม่สนด้วยว่ามันจะลงไปขนาดไหนอีก

ประทานโทษนะครับพักหลังลุยเดี่ยวไม่ค่อยอยากจะแนะราคาที่ควรจะซื้อหุ้นแต่ละตัวลงในบล๊อกหรอกครับมันเหมือนเราไปบอกให้พวกรายใหญ่มันเห็นหน้าไพ่เราพี่น้องจะสังเกตุได้ว่าพักหลังไม่จำเป็นลุยเดี่ยวจะไม่ค่อยโพสต์ราคาลงสักเท่าไหร่นอกจากจะบอกให้มวลหมู่สมาชิกเรารู้กันเป็นการภายในมากกว่าครับ คนที่เคยติดต่อลุยเดี่ยวลุยเดี่ยวก็จะส่งซิกให้หวังว่าคงได้รับกันทุกคนนะครับ อ้อประทานโทษด้วยนะครับช่วงนี้เห็นติดต่อเข้ามาหาลุยเดี่ยวเยอะมากไม่สามารถคุยได้หมดครับแบบมีปากเดียวนะครับแล้วช่วงหุ้นตกๆอย่างนี้คงติดต่อยากนิดนึง ไหมพอช่วงหุ้นขึ้นนะเงียบกริบเลยกำไรเท่าไหร่ไม่เห็นบอกให้ฟังบ้างเลยแต่พอไฟไหม้ตลาดหุ้นล่ะก็หนีตายล่ะคิดถึงลุยเดี่ยวทุกวัน ส่งข้อมูลหุ้นให้พอขึ้นล่ะดี๊ด๊าคนเดียว พอลงโทรมาเอาอย่างไรดีตอน1148บอกให้ขายไม่ขาย พอมันลงมาขนาดนี้จะขายมันน่าตีไหมครับ

แนะนำช่วงนี้ถ้าจะซื้อหุ้นให้เน้นไปในกลุ่มแบ็งค์และพลังงานน่ะครับประเภทตัวใหญ่ๆบลูชิพครับ เขียนมาถึงตรงนี้ไม่รู้จะเขียนอะไรต่อแล้วนึกไม่ออกเกี่ยวกับเรื่องหุ้นนะหมดมุข อ้อวันนี้ที่มาเช้านะลุยเดี่ยวนอนไม่หลับน่ะเลยมีเวลามานั่งเขียนให้เร็วกว่าเดิมเพราะยังไม่ได้นอนหลังจากตื่นมาตอนเที่ยงคืนเลยขอตัวไปนอนก่อนนะกะว่าจะตื่นสักสิบโมงเช้าเลยเป็นไงแบบเปิดตลาดหุ้นเลยประเภทเปิดมาลบกระชูดลุยเดี่ยวจะได้ช๊อบกระจายเอ้าให้มันรู้ไปอยากลงลงมา

อ้อเมื่อคืนหลังเที่ยงคืนลุยเดี่ยวเผลอหลับไปฝันว่าแบบบังเอิญไปได้ยินไอ้พวกกองทุนมันสุมหัวคุยกันว่าเอ่อพวกเราทุบหุ้นซะพวกรายย่อยแทบกระอักแล้วจนมันกลัวกันจนหัวหดแล้วและหุ้นไทยลงมาบริเวณนี้พวกเรารวมหัวกันซื้อกลับได้แล้วนะตั้งแต่บริเวณ 1050 ลงมาน่ะ ตกใจรีบตื่นมาเขียนเลยนะนี่ โหเหมือนได้ยินมันพูดกันจริงๆเลยน่ะ ว๊ากๆฮ่ะๆๆๆๆว๊ากฮ่ะๆๆๆๆๆ


เอ้าเจ๊ปูคนสวยได้ยินหรือเปล่ารายย่อยร้องระงมดังห้องค้าเลย โอยตายแล้ว โอยหมดกัน ช่วยด้วยๆๆๆๆเละๆไปหมดแล้วไม่เอาแล้ว ไอ้ลุยเดี่ยวมันบ้าหรือเปล่าแนะให้อั๊วไปซื้อหุ้น ฝนมันตกมาเป็นมีดนะรับเข้าไปมือขาดสิ ว๊ากชวนอั๊วไปตายนี่หว่าไม่เอาอั๊วยังไม่อยากตาย อาแปะนี้ก็บ้านะอีเล่าให้ลุยเดี่ยวฟังน่ะว่าอีไปหาหมอมาบอกว่าอีเป็นอะไรก็ไม่รู้ตั้งแต่หุ้นตกลงหูรูดหูกังมานี้ร่างกายแกน่ะเป็งอะไรก็ไม่รู้เอานี้วชี้ไปจิ้มที่ตรงอวัยวะส่วนไหนก็เจ็บไปหมดจิ้มที่หัวแกก็บอกเจ็บ จิ้มที่แขนแกก็บอกเจ็บ จิ้มที่ขาแกก็บอบเจ็บ จิ้มที่น่าอกแกก็บอกเจ็บ จิ้มที่นมแกก็บอบเจ็บ จิ้มที่ก้นแกก็บอกเจ็บ สรุปหมอแกบอกแกไม่ได้เป็นอะไรหรอกไอ้ตรงที่จิ้มน่ะ ปัญหามันมีอยู่ว่าตอนนี้นิ้วชี้แกหักน่ะ สงสัยแกจิ้มหุ้นไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้วตอนมันลบไป 40 จุดมั๊งลุยเดี่ยวเห็นแกตบโต๊ะสั่งซื้อหุ้นใหญ่บอกเห็นว่ามันลงมาแรงเดี๋ยวก็เด้ง(ห้ามซื้อแล้ววันนั้นอีไม่ฟัง) ที่ไหนได้ตอนนี้เห็นอีเด้งเป็นเจ้าเข้าเลยเมื่อวานน่ะ ว๊ากเอิ๊กอ๊ากๆๆๆๆ บ้าสิ้นดีนิ้วหักก็ไม่รู้ตัวปล่อยให้เราตกใจคิดว่าจิ้มที่ไหนก็เจ็บ

ใกล้ถึงวันแม่แล้วครับลุยเดี่ยวอ่านบทความนี้แล้วซึ้งเลยลองหยิบยืมมาให้อ่านขอบพระคุณเจ้าของบทความด้วยครับ ลุยเดี่ยวไม่มั่นใจนะครับว่าใช่บทความของคุณพิง ลำพระเพลิงหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่กราบขออภัยเจ้าของบทความที่แท้จริงด้วยครับ

แม่ เป็นภาระให้แก่ลูกทุกคนมาตั้งแต่เกิด นั่นเป็นความจริงที่เราไม่อาจปฏิเสธได้
ก็ลองคิดดูสิ ตั้งแต่เราเกิดมา ยังไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันเลย อยู่ดีๆ ผู้หญิงคนนี้ก็มาโอบอุ้ม
ถูกเนื้อต้องตัวเรา มิวายที่เราจะแหกปากร้องไห้ขับไล่ไสส่งยายผู้หญิงคนนี้ขนาดไหน
เธอก็ยังพยายามปลอบโยน เห่กล่อมเราอยู่นั่นแหละ เป็นภาระให้เราต้องจำใจเงียบ
ยอมนอนดูดนมเธออยู่จั่บๆๆ พอเราเริ่มเตาะแตะ ตั้งไข่จะเดินไปไหนต่อไหนมั่ง
คุณเธอก็ยังคอยเรียกหาเราอยู่นั่นแหละ มานี่มาลูก มานี่มา อีกนิดเดียวลูก อีกนิดเดียว
อีกก้าวเดียว ไม่รู้จะเรียกทำไมนักหนา ไอ้เราก็เดินล้มลุกคลุกคลานอยู่ เห็นมั้ย
เป็นภาระที่เราต้องเดินไปให้เธอกอดอีก

โตขึ้นมาอีกนิด เราเริ่มกินอาหารได้ หล่อนก็เอาอะไรนักหนาไม่รู้ เละๆ เทะๆ มาบดให้เรากิน ไอ้เราจะไม่กินก็ไม่ได้ เดี๋ยวแม่จะน้อยใจ ก็เอาวะ เอาซะหน่อย เคี้ยวไปเเจ่บๆ อย่างนั้นแหละ แม่คุณก็ยิ้มปลื้ม คงนึกว่าเราอร่อยตายล่ะมั้งนั่นน่ะ กล้วยบดนะจ๊ะเธอจ๋า ในปากฉันตอนนี้น่ะ ถ้าคิดว่ามันอร่อยขนาดนั้น ทำไมไม่ลองทานเองดูมั่งล่ะ ทีนี้พอเราเริ่มพูดจารู้เรื่องขึ้นมาหน่อย คราวนี้ยังไงล่ะ ผู้หญิงคนนี้กลับขับไล่ไสส่งให้เราไปโรงเรียนซะอีก ไม่ไปก็ไม่ได้ด้วยนะ บางทีมีตีเราเข้าให้อีก ภาษาอะไรนักก็ไม่รู้เอามาให้เราหัดอ่านหัดเรียน ใช่มั้ย ลองคิดดูนะ สัปดาห์หนึ่งต้องไปโรงเรียนตั้งห้าวันน่ะ มันภาระหนักหนาแก่เราแค่ไหน

แต่พอถึงเวลาเราจะดูทีวี ดูหนังการ์ตูน นอนดึกขึ้นมาสักหน่อย ลองนึกย้อนไปสิ ใครกันเคี่ยวเข็ญให้ เราไปนอนด้วยตัวเองง่วงจะนอนคนเดียวก็ไม่ได้นะ ต้องบังคับให้เราไปนอนเป็นเพื่อนด้วย ใช่มั้ย ที่พูดนี่ไม่ใช่ลำเลิกหรอกนะ เพียงแค่อยากให้เห็นใจกันบ้างเท่านั้น

วันเวลาผ่านไป เราโตขึ้น แต่แม่ก็ยังไม่ยอมโตตามเราสักที ลูกอยากจะทำผมทำเผ้า แต่งเนื้อเเต่งตัวให้มันดูอินเทรนด์ ดูทันสมัย ใครกันเป็นตัวสกัดดาวรุ่ง พูดแล้วขนลุก ผู้หญิงคนนี้มีพัฒนาการไม่คืบหน้าไปไหนเลยว่ามั้ย พอเราสำเร็จจบการศึกษาเเล้วเป็นยังไง...เธอร้องไห้ครับ เชื่อเถอะว่าเธอต้องร้องไห้ ถ้าเราไม่เห็นก็แปลว่าเธอต้องแอบร้องไห้
มีอย่างที่ไหน เราคร่ำเคร่งร่ำเรียนมาแทบตาย แล้วตัวเองแท้ๆ ที่เป็นคนเริ่มเรื่อง พอเราเรียบจบแทนที่จะดีใจดันมาร้องไห้ มีอย่างที่ไหน ดีนะ ว่าเราเข้าใจ คู่มือการเลี้ยงแม่ ก็เลยทำใจได้

ฝากเอาไว้ก่อนเถอะ ตอนนี้ขอไปฉลองการ สำเร็จการศึกษากับพวกเพื่อนๆ ที่นอกบ้านก่อน
ก็แหมเรียนจบทั้งที จะมาให้นั่งดูผู้หญิงแก่ๆ นั่งร้องไห้ทำไมล่ะ ใช่มั้ย เป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วนี่ คราวนี้ใครๆ ก็ต้องอยากมีแฟน คนโน้นก็ไม่ดี คนนี้ก็เรื่องมาก ผมยาวไปมั่งล่ะ
ดูไม่มีความรับผิดชอบมั่งล่ะ...แม่ แม่จะไปรู้อะไร แม่เคยคบกับเขาเหรอ ไม่ใช่แค่เรื่องคู่ครองเท่านั้นนะ แม่เขายังอยากรู้ไปจนถึงเรื่องอาชีพการงานด้วยว่าเราจะไปทำอะไร อยากเป็นอะไร
แม่ครับ แม่ไม่รู้สักเรื่องจะได้มั้ย พวกเราจะเป็นอะไรมันก็เรื่องของพวกเรา อนาคตของเรา ขอให้เราได้ตัดสินมันเอง แต่เรารับรองกับแม่ได้อย่างหนึ่งว่า เราจะไม่เป็นเหมือนแม่หรอก... เชย นับจากบรรทัดแรก จนมาถึงบรรทัดนี้ เวลาก็ผ่านไปหลายปีแล้ว สมควรที่พวกเราจะแต่งงานมีครอบครัวเป็นของตนเองสักที ว่าแล้วเราก็ย้ายออกจากบ้านแม่ มายืนด้วยลำแข้งของตัวเอง อย่างที่แม่เคยพูดไง แล้วทำไมต้องมาทำตาละห้อยด้วยล่ะ วันที่เราย้ายออกมาน่ะ มันก็ไม่ได้ใกล้ มันก็ไม่ได้ไกลหรอกนะ ไอ้ที่ย้ายออกมาน่ะ แต่เวลามันรัดตัวจริงๆ ใช้โทร.คุยกันก็ได้นะแม่นะ

ถึงวันที่เรามีลูก แม่ยังพยายามอยากมาทำตัวเป็นภาระกับลูกเราด้วย เราบอกแม่ว่าไม่ต้องมายุ่งหรอก เราดูแลลูกของเราได้ เด็กสมัยนี้มันไม่เหมือนกับสมัยแม่แล้วล่ะ แม่อายุเกือบหกสิบปีแล้ว โทร.มาไอแค่กๆ บอกไม่ค่อยสบาย เราบอกแม่ว่าอย่าคิดมาก ในใจเรารู้อยู่แล้วว่าแม่พยายามเรียกร้องความสนใจ นั่นเป็นพัฒนาการตามธรรมชาติของคุณแม่วัยนี้ จวบจนกระทั่งวันหนึ่ง คุณโทร.กลับไปที่บ้านแม่ แต่... ไม่มีคนรับสายแล้ว อย่าเพิ่งตกใจ แม่อาจจะออกไปทำบุญที่วัดตามประสาคนแก่ก็ได้ ลองโทร.เข้ามือถือแม่ดูซิ

....ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก... อย่าเพิ่งด่วนสรุป มือถือแม่อาจจะแบตหมดก็ได้ ผู้หญิงคนนี้กระดูกเหล็กจะตายไป เธอต้องไม่เป็นอะไรแน่ๆ คิดฟุ้งซ่านไปได้ ยังไงแม่ก็ต้องรอเราอยู่เหมือนเดิมน่ะแหละ ไปหาเมื่อไหร่ก็ต้องเจอ อย่างมากแกก็อาจจะงอนนิดๆ หน่อยๆ พอเห็นหลานตัวเล็กๆ วิ่งเข้าไปกอดก็ขี้คร้านจะอ่อนยวบเป็นขี้ผึ้ง หลายวันผ่านไป ทำไมแม่ยังไม่โทร.กลับมาอีกนะ ทำบุญตักบาตรก็ไม่น่าจะรอคิวนานขนาดนี้ ชาร์จแบตมือถือไม่เต็มก็เป็นไปไม่ได้ ต่อให้เป็นแบตเตอรี่รถสิบล้อป่านนี้ไฟทะลักแล้ว วันนี้แวะไปหาแม่สักหน่อยดีกว่า ระหว่างทางที่คุณขับรถไป ลูกคุณซนเป็นลิงอยู่ข้างๆ ประโยคมากมายที่หลุดจากปากคุณ ล้วนเเต่เป็น คำที่แม่คุณเคยพูดมาแล้วทั้งสิ้น คุณเพิ่งสัมผัสได้ ภาพเก่าๆ มากมายที่ผู้หญิงคนนั้นทำวิ่งวนอยู่ในหัวคุณ ช่างเถอะ.. เดี๋ยวเจอเธอแล้ว คุณจะสารภาพผิด แล้วทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น แล้วคุณก็ได้เจอ คนที่คุณรู้สึกว่าเธอเป็นภาระให้กับคุณมาตั้งแต่เกิด ....ผู้หญิงคนนั้น นอนตายในท่าที่คอยคุณมาตลอดชีวิต...

ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=08-08-2011&group=1&gblog=172

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 09 สิงหาคม 2554
Last Update : 9 สิงหาคม 2554 7:43:56 น. 29 comments
Counter : 652 Pageviews.

 
อ่านแล้วโดนใจค่ะ ขอบคุณมาก


โดย: Tim IP: 101.109.39.249 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:03:17 น.  

 
ตอนจบไม่เศร้าไม่ได้เหรอพี่ แม่ใจร้าย(ลูกบ่นประจำเลย)


โดย: แม่นายก่อ IP: 223.206.245.79 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:20:23 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับ คอมเมนต์ และข้อเขียนดีๆ ที่มีให้อ่านทุกวัน ขอให้สิ่งดีๆทั้งมวลจงย้อนกลับสู่ คุณลุยเดี่ยว นับพันทวีคูณ นะครับ


โดย: v9597 IP: 110.77.176.146 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:21:23 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคิดว่าระยะกลางน่าจะยังดีอยู่มั้ยครับ?ถ้าซื้อตอนนี้แล้วรอไปขายช่วงไตรมาศสุดท้ายของปีจะเสี่ยงไปมั้ยครับ? ขอบคุณครับ


โดย: John IP: 182.53.135.183 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:33:31 น.  

 
อยากหัดเล่นหุ้นตอนแก่นี่บ้างจังค่ะ

เริ่มต้นไงดีค่ะ...


โดย: กระป๋องแป้งฝุ่น วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:47:07 น.  

 
อยากกด Like ซักพันครั้ง


โดย: เด็กสะบ้าย้อย IP: 61.19.67.255 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:54:47 น.  

 
ซึ๊งน้ำตาไหลแต่เช้าเรย T.T


โดย: T.T IP: 95.143.192.144 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:8:56:08 น.  

 
อ่านเรื่อง .. แม่ .. แล้วเศร้าาาา...
คิดถึงแม่ขึ้นมาทันทีค่ะ
ใกล้วันแม่ละ .. ต้องทำให้ท่านมีความสุขยิ่งกว่าทุกวัน

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวค่ะ :)


โดย: lamina5494 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:01:06 น.  

 
tmb คุณลุยเดี่ยวเปลี่ยนมุมมองยังครับ


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.234 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:01:57 น.  

 
ขอบคุณสำหรับไกด์ไลน์ค่ะ ..เรื่องเล่าวันนี้ถึงจะจบแบบเศร้าๆ แต่ก็กระชากอารมณ์ให้คนได้คิด ทำสิ่งที่ควรทำก่อนจะสายเกินไปนะค่ะ..


โดย: Bjaa IP: 223.207.90.205 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:02:43 น.  

 
ควรจะตัดขาดทุนไหมสำหรับหุ้น Banpu and PTT

กองทุน LTF and RMF จะเข้าไปซื้อตอนนี้ดีไหม


โดย: วัชรินทร์ IP: 124.122.65.133 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:10:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะที่มาเขียนให้อ่านค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.207.55.206 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:13:08 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: pa_auan IP: 61.7.172.36 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:16:32 น.  

 
ซึ้งจังคะวันนี้ อ่านแล้วเหงภาพ แฝงมุกเล็กๆ ขอบคุณทุกเช้าสำหรับข้อความดีๆ ค่ะ ^^


โดย: คนหนองคาย IP: 49.49.227.180 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:25:01 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 223.207.181.245 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:26:06 น.  

 
กองทุนแนะนำให้เข้าตอน1050 อย่างทีพี่เดี่ยวฝันนั่นแหละครับผมมีsmsยืนยันนะเอ้า ของscb เชียร์แขกกันเต็มที่เลย


โดย: คนบ้า IP: 202.91.18.195 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:30:04 น.  

 
เกือบจะตัดขายแล้วถ้าไม่มีพี่ลุยเดี่ยว รู้สึกมีกำลังใจหึกเหิมขึ้นเยอะเลยขอบคุณค่ะ


โดย: nok IP: 124.121.64.165 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:30:20 น.  

 
พลังงานเท่านั้นจะช่วยคุณได้ หากเล่นต่ำพัน


โดย: เทพฮุยเม้ง IP: 123.242.150.129 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:31:29 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณลุยเดี่ยว ที่ทำให้เสียน้ำตาแต่เช้า


โดย: เพื่อนเก่า IP: 118.172.125.236 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:34:18 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ไม่มีเงินเข้าซื้อแล้ว เสียดายจัง
ต้องอดทนถือกันต่อไป ปิดจอแล้วไปเดินเที่ยวซื้อของให้แม่ดีกว่า


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:9:55:05 น.  

 
เอาใจไปเลย คุณลุยเดี่ยว ^^


โดย: nana IP: 128.200.3.211, 128.200.3.211, 127.0.0.1, 113.53.243.210 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:10:05:18 น.  

 
ซึ้งเลยคับ


โดย: littletale IP: 124.121.39.209 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:10:20:10 น.  

 
ตุณลุยเดี่ยวเขียนได้น่ารักจัง อย่างนี้ต้องตามเก็บมั่งแล้ว


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.107.251 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:10:56:15 น.  

 
ขอบคุณคะ ขอให้ร่ำรวยๆๆนะคะ


โดย: ติดตามตลอด IP: 10.10.2.211, 110.77.140.190 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:10:57:52 น.  

 
ขอบพระคุณมากครับ


โดย: ปริญญาฯ IP: 180.210.216.131 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:11:01:59 น.  

 
คิดถึง แม่
รัก แม่
ซื้อ ptt ตัวแม่ ขึ้นไปแล้ว 2 ช่อง ตามเมนต์ของพี่่ลุยเดี่ยว

รักแม่ทุกๆวันคะ


โดย: แพม IP: 223.206.126.226 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:11:19:02 น.  

 
ไม่รู้จะ ซื้อตัวไหนดี ตังหมดแล้ว


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.234 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:12:32:14 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากเลยค่ะ

พี่แม่นมากชริงๆ สวดยอดดดดดด


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:13:19:11 น.  

 
ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่มีให้กัน ถึงวันพ่อขออีกสักเรื่องนะครับ


โดย: phajongs วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:22:50:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.