บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
11 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันศุกร์ท้ายสัปดาห์จะทำอย่างไรกับหุ้นดีคิดไม่ออกลองเปิดอ่านดูครับ

สวัสดีในวันท้ายสัปดาห์ครับพี่น้องทั้งหลายวันนี้ลุยเดี่ยวประเมินตลาดหุ้นไทยวันศุกร์เปิดกระโดดลงนะเป็นไปตามตลาดหุ้นทั่วโลกที่รับแรงกดดันจาก สเปนถูกลดอันดับความน่าเชื่อถือจาก Aa1 เป็น Aa2 แนวโน้มเชิงลบ ส่งผลให้ต้นทุนทางการเงินของทั้งสเปนและประเทศในกลุ่ม PIIGS สูงขึ้นอีก อีกข่าวมีรายงานความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นในซาอุดิอาราเบีย หลังตำรวจปราบจลาจลปะทะกับผู้ชุมนุมก่อนหน้าการเรียกชุมนุมใหญ่ในวันนี้ 11 มี.ค.แต่ยังโชคดีว่าราคาน้ำมันไม่ขึ้นเนื่องจากเงินดอลล่าร์ที่แข็งค่าช่วยกดราคาสินค้าโภคภัณฑ์เอาไว้ ในวันนี้ลุยเดี่ยวมองแนวรับของ SET ที่ 1,015 และ 1,010 จุด น่าจะชะลอการปรับลงและมีรีบาวด์สั้นๆ ได้นะพี่น้อง ส่วนปัจจัยติดตามในวันนี้ได้แก่จีนจะรายงานเงินเฟ้อเดือน ก.พ. ในเวลา 9.00 น. ซึ่งนักวิแคะ(นักวิเคราะห์)เขาคาดว่าจะอยู่ที่ 5.0% ใกล้เคียงกับระดับ 4.9% ในเดือน ม.ค. 2554
กลยุทธ์นักเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวแนะ ให้ซื้อเล่นสั้นตามแนวรับเพื่อขายออกภายในวัน ส่วนพอร์ตลงทุนเพื่อไตรมาส 2/2554 ให้ซื้อช่วงอ่อนตัวในหุ้นที่เน้นภาพเศรษฐกิจและการเมืองในประเทศเพื่อรับข่าวเรื่องการยุบสภาและการเลือกตั้งที่น่าจะใกล้เข้ามาแล้ว หุ้นเด่นแนะนำซื้อได้แก่ KBANG / SCBซื้อในโซน104-105รอขาย108-109/ KTBซื้อในโซน17-17.2ขาย17.80ขึ้น /TOP ซื้อในโซน75-75.50ขาย78ขึ้น มุมมองลุยเดียวSETไม่หลุด1005ยังดีอยู่นะพี่น้องในทางเทคนิคนะดูดีถือเป็นการปรับฐานแค่นั้นนะถ้ากล้าและพี่น้องมองไม่หลุด1005ให้ซื้อแต่ถ้าหลุดก็ขายแล้วออกมายืนดูในกรณีที่มันลงมาเล่นต่ำกว่าพันจุดสไตล์ลุยเดี่ยวคิดง่ายดีไหมพี่น้อง อ้อPTTจะขึ้นปันผลในวันอังคารนะถ้าจะเล่นรอบแบบลุยเดี่ยวก็344ซื้อได้ถ้าไม่หลุด342ลุยเดี่ยวว่าน่าสนใจใครที่ซื้อได้ไปเมื่อวาน350เก็งสั้นให้ขายออกไปก่อน
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคาทองคำ
หลังจากที่ราคาน้ำมันปรับตัวลงแรง ในขณะที่ดอลลาร์แข็งค่าขึ้นกดดันราคาทองคำ โดยนักลงทุนเทขายสัญญาน้ำมันดิบหลังจากมีรายงานว่า จีนมีการขาดดุลการค้าเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ขณะที่จำนวนคนว่างงานรายสัปดาห์ของสหรัฐปรับตัวขึ้นเกินคาด ซึ่งทำให้เกิดความวิตกกังวลว่า เศรษฐกิจโลกที่ซบเซาอาจทำให้ความต้องการพลังงานลดน้อยลงด้วย อย่างไรก็ตามในซาอุเกิดความไม่สงบขึ้นซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุต่อการไหลเข้าของเงินทุนต่อสินทรัพย์ปลอดภัยอย่างทองคำในช่วงถัดไปได้
เงินบาทอ่อน: หลังจากที่ดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเร็ว ส่งผลให้ทองคำในประเทศปรับตัวลงน้อยกว่า

ความเห็นลุยเดี่ยวแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นหลุด 1,425-1,420 เหรียญ และอ่อนตัวลงเร็ว ลงทดสอบบริเวณ 1,410 เหรียญ หากยังหลุดที่บริเวณ 1420 เหรียญอีกการปรับตัวลงจะนาน
แนวโน้มราคาทอง ทิศทางในวันนี้การปรับตัวลงมีโอกาสทดสอบแนวรับหลักที่เคยให้ไว้ที่บริเวณ 20,550 บาทที่จะทำให้หยุดไหลหรือดีดกลับสั้นได้
แนวรับ: 20,550/20,440 แนวต้าน: 20,800/20,900
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว
Create Date : 11 มีนาคม 2554
Last Update : 11 มีนาคม 2554 9:43:40 น. 0 comments
Counter : 635 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.