บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
25 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
แนะนำกลยุทธ์สั้นให้ขายตามแนวต้านเพื่อรอดูสถานการณ์ทางตะวันออกกลาง

สวัสดีครับพี่น้องเมื่อวานลุยเดี่ยวเห็นหุ้นหกคะเมนตีลังกามาลุยเดี่ยวดูแล้วมึนน่าดูวันนี้ลุยเดี่ยวจึงคาดว่า SET วันศุกร์จะรีบาวด์ ทดสอบแนวต้านสั้นที่ 985 จุด และ 990 จุดแนะให้พี่น้องเล่นสั้นขายก่อน โดยปัจจัยหนุนการรีบาวด์มีดังต่อไปนี้แม้สถานการณ์ในตะวันออกกลางตึงเครียดแต่นักลงทุนต่างชาติยังซื้อสุทธิสูงเกิน 1 พันล้านบาทเมื่อวานนี้ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายใจต่อนักลงทุนในประเทศ ตลาดหุ้นหลักๆ ในต่างประเทศเมื่อคืนนี้แม้ยังปรับลงแต่เริ่มมีสัญญาณของการยืนๆ ได้ หลังจากราคาน้ำมันร่วงท้ายตลาดเนื่องจากมีข่าวลือว่า พ.อ. มูอัมมาร์ กัดดาฟี ผู้นำลิเบียถูกยิง และรายงานข่าวว่าซาอุดิอาระเบียมีการพูดคุยกับกลุ่มยุโรปว่าพร้อมจะผลิตน้ำมันเพิ่มหากปัญหาในตะวันออกกลางยังมีต่อไป เมื่อวาน SET ปิดใกล้แนวรับสำคัญที่ 973 จุดพูดง่ายว่าหลุดลงมาเร็วและแรงระวังด้วยนะถ้าเล่นต่ำกว่า973ลุยเดี่ยวกังวลว่ามันจะลงมาเล่นบริเวณ950หรือต่ำกว่านี้ สถานการณ์ในตะวันออกกลาง ณ ตอนนี้ลุยเดี่ยวมองว่าคาดเดาได้ยาก ฉะนั้นลุยเดี่ยวจึงแนะนำให้ใช้กลยุทธ์สั้นจึงให้ขายหุ้นตามแนวต้าน ส่วนกลยุทธ์ระยะยาวคงแนะนำให้คงน้ำหนักพอร์ตหุ้นเพื่อรอดูสถานการณ์ในตะวันออกกลาง

คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2554 9:38:42 น. 0 comments
Counter : 489 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.