บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยววันที่ 2-03-55

เสริมเพิ่มเติมภาคบ่าย

หุ้นเด็ดที่คิดว่าน่าจะขึ้นได้ลองดูมันไม่สนใจเซ็ทนะว่าน่ากลัวไม่ย่อไม่ท้อ ถ้ากล้าและแน่ซื้อครับ MINT ลองดูราคานี้เเหละซื้อ 12.70 ถือลงทุนได้ แต่ถ้าหลุด12.60 ให้ระวังแรงกดลงถึง12.10 ครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 2 มีนาคม 2555 15:58:36 น.

.......................
สวัสดึครับพีน้องทั้งหลายตลาดหุ้นไทยวันนี้แนวโน้มสั้นๆมันยังบวกต่อครับ จากแรงผลักของเงินทุนไอ้หรั่งที่ยังไม่ละความพยายามลากกันไปต่อครับ
อีกทั้งจิตวิทยาทีตลาดหุ้นฝั่งยุโรปที่ปรับขึ้น

ราคาน้ำมันพุ่ง เนื่องจากมีข่าวลือว่าเกิดไฟไหม้ที่ท่อส่งน้ำมันของซาอุ ล่าสุดมีการออกมาปฏิเสธข่าวแล้วนะครับ

คงความคิดเหมือนเดิมลดความเสี่ยงในการขายหุ้นในตัวที่มีกำไรครับ หุ้นพร้อมตลอดที่จะปรับฐาน แม้มันจะขึ้นยังไม่ซื้อ เน้นขึ้นขายลงยังไม่ซื้อครับ อย่างที่บอกนะครับบางตัวไม่จำเป็นต้องขายก็มีอย่าเหมารวมครับ

เมื่อวานมีน้องคนหนึ่งโทรมาถามMAKRO แนวโน้มเป็นอย่างไรขออนุญาติตอบน้องนะว่ายาวๆยังโอเคนะ แต่สั้นๆมันขึ้นมาอย่างนี้ควรพักบ้างถ้าน้องเล่นสั้นแนะนำขายไปก่อนถ้ามันขึ้นไปบริเวณโซนที่น่าขาย306 ขึ้นไปถึง314 แต่ต้องระวังหลุด300มันจะกดลงไปถึง284 แต่ถ้าถือรอได้แบบยาวหน่อยก็330

ตั้งใจจะเขียนเล่นหุ้นไม่ใช่เรื่องขี้ๆ พอดีได้ยินคนพูดกันขี้เหนียว ขี้ตืดขี้งก ขี้โกง ขี้ข้า ก็เลยเปลี่ยนใจมาเล่าเรื่องขี้ที่คนอ่านแล้วคงเหม็นกันน่าดู

เคยมั้ย เวลาจะรีบออกจากบ้านไปทำงานหรือไปเรียน หรือจะไปทำธุระเร่งด่วน ดันมาปวดขี้!!...

เคยมั้ย เวลากำลังลุ้นบอลคู่หยุดโลกดูอยู่ตั้งนานไม่ยิงประตูกัน แต่พอเวลาปวดขี้ไปขี้ มันดันยิงประตู...ฮ่วย!!

เคยมั้ย เวลารถติดอยู่บนทางด่วน ดันปวดขี้!!... เคยมั้ย เวลากินอะไรกันอร่อยๆ แล้วดัน....ปวดขี้!!..

เคยมั้ย เวลาปวดฉี่คิดที่จะไปฉี่อย่างเดียว....แต่ที่ไหนได้ดันปวดขี้!!..

เคยมั้ย เวลาเข้าสอบก่อนจะเข้าสอบดันไม่ปวดขี้ แต่พอเข้าสอบ...ดันปวดขี้!!...

เคยมั้ย เวลาขี้ ไม่รู้ว่าทิชชู่หมด.....จ๊ากก...กกก จะเอาอะไรเช็ดขี้

เคยมั้ย เวลาขี้ คิดว่าขี้สุดแล้ว เช็ดตูดทำความสะอาดเรียบร้อย ใส่กางกงกางเกงเรียบร้อย.....เห่อๆๆ...ดันปวดขี้อีก

เคยมั้ย เวลาขี้ เสร็จแล้วเช็ดก้น.....นิ้วติดขี้!!

เคยมั้ย เวลาขี้ แล้วก้มลงมองสำรวจขี้...โอ้วว..นั่นเม็ดพริก...อืมม..มมเม็ดข้าวโพด...นั่นถั่วงอก...อ๋อนั่น..ผักกระเฉด...

เคยมั้ย เวลาจะขี้...แ-ม่-ง-เจือก-มาปวดขี้เวลาเดียวกัน...โอย ห้องน้ำเต็ม ...ขี้แตกเย๊ว.

พอเขียนเรื่องนี้ลุยเดี่ยวเลยต้องเล่าประเภทของขี้ให้พี่น้องฟังครับว่า
มีประเภทไหนบ้างลองอ่่านดูครับ

-ขี้ล่องหน เป็นประเภทที่เพื่อนพ้องและน้องพี่มีความรู้สึก
เหมือนขี้กำลังจะหลุดออกมา แต่พอรีบแจ้นไปนั่งส้วม ปรากฎ .. ไม่ออกแฮะ อย่างมากก็มีตดสามสี่ครั้ง

-อีกประเภทคือขี้สะอาด เป็นประเภทที่ เมื่อพี่น้องขี้ออกมาแล้ว มองก็เห็นลอยอยู่ในโถ แต่พอมองกระดาษเช็ดก้นที่ใช้ไปแล้ว เออ .. ยังดูสะอาดดีนี่หว่า

-ขี้เปียก เป็นประเภทที่ เช็ดก้นไปสิบกว่ารอบแล้ว แต่ยังรู้สึกเหมือนยังไม่ได้เช็ด จนคุณต้องดึงกระดาษชำระส่วนนึงมา รองระหว่างก้นคุณกับกางเกงใน เพื่อจะได้ไม่เกิดร่องรอยอารยธรรม

-อันนี้ตื่นเต้นไปอีกนิดนึงคือประเภทขี้ระลอกสอง เกิดขึ้นเมื่อคุณขี้เสร็จไปแล้ว กำลังดึงกางเกงขึ้นมาถึงหัวเข่า จะใส่อยู่รอมร่อ แต่ .. ทันใดนั้น ความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้น และคุณก็ตระหนักดีว่า คุณยังมีขี้ล็อตใหม่ที่จะต้องระบายออกอีก

-อีกประเภทคือขี้จนเลือดขึ้นหน้า เป็นอาการปวดขี้แบบ สุดโต่ง เกินคนจะทนได้ นั่นไง .. มันกำลังจะทะลักออกมาแล้ว

-ขี้ท่อนซุงยักษ์ เป็นขี้ชนิดก้อน ใหญ่พิเศษ คุณก้มลงมองดู แล้วเกิดความรู้สึกว่า โอ้ว ..น่ากลัวจัง มันจะถูกดูดลงไปหมดในคราวเดียวได้หรือนี่ ว่าแล้วคุณก็ต้องฉวยแปรงขัดส้วมมาตีให้มัน แตกเป็นส่วนน้อยๆ เสียก่อน

-ขี้เปี่ยมแก๊ส มีลักษณะเสียงดังกึกก้อง จนคนที่อยู่แถวนั้นขยับเสียงคิกคัก

-ขี้คนเมา ลักษณะของขี้ที่คุณปลด ปล่อยในเช้าหลังจากคืนที่ไปดื่มหนัก ๆ มา ส่วนใหญ่จะเป็นที่สังเกตได้ว่า มันจะข้นเหนียว จนมักฝากร่องรอยไว้เป็นที่ระลึกในโถส้วม

-ขี้ข้าวโพด ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ต้องให้อธิบายอีกหรอ

-ขี้ดอกสว่าน มันจะทำให้รูก้นแสบสันต์ สะท้านทรวง จนคุณต้องบิดตัวไปมาด้วยความเร่าร้อน เมื่อไหร่จะสุด..ฟะ

-ขี้แก้มเปียกพวกนี้ัมีแรงกำลังส่งสูง ขี้ประเภทนี้ จะถูกขับออกมาอย่างรุนแรงและรวดเร็ว จนทำให้แก้มก้นพลอยเปียกไปด้วย อืม อันตรายเหมือนกัน

-ไอ้นี่ก็เป็นอีกประเภทนึงคือขี้ต่องแต่ง เป็นอาการที่ขี้ปฏิเสธจะหล่นลงมาถึง แม้ว่าคุณจะปล่อยสุดแล้วก็ตาม จนคุณต้องสะบัดสะโพกสักครั้งสองครั้ง เพื่อหวังให้มันหลุดออกจากขั้วก้น เอ้า.. ฮึบ

-สุดท้ายคือขี้ประหลาดใจ คุณไม่ได้อยู่ที่ห้องน้ำด้วยซ้ำ เพราะคุณมั่นใจว่าคุณเพียงแค่จะ ตด แต่ อุ๊ย ! คุณพระช่วย … ขี้แตก

พี่น้องครับอย่าคิดว่าลุยเดี่ยวเป็นคนไม่มีสาระนะครับ ถ้าอยากได้สาระจากเรื่องขี้ลุยเดี่ยวก็มีให้เอาไปเลยครับสาระทางวิชาการแบบบ้านๆของลุยเดี่ยวจากประสบการณ์ที่เคยอ่านมาครับ

กากอาหารที่ร่ายกายไม่ต้องการ แล้วขับถ่ายออกมาทางทวารหนัก คือคำจำกัดความของคำว่า ขี้ ที่ลุยเดี่ยวจะเขียนถึงนะครับ

เชื่อหรือไม่ว่าการสังเกตลักษณะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น ปริมาณ ของเจ้าสิ่งปฏิกูลที่ใครต่อใครต่างขยะแขยงนี้จะสามารถบ่งบอก
ถึงสุขลักษณะของร่างกายเราได้เป็นอย่างดี และยังเป็นกระจกช่วยสะท้อนถึงระบบสุขภาพว่า เรากินอะไรเข้าไปและร่างกายดูดซับได้มากน้อยแค่ไหน ที่สำคัญลักษณะของขี้ยังช่วยส่งผลต่อความอ่อนวัยของใบหน้าคนเราได้
อย่างแทบไม่น่าเชื่อ

ว่าแต่พี่น้องเคยสังเกตุขี้ของตัวเองบ้างหรือเปล่า... มีใครเคยปล่อย "ระเบิด" แล้วหันกลับไปมองมันอย่างพินิจพิจารณาบ้าง
ถ้าไม่เคย เวลาเข้าห้องน้ำปลดทุกข์ ลองสังเกตุ "ของเสียที่คุณไม่เคยเหลียวแลดูสักครั้ง ว่ามันมีลักษณะอย่างไร เป็นต้น

ชนิดแรก คือ ขี้ลอยฟ่อง เพราะกินของดี คือขี้ชนิดที่ลอยน้ำ บานตัว อาจมีสีเขียวขี้ม้าหรือเหลืองทอง เนื่องจากเจ้าของขี้กินผัก ผลไม้ ข้าวกล้องที่ให้ไฟเบอร์สูง ขี้ก็จะลอย มีสีอ่อน แตกกระจายตัว ไม่เป็นก้อนยาวๆ ถ่ายง่าย ไม่ต้องออกแรงเบ่งมาก
ไม่มีกลิ่นเหม็นเพราะตกค้างในลำไส้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง และจะถ่ายได้ถึงวันละ 1-3 ครั้ง ที่สำคัญมักจะถ่ายเป็นเวลา
ขี้แบบนี้ถือว่าเยี่ยมที่สุด แสดงว่าลำไส้ใหญ่สะอาด ไม่มีคราบตะกอนหมักหมม ถือเป็นคนที่เลือกรับประทานอาหารได้ถูกต้องและมีสุขภาพดี

แบบที่สอง คือ ขี้ชนิดเหนียวหนับจับเป็นก้อน ขี้แบบนี้จะเหม็นมากครับพี่น้องเหม็นจนถึงเหม็นตลบอบอวล ชนิดที่คนที่เข้าคิวรอเข้าห้องน้ำเป็นคนต่อไปต้องเบ้หน้าและเอามืออุดจมูก ลักษณะขี้ประเภทนี้มีสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ บางครั้งอาจเป็นครีมติดชักโครก เพราะตกค้างในลำไส้มากนานกว่า 2-3 วัน ซึ่งสิ่งที่ถ่ายออกจะไม่ใช่สิ่งที่เพิ่งรับประทานเข้าไปเมื่อวาน โดยมากแล้วพบว่าคนที่ถ่ายเป็นลักษณะนี้ จะถ่ายแค่วันละ 1 ครั้ง หรือไม่ก็หลายวันถ่ายที และใช้เวลาถ่ายค่อนข้างนาน ขี้ลักษณะนี้บอกถึงการกินที่แย่มากๆ ของเจ้าของที่มักชอบกินแต่แป้งขัดขาว อาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารจังค์ฟู้ด ไขมัน
เนื้อสัตว์ที่ย่อยยากจึงอยู่ในท้องได้นาน

ชนิดที่สาม จะเป็นการผสมผสานคุณลักษณะของขี้สองแบบแรก คือขี้เป็นก้อน จมน้ำ สีค่อนข้างคล้ำ ถ่ายวันละครั้ง ใช้เวลาถ่ายนานประมาณ 10 นาที มีกลิ่นเหม็น แต่ไม่รุนแรง บ่งบอกได้ว่าเจ้าของเป็นพวกกินผักบ้างแต่ยังมีปริมาณไม่มากพอ ถือว่าเป็นคนมีสุขภาพปานกลาง ซึ่งควรจะรับประทานอาหารที่มีเส้นใยและกากให้มากกว่านี้ สรุปคือ ขี้ที่แตกตัว ลอยฟ่อง สีออกเขียวขี้ม้า แสดงว่าเจ้าของขี้ทานอาหารเพื่อ สุขภาพที่มีประโยชน์ มีวิตามินสูง ส่วนขี้ที่จมน้ำแน่นิ่งสนิท กลิ่นเหม็น บางครั้งเป็นคราบติดชักโครก บอกถึงการกินแต่เนื้อสัตว์ ไขมันและแป้งขัดขาว เช่น พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ ไก่ทอด ฯลฯ ซึ่งค้างอยู่ในลำไส้นานนับ 65-100 ชั่วโมง และเป็นแหล่งเพาะเชื้อแบบทีเรียอีโคไล (เชื้อก่อมะเร็ง)

ขี้อีกอย่างที่เข้าข่ายวิกฤตและต้องรีบปรึกษาแพทย์โดยด่วน เพราะอาจก่อให้เกิดมะเร็งลำไส้ได้ คือ ขี้ที่เหนียวข้น สีดำเข้ม มีเลือดออกมากับขี้ท่าน พวกที่มีอาการท้องเสียสลับกับท้องผูกบ่อยๆ น้ำหนักตัวลดเร็วและเบื่ออาหาร "ในบางรายที่ขี้แข็งมากๆ บางทีตอนขี้ลือดไม่ออก แต่มันจะออกอยู่ในลำไส้ได้ ซึ่งส่งผลเสียต่อระบบข้างในได้มากเช่นกัน ถ้าใครเห็นว่าขี้ออกมาเป็นเลือด แสดงว่าลำไส้ของเราทำท่าว่าจะแย่แล้ว....."

ควรแก้ไขโดยการกินผัก ผลไม้เยอะๆ รวมถึงธัญพืชที่มีเส้นใยสูงซึ่งจะช่วยดูดซึมและขนถ่ายโปรตีน คาร์โบไฮเดรตไปใช้ประโยชน์มากขึ้น ช่วยเพิ่มเนื้ออุจจาระ ทำให้ขนาดพอเหมาะกับการบิดตัวของลำไส้ ลดความเสี่ยงจากการเป็นมะเร็งและการท้องผูก อาหารที่เรากินไม่ว่าจะเป็นอาหารชนิดไหน และมีคุณสมบัติดีเพียงใด ล้วนมีความสำคัญต่อชีวิต อาหารที่มีคุณค่านั้น นอกจากจะไปทำหน้าที่ในการซ่อมแซมเซลล์ และเนื้อเยื่อเพื่อทำให้เราดำรงชีวิตอยู่เป็นปกติแล้ว ยังคงเป็นอาหารที่มีส่วนเหลือจากการย่อยแล้วสามารถขับออกไปนอกร่างกายได้โดยง่ายเพื่อป้องกันไม่ให้อาหารเกินอาหารบูดเน่าเสียอยู่ในร่างกาย เมื่อใดที่ขี้ท่าน คั่งค้างในร่างกาย หรือเกิดอาหารท้องผูก ก็จะมีผลต่อระบบการทำงานของระบบอื่นๆ ในร่างกาย

ระบบทางเดินอาหาร เริ่มจากอาหารทุกคำที่เรากินกัน จะเริ่มต้นที่ปาก ซึ่งต้องเคี้ยวให้ลิ้นคลุกเคล้าอาหารนั้นเป็นก้อนก่อนกลืนลงหลอดอาหารที่มีความยาว 9-10 นิ้ว มาจนถึงกระเพราะอาหารที่คลุกเคล้าอาหารกับน้ำย่อยก่อนจะส่งผ่านไปยังลำไส้เล็กขนาดประมาณ 6 เมตร ที่ขดอยู่ในท้อง ที่คอยดูดซึมสารอาหารด้วย ด่านสุดท้ายของอาหารคือ ลำใส้ใหญ่ประมาณ 1.5 เมตร ที่จะดูดซึมน้ำจากกากอาหารตลอดเวลา ก่อนกระบวนการสุดที่จะย่อยสลายกลายเป็นขี้ออกมา ใครที่มีอาการท้องผูกบ่อยๆ และมีพฤติกรรมการกินอาหารที่ไม่ถูกต้องเป็นประจำสะสมนานนับ 10 ปี จะต้องรีบปรับพฤติกรรมโดยด่วน ไม่เช่นนั้นลำไส้จะสะสมอาหารที่ย่อยยากและปล่อยไว้ให้ตกค้างเอาไว้นาน จนเกิดคราบสกปรกและเป็นพิษต่อเลือด เมื่อทิ้งไว้นานอาจส่งผลให้เจ็บป่วยง่าย เป็นสาเหตุของโรคปวดหัวเรื้อรัง ปวดข้อ ภูมิแพ้ ท้องอืดบ่อย ท้องเสียสลับท้องผูก ริดสีดวงทวาร และอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ฯลฯ

การดูแลสุขภาพไม่ให้ตัวเองท้องผูกควบคู่ไปกับการวิเคราะห์ลักษณะของขี้ในแต่ละรูปแบบว่า เจ้าของขี้เลือกรับประทานอาหารได้ถูกต้องหรือไม่ เป็นเรื่องสำคัญมาก ถ้าเป็นไปได้อยากให้ทุกคน ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสียใหม่โดยการหันมาใส่ใจดูของเสียที่คุณขับถ่ายว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร ถ้าปฏิบัติได้ทุกวันจนกลายเป็นกิจวัตร เป็นนิสัยได้ยิ่งดี คิดเสียว่าทนดูสิ่งที่น่าขยะแขยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของตัวคุณเอง ทั้งนี้ หากใครอยากรู้ว่าอาหารมื้อที่กินจะถูกขับถ่ายออกมาเมื่อไร ให้ลองกินงาดำหรือเมล็ดทานตะวันโดยไม่ต้องเคี้ยวพร้อมอาหารนั้นๆ ไปด้วย แล้วลองสังเกตขี้ของคุณดูว่าเมื่อไหร่จะมีเมล็ดงาหรือทานตะวันออกมาพร้อมกับขี้คุณ เพราะมันจะไม่สามารถถูกย่อยเพื่อดูดซึมสารอาหารได้ จึงถูกขับออกมาพร้อมขี้ และอาหารมือที่กิน

เริ่มสำรวจขี้ของคุณเสียแต่วันนี้ ก็อย่างที่บอกไว้แต่แรกแล้วไงว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องขี้ๆ


พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=27
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 02 มีนาคม 2555
Last Update : 6 มีนาคม 2555 6:30:45 น. 40 comments
Counter : 1004 Pageviews.

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.206.243.229 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:36:22 น.  

 
มารายงานตัวคนแรก


โดย: Lookchinza IP: 61.90.67.116 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:37:00 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ คุณลุยเดี่ยวเล่นบรรยายซะเห็นภาพ แต่อ่าไปเออ มีสาระนะ

เมื่อวานปล่อยirpc ไปแล้ว มีกำไรพร้อมปันผลพอได้ ดีกว่าดอกเบี้ยแบงค์ ต่ำกว่าเป้าที่ตั้งใจ แต่เบื่อคอยมันอ่ะ

ขอให้คุณลุยเดี่ยวร่ำรวยๆ รักษาสุขภาพนะคะ

เด๋วโหวด business blog ให้คร้าาา


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.21.226 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:38:16 น.  

 
pttgc ขายใช่มั้ยครับ


โดย: ลงดอย IP: 223.207.129.63 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:40:40 น.  

 
AGE ซื้อได้มั้ยครับ


โดย: David IP: 58.9.189.211 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:43:30 น.  

 
ขายหมดแล้วครับ
ขอบคุณครับ


โดย: WEME IP: 61.19.47.102 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:9:50:13 น.  

 
ขอบคุณค่ะ อ่านไปก็แขยงไปนิดๆ 555 ธรรมดานะ ไม่ว่ากัน แต่ก็มีประโยชน์ค่ะ ยังติดหุ้นบางตัว ก็ต้องถือไปก่อน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ขอให้คุณลุยเดียวสุขภาพแข็งแรง+รวย+ มีความสุขมาก ๆ นะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.142.77 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:05:41 น.  

 
หุ้นประเภทไหนไม่ต้องขายคับ


โดย: Dumdedum IP: 27.55.2.215 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:11:54 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ


โดย: กาหยู วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:14:33 น.  

 
Buy TVO?


โดย: หมูเถิก (หมูเถิก ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:22:11 น.  

 
ที่บ้านลูกก็มีขี้ด้วย อาการจะเกิดป็นบางเวลา ต้องใช้ไม้เรียวกายสิทธิ์ช่วย อาการจะหายขาดทันทีหลังจากจับไม้ไม่ต้องหาหมอเลย
ร้องเพลง รอ ๆ เซตแบบนี้เมื่อไหร่ตัวที่ติดจะหลุดซะที รอบนี้ขอ tvo sgp mint สู้ ๆ


โดย: J@P IP: 182.52.147.83 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:24:30 น.  

 
สวัสดีค่ะ ... คุณลุยเดี่ยว ...

โห... เล่าซะเห็นภาพ เช้านี้เลยได้ลดน้ำหนักไปในตัวเลย (กินข้าวไม่ลง)

STA กับ SAT ถ้าถือรอได้ประมาณนึง ควรรอที่เท่าไหรดีคะ ?? ขอบคุณค่ะ


โดย: KaewGet (KaewGet ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:34:52 น.  

 
ขมิ้นชัน รักษาโรคทางเดินอาหารได้ทุกโรค ดีกว่ายาฝรั่งซะอีก ใครเปนอยู่ลองดูเห็นมาหลายคนแล้ว สมุนพรไทยดีจริงๆ


โดย: เจี๊ยบ IP: 125.24.18.165 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:44:24 น.  

 
dtac รอขายราคาเท่าไหร่จ๊ะ


โดย: (อ)นิดจัง IP: 118.174.190.124 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:44:44 น.  

 
สนใจ sta กับ sat เหมือนกัน รอ staที่ต่ำกว่า 20 มันจะลงไปกว่านั้นมั้ยครับ ส่วน sat พอจะกลับมาให้เก็บที่ 23.5 มั้ยครับ

ขอบคุณมาก ๆ ครับคุณลุยเดี่ยว...ตอนนี้ฝ่ายผลิตอจร.กำลังจะปล่อยของแล้วครับ เดี๋ยวค่อยมาติดตามสถานการณ์ต่อครับ


โดย: ฮาขี้แตก(แหกขี้ตา) IP: 171.98.82.48 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:50:10 น.  

 
aj ทุน 15.8 ควรขายเท่าไหร่ดี


โดย: aj IP: 118.174.190.124 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:50:21 น.  

 
STA กับ SAT ถ้าถือรอได้ประมาณนึง ควรรอที่เท่าไหรดีคะ ?? ขอบคุณค่ะโดย: KaewGet (KaewGet ) 2 มีนาคม 2555 10:34:52 น.
STA ไม่ทะลึ่งลงไปเล่นต่ำกว่า21.30 นะน่าจะค่อยๆขึ้นครับเป้าแรก22.40 ครับ
SAT ตัวนี้แนวโน้มยังขึ้นแนวต้านที่25.75-26ถ้าผ่านได้น่าจะได้เห็น28 ครับสวรรค์ล่มไม่เป็นไปตามที่คาดคือลงไปต่ำกว่า24.30 พูดได้ประโยคเดียว I !am sorry


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:51:10 น.  

 
LH bank ขึ้นมาแล้ว ต้องขายไหมคะ

ติดอยู่ที่ 1.50 จะไปถึงไหม

ตอบด่วนคะ เดียวขายไม่ทันโดย: ลุยไปกะลุยเดี่ยว IP: 171.99.120.144 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:54:00 น.  

 
aj ทุน 15.8 ควรขายเท่าไหร่ดีโดย: aj IP: 118.174.190.124 2 มีนาคม 2555 10:50:21 น.
ตอนนี้อยู่ที่16.30 ไม่ซีเรียสก็ขายถ้าเป็นลุยเดี่ยวขาย
ให้แนวต้านเผื่อเปลี่ยนใจ 16.50-16.60 แข็งโป๊ก (ถ้าโลภมากก็เชิญลุ้น) ถ้าเป็นหุ้นของลุยเดี่ยวขายนะ16.30เนี่ยเเหละ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:55:19 น.  

 
PTT SCC TOP สามารถถือต่ออีกได้มั้ยคะพี่ลุยเดี่ยว


โดย: นุ่น IP: 180.183.187.121 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:11:13:34 น.  

 
STA กับ SAT ถ้าถือรอได้ประมาณนึง ควรรอที่เท่าไหรดีคะ ?? ขอบคุณค่ะโดย: KaewGet (KaewGet ) 2 มีนาคม 2555 10:34:52 น.
STA ไม่ทะลึ่งลงไปเล่นต่ำกว่า21.30 นะน่าจะค่อยๆขึ้นครับเป้าแรก22.40 ครับ
SAT ตัวนี้แนวโน้มยังขึ้นแนวต้านที่25.75-26ถ้าผ่านได้น่าจะได้เห็น28 ครับสวรรค์ล่มไม่เป็นไปตามที่คาดคือลงไปต่ำกว่า24.30 พูดได้ประโยคเดียว I !am sorry

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:10:51:10 น.

สาธุ สาธุ .... อย่าล่มเลยนะ พี่สวรรค์

ขอบคุณค่ะ...


โดย: KaewGet วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:11:14:18 น.  

 
PTT SCC TOP สามารถถือต่ออีกได้มั้ยคะพี่ลุยเดี่ยวโดย: นุ่น IP: 180.183.187.121 2 มีนาคม 2555 11:13:34 น.

ถือต่อได้ครับจะสิบปียี่สิบปีก็ถือได้ครับ หุ้นดีครับ
แนวโน้มยังขึ้นครับเชิญถือต่อได้ครับ
ปัญหาลุยเดี่ยวเเอบเห็นไอ้สามตัวนี้มันพกลูกน้อยหน่า ดินระเบิดมาเต็มเลย ไม่รู้มันจะเอาไปทำอะไร ลุยเดี่ยวคิดดูแล้วไม่รู้มันพกไปทำไม ก็เลยคิดว่าช่วงสั้นๆนี้ขอห่างเพื่อนรักสามตัวนี้ไปก่อนดีกว่า แบบระแวงน่ะไม่ชอบความรุนแรงพี่แก่แล้ว กระดูกคอก็เสื่อม ปวดเเขนไปหมด มีอะไรไม่ชอบมาพากล พี่เดี่ยวคงหนีไม่ทันแน่ โทษทีนะน้องตามสบาย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:11:45:30 น.  

 
cpf ทุน 36 ควรจรลีหรือยังครับ tcap กะ ap น่ารับมั๊ยครับ


โดย: ten IP: 202.183.235.3 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:03:37 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:11:19 น.  

 
พี่ลุยเดี๋ยว ไม่มีอะไรมาเล่า ระหว่างรอดูสถานการณ์ บ้างหรือครับ เช่น ผู้หญิง 3 คนกินไอติม
คนที่ 1 กินไอติม ชอบอมไอติม
คนที่ 2 กินไอติม ชอบดูดไอติม
คนที่ 3 กินไอจิม ชอบเลีย ไอติม
ถามว่า คนผู้หญิงคนไหน แต่งงานมาแล้ว ทำนองนี้
รอคำแนะนำ อยู่ครับ ขายไปเกือบหมดแล้วครับ


โดย: พวกกัน IP: 124.122.43.223 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:11:22 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคับ Dtac ทุน 71.50 ควรตัดไหมคับพี่


โดย: นายจริงใจ IP: 58.9.140.154 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:18:36 น.  

 
หากมองอย่างหยาบๆดูเล่นๆ คาดการณ์ว่า s50 ณ วันปิด series น่าจะอยู่ประมาณเท่าใดครับ

900 + - หรือ
850 + - หรือ
820 + - หรือ
800 + -
โดย: ขา short IP: 58.137.63.203 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:28:54 น.  

 
ควรตัดญาติขาดมิตรกับเจ้า dtac ที่ราคาเท่าไหร่ดีเจ๊า(แสดงว่าไม่เจ๊ง)


โดย: คำเอื้อน IP: 118.174.191.61 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:12:35:21 น.  

 
dtac น่าจะถึง 100 นะ แต่คงไม่ใช่ภายใน 6 เดือนนี้


โดย: happy IP: 103.10.220.11 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:13:49:53 น.  

 
ลุยเดี่ยวไม่มีหุ้นรายตัว แนะนำเล่นช่วงพอร์ตว่างๆ แก้เซ็งบ้างเหรอ?


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:14:27:31 น.  

 
รอติดตามคะ


โดย: เด็กน้อย IP: 125.24.97.71 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:14:33:37 น.  

 
ติดตามพี่ลุยเดี่ยวมานานแล้ว พี่ลุยเดี่ยวเก่งจังแถมใจบุญอีกต่างหาก ขอให้พี่มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงๆนะคับ ขอบคุณคับพี่ ^_^


โดย: นายจริงใจ IP: 58.9.140.154 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:15:24:04 น.  

 
หุ้นเด็ดที่คิดว่าน่าจะขึ้นได้ลองดูมันไม่สนใจเซ็ทนะว่าน่ากลัวไม่ย่อไม่ท้อ ถ้ากล้าและแน่ซื้อครับ MINT ลองดูราคานี้เเหละซื้อ 12.70 ถือลงทุนได้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:15:58:36 น.  

 
ขอถามพี่ลุยเดี่ยวครับ AOT ยังพอมีอนาึคตมั้ยครับ เข้าไปรับมาซะสูงเลยครับ 53.75 วันที่มีข่าวจะขึ้นค่าธรรมเนียมการใช้สนามบินครับ

ตอนนี้ก็หนาวๆเหมือนกันครับ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ


โดย: เด็กน้อย IP: 204.114.196.11 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:16:00:58 น.  

 
KGI. ปันผลก็ดี ปต่ทำไมราคาไม่ค่อยขยับเท่าไหร่เลยครับ ซื้อเยอะครับ ถ้ารอปันผล พอขึ้นXD. แล้วตั้งขายราคาต่ำๆแต่ไม่ต่ำกว่าทุนจะดีไหมครับ เพราะคิดแล้ววิธีนี้ จะได้กำไรมากกว่า ขายที่ 2.74 อ่ะครับ ปกติหุ้นตัวนี้พอxd. แล้วลงแรงไหมครับ


โดย: เก่ง IP: 223.207.193.5 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:18:44:26 น.  

 
อีกตัวครับ ASP. XD. 13 มีนาคม ก่อนถึงวันนั้น ขายที่เท่าไหร่ดีครับ. ตัวนี้ผมไม่รอXD. แล้วค่อยขายครับ. คิดว่าก่อนXD. มีสิทธิ์จะถึง2.8. ไหมครับ


โดย: เก่ง IP: 223.207.193.5 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:18:47:38 น.  

 
น่าจะเชื่อคุณลุยเดี๋ยวเรื่องขายหุ้นเมื่อวาน วันนี้โดนเจ้า short sell ซะ กำไรในportหดเลย เนี่ยแหละ ไม่เชื่อผู้รู้ โดนหมากัด$xxx$เลยตู :e_01


โดย: Jules IP: 58.8.92.147 วันที่: 2 มีนาคม 2555 เวลา:20:05:12 น.  

 
come to say " HI " ...........


โดย: zia zia IP: 178.197.234.47 วันที่: 4 มีนาคม 2555 เวลา:8:12:28 น.  

 
รออ่านเหมือนเดิมคะ เป็นกำลังให้จ้า..


โดย: เด็กน้อย IP: 125.24.107.91 วันที่: 5 มีนาคม 2555 เวลา:10:02:19 น.  

 
รู้สึก happy และ feel good กับ dtac ที่คุณลุยเดี่ยวแนะให้ถือตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วตอนยังไม่ถึง 70 จริงๆ

อาทิตย์นี้คุณลุยเดี่ยวแนะให้เก็บ MINT ที่ 12.7 ผมไม่พลาดแน่นอน


โดย: happy IP: 103.10.220.11 วันที่: 5 มีนาคม 2555 เวลา:11:04:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.