บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในสายตาลุยเดี่ยววันพุธที่ 16-05-55

ฉันไหว้ล่ะ ช่วงหลังนี้ลุยเดี่ยวดูหนังละครอิงประวัติศาสตร์เยอะเห็นในหนังเวลาเจอกันก็ฉันไหว้ล่ะพ่อ ฉันไหว้ล่ะแม่หญิง ก็เลยเอามันใช้ท่านคงไม่ว่ากระไรหรือ แล้วถ้าข้าทำอะไรไรให้พวกท่านครั่นคร้ามกริ่งเกรงใจให้ท่านไม่สบายใจข้าต้องขอให้ท่านลืมในสิ่งที่ข้าทำให้ท่านหมองใจด้วยนะเทิดพ่อคุณ มาว่ากันต่อในเรื่องราวตลาดหุ้นในช่วงตะวันพรุ่ง เมื่อยามรุ่งสางตัวข้านั้นได้สดับตรับฟังมาข่าวคราวเรื่องกรีซเดี๋ยวจะเอามาเล่าให้พ่อฟัง แต่ก่อนจะหารือก็อยากจะเรียนชี้แจงบางเรื่องให้พ่อคุณทั้งหลายได้รู้ถึงความในใจของข้าให้พ่อคุณได้เข้าใจหัวอกของไอ้เดี่ยวว่าช่วงนี้ข้านั้นงานมันเยอะชะมัดแล ทำให้การงานอื่นใดเล่าไม่มีโอกาสชี้แจงแถลงไขกับพ่อคุณมากนะแล ถึงตรงนั้นทำให้ข้าไม่สบายใจด้วยกลัวพ่อจะขุ่นข้องหมองใจหมางเมินในตัวข้า ข้าจึงขอให้พวกท่านยกคำกล่าวอ้างดังที่ว่านี้มาบอกให้พวกท่านรับทราบว่าข้าผิดเหลือหลาย แต่ด้วยภาระกิจที่มากล้นข้ามิอาจปลีกเวลามาตอบปัญหาท่านได้ เหนืออื่นใดข้ายอมรับผิดจะมิชี้แจงแก้ตัวแถลงไข แต่จะบอกความในว่าข้าก็เจ็บมิต่างไปจากท่านนักเท่าไรที่มีอาจตอบปัญหาซักไซ้ทุกท่านได้กระได โอ้ยทำไมมันพูดยากซะเยื่ยงนี้ไอ้เดี่ยวงงเหมือนกันแล้วล่ะพ่อ คนสมัยก่อนเขาพูดกันยากจังครับ ขอเขียนขอพูดตามปกติดีฝ่าเดี๋ยวผิดครูภาษาไทยจะไปฟ้องครูอังคณามาเล่นยุ่งเลย

พี่น้องครับช่วงนี้ต้องขอโทษที่บางทีไม่ค่อยตอบคำถามแบบมีคนโทรมาเยอะน่ะครับเลยหาโอกาสเขียนไม่ค่อยได้ เข้าใจว่าหุ้นไม่ดีคนกลัวเยอะก็เลยโทรมาถามกันมากให้ช่วยแก้พอรต์ให้ บางทีไม่สามารถรับได้แบบไม่ว่างเลยครับมีปากเดียวนี่มันลำบากจริงๆนะครับ ตอนนี้กลับไปบ้านไม่ได้คุยกับภรรยาเลย ภรรยาถามว่าเป็นอะไรตอบง่ายๆเมื่อยปาก ภรรยางง พี่น้องครับการจะเเก้พอรต์บางคนคิดว่าทำครั้งเดียวแล้วจะสำเร็จมันไม่ใช่นะครับ ลุยเดี่ยวทำให้บางคนบางทีเป็นเดือนครึ่งปียังมีเลยครับกว่าจะกลับมาเท่าทุน 

เมื่อคืนนั่งดูข่าวเห็นสำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสว่า เครื่องบินของประธานาธิบดีฟรังซัวส์ อองแลงด์ แห่งฝรั่งเศส ต้องบินกลับกรุงปารีส ขณะที่กำลังเดินทางมุ่งหน้าไปยังกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นภารกิจแรกของเขา ในการขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีฝรั่งเศส หลังพิธีส่งมอบตำแหน่งในวันเดียวกันนี้ เห็นว่ามีการแถลงว่า เครื่องบินของประธานาธิบดีฝรั่งเศส ถูกฟ้าผ่า ขณะเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง บนเส้นทางบินจากกรุงปารีส มุ่งหน้าสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เครื่องบินของประธานาธิบดีฝรั่งเศสจึงต้องบินกลับมาที่กรุงปารีสอีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่ เพราะเขามีกำหนดที่จะต้องหารือในเรื่องสำคัญกับนางแองเจล่า เมอร์เคิล นายกรัฐมนตรีหญิงแห่งเยอรมัน หลังเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของฝรั่งเศสสืบต่อจากนายนิโกลาส์ ซาร์โกซี  เป็นไงครับตกใจกันเลยสิครับเขียนให้ดูก็ไม่มีอะไรลุยเดี่ยวแค่เขียนให้รู้ว่าผู้นำคนนี้ไฟแรงสูงน่าดูครับพี่น้องเข้ารับตำแหน่งปุ๊ปฟ้าผ่าปั๊ป เอ๊ะหรือพี่แกเป็นสายล่อฟ้านะอันนี้ไม่รู้

นี่ก็อีกข่าวที่ทำให้นักลงทุนเซ็งกันน่าดูเวลานี้จะเรื่องอะไรก็เรื่องกรีซ เตรียมต้องจัดเลือกตั้งใหม่ หลังจากการเจรจาจัดตั้งรัฐบาลยุติลงโดยปราศจากข้อตกลงใดๆ ขณะที่ประธานาธิบดีคาโรโลส ปาปูลิอาส เตรียมเรียกทุกพรรคหารือจัดตั้งรัฐบาลรักษาการณ์ในวันพุธนี้(16พค55)  เห็นว่าอาจมีการเลือกตั้งครั้งใหม่ คาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 17 มิถุนายน มีขึ้นตามหลังศึกเลือกตั้งที่ไม่ได้บทสรุป 

 พี่น้องครับการจัดตั้งรัฐบาลตามคำเรียกร้องของประธานาธิบดี จะช่วยให้กรีซไม่ต้องจัดเลือกตั้งใหม่และคลายความตึงเครียดเกี่ยวกับอนาคตในยูโรโซนของเอเธนส์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากรัฐสภาจำเป็นต้องเปิดประชุมในวันพฤหัสบดีนี้(17พค55) และหากถึงวันนั้นยังไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ก็จะต้องมีการจัดเลือกตั้งใหม่ ก็แสดงว่าความพยายามเจรจายังคงเกิดขึ้นได้มั๊ง ใช้คำว่ามั๊งนะครับ อันนี้ไม่รู้

       ล่าสุดลุยเดี่ยวเห็นขุนคลังยูโรโซ ฌอง-โคลด จุงเกอร์ ประธานรัฐมนตรีคลังยูโรโซนกล่าวเอเธนส์ต้องเคารพเงื่อนไขโครงการความช่วยเหลือที่ตกลงกับอียูและไอเอ็มเอฟ ทั้งนี้ทั้งนั้น ปัญหาเฉพาะหน้าที่อยู่ที่ว่า กรีซจะตั้งรัฐบาลใหม่ได้หรือไม่ หากกรีซสามารถตั้งรัฐบาลได้ และรัฐบาลชุดใหม่ลงนามรับรองข้อตกลงการรับความช่วยเหลือ เป็นไปได้ว่าอาจมีการปรับเปลี่ยนเป้าหมายบางอย่างได้ เป็นไงครับพี่น้องฟังข่าวแล้วงงไปหมดเน๊อะมันอะไรกันนักกันหนาวะเนี่ย เราเป็นคนเล่นหุ้นเซ็งจะตายครับ เมื่อไหร่มันจะจบๆสักทีใช่ไหม แหมมันง่ายอย่างว่าก็ไม่มันสิครับพี่น้อง เขียนอยู่ลุยเดี่ยวเห็นเจ้าหน้าที่สหภาพยุโรป (อียู) ย้ำว่า        “เราต้องการให้รัฐบาลกรีซประกาศชัดเจนว่า ยึดมั่นในโปรแกรมความช่วยเหลือ หากพรรคการเมืองต่างๆ สามารถเอาชนะความขัดแย้งและสนับสนุนโครงการความช่วยเหลือ”
       

 พี่น้องครับตอนนี้รู้ไหมว่าในภาวะที่เงินของกรีซจะหมดลงต้นเดือนหน้า และยังไม่มีรัฐบาลใหม่ทำหน้าที่เจรจาการขอรับความช่วยเหลืองวดต่อไป พวกนักลงทุนเค้าจึงพากันคาดว่า เอเธนส์จะผิดนัดชำระหนี้และถอนตัวจากยูโรไม่ช้าก็เร็ว ถ้าใครติดตามข่าวตอนนี้เรื่องนี้นะรู้เปล่าว่ามีการพูดถึงการถอนตัวของกรีซกันบ่อยนะ

ก่อนหน้านั้นลุยเดี่ยวเห็นผู้วางนโยบายของธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) ออกมาให้ความเห็นกล่าวอย่างเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ที่กรีซจะออกจากเขตเงินตราสกุลเดียว ซ้ำสรุปว่า ความเคลื่อนไหวดังกล่าวจะไม่เกิดผลร้ายแรงกับยูโรโซนกระนั้น แต่ก็มีปัจจัยกระตุ้นสำคัญให้หลายฝ่ายช่วยกันปกป้องกรีซ เพราะอย่างน้อยอีซีบีและรัฐบาลของหลายชาติในยูโรโซนต่างเป็นผู้ถือครองพันธบัตรรัฐบาลกรีซรายใหญ่ ซึ่งการผิดนัดชำระหนี้ของเอเธนส์ อาจทำให้รัฐบาลเหล่านี้ขาดทุนยับ และอีซีบีจำเป็นต้องอัดฉีดเพิ่มทุน และผู้รับภาระหนักหนีไม่พ้นเยอรมนี สิ่งที่กลัวกันมากที่สุดคือ ความปั่นป่วนในกรีซอาจลากสเปนและอิตาลีตกต่ำไปด้วย คุกคามการมีอยู่ของยูโรโซนทั้งหมด สถานการณ์นี้ส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยพันธบัตรรัฐบาลสเปนทะยานทำลายสถิติเมื่อวันจันทร์รู้เปล่า  โอ๊ยเวลานี้ข่าวอะไรไม่รู้เยอะแยะไปหมดอ่านแล้วก็ลองต่อจิ๊กซอร์กันเองนะครับว่าเป็นอย่างไรต่อในอนาคตก็เดาๆกันไป 

แต่ที่เดาง่ายสำหรับลุยเดี่ยวก็อย่างที่บอกใครเมื่อวานซื้อ PTT ได้325/326 ระดับราคา333-335ก็ควรขายลดความเสี่ยงสำหรับนักเก็งกำไรสั้นสไตล์แบบมั่วๆของลุยเดี่ยวแล้วครับไม่สนว่ามันจะขึ้นไปต่อหรือไม่ หรือ TOPเมื่อวาน61.25ใครซื้อได้เมื่อวานระดับ63.50-64 ต้องออกไปก่อนแล้วครับ คือตอนนี้ซื้อมีกำไรออกเลยครับต้องไม่เอามาก พี่น้องครับมีหลายคนถามลุยเดี่ยวว่าหุ้นไทยตอนนี้ตกลงมันดีหรือไม่ดีครับ ถ้าถามนะลุยเดี่ยวก็ตอบว่ายังดีอยู่ครับ พื้นฐานหุ้นไทยตอนนี้ถือว่าใช้ได้นะครับ แต่ปัญหาพื้นฐานดี แล้วทำไมตอนนี้หุ้นไม่ดีล่ะครับ ลุยเดี่ยวตอบพี่น้องครับความคิดลุยเดี่ยวนะว่าพื้นฐานดีกับอารมณ์ตลาดมันไม่ให้ พี่น้องต้องแยกกันนะครับ  ข่าวสถานการณ์ต่างๆเป็นตัวก่อกวนอารมณ์นักลงทุนไม่ให้ถือหุ้นยอมขายขาดทุน ความกลัวในการถือหุ้นมันน้อย คนขายหุ้นเพื่อถือเงินสดมันมีมากกว่า ก็ตรงกับหลักดีมานด์ซับพลาย แรงขายมากซื้อน้อย หุ้นย่อมตก จิตวิทยาจากข่าวมันบีบบังคับให้ความกลัวถือครองหุ้นระยะสั้นมากกว่าการถือหุ้นเพื่อลงทุนครับ นี่คือเหตุผลตามความคิดลุยเดี่ยว   แต่คิดกันให้ดีนะครับเมื่อมีคนขายก็มีคนซื้ออย่าลืมนะครับเราต้องคิดที่ขายมาน่ะใครซื้อวะ เขียนอย่างนี้หลายคนงงไอ้เดี่ยวมันอะไรวะหุ้นดีแล้วไหนมันให้ขายวะ ตูล่ะงง พี่น้องครับต้องแยกให้ออกนะครับลุยเดี่ยวถ้าถือตนว่าเป็นกองถุย(กองทุน)จังหวะที่มันย่อมาลุยเดี่ยวจะทยอยรับ แต่ปัญหาลุยเดี่ยวไม่ใช่กองถุยที่เงินเยอะมันคุมตลาดไม่ได้เงินไม่เย็นเท่าไอ้ถุย หรือออบชั่นอย่างลุยเดี่ยวก็ไม่ใช่เหมือนไอ้พวกปอปหรือนกสองหัว(โบรกเกอร์)ซื้อๆขายๆได้เปรียบกว่าลุยเดี่ยวเยอะ    ลุยเดี่ยวตระหนักดีว่าเป็นรายย่อยเล็กๆที่ไม่พร้อมเป็นกระสอบทรายให้พวกมันเตะมันต่อยอะไรที่ดูแล้วสู้ไม่ได้ก็ต้องถอยตัวเองออกมาก่อน แหมถ้ามีเงินสักห้าหกหมื่นพันล้านพ่อจะซื้อลุยถั่วให้ดูแบบตั้งหน้าตั้งตาซื้อมันแบบเดินหน้าเต็มลูกสูบชนมันทุกราคา แต่บังเอิญลุยเดี่ยวไม่ใช่ก็เลยต้องเล่นไปตามสไตล์รายย่อยครับคือไม่ดีออกก่อน เดี๋ยวดีเจอกัน  ไม่เป็นกระสอบทรายหรอก เช่น PTTน่ะถือลงทุนยาวระดับกองทุนนะมันถือได้เป้าหลายๆที่ให้ไว้ก็มี370/380/390ประมาณนั้นก็ยังเป็นไปได้อาจจะเป็นครึ่งปีหลังใครจะรู้ แต่สั้นๆนี้ดูแล้วลุยเดี่ยวเป็นรายย่อยกลัวรอบนี้มันจะยุบไปก่อนที่จะกลับไปหาเป้าก็ต้องลดความเสี่ยงการถือครองเพื่อเล่นรอบไปกับมันต้องให้เงินมันทำงาน เนื่องจากเงินเรามีค่าใช้จ่ายมันจะนิ่งไม่ได้ ไอ้ครั้นจะให้เงินมันกองอยู่ในหุ้นเฉยๆโดยที่ไม่ทำอะไรกับมัน แล้วนั่งทำตาปริบๆกับมูลค่าเงินมันหดหายลงไปพร้อมราคาหุ้นมันไม่ใช่ลุยเดี่ยวครับเสียดายเราต้องรู้ตัวเองว่าเราคือรายย่อย ไม่ได้ถือหุ้นเพื่อไปนั่งแป้นเป็นผู้บริหาร หุ้นแนวโน้มสั้นๆไม่ดีเราจะอยู่ไปทำไม

ไกด์ไลน์นะครับมุมมองลุยเดี่ยวยังไม่เชื่อว่าช่วงนี้มันจะดีการดีดตัวขึ้นบวกเมื่อวานเป็นเพียงเทคนิคเคิลรีบาวด์ครับ  เพราะฉะนั้นช่วงการปรับตัวลงของหุ้นยังฝังแรงขายไว้อยู่นะครับพ่อท่านทั้งหลาย  แล้วไอ้วิธีการซื้อหุ้นเมื่อวานหุ้นที่แนะวันนี้อย่าเอามาใช้นะครับ มันคนละเรื่องแล้ว ช่วงนี้ถ้ามีข่าวอะไรเพิ่มเติมลุยเดี่ยวจะเขียนลงในท้ายโพสต์ข้างล่างตอนนี้นึกอะไรไม่ออก คอยติดตามหน่อยครับ หุ้นเด็ดตอนนี้ไม่หาแนวโน้มหุ้นไม่ดีไม่อยากสันหา แต่เขียนมาได้ว่าอยากซื้อตัวไหนถ้าว่าจะหาจังหวะซื้อให้ อึดอัดอยากขายถ้าว่างจะตอบให้ว่าควรขายที่ราคาเท่าไหร่ ช่วงนี้อาจยุ่งนิดนึงมีคนมาให้บริหารพอรต์ให้หน่อยเลยช่วยๆกันไป เห็นบาดเจ็บมาเราคนไทยด้วยกันกันต้องช่วยกันจริงไหมครับแม่หญิงโอโอ้โอ๋...โอ๋ ..โอ๋  ของไอ้เดี่ยว

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

 

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=05-2012&date=16

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง
Create Date : 16 พฤษภาคม 2555
Last Update : 16 พฤษภาคม 2555 8:06:58 น. 53 comments
Counter : 978 Pageviews.

 
พี่ลุยเดี่ยว..
TGPRO น่าเล่นต่อไหมคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: แกงส้ม IP: 125.27.117.77 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:22:38 น.  

 
พี่ครับ VIH ทำอย่างไรดีครับ
อยู่บนดอย เลยล่ะครับ


โดย: สายใย IP: 202.122.130.31 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:50:40 น.  

 
สุดยอดท่านเสมา (ลุยเดียว) ผมชอบละครแนวนี้อย่างมากๆๆ มันส่งเสริมให้คนไทยได้สำนึกในหน้าที่ และความเป็นคนไทย ที่มีแผ่นดินให้เราได้อยู่อาศัยฯลฯ
เมื่อกกอ่นผมเป็นอาจารย์สอนประวัติศาสตร์ผมมักใช้คำแบบโบราณที่ท่านใช้


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.206.166 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:59:46 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ
ขอติดตามคุณลุยเดี่ยวต่อไปเรื่อยๆ ครับ


โดย: คนบนดอย IP: 124.121.235.70 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:04:11 น.  

 
ขอบน้ำใจท่านมากขอรับ


โดย: เสมา ฟ้าคราม IP: 204.114.196.11 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:15:14 น.  

 
ขอแจม tgproด้วยคนเข้าได้ไหมคะ


โดย: เหนือเขื่อน IP: 125.24.239.24 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:18:02 น.  

 
เพิ่งรู้จักและอ่าน blog คุณลุยเดี่ยวเมื่อวานเป็นครั้งแรก
ก็เลยลองเล่น PTT แบบที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำ
ซึ่งปรกติผมไม่เคยเล่นแบบที่คุณลุยเดี่ยวแนะเลย
แต่ก็ได้ผลดีครับ ขอบคุณมากๆ

ขอสมัครตัวเป็นผู้อ่านประจำอีกคน ปรกติผมไม่ค่อยชอบอ่านบทวิเคราะห์อะไรซักเท่าไหร่ เพราะเห็นว่าเรื่องหุ้นมันเอาแน่ไม่ได้เลย


โดย: sawasdee IP: 125.24.126.25 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:21:04 น.  

 
Top ติดไว้71.25 ถ้าเล่นรอบๆนี้สั้นๆควรรับตรงไหนคะ


โดย: jane IP: 202.91.18.201 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:24:21 น.  

 
เป็นหนึ่งคนค่ะที่มิอาจหมางเมินคุณลุยเดี่ยวคะ...เข้ามาทุกวันค่ะ...ถึงไม่มีคำตอบก็ยังมีข้อมูลดีๆ..ให้สมองอันน้อยนิดได้ความรู้คะ..ขอบคุณค่ะ


โดย: jamjang IP: 125.27.198.251 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:32:28 น.  

 
ขอบน้ำใจทา่นมากเจ้าค่ะ ติดตามทุกวัน วันนีอ่านแล้วก็หัวเราะออก แม้เมื่อวานจะปล่อยบางตัวออกไปที่ขาดทุน คิดไปคิดมามันก็ไม่ค่อยอยากติดดอยสูงนาน ขาดทุนนิดหน่อยช่างมานเดียวค่่อยเอาคืน รอให้ถึงวันของเราค่อยมาจัดการมัน(ไม่รู้ใครจะโดนจัดการกันแน่ อิอิ) ขอบคุณมากนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.106.224 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:00:13 น.  

 
อ่านบทความประทับใจเป็นคนหนึงพอซื้อหุ้ได้หุ้นตัวนั้นต้องตกทุกทีเลยค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะ0817954306


โดย: porn IP: 171.7.197.42 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:00:58 น.  

 
ขอบคุณนะคะ อ่านภาษาที่ใช้วันนี้ อยากบอกว่าน่ารักจัง


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.65.117 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:02:23 น.  

 
สอบถาม yuasa หน่อยครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.204.171.28 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:30:08 น.  

 
สวัสดีค่ะ...ขอบคุณมากค่ะสำหรับ TOP เมื่อวานนี้ ^_^...วันนี้จะรับอะไรดีหนอ ท่านเสมา อิอิ


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 110.168.2.205 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:34:44 น.  

 
ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำดีๆ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:44:49 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว..
TGPRO น่าเล่นต่อไหมคะ
ขอบคุณค่ะโดย: แกงส้ม IP: 125.27.117.77 16 พฤษภาคม 2555 8:22:38 น.
ไม่มีหุ้นก็หาเชือกมามัดมือมัดปากไว้นะครับอย่าให้มันขยับนะเดี๋ยวมือคันล่ะเป็นเรื่องครับ ไม่น่าเล่นเข้าใจนะแม่หญิง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:47:07 น.  

 
พี่ครับ VIH ทำอย่างไรดีครับ
อยู่บนดอย เลยล่ะครับ

โดย: สายใย IP: 202.122.130.31 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:50:40 น.
ทำใจครับพี่ซื้อโรงพยาบาลก็ต้องให้หมอในโรงพยาบาลดูแลครับ แล้วพ่อไปเข้าแต่ครั้นกระไรล่ะ ไม่รู้หรือเค้าลากพี่ไปเข้าห้องเชื่อดน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:49:35 น.  

 
สุดยอดท่านเสมา (ลุยเดียว) ผมชอบละครแนวนี้อย่างมากๆๆ มันส่งเสริมให้คนไทยได้สำนึกในหน้าที่ และความเป็นคนไทย ที่มีแผ่นดินให้เราได้อยู่อาศัยฯลฯ
เมื่อกกอ่นผมเป็นอาจารย์สอนประวัติศาสตร์ผมมักใช้คำแบบโบราณที่ท่านใช้

โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.206.166 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:59:46 น.
ผมก็เคยเป็นครูสอนวิชาประวัติศาสตร์ครับผู้พัน
ต้องขอโทษนะครับวันนั้นคุยโทรศัพท์แล้วหลุดไปบังเอิญผมเดินคุยอยู่กับท่านในหมู่บ้านผม โดนหมามันลอบกัดตกใจเลยสายหลุดครับ หมาจริงๆนะครับมันกัดแต่ไม่เข้าต้องไปคุยกับเจ้าของหมาว่าที่หลังอย่าปล่อยอย่างนี้มันอันตรายผมกลัวมันขย้ำลูกสาวผมอีกหน่อยเลยคุยกันโชดดีคุยกันรู้เรื่องก็เลยไม่มีปัญหา แต่เสื้อโปรดผมสิขาดเลยเออแต่แปลกแฮะมันกัดผมไม่เข้า หรือว่ามีของดีหายังไม่เจอเลยครับ ปัญหาไอ้หมาตัวนี้มันต้องไม่ชอบผมแน่ผ่านทางมันไม่ได้ นี่กำลังหาทางคุยกับมันว่ามันไม่ชอบผมเพราะว่าอะไร จริงๆแล้วผมก็ไม่ชอบหมานะ โดยเฉพาะหมาลอบกัด มันมาตอนไหนก็ไม่รู้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:56:43 น.  

 

Top ติดไว้71.25 ถ้าเล่นรอบๆนี้สั้นๆควรรับตรงไหนคะ

โดย: jane IP: 202.91.18.201 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:24:21 น.
จับตาดู61บาทยืนไม่อยู่รอซื้อ60-58 ครับเล่นสั้นซื้อตรงนั้นเด้งให้ขายครับ
หมายเหตุให้จับตาดู61ไม่ได้ให้ซื้อนะราคานี้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:59:52 น.  

 
ขอบน้ำใจทา่นมากเจ้าค่ะ ติดตามทุกวัน วันนีอ่านแล้วก็หัวเราะออก แม้เมื่อวานจะปล่อยบางตัวออกไปที่ขาดทุน คิดไปคิดมามันก็ไม่ค่อยอยากติดดอยสูงนาน ขาดทุนนิดหน่อยช่างมานเดียวค่่อยเอาคืน รอให้ถึงวันของเราค่อยมาจัดการมัน(ไม่รู้ใครจะโดนจัดการกันแน่ อิอิ) ขอบคุณมากนะคะ

โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.106.224 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:00:13 น.
หัวเราะเเล้วมีน้ำตาไหมครับถ้ามีนั่นแหละอาการเริ่มเหมือนเด็กทารกแล้วร้องไห้แล้วหยุด แล้วหัวเราะแล้วหยุดแล้วร้องไห้ ปกติคนเล่นหุ้นมักเป็นอย่างนี้ครับตามสูตร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:02:24 น.  

 
Intuch เก็บได้ไหมครับหรือรอเท่าไรดีครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: TOT IP: 58.9.114.6 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:04:36 น.  

 
สอบถาม yuasa หน่อยครับ

โดย: จิตรกร IP: 223.204.171.28 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:30:08 น.
น่าสนใจนะถ้าได้สัก11-บาท


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:06:18 น.  

 

Intuch เก็บได้ไหมครับหรือรอเท่าไรดีครับพี่ลุยเดี่ยว

โดย: TOT IP: 58.9.114.6 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:04:36 น.
แนวรับมันบริเวณที่53-52.75ครับอาจแตะแล้วเด้งไปไม่ไกล55-56บริเวณนี้ ถ้าเป็นผมเล่นแล้วต้องได้เปรียบสัก50บาทกล้าเล่น บอกตามตรงรายย่อยอย่างผมไม่กล้า53-52.75แต่ถ้าเป็นกองถุยผมกล้าเเต่ปัญหาคือลุยเดี่ยวเป็นผู้เล่นรายย่อยเลยต้องทำตัวแบบรายย่อยครับหรือต้องรอให้มันยืน53บาทตรงนี้สัก5วันทำการอย่างนี้กล้าครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:14:02 น.  

 
สวัสดีค่ะ...ขอบคุณมากค่ะสำหรับ TOP เมื่อวานนี้ ^_^...วันนี้จะรับอะไรดีหนอ ท่านเสมา อิอิ

โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 110.168.2.205 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:34:44 น.
สำหรับแม่หญิง คำขอบคุณมันเหมือนพาข้าขึ้นสู่สวรรค์ชั้น7เลยนะแม่รู้บ้างไหม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:17:00 น.  

 
อยู่เฉยๆนะครับพี่น้องดูหุ้นมันลงให้พอใจก่อน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:18:48 น.  

 
อยาก dilute BANPU ที่มีอยู่หลายราคามาก เฉลี่ย 640 ช่วงนี้อยากจะรับเข้ามา ตั้งใจแถวๆ 510 ครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ


โดย: ลุยด้วย IP: 203.150.206.90 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:18:51 น.  

 
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิก
ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งนะคะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:21:05 น.  

 
คือมีจนท.ของกรุงไทยที่รู้จักกันแนะนำให้ซื้อ Ktam-oil โดยอธิบายประมาณที่โฆษณาในทีวีเรื่องเติมน้ำมันราคาถูกในอนาคต โดยไม่รู้เรื่องหุ้นอะไรเลย และมารู้ทีหลังว่าจนท.คนนั้นก็ไม่รู้ซักเท่าไหร่ ก็ซื้อไปตอนนั้น ประมาณ กพ.54 30000 ตกตอนนั้น 9 กว่า แล้วก็ไม่ได้สนใจ อีก จน พค.54 ไปเจอ จนท.คนเดิมบอกพี่เอาสมุดมาเช็คสิ ก็เลยเช็ค มีกำไร 3000กว่าบาท น้องจนท.อีกคนบอกพี่ขายสิ เราก็จะขาย แต่จนท คนนั้นบอกอย่าขายเลยเสียดายเดี๋ยวขึ้นมาอีกเยอะ ด้วยความไม่รู้ก็เลยไม่ขาย เพราะน้องคนนั้นเป็นเด็กใหม่ของธนาคาร แต่จนท.คนนั้น ทำงานมาเป็น 10 ปี ก็เลยเหมาเอาว่าเขาน่าจะรู้มากกว่า ผ่านมาหลายเดือนไปธนาคารเจอจนทคนนั้นอีกก็ขอเช็คสมุดถือหุ้น ปรากฎว่า ลงบาน ขาดทุนไปหลาย เขาก็บอกให้ซื้อไว้ตอนลงนี่ (8 กว่า)จะได้ราคาต่อหุ้นถูกลง เราก็ซื้อเพิ่มอีก 20000 เ)้น ห้าหมื่น แต่ในสมุด เหลือ 4หมื่นกว่า ราคารวมของเก่าตก 8.8782 จากนั้นก็เลยพยายามหาความรู้หาข้อมูลด้วยตัวเอง แต่ก็ยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ รู้แต่ว่า ตอนนี้มันตกลงเรื่อยๆ และก็ขาดทุนมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาเจอของคุณลุยเดี่ยว จึงอยากขอคำแนะนำพร้อมคำอธิบายง่ายๆให้เข้าใจว่าควรทำอย่างไร ตอนนี้แค่ขอไม่ขาดทุนมากก็พอแล้วจะขายและไม่เอาอีกแล้ว เพราะเราไม่รู้เรื่องเลย ขอความกรุณานะคะ email --pongpang_nik@hotmail.com


โดย: ไม่รู้ไรเลยเรื่องหุ้น IP: 192.168.10.15, 110.77.148.50 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:21:22 น.  

 
ตอนนี้ทุกคนเฝ้ารอกันอยู่ที่1150จุดเชื่อไหมลุยเดียวว่านะบอกให้ในที่สุดคำตอบเฉลยออกมามันหลุดนะเชื่อไหมลุยเดี่ยวคิดเองนะ เเบบนั่งเทียนคุยกับมหาเถรคันฉ่องแล้วบอกยากนักหนาที่จะยันมันอยู่เวลานี้ทัพฝรั่งมันมาเยอะมากที่เป็นอยู่นี้ก็แค่ถ่วงเวลาแค่นั้นในที่สุดมันก็ทำลายกำแพงกรุงศรีเราแตกครับ(1150จุด)แม้อาจลงมาแล้วเด้ง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:26:39 น.  

 
อยาก dilute BANPU ที่มีอยู่หลายราคามาก เฉลี่ย 640 ช่วงนี้อยากจะรับเข้ามา ตั้งใจแถวๆ 510 ครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

โดย: ลุยด้วย IP: 203.150.206.90 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:18:51 น.
ผมลงไปเมื่อวานบริเวณ500ต้นๆนี้ซื้อได้แต่อึดอัดนิดนึ่งคุณทนได้ราคา508นี้ไม่น่าเกลียดซื้อถัวได้เวลานี้ครับแล้วถือทนหรือทนถือ ไฟเขียวเซ็นต์อนุมัติซื้อถัวได้คับ
ปล ต้องคนที่มีความอดทนถึงจะซื้อได้แล้วถือรอผมเข้าใจว่าระดับกองทุนเค้าทยอยเข้าซื้ออยู่ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:34:33 น.  

 
หุ้นจะรีบาวด์ให้พวกท่านได้ออกอีกรอบนึงนะครับเตรียมตัวได้แล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:36:30 น.  

 
อาจใช้เเบ็งค์ สื่อสารดันหุ้น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:38:38 น.  

 
แค่รีบาวด์นะครับไม่ไวพอไม่เล่นนะครับอย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงที่ไม่รู้ว่าข้างหน้าข้าศึกนั้นแข็งแกร่งเพียงไร เก็บชีวิตไว้รอจังหวะดีๆไม่ดีกว่าหรือ
ที่แนะสำหรับนักเก็งกำไรสั้นพวกนี้ไวเขาเป็นงานครับผิดกระไรพวกนี้เค้าเผ่นทันทีโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:45:22 น.  

 
ติด SC ที่ 14 ซื้อเฉลี่ยได้มั๊ยคะ เพราะตัวนี้จะเข้า MSCI สิ้นเดือนนี้


โดย: ชิบิ IP: 110.77.242.8 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:06:23 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ

ได้ที่พึ่งพิงแล้ว.....เย้


โดย: ลุยด้วย IP: 203.150.206.90 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:09:24 น.  

 
ติด SC ที่ 14 ซื้อเฉลี่ยได้มั๊ยคะ เพราะตัวนี้จะเข้า MSCI สิ้นเดือนนี้โดย: ชิบิ IP: 110.77.242.8 16 พฤษภาคม 2555 12:06:23 น.
ตอนนี้มัน13.70 ลุยเดี่ยวมองลุ้นมีเด้งได้แต่จะไปติดที่14-14.20ไม่น่าเกินกว่านั้นคิดว่านะครับ แต่ไอ้ตัวนี้จะเล่นต้องคุมราคาบริเวณนี้ให้ดีหน่อยที่13.50มันเตือนว่าไม่ไหวให้ระวังอาจกดลงไปที่13.20หรือถ้าหลุดตรงนี้อีกทีก็ซึมแล้วก็ซึมครับผม คุณกล้าเล่นอย่างนี้หรือเปล่าล่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:19:26 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ

ได้ที่พึ่งพิงแล้ว.....เย้

โดย: ลุยด้วย IP: 203.150.206.90 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:09:24 น.
ถ้าเป็นผู้หญิงลุยเดี่ยวจะยินดีมากที่ได้คนที่คิดว่าจะมาพึ่งพิงจะเอากลับไปอยู่บ้านด้วย
แต่คุณเป็นผู้ชายคบกันเป็นเพื่อนดีกว่านะอย่ามาพึ่งลุยเดี่ยวเลยกลัวน่ะไม้ป่าเดียวกัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:22:04 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ ติด STA 20.50 ควรซื้อถัวมั้ยคะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:34:39 น.  

 
ตอนนี้ PTT วื้อวันนี้ รอเด้งพรุ่งนี้ได้มั๊ยคะ หรือ อยู่เฉยๆๆ


โดย: ชิบิ IP: 110.77.242.8 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:28:39 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว มันจะลงต่ำกว่า 1150 ไหม..อยากซื้อ K-Set 50 วันนี้ เพื่อพรุ่งนี้เด้งแล้วขาย


โดย: ตา IP: 101.109.128.89 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:39:07 น.  

 
เลดี้แอนเจนเตอร์แมนแอนเดอะบอยแอนเดอะเกิลโนเซล
ไม่ขายหุ้นแล้วหมดเวลาขายอยากขายนักแลรอเด้งนะเพคะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:49:12 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวมีอารมณ์ขันตลอดนะคะ ขายไม่ไหวค่ะคงทนถือไปก่อน ขอบคุณค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.65.117 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:55:46 น.  

 
เปิดไปเปิดมา กลัวมือซน เลยต้องปิดไปก่อน ไว้รอ ให้ตกถึงจุดที่ท่านว่าค่อย เริ่มใหม่ ที่ติดเยอะก็ปล่อยไปตามยถากรรม สงสัยว่า sithai เิกิดอะไรขึ้น ทำไมมาขึ้น ตอนนี้ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.106.224 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:01:58 น.  

 
stpi เห็นงบออกมาไม่ดี
แต่ยังถือได้อยู่ไช่ไหมครับ ทุน32.5 ครับ T^T


โดย: รบกวนอีกนิดครับ IP: 58.11.241.227 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:04:58 น.  

 
เล่นซื้อหุ้นหวังเด้งHMPRO 12 บาท
PSซื้อ13.80


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:11:14 น.  

 
ขอทราบแนวโน้ม ivl ด้วยคะ ติดอยู่ที่ 34 บาท T_Y


โดย: Yui_nana IP: 110.49.233.185 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:32:29 น.  

 
ยูเวลคัมไทยแลนด์อินเด็ก
ขอต้อนรับท่านผู้กล้านักเก็งกำไรทั้งหลายข้าในนามตัวแทนของมัจจุราชมีความยินดีเหลือเกินที่พวกท่านได้หลุดเข้ามาในดินแดนนรกของข้า เพื่อให้โอกาสท่านได้สนุกสนานกับการเล่นหุ้นในแบบฉบับที่ตื่นเต้นเร้าใจโหดมันแต่ไม่รู้ว่าท่านจะฮาในแบบฉบับของข้าหรือเปล่า จากนี้ไปข้าจะให้รางวัลสำหรับพวกท่านที่หาญกล้าเข้ามาเยือนนรกของข้า ข้าจะให้โอกาสท่านได้ขนเงินขนทองที่มีอยู่ออกไปสู่ประตูนรกของข้า ถ้าท่านมีปัญญาความเร็วพอข้าจะเริ่มต้นใครออกไปช้าข้าจะจับมันมาลงโทษและลงทัณท์แต่ถ้ารอดไปได้ก็ถือว่าโชดดีข้าจะเริ่มให้โอกาสพวกท่านนับจากนี้ข้าขอทำพิธีเปิดเกมส์หรรษาขอข้าแล้วครับ จำไว้ข้าให้โอกาสท่านหนีถ้าข้าจับได้ถือเป็นโชดร้ายระวังให้ดี เชิญขนเงินขนทองจากนรกกับสู่โลกมนุษย์ได้แล้วเกมส์ได้ถูกเริ่มต้นเเล้วครับ55555 ไอ้มนุษย์หน้าโง่ระวังหนีไม่ทันงานนี้แกตาย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:39:13 น.  

 
ลุยเดี่ยวหยิบHMproกับPS ออกจากนรกมาแล้วนะครับไม่รู้ว่าใครได้กันบ้างไหมตัวใครตัวมันเอาพอสมควรนะครับยมบาลมันตามมาแล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:42:00 น.  

 
ผมไหว้ละท่านเสมา งงจริงๆๆ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.195.107 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:52:24 น.  

 
หนูซื้อหุ้น Banpu เฉลี่ยอยู่ 560 บาท ต้องถือไปอีกนานไหม ค่ะแล้ว QH ก็ติด อยู่ที่ราคา 1.99 บาท ก่อน เลือกตั้งปีที่แล้ว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: เด็กน้อยตาดำดำ IP: 58.8.148.90 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:06:12 น.  

 

ผมไหว้ละท่านเสมา งงจริงๆๆโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.195.107 16 พฤษภาคม 2555 15:52:24 น.
ไหว้พระเถอะพ่อคุณ
งงอะไรครับผู้พัน
โดนมันเขย่าไม่มันบ้างหรือครับหรืองงหัวแล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:07:09 น.  

 
^___^


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 115.67.128.52 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:36:18 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ ช่วยผมด้วย ถาม 3 ตัวก่อนละกัน ถามหลายตัวพี่ไม่ตอบผม
ติด Trubb 3.80 ตั้งใจซื้อแค่ 5000 หุ้น ดันจิ้ม 0 เกินไปตัว เป็น 50000 หุ้น ตอนนี้ติดลบบานตะไท ยมบาลจะให้โอกาสไหมเนี่ย
PTTGC ติดที่ 78.78
Stec 13.83
แนะนำผมทีครับ ขอบคุณครับ


โดย: Koala IP: 124.121.210.213 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:43:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.