บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
14 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ทำอย่างไรกับหุ้นวันจันทร์นี้ดี?

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับพี่น้องชาวญี่ปุ่นจากกรณีธรณีพิโรธลุยเดี่ยวเห็นข่าวแล้วรู้สึกถึงความสูญเสียที่ไม่อาจประเมินค่าได้และเข้าใจถึงภัยพิบัติที่ทุกคนไม่อยากให้มันเกิดขึ้นซึ่งมันยากที่จะบรรยายเป็นคำพูดกับการที่เราต้องสูญเสียคนในครอบครัวซึ่งลุยเดี่ยวรับได้ถึงความรู้สึกตรงนั้นเพราะเคยเผชิญกับมันมาแล้ว ไม่อยากพูดนะครับว่าเสียใจแต่อยากบอกว่าอย่าให้มันเกิดได้ไหมทำไมต้องมีการสูญเสียคนที่เรารักและเขารักเราไม่มีอะไรจะพูดได้มากไปกว่าคำว่าลุยเดี่ยวเข้าใจผู้ที่ต้องประสบเคราะห์กรรมเนี๋ยแหละคือความทรมานที่ธรรมชาติเค้าต้องการเอาคืนจากการที่เราไปทำร้ายเค้าก่อน ลุยเดี่ยวกลัว...เหลือเกินมันมาเร็วกว่าที่ลุยเดี่ยวคิดและมันใกล้เข้ามาทุกที ขอได้ไหมธรรมชาติละเว้นพวกเราเถอะนี่คือคำขอร้องจากพวกเราชาวโลก ไม่มีคำตอบ ไม่มีทางรู้ว่าเค้าจะกลับมาแก้แค้นพวกเราอีกวันไหนอยู่กันแบบที่เราจะต้องหวาดกลัวอีกต่อไปเถอะพี่น้องทั้งหลายอีกกี่ชีวิตก็ไม่รู้ทางแก้มีทางเดียวหยุดทำร้ายเค้าก่อนแล้วเค้าจะหยุดทำร้ายเราทำได้ไหมครับ จบเพราะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เพราะคำตอบคือพวกเรายังพร้อมที่จะท้าทายเค้าไม่มีทางเลือกแล้วทำไมต้องลากลุยเดี่ยวไปด้วยมนุษย์ทั้งหลาย


ลุยเดี่ยวประเมินหุ้นไทยวันจันทร์ซื้อขายไม่เปลี่ยนแปลงมาก เนื่องจากจิตวิทยาเชิงลบจากแผ่นดินไหวในญี่ปุ่นจะถูกหักล้างด้วยปัจจัยบวกเรื่องการเลือกตั้งในประเทศ รวมทั้งการเก็งกำไรในหุ้นกลุ่มโรงกลั่นจากกำลังการผลิตที่หายไปในระยะสั้น เราเชื่อว่าแม้ตลาดหุ้นญี่ปุ่นร่วงแรงกว่า 5% เช้าวันนี้ แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นไทยมากนัก โดยเฉพาะไทยมีความหวังที่ดีต่อการยุบสถาและการเลือกตั้ง ซึ่ง ณ ขณะนี้มีเงื่อนเวลาที่ชัดเจนแล้ว น่าจะทำให้ความเสี่ยงทางลงของหุ้นไทยไม่มาก ในวันนี้ลุยเดี่ยวจึงมองว่าดัชนี จะยืนเหนือ 1 พันจุดได้ ส่วนกรณีปรับขึ้นจะมีแนวต้านอยู่ที่ 1,014 จุด สำหรับปัจจัยในตะวันออกกลางถือว่าดีขึ้นเล็กน้อย หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่แล้วไม่มีการประท้วงเกิดขึ้นในซาอุฯ ขณะที่กลุ่มอาหรับได้ประกาศเขตห้ามบิน ที่เรียกว่า no-fly zone ในลิเบียซึ่งถือว่าเป็นการแสดงจุดยืนกดดันลิเบียมากขึ้นในระดับหนึ่ง สำหรับสถานการณ์ในญี่ปุ่น ลุยเดี่ยวคิดว่า SET รับรู้เหตุการณ์แผ่นดินไหวและความเสียหายต่างๆ ในระดับหนึ่งแล้ว แต่ยังมีความวิตกและหวาดระแวงซึงเป็นผลทางจิตวิทยาในSETอยู่ระวังกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะพี่น้อง

กลยุทธ์นักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวให้ซื้อขายในกรอบรับ-ต้าน ที่ 1,000 และ 1,014 จุด ตามลำดับ หุ้นเก็งกำไรจากเหตุในญี่ปุ่นมี กลุ่มโรงกลั่นเช่น TOP จากกำลังการผลิตที่หายไปในระยะสั้น และกลุ่มอาหารเช่น CPF บนประเด็นของการขาดแคลนอาหารในญี่ปุ่น ส่วนพอร์ตลงทุนเน้นประเด็นในบ้านเราอย่างการเลือกตั้งเป็นหลัก แนะเก็บสะสมหุ้น เช่นกลุ่มแบงก์

แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นมีช่วงปรับตัวลงมาใกล้ 1,400 เหรียญ คาดว่าการแกว่งตัวขึ้นจะยังไม่ยั่งยืนหากยังไม่ผ่าน 1,430 เหรียญ ในช่วงนี้เป็นการแกว่งตัวออกด้านข้าง แนะนำให้ทยอยลดพอร์ตช่วงปรับตัวขึ้นไปก่อนโดยมีแนวต้านหลักที่ 1,430 เหรียญ หากผ่านได้จึงจะขึ้นพ้นกรอบไซด์เวย์
คำเตือน ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวผู้ลงทุนควรใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจCreate Date : 14 มีนาคม 2554
Last Update : 14 มีนาคม 2554 9:43:52 น. 0 comments
Counter : 574 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.