บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
5 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
เตรียมพร้อมรับมือกับระเบิดพลีชีพ

เตรียมพร้อมรับมือกับระเบิดพลีชีพ

ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 9.45 จุด มาที่ 1,124.01 จุด ระหว่างวันดัชนีทำระดับสูงสุดที่ 1,137.12 และต่ำสุดที่ 1,122.37 ด้วยมูลค่าซื้อขาย 33,833.30 ล้านบาทเมื่อวานตลาดหุ้นไทยปรับตัวลดลง จากความไม่มั่นใจของนักลงทุนเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจโลก โดยเฉพาะในอเมริกาพี่กันของลุยเดี่ยว ทำให้มีแรงขายออกมา เช่นเดียวกับตลาดหุ้นในภูมิภาคที่ส่วนใหญ่ปรับตัวลดลงเช่นเดียวกัน

สำหรับวันนี้ คาดว่าแนวโน้มจะปรับลงต่อมีมากกว่าแนวโน้มที่จะปรับขึ้น ประเภทระเบิดพลีชีพนะครับพี่น้องเพราะยังไม่มีปัจจัยใหม่มากระตุ้น ปัจจัยเดิมๆจากต่างประเทศ คือความกังวลเศรษฐกิจสหรัฐที่ชะลอตัวมากกว่าคาดจะเป็นตัวฉุดหุ้นไทยให้ลงต่อ ราคาน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์ ปรับตัวลดลงพร้อมกันเป็นสัญญาณลบต่อหุ้นกลุ่มที่อิงรายได้จากราคาน้ำมัน ขณะที่หุ้นกลุ่มสินค้าโภคภัณฑ์ตัวอื่นๆ จากความเสี่ยงของตลาดที่เพิ่มขึ้นจากความกังวลว่าเศรฐกิจจีนจะชะลอตัว อาจกดราคาหุ้นในกลุ่มนี้ให้ปรับตัวลดลง

ส่วนปัจจัยในประเทศก็รอความชัดเจนของทีมเศรษฐกิจและนโยบายของทีมเศรษฐกิจของรัฐบาลชุดใหม่ ตำแหน่งรัฐมนตรีที่สำคัญ เช่นต่างประเทศ , พลังงาน , คลัง, คมนาคมเริ่มมีมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ทางหน้าหนังสือพิมพ์นักลงทุนจะเริ่มประเมินกันว่า จากนี้ไปทิศทางการเมืองและเศรษฐกิจไทยจะไปได้ดีขนาดไหน และจะดีเลวตามที่คาดหรือไม่ ภายใน 1-2 วันนี้น่าจะทราบกัน การรายงานผลประกอบการจะยังคงเป็นปัจจัยที่มีผลต่อหุ้นเป็นรายตัวรวมถึงหุ้นที่อิงการเมืองก็จะเป็นอีกกลุ่มที่นักลงทุนใช้เป็นประเด็นเข้ามาเก็งกำไรกัน
กลยุทธ์การลงทุนตอนนี้นะให้ เน้นหุ้นเป็นรายตัว ด้วยทิศทางตลาดที่เอาแน่นอนไม่ได้ ลุยเดี่ยวแนะนำให้นักลงทุนลงทุนด้วยความปลอดภัยไว้ก่อน เน้นขายหุ้นที่มีกำไร และรอซื้อกลับเมื่อตลาดพลิกกลับ และเล่นกันเพียงสั้น เน้นปัจจัยบวกหุ้นรายตัวมากกว่าที่จะมาสนใจกับการขึ้นลงของดัชนีฯแต่เพียงอย่างเดียว อย่างที่บอกนะครับพี่น้องเมื่อวานถ้าใครติดตามที่ลุยเดี่ยวโพสต์ตอนบ่ายลงในบล๊อกข้างใต้
แนวโน้มหุ้นช่วงบ่าย
ไกด์ไลน์ถ้าเกิดวันนี้หุ้นไทยลบเกิน 4 จุดแสดงว่าการรีบาวด์ของหุ้นไทยจบแล้วครับพี่น้องรถที่จะไปรับคนบนดอยขี้นไม่ไหว ลาก่อนดอยที่รัก ถ้าลบเกิน 4 จุดนะ
จากคุณ : ลุยเดี่ยว

เขียนเมื่อ : 4 ส.ค. 54 14:02:42

ครับแล้วเมื่อวานมันก็ลบไป 9 จุด ก็แสดงว่าไปไม่ไหวข่าวดีไม่มีข่าวร้ายมากเหลือเกินครับ น่าสงสารคนที่ติดอยู่บนดอย รถไม่สามารถไปรับได้โมเมนตัมในการขี้นไปไม่ไหวจำเป็นต้องทิ้งพี่น้องบางส่วนไว้รอหน่อยนะ แล้วจะหาคนไปช่วยรับกลับบ้าน อย่างที่บอกช่วงนี้ตอนนี้ต้องประเมินเป็นวันต่อวันลุยเดี่ยวแนะนะพี่น้องอย่าไปยึดติด เวลาเปลี่ยนเหตุการณ์ย่อมเปลี่ยน วันนี้ดีพรุ่งนี้เลววันนี้เลวพรุ่งนี้ดีเกิดกับตลาดหุ้นได้ตลอดเวลาครับช่วงนี้

ลองมาเดาดูไหมว่าหุ้นไทยจะเป็นอย่างไรในวันนี้บอกก่อนนะครับว่านี่คือการเดาสไตล์ลุยเดี่ยวนะครับพี่น้องอย่ายึดติดว่าจะต้องใช่เพราะลุยเดี่ยวก็ไม่ใช่ผู้วิเศษอาศัยประสบการณ์แบบงูๆปลาๆในการเดาจริงๆไม่ค่อยอยากเขียนหรอกเกิดไม่ถูกก็โดน เกิดถูกก็โดนหาว่ารู้ได้ไงสบคบกับกองทุนทำราคาหุ้นหรือก็บอกแล้วไงว่าเดาผิดถูกลุยเดี่ยวไม่รู้ลองเดาดูนะว่าถ้าวันนี้นะลบเกินกว่า 5 จุดนะคงมากกว่านี้อยู่แล้วคิดว่าอย่างนั้นนะไม่รู้แหละถ้าเป็นอย่างว่านะมีโอกาสที่จะลบลงไปอีกเป็น10จุดนะการที่ลบบริเวณนี้อาจมีการสู้กันแบบหนักหน่วงเป็นการวัดกำลังระหว่างแรงซื้อแรงขายถึงตรงนี้เอาไม่อยู่พี่น้องก็ทำใจโอกาสที่จะลบลงไปเป็น 15-20 จุดคงได้เห็นนะก็ไม่ต้องทำอะไรทำใจก็แล้วกันชวนกลับบ้านมาสองวันแล้วก็ไม่กลับ ลุยเดี่ยวไม่อยากวาดภาพให้พี่น้องเห็นสิ่งเลวร้ายมากกว่านี้นะถ้าเกิดมันดันลบไปมากกว่าที่ลุยเดี่ยวว่าน่ะพีน้องเอ๋ยเดี๋ยวจะทำให้กำลังใจพี่น้องมันห่อเหี่ยว

ขอบอกแบบเบาๆให้นักลงทุนระยะกลางฟังหน่อยว่าแนวโน้มกลางๆก็เป๋ๆแล้วนะ เหมือนกันเมื่อวาน PTTลงมาปิด340เนี่ยถ้าหลุดต่ำกว่านี้อีกนี่ก็คือสัญญาณอันตรายครับ ต่ำกว่า335คงได้เห็นครับอาการแบบนี้น่ะ ล่าสุดสัญญาณซื้อหุ้นใหญ่ๆหลายๆตัวได้ถูกทำลายไปหมดแล้วนะพี่น้อง พี่น้องครับยังมีเงินเหลือไหมครับถ้ามีเหลือให้ไปซื้อเสื้อเกราะหรือกระสอบทรายมากันแนวที่มันจะเข้ามาปะทะพี่น้องเผื่อจะกันเจ็บได้บ้างตอนโดนมันเตะมันต่อยน่ะ ลุยเดี่ยวตอนนี้ยังไม่เห็นสัญญาณว่าจะมันจะเอาขึ้นเลยนะตอนนี้น่ะ เอาเป็นว่าเตรียมแผนกันหรือยังน่ะถ้าเจอระเบิดพลีชีพน่ะ

ลองมาวาดภาพแบบสร้างความฝันถ้ามันเป็นจริงดีไหมถ้าเกิดวันนี้ดัชนีหุ้นไทยซึ่งเป็นไปได้น้อยนะวันนี้น่ะแต่ก็เผื่อไว้หน่อยดีไหมถ้ามันบวกไปสัก 4 จุดแนะให้ขายยืนบวกนี้ได้จะขยับไป6จุดก็ขาย จะบวกไป 12 จุดก็ขาย เอ้าจะบอกไปทำไมวะนี่ บอกแบบนี้ดีกว่าง่ายๆดี บวกมากขายมากง่ายดีมั๊ย

พอดีลุยเดี่ยวกำลังดูกราฟหุ้นอยู่แล้วกำลังดูไฟบอแนนชี่อยู่ก็แลยนึกถึงไฟบอแนนชี่ในแบบวิศวกรรมทางร่างกายที่พระเจ้าปั้นมาก็เลยเอามาเล่าให้พี่น้องฟังเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องอัศจรรย์ลองดูว่าแปลกนะเคยคิดไหมร่างกายคนถ้าเป็นคู่พระเจ้าจะเสกมาให้อยู่เลาะๆข้างๆลำตัวนะ ถ้ามีอันเดียวพระเจ้าจะเสกมาแล้วให้ไปวางอยู่ตรงกลางให้หมดเลย ลองดูสิเป็นต้นของที่มีเป็นคู่ หูอยู่ข้างไหม ตาอยู่ข้างไหม แขนอยู่ข้างไหมขาอยู่ข้างไหม นมอยู่ข้างไหม egg ผู้ชายอันนี้พระเจ้าก็ให้อยู่ข้างถ้ามีใบเดียวต้องถูกพระเจ้าวางตรงกลางแน่เลย เห็นไหมแบบอันเดียวมั่ง จมูกวางตรงกลาง ปากวางตรงกลาง สะดือวางตรงกลาง แล้วอะไรอีกนะที่อยู่ตรงกลางอ้อ? เออจริงด้วยมันวางตรงกลางหมดเลยน้องจิ๋มพี่ทู่ เออแปลกแฮะ ไฟบอแนนชี่เหมือนกัน

เขียนมาตรงนี้ก็เลยลองยกความสำคัญของอวัยวะ ให้เหมาะสมและถูกต้องมาให้อ่าน

ตา เป็น อวัยวะที่ใช้ในการมอง มักจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นเมื่อเห็นผู้อื่นได้ดิบได้ดี ประเภทซื้อหุ้นได้ถูกขายหุ้นได้แพง

หู อวัยวะที่ใช้ในการฟัง ส่วนมากจะมีน้ำหนักเบา เพื่อสะดวกในการพกพา ประเภทหุ้นผีบอกเขาว่ามาว่าจะขึ้น

ปาก อวัยวะที่ใช้ในการพูด ส่วนมากจะอยู่ไม่ตรงกับใจ หลอกตัวเองเสมอไม่เป็นไรไม่ขายก็ไม่ขาดทุน

จมูก อวัยวะที่ใช้ในการหายใจ ถ้ายื่นเข้าไปในเรื่องของคนอื่นเขาเรียกว่า ..แส่ บางคนจมูกไม่ค่อยดีถึงได้ไปโดนหุ้นเน่าซื้อไปแล้วก็ยังไม่ได้กลิ่นลุยเดี่ยวล่ะเหม็นมากพวกนี้จมูกมีปัญหาไม่เคยได้กลิ่นเลยเหม็นยิ่งกว่าหมาเน่าอีกยังซื้อไปได้

บ่า-ไหล่ อวัยวะที่อยู่เคียงคู่กันมา ดังที่เรียกว่า “เคียงบ่าเคียงไหล่” มีให้คนคนขี้เหงาได้ซบ ถ้าเป็นจับกังก็ใช้แบกหาม ข้าวสาร ปูน… ทุกวันนี้เห็นรายย่อยก็ใช้อยู่นะก็แบกหุ้นอยู่ในพอรต์ไว้เยอะแยะไปหมดมิใช่หรือ

หัวใจ อวัยวะที่ใช้สูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงร่างกาย คนที่เจ้าชู้ส่วนใหญ่มักจะเก็บตัวจริงไว้ แล้วถ่ายเอกสารไว้ใช้อย่างพร่ำเพรื่อ

ปอด อวัยวะที่ใช้ฟอกโลหิต แต่ถ้าปอดแหกจะเก็บความกล้าหาญไว้ไม่ได้ ,มิน่าเห็นหุ้นตกแรงๆขายออกไปก่อนแล้วค่อยกลับมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น เล่นหุ้นปอดต้องแข็งแรงประเภทรถสิบล้อทับยังไม่แตกเลย

นม อวัยวะที่สุภาพสตรีอยากให้ยื่นไปข้างหน้ามากกว่าพุง ถือว่าเป็นนมสดชั้นดีของทั้งคุณลูกและคุณพ่อ พ่อลูกทะเลาะกันก็เพราะแย่งกันกินนมแม่นี่ล่ะ ช่วยแนะนำยี่ห้ออื่นให้กินบ้างก็ดีนะครับเบื่อเหลือเกินลูกมันชอบแย่งน่ะ

ศอก ข้อต่อระหว่างแขนท่อนบนกับแขนท่อนล่าง ใช้เป็นอาวุธประจำกาย หรือใช้สำหรับรองน้ำดื่มสำหรับหญิงที่มาทีหลังพวกกินน้ำใต้ศอกไง

ตัว เป็นชิ้นส่วนที่ใหญ่ของร่างกายมีไว้ให้ส่วนอื่นได้พักพิง มักจะลืมกันมากในเวลาได้ดิบได้ดี

สะดือ เป็นอวัยวะที่ใช้เชื่อมต่อกับแม่ตอนอยู่ในครรภ์ เมื่อใดใช้วัดความสุภาพ…ถ้าอยู่ต่ำกว่าสะดือ ถือว่าทะลึ่งลามกอนาจาร แปลกนะพอพูดก็ว่าน่าเกลียด แว่ะ ยี๊ ไม่เอาไม่พูด ของต่ำ แล้วเวลาแต่งงานกันจัดกันซะใหญ่โตหรูหราอย่างนี้ไม่อายแฮะ เอ้างงล่ะสิการแต่งงาน(งานตอกเสาลงหลุม)กันเนี่ยเท่ากับประกาศให้สาธารณชนเขาได้รับรู้ว่าคืนนี้นะชั้นจะเล่นเกมส์จึ๊กกะดึ๊ยจึ๊ยกระดึ๊ก คุณไม่อายกันบ้างหรือเที่ยวไปบอกให้เขารู้ว่าวันนี้คืนนี้จรวดจะลงจอดในหลุมดวงจันทร์ อ๋อหรือการแต่งงานคือการรับรองการข่มขืนกันโดยถูกต้องตามกฎหมายน่ะ มิน่าลุยเดี่ยวเข้าใจแล้ว อ้อลูกก็เป็นผลพลอยได้จากการข่มขืนโดยถูกต้องตามกฎหมายสิ พอแต่งไปแล้วไอ้ใต้สะดืมเวลาสาวๆเขาพูดกันว่าน่าเกลียดตอนนี้ตัวเองก็บอกไม่น่าเกลียดหรอกมันเรื่องธรรมชาติน่ะว๋าว อย่างนี้เขาเรียกว่าโดนของ รู้ไหม ส่วนไอ้ที่ยังไม่โดนของมันก็บอกแว่ะไม่นานมันก็เปลี่ยนเชื่อไหมยกเว้นมันจะโดนคานทับ ลุยเดี่ยวมีบริการยกคานออกนะติดต่อลุยเดี่ยวมาได้ครับพร้อมให้บริการยกคานตลอด 24 ชั่วโมง

ขาอ่อน เป็นส่วนที่เชื่อมต่อมาจากสะโพก มักนิยมใช้ประกวด เพราะมองเห็นง่ายกว่าสมอง ไอ้ที่พวกหื่นมันชอบไม่นั่งสลอนกันตรงขอบเวทีแล้วก็นึกในใจแม่เจ้าโว๊ยทำไมมันถึงขาวเป็นโอโม่อย่างนี้วะ

หัวเข่า เป็นข้อต่อระหว่างขากับแข้ง เป็นอาวุธประจำกาย ผู้หญิงใช้โจมตีจุดอ่อนของผู้ชาย และบางคนใช้เช็ดน้ำตาเวลาเศร้า โดยเฉพาะคนที่แอบรักผัวชาวบ้านเขา

ขนหน้าแข้ง ใช้วัดระดับฐานะทางการเงิน ยิ่งรวยมาก ขนหน้าแข้งจะร่วงน้อย

เท้า เป็นอวัยวะที่ใช้ในการยืน เดิน หรือเป็นอวัยวะที่ใช้ผลัก หรือที่เรียกว่ากันทั่วไปว่า..ถีบ ทุกวันนี้ที่หุ้นมันลงก็เพราะขบวนการไทยถีบไง(กองทุนประเภทไทยถีบไทย)น่าเจ็บใจยิ่งกว่าไอ้หรั่งถีบเราเชื่อไหมพี่น้อง ผู้บริหารกองทุนทั้งหลายรายย่อยโอดครวญเมื่อไหร่จะเลิกถีบหุ้นไทยแล้วหันมาซื้อหุ้นไทยมั่งล่ะ มันบอกเสือก้าวแล้วห้ามถอยหลังมันบอกเสียหลักการงั้นลุยเดี่ยวแนะเอ็งก็กลับหลังหันสิแล้วก็เดินหน้าอย่างเดียวเห็นไหมไม่ถอยหลังแล้วไม่เสียหลักการทำได้ไหมเอ่ย


ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=01-08-2011&group=1&gblog=167

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 05 สิงหาคม 2554
Last Update : 5 สิงหาคม 2554 7:51:42 น. 33 comments
Counter : 650 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะพี่ลุยเดียว อ่านตรงอวัยวะแล้วฮามากค่ะ


โดย: JASMINE IP: 58.136.28.194 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:8:28:52 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ


โดย: neo-freeman วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:8:37:14 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ

ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดของทุกคนนะคะ

คุณพระรักษาค่ะ


โดย: ขุมทรัพย์ IP: 202.12.118.61 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:8:50:03 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: Bjaa IP: 49.49.93.206 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:07:28 น.  

 
ไม่มีรถมารับก็คงต้องตัดสินใจกลิ้งลงดอยแล้ว ดอยไม่สูงมาก ไว้ไปเจอกันที่ก้นเหวค่อยว่ากันใหม่ บ๊ายบาย


โดย: ส้มเช้ง IP: 49.49.109.213 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:22:30 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ท่านพี่ลุยเดี่ยว
โห.. ได้ทั้งสาระและความ ฮาาาา...


พี่ลุยเดี่ยว .. วิเคราะห์เก่งสุดยอดเลยค่ะ
ดีนะเมื่อวานไม่รีบรับ L มา ไม่งั้นคงแย่ แน่ ๆ

ทีนี้ก็เหลือแต่หุ้นในมือนี่อ่ะดิ .. วันนี้จะเป็นงัยบ้างหนอออ..

เฮ้อออ.. คิดแล้วเศร้า ... หุ้นนู๋คงไม่เน่าหรอกเนอะ


โดย: lamina5494 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:27:34 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยวที่ชวนขึ้นรถลงจากดอย ขึ้นรถตั้งแต่ชวนครั้งแรกแล้วครับ โดยยอมทิ้งหุ้นบางตัวที่ขาดทุนเพราะเจ้าลีลามากไม่ยอมลากเสียที เพราะกลัววันนี้ละครับ รู้สึกดีมากในวันนี้เพราะคำเชิญชวนของคุณลุยเดี่ยวจริงๆขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.103.243 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:28:32 น.  

 
วันนี้ใช้เวลาอ่านพี่ลุยเดี่ยวนานมากๆ

ตอนนี้แพมไม่เหลือหุ้นให้ออกของเลยคะ เนื่องจากปล่อยหมดพอร์ตตามที่พี่ลุยเดี่ยวแนะนำกำลังรอรับหุ้นอยู่อยากให้พี่ลุยเดี่ยวแนะนำ หุ้นที่ซื้อได้ หรือแนวรับของหุ้นดี จาได้รู้คล่าวๆ ว่าน่าจะเข้าเมื่อไหร่ดีนะ

ขอบคุณมากคะ


โดย: แพม IP: 223.207.104.101 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:31:07 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะพี่ลุยเดี่ยว

เห็นที งานนี้จะดอยยาวแน่เลย

กระซิกๆ เงินหมดพอร์ตแล้วด้วย

พอร์ตแดงเถือกกกกกกกกกก แอร่ก


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:41:41 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 223.206.77.168 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:9:48:46 น.  

 
เห็นหุ้นแล้วน่ากลัวจังเลยโดย: แพม IP: 223.207.104.101 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:01:39 น.  

 
เอิ่ม PTT ลงเยอะไปไหมคะนั่น T.T


โดย: T.T IP: 110.164.206.20 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:05:19 น.  

 
ระเบิดพลีชีพจริงๆ อ่ะค่ะ ..


โดย: Bjaa IP: 49.49.93.206 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:08:42 น.  

 
ขอบคุณคับ ขอบคุณคับ


โดย: nangjai1 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:27:26 น.  

 
ปล่อยไม่ทันอ่ะค่ะ แงๆ


โดย: ติดดอย IP: 223.206.58.48 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:29:29 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ช่วงนี้สามารถช้อนซื้อตัวไหนได้บ้างก่อนมั้ยคะ
แบบว่าถือยาวได้อ่ะค่ะ


โดย: noonune IP: 223.206.58.48 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:31:06 น.  

 
bbl,ptt รับได้ที่ราคาเท่าไหร bblถ้าเทียบกับkbank ตัวไหนน่าเข้ากว่าคะ ขอราคาด้วยค่ะ ลงทุนระยะกลางค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ


โดย: want to buy IP: 58.9.99.165 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:35:27 น.  

 
ถ้าซื้อเล่นสั้นเก็งกำไรซื้อได้นะตอนนี้เอา 2 -3-4ช่องพอนะอย่าเอาเยอะราคาตอนนี้นะ กลัวโดนของดักมันไว้ก่อนตอนนี้-34 จุดนะ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:38:04 น.  

 
ขอบคุณครับ :)


โดย: freedom IP: 223.206.212.28 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:44:49 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค่ะ เซตลงเยอะขนาดนี้

พอร์ตแดงแบบลบกระจาย ยังพอมีหวังในระยะกลางไม๊ค่ะ

ระยะสั้น หวังไม่ได้แน่แล้ว TT TT


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:10:54:14 น.  

 
ต้องเข้ามาขอบคุณ สำหรับคำแนะนำ เลยตัดสินใจปล่อยไปเมื่อวานแล้ว เหลือติดนิดหน่อย..ขอนับถือจริงๆที่เป็นห่วงพวกเรา


โดย: วิลี่หวาง IP: 10.0.100.12, 58.9.102.85 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:11:07:00 น.  

 
ขอบคุณครับ คุณลุยเดี่ยว ลงมาแบบนี้ เก็บตัวไหนเพิ่มดีครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.224.68 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:11:43:47 น.  

 
สวัสดีค่ะ มานั่งดู ไม่ทำไรแล้ว


โดย: เรยา IP: 223.207.49.242 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:12:49:12 น.  

 
ตอนนี้ถ้าคิดจะซื้อแบบเล่นสั้นนะอยู่เฉยๆก่อนเพราะอาจมีระเบิดพลีชีพรอบ 2 มาอีกช่วงบ่ายนะ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:12:50:57 น.  

 
แรงขายยังไม่สะเด็ดน้ำระวัง อยากซื้อ PTT รอดู328 ยืนไม่อยู่ให้เริ่มดักซื้อแบบเล่นสั้นที่324ลงซื้อได้เปรียบมากพวกเล่นสั้นให้ดักตรงนั้น


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:12:53:19 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวมองแนวรับรอบนี้อยู่ที่สักเท่าไหร่อ่ะค่ะ

ขอไว้เป็นแนวทางค่ะ

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากคร้า ^^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:13:42:18 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับPtt ราคาระดับวันset หลุด1000เลยนะครับนั่น


โดย: Sam IP: 180.214.211.189 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:14:01:41 น.  

 
ลากแล้วทุบ


โดย: ทุบแล้วลาก IP: 202.91.19.169 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:15:05:07 น.  

 
จำทำอย่างไงกันอีละที่นี้
โดดลง ดอย จะขาหักใหมเนี่ย

ลุยเดียว เอาไงดี หรือ โดดเป็นโดด


โดย: มึนตึบ IP: 125.24.213.185 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:16:06:04 น.  

 
ทำแต่งานไม่ได้ตามข่าว เปิดมาวันนี้แดงเลยครับ เอาไงดี มีสิทธิ์จะขึ้นมาบ้างป่าวครับ ถ้าเก็บเพิ่มตัวไหนน่าสนครับ (เสียดายที่ไม่ได้มาอ่านบล็อกคุณลุยเดี่ยว)


โดย: เม่าน้อยหัดบิน IP: 49.237.19.61 วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:21:57:11 น.  

 


โดย: คนเดินดิน (หน้าใหม่อยากกรอบ ) วันที่: 8 สิงหาคม 2554 เวลา:12:39:03 น.  

 


โดย: คนเดินดิน (หน้าใหม่อยากกรอบ ) วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:13:37:02 น.  

 


โดย: SassymOn วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:3:06:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.