บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
30 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
วันนี้ขึ้นต่อต้องระวังบวกได้ประมาณเท่าไหร่ถึงหน้ากลัวลองอ่านดู

วันนี้ขึ้นต่อต้องระวัง

เป็นไปอย่างที่ลุยเดี่ยวบอกไว้ไหมครับตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่แล้วว่ามีหุ้นอย่าพึ่งขายอย่างน้อยหุ้นบ้านเรามันควรดีดกลับขึ้นมาบ้างอย่างน้อย 20 จุดที่ลงไปลองย้อนหลังไปดูไม่เชื่อก็ลบลู่ได้อยู่แล้วครับ อย่างที่บอกถ้าจะขายให้ขายตอนมันเด้งค่อยตัดสินใจขายถ้ากลัวไม่ใช่ไปช่วยซ้ำให้มันไถลต่ำลงไป ก็ลุยเดี่ยวบอกแล้วว่าหมูมันแพงขายไปก็มานั่งเสียดาย (ต้องมีคนบอกแน่พี่เค้าลดราหมูลงมาแล้วนี่)

อ้อฝากขอโทษพี่น้องที่โทรมาหาลุยเดี่ยวนะครับตอนนี้ไม่สามารถคุยได้ครับเสียงหายเป็นต่อมทอนซิลอักเสบไม่มีเสียงเลยครับบังเอิญไปทัวส์เสริต์ที่โรงพยาบาลมาน่ะจากการเป็นไข้เลือดออกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แหมพี่น้องครับลุยเดี่ยวไม่ได้ไปโรงพยาบาลมานานตกใจอย่างกับห้างเลยครับถามนางพยาบาล(ไม่สบายลุยเดี่ยวยังกวนนางพยาบาลอีก)ว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดแลกแจกถามอะไรหรือเปล่าคนมันถึงเยอะอย่างนี้แม่เจ้าโว๊ยคิดว่างานเทกระจาด

นี่ขนาดโรงพยาบาลเอกชนนะถ้าเป็นของรัฐมันคงเหมือนตลาดสดแน่เลยว๊าวธุรกิจอะไรเนียมันช่างน่ามีกำไรเหลือเกินอย่างนี้มันต้องไปเสาะแสวงหาหุ้นโรงพยาบาลที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์สิเนี่ย (น่าลงทุนถือเอาเงินปันผลนะบางโรงพยาบาลที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ใครเป็นผู้ถือหุ้นมีส่วนลดด้วยล่ะลองหาดูสิครับมีหลายตัว )ขนาดลุยเดี่ยวเห็นคนจ่ายเงินบ่นไปแพงๆๆๆ ค่ายาอะไรฟะ เจ็บคอนิดนึงให้ยา 6 เม็ด เฉพาะค่ายามันคิด 900 บาท แล้วยังมีค่าโรงพยาบาล ค่าบริการทางการแพทย์ ค่าตรวจรักษา ค่าวินิจฉัย แม่เจ้ามันค่าอะไรฟะมันไม่ได้รวมกันเลยหรือเดินเข้าโรงพยาบาลมันคิดค่าเดินเข้าหามัน แล้วตรวจรักษา วินิจฉัย บริการทางแพทย์ ไม่ใช่ตัวเดียวกันหรือ

เจริญจริงๆหากินกับความทุกข์กับคนซึ่งทุกข์อยู่แล้ว แปลกนะคนว่าแพงก็ยังเอาเงินไปให้มัน ลุยเดี่ยวรู้ครับบ่นไปอย่างนั้นแหละเพราะไม่มีทางเลือกใช่ไหมครับ เกิดเป็นคนไทยก็อย่างนี้แหละ ฝากพี่น้องที่เป็นหมอลุยเดี่ยวว่าต้องมีอ่านในบลีอกนี้บ้างล่ะนะถ้าว่างลองโทรมาคุยกับลุยเดี่ยวบ้างสิครับเอาทุกหมอเลยได้ไหมครับหมอฟัน หมอรักษาโรคทั่วไป หมอกระดูก ฯลฯ อยากรักษาฟรีน่ะครับไม่เอาสามสิบบาทรักษาทุกโลกนะครับ ไม่ได้เขียนผิดครับโลกที่ว่าของลุยเดี่ยว คือพอรักษามันจะพาลุยเดี่ยวไปเที่ยวนอกโลกครับมีแต่ตั๋วเที่ยวไปส่วนเที่ยวกลับยังไม่มีขายเลยครับ ต่อให้มีเงิน

พูดถึงคนมีเงินบางทีมันน่าเบื่อนะเมื่อไม่นานลุยเดี่ยวไปเที่ยวบ้านเพื่อนกับแฟนและลูกสาว บ้านมันนะแบบรวยมากมั๊ก(ขี้เหนียว) พอดีมันชวนทานข้าวที่บ้านมันลุยเดี่ยวก็ตอบรับ มันก็เลยถามว่าวันนี้เอ็งอยากกินอะไรล่ะลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวตอบอยากกินผัดผักรวมกับลุกชิ้นแกงจืดน่ะมีไหม มันตอบมีแต่จะใส่เนื้ออะไรในผัดผักล่ะ กุ้งปลา หมู ลุยเดี่ยวตอบ เอาไก่ก็แล้วกัน มันถาม เอาไก่ตัวผู้ตัวเมืยล่ะ ลุยเดี่ยว งง เอ้อตัวผู้ก็แล้วกันดูแมนดีเล่นกับมันบ้างวะ

มันถามต่อ เอาจากประเทศอะไรดี ไทย ฮ่องกง หรือพม่า ลุยเดี่ยว งง เฮ้ยผัดผักเฉยๆไม่ต้องใส่เนื่อดีฟ่าง่ายดี มันตอบอ้อได้ไม่ใส่เนื้อนะ ว่าแต่แกงจืดลูกชิ้นให้ใส่ลูกชิ้นอะไรหมูปลาไก่ ลุยเดี่ยวตอบปลาก็แล้วกิน มันตอบเอาปลาอะไรดีน่ะ ปลานิล ปลาปิรันยา ปลาทะเล

ลุยเดี่ยวเริ่มเซ็ง แบบไม่อยากสระแอ-ดอ-กอ แล้ว แต่ลุยเดี่ยวก็ตอบ ปลาทะเลนะ มันตอบโอเค เอาจากแม่น้ำลุ่มอิรวดีนะ ลุยเดี่ยวตอบครับลูกพี่แล้วแต่เมิงก็แล้วกันข้ากินอย่างนี้จะได้ไปรบกับบุเรงนองเพื่อไปแย่งชิงกับกุสุมาที่ข้าหลงรัก ลุยเดี่ยวเริ่มกวนบ้าง

มันถามต่อลุยเดี่ยวเอาเค็มไหม แล้วจะเอาเค็มแบบน้ำปลา หรือเกลือล่ะ ลุยเดี่ยวตอบแบบมีอารมณ์เค็มแบบน้ำปลาสิรวยอย่างนายมีเค็มแบบน้ำเกลือด้วยหรือ (มันเค็มประเภททะเลเรียกพี่จริงๆนะ) มันถามต่อเอาน้ำปลายี่ห้ออะไรดีทิพย์รส หอยนางรม หรือน้ำปลาตราพระล่ะ ลุยเดี่ยวตอบเพื่อนไป ข้าไม่แหลกแล้วเดี๋ยวข้าจะออกไปแหลกข้างนอกดีฝ่าง่ายดีไม่รบกวนเอ็งด้วยไม่ต้องทำอาหารเลี้ยงเกรงใจ มันตอบเอางั้นหรือ ลุยเดี่ยวตอบ เออไม่กิน ไม่รู้พี่น้องมีเพื่อนอย่างนี้หรือเปล่าล่ะรวยแบบนี้น่ะ

มาว่ากันต่อเรื่องหุ้นของเรากันต่อดีกว่าครับ หุ้นไทย ปิดบวก 18.41 จุด มาที่ 1,055.63 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 26,017.47ล้านบาท

เมื่อวาน ตลาดมีแรงซื้อกลับเข้ามาเลือกซื้อหุ้นกลุ่มพลังงาน และปิโตรเคมีที่ราคาหุ้นปรับลดลงมามาก ซึ่งหุ้นในกลุ่มนี้เป็นหุ้นขนาดใหญ่ จึงผลักดันให้ดัชนีดีดตัวขึ้นได้แรง ด้วยมูลค่าการซื้อขายที่ไม่มากนัก แนวโน้มการลงทุนในวันนี้30 ส.ค ตลาดหุ้นยังมีโมเมนตัมในเชิงบวกอยู่ ถ้าไม่มีปัจจัยลบแรงอะไรเข้ามากระทบน่าจะมีแรงขับเคลื่อนขึ้นไปได้อีกครับ
ลุยเดี่ยวคิดว่าวันนี้ตลาดน่าจะบวกต่อครับ ตลาดยังมีช่วงขึ้นอยู่ครับ มีลุ้นอาจบวกขึ้นไปได้ถึง10-15จุดเลยครับพี่น้อง หลังจากตลาดคลายกังวลต่อเศรษฐกิจไอ้กันโดยตัวเลขการใช้จ่ายส่วนบุคคลเดือน ก.ค. เพิ่มขึ้น 0.8% จากเดือนก่อนหน้า ซึ่งค่อนข้างดีและสูงกว่าที่ตลาดคาดการณ์ไว้ ส่งผลทำให้มีแรงเก็งกำไรกลับในหุ้นที่เกี่ยวกับเศรษฐกิจโลก เช่นถ่านหิน ปิโตรเคมี และน้ำมันซึ่งจะสนับสนุนหุ้นไทยให้มันขึ้นต่อด้วย ด้านปัจจัยในยุโรปยังไม่มีข่าวร้ายมาเยือนลุยเดี่ยวคิดว่ามันกำลังเดินทางมาหานะครับไอ้ข่าวร้ายน่ะเชื่อไหมช่วงนี้ก็หัดเอาเท้าลองขึ้นมาก่ายหน้าผากก่อนเป็นไงฝึกไว้ก่อนรองรับเมื่อมันมาจริง แต่ตอนนี้ยังไม่น่ามีอะไรเพราะข่าวยังมาไม่ถึงก็ยังไม่น่ามีอะไรมากระทบตลาดหุ้นไทยในวันนี้

ลุยเดี่ยวประเมินไอ้หรั่งน่าจะขายน้อยลงเรื่อยๆแล้วครับ ตอนนี้กำลังหลักน่าจะอยู่ที่ไอ้กองมากกว่าในการดันดัชนีหุ้นไทยขึ้นต่อ

การเมืองไทยบ้านเราเริ่มร้อน หลังจากมีกระแสข่าว ว่า ผบ.ตร. อาจถูกย้ายเข้ากรุพระเครื่องเนื่องจากมีบ่อนการพนันอยู่ใจกลางเมือง ปัจจัยนี้ไม่น่ากระทบต่อความเสี่ยงทางการเมืองและตลาดหุ้น แต่พี่น้องก็ต้องติดตาม รวมทั้งการโยกย้ายนายทหารประจำปีในเดือน ก.ย. นี้ ว่าจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย หรือว่าจะมีการแทรกแซงจากการเมืองจนทำให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่อกันหรือไม่

พี่น้องครับยังเน้นให้ขายหุ้นล็อกกำไรไว้ก่อนตามคำแนะนำหุ้นแต่ละตัวที่ลุยเดี่ยวให้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วลองกับไปดูครับว่าให้ขายตรงไหนและให้รอดูช่วง SET เปิด หากเปิดไม่สูงมากให้ซื้อหุ้นใหญ่เพราะยังมีแก๊ปให้เล่นอีก แต่ถ้าตลาดเปิดสูงมากให้รอซื้อช่วงย่อลง นอกจากนี้แนะซื้อหุ้นกลุ่มในประเทศ ตามความคาดหวังต่อการประกาศมาตรการภาษีบ้านในอนาคต

ถ้าจะเล่นเก็งกำไรนะให้ไปสนใจแสวงหาขุดค้นหุ้นที่เมื่อวานมันยังไม่ขึ้นแต่ก็ต้องเล่นแบบระวังนะเป็นต้น ITD เมื่อวานทำท่าจะลากเล่นแบบห้อยหลวงพ่อโกยตัวใครตัวมันก็เผ่นเมื่อมันหลุด4.40หนีให้เร็วที่สุด ใจถึงหรือเปล่าล่ะไม่ได้ท้านะแต่บอกก่อนตัวนี้ต้องเล่นเร็วหน่อยนะถ้ากล้าซื้อก็ไปรอขายประมาณนู่น 4.60 จำไว้ให้ห้อยหลวงพ่อโกยไปด้วย ไม่เอาหลวงพ่อไปสั่นไม่รู้ตัวนะ

ไกด์ไลน์นะครับพี่น้องสำหรับหุ้นไทยการขึ้นต่อของหุ้นไทยวันนี้ลุยเดี่ยวว่ามันถูกจำกัดการขึ้นมากขึ้นแล้วนะครับต้องเริ่มระวังแรงขายทำกำไรยิ่งขึ้นยิ่งน่ากลัวกับการปรับฐานนะครับระวังกันหน่อยอย่างที่บอกข้างบนถ้าจะบวกประเมินไว้10-15 จุดครับ ถ้ามันจะขึ้นน่ะ เพราะหุ้นไทยเวลานี้ตอนนี้รูปแบบการขึ้นมันยังไม่ใช่การขึ้นแบบจริงจังครับ ลุยเดี่ยวตั้งสมมติฐานว่าเป็นการขึ้นที่เกิดจากการลงมาแรงหลายวันครับ แล้วก็จะเป็นการขึ้นแบบลากไปขายไปมากกว่าคิด ณ ตอนนี้นะอนาคตค่อยว่ากันอาจจะขึ้นจริงก็ได้ดูเป็นวันๆ พี่น้องครับความคิดลุยเดียวคิดแบบนี้นะครับผิดถูกไม่รู้ท่านต้องตัดสินใจเอาลุยเดี่ยวให้ข้อมุลท่านเป็นคนตัดสินใจ เวลาได้เงินท่านได้เงินลุยเดี่ยวไม่ได้ด้วยเวลาท่านเสียเงินลุยเดี่ยวไม่ได้เสียด้วย เราไม่มีเอี่ยวกันนะครับ แล้วอีกอย่างลุยเดี่ยวบอกให้พี่น้องรู้ไว้เลยน่ะครับที่เขียนหุ้นให้อ่านเชียร์ขายเชียร์ซื้อท่านเข้าใจผิดลุยเดี่ยวไม่เคยคิดเชียร์ซื้อเชียร์ขายหุ้นให้ใครครับ สำหรับลุยเดี่ยวลุยเดี่ยวแค่มองเห็นแนวโน้มว่ามันจะเป็นอย่างไรก็มาบอกกล่าวให้พี่น้องบางคนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องไม่อยากให้เขาตกหลุมพลางพวกกองทุนอีแร้ง พวกผีเปรตที่ขอมาส่วนบุญจากคนเล่นหุ้นโดยใช้เงินผลตอบแทนกำไรส่วนต่างของหุ้นเป็นตัวล่อแมงเม่าให้บินเข้ากองไฟครับ บอกไว้ก่อนทำตรงนี้ไม่ได้อะไรสักบาทลองถามไถ่พวกที่โทรมาหาได้นะครับหนำซ้ำเสียเงินมากกว่าด้วยซ้ำลองไปถามคนที่โทรมาหาดูสิครับว่าลุยเดี่ยวส่งข้อมูลให้ด้วยซ้ำ แล้วถามว่าได้อะไรไม่ต้องการอะไรครับแค่อยากทำก็แค่นั้นเบื่อเมื่อไหร่ก็จะเลิกครับ แล้วก็เลิกแบบไม่บอกด้วยครับ บอกไว้เลยนะครับลุยเดี่ยวทำตรงนี้ไม่ได้อะไร หนำซ้ำโดนเหน็บแนมเวลามันไม่เป็นไปตามที่เขียน ถามว่าคิดอะไรไหมตอบเลยครับไม่คิดเพราะเราเขียนไปตามที่เราคิดผิดถูกก็บอกแล้วไม่รู้อยุ่อยู่ในวงการนี้มา 20 กว่าปีแล้วครับทนทานได้ พี่น้องครับที่เขียนนี่ไม่ใช่อะไรพูดไว้ก่อนเผื่อไว้ การเขียนบลีอกนี้ท่านรู้ไหมจริงๆน่ะการเขียนไปลุยเดี่ยวก็รู้มันเหมือนการเปิดหน้าไพ่ให้เจ้ามือมันรู้ ลุยเดี่ยวมองเป็นอันตรายเล่นอย่างไรเจ้ามือมันก็เห็นไต่เราหมดน่ะครับ ตอนนี้ยังไม่คิดเลิกเขียนแต่อนาคตไม่รู้ ตัวเองยังไม่รู้ตัวเองเลยครับ เหมื่อนกันหุ้นไทยตอนนี้มันก็ยังไม่รู้เลยครับว่าตกลงตอนนี้มันจะเอาขึ้นไปจริงเลยหรือเปล่าหรือจะกลับลงไปเล่นข้างล่างอีกรอบนึงมันก็กำลังตัดสินใจเหมือนกันครับ จำไว้หุ้นมันก็เหมือนคนมีชีวิตจิตใจ เวลาดีก็ดีใจหายเวลาร้ายก้เกรี้ยวกราดสุดๆ ใจดีก็แจกเงินให้ ใจร้ายก็ปล้นเงินเราแบบไม่มิตรภาพไม่สนใจเล่นกันแบบไม่ปราณีปราศรัย พุดง่ายๆเอาแน่เอานอนกับมันไม่ได้ เหมือนลุยเดี่ยวเลย เลิกเขียนเมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้เลยครับ แต่ยอมรับนะครับว่าเหนื่อย มันต้องใช้สมองความคิดนะครับรอยหยักที่มีอยู่รู้สึกทู่ลงไปเยอะเลย เขียนไปปวดหลังไปพิมพ์ไปสายตาแย่เรื่อยๆ กระดุกต้นคอที่ทับเส้นก็ไม่ดีขึ้นแค่ประคอง เมื่อก่อนได้อาจารย์หมอที่ม.รังสิตช่วยกดก็ดีขึ้นตอนนี้ท่านไม่ได้ทำตรงนั้นแล้วก็ต้องประคองตัวครับ ขอบพระคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะครับผมจำท่านได้หมดล่ะครับที่โทรมาให้กำลัง(สำหรับคนที่บอกชื่อนะครับ) ขอบพระคุณ เขียนอย่างนี้ไม่ได้ร่ำลานะครับยังครับแบบอารมณ์มันพาไปน่ะครับดีครับทำบล๊อกนี้ลุยเดี่ยวได้เพื่อนเยอะเลยครับขอบพระคุณนะครับที่เวลาท่านเดือดร้อนเรื่องหุ้นแล้วนึกถึงลุยเดี่ยว ยินดีมากนะครับที่ท่านโทรมาปรึกษา และให้เกียรติ แม้ตอนนี้สุขภาพไม่เอื้อถ้าไหวก็รับครับ


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=22-08-2011&group=1&gblog=182

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 30 สิงหาคม 2554
Last Update : 30 สิงหาคม 2554 9:11:43 น. 33 comments
Counter : 658 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ.. พี่ลุยเดี่ยว
ไม่สบายขนาดนี้ ยังมีแก่ใจห่วงแฟนคลับ
ขอบุญรักษา ให้พี่ลุยเดี่ยวหายวันหายคืน เป็นปกติโดยเร็วนะคะ


โดย: lamina5494 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:24:40 น.  

 
ขอบคุณมากครับ

หายไวไวนะครับ


โดย: rabbitz IP: 223.206.79.66 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:25:52 น.  

 
มีหุ้นตัวไหนที่แนะนำให้ซื้อ และขายทำกำไรภายในวันนี้มั้ยค่ะ.... เมื่อวานแอบคิด ถ้าซื้อ PTT ตอนเช้า แล้วขายตอนเย็น โอ้โหหห $$ 55+++

ยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ เรื่องค่ารักษาในโรงพยาบาลเห็นด้วยอย่างแรงงง ค่ารักษา ค่ายา ค่าวิชาชีพหมอ แพงอย่างมากมายยย....


โดย: nana IP: 128.200.3.211, 128.200.3.211, 127.0.0.1, 113.53.243.210 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:27:04 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ห่างๆ


โดย: หมวยไมเกรน IP: 125.26.200.93 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:39:42 น.  

 
ขอบคุณพี่เดี่ยวมากค่ะ

ขนาดไม่สบาย ยังมาโพสต์เพราะเป็นห่วงพวกเรา

ขอให้พี่หายไวๆนะค่ะ ^^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:42:36 น.  

 
เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปครับ และขอให้สุขภาพกายและใจ แข็งแรงยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:47:11 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: ns IP: 58.11.17.63 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:50:56 น.  

 
ขอบคุณในความหวังดีที่เกิดจากการให้
บุญมันอยู่ที่นี่แหละครับ
หาคนอย่างนี้ยากมาก
หากทำกายภาพบำบัดด้วยตัวเองได้จะดีมาก
ถ้าสนใจ ถามมาได้ครับ
เพราะผมก็เคยเจ็บกายมาเยอะ
087-4193739


โดย: นพ IP: 111.235.70.29 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:52:09 น.  

 
รักษาสุขภาพด้วยครับ แฟนคลับเป็นห่วงครับ ขอให้หายไวไวครับ


โดย: Sam IP: 49.237.171.98 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:9:58:43 น.  

 
ขอบคุณค่ะ หายเร็วๆ นะคะ ^_^


โดย: Rin IP: 202.91.18.170 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:11:33 น.  

 
ขอบคุณครับ หายเร็วๆ ครับ


โดย: v9597 IP: 110.77.176.184 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:17:19 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ขอให้หายไวๆ นะค่ะ


โดย: Bjaa IP: 110.49.233.64 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:21:54 น.  

 


โดย: PU11 (PU11 ) วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:39:19 น.  

 
ดีครับหายไปเลยนะครับ หายไปจากจอ 555


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:39:28 น.  

 
ครับหายไปเลยนะครับ หายไปจากจอ 555


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 30 สิงหาคม 2554 10:39:28 น.


เย้ยยยยย !!!


โดย: nana IP: 115.67.18.131 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:10:51:20 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวขนาดไม่สบายยังแอบฮาอีก อ่านไปอมยิ้มไปขอให้หายไวๆนะคะ พูดถึงโรงพยาบาลเดี๋ยวนี้แพงมากๆ แต่ก็จำใจจ่าย สมัยเรียนหนังสือ ตำราบอกว่าเป็นองค์กรประเภท non-profit organization แต่ปัจจุบันมันไม่ใช่ เข้าทีไรกระเป๋าแฟบทุกที ขอบคุณกับคำแนะนำดีๆที่มีให้เม่าอย่างเราๆ หายไวๆนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.68.158 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:11:06:39 น.  

 
รักษาสุขภาพ เยอะครับพี่

ถึงพี่บอกหรือไม่บอกเรื่องหุ้น น้องๆ ที่ติดตามข่าวคราวมานานก็เป็นห่วงเสมอนะครับ

เลิกทำหรือทำต่อก็ไม่คิดอะไรครับพี่ ถ้าสะดวกหาเวลามาเลี้ยงข้าวผมซักมื้อนะครับ 555+


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.156.19 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:11:20:34 น.  

 
หายไว ๆ นะคะ รักษาสุขภาพเยอะ ๆ ค่ะ

อ้อ อย่าหายไปจากจอเลยค่ะ แฟนคลับคิดถึงแย่เลย

ไมมีที่พึ่งทางใจ อิอิ


โดย: อดออม IP: 202.57.133.247 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:11:20:57 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: คมพลอย IP: 125.24.133.40 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:11:33:02 น.  

 
ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจครับ


โดย: phajongs วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:11:54:09 น.  

 
ขอให้พี่ลุยเดี่ยวสุขภาพแข็งแรงตลอด ๆๆๆๆๆ ไปค่ะ


โดย: หมูตัวเล็ก IP: 101.109.130.212 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:12:09:58 น.  

 
ขอให้หายไวๆนะครับ ขอบคุณมากๆครับ สำหรับข้อมูลที่ให้กับแฟนคลับ


โดย: saeba ryo IP: 115.87.58.161 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:12:32:45 น.  

 
รักษาสุขภาพด้วยค่า


โดย: kaoim IP: 180.183.105.112 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:12:54:26 น.  

 
ขอบคุณครับ พักผ่อนมากๆนะครับ


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.236 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:12:55:36 น.  

 
ขอให้พี่ลุยเดี่ยวหายป่วยค่ะ....แต่ไม่ให้หายจากจอนะคะ


โดย: Nuunee IP: 49.237.131.93 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:13:25:01 น.  

 
ไม่รู้บ่ายนี้หุ้น จะเป็นยังไงบ้างนะคะ


พี่ลุยเดี่ยวขอGรักษาคะ ขอให้เชื่อพี่ลุยเดี่ยวจะหายคะ


โดย: kukkik IP: 182.53.178.85 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:13:38:18 น.  

 
โหพี่ลุยเดี่ยวคะแอบบอกใบ้อายุว่ากำลังย่างเข้า 25 เบญจเพศ
ใช่ม้า ก็คาดว่าคงเข้าวงการจาก 5 ขวบ ปีนี้ก็อยู่ในวงการหุ้นมาเกือบ 20 ปีละ

ถึงอายุยังคงหนุ่มน้อยแต่ ความสามารถในการวิเคราะห์ และมีจิตใจงดงามคอยแบ่งปันประสบการณ์ ถือเป็นสิ่งต้องคาระวะ เป็นอย่างยิ่ง

ขอเป็นกำลังใจให้หายขาดจากโรคภัยทั้งปวงนะคะโดย: แพม IP: 223.207.105.151 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:13:51:12 น.  

 
ลืมถามคำถามเลยว่า เมื่อวานช่วงเช้าแอบสอย pt กะ kb
เป็ด บินขึ้นไปแล้ว ไม่รู้จะทิ้งดิ่ง หรือไปต่อ
ส่วนกำบาท ยังคงกำแน่นไม่ยอมไปไหน ทำไงดีคะ

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ


โดย: แพม IP: 223.207.105.151 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:13:55:59 น.  

 
ซื้อยานี่สิครับ Lyrica(75) ทานเช้า เย็น นะครับ


โดย: หมอผ่าตัดคอครับ IP: 124.120.33.100 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:14:06:47 น.  

 
ให้พี่หายเร็ว ๆ นะคะ ตามอ่านมานาน พี่ให้สติเสมอ ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากนะคะ


โดย: นุช IP: 125.25.185.15 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:14:18:14 น.  

 
วันนี้ขอบคุณครับขอให้หายไวๆครับจากคนถามtf,ivl,banpu,aj,true แต่ไม่ทันครับมันหลุดไปแล้วครับ


โดย: cali1508 IP: 183.89.207.21 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:16:43:14 น.  

 
Good night นะค๊าาาา


โดย: นู๋นัท IP: 58.9.66.250 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:21:09:51 น.  

 
หายไวๆ นะครับพี่ลุยเดี่ยวพี่มัน ยอดคนจิงๆ ครับหายเร็วๆ นะครับเดี๋ยว ถ้าผมกำไรหุ้นสักล้านนึง จะโทรไปนัดเลี้ยง ภัตตาคารพี่ซะหน่อยแล้ว ฮะๆๆๆ ผมพูดจิงทำจิงนะเออ อิอิๆ


โดย: zyltz IP: 192.168.1.110, 115.87.126.186 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:23:01:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.