บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
29 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในวันอังคาร

พี่น้องครับดัชนีตลาดหุ้นไทยเมือวานนี้เคลื่อนไหวในลักษณะผันผวน ในกรอบแคบสลับทั้งแดนลบและแดนบวก โดยปริมาณการซื้อขายเป็นไปอย่างเบาบาง เนื่องจาก ประเด็นภายนอกประเทศทั้งปัญหาเหตุความไม่สงบทางการเมืองในประเทศแถบตะวันออกกลางและลิเบีย รวมไปปัญหาในญี่ปุ่นยังไม่มีความชัดเจน
ลุยเดี่ยวคาดหุ้นไทยวันนี้การปรับฐานยังมีอยู่เล่นเก็งกำไรค่อนข้างยากซื้อแล้วต้องถือทนหรือทนถือ แม้ประเด็นเลือกตั้งในประเทศหนุน แต่ปัญหาลิเบีย -ญี่ปุ่นยังไร้ปัจจัยเชิงบวกเลย แนะนำถ้าจะเล่นเก็งกำไร ให้ดูเซ๊ทหุ้นไทยแนวรับ 1030 -1025 จุด แนวต้าน 1040-1050 จุด ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการพัฒนาการของปัจจัยภายนอกประเทศทั้งความไม่สงบทางการเมืองของประเทศแถบตะวันออก แต่ทั้งนี้ยังถือว่าตลาดหุ้นบ้านเรา มีปัจจัยบวกรองรับอยู่จากการประกาศการเลือกตั้งที่จะประกาศในเร็ววันนี้ ล่าสุดสถานการณ์นิวเคลียร์ญี่ปุ่นน่ากังวลมากขึ้นหลังจากทางการญี่ปุ่นรายงานว่าพบสารกัมมันตรังสีพลูโตเนียม ซึ่งมีอันตรายสูงกว่าสารไอโอดีนและซีเซียม ในดินรอบๆ โรงไฟฟ้า นอกจากนี้การคุมความร้อนของเตาปฎิกรณ์ยังมีปัญหาและปริมาณรังสีนอกเตาปฎิกรณ์หมายเลข 2 สูงขึ้นถึงระดับที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ความกังวลดังกล่าวน่าจะถ่วงหุ้นเอเชียในระดับหนึ่งดูได้จากเช้านี้ส่วนใหญ่ตลาดหุ้นในเอเชียจะติดลบ ในขณะที่ราคาน้ำมันดิบอ่อนตัวลงหลังจากมีรายงานว่ากลุ่มกบฎต่อต้านกัดดาฟียึดเมืองท่าสำคัญๆ ได้และเตรียมส่งออกน้ำมันจากลิเบีย ซึ่งชาติตะวันตกก็รีบออกมากล่าวเลยว่าการส่งออกน้ำมันดังกล่าวจะไม่ถูกคว่ำบาตรแต่อย่างใด
ถ้าวันนี้ตลาดหุ้นลงแรงถึงแนวรับ1025ลุยเดี่ยวแนะให้เข้าซื้อหุ้นใหญ่สามารถเก็งกำไรและถือยาวสะสมได้เพราะหุ้นถ้าไม่หลุดลงไปเล่นต่ำกว่า1020หุ้นไทยยังดูดีครับ
พี่น้องครับลุยเดี่ยวเห็นสัญญานการเข้าเก็บหุ้นเมื่อวานนี้ของหุ้นSCBครับมันเป็นสัญญานการเข้าเก็บหุ้นของเจ้ามื่อเก็บไปเยอะนะครับเจ้ามันกดหุ้นตัวนี้อยู่ครับความคิดเห็นส่วนตัวเป็นหุ้นที่น่าเก็บสะสมและเก็งกำไรเล่นรอบนะครับเพราะการที่มันยืนได้เหนือ105บาทแนวโน้มขึ้นนะครับโซนเล่นรอบก็108-109หลุด103ก็ให้พี่น้องระวังหน่อยนะเผื่อไว้ทำไงดีก็คิดเอาว่ามีโอกาสลง100เก็งสั้นน่ารู้ว่าทำอย่างไรแต่ถือลงทุนไม่มีปัญหาถือรอเวลาได้ครับไม่แน่รอบนี้มันขึ้นไปกวดKBANKนะ ภาพรวมตลาดหุ้นไทยระยะกลางเป็นแนวโน้มขึ้นอยู่นะพี่น้อง อย่างทีบอกถ้าจะซื้อหุ้นตัวไหนก็ให้ย้อนกลับไปดูที่เขียนแนะซื้อหุ้นไว้ก่อนหน้านี้ยังคิดเหมือนเดิมแต่วันเวลาเปลี่ยน ส่วนทรูให้กลับไปดูคอมเม็นต์เมื่อวานข้างล่างลุยเดี่ยวได้บอกกลยุทธ์ทางเลือกให้พี่น้องแล้วที่เหลื่อพี่น้องตัดสินใจเองว่าจะเลื่อกทางไหนลุยเดี่ยวแนะพี่น้องตัดสินใจ จำไว้เล่นหุ้นอย่ามุ่งเอาชนะเวทีสำหรับผู้แพ้เปิดประตูรอรับเราอยู่เสมอฝากไว้กับพวกเดย์เทรด สูตรง่ายๆของลุยเดี่ยวเล่นหุ้นให้ใช้เงินกูหลีกเลี่ยงเงินกู้ คิดจะเล่นหุ้นอย่าให้หุ้นเล่นเรา
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 29 มีนาคม 2554
Last Update : 29 มีนาคม 2554 9:37:52 น. 9 comments
Counter : 593 Pageviews.

 
PTTCH จะทะลุ 150 ได้ไหมครับ เห็น NVDR ซื้อต่อเนื่อง หลายโบรกเชียร์จัง น่าจะซื้อตาม หรือไม่


โดย: laong IP: 223.206.114.58 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:8:53:15 น.  

 
ดูวันนี้ถ้ามันยืนปิดได้สัก148มีลุ้น150นะภาพรวมไซด์เวย์ระวังนิดนึงถ้าเล่นต่ำกว่า145มันกดลงได้อีก3บาทนะถ้าทะลุ150ต้าน152ถึงตรงนั้นก่อนแล้วค่อยว่ากันจะทำไงต่อ
ต้นทุนเท่าไหร่ครับสไตล์การเล่นเก็งกำไรหรือถือลงทุนล่ะเก็งกำไรก็ตามที่บอกถือลงทุนแนวโน้มก็โอเคเพราะตัวนี้มีข่าวควบรวมเป็นตัวดันหุ้นอยู่ ขึ้นอยู่กับว่ามันจะขุดข่าวมาเล่นอีกเมื่อไหร่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:9:32:50 น.  

 
คอยตามอ่านตลอด ขอบคุณมากค่ะ


โดย: คนดอย IP: 210.215.78.4 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:12:00:15 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ TUF ทำท่าไม่ดีหรือเปล่าครับ หรือว่าแค่เล่นข่าวน้ำท่วมภาคใต้อะครับ
ส่วน DTAC ถือยาวๆไปถึงปันผลได้ไหมครับ กลัวๆว่าพอ XD แล้วจะลงเยอะอะครับ ทุนของผม44บาทครับ
รบกวนอีกตัวครับพี่ลุยเดี่ยว BLS ถือยาวไปจะมีโอกาสได้ปันผลฟรีไหมครับ
ขอบพระคุณครับ


โดย: Valueter IP: 58.64.76.209 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:13:14:17 น.  

 
ความรู้สึกจากใจลุยเดี่ยว อยากบอกให้พี่น้องรู้นะครับกับการแนะหุ้นของลุยเดี่ยวให้พี่น้องไม่มีเจตนาที่จะให้พี่น้องซื้อขายตามที่ลุยเดี่ยวโพสต์เพียงเป็นการแสดงความคิดเห็นของลุยเดี่ยวซึ่งอาจไม่ตรงตามหลักวิชาการหรือเทคนิคเคิลที่หลายคนเรียนมามันเกิดจากประสบการณ์ที่ลุยเดี่ยวเก็บเกี่ยวมาตลอดสิบกว่าปีเป็นแค่การมองเห็นแนวโน้มของคนธรรมดาคนหนึ่งซึ่งชื่นชอบและใฝ่ฝันที่จะเข้ามาอยู่ในแวดวงของคนเล่นหุ้นเพราะฉนั้นความเห็นของลุยเดี่ยวอาจจะไม่ถูกต้อง แนวโน้มหรือทิศทางตลาดที่บอกอาจจะไม่ใช่ก็ได้เพราะไม่มีใครรู้และลุยเดี่ยวก็ไม่ขอยืนยันว่าจะขึ้นจะลงจริงตามที่ลุยเดี่ยวคิด ข้อมูลที่ลุยเดี่ยวให้จึงขอให้พี่น้องได้โปรดพิจารณาข้อมูลอื่นประกอบกับการตัดสินใจเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายจากการรับรู้ข้อมูลในมุมมองของลุยเดี่ยวจำไว้อนาคตไม่มีใครรู้จะเป็นเช่นใดแต่สิ่งที่ลุยเดี่ยวรู้คือเมื่อมันเป็นอย่างนี้ลุยเดี่ยวควรทำอย่างไรกับมันทุกสิ่งทุกอย่างที่บอกใช่ว่าจะใช่หรืออาจไม่ใช่ไม่มีใครรู้ อยากเล่นหุ้นไม่ต้องการที่จะให้หุ้นเล่น อดีตเห็นคนโดนหุ้นเล่น
หมดตูดมาเยอะแล้วเชื่อคนง่ายเสร็จทุกรายไม่เคยรอดต้องขอโทษพี่น้องนะครับแค่อยากระบายความในใจเพื่อไม่ให้คนอ่านได้หลงผิดคิดว่าลุยเดี่ยวคือเทวดาตาทิพย์ก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่ยึดติดกับกิเลสและความโลภในระบบทุนนิยมสามานย์เหมือนพวกคุณนั่นแหละ โชดดีนะครับพีน้อง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:13:37:00 น.  

 
ครับพี่ลุยเดี่ยว ผมเชื่อว่าทุกๆคนก็เข้าใจและยอมรับกับการตัดสินใจของตัวเองครับ
เป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดี่ยวต่อไปครับ


โดย: Valueter IP: 58.64.76.209 วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:13:44:06 น.  

 
น้ำท่วมภาคใต้มีผลกระทบหุ้นTUFเพราะใช้วัตถุดิบประเภทกุ้งแนวโน้มหุ้นลงอย่าให้หลุด45มันทุบได้ถึง40ครับถ้าเด้งก็ไม่น่าเกิน47


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:14:03:18 น.  

 
DTACหุ้นแนวโน้มไปได้ถึง50นะแต่มันวิ่งมาแรงขอพักเหนื่อยหน่อยตัวนี้ถ้าเล่นรอบขาย47ซื้อคืน46เอาไหมล่ะตัดสินใขเองครับไม่หลุด45ก็ยังดีครับถือลงทุนรอนิดเดี๋ยวก็50แล้วค่อยมาว่ากันต่อ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:14:07:20 น.  

 
BLS เคยเล่นไพ่ไหมครับทั้งวงมี10คนพวกเค้า7คนอีก3คนมีเราอยู่หนึ่งอีก2คนรู้จักไหมครับไปบอกเค้าด้วยถามกลับคุณว่า7คนมันจะทำอะไรกับคุณ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 29 มีนาคม 2554 เวลา:14:11:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.