บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
14 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
วิธีการเล่นรอบเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวเฉพาะตัวPTTและKTB(ใช้ได้วันนี้เท่านั้น)

สวัสดีครับพี่น้องตลาดหุ้นไทยวันจันทร์ปิดที1,015จุด ลบไป 4.84ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 17,883ล้านบาท ลุยเดี่ยวถือว่าน้อยมากนะครับมองสภาพอย่างนี้ถือว่าดีครับอย่างที่บอกเมื่อวานนะครับว่าถ้าหุ้นไทยยืนรักษาระดับได้จะดีให้พี่น้องไปดูแนวต้านทีละ 5 จุดครับ แนวต้านแรกก็1,020 ต่อไป 1,025 ด้านชี้สำคัญ 1,030 ถ้าสามารถพังตรงนี้ไปได้หุ้นไทยจะขยับขึ้นไปเล่นที่ระดับ 1,037 ซึ่งคือแนวต้านจุดต่อไป ในทางตรงกันข้ามครับพี่น้องถ้าเกิดในทางลงให้ประเมินกันที่แนวรับแรก1,007 จุดถ้าต่ำกว่านี้ให้ระวังระยะสั้นมันก็สามารถกดลงไปได้ต่ำกว่าพันจุดอีกครั้งครับ

พี่น้องครับดูอาการหุ้นไทยวันนี้น่าจะมาในแนวทรงๆนะครับกรอบการซื้อขายจะแคบลงเรื่อยๆแล้วแสดงว่าตลาดมันกำลังจะตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตแล้วว่าจะเอาอย่างไรกับชีวิตดีแรงขายพี่หรั่งชะลอลงแล้วแต่ก็ยังไม่แน่อาจจะโดนจัดหนักอีกก็ได้อย่าพึ่งชะล่าใจก็บอกแล้วไงว่ากันกำลังเลือกทางเดินของชีวิตทำให้ฝรั่งมันหยุดคิดเหมือนกัน พี่น้องครับดูข่าวปัจจัยเสี่ยงรอบด้านยังดำรงอยู่ส่งผลให้ไม่มีแรงซื้อหุ้นกลับเห็นได้จากมูลค่าการซื้อขายในระดับค่อนข้างต่ำเพราะทุกคนกำลังหยุดดูสถานการณ์กันหมด เรื่องยุโรปนั้นเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องกัยังถกเถียงกันไม่จบว่าจะออกแผนช่วยเหลือรอบสองต่อกรีซมูลค่า 1.2 แสนล้านยูโรอย่างไร S&Pฉวยโอกาสทันทีปรับลดความน่าเชื่อถือกรีซสู่ CCC ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำที่สุดในทุกประเทศที่ S&P ทำการประเมิน เศรษฐกิจพี่กันก็อีกเรื่องหนี่ง สำหรับปัจจัยการเมืองไม่ต้องพูดถึงวุ่นวายจนลุยเดี่ยวเริ่มชินไปกับมันแล้วไม่สนใครจะเป็นนายก


มาลองเล่นเก็งกำไรเป็นตัวๆดีไหมเอาไปสองตัวพอแต่จำไว้นะวิธีการนี้ใช้ได้แค่วันนี้เท่านั้น(14-06-54) วันอื่นต้องว่ากันอีกทีดูกันเป็นวันๆนะครับ เมื่อวานptt ปิดที่331 จังหวะอย่างนี้นะครับพี่น้องสำหรับใครที่ถือลงทุนได้ลุยเดี่ยวแนะให้ซื้อนะครับแล้วถือรอสักพักเพื่อรอไปขายบริเวณที่340ขึ้นไปสำหรับนักเก็งกำไรสั้นนะครับสมมุติวันนี้มันขึ้นไปนะแล้วถ้ามันอ่อนมาให้ซื้อกลับสัก335-336 ต้องหาจังหวะซื้อคืนให้ได้นะครับกรณีนี้ให้ทำวันนี้เท่านั้นนะถ้ามันดันขึ้นไปถึงที่ว่าแต่เกิดสมมุติมันดันมา340จริงบริเวณนี้ตอนหลังบ่ายสามโมงครึ่งไม่ขายเล่นรอบแล้วนะพี่น้องเดี๋ยวจะขายหมูการซื้อคืนจะค่อนข้างยากแล้วให้ไปรอขายวันพุธเลยบริเวณ345ขึ้นไปค่อยขุดหุ้นตัวนี้มาเล่นรอบอีกที

ถามว่ามันมีโอกาสในการลงมาเล่นต่ำกว่า328อีกไหมลุยเดี่ยวก็ตอบแบบตรงๆเลยว่ายังมีครับตราบใดที่มันยังเล่นต่ำกว่า335ความเสี่ยงในการเล่นต่ำกว่าเดิมยังมีอยู่ครับ ไม่สนว่าจะลงไปต่ำขนาดไหนถ้ามีเงินแนะให้ซื้อเพื่อการลงทุนไปเลย ปัจจัยพื้นฐานถ้าพี่น้องไปหาดูข้อมูลทั่วไปได้ว่าราคาหุ้นตัวนี้ตอนนี้ถือว่าราคาถูกมากฉะนั้นตอนนี้ลุยเดี่ยวจึงแนะให้พี่น้องมองเห็นพื้นฐานของมันว่าน่าสมควรอย่างยิ่งที่เราจะต้องมีหุ้นตัวนี้เก็บไว้บ้างนะครับ อย่างที่บอกถ้าหุ้นมันอยู่ในโซนบริเวณราคานี้ลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องที่ยังไม่มีหุ้นตัวนี้อยู่เก็บไว้บ้างก็ดีนะครับแหมถ้ามันต่ำกว่านี้อีกเก็บไปเหอะครับของถูกๆแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้วปัญหาที่ไม่ซื้อเพราะกลัวใช่ไหมครับไม่น่ากลัวนะหรือจะไปแย่งกันซื้อบริเวณที่380 พี่น้องหุ้นตัวนี้นักวิเคราะห์เค้าให้เป้าหมายกันแทบทุกสำนักนะบริเวณที่เหนือกว่า400ขึ้นกันทั้งนั้นนะแล้วตอนนี้อยู่บริเวณนี้ไม่ถือว่าถูกหรือ ลุยเดี่ยวเชื่อว่าพี่น้องเชื่อว่าถูกแต่อยากได้ถูกกว่านี้ใช่ไหมรออยู่สิท่า 300ใช่เปล่าแล้วจะลงมาทำไมก็มันรู้ว่ามีคนคอยจ้องเก็บอยู่ข้างล่างมันก็ไม่ให้หรอกปัญหาอยู่ที่ว่าถ้ามันลงไปตรงนั้นมันจะไม่ใช่สิมันต้องมีอะไรมากกว่านั้นประเภทที่ว่าเรื่องไม่ดีแน่มันถึงลงไปตรงนั้นแล้วเราซื้อได้น่ะระดับมันสมองโง่ๆแบบลุยเดี่ยวยังรู้เลยว่ามีคนจ้องจะซื้อตรงนั้นกันเยอะถ้าลงไปตรงนั้นมันต้องมีเรื่องแน่ๆมันถึงยัดมาให้เอางี้ไหมถ้าหลุด328แนวรับต่อไป325ถ้าหลุดอีกก็320ยังหลุดยอมครับก็พี่เล่นพังกลอนประตูลุยเดี่ยวที่ลงกลอนไว้สามขั้นซะขนาดนี้ก็ยอมแล้วกันลงไปเหอะ300โอเคได้เห็นเอ้าแล้วมันลงมาทำไมมันก็รู้ว่ามีคนรอซื้ออยู่ตั้งเยอะคิดสิใครขายมาล่ะใจดีขนาดนั้นแจกเงินให้เราเหรอลงมาให้เราได้ของแล้วค่อยลากกลับให้เราได้ตังส์ใช้เล่นเค้าจะใจดีขนาดนั้นเหรอแบ่งหุ้นถูกมาให้แทนที่จะเก็บไว้เอง แล้วไม่คิดเหรอว่ามันเอาของไม่ดีมาเลหลังขายให้เราลงมาถึงตรงนี้ถ้าเป็นเรื่องดีแล้วลงมาถึงตรงนั้นมีอยู่เรื่องเดียวคือคีย์ออเดอร์ผิด จำไว้ของถูกไม่มีในตลาดหุ้นมีแต่ถูกแล้วถูกอีกถูกหลอกให้ซื้อไปเรื่อยๆ ของดีหายากจำไว้ไม่มีใครขายให้หรอกอยากได้ก็ต้องซื้อแพงหน่อยยอมจ่ายให้เค้าไป พี่น้องครับเคยไปซื้อน้ำกินในโรงหนังไหมครับน้ำเปล่านะขวดละสามสิบบาทน่ะข้างนอกขายขวดละห้าบาทหรือทั่วไปตามข้างนอกกินฟรีได้ด้วยในโรงหนังมีให้กินฟรีไหมครับห้ามเอาของข้างนอกเข้าไปกินข้างในด้วยแล้วหิวน้ำทำไง ก็ต้องซื้อใช่ไหมครับ แพงนะแต่หิวน้ำก็ต้องซื้อใช่ไหม เปรียบเทียบนะครับลุยเดี่ยวเขียนอย่างนี้ต้องดักไอ้พวกรายการสาระแนโชว์กี๊นก่อนว่าแล้วทำไมไม่ออกมากินข้างนอกวะไอ้โง่ลุยเดี่ยว ว๊ากงานนี้ลุยเดี่ยวแต่งเรื่องเองจ้ะแบบในท้องเรื่องบริเวณนั้นไม่มีร้านขายของขายน้ำขายข้าวไม่มีเซเว่นมันไกลมากจะไปซื้อประมาณสิบกิโลน่ะเรียบร้อยจบจะซื้อน้ำไหมขวดละสามสิบบาทไม่ซื้อก็ไม่ต้องกินแพงก็ไม่ต้องซื้อถามว่าอย่างนี้แพงไหมถ้าอยากได้ของถูกนู่นสิบกิโลเอาเปล่า
มาว่ากันต่อเรื่องหุ้นตัวไหนน่าสนใจ

พี่น้องครับใจจริงลุยเดี่ยวอยากเขียนหุ้นและวิธีในการเข้าจับจังหวะในการเข้าซื้อหุ้นขายหุ้นเล่นรอบเก็งกำไรเป็นรายๆตัวหุ้น ให้พี่น้องได้อ่านกันทุกตัวแต่มันติดด้วยเงื่อนไขหลายอย่างแบบซุนวูที่จะทำให้เขาเห็นหน้าไพ่เรา และอีกอย่างรายละเอียดมันเยอะมากสำหรับการพิมพ์คุยกันจะง่ายกว่า บางทีลุยเดี่ยวจึงแนะแบบรวบรัดว่าตัวที่น่าซื้อคือตัวไหน อย่างตอนนี้ตัวที่น่าซื้อKTBตัวนี้เมื่อวานมันปิดที่17บาทถ้าวันนี้มันทะลุ17.30แนวต้านที่17.50แล้วอย่างนี้คนมีหุ้นทำไงไม่ต้องทำครับยังไม่ขายรอให้มันเขย่าก่อนแล้วขึ้นไปบริเวณในโซน17.80-18.00ให้ขายเล่นรอบอ่อนซื้อกลับใช้ได้ในช่วงเวลาถึงบ่ายสามโมงเท่านั้นเฉพาะวันนี้ด้วยนะเกินกว่านี้ห้ามขายแล้วเสี่ยงขายแล้วซื้อกลับไม่ได้ เอ้าแล้วถ้ามันไม่ขึ้นล่ะง่ายๆตัวนี้ก็ไม่ต้องทำอะไรถือรอไปเลยแม้มันจะลงต่ออีก สำหรับจังหวะการเก็งกำไรถ้าคิดจะเล่นจะไม่เล่นก็ได้นะ แต่ถ้าจะเล่นเราต้องรู้ไว้ด้วยว่าถ้าวันนี้เล่นต่ำกว่า16.80มันจะมีแรงเหวี่ยงกดลงไปได้ที่16.50อีกครั้งถ้าต่ำกว่านี้มันจะซึมลงไปถึง16บาทสำหรับนักลงทุนถือยาวลุยเดี่ยวแนะโซนที่ซื้อได้คือทุกราคาที่ต่ำกว่า17.30ลงมาซื้อได้ทุกราคาเพียงแต่ท่านอยากได้ราคาไหนปัญหามันอยู่ตรงนั้นแต่บอกไว้ต่ำกว่าที่ว่านี้ไม่มีราคาไหนที่อันตรายเลยครับสำหรับนักลงทุนถือยาวโซนนี้ถือว่าถูก เนี่ยแหละครับจังหวะการเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยว เอ้าแล้วถ้าจะเล่นเก็งกำไรล่ะก็เล่นไปได้ตามจังหวะที่ให้เห็นตรงนี้มันจะกดลงตรงนี้ แต่ถ้านักลงทุนถือยาวได้ไม่จำเป็นต้องไปทำอะไรเพราะสไตล์ลุยเดี่ยวแบบนี้ไม่เหมาะกับท่านถือยาวไปเลยก็ได้แล้วไปรอขายบริเวณที่เหนือกว่า20บาทขึ้น พี่น้องครับวิธีการแบบนี้ลุยเดี่ยวไม่ค่อยอยากจะเขียนให้รู้กันในระดับสาธารณะหรอกครับเพราะว่ามันเหมือนเราเปิดน่าไพ่ให้เจ้ามือเห็นกลยุทธ์เราที่วางเอาไว้มันจะดักทางเราได้จึงแนะให้พี่น้องคุยกันในทางส่วนตัวจะดีกว่าเพราะเราไม่รู้หรอกว่าบางทีเจ้ามือก็อ่านบล๊อกเราอยู่เหมือนกันมันอันตรายถ้ามันดักทางเราได้พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ (www..bloggang.com..) แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com
Create Date : 14 มิถุนายน 2554
Last Update : 14 มิถุนายน 2554 9:15:57 น. 17 comments
Counter : 1344 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว
มาคอยอ่านทุกวันค่ะ ถ้าให้ถามทางโทรศัพย์จะไปเอาเบอร์คุณจากไหนค๊ะ เพิ่งเข้ามาในตลาดหุ้นได้ไม่นานค่ะ อยากหาคนถามค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.205.204.97 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:9:43:41 น.  

 
ชอบที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำสไตล์นี้แหละค่ะ ว่ากันเป็นตัวๆไปเลย ขอบคุณค่ะ


โดย: ชานหมาก IP: 182.53.254.218 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:9:46:51 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว
มาคอยอ่านทุกวันค่ะ ถ้าให้ถามทางโทรศัพย์จะไปเอาเบอร์คุณจากไหนค๊ะ เพิ่งเข้ามาในตลาดหุ้นได้ไม่นานค่ะ อยากหาคนถามค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

โดย: เรยา IP: 223.205.204.97 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:9:43:41 น.
ระวังงูฉกนะครับคุณ อยู่ข้างบนหัวบล๊อกนี้ไงครับไม่เห็นหรือ ตกลงคุณเรยามีภาคต่อไปไหมละครน่ะแหมชั่วได้ใจลุยเดี่ยวเลยพูดเล่นนะครับที่ว่าชั่วน่ะตัวละครที่ชื่อเรยานะจ๊ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:10:35:41 น.  

 
ชอบที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำสไตล์นี้แหละค่ะ ว่ากันเป็นตัวๆไปเลย ขอบคุณค่ะ

โดย: ชานหมาก IP: 182.53.254.218 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:9:46:51 น.


อยากบอกทุกวันแหละครับแต่บอกให้รู้ในที่สาธารณะไม่ได้เดี๋ยวเจ้ามือมันจับทางลุยเดี่ยวได้ก็โดนเหมือนกันจะเล่นกับเจ้ามือต้องแอบอย่าให้เขารู้ว่าเราคิดอย่างไรโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:10:38:44 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ ชอบที่คุณเขียนอ่านง่ายเข้าใจดีครับ


โดย: min IP: 110.49.251.35 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:10:57:43 น.  

 
สุดยอดเลยคุณลุยเดี่ยว จ้อง Ktb ที่คุณลุยเดี่ยวบอกไว้เลยตั้งกะมะวาน ขอบคุณมากค่ะ


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.132.1 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:11:00:09 น.  

 
สุดยอดเช่นเคยครับพี่ ว่าแต่มาตราการ QE2 นี่ ไม่ได้ผลเหรอครับ อยากรู้ความเห็นพี่ลุยเดียวครับ หรือจะเห็นผลในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ ตอนนี้แค่ปรับฐานอะไรประมาณนี้รึเปล่าครับ


โดย: หนึ่งจอก (หนึ่งจอก ) วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:11:36:22 น.  

 
STA แนวโน้มเป็นไงครับ ผมซื้อตอน 29.25
ขอบคุณครับพี่


โดย: Wee IP: 49.237.2.61 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:12:49:05 น.  

 

สุดยอดเช่นเคยครับพี่ ว่าแต่มาตราการ QE2 นี่ ไม่ได้ผลเหรอครับ อยากรู้ความเห็นพี่ลุยเดียวครับ หรือจะเห็นผลในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ ตอนนี้แค่ปรับฐานอะไรประมาณนี้รึเปล่าครับ

โดย: หนึ่งจอก (หนึ่งจอก ) วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:11:36:22 น.
ขอคาระวะท่านหนึ่งจอก แล้วแต่มุมมองครับเอาดีหรือไม่ดีล่ะตกลงอยากให้มีไหม QE3 เนี่ย สมมุติว่ามีต่อแสดงว่าเศรษฐกิจไอ้กันมันไม่ดีมากเลยสิถึงต้องอัดฉีดต่อ อัดเงินเข้าเยอะขนาดนั้นแล้วยังไม่ได้ผลแสดงว่าเสียหายเยอะนะถ้าอย่างนั้นแล้วการที่คุณอัดไปแล้วมันเจ๊งอีกทำไงอัดไปแล้วไม่ได้ผลน่ะพิมพ์แบ๊งค์เพิ่มอย่างเดียวเอามาทำแบ็งค์กงเต็กเหรอมัน หรือมีก็ดีน่ะหุ้นมันจะได้ขึ้นเงินล้นระบบน่ะไปดันหุ้นขึ้นดีกว่า เอ้าไม่แน่นะหุ้นลงก็ได้ก็มันเจ๊งเยอะนี่ตกลงเอาไงงงแล้วแล้วแต่คิดเอาเองว่ามันดีหรือไม่ดีปัญหาคือไอ้คนจะออกหรือไม่ออกQE3น่ะมันต้องการอะไรมากกว่านะลุยเดี่ยวว่า
ปัญหามันอยู่ตรงนั้น
โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:13:32:47 น.  

 
ขอบคุณที่ตอบค่ะ เข้าไปตั้งไว้แล้วค่ะ ktb 17.80 ไม่รู้จะได้ป่าวค่ะ ถ้าคุณบอกแบบนี้ทุกวันดีนะค๊ะ อย่าทานเลยบะหมี่ เอาเป้น บะหมี่ mk แล้วกันค่ะ บอกแบบนี้ทุกวันดีค่ะ อิอิ ไม่ต้องปวกหมองค่ะ
เพิ่งจะเข้าตลาดมาค่ะ ติดอยุ่ 1 ตัวสูงด้วย pttch ค่ะชาตินี้จะได้ลงป่าวยังไม่รุ้เลยค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.205.204.97 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:16:09:44 น.  

 
ขอเป็นสมาชิกคุณลุยเดี่ยวด้วยคนนะคะ แม่นจิงๆวันนี้ เสียดายได้แต่ดู ขอบคุณค่ะ


โดย: tooktook IP: 110.77.145.66 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:17:24:47 น.  

 
วันนี้ได้ตาม KTB คุณลุยเดี่ยวไว้แค่นิดเดียวเองครับ

ไม่ใช่ไม่เชื่อน่ะครับแต่ว่าไม่ว่างเลยเข้าได้นิดหน่อยช่างเช้า

แล้ววันพรุ่งนี้รับเพิ่มอีกได้ไหมครับ


โดย: rabbitz IP: 101.109.111.176 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:19:28:43 น.  

 
หวัดดีครับคุณลุยเดี่ยว เก่งจริงๆครับ นับถือยกย่องเลย ผมเก็บ ktb กับ ptt ตามที่คุณลุยเดี่ยวบอก ตอนนี้เขียวปี๋เลยครับ ขอบคุณครับ แล้วจะให้ขายที่เท่าไหร่ดีครับ สำหรับทั้งสองตัว ขอบคุณมากครับ


โดย: แอบอ่านและชื่นชม IP: 125.27.237.89 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:19:48:12 น.  

 
รบกวนถามหน่อยคะ BBL ผ่านเท่าไรระบบถึงเป็นสีเขียวคะ


โดย: nana123 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:20:20:39 น.  

 
อัด KTB ที่ 17.6 ครับ


โดย: เม่า... IP: 101.109.168.173 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:21:39:14 น.  

 
ติดตามอ่านตลอดเลยนะ แจ๋วไปเลย


โดย: kimmy1006 IP: 124.121.11.76 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:23:17:48 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: บร๊ะเจ้า (peet7007 ) วันที่: 10 มกราคม 2555 เวลา:18:12:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.