บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
11 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในวันจันทร์ที่ 11-04-54

เริ่มต้นสัปดาห์ก่อนจะหยุดยาว ขายก่อน หลังสงกรานต์ว่ากันใหม่ ทั้งนี้แม้ว่ามุมมองเชิงบวกต่อ SET ในไตรมาส 2 จะดี แต่ลุยเดี่ยวคิดว่าระยะสั้น SET จะถูกจำกัดทางขึ้นจากนักลงทุนต่างชาติซึ่งพี่น้องก็น่าจะรู้ว้าเขาชะลอการซื้อลงเรื่อยๆ ลองกลับไปดูวันศุกร์เหลือยอดซื้อสุทธิไม่ถึง 1 พันล้านบาท สงสัยมันเก็บเงินมาเที่ยวสงกรานต์แถวถนนข้าวสารมั๊ง ตลาดหุ้นไทยสัปดาห์นี้เทรดเพียง 2 วันนะจ๊ะจันทร์และอังคาร ก่อนหยุดนี้มีโอกาสที่กองทุนในประเทศจะขายหุ้นเอากำไรระวังหน่อยเดี๋ยวนี้พวกนี้ก็เล่นสั้น ราคาน้ำมันพุ่งแรงนะ หลังจากสถานการณ์ในตะวันออกกลางยังยืดเยื้อเมื่อไหร่จะจบก็ไม่รู้น่าเบื่อชะมัดแลย ค่าเงินดอลล่าร์อ่อนต่อโดยน้ำมันเบรนท์ขึ้นมาที่ 127 เหรียญ/บาร์เรล และน้ำมันดูไบอยู่ใกล้ 120 เหรียญฯ ไอ้ตัวนี้ยิ่งเพิ่มแรงกดดันเงินเฟ้อและน่าจะทำให้หุ้นธนาคารและอสังหาริมทรัพย์ไปต่อได้ยากมากในระยะสั้น และหากในช่วงวันหยุดในบ้านเราราคาน้ำมันยังขึ้นไปอีกก็ไม่ต้องทำอะไรก็ได้แต่ทำใจมันเป็นปัจจัยที่คุมไม่ได้ตัวนี้อาจส่งผลลบได้ในต้นสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ดีความแข็งโดยเปรียบเทียบของหุ้นพลังงานจะทำให้ SET ไม่ลงแรงเช่นกัน แต่ก็ไม่แน่นะอย่าพึ่งไว้ใจกองทุนมันก็จ้องทุบเหมือนกัน ภาพรวมๆ ลุยเดี่ยว เดาว่าน่าจะออกมาเป็นการทรงตัวหรือลบกรอบแคบๆ หรืออีกช้อยส์ลงแรงเลย แต่ไม่มีช้อยส์ว่าขึ้นแรงในสมองเลยเเฮ๊ะ แต่ช้อยส์นี้เป็นไปได้บวกนิดๆ เอ้าเลือกข้อไหนดีกาเอาเอง


กลยุทธ์นักเก็งกำไรเล่นสั้น แนะนำขายหุ้นเอากำไรออกมาก่อน และรอดูสถานการณ์ราคาน้ำมันและตลาดหุ้นต่างประเทศในช่วงวันหยุดของไทย ส่วนนักลงทุนยาวนักสะสมแนะนำให้ถือหุ้นได้ถ้าอยากถือเพราะไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปทำอะไร เอามาให้ลุยเดี่ยวใช้บ้างก็จะดีนะในฐานะเพีอนร่วมโลกแบ่งๆกัน(ว๊าวกันซื่อๆน่าเกลียดชะมัดเลยอายจังขอตังส์เขาใช้เนี่ยพูดเล่นนะ แต่ให้ก็เอาจริง) ที่ให้ถือลงทุนได้เนื่องจากประเด็นการลงทุนระยะไตรมาสยังเป็นบวก และแรงหนุนจากการเลือกตั้งใน 2-3 เดือนข้างหน้า ยังเป็นตัวล่อเป้าให้ฝรั่งมันซื้อ แต่ลุยเดี่ยวขอกลับไปตามพี่น้องที่เคยร่วมรบบริเวณข้างล่างกับมาร่วมรบกับพี่ๆน้องๆที่เงินเยอะนะสาบานว่าไม่ทิ้งกันแล้วจะกลับมา เงินน้อยขอบายก่อนกลัวพิการอันตรายเก็บเสบียงตุนไว้ก่อนดีกว่า ไม่แน่อะไรก็เกิดขึ้นได้กลัวๆๆ ท้องฟ้าข้างบนจะหล่นมาทับเราแบนน่ะ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 11 เมษายน 2554
Last Update : 11 เมษายน 2554 9:48:45 น. 9 comments
Counter : 614 Pageviews.

 
สถานการณ์ Irpc เข้าขั้นวิกฤติระวังมันหลุด6.20 มันจะผลักเจ้าตกเหวลึกประมาณ6.05-5.90 เอาไงลองคิดดู


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:11:16:27 น.  

 
-ข่าวด่วนอีกตัวเวลา11.17 TMBอีกตัวมีเหวอีกแล้วเขียนไม่ทันแล้ว


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:11:18:26 น.  

 
กลับไปอ่านเมื่อวันอาทิตย์เรื่องทหารไทยและไออาร์พีซีเกี่ยวกับจังหวะเก็งกำไรสั้นอ่านดูแล้วจะรู้วิธีว่าควรทำอย่างไรตอนท้ายเรื่องน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:11:21:15 น.  

 
ขอบคุณ ค่ะ สำหรับข้อมูล


โดย: LEK IP: 182.53.27.225 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:13:02:17 น.  

 
hmpro พรุ่งนี้จ่ายปันผลให้เป็นหุ้นรู้เปล่าจ้ะ ถามว่าเอาไงอยากได้หุ้นเพิ่มหรือเปล่า ตัวนี้ขายมีกำไรหรือเปล่าล่ะมีกำไรก็ขายแล้วค่อยซื้อกลับ ไม่เอาปันผลลุยเดี่ยวไม่ชอบเสียเวลาคอย โมเมนตัมในการขึ้นน้อยลงเเล้วตัดสินใจวันนี้เลยนะถ้าจะขายไม่งั้นพรุ่งนี้หมดเวลาขาย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:15:30:03 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ครับ มีเงิน ว่างอยุ่ก้อน นึง.. ผมดูอยุ่ 5ตัว อะครับ IRPC KTB SCB AMATA PTTEP
รบกวนแนะนำหน่อยได้ไหม ผมว่าจะเข้าไปรับ ไม่มั้นใจว่า จะรับ พรุ้งนี้ หรือ หลังพรุ้งนี้ ดีอะครับ รบกวน แนะนำหน่อย ขอบคุณครับ


โดย: -*- IP: 180.183.138.136 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:15:55:57 น.  

 
ถึง น้อง * มีเงินอยู่ก้อนนึงเเบ่งให้ลุยเดี่ยวใช้ก่อนได้ไหมตอนนี้ถ้าจะซื้อหุ้นน่ะสั้นๆโดนกินแน่ ถ้าจะซื้อนะ เว๊ากันซื่อๆให้ลุยเดี่ยวเอามาใช้ดีกว่าเอาเงินเข้าไปแล้วโดน รอก่อนมันยังไม่สะเด็ดน้ำ ห้าตัวที่ว่าดีทั้งนั้นแต่ยังไม่ซื้อ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:16:17:02 น.  

 
รอช้อน นี้คือ ตอน ต้น เดือนหน้าปะคับ ตอนเลือกตั้ง? :)


โดย: -*- IP: 180.183.138.136 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:17:26:18 น.  

 
เป็นแฟนคุณลุยเดี่ยวอย่างเหนียวแน่น ขอรบกวนเรียนถามดังนี้:-
-Tcap-ต้นทุน 35.50 จะทำอย่างไรดี? เบื่อมากๆ
-สนใจ SCB และ PTT (หรือ PTTCH ดี?) 2ตัวเท่านั้น
-ควรซื้อเมื่อไหร่?
-ราคาเท่าไหร่?
-ควรถือสั้น หรือยาว?
-ขอบพระคุณอย่างสูง จะติดตามคำตอบค่ะ


โดย: แน้นซ์ IP: 124.122.112.155 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:19:15:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.