บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
21 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันจันทร์หุ้นไทยน่าจะยืนบวกได้

สวัสดีครับพี่น้องสำหรับวันแรกของสัปดาห์วันจันทร์ที่21-03-54วันนี้หุ้นไทยเราลุยเดี่ยวมองว่าน่าจะปรับตัวขึ้นหลังสถานการณ์นิวเคลียร์ในญี่ปุ่นเริ่มคลี่คลายแล้วครับพี่น้อง แต่ประเด็นเรื่องที่เกิดขึ้นทางลิเบียจะสร้างความผันผวนให้กับตลาดหุ้นอยู่ พี่น้องครับข่าวทางญี่ปุ่นมีพัฒนาการของการกอบกู้วิกฤตนิวเคลียร์ โดยเจ้าหน้าที่สามารถลดอุณหภูมิของเตาปฎิกรณ์หมายเลข 5 และ 6 สู่ระดับปกติ และได้ต่อระบบไฟฟ้าเข้าสู่เตาหมายเลข 1 และ 2 แล้วครับ แต่พวกเรายังต้องรอลุ้นว่าระบบหล่อเย็นจะทำงานได้หรือไม่คิดว่ากว่าจะรู้ผลก็น่าจะภายในวันนี้แหละลุ้นหน่อย ส่วนเตาที่ยังมีปัญหาคือหมายเลข 3 ซึ่งความร้อนสูงขึ้นอีกแล้วครับเค้าบอกว่าอาจต้องมีการเจาะช่องระบายความร้อนซึ่งอาจมีกัมมันตรังสีออกมาบ้าง แต่โดยรวมแล้วลุยเดี่ยวถือว่าปัจจัยญี่ปุ่นจิตวิทยาเป็นบวกคนับ แต่ไอ้ความผันผวนของตลาดจะเกิดจากความรุนแรงในลิเบียนี่สิ โดยแม้ว่าลิเบียจะประกาศหยุดยิงไปเมื่อวันศุกร์ แต่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมากัดดาฟียังคงส่งกำลังเข้าใกล้เมืองเบงกาซี ซึ่งเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มต่อต้านรัฐบาลแสดงว่ามันไม่กลัวใช่มั๊ยพี่น้อง ส่งผลให้กองกำลังที่นำโดยฝรั่งเศส อังกฤษ และสหรัฐฯ ทำการโจมตีทางอากาศและกดดันให้ทางกัดดาฟีหยุดรุกล้ำเข้าไปได้ สถานการณ์ล่าสุดในตะวันออกกลางนั้นน่าจะทำให้ราคาน้ำมันปรับขึ้นนะครับพี่น้อง ซึ่งจะส่งผลบวกต่อหุ้นกลุ่มพลังงานใน SETบ้านเรา และน่าจะทำให้ SET บวกได้ ฉะนั้นในวันนี้ให้พี่น้องดูแนวต้านที่ 1,010 จุดก็นะครับว่าจะทะลุผ่านไปได้เหรอเปล่าถ้าผ่านกำแพงนี้ไปได้ลุยเดี่ยวทางข้างหน้าค่อนข้างจะโล่งมีโอกาสที่SETหุ้นไทยจะวิ่งไปต่อครับ ส่วนแนวรับอยู่ที่ 1,000 จุดถือเป็นแนวรับทางจิตวิทยาครับถ้าหลุดต้องไม่ลงไปเล่นต่ำกว่า995นะพี่น้องไม่งั้นหุ้นไทยดูไม่จืดแน่ขอรับ
มาดูบรรยากาศในประเทศบ้างดีกว่านะครับ การอภิปรายไม่ไว้วางใจผ่านไปแล้ว และกำลังกลับเข้าสู่บรรยากาศเลือกตั้งแล้วนะ ในสัปดาห์นี้สภาห้าร้อย(เดี๋ยวนี้มีไม่ถึงห้าร้อยแล้ว) จะพิจารณา พ.ร.บ. ประกอบรัฐธรรมนูญจาก กกต. ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต้องทำก่อนการยุบสภา โดยนายกฯ คาดว่ากฎหมายทั้งหมดจะเสร็จก่อนกำหนดการยุบสภาในสัปดาห์แรกของเดือน พ.ค. 2554 ทั้งนี้ กกต. จากข่าวทั่วไปที่ลุยเดี่ยวเคยฟังกล่าวแล้วว่าการเลือกตั้งทั่วไปอาจเกิดขึ้นในวันที่ 26 มิ.ย. 2554 อาจไม่ใช่ก็ได้นะพี่น้อง
กลยุทธ์วันนี้ทำไงดีครับพี่น้องลุยเดี่ยวก็จะแนะป้องกันความเสี่ยงตะวันออกกลางโดยเน้นซื้อหุ้นกลุ่มพลังงานสิครับพี่น้อง ดูแล้วตัวที่ดูดีนะครับ TOP, PTT รวมทั้ง BANPUซึ่งดูดีในระยะกลางตามโครงสร้างการใช้พลังงานที่จะมีการระมัดระวังต่อพลังงานนิวเคลียร์มากขึ้น นอกจากนี้หุ้นส่งออกอาหารที่เน้นตลาดญี่ปุ่น เช่น TUF และ CPFพวกนี้น่าจะยังมีจิตวิทยาที่ดีตามความต้องการนำเข้าของญี่ปุ่นที่น่าจะสูงขึ้นครับ
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นปรับตัวขึ้นผ่านแนวต้านหลักที่บริเวณ 1,420 เหรียญ แต่ยังให้พี่น้องหยุดรอดูการยืนระยะที่บริเวณนี้อีกสัก 1-2 วัน หากไม่อ่อนตัวลงหลุดต่ำกว่า 1400 เหรียญ ทองจะจึงกลับมายืนแนวโน้มเป็นบวกครับ
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยงนะครับพี่น้อง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยวCreate Date : 21 มีนาคม 2554
Last Update : 21 มีนาคม 2554 9:29:20 น. 0 comments
Counter : 576 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.