บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
25 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
ภาพรวมๆสั้นๆยังให้เน้นไปทางขายหุ้นทำกำไรดูแล้วแบบว่ากันแบบภาพรวมๆก่อนนะตลาดหุ้นไทยวันจันทร์คงทรงตัวถึงน่าจะบวกกรอบแคบ แนะสั้นๆให้ เปลี่ยนไปซื้อหุ้นขนาดกลางน่าสนใจกว่า ทั้งนี้แม้ว่าภาพใหญ่ของทุนต่างชาติยังไหลเข้าตลาดไทยตามการอ่อนค่าของดอลล่าร์นะพี่น้องการแข็งค่าของเงินบาท วันนี้สำนักงานใหญ่ตลาดแห่งการชี้นำนักลงทุนรายย่อย(ตลาดหุ้นฮ่องกง)ยังปิดทำการอีก 1 วัน นอกจากนี้สถานการณ์การเมืองแถบชายแดนตึงๆ หลังจากไทย-กัมพูชาปะทะกัน 3 วันรวด ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์รบกันเข้าไปชาวบ้านสองประเทศก็รับผลแห่งกรรมทำไมไอ้หัวๆไม่ออกมารับลูกปืนลูกระเบิดเองมั่งก็ไม่รู้ประชาชนสิรับกรรมเองจากนโยบายของผู้กระเหียนกระหืออะไรก็ไม่รู้ไม่เอาไม่พูดดีกว่า ส่วนในเช้านี้ 9.30 น. ศาลบ้านเราจะพิจารณาว่าจะถอนประกันแกนนำ นปช. จากการที่ขึ้นเวทีอภิปรายเมื่อวันที่ 10 เม.ย. ซึ่งหากมีถอนประกันจริงอาจเพิ่มความตึงเครียดเรื่องการประท้วงอีกเฮไชโยจะมีม๊อบใหญ่ๆมาอีกแล้วไม่ต้องทำมาค้าขายกันแล้วประเทศนี้สมัครเป็นม๊อบรับจ้างถ้าจะดีโอ๊ยปวดกระโหลกจริงเรื่องเยอะจัง ตานี้แหละประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับการเมืองจะเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้เล่นหุ้นในประเทศอยู่ในทางขายต่อไป เนื่องจากดัชนีอยู่ในระดับค่อนข้างสูงรอรับความมันและความตื้นเต้นจากตลาดหุ้นไทยไว้ให้ดีนะพี่น้องท่าทางจะมันแบบเสียวๆ แบบรถไฟเหาะตีลังกาเลยเเหละ แต่ไม่เป็นไรตีลังกาแล้วก็กลับมาปกติได้แต่มึนๆสักพักเดี๊ยวก็หายลุยเดี่ยวมองหุ้นไทยอยู่ในช่วงพักฐานสั้น แต่ภาพยาวๆ ยังคงเป็นบวก บอกแล้วไงสั้นๆไม่ยาวๆเอา ห้ามคิดลึก พูดเรื่องหุ้นสั้นๆไม่ดี ยาวๆยังถือได้
มีข่าวกระทรวงการคลังเตรียมจะออกมาตรการอสังหาฯ ชื่อว่าโครงการบ้านหลังแรกซึ่งน่าจะเป็นบวกต่อผู้ประกอบการระดับกลางถึงล่าง เมื่อวานท่านนายกอภิสิทธิ์ กล่าวในรายการเชื่อมั่นประเทศไทยฯ ว่าจะขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำอีกรอบในเดือน พ.ค. – มิ.ย. เนื่องจากที่ปรับขึ้นมาแล้วนั้นยังน้อยเกินไป ซึ่งข่าวนี้น่าจะส่งผลดีต่ออุตฯ ค้าปลีกเป็นสำคัญ แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นแล้วคุมสินค้าให้ดีก็แล้วกันเห็นขึ้นทีไรสินค้าปรับขึ้นล่วงหน้าด้วยซ้ำอย่างนี้จะมีประโยชน์อะไร ไอ้ทีซวยน่ะคือเกษตรกรไม่รู้จะไปขอใครขึ้น ทุกวันนี้ก็เลยขึ้นกับโชคชะตาฟ้าลิขิต น่าเบื่อการเมืองมีแต่เรื่องผลประโยชน์หายากทำเพื่อประชาชน ด้วยมุมมองตลาดหุ้นพักฐานเพื่อขึ้นต่อ แต่ในระยะสั้นคาดว่าหุ้นขนาดกลางจะเด่นกว่า โดยเฉพาะที่มีข่าวหนุนเช่นกลุ่มบ้าน และกลุ่มค้าปลีกจากข่าวค่าจ้างแรงงานและการเลือกตั้งแต่เชื่อว่าจิตวิทยาของหุ้นเป็นพวกนี้จะเป็นบวกและหุ้นกลุ่มนิคมฯ จากภาพระยะยาวของเงินลงทุนโดยการย้ายฐานการผลิตจากญี่ปุ่นมายังไทยหลังเหตุภัยพิบัติคำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 25 เมษายน 2554
Last Update : 25 เมษายน 2554 9:17:00 น. 5 comments
Counter : 547 Pageviews.

 
BANPU ของน้อง -*- ลงซะแล้ว 5555+
วันนี้ นี่ ลงมา 758 เลย ง่ะ อิอิ ไม่ออกเลย อ่า 555


โดย: Bank IP: 180.183.110.43 วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:17:22:34 น.  

 
พี่คิดว่า set มันจะลงทะลุ 1,100 จุดลงมาไม๊ครับ
ขอบคุณครับ


โดย: rin IP: 58.9.121.86 วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:17:40:01 น.  

 
SCb ก็ยังขึ้นได้แต่ยังยืนพื้นแนะขายยิ่งขึ้นยิ่งต้องขายไม่ซื้อนะ อย่างที่บอกยาวๆดีแต่สั้นๆให้กลัวไว้ก่อน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:17:48:47 น.  

 
เชื่อตามคำแนะนำครับ วันนี้ขาย TCAP ราคา ATO ไปเลย ขาดทุนเล็กน้อย เพราะเพิ่งอ่านเจอข้อความในพันทิปครับ ขอบคุณมากครับ


โดย: ผมแดงครับ IP: 58.8.175.252 วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:19:53:53 น.  

 
คำถาม พี่คิดว่า set มันจะลงทะลุ 1,100 จุดลงมาไม๊ครับ ขอบคุณครับ

ดูถ้าวันอังคารเปิดมาแล้วยืน1105จะมีแนวต้านทีละห้าจุด1110-1115-1120ยืนตรงนี้ได้วิ่งต่อ1130ถามว่าตอนนี้คิดว่าจะหลุดไหมตอนนี้นะยังเชื่อว่าหลุด1100นับนิ้วแบบโหรก็สองวันอังคารกับพุธขึ้นไปเล่นเหนือ1120โอกาสหลุด1100แทบยากขึ้นเรียกว่าพ้นขีดอันตรายการปรับฐานสั้นๆจบโมเมนตัมการขึ้นยังดันได้ต่ออีกหลายสิบจุด แต่ถ้าสองวันนี้ยังเล่นต่ำกว่า1115-1120ความเสี่ยงในการหลุด1100ยังมีอยู่ระวังด้วยล่ะรอบนี้หลุดต่ำกว่า1093ให้เตรียมหนาวกันได้แบบมันผลักเราแบบลงได้แรงเลยแหละระวังหน่อยนะรอบนี้ถ้าหลุด1100คิดว่ามันคงปรับแรงนะ1093ไม่น่าเอาอยู่นะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:22:20:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.