บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
13 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
พูดซ้ำเรื่องเดิม(หุ้น)

สวัสดีครับพี่น้องเมื่อวันศุกร์ตลาดหุ้นบ้านเราแกว่งผันผวนน่าดูนะครับพี่น้องตอนปิดสามารถขึ้นมาปิดในแดนบวกได้ก็ยังดีที่ไม่ปิดลบนะครับสรุปปิด949บวกมา0.48ซื้อขายสามหมื่นกว่าล้าน พี่น้องครับความคิดของลุยเดี่ยวยังมองสถานการณ์ในตลาดหุ้นบ้านเรายังไม่ค่อยดีนะครับตราบใดที่มันไม่ขึ้นไปเล่นอยู่เหนือ980ลุยเดี่ยวยังกังวลว่ามันยังมีโอกาสย่อลงไปที่ต่ำกว่า930-920นะครับเพียงแต่ก่อนหน้านี้มันลงมาแรงเเละเร็วเกินไปมันจึงเป็นการขึ้นที่ไม่เสถียรนะครับลักษณะขึ้นเพื่อลงต่อครับช่วงนี้ถ้าเล่นต้องเร็วและไวจังหวะสำคัญพี่น้อง ข่าวการเมืองบ้านเราก็ยังดูไม่ดีนะครับเมื่อวันศุกร์ฝรั่งก็ยังขาย (กลัวม๊อบมันบอกม๊อบไม่มีอะไรเสือกมีพรบ.มั่นคงมันขัดกันตูเผ่นก่อนฝรั่งไม่เข้าใจ)ซ้ำด้วยกองทุนบ้านเราอีก แล้วหุ้นไทยเรามันจะไปได้แค่ไหนลุยเดี่ยวมองว่าก็อาจจะเด้งขึ้นไปสัก963หรือเต็มทีหน่อยก็แค่973แล้วก็คงลงมาก๊อกเเก๊กที่950หรือหลุดไปเลยที่930-920อย่างนี้พี่น้องครับรับเลยนะไม่ต้องกลัวมันอยากลง900ก็ช่างมันแล้วเงินเย็นไม่ต้องกลัว อ้อพวกมีหุ้นอยู่ลุยเดี่ยวแนะไม่ต้องขายแล้วนะหมดเวลาแย้วที่จะขายฝรั่งมันลงจากดอยไปนานแล้วให้มันกลับบ้านก่อนเดี๋ยวมันก็กลับมารายย่อยดูหุ้นที่มันฝากให้ดีนะมันบอกเดี๋ยวจะขึ้นไปหาที่ดอยพี่น้องครับดูให้ดีนะวันไหนฝรั่งมันซื้อเยอะต้องสามวันขึ้นนะแล้วเงินบาทของเราแข็งค่าด้วยล่ะก็นั่นแหละไอ้หรั่งกลับมาหาเราแล้วช่วงนี้นักเก็งกำไรต้องเล่นเร็วมีกำไรต้องออกก่อนดูให้ชัดทเล่อทล่าเสร็จมันเจ้าพ่อเจ้าแม่กระสือปอบกองทุนฝรั่งโหดทั้งนั้นสรุปปะเด็นลุยเดี่ยวมองว่าหุ้นไทยยังไม่สะเด็ดน้ำแต่รอบนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าเป็นรอบสุดท้ายที่มันจะทุบเตรียมเงินได้แล้วรายย่อยถ้ามีนะ เอ่อแล้วไมต้องขายตามนะไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่านี้อีกเล้วทนมาตั้งนานก็ต้องทนต่อไอ้ครั้นลุยเดี่ยวจะแนะให้เล่นรอบก็กลัวจะไม่ทันกินกว่าจะเข้าใจก็จะมั่วมากขึ้นแนะอยู่เฉยๆถ้าไม่มีเงินแต่ถ้ามีเหลือเตรียมซื้อตอนมันทุบรอบนี้พลังงานแบงค์เน้นสองกลุ่มพอเช่น PTT-/PTTCH/PTTAR/KBANK/KTB/BAY/ หุ้นในดวงใจลุยเดี่ยวตอนนี้TMBจันทร์นี้เปิดมาเกินกว่า2.24 มันแน่ น้ำจิ้มๆก็แค่2.30ถ้าโด๊บมาแรงก็2.40หรือเกินกว่านี้แต่ถ้าหลุด2.16เต็มที่ก็นั่งซึมเดี๋ยวมันก็ขึ้น เจ้ามืออยากจะขี้นดอยจะตายใจจะขาดเพี่ยงแต่มันมีบางอย่างที่ยังไม่พร้อมมันคืออะไรคิดดูเอาเอง
ส่วนทองเมื่อวันศุกร์ทองโลกมันลงนะระยะสั้นๆนี้มันยังดีอยู่นะครับแนะให้ซื้อเพราะยังมีแนวโน้มขึ้น
โชดดีนะครับพี่น้อง ลุยเดี่ยว
*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนCreate Date : 13 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2554 15:00:07 น. 0 comments
Counter : 503 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.