บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
17 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
เกมส์หรรษากับตลาดหุ้นไทยวันพฤหัสที่17-05-55โดยลุยเดี่ยว

เกมส์หรรษากับตลาดหุ้นไทยวันพฤหัสที่17-05-55โดยลุยเดี่ยว

ฉันไหว้ล่ะ พ่อแม่พี่น้องทั้งหลายครับเมื่อวานไม่รู้ว่าพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายได้อ่านโพสต์ท้ายๆที่ลุยเดี่ยวแนะหรือเปล่าครับให้ซื้อหุ้นเพื่อคาดหวังการรีบาวด์นะครับ หนำซ้ำแนะซื้อหุ้นด้วยครับ อย่างที่บอกนะครับพ่อแม่พี่น้อง หุ้นไทยบ้านเรามันยังแจ่มพื้นฐานยังดีแต่ทำไมมันไม่เห็นดีเหมือนพื้นฐานล่ะ เหตุผลเราพึ่งพาเงินลงทุนจากต่างชาติมากจนเกินไปไงครับมันถึงทำให้หุ้นไทยมันอ่อนไหว สิ่งที่เห็นสิ่งที่เป็นมันจึงคือเราไม่สามารถทนต่อกระเเสเงินทุนไหลออกได้ไงครับ ตลาดหุ้นไทยจึงอ่อนไหวพริ้วไปตามความน่ากลัวของการไหลออกของเงินทุน พี่น้องครับหุ้นไทยยังแกว่งในทางที่ผันผวนไปทางลงอยู่นะครับ เพียงแต่เมื่อวานมันลงแรง ธรรมชาติของมันต้องเด้งบ้าง ใครเล่นหุ้นช่วงนี้จะเครียดหน่อย หากมีกำไรแนะนำให้ขายเอากันพอสมควรนะครับ ลุยเดี่ยวโพสไว้หลายเรื่องเมื่อวานไม่รู้ว่าได้อ่านกันบ้างหรือเปล่า  อ้อบอกพี่น้องก่อนนะครับเห็นบางคนช่วงเทรดไปตั้งคำถามไว้ในเฟรซบุคลุยเดี่ยวต้องบอกก่อนบางทีช่วงเทรดหุ้นอยู่ไม่ค่อยได้เปิดครับก็เลยไม่ตอบ ลุยเดี่ยวเปิดไว้เพื่อบางทีส่งข้อมูลหุ้นเด็ดให้แบบส่ง sms ให้บางทีค่าใช้จ่ายตอนนี้ขอกันมาเยอะน่ะครับส่งไม่ไหวก็จะใช้ส่งให้ทางนี้ครับจะมีพวกอาซิ้มอาซ้อที่เค้าเล่นไม่เป็นก็จะส่งsmsให้หรือบางคนเปิดตรงนี้ไม่เป็นก็โทรบอกครับ(เป็นบางคน) เมื่อวานที่ลุยเดี่ยวโพสเผื่อบางคนยังไม่อ่านนะในช่วงเวลาที่หุ้นติดลบลงมา 30 กว่าจุดเห็นหลายคนกลัวกันจนขี้หดตดหายจึงต้องส่งข้อมูลบอกลงไปเวลานั้นว่า

เลดี้แอนเจนเตอร์แมนแอนเดอะบอยแอนเดอะเกิลโนเซล
ไม่ขายหุ้นแล้วหมดเวลาขายอยากขายนักแลรอเด้งนะเพคะ

     

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:49:12 น.

พี่น้องครับช่วงเวลานั้นลุยเดี่ยวเห็นหลายคนกลัวจึงขายหนีตายกันน่าดูจึงต้องโพสไปว่าไม่ขายหุ้นแล้วหมดเวลาขายรอมันเด้งก่อนแล้วค่อยขายครับอ่านกันบ้างหรือเปล่าหนำซ้ำสวนมาเลยครับให้ซื้อหวังเด้งได้อ่านหรือเปล่าเป็นต้นโพสไว้

เล่นซื้อหุ้นหวังเด้งHMPRO 12 บาท
PSซื้อ13.80

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:11:14 น.

ยูเวลคัมไทยแลนด์อินเด็ก
ขอต้อนรับท่านผู้กล้านักเก็งกำไรทั้งหลายข้าในนามตัวแทนของมัจจุราชมีความยินดีเหลือเกินที่พวกท่านได้หลุดเข้ามาในดินแดนนรกของข้า เพื่อให้โอกาสท่านได้สนุกสนานกับการเล่นหุ้นในแบบฉบับที่ตื่นเต้นเร้าใจโหดมันแต่ไม่รู้ว่าท่านจะฮาในแบบฉบับของข้าหรือเปล่า จากนี้ไปข้าจะให้รางวัลสำหรับพวกท่านที่หาญกล้าเข้ามาเยือนนรกของข้า ข้าจะให้โอกาสท่านได้ขนเงินขนทองที่มีอยู่ออกไปสู่ประตูนรกของข้า ถ้าท่านมีปัญญาความเร็วพอข้าจะเริ่มต้นใครออกไปช้าข้าจะจับมันมาลงโทษและลงทัณท์แต่ถ้ารอดไปได้ก็ถือว่าโชดดีข้าจะเริ่มให้โอกาสพวกท่านนับจากนี้ข้าขอทำพิธีเปิดเกมส์หรรษาขอข้าแล้วครับ จำไว้ข้าให้โอกาสท่านหนีถ้าข้าจับได้ถือเป็นโชดร้ายระวังให้ดี เชิญขนเงินขนทองจากนรกกับสู่โลกมนุษย์ได้แล้วเกมส์ได้ถูกเริ่มต้นเเล้วครับ55555 ไอ้มนุษย์หน้าโง่ระวังหนีไม่ทันงานนี้แกตายโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:39:13 น.

 

อ่านกันบ้างไหมครับกลัวพี่น้องขายหมูแนะให้ซื้อสวนลงไปนรกไปหยิบเงินจากนรกใครเร็วกว่าหยิบได้มากกว่าก็ได้มากเมื่อวานที่แนะลงในโพสลองอ่านดู

ยูเวลคัมไทยแลนด์อินเด็ก
ขอต้อนรับท่านผู้กล้านักเก็งกำไรทั้งหลายข้าในนามตัวแทนของมัจจุราชมีความยินดีเหลือเกินที่พวกท่านได้หลุดเข้ามาในดินแดนนรกของข้า เพื่อให้โอกาสท่านได้สนุกสนานกับการเล่นหุ้นในแบบฉบับที่ตื่นเต้นเร้าใจโหดมันแต่ไม่รู้ว่าท่านจะฮาในแบบฉบับของข้าหรือเปล่า จากนี้ไปข้าจะให้รางวัลสำหรับพวกท่านที่หาญกล้าเข้ามาเยือนนรกของข้า ข้าจะให้โอกาสท่านได้ขนเงินขนทองที่มีอยู่ออกไปสู่ประตูนรกของข้า ถ้าท่านมีปัญญาความเร็วพอข้าจะเริ่มต้นใครออกไปช้าข้าจะจับมันมาลงโทษและลงทัณท์แต่ถ้ารอดไปได้ก็ถือว่าโชดดีกินส่วนต่างราคาหุ้นไป ข้าจะเริ่มให้โอกาสพวกท่านนับจากนี้ข้าขอทำพิธีเปิดเกมส์หรรษาของข้าแล้วครับ จำไว้ข้าให้โอกาสท่านหนีถ้าข้าจับได้ถือเป็นโชดร้ายระวังให้ดี เชิญขนเงินขนทองจากนรกกับสู่โลกมนุษย์ได้แล้วเกมส์ได้ถูกเริ่มต้นเเล้วครับ55555 ไอ้มนุษย์หน้าโง่ระวังหนีไม่ทันงานนี้แกตายโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:39:13 น.

ลุยเดี่ยวหยิบHMproกับPS ออกจากนรกมาแล้วนะครับไม่รู้ว่าใครได้กันบ้างไหมตัวใครตัวมันเอาพอสมควรนะครับยมบาลมันตามมาแล้วโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:42:00 น

ครับพี่น้องแนะให้ซื้อหุ้นเผื่อหวังเด้งใครที่กล้าเมื่อวานรางวัลสำหรับผู้กล้ามีให้นะครับตานี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านอยากได้มากได้น้อยก็แล้วแต่ตัวท่านนะครับ ก็เอากันพอสมควร จำไว้ไม่ขายติดหุ้นไม่รู้นะครับ แล้วก็อย่างที่บอกไว้เมื่อวานใครก่อนหน้าอึดอัดไม่ได้ขายอย่างที่ลุยเดี่ยวบอกไว้เมื่อวานตลาดยังให้โอกาสพวกที่ยังไม่ได้ขายอีกครั้งหนึ่งครับ

เมื่อวานเห็นหลายคนโทรมาจะขายตัดขาดทุนลุยเดี่ยวต้องห้ามรอก่อนอึดอัดยังไม่ขายตอนนี้รอให้ราคามันดีกว่านี้ก่อนครับ พี่น้องครับอย่างที่บอกนะครับว่าแนวรับ1150จุดมีนัยยะสำคัญลุยเดี่ยวมองเวลานี้ยังไม่หลุดแต่อีกไม่นานมันก็จะหลุดเชื่อไหมครับเวลานี้คิดอย่างนี้นะครับแล้วเมื่อวานมันหลุดลงไปแล้วเด้งลุยเดี่ยวก็มองว่ามันคือเทคนิเคิลรีบาวด์เดี๋ยววันนี้หลายคนก็ต้องถามลุยเดี่ยวว่าพี่มองว่ามันจะเด้งไปแค่ไหนตอบเลยก็แล้วกัน1180/1190/1200/1207-1210 เป็นไปได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าทิศทางของข่าวข่าวดีมากก็ขึ้นมากน้อยก็ขึ้นน้อยลดหลั่นกันไปตามเนื้อข่าวดีร้ายครับ  บางคนถามว่าโหยถ้าขึ้นไปไกลถึง1200จุดกว่าๆมันจะหลุดลงไปถึง1150จุดอีกหรือไอ้บ้าลุยเดี่ยวติ๊งต๊องหรือเปล่า (เอ้าเขียนเองด่าเองแล้วดันเป็นตัวเองที่ด่าตัวเองเเล้วยังมาเถียงกับตัวเองอีก เออว่าเชื่อว่าบ้าแน่) เสด็จพี่ครับรู้ไหมจากการศึกษาแล้วสดับตรับฟังจนเป็นก้อนผลึกทางความคิดโง่ๆที่ซีรีบรั่มลุยเดี่ยวมีอยู่ ภาวะเหตุการณ์ต่างที่มันเกิดขึ้นเวลานี้บริเวณที่ SET 1150 จุด ได้เกิดสนามแม่เหล็กขนาดใหญ่ขึ้นและมีความแรงในการดึงดูดสิ่งที่อยู่บริเวณใกล้ๆนั้นชนิดที่ว่าลุยเดี่ยวคิดนะว่าแรงดึงดูดของมันมหาศาลเลยทีเดียวเวลานี้ยากที่พวกเราจะต่อต้านมันมากนักแล บางคนบอกโหยพี่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงอยู่บริเวณ1200จุดขึ้นมันจะดูดได้ถึงหรือเอ้าก็บอกว่าแรงดึงดูดมันมหาศาลไงมันถึงดูดได้ไกลแหมเข้าใจยากเย็นจริงๆเลยวะไอ้โง่(เอ้าว่าใครวะ เอ้าว่าตัวเองอีกแล้ว ไอ้นี่เริ่มบ้าแล้วแน่เลยว่ะ ) เอ้าแล้วไม่ต้องถามนะขนาด1200จุดกว่าๆมันยังดูดถึงเลยแล้วไอ้1180-1190จุดมันจะไม่ถึงได้ไง ใช่ไหม ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าใครจะแรงดียื้อได้ไกลทนทานต่อสู้กับแรงดึงดูดของมันได้ขนาดไหน วิธีที่จะพ้นจากรัศมีการดึงดูดของมันที่ลุยเดี่ยวคิดว่ารอดตายเวลานี้นะ 1230 จุดเป็นอย่างน้อยครับ ถึงได้บอกไงว่ายมบาลหรือว่ามัจจุราชเค้าตามมาจับเราที่ไปเอาแก้วแหวนเงินทองหุ้นของเค้าจากนรกคืนกลับนรกน่ะครับหนำซ้ำจะเอาเราไปลงโทษบริเวณที่ต่ำกว่า1150 จุดอีกต่างหากครับ เออลืมบอกไปรู้เปล่าตอนที่เค้าเปิดให้เราเล่นเกมส์หรรษาบ้าๆอะไรของแกน่ะ ลุยเดี่ยวรู้มาว่าหุ้นที่เราเข้าไปหยิบในนรกแล้ววิ่งหนีเอาออกมาน่ะ(หุ้นที่ซื้อเมื่อวานทุกตัว) ท่านมัจจุราชแอบติดสัญญาณ GPRS ไว้(แหมท่านมัจจุราชนี้ไฮเทคจังนะนรกยังใช้เลย)

เวลาเราไปตรงไหนท่านรู้หมดว่าของๆท่านหุ้นของท่านอยู่ตรงไหนมันเลยทำให้ท่านจะจับเราง่ายนะ ใครรู้ให้ช่วยบอกพี่น้องเราด้วยให้เค้ารู้แล้วหาจังหวะแกะสัญญาณตรงนั้นออกก่อน(หมายถึงขายหุ้นถ้าได้กำไรพอควรไม่โลภ)ไม่งั๊นโดนจับได้ไม่รู้ด้วยนะ อยากชนะเกมส์นี้กับท่านมัจจุราชต้องไม่โลภครับเอาพอประมาณนะ

สรุปง่ายๆถ้าขึ้นก็เป็นแค่การเด้งเพื่อลงต่อเท่านั้นเองครับมันยังไม่ดีจริงทั้งๆที่พื้นฐานหุ้นไทยเรามันดีจริงแต่มันลงได้ไงวะ ตอบต้องแยกจากกันนะ พื้นฐานดี แต่อารมณ์ตลาดมันไม่ให้ กระเเสเงินทุนเข้าออกมันเป็นตัวควบคุมอารมณ์ตลาด ถ้าท่านไม่หวั่นไหวไปกับกระทุนต่างชาติทำตัวเสมือนหนึ่งว่าถือหุ้นในฐานะผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนท่านก็ถือไป พื้นฐานบริษัทเราแข็งโป๊กอย่างนี้มันยังไม่เปลี่ยน เดี๋ยวก็มีคนรู้ว่าหุ้นบริษัทเราที่ถืออยู่มันต่ำกว่ามุลค่าที่แท้จริงมันก็จะกลับกันมาไล่ซื้อหุ้นกันเองถึงตอนนั้นมันก็จะต้องมาไล่ซื้อของเเพงกันเอง (โดยทฤษฏีความคิดของเจ้าของหรือผู้บริหาร)  ส่วนราคาที่มันขึ้นลงผันผวนกันอยู่นี้มันเป็นแค่จิตวิทยามวลชนความโลภความกลัวที่บังเกิดขึ้นช่วนสั้นๆครับพี่น้อง 

เรื่องที่คิดว่าเป็นจริงนะครับลุยเดี่ยวคิดเองหุ้นไทยน่าจะสำแดงเดชได้ดีในช่วงครึ่งปีหลังนี้คิดว่าช่วงประกาศผลประกอบการไตรมาส2(จากนี้ไปประมาณเดือนสองเดือน)เริ่มจะมีนักวิเคาะออกมาบอกว่าหุ้นไทยดีน่าซื้อเก็บครับ  แต่ช่วงนี้ยังอยู่ในกระแสอารมณ์ความกลัวอยู่ก็จะยังอยู่ในเทรนด์ความกลัวมากกว่าความกล้า แนะขายมากกว่าซื้อ

ส่วนอารมณ์ที่ลุยเดี่ยวเป็นก็คือเล่นไปตามกระแสอารมณ์ของมวลชนครับมองว่าขึ้นก็ซื้อมองว่าจะลงก็ขายเล่นไปตามคลื่นอีเดียดของลุยเดี่ยว

คิดว่าหุ้นไทยนะครับตราบใดที่ยังไม่เห็นต่ำกว่า 1076  จุดยังเชื่อว่าหุ้นไทยยังมีลุ้นขึ้นไป1300จุดนะครับเขียนไม่ผิดนะครับ1076จุด ฉะนั้นเมื่อเกิดเห็นหุ้นไทยลงมาบริเวณที่1100จุดหรือต่ำกว่าลงมาจะเป็นจังหวะให้พวกกองทุนRMF  LTF  ซื้อมากกว่าขายนะครับ(กรณีไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงจริงในประเทศเรานะไม่ต้องไปสนเรื่องของคนหรือประเทศอื่น)เขียนอย่านี้ไม่ใช่จะใช่นะถ้าเกิดมันไม่หลุดลงมาต่ำกว่า1150จุดรอให้หลุดก่อนแล้วถ้าไม่หลุดจากนี้ไปมันต้องวิ่งขึ้นไปอย่างเดียวแล้วไม่ควรถอยลงมาบริเวณนี้อีกแล้วแล้วต้องวิ่งขึ้นไปแตะ1230มันคือเส้นชัยที่บอกว่ามันไม่หลุดแล้วมันจะไปต่อนั่นหมายถึงมันพ้นจากรัศมีแดงดึงดูดของดาวมฤตยู1150จุดพ้นครับผม  ปัญหาลุยเดี่ยวเชื่อว่าเส้นชัยไม่ได้ไปง่ายๆเวลานี้ เหมือนกรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จแค่วัน

ลุยเดี่ยวจึงเชื่อว่าโอกาสที่จะย่อลงมาต่ำกว่า1150จุดยังมีตราบใดที่ลุยเดี่ยวไม่เห็น1230จุด จำไว้พื้นฐานดีแต่อารมณ์ไม่ให้มันก็ไปกันไม่ได้แค่นั้นเองครับ มันจึงกลายเป็นที่มาว่าหุ้นพื้นฐานดีแต่ลงไง

 

"ทำไมหลายคนซื้อหุ้นตัวไหนตัวนั้นจะลง แต่พอขายแล้วหุ้นกลับขึ้น หลายคนที่เล่นหุ้นในปัจจุบันจะรู้สึกเหมือนโชคไม่เข้าข้าง จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของดวงหรืออะไรกันแน่ ทฤษฎีการลงทุนต่างๆ ควรจะใช้ได้ดี เพราะหลักการลงทุนผู้ลงทุนควรจะเลือกลงทุนสิ่่งที่ดีและอยากได้กำไรไม่อยาก ขาดทุน แต่จริงๆกลยุทธิ์ต่างๆกลับใช้ไม่ได้ผลเพราะนักลงทุนแต่ละคนเองมี"อคติ"ยอม ขาดทุน หากคิดว่าหุ้นจะลงต่อ หรือยอมซื้อของที่แพงมากหากคิดว่ามันจะขึ้นไปต่อ สิ่งที่นักลงทุนทุกคนใช้ จริงๆจึงเป็นการ"คาดคะเน" ใช้ "สมอง"ประมวลสิ่งต่างๆจากข่าวสารและปัจจัยโดยรอบแต่หารู้ไม่ว่า สมองมีกระบวนการตัดสินใจลึกๆภายในที่ขึ้นอยู่กับ"อารมณ์"มากกว่า "เหตผล"ยกตัวอย่างการเลือกคู่ครองที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตผล แม้คนที่เรียน เก่ง มีสมองดีที่สุดก็มักใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสินเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต มากกว่าเหตผล  เชื่อไหมพ่อแม่พีน้องเพื่อนพ้องทั้งหลาย "ลุยเดี่ยวพรึมพรัม อุ๊ยตายได้ยินด้วยหรือ /

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

 

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=05-2012&date=17

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 

         
Create Date : 17 พฤษภาคม 2555
Last Update : 17 พฤษภาคม 2555 7:46:41 น. 82 comments
Counter : 977 Pageviews.

 
คุณลุยเดี่ยว ช่วยวิเคาระห์หุ้น TGPRO , MINT . SIRI
ด้วย ว่าเป็นอย่างไร ซื้อได้ไหม


โดย: Korakot IP: 58.8.16.34 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:18:54 น.  

 
วันนี้มาเช้าจังอาจารย์ อ่านแล้วเข้าใจดีจังครับตอนนี้ฝึกความอดทนในการรอคอยอยู่ครับปอดว่าง 90% รอหุ้นหลายตัวเข้าfocus อยู่ครับส่วนการเข้าออกเร็วนั้นยังไม่ชำนาญแต่จะพยายามติดตามจารย์ครับ ขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 27.55.13.35 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:19:06 น.  

 
รอกวนขอความเห็น Svi และรอฟัง siri ด้วยคนครับขอบคุณครับ


โดย: Svi IP: 27.55.13.35 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:32:43 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ วันนี้เข้าTGPRO ได้ไหมคะ เอาราคาไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: หมวยเมาใหม่ IP: 124.122.181.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:33:25 น.  

 
สวัสดีค่ะ...วันนี้อ่านไปคิดไป...จะได้ตามสำนวนให้ทันสักที ... ขอบคุณค่ะ


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.10.79 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:35:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆๆ ติดตามทุกวันค่ะ


โดย: aree IP: 182.53.244.92 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:42:51 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ ช่วยแนะนำ pttgc ทุน 68 ควรขายไปก่อนไหม ขอบคุณมากค่ะ


โดย: น้อย IP: 202.151.6.29 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:54:13 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว และเพื่อน ๆ ทุกท่าน

เกิดอะไรขึ้นกับ CWT คะ ใครพอทราบบ้าง


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:02:22 น.  

 
ขาย ssi ทิ้งหรือถือไว้ดีคะ ติดที 0.8 อ่ะคะ
รบกวด้วยนะคะ


โดย: อากาเป้ IP: 27.55.10.29 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:04:00 น.  

 
ฉันไหว้ละพ่อเสมา ยังไงแล้งพ่อเสมาต้องอยู่ช่วยกอบกู้กรุงกันเสัยก่อนนะมิฉะนัั้นแล้ว มันจะประทุรยศไปทุกย่อมหญ้า


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:11:43 น.  

 
ฉันไหว้ละพ่อเสมา ยังไงแล้งพ่อเสมาต้องอยู่ช่วยกอบกู้กรุงกันเสัยก่อนนะมิฉะนัั้นแล้ว มันจะประทุรยศไปทุกย่อมหญ้าโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 17 พฤษภาคม 2555 9:11:43 น.
ไหว้พระเทอะนะท่านพันดอย อันนี้แล้วแต่เวรแต่กรรมน่ะไม่มีใครไปห้ามได้ ศึกครานี้ยิ่งใหญ่นักทัพที่มุ่งหน้าสู่กรุงศรีไพร่พลมีเป็นหมื่นเป็นแสน เห็นทีจะทนทัดทานได้ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามัคคีของเรา แต่ถ้าให้ข้าดูคิดว่าคงสิ้นเสียมิอาจจะต่อสู้ประหัตประหารต่อไปได้เอกราชของเราคนสิ้นแล้ว ณ ครานี้ ท่านพันดอยคงต้องทำใจเพราะข้าคิดว่า1150มิน่าเอาอยู่ ณ พ่อนะ ถ้าปาฏิหารย์ไม่มีจริงเราคงสิ้นจบกันในครานี้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:20:22 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะ สำหรับคำแนะนำต่างๆ


โดย: กาหยู IP: 49.48.229.136 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:24:34 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: jamjang IP: 125.27.202.26 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:24:38 น.  

 
ขาย ssi ทิ้งหรือถือไว้ดีคะ ติดที 0.8 อ่ะคะ
รบกวด้วยนะคะ

โดย: อากาเป้ IP: 27.55.10.29 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:04:00 น.
ลุยเดี่ยวเขียนหลายรอบแล้วกลุ่มเหล็กอย่าเล่นไม่รู้จะพูดอย่างไร ตัวนี้ระดับราคาจะขาย0.67-0.70ขายแล้วเปลี่ยนตัวไปถือBTSยังดีกว่าสำหรับอนาคตนะแต่ใช่ว่าตอนนี้BTSมนจะดีนะเเค่เด้งเหมือนกันแต่ถ้าให้เปลี่ยนตัวน่ะเพราะคิดว่าท่านคงทำใจไม่ได้คือต้องถืออะไรก็ได้แทนมันสินะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:25:52 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะ เมื่อวานเกือบไปจะขายตัดใจตัวไม่เอาไหนแล้ว มาอ่านข้อมูลของคุณลุยเดี่ยวเลยสงบสติไม่แตกตามแรงเทขาย แต่ถึงอย่างไรก็อึดอัดนะ เช่น ptl sta gfpt irpc qh tmb พระเอก นางเอกทั้งนั้น ทำอย่างไรกับพระนางกลุ่มนี้ดีคะ


โดย: อติภา IP: 182.53.24.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:27:23 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว และเพื่อน ๆ ทุกท่าน

เกิดอะไรขึ้นกับ CWT คะ ใครพอทราบบ้าง

โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:02:22 น.
เกิดอะไรขึ้นที่คุณว่าหมายถึงอะไรมันขึ้นหรือเปล่าไม่มีอะไรหรอกมันลงมา 9วันเต็มๆน่ะมันก็ขึ้นสิ แต่ถ้าจะเอาข่าวลุยเดี่ยวก็บอกได้จะเอาข่าวดีข่าวร้ายล่ะ อ้อไม่ใช่สิมันขึ้นก็ต้องเอาข่าวดีมาบอกเอาไปเค้ามองว่าทิศทางยานยนต์มันเริ่มดีขึ้นยอดขายไตรมาส2มันจะดีเห็นว่าอาจจะขยายตัวรายได้ดีกว่าไตรมาสแรกอีก เห็นไหมเวลาจะขึ้นมันก็มีข่าว เอาข่าวร้ายไหมลุยเดี่ยวก็มีเดี๋ยวลงก่อนจะบอก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:32:52 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ ช่วยแนะนำ pttgc ทุน 68 ควรขายไปก่อนไหม ขอบคุณมากค่ะ

โดย: น้อย IP: 202.151.6.29 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:54:13 น.
ถ้ามันเด้งตั้งแต่65.50ไปจนถึง67 ให้พยายามตัดใจขายถ้าจะเล่นรอบกับมันครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:35:46 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ วันนี้เข้าTGPRO ได้ไหมคะ เอาราคาไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ

โดย: หมวยเมาใหม่ IP: 124.122.181.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:33:25 น.
สนิทกับยมบาลหรือเปล่าครับถ้าสนิทกันก็เล่นเลยครับเกิดอยู่ในนรกได้ไม่โดนเขาทรมานมาก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:38:44 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะ เมื่อวานเกือบไปจะขายตัดใจตัวไม่เอาไหนแล้ว มาอ่านข้อมูลของคุณลุยเดี่ยวเลยสงบสติไม่แตกตามแรงเทขาย แต่ถึงอย่างไรก็อึดอัดนะ เช่น ptl sta gfpt irpc qh tmb พระเอก นางเอกทั้งนั้น ทำอย่างไรกับพระนางกลุ่มนี้ดีคะ

โดย: อติภา IP: 182.53.24.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:27:23 น.
ก็พี่ดันไปเลือกพระเอกเกรดรองน่ะคับไม่เลือกพระเอกชั้นนำ อย่างเคนธีระเดช น้องแอ๊ป น้องพลอย พวกนี้ล่ะครับได้ไม่อึดอัดอย่างน้อยเวลาติดดอยก็ยังมีหน้าสวยๆหล่อไว้ดูให้ชื่นใจจริงไหมครับพี่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:41:55 น.  

 
ซื้อ สื่อ สาร dtac intuch ได้ มั๊ย พี่


โดย: ชิบิ IP: 110.77.242.121 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:54:30 น.  

 
เรียนพ่อแม่พี่น้องที่เคารพรักทั้งหลายครับนี่เป็นสารอย่างเป็นทางการสไตล์ลุยเดี่ยวครับ อย่าถามเลยครับว่าซื้อตัวไหนเพื่อการเก็งกำไรเพราะเมื่อวานให้ซื้อวันนี้ให้ขายครับไม่ใช่เมื่อวานขายเช้านี้ซื้อ เพราะเดี๋ยวภาคบ่ายเค้าอาจจัดงานเทกระจาดกันนะครับอันนี้ไม่รู้รู้อย่างเดียวเวลาซื้อคือเมื่อวานตอนที่มันเทกระจาดลบไป30จุดให้ซื้อแค่หวังเด้งแค่นั้นครับ ใครไม่ได้ซื้อรบกวนสะกิดคนข้างๆให้เอาเชือดมันมือมัดเท้าตัวเองสิครับอ้อบอกเค้าให้เอาผ้าปิดปาดด้วยได้ไม่ต้องโทรไปถามมาเก็ตติ้งว่าซื้อตัวไหนดีมัดมือมัดเท้าเพื่อไม่ให้จิ้มคีย์บอรด์หรือโทรไปบอกซื้อ อ้อปิดตาด้วยนะสำหรับคนไม่มีหุ้น แต่ถ้ามีหุ้นต้องดูขึ้นเยอะขายเยอะทยอยขายถ้าตัดใจมีกำไร จะถือยาวได้ก็อีกเรื่องนึงนะครับแต่ระวังเมาเวลามันเขย่าไม่รู้ด้วยเน๊อะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:57:49 น.  

 
ก็เลือกผิดมาแล้ว ตอนนี้จะเปลี่ยนใจเปลี่ยนตัวใหม่เอาพระเอกรูปหล่อตัวไหนดีคะจะตัดใจขายพระรองนางร้ายไปให้หมดแบบตัดใจเปลี่ยนน้ำใหม่เลย


โดย: อติภา IP: 182.53.24.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:59:59 น.  

 
ขอบน้ำใจท่านมาก ๆ นะท่าน หากไม่มีท่านแล้ว ดิฉันก็เดินเป๋ มิใช่น้อย กำลังใจใหญ่หลวงสำหรับที่พื่งยามนี่้ ขอให้ท่านจำเริญ ๆ ยิ่งขึ้นไปนะท่าน


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.106.224 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:09:57 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว และเพื่อน ๆ ทุกท่าน

เกิดอะไรขึ้นกับ CWT คะ ใครพอทราบบ้าง

โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:02:22 น.
เกิดอะไรขึ้นที่คุณว่าหมายถึงอะไรมันขึ้นหรือเปล่าไม่มีอะไรหรอกมันลงมา 9วันเต็มๆน่ะมันก็ขึ้นสิ แต่ถ้าจะเอาข่าวลุยเดี่ยวก็บอกได้จะเอาข่าวดีข่าวร้ายล่ะ อ้อไม่ใช่สิมันขึ้นก็ต้องเอาข่าวดีมาบอกเอาไปเค้ามองว่าทิศทางยานยนต์มันเริ่มดีขึ้นยอดขายไตรมาส2มันจะดีเห็นว่าอาจจะขยายตัวรายได้ดีกว่าไตรมาสแรกอีก เห็นไหมเวลาจะขึ้นมันก็มีข่าว เอาข่าวร้ายไหมลุยเดี่ยวก็มีเดี๋ยวลงก่อนจะบอก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:32:52 น.

แสดงว่ามีข่าวร้ายแล้วสิ...มันลงมา 9 วันเต็ม ขึ้นวันเดียว แล้วรูดทีเดียว 8 จุดเมื่อวานนี้ก็เลยสงสัยน่ะค่ะว่าทำไม แบบนี้ควรจะเข้าเก็บไว้มั้ยคะ เหลือ 2 บาทกว่า ๆ เองอะ


โดย: MUC IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:10:18 น.  

 
วันนี้อ่านแล้วค่อยๆคิดตาม เห็นภาพแจ่มชัด เท่าทุนหรือกำไรจะทยอยขายดีกว่า ว่าจะถือยาวพอดูทุกวันมันก็หวั่นไหวใจหวิวๆเหมือนกัน ขอบคุณนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.241 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:10:56 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากนะคะสำหรับคำแนะนำ ssi ตัวนี้ถือไว้หลายเดือนแล้ว ได้เวลาตัดใจขายทิ้งสักที ตอนนี้แทบจะเป็นแฟนพันแท้ พี่ลุยเดี่ยวเลย


โดย: อากาเป้ IP: 27.55.10.29 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:16:11 น.  

 
อุยแม่เจ้า ฤจะสิ้นแล้วกรุงศรีรามอโยธยา รอพระเจ้าตากสินมาช่วยที่ครับ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:17:15 น.  

 
ขอสอบถาม age หน่อยครับ ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.204.171.28 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:19:44 น.  

 


อุยแม่เจ้า ฤจะสิ้นแล้วกรุงศรีรามอโยธยา รอพระเจ้าตากสินมาช่วยที่ครับโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 17 พฤษภาคม 2555 10:17:15 น.

ท่านยังอยู่หรือครับแล้วถ้าท่านยังอยู่ท่านจะมาช่วยไหมคับอ๊อหรือที่ท่านว่าหมายถึงคนที่ดูไบหรือเปล่าเห็นเค้าว่าคือใครนะกลับชาติมาเกิดน่ะ (ผมไม่รู้ว่าใครนะบอกไว้ก่อน)เสียวคุกจังครับท่าน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:22:14 น.  

 
ขอสอบถาม age หน่อยครับ ขอบคุณครับโดย: จิตรกร IP: 223.204.171.28 17 พฤษภาคม 2555 10:19:44 น.
สอบถามว่ากระไรหรือจะซื้อหรือบอกก่อนผลประกอบการมันทำให้นักลงทุนเสียใจน่ะ มีโบรกบางโบรกเค้าเสียใจปรับน้ำหนักการลงทุนมันลงแล้วนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:37:44 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว และเพื่อน ๆ ทุกท่าน

เกิดอะไรขึ้นกับ CWT คะ ใครพอทราบบ้าง

โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:02:22 น.
เกิดอะไรขึ้นที่คุณว่าหมายถึงอะไรมันขึ้นหรือเปล่าไม่มีอะไรหรอกมันลงมา 9วันเต็มๆน่ะมันก็ขึ้นสิ แต่ถ้าจะเอาข่าวลุยเดี่ยวก็บอกได้จะเอาข่าวดีข่าวร้ายล่ะ อ้อไม่ใช่สิมันขึ้นก็ต้องเอาข่าวดีมาบอกเอาไปเค้ามองว่าทิศทางยานยนต์มันเริ่มดีขึ้นยอดขายไตรมาส2มันจะดีเห็นว่าอาจจะขยายตัวรายได้ดีกว่าไตรมาสแรกอีก เห็นไหมเวลาจะขึ้นมันก็มีข่าว เอาข่าวร้ายไหมลุยเดี่ยวก็มีเดี๋ยวลงก่อนจะบอก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:32:52 น.

แสดงว่ามีข่าวร้ายแล้วสิ...มันลงมา 9 วันเต็ม ขึ้นวันเดียว แล้วรูดทีเดียว 8 จุดเมื่อวานนี้ก็เลยสงสัยน่ะค่ะว่าทำไม แบบนี้ควรจะเข้าเก็บไว้มั้ยคะ เหลือ 2 บาทกว่า ๆ เองอะโดย: MUC IP: 202.176.89.231 17 พฤษภาคม 2555 10:10:18 น.
ลองดูครับแม่นางแต่ไม่ใช่ไปตั้งซื้อ2บาทครับมันจะเล่นขึ้นต้องไม่หลุด2.06วันนี้ครับไม่งั้นมีเสียวหลุด2บาทถุงเเตกพุงยื่นทันทีเลยครับ555


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:51:50 น.  

 
susco เป็นไงบ้างค่ะ จะไปต่อไหมเอ่ย


โดย: อารีย์ IP: 223.206.177.182 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:51:56 น.  

 
อยากสอบถาม ptl กับ siri หน่อยคะ


โดย: maemay IP: 101.108.182.66 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:55:22 น.  

 
มิตรรักแฟนคลับทั้งหลายเสาร์นี้ลุยเดี่ยวจะไปฝึกดำน้ำ(เล่นมุกนะครับ)ยามตลาดหุ้นอย่างนี้ที่เอลวาซอนหัวหินนะครับลุยเดี่ยวพาลูกสาวไปเที่ยวช่วยอธิษฐานทีเพี๊ยงฝนไม่ตกไม่งั๊นกร่อยครับมีใครมีร้านอาหารประเภทสุดยอดบะหมี่จับกังบ้างครับอยากกินเหลือเกิน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:59:51 น.  

 
อยากสอบถาม ptl กับ siri หน่อยคะ

โดย: maemay IP: 101.108.182.66 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:55:22
มีหุ้นหรือเปล่าล่ะครับไม่มีอารมณ์อย่างนี้ไม่ชวนให้เล่นครับโดยเฉพาะ PTL แต่ถ้าคันไม้คันมือซื้อsiriได้แต่ต้องเล่นในกรอบ2บาทซื้อหลุดขายแนวต้าน2.06ครับซื้อ2บาทขาย2.06เกิดทะลุไปได้วิ่งต่อที่2.14-2.16ครับใช้คำว่าเกิดทะลุอาจไม่ทะลุใครจะไปรู้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:05:52 น.  

 
ต่อข้างบนsiriถ้าหลุด2บาทแรงกดจะทำให้หุ้นซึมถึง1.93หรือทยอยลงวันละนิดละน้อยจนเพลินเลยล่ะแม่คุณ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:08:40 น.  

 
ขอให้คุณลุยเดี่ยวและครอบครัวเที่ยวอย่างมีความสุขค่ะ จะช่วยขอเบื้องบนให้ฝนไม่ตก คุณลุยเดี่ยวอธิษฐานบอกหลวงพ่อทวดที่ห้วยมงคล หัวหินด้วยนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.241 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:10:20 น.  

 
สอบถาม tipco ครับ ติดที่ 8.5 จะคัทหรือถือไว้ดี เพิ่งลงทุนหุ้นน่ะครับ


โดย: tomhank007 IP: 49.49.56.175 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:10:29 น.  

 
susco เป็นไงบ้างค่ะ จะไปต่อไหมเอ่ย

โดย: อารีย์ IP: 223.206.177.182 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:51:56 น.
ดูอาการมันแล้วมันพักเพื่อขึ้นต่อครับถ้าไม่ย่อกลับลงไปที่1.32 แนะจะให้ดีต้องสร้างฐาน1.36ให้แน่นกว่านี้ครับคือไม่หลุดเลยสัก3วันทำการจะแจ่มครับผม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:13:07 น.  

 
ท่านเสมา ผมมิได้บังอาจขนาดนั้นครับ แค่มุขเฉยๆๆครับ ขอแค่พ่อเสมาอย่าทิ้งกันในยามสงครามก็พอแล้ว


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:16:06 น.  

 
แสดงว่ามีข่าวร้ายแล้วสิ...มันลงมา 9 วันเต็ม ขึ้นวันเดียว แล้วรูดทีเดียว 8 จุดเมื่อวานนี้ก็เลยสงสัยน่ะค่ะว่าทำไม แบบนี้ควรจะเข้าเก็บไว้มั้ยคะ เหลือ 2 บาทกว่า ๆ เองอะโดย: MUC IP: 202.176.89.231 17 พฤษภาคม 2555 10:10:18 น.
ลองดูครับแม่นางแต่ไม่ใช่ไปตั้งซื้อ2บาทครับมันจะเล่นขึ้นต้องไม่หลุด2.06วันนี้ครับไม่งั้นมีเสียวหลุด2บาทถุงเเตกพุงยื่นทันทีเลยครับ555


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:51:50 น.


ฟังดูน่ากลัว...ไม่ยุ่งดีกว่า นี่ก็ขาดทุนไป 10% และ เหอ ๆ
ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะคุณลุยเดี่ยว หวังว่าฝนคงไม่ทำพิษนะ ^ ^


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:16:09 น.  

 
ขอให้คุณลุยเดี่ยวและครอบครัวเที่ยวอย่างมีความสุขค่ะ จะช่วยขอเบื้องบนให้ฝนไม่ตก คุณลุยเดี่ยวอธิษฐานบอกหลวงพ่อทวดที่ห้วยมงคล หัวหินด้วยนะคะ

โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.241 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:10:20 น.
คุณคุยกับเค้าแล้วรู้เรื่องไหมครับงั๊นลุยเดี่ยวฝากขอท่านปีนี้น้ำอย่าท่วมเหมือนปีที่แล้วนะ ฝากหน่อยนะครับยังเข็ดไม่หายเลยลูกไปทางเมืยไปทางแบบต้องไปฝากบ้านแม่ยายน่ะ รบกวนคุยกับข้างบนหน่อยนะ เออว่าแต่ข้างบนน่ะใครครับเง็กเซียนฮ่องเต้หรือปูยิ่งลักษณ์ครับ เอาอยู่ยังหลอนลุยเดี่ยวอยู่เลยครับ
ส่วนหลวงปู่ทวดท่านคงไม่โปรดผมหรอกครับเพราะสมัยเด็กๆผมดันไปทอดจีวรท่านไปให้ที่หนึ่งแล้วเอาท่านไปฝากไว้กับคนอื่นน่ะครับ ไม่รู้ว่าท่านยังเคืองผมอยู่หรือเปล่าครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:20:41 น.  

 
ท่านเสมา ผมมิได้บังอาจขนาดนั้นครับ แค่มุขเฉยๆๆครับ ขอแค่พ่อเสมาอย่าทิ้งกันในยามสงครามก็พอแล้ว

โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:16:06 น.


ดีครับท่านหลังสิ้นกรุงศรีอยุธยาแตกที่บริเวณ1150 จุด
คงเกิดกรุงธนบุรี1100หรือต่ำกว่านั้น ถึงตรงนั้นคงสมใจหมายตามที่ท่านพันดอยอยากให้เป็นมั๊งครับ
ว่าจะไม่เล่นผู้พันก็ลากผมเข้าเรื่องนี้ไปโดนการเมืองเสื้อเหลืองเสื้อแดงหรือหลากสีเล่นผมตายเลยนะผู้พันเออว่าแต่ผู้พันเเตงโมหรือมะเขีอครับหรือจะเป็นสลิ่มหรือน้ำเงินหรืออะไรดีครับ ผมล้อเล่นนะครับท่าน อ่านเรื่องมาวานที่ผมคุยกับท่านหรือยังว่าผมโดนหมามันลอบกัดขณะคุยกับท่านน่ะ หมาจริงๆน่ะครับมันลอบกัดสมชื่อเลยมาจากไหนก็ไม่รู้เข้ามากัดผมแบบไม่ตั้งตัวน่ะคืนนั้นโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:31:35 น.  

 
ptl เล่นตั้งนานแล้วคะติดอยู่ ทุนที่ 16.84 ssi 1.3 top 68.15 win 0.48 จาทามยังไงดีคะลุยเดี่ยว
แดงทั้งพอร์ตเลยคะลุยเดี่ยว


โดย: maemay IP: 101.108.182.66 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:33:46 น.  

 
ptl เล่นตั้งนานแล้วคะติดอยู่ ทุนที่ 16.84 ssi 1.3 top 68.15 win 0.48 จาทามยังไงดีคะลุยเดี่ยว
แดงทั้งพอร์ตเลยคะลุยเดี่ยวโดย: maemay IP: 101.108.182.66 17 พฤษภาคม 2555 11:33:46 น.
ทำใจครับแล้วค่อยๆคิดจะทำอย่างไรก็พี่เล่นไปคว้าหุ้นชั้นนำของตลาดที่ทำให้รายย่อยย่อยยับกันไปติดหุ้นกันจนแกะไม่ออกเวลานี้ไม่ต่ำกว่า3ตัวมีตัวเดียวที่พอดูได้คือTOPนอกนั้นดีๆทั้งนั้น(เห็นผู้บริหารเค้าออกมาพูดนะว่าหุ้นเค้าดีกำไรเท่านั้นเท่านี้แล้วไหงมันลงเอาลงเอาวะไอ้เวลเอ๊ย)


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:48:53 น.  

 
ขอบคุณคะ


โดย: maemay IP: 101.108.182.66 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:52:05 น.  

 

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ ช่วยผมด้วย ถาม 3 ตัวก่อนละกัน ถามหลายตัวพี่ไม่ตอบผม
ติด Trubb 3.80 ตั้งใจซื้อแค่ 5000 หุ้น ดันจิ้ม 0 เกินไปตัว เป็น 50000 หุ้น ตอนนี้ติดลบบานตะไท ยมบาลจะให้โอกาสไหมเนี่ย
PTTGC ติดที่ 78.78
Stec 13.83
แนะนำผมทีครับ ขอบคุณครับ

ปล. ผมติด ssi ตั้ง1.18 นอกจาก บีทีเอส มีตัวไหนที่จะเข้าแทนได้ครับ เข็ดจนตาย. อยากออกไม่ได้ออกโดย: Koala IP: 115.67.192.120 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:27:45 น.  

 
UPOIC ต้านที่เท่าไหร่คะคุณลุยเดี่ยว
ราคาถืออยู่ 10.24 ยังขาดทุนอยู่นิดหน่อย
ควรปล่อยเลยมั้ยคะ กลัวมันจะลงแล้วขาดทุน (มาก) อีกตัวอะค่ะ


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:30:12 น.  

 
อ่านแล้วพ่อเสมา ยังนึกขำๆๆอยู่เลย แต่ก็ดีนะที่พ่อเสมานั้นมีของดี กัดไม่เข้า คิดว่าหมามันคงแก่แล้ว หรือหมาฝันฝุก็เป็นได้มั่งพ่อ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:39:56 น.  

 
//www.google.com/search?q=แผนที่ร้านอาหารหัวหิน&ie=UTF-8&oe=UTF-8&hl=en&client=safari


โดย: Julie IP: 61.90.7.132 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:41:16 น.  

 
//www.phudoilay.com/huahin/wp-content/uploads/2010/06/maphuahin3.jpg

Have a fun and safe trip to Huahin na ka..


โดย: Julie IP: 61.90.7.132 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:45:12 น.  

 
ศึกครานี้ยิ่งใหญ่นักทัพที่มุ่งหน้าสู่กรุงศรีไพร่พลมีเป็นหมื่นเป็นแสน เห็นทีจะทนทัดทานได้ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามัคคีของเรา แต่ถ้าให้ข้าดูคิดว่าคงสิ้นเสียมิอาจจะต่อสู้ประหัตประหารต่อไป
หลังจากข้าศึกอย่างกรีซที่อ่อนแอตีซ่ะหลายประเทศเหนื่อยและหน่าย คงต้องถอยคอยตั้งรับเสียคราวนี้ ขอแค่ขุนศึกอย่างคุณลุยเดี่ยวให้สัญญาณว่าบุกเป็นพอ เราก็พร้อมที่จะตีกรีตราทัพกลับทันที


โดย: J@P IP: 118.173.117.104 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:56:55 น.  

 
แล้วใครจะเป็นหัวหมู่ทะลวงฟันกันละคะเนี่ย


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:12:19 น.  

 
ข้าเจ้ายังบาดเจ็บจากทัพก่อน เจ้าTOPฟันข้าเจ้าเลือดซิบ ไว้แผลหายดีจะไปเสริมกำลังทัพนะพ่อขุนศึก


โดย: Julie IP: 61.90.7.132 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:22:49 น.  

 
อ่านแล้วพ่อเสมา ยังนึกขำๆๆอยู่เลย แต่ก็ดีนะที่พ่อเสมานั้นมีของดี กัดไม่เข้า คิดว่าหมามันคงแก่แล้ว หรือหมาฝันฝุก็เป็นได้มั่งพ่อโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.194.6 17 พฤษภาคม 2555 12:39:56 น.
ผู้พันคับไอ้หน้าย่นนะครับที่มันกัดผม ดูท่าแล้วหน้ามันย่นแต่มันบึกบึนน่ะยังหนุ่มยังแน่นเลยครับ เสื้อโปโลชุดเก่งผมขาดเป็นวิ่นเลยนะคับ เข้าบ้านไปภรรยาถามไปฟัดกะหมาที่ไหนมา ผมตอบรู้ได้ไงว่าโดนหมาฟัด ภรรยาตอบเล่นมุขน่ะค่ะ ผมตอบโดนหมาฟัดจริงๆไม่เชื่อดูสิรอยกัดมันติดที่เอวเลยเมียตกใจ พอรู้ว่าไม่เป็นไร สวนลุยเดี่ยวทันทีหนังเหนียวจริงๆ ดูสิผู้พันเมียผมหัวเราะก๊ากที่หมามันกัดผมไม่เข้า


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:26:48 น.  

 
ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำดีๆ ผมอยากแนะนำร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ชื่อร้าน หมวยโภชนา (แบบร้านข้าวต้มกุ๊ย) ตั้งอยู่ริมถนน ก่อนถึงตลาดหัวหิน (อยู๋ฝั่งเดียวกันกับตลาด) ครับ เปิดช่วงเย็นๆ คนมากินเยอะมากครับ ไม่ทราบว่าร้านแบบนี้คุณลุยเดี่ยวจะทานได้มั๊ย มันอาจจะโลโซสำหรับคุณลุยเดี่ยวไปสักหน่อย


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:31:49 น.  

 
ประมาณ15.30น.ไปลุยเดี่ยวจะให้หุ้นเด็ดเตรียมตัวแจ่มมากขอดูจังหวะมันก่อนเดี๋ยวจะบอกนะพ่อคุณแล้วขายตอนมันวิ่งขึ้นสัก2-3เปอร์เซ็นต์


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:33:38 น.  

 
ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำดีๆ ผมอยากแนะนำร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ชื่อร้าน หมวยโภชนา (แบบร้านข้าวต้มกุ๊ย) ตั้งอยู่ริมถนน ก่อนถึงตลาดหัวหิน (อยู๋ฝั่งเดียวกันกับตลาด) ครับ เปิดช่วงเย็นๆ คนมากินเยอะมากครับ ไม่ทราบว่าร้านแบบนี้คุณลุยเดี่ยวจะทานได้มั๊ย มันอาจจะโลโซสำหรับคุณลุยเดี่ยวไปสักหน่อยโดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 17 พฤษภาคม 2555 14:31:49 น.
ข้าวแกงข้างทางคือของโปรดครับบะหมี่จับกังคือของชอบต้องจับกังจริงๆนะครับสัก25-35บาทประมาณนั้นครับผมชอบ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:39:19 น.  

 
รอฟังหุ้นเด็ดด้วยคน ^ ^
พูดเรื่องหมากัด เคยโดนหมางับเหมือนกันค่ะ ดีนะมันงับโดนขากางเกง (เป็นกางเกงทำงาน แบบสาวโรงงาน ขาเลยใหญ่หน่อย) ดีว่าไม่โดนขาตัวเอง ใจหายแว้บ แทบวิ่งหนี ถ้าวิ่งสงสัยหมามันคงวิ่งตาม หนักเข้าไปใหญ่


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:43:18 น.  

 
ถ้าไปพักเอวาซอน ขับรถเลยไปตลาดปากน้ำปราณฯ มีก๋วยเตี๋ยวไข่ อร่อยโฮกครับ ถ้ามาจากหัวหิน ถึง 4 แยกปราณฯ แล้วเลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือครับ ^^


โดย: สา IP: 10.12.2.56, 119.46.184.2 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:44:07 น.  

 
ผมไม่ใช่ไฮโซนะครับ หนักไปทางโลโซมากกว่า
กินข้าวแกงข้างทาง บะหมีจับกังแบบเยาวราชอย่างนี้นะครับ
ผมไปนอนโรงแรมฝรั่งภรรยาผมชอบว่ากินอาหารเช้าเค้าผมไม่ถูกปากฝรั่งไม่เป็น
พาแม่ไปกินเหลานั่งดูแม่กิน ผมสั่งผัดสิ้นคิดมากินชอบครับอาหารจานเดียวกระเพราไข่ดาว ข้าวผัดปู
หูฉลามกินแล้วไม่ถูกปากครับ ผมเป็นคนที่ชอบกินบะหมีเหลือง กระเพราจะชมชอบร้านที่อร่อยๆชอบสรรหาครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:52:45 น.  

 
ผมเหมือนคุณกนกชาตินี้คงไม่มีโอกาสได้นั่งเครื่องบินมีปัญหาเรื่องหู ตอนหลังหนักขึ้นอีกกลัวความสูงอยู่ที่สูงๆแล้วขามันสั่น ใจสู้แต่ขาสั่นจับให้นิ่งก็ไม่หายครับ
แล้วท่องเที่ยวจะเทียวที่ไม่ใช่หน้าเทศกาลครับ ปีใหม่สงกรานต์ หรือวันหยุดยาวผมอยู่บ้านครับ กลัวประสบการณ์ในอดีตมันทำให้ผมกลัวนึกถึงวันที่ผมต้องสูญเสียคนที่รักในครอบครัวผม มันเป็นแผลที่ทำให้ผมไม่เคยลืมเลยครับ หลานที่รักของผมถ้ายังอยู่ป่านนี้มันคงหล่อไม่แพ้หลานชายคนเดียวที่เหลืออยู่นี้แหละครับหน้าโทนเดียวกันแต่เป็นลูกพี่ชายครับผมรักมากเลี้ยงมากับมือแต่ไอ้ขี้เมามันทำให้ผมต้องสูญเสีย ขอได้ไหมครับสำหรับคนที่เข้าใจ ถ้าเมาอย่าขับรถเลยได้ไหมครับมันอันตรายใครไม่เคยสูญเสียไม่รู้หรอกครับ ผมจัดงานศพอุบัติเหตุรอบนั้นเสียชีวิตเดือนละคนครับ ขอบคุณสวรรค์ที่คืนมาให้ผมสามแล้วคุณก็เอาผมไปสามเหมือนกัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:03:45 น.  

 
งันผมฟันธงเลยท่านเสมาอ้วนนะครับ

รอบ่ายสามด้วย เพราะว่าช่วงนี้ตัวเบาๆๆเหมือนจาลอยได้ต้องเก็บผักเก็บหญ้าข้างๆบ้านปะทังชีวิตแล้ว เผื่อว่าจะเข้าตีพม่ารามัญได้บ้างจาได้ซื้อปลาทูมี้อเย็นนี้
ที่นี้ข้าวของแพงมาก ปลาทู2ตัว55บาท


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.205.12 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:04:46 น.  

 
งั้นร้านที่ผมแนะนำ น่าจะถูกปากคุณลุยเดี่ยว แน่นอน ผมกล้ายืนยัน ผมและครอบครัวไปหัวหินทีไรต้องไปกินทุกครั้ง ลูกสาวผมยังชอบเลยว่ามันอร่อย และก็ไม่แพงมาก เมนูแนะนำ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ไข่เจียวกุ้งสับ ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำรวมมิตรทะเล ผัดกระเฉดไฟแดง หรือ ผักบุ้งไฟแดง ฯลฯ พูดแล้วน้ำลายไหล


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:11:04 น.  

 
รอด้วยคนค่ะ ขอให้เที่ยวสนุกนะคะ


โดย: อติภา IP: 182.53.24.179 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:14:37 น.  

 
อ่านรายการอาหารที่คุณsaeba แนะนำเป็นแนวของโปรดทั้งนั้น ถ้ามีโอกาสไปหัวหินต้องขอลอง ขอบคุณนะคะ น้ำยายหกเช็ดทันพอดี


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.67.241 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:15:37 น.  

 
เมนูน่าอร่อยทั้งนั้นเลย อยากกินนนนนน


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:15:51 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวสุดยอดมาก เมื่อวานบอกให้เก็บ PS กับ HMPRO วันนี้เด้งเลย....แต่เค้าไม่ได้เก็บอ้ะ แง ๆ (ปอดแดงไม่มีเงินช้อปแล้ว)


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:18:21 น.  

 
มาตามสัญญาที่ผมบอกขอแนะนำว่าเด็ดจริงๆครับผมขอแนะนำให้พี่น้องลองดูคิดว่าดีครับคือกลุ่มธนาคารไม่พูดพล่ามฮัมเพลงเดี๋ยวหาว่ายึกยักซื้อBAYครับผม28.25-27.75หรือสุดท้ายไม่ได้ก็ไล่ซื้อครับ28.50บอกก่อนนะผมอยากได้28ครับ รอขาย29-30ครับ ผมว่าตัวนี้ต้องมีอะไรซุกซ่อนนะเป็นเรื่องดีเป็นแน่แท้ครับ
ยกเลิกความคิดว่าดีเมื่อมันดันทะลึ่งลงไปเล่นที่26.50ครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:35:38 น.  

 
คุณเสมา ลุยเดี่ยวจะโพสต์ในเว็บหรือส่ง sms kaเพราะระยะหลังไม่ไดรับค่ะ ตกลสต์คุณแน่เลย 0851149235 ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: หมวย IP: 115.67.192.120 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:42:52 น.  

 
งันผมฟันธงเลยท่านเสมาอ้วนนะครับ

รอบ่ายสามด้วย เพราะว่าช่วงนี้ตัวเบาๆๆเหมือนจาลอยได้ต้องเก็บผักเก็บหญ้าข้างๆบ้านปะทังชีวิตแล้ว เผื่อว่าจะเข้าตีพม่ารามัญได้บ้างจาได้ซื้อปลาทูมี้อเย็นนี้
ที่นี้ข้าวของแพงมาก ปลาทู2ตัว55บาทโดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.205.12 17 พฤษภาคม 2555 15:04:46 น.
ผมสูง170ครับหนักเกินมาตราฐานช่วงนี้75ครับมันไปอยู่ที่พุงประมาณ5โลครับ
ผู้พันเมื่อวานผมไปซื้อแกงถุงมากินพีงซื้อปลาทูไปเมื่อวานนี้เองตัวละ7 บาทครับกินกะน้ำพริกเมงดาเมื่อวานกับลูกสาว2 คน แล้วปลาทูของผู้พันทำไมมันแพงนักแลครับ
หรือปลาทูที่คาเฟ่ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:45:09 น.  

 
ทำไมปลาทูคุณลุยเดี่ยวถูกจัง
แถวนี้ตัวละ 25 - 30 บาท ตัวขนาด 3 นิ้ว (ผู้หญิงนะคะ ถ้านิ้วคุณลุยเดี่ยวน่าจะใหญ่ไป อิอิ)


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:51:50 น.  

 
ผมติด IVL ที่ 35 บาท และ esso ที่ ราคา 12.40 ถ้าผมถือเรื่อยได้มั้ย ครับ เพราะมันเป็นเงินเย็น ได้มั้ยครับ ???


โดย: Kit IP: 101.108.62.230 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:53:26 น.  

 
ท่านเสมา สิ่งที่ผมบอกเป็นเรื่องจริงครับ ค่าครองชีพในอำเภอห่างไกลแถมติดชายแดนพม่าอีกต่างหากแพงมากถึงมากที่สุดครับ กล้วยปิงลูกละ5บาท ขนมครก10ชิ้น20บาท แต่ช่วยไม่ได้เน้อในเมื่อผมเลือกมาเอง คิดว่าจะสบายๆๆหาปูหาปลากิงได้ที่ไหนได้แพงฉิบ ที่นั้ไม่มีเสียงสีครับมืดมาก็นอนกันหมดแล้วผมอยู่ชายแดนใต้คนเยอะกว่าที่นี้อีก


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.205.12 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:53:52 น.  

 
ขายขาดทุนดีไหมครับ ทุน 9.8 แนะนำด่วนนะครีบจะเป็นพระคุนอย่างสูงเหน โบรกแนะขายเป้า4บาท


โดย: Smt IP: 110.169.171.1 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:07:18 น.  

 
ขายขาดทุนดีไหมครับ ทุน 9.8 แนะนำด่วนนะครีบจะเป็นพระคุนอย่างสูงเหน โบรกแนะขายเป้า4บาท


โดย: Smt IP: 110.169.171.1 17 พฤษภาคม 2555 16:07:18 น.
ขายอะไรคับลูกพี่เล่นมุกอะไร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:14:46 น.  

 
ขายปลาทูมั่งเสมา อิอิ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.205.12 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:22:47 น.  

 
ติด trubb 3.8
Trubb-w1 1.93
Stec 13.8
Apco 8
ท่านเสมา แนะนำเอาบุญด้วยนะเจ้าคะ ขอบพระคุณเจ้าค่ะ


โดย: หมวย IP: 115.67.192.120 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:47:41 น.  

 
ขายขาดทุนดีไหมครับ ทุน 9.8 แนะนำด่วนนะครีบจะเป็นพระคุนอย่างสูงเหน โบรกแนะขายเป้า4บาท


โดย: Smt IP: 110.169.171.1 17 พฤษภาคม 2555 16:07:18 น.
ให้ผมตอบด่วนด้วยแต่ไม่บอกว่าหุ้นอะไรขายไปเหอะครับหุ้นอะไรก็ไม่รู้ชื่อก็ไม่มีขายครับขายให้หมดพี่ขายไปเลยอย่าเอาไว้มันชื่ออะไรก็ไม่รู้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:55:16 น.  

 
Smt ครับพี่ลุย ขอโทษทีครับผมลืมใส่หุ้น555 ความฮามักมากับความเครียด^^


โดย: Smt IP: 202.176.190.254 วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:18:10:58 น.  

 
ผมติด IVL ที่ 35 บาท และ esso ที่ ราคา 12.40 ถ้าผมถือยาวได้มั้ย ครับ เพราะมันเป็นเงินเย็น ผมไม่อยาก cutloss ??? ขอคำแนะนำด้วยครับ


โดย: Kit IP: 115.87.25.237 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:54:20 น.  

 
GClub Royal เราคือ Web ผู้ให้บริการคาสิโน & SPort ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด GClub-Royal.com เรามีทีมงานมืออาชีพและมากด้วยประสบการณ์ GClub Royal เราคือศูนย์บริการคาสิโนชั้นนำของ Asia มากมายไว้คอยบริการท่าน เราได้คัดสรร คาสิโนออนไลน์ ที่ได้มาตราฐานและเป็นที่เชื่อถือของนักเล่นคาสิโนออนไลน์ เราเปิดบริการทั้ง บาคาร่า รูเลท ไฮโลว์ กำถั่ว สล็อตออนไลน์ Sport ออนไลน์ หวยออนไลน์ Web เดียวที่ท่านสามารถ สนุกได้กับทุกเกมส์ที่ท่านชื่นชอบและถนัด ท่านจะได้สนุกกับคาสิโนชั่นนำ เช่น GClub Royal1688 Ruby888 Holiday-Palace Savanvegas999 HTV999 Genting-Crown Reddragon88 Princess-Crown Asia855 และสำหรับคนที่ชื่นชอบหลงไหลกีฬาออนไลน์ เรามีบริการ Sportbetting ชั้นนำไว้คอยบริการ เช่น SBOBET IBCBET M8BET WinningFT STSBET นอกจากนี้ GClub Royal เรายังเปิดบริการใหม่ล่าสุด หวยออนไลน์ สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงดวงทาง หวย ท่านจะได้ แทงหวยออนไลน์ รูปแบบใหม่ ราคาดีสัมผัสกับทุกเกมส์การเดิมพันที่ท่านชื่นชอบ กับเราได้แล้ววันนี้ กับ GClub-Royal.com เว็บที่ท่านเชื่อมั่น มั่นใจ เรายินดีบริการด้วยความเป็น
สนใจติดต่อได้ที่ 0807977770 - 6 ,0828634313-6,0821988880-6
//gclub-royal.com
//sbobet.gclub-royal.com
//ibcbet.gclub-royal.com
//holiday-palace.gclub-royal.com
//ruby888.gclub-royal.com
//royal1688.gclub-royal.com


โดย: gclub-royal IP: 202.58.99.182 วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:41:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.