บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
27 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ความเชื่อจากการลอกการบ้านเขามา ผลลัพธ์ก็คือเขาเเดงเราก็แดง

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายตลาดหุ้นไทยวันนี้คงจะเปิดปรับตัวลงนะครับต้องบอกให้ทำใจกันไว้ก่อน จากประเด็นข่าวลบทางยูโรบครับอย่างที่บอกว่ามันต้องกลับมาให้เรากุมขมับเล่นอีกครับแล้วก็เป็นจริงอย่างว่าเนื่องจาก ความไม่แน่นอนของการอนุมัติเงินช่วยเหลือกรีซ 1.2 หมื่นล้านยูโร หลังจากฝ่ายค้านของกรีซไม่ร่วมมือกับภาครัฐบาล แม้ทางกลุ่มยุโรปได้ร้องขอก็ตาม และเห็นว่ามีกลุ่มนักกฎหมายบางส่วนจะคัดค้านแผนปฎิรูปกรีซ ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงว่าสภากรีซอาจไม่สามารถผ่านแผนได้อีกอย่างเสียงของรัฐบาลมากกว่าฝ่ายค้านเพียงเล็กน้อยอย่างนี้มีเสียวแน่ครับพี่น้อง หุ้นกลุ่มธนาคารในยุโรปร่วงแรงหลังจากองค์กรอะไรสักอย่างที่มีหน้าที่คอยควบคุมภาคการธนาคาร ได้เตือนถึงฐานทุนที่ต่ำของธนาคารยุโรปโดยเฉพาะในอิตาลีเ เม่เจ้าพระคุณขออย่าให้มีอะไรเลยนะแค่นี้ก็กะโหลกจะแตกแล้ว ราคาน้ำมันยังในช่วงสั้นนี้ยังอยู่ในทางลงนะครับก็มาจากการประกาศปล่อยน้ำมัน 60 ล้านบาร์เรล จากคลังสำรองทางยุทธศาสตร์ของประเทศต่างๆ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ตอนนี้ถนนทุกๆสายกับกำลังจับตาดูผลการเลือกตั้งวันที่ 3 ก.ค. รวมทั้งการจับขั้วตั้งรัฐบาลใหม่ว่าจะเป็นอย่างไรอีกไม่นานคงมีคำตอบครับ

คาดว่าหุ้นไทยเราวันนี้น่าจะเปิดมาลบอยู่ประมาณสัก 5-9 จุดครับพี่น้องถ้ามากกว่านี้ก็ทำใจสมเหตุสมผลไม่ควรลบมากเกินกว่านี้นะครับถ้ามากเกินกว่านี้รูปแบบการฟอร์มตัวหุ้นไทยเริ่มดูไม่สวยครับช่วงนี้ใครสนใจซื้อหุ้นแนะกลุ่มธนาคารซึ่งน่าจะเด่นกว่ากลุ่มพลังงานในช่วงนี้นะครับ เนื่องจากแนวโน้มสินเชื่อที่โตต่อเนื่องรวมทั้งการที่ราคาน้ำมันเป็นขาลงในระยะสั้น เน้น SCB, KBANK,KTB

พี่น้องครับในมุมมองลุยเดี่ยวตอนนี้ยังมองหุ้นไทยถ้าจะให้ดีนะครับต้องไม่หลุดลงมาเล่นต่ำกว่า1010จุดนะครับถ้ามีต่ำกว่านั้นตั้งสมมุติฐานได้ว่าโอกาสที่มันจะทำนิวโลว์ยังมีอยู่ครับนั่นหมายถึงว่ามันจะต้องหลุดพันจุดครับแต่ถ้าไม่หลุดถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีต่อแนวโน้มหุ้นไทยนะครับแล้วถ้าจะให้ดีมากๆช่วงนี้ต้องพยายามหนีให้พ้นจากแรงดึงดูดบริเวณ1010จุดให้ไกลที่สุดครับยิ่งห่างไกลจากมันมากเท่าไหร่ยิ่งดีครับ การที่จะพ้นขีดอันตรายจากกระแสแรงดึ่งดูด1010จุดได้จะต้องก้าวให้ผ่านบริเวณ1035 จุดครับถึงจะรอดจากการที่หุ้นไทยลงเป็นเล่นต่ำกว่าพันจุดอีกครั้งครับ

เน้นย้ำกันอีกสักครั้ง

โดยปกติของหุ้นก่อนที่จะมีเทรนด์ทางใดทางหนึ่งแรงๆหุ้นมักจะมีอาการที่เรียกไซด์เวยก่อน ลักษณะป้อไปป้อมาแบบป้อแป้ที่ท่านเห็นหุ้นไทยตอนนี้มันเป็นอยู่ครับอาการอย่างนี้ถ้ามองว่าอาจเป็นการสะสมกำลังแรงผลักถึงจะไปแรงๆ หากจะขึ้นก็มักจะลงมาให้รายย่อยตกใจเล่นจังหวะอย่างนี้แหละเป็นโอกาสให้ท่านได้เก็บหุ้นครับ แต่ถ้าหากมันจะลงก็มักจะคลอเคลียหลอกรายย่อยเพื่อขายจนสะเด็ดน้ำก่อนถึงจะลงแรงซึ่งจังหวะอย่างนี้ถ้าเห็นเราต้องขายออกให้เร็วที่สุดครับ แล้วสิ่งที่ลุยเดี่ยวเชื่อว่าน่าจะเป็นก็คือเหตุผลแรกครับน่าจะเป็นการสะสมหุ้นมากกว่าแล้วค่อยเอาขึ้น แล้วทำไมเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นตอบครับหุ้นไทยมันช้ำมามากแล้วครับลงมาตั้งแต่1100จุดขายกันจนหมดกลายเป็นรายละเอียดกันเยอะแล้ว เปรียบเหมือนคนที่หมดตัวไม่มีอะไรจะต้องเสียแล้วจนถึงบัดนี้จะมีอะไรที่เลวร้ายไปกว่านี้อีกหรือครับถ้ามีอันนี้เรียกว่าซอวอยอครับ ปัญหาทุกวันนี้นะครับหุ้นไทยถูกมากแต่ที่ไม่อยากซื้อเพราะไม่มีความเชื่อมั่นปัญหามันอยู่ตรงนี้ครับพื้นฐานดี กำไรดีแต่ไม่อยากซื้อกลัวการเมืองมันจะตีกันกัดกันยังไม่ชินอีกหรือครับอีกหน่อยหุ้นไทยมันจะชินไปเอง เหมือนตอนทางใต้สมัยก่อนระเบิดทีหุ้นตูมทีเดี๋ยวนี้เป็นอย่างไรไม่เห็นตกใจเลยมีตั้งหลายตูมก็ชินแล้วใช่ไหมครับพี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=138

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=138

ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com
Create Date : 27 มิถุนายน 2554
Last Update : 27 มิถุนายน 2554 9:28:20 น. 5 comments
Counter : 675 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.217.0 วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:9:33:20 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: rabbitz IP: 223.207.182.40 วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:9:41:08 น.  

 
ตามอ่านประจำ ขอบพระคุณพี่ลุยเดี่ยวมากๆครับ


โดย: ปริญญาฯ IP: 58.97.0.240 วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:11:28:02 น.  

 
ให้กำลังใจค่ะ เขียนต่อไปนะคะ


โดย: arika IP: 180.210.216.74 วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:20:49:23 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:22:35:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.