บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
4 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
จังหวะการซื้อขายและแนวโน้มหุ้น วันพุธที่4 พค. 54

สวัสดึครับพี่น้องเมื่อวานหุ้นไทยเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาไหมครับพี่น้อง ตื่นเต้นแบบมีเสียวไหมครับ เรียกสติคืนมาได้ยังครับ หรือยัง งงๆ อยู่ครับ ตลาดหุ้นไทยเมื่อวานปรับตัวลงค่อนข้างแรง เนื่องจากตลาด Panic sell ใน 2 ประเด็นหลัก คือ ปัจจัยในประเทศเกี่ยวกับวันที่รัฐบาลจะประกาศยุบสภาว่าจะเป็นไปตามที่พูดไว้ก่อนหน้านั้นหรือไม่ ส่วนประเด็นที่ 2 คือผลกระทบจากการสังหาร นายโอซามา บิน ลาเดน ผู้นำเครือข่ายอัล-กออิดะห์ ของสหรัฐฯ ที่อาจจะส่งผลกระทบมายังตลาดหุ้นไทย แต่ทั้งนี้เชื่อว่าน้ำหนักของการ Panic sell ของตลาดฯ ในเมื่อวานนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าน่าจะเป็นปัจจัยภายในประเทศมากกว่าก็ข่าวเกี่ยวกับเวลาของการยุบสภาไงครับ

อย่างไรก็ตามลุยเดี่ยวยังอยากให้พี่น้องมองในปัจจัยพื้นฐานของตลาดหุ้นไทยยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง ผลงานของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ที่ทยอยประกาศออกมา ก็ค่อนข้างดี ตามที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ประเมินไว้นะครับ

มุมมองหุ้นไทยในรอบนี้ของลุยเดี่ยวถ้าเป็นไปตามที่ลุยเดี่ยวคิดครับพี่น้องหลังจากการแนะนำให้ขายหุ้นมาตลอดนักเก็งกำไรสั้นๆจังหวะในการซื้อหุ้นของลุยเดี่ยวใกล้เข้ามาแล้วครับถ้าวันนี้(วันพุธ)หุ้นไทยยังถูกกดลงอีกลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องเริ่มเตรียมตัวทยอยซื้อหุ้นได้แล้วครับถ้ามันจะกดลงมาอีกตั้งแต่บริเวณที่ต่ำกว่า1065ลงมาลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องนักเก็งกำไรสั้นของลุยเดี่ยวซื้อหุ้นได้ครับ จำที่ลุยเดี่ยวเขียนไว้ก่อนหน้านี้ไหมครับกองกำลังที่เราตั้งมั่นยึดเป็นหมู่บ้านอยู่ครับบริเวณเนิน 1056 ตอนนี้มีความพร้อมรบแล้วครับ ข่าวล่าสุดมีความพร้อมเป็นกองกำลังคอยซุ่มโจมตีครับพี่น้องเพราะเค้าเริ่มรู้แล้วว่าอาจจะต้องโดนถูกบุกเข้าตีบริเวณเนิน1056 ฉะนั้นจึงมีการตีสกัดไม่ให้เข้ามาถึงได้ครับ จำไว้กองกำลังฝ่ายที่บุกตีหุ้นไทยพวกนี้โหดนะครับถ้าเราจะสู้กับเค้าตรงๆ บอกเลยครับพี่น้องเราสู้เขาไม่ได้หรอกครับพลังเงินอำนาจต่างๆ เพราะฉะนั้นเราต้องใช้วิธิการซุ่มโจมตีเท่านั้นถึงจะชนะครับ(เพราะยังไม่ค่อยมั่นใจจึงให้ทยอยซื้อหุ้น)

ครับพี่น้องมีหุ้นหลายๆตัวที่ถูกกดลงมาลุยเดี่ยวคิดว่ามีหลายๆคนก่อนหน้าไม่ได้ขายหุ้นออกมา เวลานี้บอกเลยครับว่าท่านไม่ต้องขายแล้วเวลาขายของท่านหมดไปตั้งแต่บริเวณ1100จุดลงมาแล้วครับ ก่อนหน้านี้ลุยเดี่ยวแนะให้ท่านขายออกไปก่อนถ้าท่านคิดจะเล่นสั้นหากินจากส่วนต่างราคาหุ้น ไม่เป็นไรครับสำหรับพวกถือลงทุนในเมื่อท่านเป็นนักลงทุนท่านพร้อมถืออยู่แล้วท่านจะกลัวอะไรครับก็ลุยเดี่ยวยังบอกว่าไม่รู้เอาเงินไปทำอะไรท่านก็ถือต่อไปได้จำได้ไหมครับเพียงแต่ท่านจะเสียจังหวะในการหากินกับส่วนต่างราคาหุ้นที่ควรจะได้แค่นั้นเองครับ ที่น่ากลัวคือพวกเก็งกำไรสั้นอย่างลุยเดี่ยวต่างหากที่ถือว่าน่ากลัวบริเวณ1115-1100ถ้าไม่ขายหุ้นบริเวณนั้นเสร็จมันแน่แล้วรอบนี้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อหุ้นล่ะครับเนียแหละลุยเดี่ยวถึงแนะให้พี่น้องขายแล้วเก็บเงินเตรียมตัวตอนหุ้นลงมาจะได้ซื้อคืนไงครับ หุ้นใหญ่เมื่อวานลงมาหลายตัวถ้าวันนี้ท่านอยากเก็งกำไรหากินส่วนต่างถ้ามันถูกกดลงมาอีกต่ำกว่าราคาเมื่อวานนะครับลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องซื้อได้นะครับโอกาสที่ท่านจะได้กำไรส่วนต่างราคาหุ้นมีสูงนะครับ(มันคือจังหวะครับ) บอกก่อนนะครับหุ้นไทยยังไม่สามารถตอบได้ว่าการปรับฐานจบหรือยังลุยเดี่ยวก็ยังไม่รู้(หมายถึงว่ามันยังลงได้อีก) รู้แต่ว่าเวลานี้ถ้าใครกล้าซื้อโอกาสได้เปรียบมีสูงนะครับดูเซ็ทใหญ่เป็นหลักถ้าเล่นต่ำกว่า1065ลงมาให้พี่น้องซื้อ โดยเน้นไปที่หุ้นใหญ่ๆพวกพลังงานแบงค์ครับ ค่อยๆทยอยเก็บนะครับสถานการณ์ยังไม่นิ่งอย่าผลีผลามอะไรก็เกิดขึ้นได้ต้องเล่นแบบระวังด้วย อย่างไรก็ตาม คาดว่าระดับแนวรับของดัชนี ที่ 1056 จุด น่าจะยังเป็นแนวรับที่แข็งแกร่งลุยเดี่ยวจึงให้พี่น้องเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่บริเวณที่ต่ำกว่า1065ลงมาไงครับ ลุยเดียวแนะนำให้นักลงทุนจับตารอดูความชัดเจนจากข่าวทั้งสองประเด็นข้างบนด้วยนะครับซึ่งหากแนวโน้มไม่ได้ออกมาในเชิงลบอย่างที่นักลงทุนตกใจ ก็น่าจะเป็นจังหวะในการเข้าซื้อหุ้นได้จำไว้ทุกครั้งที่เกิด Panic sell ถ้าวันนี้มีอีก จะมีคนจ้องรออยู่แล้วเพื่อหาจังหวะเข้าซื้อ(ก็กองกำลังซุ่มโจมตีไง) เพราะอยากได้ของที่ถูกกว่า เพราะฉะนั้นก็คงอาศัยนักลงทุนที่ตกใจและปล่อยของออกมาถ้าวันนี้เขาทุบเราต้องสู้กล้าซื้อหุ้นเอ้าสูบลมเข้าปอดเต็มๆไว้เตรียมตัวซื้อ บริหารปอดให้ดี อย่าให้มันรั่ว กลยุทธ์ปอดต้องแข็งรถทับไม่แตกทำได้หรือเปล่า ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกัน หรือจะรอให้หุ้นนิ่งก่อนก็ได้ค่อยเข้าซื้อก็ไม่ผิด(ปอดไม่ดี) เพราะหุ้นไทยยังผันผวนอยู่นะครับพี่น้อง แต่มุมมองลุยเดี่ยวมองเวลานี้เป็นจังหวะที่น่าสนใจซื้อแล้วน่าจะได้เปรียบจากส่วนต่างราคาหุ้นถ้ามันลงมาต่ำกว่า1065 จุดครับพี่น้อง

อ้อเมื่อวานลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องเก็งกำไร TCC วันนี้ยังน่าสนใจนะครับเมื่อวานปิด3.68 กลยุทธ์เล่นหุ้นตัวนี้ถ้าวันนี้มันไม่ถอยหลังลงมาเล่นต่ำกว่าราคาปิดเมื่อวาน3.68 แนะให้พี่น้องซื้อเก็งกำไรได้แล้วรอขายบริเวณ4บาท แนะให้เล่นเก็งกำไรเท่านั้นนะครับจำไว้วันนี้ถ้าต่ำกว่าราคาปิดเมื่อวานต้องขายไม่งั้นเสร็จมันมันอาจจะฆ่าเรา (เป็นโรคหัวใจห้ามบริโภคหุ้นตัวนี้ แนะให้กับพวกชอบเล่นเสียวเเบบรถไฟเหาะตีลังกา) ง่ายๆ ถ้าเปิดมาในโซน3.68-3.74 ซื้อได้ ซื้อแล้วหลุด3.68 ให้ขายทิ้งตัดขาดทุนเลย(ต้องทำตามสูตรนี้นะไม่งั้นโดนไม่รู้ด้วย)


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 04 พฤษภาคม 2554
Last Update : 4 พฤษภาคม 2554 7:08:17 น. 10 comments
Counter : 691 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ จะปฏิบัติไม่ให้พลาด อิอิ


โดย: TAN IP: 180.183.150.240 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:43:42 น.  

 
เยี่ยมมากค่ะพี่ลุยเดียว ขอบคุณค่ะ


โดย: jasmine IP: 58.136.28.194 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:24:05 น.  

 
ยู้วฮุ้ ทักทายนะจ่ะ อิอิ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:35:03 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะที่เขียนให้คิดตลอด


โดย: โย IP: 110.169.163.12 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:35:52 น.  

 
ถ้าหลุดดอยรอบนี้ ผมจะกันทุนไว้เกิน 50% เล่นเก็งกำไรสไตล์พี่ลุยเดียวดีกว่าครับ รุ้สึกเสียส่วนต่างราคา แล้วรู้สึกเสียดาย


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:49:43 น.  

 
ดีครับได้มาเป็นพวกกันช่วยกันรบกับพวกฝรั่งหัวดำหัวแด
งและพี่กองหัวใจเป็นทาสน้ำเงิน(พวกนี้ก็เล่นสั้นหวังกินส่วนต่างราคาเหมือนกันบริหารพอรต์ได้เปอร์เซ็นต์ได้เงินเดือนคิดอะไรเป็นเรื่องเงินไปหมด) แต่จะเป็นพวกนักรบกองโจรนะครับลักษณะคอยซุ่มโจมตี บางทีอาจมีบาดเจ็บบ้างนะครับ ประเภทต้องมอบตัวสารภาพบาป แต่ไม่ถึงพิการครับแค่อาจใช้เวลาเยียวยานิดหน่อย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:03:47 น.  

 
ผมแอดเมล์พี่ไว้คุยทางเอ็มได้ไหมครับพี่ลุยเดียว


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:31:41 น.  

 

พรุ่งนี้ยังไงก็ต้องลงมา 1065 อีกรอบ วันนี้รับ rcl กะ

scb ไว้อย่าให้หลุดตำกว่าที่รับก็แล้วกัน

ขอบคุณคร๊าบบบ

โดย: ส้มแป้น IP: 101.108.46.104 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:05:58 น.  

 
ขอบคุณครับ ซื้อที่ 1065 ถ้ามันเด้งขายที่ 1090 อ่ะเปล่าครับ
มุมมองลุยเดี่ยว ถ้ามัน เด้งแค่คลื่นB
หรือขึ้นเลย
หรือลงCลึกครับ


โดย: nuttapong IP: 118.172.211.9 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:39:17 น.  

 
ช่วงนี้ ถ้าพอขายได้.....ขาย
ถ้าคันมืออยากซื้อ แนะนำให้อยู่เฉยๆ ไปก่อนครับ
หรือ ค่อน ๆ ซื้อทีละนิด ๆ
ขอให้โชคดี มีตังใช้เยอะๆกันถ้วนหน้า


โดย: thedude IP: 58.8.172.235 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:19:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.