บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
9 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
เล่นหุ้นวันนี้ไม่ยากขึ้นขายลงซื้อ

วันนี้วันพุธ09-02-54 ลุยเดี่ยวก็ยังเน้นให้เข้าเร็วออกเร็ว แนวต้านดัชนีฯ 988 จุด แนวรับ 978 จุด สำหรับหุ้นที่น่าจะโดดเด่นกว่าตลาดยังคงเป็นกลุ่มโรงกลั่นและปิโตรเคมี (PTTAR, TOP, PTTCH) ส่วนในกลุ่มสื่อสารให้เลี่ยง ADVANC หลังจากมีข่าวออกมาอีกข่าวเดิมเอาเล่นอีกโดย ICT เตรียมเรียกค่าเสียหาย 7.3 หมื่นล้านบาทโดยให้ผ่อนจ่าย 10-15 ปี แต่ถ้าอยากเล่นกลุ่มสี่อสารบลุยเดี่ยวมองว่าหุ้น DTAC และ TRUE ดูเสี่ยงน้อยกว่าแต่ให้เลือกลุยเดี่ยวไม่เล่นเลยกลุ่มนี้รวมทั้งกลุ่มรับเหมาด้วยเพราะพวกนี้มันอิงการเมืองก็การเมืองเริ่มดูไม่แน่นอนลุยเดี่ยวก็เลยไม่ค่อยสน

ลุยเดี่ยวคงมุมมองตลาดหุ้นช่วงสั้นเป็นแกว่งตัว (Sideways) โดยแม้ว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ จะเดินหน้าทำจุดสูงสุดใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่ราคาน้ำมันในตลาดสหรัฐฯ ที่ลดลงเป็นวันที่ 4 ติดต่อกัน และผลกระทบเชิงจิตวิทยาจากการที่จีนปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้และเงินฝากอย่างละ 0.25% สู่ 6.06% และ 3.00% ตามลำดับ จะกดดันราคาหุ้นน้ำมันและ SET อยู่ในระดับหนึ่ง ทั้งนี้ปัจจัยเรื่องจีนบวกกับความไม่แน่นอนทางการเมืองในประเทศจะทำให้ต่างชาติกลับไปทางขายสุทธิมากกว่าในระยะนี้ ภาพรวมตลาดจึงยังเป็นการเทรดดิ้งเป็นรอบๆ ขึ้นขาย-ลงซื้อเช่นเดิม และน่าจะเป็นเช่นนี้อย่างน้อยถึงวันศุกร์ที่ 11 ก.พ. ซึ่งที่ประชุมสภาจะมีการพิจารณาร่างแก้รัฐธรรมนูญในวาระที่ 3 และเป็นวันเดียวกับที่พันธมิตรฯ จะเคลื่อนพลกดดันรัฐบาลด้วย
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นปรับตัวขึ้นมาที่แนวต้าน 1,370 เหรียญตามที่ประเมินไว้ หากผ่านได้จะมีแนวต้านถัดไปที่ทดสอบบริเวณ 1,390 เหรียญ โดยทิศทางระยะสั้นยังดี แต่ยังมีโอกาสชะลอตัว
โชดดีนะครับพี่น้อง ลุยเดี่ยว


Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2554 9:22:18 น. 0 comments
Counter : 610 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.