บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
7 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
รอลุ้นข่าวทางอเมริกาชี้นำตลาดหุ้นทั่วโลกวันที่ 8 กย 54

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายเมื่อวานวันอังคารตลาดหุ้นบ้านเรา ปิดบวก 6.37 จุด มาที่ 1,055.60 จุด ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของวัน ขณะที่ระดับต่ำสุดอยู่ที่ 1,040.58 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 22,426.54 ล้านบาทในช่วงนี้ปัจจัยจากภายนอกที่ต้องติดตามไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้ของกลุ่มประเทศยุโรป และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐยังเป็นสิ่งที่นักลงทุนต้องติดตามนะครับลุยเดี่ยวยังมองว่าตลาดหุ้นไทยวันนี้จะยังคงผันผวนไปตามตลาดหุ้นทั่วโลกซึ่งขณะนี้อยู่ในภาวะ 3 วันดี 4 วันไข้ นักลงทุนจึงต้องติดตามต่อไปอย่างใกล้ชิด เพราะสถานการณ์ต่างประเทศยังน่าเป็นห่วง

หุ้นไทยวันพุธนี้ลุยเดี่ยวดูแล้วอาจปรับตัวขึ้นแต่จะมีความผันผวนอย่างสูง เนื่องจากภาพของปัจจัยพื้นฐานจริงๆ โดยเฉพาะในฝั่งยุโรปยังไม่ดีนะ แต่ระยะ 2-3 วันข้างหน้ามีข่าวดีให้เล่นมากกว่าข่าวร้าย โดยเมื่อคืนนี้แม้ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปรับลดลง แต่น่าจะเป็นการย้อนเวลาไปรับรู้ปัญหาในยุโรปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ตลาดไอ้กันมันปิดมากกว่า ตัวนี้จึงไม่น่าส่งผลต่อตลาดหุ้นเอเชีย

ตอนนี้นักลงทุนมีแนวโน้มเก็งกำไรการแถลงของประธานเฟด และ ปธน. โอบามา ในวันพรุ่งนี้ 8 ก.ย. ซึ่งเขาเชื่อว่าอาจมีการส่งสัญญาณต่อมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆ พี่น้องครับควรติดตามการเปิดทำการของตลาดหุ้นยุโรปด้วยในตอนบ่ายนี้ ไคลแมกอยู่ที่เยอรมันว่า ศาลของเยอรมันจะตัดสินว่าการเข้าช่วยเหลือประเทศในกลุ่ม PIIGS ที่มีปัญหาหนี้สินนั้นถูกต้องตามรัฐธรรมนูญของเยอรมันหรือไม่ โดยนักวิเคาะเค้าคาดกันว่าศาลของเขาจะอนุญาตให้ทำการช่วยเหลือหรืออุ้มกันต่อไป แต่อาจมีเงื่อนไขอนุมัติที่เข้มกว่าปัจจุบัน พูดง่ายๆมาถึงขั้นนี้ก็กระเตงกันต่อไปล่ะวะ
ค่อนข้างชัดเจนแล้วพีน้องผู้ใช้เเรงงานทั้งหลายดีใจด้วยนโยบายค่าแรง 300 บาท รัฐบาลจะนำร่องใช้ใน 7 จังหวัดไปก่อนในเดือน ม.ค. 2555 ได้แก่กรุงเทพฯ และจังหวัดปริมณฑล บวกด้วยภูเก็ต ซึ่งอาจส่งผลให้แรงกดดันเงินเฟ้อไม่สูงมากนัก มุมมองของนักวิเคาะไทยเขาเชื่อว่าเงินเฟ้อของไทยได้ผ่านจุดสูงสุดไปแล้วสำหรับปีนี้ และดอกเบี้ยนโยบายจะทรงตัวที่ 3.50% จนถึงต้นปี 2555 ถ้าเป็นอย่างนี้ได้ก็ดีนะหยุดขึ้นบ้างก็ดี


พี่น้องครับเมื่อคืนลุยเดี่ยวได้ส่งข้อมูลหุ้นไปให้พี่น้องนะครับหวังว่าคงได้รับทุกคน ใจความสั้นๆที่ว่าหมายถึงลุยเดี่ยวจับยามสามตาดูแล้วช่วงเวลาที่เหมาะกับการซื้อหุ้นมากที่สุดในช่วงนี้คือวันพุธกับวันพฤหัส(7-8 กย.54)ครับต้องอยู่บนเงื่อนไขตลาดเป็นลบหรือแดงด้วยนะครับเล่นในลักษณะตั้งรับดีกว่าจะเล่นในเชิงรุกช่วงนี้ส่งข้อมูลไปให้ว่าซื้อตัวไหนลองเปิดอ่านดูครับ

แล้วอย่างวันนี้มองอย่างไรชิมิๆๆ ก็ดูถ้าตลาดเปิดมาวันนี้ดูกันว่าจะบวกได้สัก 5 จุดไหมหนอถ้าได้ก็ให้ประเมินกันทุก 5 จุดในการขึ้นครับเอ้าถ้าลงล่ะพูดง่ายๆลุยเดี่ยวจับยามสองตาดูแล้ว(คนอื่นเค้าจับยามสามตาลุยเดี่ยวขอสองตาพอนะ)แนวในการลงมันก็สัมพันธ์กับเลข 5 อีกนั่นแหละครับหมายถึงถ้าลงก็ดูกันที่ละ 5 จุดครับ จำไว้วันนี้สูตรเล่นหุ้นเก็งกำไรหุ้นแดงให้ซื้อ

ลองมาดูหุ้นกันเป็นรายตัวดีไหมครับตอบไปทีเดียวเลยพอดีเห็นเมื่อวานมีคนตั้งคำถามมาขอยกมาตอบวันนี้เลยนะ ราคาที่ให้ซื้อใช้ได้ในวันนี้เท่านั้นนะถ้าหลุดกว่าราคาที่ให้ซื้อจะไม่ค่อยดีครับ เป้าหรือแนวต้านที่ให้ก็ใช้ในวันนี้

PTT ปิดที่ 319 กรอบการเล่นเก็งกำไรนะ ถ้าจะซื้อสำหรับนักเก็งกำไรระยะสั้นรอรับบริเวณ 316-315 แล้วดูแนวต้าน323-326 ถ้าทะลุได้กรอบการขึ้นเบ่งไปได้ถึง330
PTTCH ปิดที่ 133.50 สนใจซื้อก็ทยอยรับที่ต่ำกว่า133ลงมาถึง130 อันนี้ให้ทยอยรับนะ แนวต้าน 135ชนผ่านให้ไปดูที่138
PTTEP ปิดที่ 163.50 ตัวนี้ถ้าถามยังไม่อยากให้เล่นเพราะประเด็นการเพิ่มทุนของมันยังกดดันราคาหุ้นอยู่ในตัว
BBL ปิดที่ 157.50 แนวต้าน 158 ค่อนข้างแข็งแกร่งทะลุ160ได้ดูดีเบ่งได้162 อยากซื้อรอรับ159-155
SCB ปิดที่ 118 สนใจซื้อรอรับ117-115 ยืนตรง118 มีกรอบให้เล่น120 ยืนได้เบ่งถึง123
TMB ปิด 1.71 สนใจซื้อให้รอรับ1.69 -1.65 ค่อยๆเก็บไม่ต้องผลีผลามมันยังไปไม่ไกลตัวนี้แนวต้านรอบนี้1.72-1.75 ถ้าเกิดทะลุได้1.82 มีแก๊ปวิ่งไปได้ถึง 1.96
BANPU ปิด 620 รอยืน 630ได้จะดีมากถ้ายืนได้ก็ดู640แต่ถ้าย่อลงมาต่ำกว่า614 อย่างนี้น่าสน
TOP ปิดที่ 66 ตัวนี้ต่ำกว่า65 ลงมาซื้อได้นะครับแล้วไปรอขายบริเวณ68-70 ครับ

คำถามเมื่อวานที่ตอบไปแล้วเผื่อคนที่ยังไม่ได้อ่านนะ
พี่ลุยเดี่ยวค่ะ

สอบถามหุ้น TTW ค่ะ
ทำไมไม่ขึ้นเลยค่ะ มีทุน 6.1 บาท cut loss ดีมั้ย

ใครเล่นหุ้นน้ำปะปาบอกไว้ก่อนต้องอึดรู้สึกรอบการขึ้นลงของไอ้ตัวนี้นะปีเล่นอยู่ไม่เกิน 4 ครั้ง คนจะเล่นตัวนี้นะจำไว้ต้องถือลงทุนจริงๆครับ แล้วบอกมาว่าทุน6.10 แม่เจ้าสูงซะขนาดนั้น ถามว่าคัตลอตไหมตอบไม่ต้องแล้วพวกกดลงมาขนาดนี้ต้องถือรอแล้วแต่ถ้ามันลากขึ้นไป5.50อย่างนี้น่าสนใจนะขายไปก่อน ถามว่าอย่างนี้จะลงต่อไปตอบมีแนวโน้มนะแต่มันก็พร้อมตีกลับตลอดนะแต่ไม่น่าจะถึงทุนหนูหรอก อันนี้คงต้องเป็น วีไอไปก่อนนะ เอ้าเตรียมจัดที่หลับที่นอนให้แขกวีไอพี ผู้มาเยือนบริษัทน้ำปะปา ช่วงนี้ทนอยู่ในถ้ำบาดาลไปก่อนนะโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 6 กันยายน 2554 13:37:12 น.
.........................................................................พี่ลุยเดี่ยวครับ PF นี่น่าจะขึ้นไปต่อป่ะครับ


โดย: กอบ IP: 58.11.179.189 วันที่: 6 กันยายน 2554 เวลา:10:58:01 น.


ตัวนี้ภาพยังไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ถามว่าน่าจะขึ้นไปต่อไหมใช่ไหมครับ ดูอาการถ้าจะไม่ไหวนะตัวนี้หลุด0.80 สตางค์มันคงทำนิวโลว์แนวโน้มเป็นไปได้มากครับถ้าจะขึ้นตอนนี้13.42 น. ลุยเดี่ยวเห็นมันปิดที่0.83 สตางค์ให้อย่างเก่งถ้าจะลากก็0.85เต็มที่ก็แค่0.87 สตางค์ ไม่มีหุ้นอย่ายุ่งนะตัวนี้ ถามว่าน่าสนไหมตอบไม่น่าสนครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 6 กันยายน 2554 13:45:07 น.

............................................................................

หุ้นใหญ่ใครมีอยู่แล้วขาดทุน ลุยเดี่ยวแนะให้ถือไปก่อนไม่แนะนำให้ขายตัดขาดทุนนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้น เชื่อไม่เชื่อไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้ไม่แนะนำขายตัดขาดทุนให้ถือไปก่อน แต่ถ้าจะเล่นเก็งกำไรแบบรายวันบอกเลยไม่แนะนำให้เล่นต้องถือข้ามวันได้โอกาสชนะมีสูงครับ อย่างใครมี TOP เนี่ยจับตาดูต่ำกว่า64ลงมาซื้อได้ทุกราคา KTB ต่ำกว่า18.50 ลงมาซื้อได้ทุกราคาครับ เป็นต้น ไม่รับรองว่าจะลงต่ำกว่านี้หรือเปล่าแต่ราคาต่ำกว่าที่ว่ามันคือหุ้นที่อยู่ในโซนต้องซื้อครับไม่ใช่หุ้นที่อยู่ในโซนที่ต้องขาย จะเล่นหุ้นต้องอย่าให้หุ้นมันเล่นเราจำไว้ จากลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 6 กันยายน 2554 13:52:34 น.

.......................................................................................
ไม่มีใครถาม เอ้าถามเองก็ได้ คุณลุยเดี่ยวว่า JAS เป็นอย่างไร
ตอบเองก็ได้บ้าแน่เราถามเองตอบเอง ตัวนี้กำลังตัดสินใจครับยืนอยู่เหนือ2.34 มีลุ้นพุ่งต่อแต่ถ้าหลุด2.30มีลุ้นดิ่งลงใครเป็นโรคหัวใจอย่าเล่น มันยิ่งกว่าการแข่งรถฟอร์มูล่าวันเลยนะแพ้อาจตายได้ แต่ถ้าชอบก็เล่นตามน้ำหลุดกรอบ 2.30ก็หนี บอกไว้เล่นตัวนี้เป็นรถเเจ๊ส ถ้าหนีไม่ทันอาจเเปลงร่างเป็นรถจักรยานนะ แต่ถ้าถูกจังหวะก็อาจเป็นเบ๊นซ์นะโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 6 กันยายน 2554 14:03:13 น.

วันนี้ลองมาอ่านนิทานเรื่องนี้ดูดีไหมมันคล้ายๆกับสังคมในปัจจุบันนี้เลยที่ใช้ปากและตำแหน่งเป็นอาวุธ
ในห้องเรียนห้องหนึ่งมีนักเรียนเอ เป็นหัวหน้าห้องนักเรียนเอเป็นคนปากหวาน พูดจาอะไรใครก็ชอบ

นอกจากนี้นักเรียนเอ มักจะหมั่นซื้อขนมมาแบ่งให้เพื่อนๆกินเสมอ ซึ่งนี่เป็นสาเหตุหลัก ที่คนส่วนใหญ่โหวตให้เขาได้เป็นหัวหน้าห้อง

แม้ในตอนนี้นักเรียนเอก็ยังคงซื้อขนมมาแจกให้เพื่อนๆในห้องกินบ่อยๆ (ถึงแม้มันจะไม่ใช่หน้าที่สำคัญของหัวหน้าห้องเลยก็ตาม)
และยังเป็นคนที่ หมั่นประจบประแจงจนอาจารย์เพลินจิตซึ่งเป็นอาจารย์ประจำชั้นรักเขามากอีกด้วยหน้าที่อย่างหนึ่งของหัวหน้าห้องคือ ต้องเก็บเงินจากทุกคนในห้องทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ10บาท เพื่อเป็นเงินกลางของห้องสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆและตามปกติแล้วกล่องที่ใช้ใส่เงินห้องจะวางบริเวณหน้าห้องและล็อคกุญแจ โดยมีอาจารยเพลินจิตเพียงคนเดียวที่มีกุญแจ

ต่อมาเมื่อนักเรียนเอได้เป็นหัวหน้าห้องแล้ว ได้ขออนุญาตอาจารย์ว่า ขอกุญแจสำหรับเปิดกล่องเอาไว้กับตนเอง และขอย้ายกล่องเก็บเงินห้องมาไว้ใกล้ๆกับโต๊ะเรียนของตนเองโดยให้เหตุผลว่า เพื่อความสะดวกในเวลาที่จะต้องเรียกเก็บเงินจากเพื่อนๆด้วยความปากหวานของและเป็นเด็กดีที่อาจารย์เพลินจิตเชื่อใจ อาจารย์จึงอนุญาต


วันหนึ่งขณะที่อาจารย์เพลินจิตกำลังสอนวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์ได้ตั้งกฏขึ้นมาข้อหนึ่งว่า ห้ามส่งเสียง หรือพูดคุย ขณะที่อาจารย์กำลังสอนนักเรียนเออาศัยความเงียบนั้น ทำการมุดลงใต้โต๊ะ ซึ่งบริเวณนั้นมีกล่องเงินห้องวางอยู่
เพื่อขโมยเงินห้องมีเพื่อนหลายคนสังเกตุเห็นจึงได้ถามเบาๆว่า
[ทำอะไรหรือ]

นักเรียนเอก็แก้ตัวไปว่า
[มุดเก็บดินสอน่ะ]

เพื่อนๆก็เชื่อ แม้จะเอะใจเล็กน้อยว่า ดินสอของนักเรียนเอก็อยู่บนโต๊ะ และบริเวณนั้นมันมีกล่องเงินห้องวางอยู่

นักเรียนเอรีบขโมยเงินมาใส่ในกระเป๋าตนเอง ซึ่งเมื่อหยิบเงินเข้ากระเป๋าไปแล้ว500บาท

นักเรียนบีที่เห็นเหตุการณ์ อยู่ตลอด ทนไม่ได้


นักเรียนบีจึงตะโกนบอกเพื่อนๆในห้องและครูว่า

[นักเรียนเอกำลังขโมยเงินห้อง]

การตะโกนครั้งนี้ ทำให้ นักเรียนหลายคนที่กำลังตั้งใจเรียน หรือบางคนที่กำลังแอบหลับ ไม่พอใจนักเรียนบีเป็นอย่างยิ่ง

รวมถึงอาจารย์เพลินจิตเองก็ โมโหนักเรียนบี มาก ที่ฝ่าฝืนกฏที่อาจารย์ตั้งไว้

อาจารย์ เพลินจิตจึงถามนักเรียนบีไปว่า

[มีอะไรรึ นักเรียนบี ทำไมถึงตะโกนเสียงดังตอนที่ครูสอนรู้ไหมว่าผิดกฏ และจะต้องถูกทำโทษ]

นักเรียนบีจึงตอบไปว่า

[ อาจารย์ครับ เมื่อกี้ผมเห็น นักเรียนเอกำลังขโมยเงินห้องอยู่]

ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังคุยกัน นักเรียนเอก็รีบปิดกล่องเงิน และกลับขึ้นมานั่งบนโต๊ะตามเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


เพื่อนๆในห้องต่างก็พากันบอกว่า
[ ไม่เชื่อนักเรียนบี หรอก เพราะนักเรียนเอเป็นคนดี และอีกอย่างหนึ่ง นักเรียนบีก็เคยทะเลาะกับนักเรียนเอด้วย คงจะแค้นเลยใส่ร้ายเขาล่ะสิ]

อาจารย์ที่มองเห็นว่านักเรียนเอกำลังนั่งอยู่อย่างเรียบร้อย ก็ถามนักเรียนเอว่า

[ จริงหรือเปล่าจ๊ะ ครูไม่เชื่อหรอกนะว่าหนูจะทำอย่างนั้น อย่างไรก็ตามขอตรวจดูเงินใกระเป๋าหนูหน่อยนะ ]

อาจารย์ทำการตรวจเงินในกระเป๋าของนักเรียน เอ แล้วพบว่ามีเงินในกระเป๋าถึง600บาท

และเมื่อไปตรวจในกล่องเก็บเงินแล้ว พบว่าเงินหายไป500อีกด้วย

ซึ่งเพื่อนๆหลายคนในห้องต่างรู้ว่าปกติแล้วนักเรียนเอจะพกเงินมาวันละ100เท่านั้น ที่สำคัญเงินในกล่องที่หายไปมันเท่ากับเงินที่นายเอ มีเพิ่มขึ้นมา
จึงสงสัยและถามไปว่าทำไมวันนี้ถึงได้เอาเงินมาเยอะ และเงินในกล่องหายไปไหน

นักเรียนเอจึงแก้ตัวว่า

[ พอดีวันนี้แม่ให้เงินมาเยอะ เพื่อซื้อขนมให้พวกนายไง ส่วนเงินในกล่องที่หายไปฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหายไปได้ยังไง ]

แต่มีนักเรียนคนหนึ่งถามว่า

[แต่เมื่อกี้ฉันเห็นนายมุดไปแถวนั้นนะ]

นักเรียนเอตอบว่า

[ก็ฉันบอกไปแล้วไงว่าฉันมุดไปเก็บดินสอ]
นักเรียนบีโมโหมากจึงตะโกนใส่ว่าโกหก เห็นกันอยู่ชัดๆแบบนี้ยังจะแก้ตัวไปได้น้ำขุ่นๆนักเรียนเอก็ได้แย้งว่าแล้วนายมีหลักฐานอะไรไหมล่ะ ข้อสังสัยฉันก็ตอบไปหมดแล้ว สรุปว่าฉันไม่ได้ขโมยนอกจากนี้นักเรียนเอก็ได้อ้างต่อไปว่าเพื่อนๆที่น่ารักครับ ผมจะให้เพื่อนๆเลือกนะครับว่า ระหว่างผมซึ่งเป็นหัวหน้าห้องที่ต้องลำบากเพื่อทุกๆคน และ ยังเคยซื้อขนมมาแบ่งให้เพื่อนๆกินบ่อยๆกับนายบี ที่เขาไม่เคยแบ่งขนมให้เพื่อนๆกินเลย แถมยังไม่ค่อยสนใจเรียน เพื่อนๆจะเชื่อใครผมคิดว่าที่เขาตะโกนก็เพราะหาเรื่องให้เสียเวลาเรียน หรือไม่ก็อยากจะให้ผม หลุดจากตำแหน่งหัวหน้าห้องแน่ๆที่สำคัญเมื่อกี้นี้นายบี ก็ตะโกนเสียงดัง ทำผิดกฏห้อง และรบกวนเวลาเรียนของเพื่อนๆอีก ทำไมอาจารย์ไม่ลงโทษเขาสักทีล่ะครับ?? ด้วยเหตุนี้ นักเรียนในห้องและอาจารย์เพลินจิตก็เลยเห็นด้วยกับเหตุผลแก้ตัวเรื่องเงินห้อง (ที่ไม่ค่อยน่าเชื่อถือ)ของนายเอเพียงเพราะเห็นว่านายเอเป็นชอบแบ่งขนมและปากหวานและอาจารย์ก็ทำการลงโทษนักเรียนบี ด้วยเหตุผลที่นักเรียนบี ตะโกนเสียงดังในห้องเรียนในที่สุดเงินห้อง500บาทก็ตกไปอยู่กับกระเป๋านายเอ โดยที่เขายังคงเป็นที่รักของเพื่อนๆหลายคนอยู่เหมือนเดิมและนายบีก็กลายเป็นที่รังเกียจของเพื่อนๆ เกินครึ่งห้อง แม้ว่าจะมีคนที่เห็นด้วยและเชื่อเขาอยู่บ้างก็ตามที
นิทานเรื่องนี้ขอถามคุณว่าจบแบบนี้ยุติธรรมดีหรือไม่ ??
ถ้าคุณเป็นนักเรียนในห้องนั้น จะเชื่อคำพูดแก้ตัวของนักเรียนเอ ที่ว่า วันนี้เขาเอาเงินมาเยอะกว่าปกติ]ง่ายๆอย่างงั้นหรือไม่
ถ้าคุณเป็นอาจารย์เพลินจิต คุณจะลงโทษนักเรียนบี เพียงเพราะเขาส่งเสียงดัง ผิดกฏที่ตั้งไว้ โดยไม่สนใจถึงสาเหตุที่เขาทำและลืมนึกถึงความผิดของนายเอ เพียงเพราะประโยคแก้ตัวของเขาที่ว่าที่สำคัญเมื่อกี้นี้นายบี ก็ตะโกนเสียงดัง ทำผิดกฏห้อง และรบกวนเวลาเรียนของเพื่อนๆอีก ทำไมอาจารย์ไม่ลงโษเขาสักทีล่ะครับ??อย่างนั้นหรือไม่??นี่คือเหตุการณ์ที่คล้ายๆกับบ้านเมืองไทยในปัจจุบันนี้คุณเชื่อหรือไม่


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=31-08-2011&group=1&gblog=189

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 07 กันยายน 2554
Last Update : 7 กันยายน 2554 9:10:55 น. 34 comments
Counter : 1260 Pageviews.

 
อ่านนิทานแล้ว สะอึกเลย....เห็นภาพมาก ๆๆ เลยค่ะ


โดย: nana IP: 128.200.3.211, 128.200.3.211, 127.0.0.1, 113.53.243.210 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:18:52 น.  

 
วันนี้เหมือนจะคนแรกเลย

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะเก็บ KTB มาที่ 18.8

ยังพอไหวอยู่ใช่ไม๊ค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:21:11 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.132 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:22:50 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.92.3 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:26:04 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ลุยเดี่ยว


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:41:06 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ อุตส่าส่งข่าวมาให้อ่าน ขอให้รวยคะน้องลุยเดี่ยว


โดย: พี่นิด IP: 58.8.44.232 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:42:31 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 49.49.105.42 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:56:46 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ^_^
อยากได้เมลล์แนะนำหุ้นบ้าง เดี๋ยวส่งเมลล์ไปหานะคะ.


โดย: Rin IP: 103.1.165.199 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:00:26 น.  

 
นิทานสอนใจได้ดีมาก ขอบคุณค่ะ


โดย: Pari IP: 180.210.216.74 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:02:57 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ^_^
อยากได้เมลล์แนะนำหุ้นบ้าง เดี๋ยวส่งเมลล์ไปหานะคะ.โดย: Rin IP: 103.1.165.199 7 กันยายน 2554 10:00:26 น.
ผมไม่ได้ส่งMail จะส่งข้อมูลให้ในกรณีที่มีคนโทรมาคุยแล้วผมจะเก็บเบอร์ไว้เผื่อผมจะไปขอข้าวกินที่บ้านน่ะเกิดฉุกเฉินติดอยู่ต่างจังหวัดผมก็จะแวะไปหาผมไม่ได้อะไรแค่หวังว่าจะได้เพื่อนแค่นั้นครับ ผมไม่ได้คิดตังส์ใครไม่มีโปรโมชั่นใช้ฟรีก่อนจ่ายทีหลัง ผมส่งให้เพราะอยากส่งครับสิ่งที่ผมได้คือมิตรภาพแค่นั้นเอง เราเป็นเพื่อนกันสักวันผมอาจต้องให้คุณช่วยแค่นั้นครับถ้ามีวันนั้น ตอนนี้คิดว่ายังไม่มีครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:09:43 น.  

 
ขอบคุณมากครับ นิทานเรื่องนี้สุดยอดครับ ตรงกับสังคมไทยตอนนี้จริงๆ


โดย: saeba ryo IP: 110.168.32.124 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:22:48 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว

ขอทราบง่า ADvanc ผมควรทำไงต่อครับ ทุน 114.50


โดย: นิก IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:28:18 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ทั่งนิทานและหุ้นจ้า ส่งกำลังใจให้ทุกวันค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.97.123 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:33:15 น.  

 
ขอบคุณมากคะ
อยากให้เอานิทานนี้ส่งไปให้ TPBS ทำหนังสั้น เผื่อคนจะคิดได้มากขึ้น แค่อ่านก็สะอึกแล้ว มันช่างเหมือน.... อะไรอย่างงี้ น่าจะมีตอนต่อไป คือ มอมเมาให้เพื่อนๆ เชื่อจนเห็นตัวเองดีกว่าอาจารย์ บอกเพื่อนให้ไปซ้ายก็ซ้าย ขวาก็ขวา มันจะได้เข้าแก๊ป


โดย: lheng IP: 124.121.61.53 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:37:23 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: นะโม IP: 61.90.49.181 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:54:40 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว

ขอทราบง่า ADvanc ผมควรทำไงต่อครับ ทุน 114.50

โดย: นิก IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:28:18 น
ภาพยาวๆตัวนี้ยังมีแรงส่งขึ้นครับคุณจะถือไปก็ได้แต่ถ้าเล่นสั้นแนะนะขายไปก่อนรอซื้อกลับตอนมันหลุดสัก120ลงมาประมาณว่าสนใจก็รอซื้อที่118-117 บาท ตัวนี้มีข่าว3 จีเป็นตัวดันครับอาจไปถึง125ได้รอบนี้นะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:57:36 น.  

 
ขอบคุณมากครับ พี่ลุยเดี่ยว


โดย: ns IP: 58.11.17.222 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:10:58:41 น.  

 
วันนี้เหมือนจะคนแรกเลย

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะเก็บ KTB มาที่ 18.8

ยังพอไหวอยู่ใช่ไม๊ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:9:21:11 น.
ยืน19ได้มีแรงเบ่ง19.30-19.50บริเวณนี้คือโซนขายเพื่อเล่นรอบสั้นๆครับถ้ายืน19ไม่ได้อาจกดลงไปที่18.50-18.20บริเวณนี้คือบริเวณที่ควรซื้อ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:11:01:48 น.  

 
สนใจเลี้ยงบะหมีลุยเดี่ยวติดต่อมาได้นะครับที่บ้านมีกันอยู่3คน ลุยเดี่ยว ภรรยา ลูกสาวอายุ4 ขวบ มาตราฐานลุยเดี่ยวกิน 2 ชาม ภรรยา 1 ชาม ลูกสาวครึ่งชาม แบบครอบครัวบะหมี่น่ะ ปล พูดเล่นนะครับ ล่าสุดไปต่างจังหวัดเจอเพื่อนในบล๊อกโทรมาหาบอกกำไรหุ้นพาไปเลี้ยงกินบะหมี่จับกังยังเอียนไม่หายเลยครับกดไป 3 ชาม ตอนนี้แค่เขียนยังเอียนเลยครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:11:07:57 น.  

 
KC สมควรเข้าตอนนี้ได้ไหมครับ


โดย: Nick IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:12:01:21 น.  

 
KC สมควรเข้าตอนนี้ได้ไหมครับ

โดย: Nick IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:12:01:21 น.

สมัยเด็กๆผมเป็นนักเรียนนักเลงนะแบบประเภทยกพวกตีกันกับพวกอริบ่อยมาก ลุยเดี่ยวเหมือนฮีโร่นะชอบน่ะแบบเก๋สุดๆ แบบพวกมาเป็นสิบยี่สิบคนลุยเดี่ยวก็สู้ไม่กลัวไม่ถอยอาศัยใจสู้ซะอย่าง ข่มมันได้มากเหมือนกันเชื่อไหมตีกับพวกมันสิบกว่าคนล่อพวกมันเจ็บงูๆปลาๆเเต่ลุยเดี่ยวโดนรุมซะน่วม ใครๆก็ชมว่าลุยเดี่ยวใจถึงพวกมันนี้กลัวไปหมดเลยนะแต่มันไม่ค่อยเป็นอะไรมาก แต่ลุยเดี่ยวสิแผลเต็มตัวเลย สู้จนพวกมันหนีหมดนะ ถ้าเป็นตอนนี้ไม่กล้านะแบบฉลาดแล้วไม่สู้หรอกรู้ว่าสู้ไปแล้วแพ้ไม่เอาดีกว่า เหมือนกัน KC เหมือนกันให้เล่นไม่เล่นกลัวโดนพวกมันรุมถามว่ามันจะขึ้นไหมตอบนะอาจขึ้นหรืออาจลงพวกมันต้องกำลังคิดวางแผนอะไรกับหุ้นแน่อาจจะลากไปเชือดก็ได้ถ้าเข้าไปซื้อน่ะ เชื่อเหอะมีหลายตัวน่าเล่นกว่านี้เยอะกลุ่มที่ดินน่ะอย่าเล่นตัวนี้เลยไม่น่าสนใจอยากลองขอก็เชิญเก็บเศษเงินในสงครามตายไม่รู้ตัวนะ ตัวนี้ถ้าเป็นผู้หญิงเรียกว่าอยู่ในขั้นวัยทอง จับอารมณ์ยากครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:12:17:49 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ ติดดอย ivl 48.25 กับ SC 15.6 ทำยังไงดีคะ ควรจะคัทมั้ย เส้าทุกวันเลยค่ะ วันที่หุ้นขึ้นก้อไม่ขึ้น วันตกนี่ตกได้ตกดีเลย ขอบคุณค่ะ


โดย: เม่าติดดอย IP: 61.90.18.73 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:12:41:16 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว ผมไม่เข้าไปดีกว่า

ตอนนี้ในพอร์ตเขียวสุดๆ โครตดีใจ ผมมี

SCB
TMB
BBL
KTB
JAS
Advanc
Banpu

ผมจะซื้อ CMO ราคา 2.16
True 4.16

ถ้า 2ตัวนี้ลงมาถึงเป้าหมายของผม ผมควนซื้อดีไหมครับที่ 2.16

ขอบคุณมากครับ ไม่รู้ว่าถามมากไปไหม รบกวนพี่ลุยเดี่ยวหน่อยนะครับผม มือใหม่ เพิ่งเล่นเอง แต่ติดตาม blog พี่ตั้งแต่วันแรกที่เล่นจนมาถึงวันนี้ ตื่นตอน 9.30 เพื่อมาดู blog ทุกเช้า ก่อนไปเรียนมหาลัย อ่อผมชื่อนิกนะครับอายุ 19 ยินดีที่ได้รู้จักครับผม จะติดตามพี่ไปเรื่อยๆ


โดย: Nick IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:13:02:58 น.  

 
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ตามอ่านประจำค่ะ แต่ไม่ได้ส่งข้อความ


โดย: แฟนประจำ IP: 124.122.129.44 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:13:09:03 น.  

 
ยืน19ได้มีแรงเบ่ง19.30-19.50บริเวณนี้คือโซนขายเพื่อเล่นรอบสั้นๆครับถ้ายืน19ไม่ได้อาจกดลงไปที่18.50-18.20บริเวณนี้คือบริเวณที่ควรซื้อโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 7 กันยายน 2554 11:01:48 น.


ขอบคุณพี่เดี่ยวมากเลยค่ะ ตอนนี้รอลุ้นไปต่อก่อนดีกว่า

อิอิ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:13:09:35 น.  

 
ผมจะซื้อ CMO ราคา 2.16
True 4.16

ถ้า 2ตัวนี้ลงมาถึงเป้าหมายของผม ผมควนซื้อดีไหมครับที่ 2.16
ตัวCMO ถามว่าแนวโน้มเป็นอย่างไรรอมันยืน2.16ได้สักสองวันทำก่อนดีไหมแล้วค่อยเข้าตัวนี้วอลุ่มหายมันเลิกเล่นช่วงนี้ถ้ามันถอยลงมาต่ำกว่า2.08อย่างนี้น่าสนนะราคา2.16ตอนนี้เสี่ยงลงเสี่ยงขึ้น50ต่อ50 ถามราคาตรงนี้ลุยเดี่ยวไม่สนอาการอย่างนี้มันคงยึกยักสักพักนะคิดว่าอย่างนั้นถามกลัวมันขึ้นเปล่าถ้ากลัวมันขึ้นก็ซื้อ แต่ลุยเดี่ยวกลัวมันลงมากกว่าเลยยังไม่ซื้อแบบ50ต่อ50ไม่เล่นนะเสี่ยงบอกก่อนเผื่อเสียใจอาจลากขึ้นไป2.30-2.40นะสนใจก็ลุยแต่ถ้าลุยเดี่ยวหยุดดูก่อนครับ
TRUE ตัวนี้แนวโน้มยังขึ้นนะแต่มันขึ้นมาแรงเล่นตัวนี้เพื่อเก็งกำไรนะระดับลุยเดี่ยวถ้าจะซื้อตัวนี้ย่อลงมา4.06รอซื้อครับไม่ลงมาตรงนี้ไม่สนครับอยากขึ้นก็ขึ้นไปไม่สนราคา4.06ถึงซื้อครับแบบกดราคาสุดๆน่ะก็เป็นพ่อค้าก็ต้องหน้าเลือดหน่อยนะไม่เห็น4.06ยังไม่สน


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:13:40:32 น.  

 
มีคนถามมาว่าถ้าลุยเดี่ยวต้องการให้ช่วยอะไรบอกลุยเดี่ยวตอบไปว่าไม่ต้องการอะไรหรอกครับแค่ช่วยบอกให้นักลงทุนทั่วไปเค้ารู้ว่ามีคนบ้าคนหนึ่งที่ทำบล๊อกตอบคำถามเรื่องหุ้นให้พี่น้องโดยไม่ต้องการเรียกร้องสิ่งใดก็แค่นั้น อุดมการณ์ของลุยเดี่ยวคือไม่อยากให้รายย่อยเป็นรายละเอียดก็แค่นั้นครับ จริงๆจุดประสงค์คืออยากให้รายย่อยรวมตัวกันเป็นหนึ่งเพื่อต่อสู้กับกองทุนหน้าเลือดฝรั่งหน้าเงิน ลุยเดี่ยวแค่ไม่อยากเห็นพวกเราเป็นเหยื่อของพวกมันก็แค่นั้นเองครับ ปล เกียจลัทธิทุนนิยมสามานย์ ก็ไอ้ลัท
ธิบ้าๆนี่น่ะมันถึงทำให้คนในโลกนี้มันเห็นแก่ตัวอยู่ทุกวันนี้ไง เพราะมีทุนเอาไปต่อยอดจึงเป็นที่นิยม มันจึงเป็นที่มาของทุนนิยม เออมั่วไปได้ด้วยเว๊ย


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:13:52:47 น.  

 มีคนถามมาว่าถ้าลุยเดี่ยวต้องการให้ช่วยอะไรบอกลุยเดี่ยวตอบไปว่าไม่ต้องการอะไรหรอกครับแค่ช่วยบอกให้นักลงทุนทั่วไปเค้ารู้ว่ามีคนบ้าคนหนึ่งที่ทำบล๊อกตอบคำถามเรื่องหุ้นให้พี่น้องโดยไม่ต้องการเรียกร้องสิ่งใดก็แค่นั้น อุดมการณ์ของลุยเดี่ยวคือไม่อยากให้รายย่อยเป็นรายละเอียดก็แค่นั้นครับ จริงๆจุดประสงค์คืออยากให้รายย่อยรวมตัวกันเป็นหนึ่งเพื่อต่อสู้กับกองทุนหน้าเลือดฝรั่งหน้าเงิน ลุยเดี่ยวแค่ไม่อยากเห็นพวกเราเป็นเหยื่อของพวกมันก็แค่นั้นเองครับ ปล เกียจลัทธิทุนนิยมสามานย์ ก็ไอ้ลัท
ธิบ้าๆนี่น่ะมันถึงทำให้คนในโลกนี้มันเห็นแก่ตัวอยู่ทุกวันนี้ไง เพราะมีทุนเอาไปต่อยอดจึงเป็นที่นิยม มันจึงเป็นที่มาของทุนนิยม เออมั่วไปได้ด้วยเว๊ย


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 7 กันยายน 2554 13:52:47 น.

ครับผม ผมเป็นกำลังใจให้นะครับ พี่ สู้ๆครับ ^^"


โดย: Nick IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:14:41:45 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ SVOA มัน +เยอะนะครับ เห้นเค้าว่ามีข่าวดีพี่คิดยังไงครับผม


โดย: Nick IP: 14.207.201.239 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:15:30:19 น.  

 
pttar แนวโน้มควรถือมั้ยค่ะ คุณลุยเดี่ยว


โดย: jum IP: 183.88.47.76 วันที่: 7 กันยายน 2554 เวลา:17:19:18 น.  

 
pttar ทำไมมันอืดจัง ไม่เห็น 35 เลย ขอความคิดเห็นหน่อยครับ


โดย: suthipoj IP: 125.27.141.43 วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:2:45:08 น.  

 
สวัสดีคะ คุณลุยเดี่ยว รบกวนสอบถามคะ
genco 0.73
tpoly-w1 0.92
precha 1.23

อันนี้จะดอยอีกนานแสนนานไหมคะ เศร้าจิงๆเลย ขอบคุณคะ ^ ^


โดย: เจี๊ยบ IP: 203.150.26.130 วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:7:59:13 น.  

 
short brook ที่ .93 ทุน 1.05 เมื่วานไป 1.19 มีโอกาศซื้อคืนไหมค่ะ snc ทุน 28 short เมื่อวาน 24.2 aj ทุน 28 short 22.7 ยังมีหวังให้ซื้อกลับไหมค่ะ ขอบคุณมากมากค่ะ


โดย: เย็นจิต IP: 58.8.25.103 วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:9:11:53 น.  

 
พี่ถามตัว. LL. หน่อยครับเป็นยังไงบ้างพอดีผมมีอยู่ในปอดมันจะวิ่งไป.50 สตางค์หรือเปล่าครับ


โดย: Sabuyman IP: 58.9.78.28 วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:22:04:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.