บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
4 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ไม่วันนี้หรืออาทิตย์หน้าหุ้นไทยจะเล่นเหนือพันจุด

สวัสดีสวีดัดครับพี่น้องหมดไปแล้วอีกหนึ่งอาทิตย์เผลอแป๊ปเดี่ยวครับวันนี้วันศุกร์ลุยเดี่ยวมอง SET ไทยน่าจะปรับขึ้นทดสอบ 997-1,000 ซึ่งลุยเดี่ยวมองว่าน่าจะผ่านนะครับแต่ถ้าไม่ผ่านอาทิตย์น่าลุยเดี่ยวก็มองว่าน่าจะขึ้นไปเล่นเหนือพันจุดนะครับฉนั้นลุยเดี่ยวจึงแนะซื้อเพื่อสัปดาห์หน้าไปเลยดีมั๊ยครับพี่น้องทั้งหลาย มาว่ากันต่อว่าทำไมลุยเดี่ยวจึงมองว่าหุ้นไทยจะขึ้นวันนี้ โดยปัจจัยบวกหลักได้แก่ตัวเลขตลาดแรงงานสหรัฐที่แข็งแกร่ง โดยยอดผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ลดลงสู่ 3.68 แสนราย ต่ำสุดตั้งแต่เดือน พ.ค. 2551เลยนะครับพี่น้องมันเลยทำให้นักลงทุนมีความหวังเชิงบวกต่อตัวเลขจ้างงานเดือน ก.พ. ที่จะออกในคืนนี้ซึ่งนักวิแคะเขาคิดว่าว่าเพิ่มขึ้น 1.85 แสนตำแหน่งอันนี้นักวิเคราะห์ไปแคะมานะครับเขาจึงคาดการณ์นะ นอกจากนี้แรงกดดันจากน้ำมันลดลงเล็กน้อย หลังจากเวเนซุเอลาเสนอแผนสันติภาพให้กับผู้นำลิเบียรวมทั้งฝ่ายต่อต้านรัฐบาลลิเบีย เพื่อลดความรุนแรง โดย ณ ขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปว่าฝ่ายต่างๆ จะรับแผนหรือไม่ แต่คาดว่าในสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนมากขึ้นลุ้นกันหน่อยนะพี่น้อง ฝั่งในประเทศ รัฐบาลได้เลื่อนวันอภิปรายไม่ไว้วางใจจากเดิมเริ่ม 9 มี.ค. เป็นวันที่ 15 มี.ค. เพื่อเลี่ยงวันเดียวกับที่กลุ่มเสื้อแดงจะมีการชุมนุมสงสัยกลัวเข้าสภาแล้วออกไม่ได้ต้องปีนรั้วมั๊งหรือไม่แน่ก็กลัวโดนเผาปิ้งๆย่างๆในสภานะครับพี่น้อง(ลุยเดี่ยวแซวเล่นนะครับพี่น้องไม่อยากพูดมากเดี๋ยวมีคนเชิญไปกินกาแฟอีกลุยเดี่ยวล่ะกั๋วกลัวเข็ดจนตาย)

ด้านปัจจัยในตลาดเงินและอัตราแลกเปลี่ยน ธ.กลางยุโรปตรึงดอกเบี้ยระยะสั้นตามคาด แต่มีความเป็นไปได้สูงขึ้นที่ยุโรปจะขึ้นดอกเบี้ยอย่างเร็วที่สุดในเดือน เม.ย. หรืออย่างช้าในไตรมาสที่ 3/2554 เนื่องจากเงินเฟ้อสูงเกินเป้าหมายของทางการ ซึ่งน่าจะทำให้สกุลเงินยูโรแข็งกว่าดอลล่าร์ฯ ในระยะ 1-2 ข้างหน้านี้ ค่าเงินบาทน่าจะได้ประโยชน์ (แข็งขึ้น) จากแนวโน้มดังกล่าว และยังมีการประชุม กนง. ของไทยในวันที่ 9 มี.ค. ซึ่งน่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% และเป็นอีกปัจจัยหนุนให้เงินบาทแข็งค่าได้ในระดับหนึ่งตอนนี้สิ่งที่น่ากลัวที่ทุกประเทศกลัวมากคือเงินเฟ้อมาตราการต่างๆที่ออกมาเพื่อสกัดเงินเฟ้อคือขึ้นดอกเบี้ยทางออกที่คิดง่ายที่สุดแล้วของทุกประเทศครับพี่น้อง

กลยุทธ์นักเก็งกำไรเล่นสั้นแนะขายตามแนวต้าน ถ้าพอร์ตว่างแนะซื้อช่วงย่อในวันลุยเดี่ยวคาดว่าจะมีช่วงย่อให้พี่น้องได้สะสมตามใจนึก โดยหากไม่มีเหตุกลับมารุนแรงในลิเบียมีแนวโน้มที่ SET จะขึ้นไปเล่นเหนือ 1 พันจุดในสัปดาห์หน้า แนะเก็บหุ้นที่เน้นปัจจัยในประเทศ และที่ได้จิตวิทยาเชิงบวกจากการเลือกตั้งที่ใกล้เข้ามา เช่นธนาคาร KBANK, KTB อ้อพี่น้องครับกลุ่มพลังงานมีแรงขายอยู่ถ้าจะซื้อเน้นตั้งรับอย่าพึ่งไล่นะครับยังไม่ถึงเวลาไล่แรงขายยังไม่สะเด็ดน้ำเช่นPTTถ้าจะซื้อให้รับบริเวณ330-327/PTTCHโซนซื้อ140-138 ลุยเดี่ยวยังเน้นย้ำให้พี่น้องซื้อหุ้นพลังงานกับแบ็งก์นะครับส่วนกลุ่มรับเหมาถ้าจะเล่นก็เป็นเรื่องการเก็งกำไรมากกว่ากับข่าวยุบสภากับการเลื่อกตั้งใหม่ที่จะมีขึ้น
เงินบาทแกว่ง: ทิศทางระยะสั้นแกว่งตัวออกด้านข้าง โดยดอลลาร์ยังถูกกดดันจากยูโรที่แข็งค่าขึ้น โดยรวมส่งผลให้บาทยังอยู่ในทางแข็ง

แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นปรับตัวลงมาแรงก่อนถึงแนวต้านแรกที่ประเมินไว้ที่ 1,450 เหรียญ ทำจุดสูงสุดที่เพียง 1,440 เหรียญ อ่อนตัวลงมาแนวรับที่ 1,410 เหรียญตามรูป เชื่อว่าจะมีช่วงปรับตัวขึ้นได้ แนะนำให้ซื้อได้ โดยมีจุด stop ที่ 1,410 เหรียญ
แนวโน้มราคาทอง: เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาผันผวน มีช่วงอ่อนตัวลง คาดว่าการปรับตัวลงในวันนี้จะหยุดไหลหรือดีดกลับได้ที่บริเวณ 20,550-20,500 บาท
แนวรับ: 20,550/20,500 แนวต้าน: 20,800/20,900
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 04 มีนาคม 2554
Last Update : 4 มีนาคม 2554 9:34:02 น. 0 comments
Counter : 499 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.