บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
25 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
ถ้าคิดจะเล่นรอบเก็งกำไรทำอย่างไรดี

หุ้นไทยวันนี้น่าจะแกว่งแคบๆนะพี่น้อง ระวังนะความเสี่ยงในยุโรปยังไม่หมดต่างชาติยังลดความเสี่ยงโดยการขายหุ้นออกมาอยู่ เมื่อคืนนี้ตลาดหุ้นไอ้กันและยุโรปไม่สามารถยืนบวกได้แม้ช่วงเปิดจะดูดีและตัวเลขยอดขายบ้านใหม่จะออกมาดีกว่าคาดก็ตามนั่นแสดงถึงนักลงทุนยังไม่มีความมั่นใจไงครับ

ถ้าสำหรับพวกที่รอจังหวะซื้อหมายถึงยังไม่ได้ซื้อหุ้นเลยให้รอน่าสนใจซื้อต้องบริเวณที่ต่ำกว่า1050ลงมาคือจังหวะเข้าซื้อนะครับหรือถ้าเป็นหุ้นรายตัวจะซื้อก็คือต้องต่ำกว่าราคาต่ำสุดของเมื่อวาน(เผื่อเจอลองของต้องระบุวันด้วย24-05-54คือราคาต่ำสุดของวันที่ระบุนี้นะ)ถ้าไม่ย่อลงมาก็อยู่เฉยๆไปก่อน

ถ้าวันนี้หุ้นไทยถูกดันขึ้นไปลุยเดี่ยวก็คิดว่าจะติดแนวต้านที่ 1,068 จุด หรือแรงนิดก็1075ครับ ลุยเดี่ยวก็แนะนำให้สำหรับพวกเก็งกำไรเล่นรอบเน้นไปทางขายหุ้นย่อลงมาซื้อกลับหุ้นไทยสั้นๆนี้ดูอาการแล้วยังไม่ดีนะครับถ้าเล่นไปตามแนวโน้มมันก็คือยังมีความเสี่ยงในการลงอยู่ครับ ยกเว้นมันจะขึ้นไปเล่น1085 นั่นแหละถึงจะดูดีเวลานี้มันยังดูไม่ดีไม่มีใครรู้ว่าเมื่อไหร่จะดูดี จะรู้อีกทีก็ต่อเมื่อมันดูดีไปแล้วครับก็คือมันผ่านไปแล้วไง เวลานี้ถ้าพวกถือหุ้นลงทุนยาวที่ติดหุ้นอยู่สนใจเอาหุ้นที่ติดอยู่มาเล่นรอบก็ได้แต่เมื่อมันขึ้นแรงๆก็ขายลงมาก็ซื้อคืนดึงเงินส่วนต่างออกหรือซื้อหุ้นที่ติดไว้เพิ่มขึ้นโดยใช้เงินส่วนต่างที่ได้นะครับ ถ้าทำอย่างนี้น่าจะดีกว่าไม่ทำอะไรเลยลองคิดดูซิน่าสนใจหรือเปล่า เข้าใจปัญหาคือแล้วขายตอนไหนตรงไหนราคาเท่าไหร่ขายไปแล้วซื้อกลับได้หรือยัง ไม่รู้ทำอย่างไรจะปรึกษาใครโทรมาปรึกษาลุยเดี่ยวได้ครับยินดีเสมอ อ้อขอเวลาหลังตลาดปิดจะดีมากครับ

หากหุ้นใหญ่ยังขึ้นต่อเน้นขายเป็นหลัก ถ้าจะซื้อหุ้นลงทุนแต่ต้องถือรอเวลาสักพักแนะซื้อหุ้นขนาดกลาง ความเสี่ยงต่ำ และได้ผลดีจากเม็ดเงินที่สะพัดในช่วงเลือกตั้ง เช่น MAJOR, BEC, MAKRO และ BIGC หรือถือยาวขึ้นมาอีกนิด ก็น่าสนใจหุ้นกลุ่มชิ้นส่วนยานยนต์ เพราะคิดว่าน่าจะฟื้นตัวในครึ่งปีหลัง เป็นต้นพวก AH


คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com
Create Date : 25 พฤษภาคม 2554
Last Update : 25 พฤษภาคม 2554 9:23:42 น. 4 comments
Counter : 675 Pageviews.

 
ขอบพระคุณ ท่านลุยเดี่ยวมากเลยครับ


โดย: ปริญญาฯ IP: 58.97.0.240 วันที่: 25 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:28:29 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: littletale IP: 110.168.17.85 วันที่: 25 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:14:18 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว
วันนี้ให้ข้อคิดดีทีเดียวครับ


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 25 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:46:32 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ เอิ่ม ผม ติด qh อยู่ 2.07 ควรคัทไหมคับหรือรอครับ


โดย: zyltz IP: 183.89.134.166 วันที่: 25 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:08:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.