บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
1 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยดูดีดีมีคนทำ

ดูดีดีมีคนทำ

นอนตาหลับแล้ว...จากนี้ ไม่มีอะไรติดค้าง ฟ้าสว่าง เปิดทางให้เห็นฝั่งฝัน เคยแพ้ชีวิต ล้มลุกคลุกคลานมานาน ก็แค่เมื่อวาน วันวานที่มันผ่านเลย เพราะไม่เคยท้อ แม้ต้องถอยย้ำรอยเดินสักกี่ครั้ง หัวใจยัง...ฝ่าฟันไม่ยอมอยู่เฉย ไม่หวังไม่รอ...ราชรถ เข้ามาเกย เพราะรู้ไม่เคย สมหวังด้วยการนั่งรอ ร่างกายอ่อนล้า แต่ใจกล้าเดินฝันไม่ไกลเกิน ขอเพียงกล้าเดินด้วยความศรัทธา เชื่อในศักดิ์ศรี มั่นในวิถีของคนกล้า วันนี้ข้ามเส้นชัยมา จะขอยิ้มทั้งน้ำตา...ให้สาใจ นอนตาหลับแล้ว...จากนี้ ไม่มีอะไรติดค้าง ทุกข์ที่ผ่าน ปล่อยวางเอาไว้ข้างหลัง ชีวิตที่มี จากนี้แม้ไม่จีรัง แต่ยังได้ทำ ตามฝันที่ให้เป็นดังใจ (ชีวิตที่มี จากนี้แม้ไม่จีรัง แต่ยังจะได้ทำ ตามฝันที่ให้เธอภูมิใจ)

จ่อกันด้วยเพลงสมศักดิ์ศรีวิถีคนกล้า ก็ไม่มีอะไรที่เขียนเนื้อเพลงลงไปก็ต้องการสื่อให้พี่น้องเห็นว่า EARTH ที่ลุยเดี่ยวให้ไว้มันมาแล้วนะครับ เช้าเมื่อวานมีคนโทรมาเยอะว่าไม่ได้เขียนบล๊อกเหรอ ต้องตอบไปไม่ว่างเขียนเลยครับ ตอนนี้นั่งดูหุ้นอย่างเดียวก็ตาลายแล้ว พอโทรมาก็เลยถามว่าซื้อตัวไหนดี ลุยเดี่ยวก็ตอบไปซื้่อ EARTH ไงครับ 3.96 นี่เเหละ ปลายสายพี่เอาตัวที่มันท่าทางจะวิ่งสิพี่ ลุยเดี่ยวตอบก็ตัวนี้ไงมันจะวิ่ง น้องดูอย่างไรว่ามันไม่วิ่ง ผมเห็นมันนิ่งไม่มีท่าทางจะวิ่งเลย ลุยเดี่ยวตอบอย่างนี้แหละดี จับปลาทั้งทีต้องจับตอนน้ำนิ่งรู้เปล่า พอบ่ายวิ่งเหมือนหนีผีปอบอย่างไงอย่างนั้นครับ ก็ถึงฝั่งไปแล้วที่เหลือก็ไปบริหารกันเองนะครับได้ตังส์ไปตานี้อยากได้มากกว่านี้ก็แล้วแต่ท่านตัวใครตัวมันลุยเดี่ยวไม่ได้เอี่ยวอยู่แล้วครับ

ตอนนี้ก็มีหุ้นอีกตัวที่คิดว่ามันยังไม่แรงก็ตัวเดิมที่แนะ KTB ครับเมื่อวานปิดที่15.30 จริงๆตัวนี้ลุยเดียวแนะนำซื้อมาตั้งแต่14.50-14.60แล้วนะครับถ้าใครยังไม่ขายจะถือต่อไปก็ได้ แต่ถ้าเป็นนักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวเข้าใจว่าน่าจะเล่นรอบได้มาไม่น่าจะต่ำกว่า 2 รอบแล้วนะครับ รอบนี้คิดว่าถ้ามันทำอย่างนี้น่าจะทะยานไปได้ที่15.80 ครับ เงิือนไขต้องไม่ทำให้มันงอนตุ๊บป่องจนคิดไปโดดตึกตายหลุดลงไปเล่นต่ำกว่า15 บาทอีกนะครับ ไม่งั้นมันจะลากเราไปตายด้วยครับ

อีกตัวที่มีพีน้องหลายคนโทรมาถามเยอะมาก TMB ตัวนี้ใครถือยาวได้ขอบอกไม่มีปัญหาหรอกครับ(ลุยเดี่ยวคิดเองนะครับเชื่อไม่เชื่อขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของท่าน) ถ้ามันจะเล่นมีเรื่องเดี่ยวคือเรื่องกระทรวงการคลังที่ถือหุ้นอยู่26 เปอร์เซ็นต์จะขายครับเห็นว่าตามข่าวนะไม่รู้จริงหรือเปล่าแบ็งค์จีนกับแบ็งค์เกาหลีสนใจ ล่าสุดอาการหุ้นตัวนี้มีลักษณะมีคนแอบตุนหุ้นอยู่ครับ ก่อนหน้า 2-3 วันรู้สึกว่ามีคนโพสต์ถามลุยเดียวบอกเล่นสั้นต้องขาย1.65-1.70ครับ ถ้าใครขายไปก่อนหน้าควรซื้อคืนแล้วนะครับเมื่อวานตอนมันหลุดต่ำกว่า 1.65 ลงมา ถ้าข่าวมีการซื้อหุ้นตัวนี้จริง ไม่ยากหรอกถ้ามันจะดันขึ้นไป 2 บาทง่ายนิดเดียว เล่นตัวนี้ต้องอึดอัดหน่อยใครทนได้เงินต่อเงินแน่

อีกตัวที่กำลังจะทำขึ้นตามที่จ่อหัวไว้ว่าดูดีดีมีคนทำครับ หมายถึงมีความพยายามจะทำมันขึ้นไป 4.82 บาทเป็นอย่างน้อยครับแล้วก็ 5 บาทเป็นเป้าหมายต่อไปครับ หมายถึงตัวไหนใช่มั๊ยครับ ก็ IRPC ไงครับตอนนี้รอจังหวะลากขึ้นอยู่ครับ ถ้าทุกอย่างเป็นใจไม่นานครับหรืออาจเป็นวันนี้เลยก็ได้ใครจะไปรู้ล่ะ


อาการวันนี้หุ้นไทยลุยเดี่ยวขอเตือนให้พี่น้องระวังแรงขายทำกำไรนะครับ ถ้าเกิดมันปรับขึ้นต่อ บอกก่อนให้รู้นะครับความพยายามที่หุ้นไทยมันจะทำไปต่อยังมีอยู่ครับเป็นไปได้นะเวลานี้ที่มันจะทำ1100 จุดครับซึ่งตอนนี้ก็ไม่ห่างเท่าไหร่ เรื่องทางกรีซยังไม่ชัดเจนนะครับนักลงทุนยังต้องจับตาครับ

ยังคงงงนะครับกับฝรั่งที่เดี๋ยวขายเดี๋ยวซื้อนั่นหมายถึงยังไม่ชัดเจนว่าคิดอย่างไรกับหุ้นพี่ไทยที่สามวันดีสี่วันไข้ครับ


ลองคิดดูว่าอวัยวะในร่างกายคุณเป็นอย่างที่ลุยเดี่ยวว่าไหม

หน้าผาก อวัยวะที่ใช้ประกอบกับแขนเวลามีทุกข์ เช่นนอนเอาแขนก่ายหน้าผาก ตายล่ะหว่าไม่น่าไปซื้อหุ้นปั่นเลยตูทำอย่างไรดีฟะ และแล้วก็โทรมาปรึกษาปัญหาเรื่องหุ้นกับลุยเดี่ยวว่าทำอย่างไรดีคะแบบดันไปซื้อหุ้นปั่นมาน่ะตอนนี้ติดค่ะช่วยแก้ให้หน่อยสิคะ พวกนี้ตอนซื้อไม่ถาม ชอบซื้อก่อนแล้วค่อยถาม ปัญหาขี้ๆ แก้ง่ายนิดเดียวขายทิ้งครับเพราะขี้อย่างไงมันก็เป็นขี้ครับ ขี้มันเหม็นถ้าคุณไม่ชอบดมก็จะเก็บไว้ทำไมครับ

ผม เรียกอีกอย่างว่าขนหัว ใช้แสดงอาการเมื่อตกใจมากๆเรียกว่าขนหัวลุก ประเภทเวลาตกใจแพนิคหุ้นน่ะหนีตายกันจ้าละหวั่นเลย

ตา เป็น อวัยวะที่ใช้ในการมอง มักจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นเมื่อเห็นผู้อื่นได้ดิบได้ดี ประเภทซื้อหุ้นได้ถูกขายหุ้นได้แพง

หู อวัยวะที่ใช้ในการฟัง ส่วนมากจะมีน้ำหนักเบา เพื่อสะดวกในการพกพา ประเภทหุ้นผีบอกเขาว่ามาว่าจะขึ้นต้องซื้อหน่อยเดี๋ยวตกรถ สุดท้ายถูกมันถีบตกรถบอบช้ำกันเป็นแถบๆครับ

ปาก อวัยวะที่ใช้ในการพูด ส่วนมากจะอยู่ไม่ตรงกับใจ หลอกตัวเองเสมอไม่เป็นไรไม่ขายก็ไม่ขาดทุนเดี๋ยวมันก็ขึ้น อึดไว้อึดไว้ แต่ในใจเรียกหามาดารตลอดเรียกอยู่นั้่นแหละ MANG ๆๆๆๆๆๆ ไม่ขึ้นสักทีวะ

จมูก อวัยวะที่ใช้ในการหายใจ ถ้ายื่่นเข้าไปในเรื่องของคนอื่นเขาเรียกว่า ..แส่ บางคนจมูกไม่ค่อยดีถึงได้ไปโดนหุ้นเน่าซื้อไปแล้วก็ยังไม่ได้กลิ่นลุยเดี่ยวล่ะเหม็นมากพวกนี้จมูกมีปัญหาไม่เคยได้กลิ่นเลยเหม็นยิ่งกว่าหมาเน่าอีกยังซื้อไปได้

บ่า-ไหล่ อวัยวะที่อยู่เคียงคู่กันมา ดังที่เรียกว่า “เคียงบ่าเคียงไหล่” มีให้คนคนขี้เหงาได้ซบ ถ้าเป็นจับกังก็ใช้แบกหาม ข้าวสาร ปูน… ทุกวันนี้เห็นรายย่อยก็ใช้อยู่นะก็แบกหุ้นอยู่ในพอรต์ไว้เยอะแยะไปหมดมิใช่หรือ

หัวใจ อวัยวะที่ใช้สูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงร่างกาย เวลาจะซื้อหุ้นน่ะต้องใช้อวัยวะชิ้นนี้สำคัญมาก สำหรับคนที่เจ้าชู้ส่วนใหญ่ที่มีหัวใจมักจะเก็บตัวจริงไว้ แล้วถ่ายเอกสารไว้ใช้อย่างพร่ำเพรื่อ

ปอด อวัยวะที่ใช้ฟอกโลหิต แต่ถ้าปอดแหกจะเก็บความกล้าหาญไว้ไม่ได้ ,มิน่าเห็นหุ้นตกแรงๆขายออกไปก่อนแล้วค่อยกลับมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น เล่นหุ้นปอดต้องแข็งแรงประเภทรถสิบล้อทับยังไม่แตกเลย

นม อวัยวะที่สุภาพสตรีอยากให้ยื่นไปข้างหน้ามากกว่าพุง ถือว่าเป็นนมสดชั้นดีของทั้งคุณลูกและคุณพ่อ พ่อลูกทะเลาะกันก็เพราะแย่งกันกินนมแม่นี่ล่ะ ช่วยแนะนำยี่ห้ออื่นให้กินบ้างก็ดีนะครับเบื่อเหลือเกินลูกมันชอบแย่งน่ะ บางคนซื้อหุ้นกลับไปแล้วกลายเป็นทารกน่ะประเภททำตัวเหมือนเด็กทารกเลย คือเดี่๋ยวร้องไห้เดี๋ยวหัวเราะเป็นทารกน่ะครับ เม่ียต้องเอานมยัดปากอาการถึงดีขึ้น

ศอก ข้อต่อระหว่างแขนท่อนบนกับแขนท่อนล่าง ใช้เป็นอาวุธประจำกาย หรือใช้สำหรับรองน้ำดื่มสำหรับหญิงที่มาทีหลังพวกกินน้ำใต้ศอกไง หรือประเภทคิดว่าตัวเองแน่ซื้อหุ้นปุ๊บโดนมันศอกกลับหน้าหงาย

ตัว เป็นชิ้นส่วนที่ใหญ่ของร่างกายมีไว้ให้ส่วนอื่นได้พักพิง มักจะลืมกันมากในเวลาได้ดิบได้ดี ประเภทซื้อหุ้นไหนดีลุยเดี่ยว ถ้าผิดมันโทรมาด่า ถ้าถูกมันหายไปเลย

ก้านคอ เป็นอวัยวะที่ไว้สำหรับรับแข้งคนอื่น

สะดือ เป็นอวัยวะที่ใช้เชื่อมต่อกับแม่ตอนอยู่ในครรภ์ เมื่อใดใช้วัดความสุภาพ…ถ้าอยู่ต่ำกว่าสะดือ ถือว่าทะลึ่งลามกอนาจาร แปลกนะพอพูดก็ว่าน่าเกลียด แว่ะ ยี๊ ไม่เอาไม่พูด ของต่ำ แล้วเวลาแต่งงานกันจัดกันซะใหญ่โตหรูหราอย่างนี้ไม่อายแฮะ เอ้างงล่ะสิการแต่งงาน(งานตอกเสาลงหลุม)กันเนี่ยเท่ากับประกาศให้สาธารณชนเขาได้รับรู้ว่าคืนนี้นะชั้นจะเล่นเกมส์จึ๊กกะดึ๊ยจึ๊ยกระดึ๊ก คุณไม่อายกันบ้างหรือเที่ยวไปบอกให้เขารู้ว่าวันนี้คืนนี้จรวดจะลงจอดในหลุมดวงจันทร์ อ๋อหรือการแต่งงานคือการรับรองการข่มขืนกันโดยถูกต้องตามกฎหมายน่ะ มิน่าลุยเดี่ยวเข้าใจแล้ว อ้อลูกก็เป็นผลพลอยได้จากการข่มขืนโดยถูกต้องตามกฎหมายสิ พอแต่งไปแล้วไอ้ใต้สะดืมเวลาสาวๆเขาพูดกันว่าน่าเกลียดตอนนี้ตัวเองก็บอกไม่น่าเกลียดหรอกมันเรื่องธรรมชาติน่ะว๋าว อย่างนี้เขาเรียกว่าโดนของ รู้ไหม ส่วนไอ้ที่ยังไม่โดนของมันก็บอกแว่ะไม่นานมันก็เปลี่ยนเชื่อไหมยกเว้นมันจะโดนคานทับ ลุยเดี่ยวมีบริการยกคานออกนะติดต่อลุยเดี่ยวมาได้ครับพร้อมให้บริการยกคานตลอด 24 ชั่วโมง

ขาอ่อน เป็นส่วนที่เชื่อมต่อมาจากสะโพก มักนิยมใช้ประกวด เพราะมองเห็นง่ายกว่าสมอง ไอ้ที่พวกหื่นมันชอบไม่นั่งสลอนกันตรงขอบเวทีแล้วก็นึกในใจแม่เจ้าโว๊ยทำไมมันถึงขาวเป็นโอโม่อย่างนี้วะ

หัวเข่า เป็นข้อต่อระหว่างขากับแข้ง เป็นอาวุธประจำกาย ผู้หญิงใช้โจมตีจุดอ่อนของผู้ชาย และบางคนใช้เช็ดน้ำตาเวลาเศร้า โดยเฉพาะคนที่แอบรักผัวชาวบ้านเขา

ขนหน้าแข้ง ใช้วัดระดับฐานะทางการเงิน ยิ่งรวยมาก ขนหน้าแข้งจะร่วงน้อย

เท้า เป็นอวัยวะที่ใช้ในการยืน เดิน หรือเป็นอวัยวะที่ใช้ผลัก หรือที่เรียกว่ากันทั่วไปว่า..ถีบ ทุกวันนี้ที่หุ้นมันลงก็เพราะขบวนการไทยถีบไง(กองทุนประเภทไทยถีบไทย)น่าเจ็บใจยิ่งกว่าไอ้หรั่งถีบเราเชื่อไหมพี่น้อง ผู้บริหารกองทุนทั้งหลายรายย่อยโอดครวญเมื่อไหร่จะเลิกถีบหุ้นไทยแล้วหันมาซื้อหุ้นไทยมั่งล่ะ มันบอกเสือก้าวแล้วห้ามถอยหลังมันบอกเสียหลักการงั้นลุยเดี่ยวแนะเอ็งก็กลับหลังหันสิแล้วก็เดินหน้าอย่างเดียวเห็นไหมไม่ถอยหลังแล้วไม่เสียหลักการทำได้ไหมเอ่ย

เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ


//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=01

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 01 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2555 9:09:25 น. 49 comments
Counter : 960 Pageviews.

 
ขอบคุณมากครับรอ ktbมาทสองอาทิตย์แล้ว อยากขายจนใจจะขาดแต่กำไรเท่าขี้มด...แล็ว raimon จะไปเท่าไรครับ


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:17:33 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว SAMCO. น่าซื้อไหมคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Muffin IP: 124.121.54.28 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:23:03 น.  

 
ขอบคุณครับ ได้ค่าขนมแล้วเมื่อวาน ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.88.29 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:28:12 น.  

 
อ่านเรื่่องอวัยวะฮาดีค่ะ พี่คิดได้ไงคะ เห็นพี่หายไป 2วันวันนี้เลยเข้ามาดูแต่เช้าเลย ดีใจมากเลยค่ะที่พี่เข้ามาแนะนำค่ะ ช่วงนี้มีหุ้นแนะนำอีกมั้ยคะ ขอบคุณนะคะสำหรับ earthค่ะ


โดย: M มือใหม่ IP: 110.171.135.35 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:29:49 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ แล้ว TTA จะเป็นยังงัยคะ


โดย: porn IP: 58.8.218.229 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:31:24 น.  

 
ขอบคุณมากๆ สำหรับ earth คุณลุยเดี่ยว ihl เป็นไงบ้างคับ


โดย: pann IP: 202.28.9.79 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:38:25 น.  

 
jasติดอยู่ที่2.14 ทำงัยดีค่ะ


โดย: zaza IP: 182.53.225.53 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:41:50 น.  

 
หวัดดีครับ คุณลุยเดี่ยว ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ intuch advanc และ tuf ด้วยครับ ขอบคุณครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 125.27.233.24 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:42:10 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ
หายไปไหนมาค่าคิดถึงอ่ะ


โดย: KT IP: 124.122.217.244 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:44:35 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ขอบคุณสำหรับ earth มากๆค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:47:04 น.  

 
สวัสดีครับ นั่งรอส่งเจ้าอย่างเดียวมาหลายวันแล้วครับ


โดย: pornvp IP: 58.64.71.20 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:53:27 น.  

 
PTTGCทะลุ68ได้มั้ย


โดย: december8 IP: 124.120.231.115 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:57:51 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ไม่รู้ว่าอาทิตย์นี้ set จะถึง 1,100 ไม๊ รอ รอ รอ อยู่ด้วยความหวัง 5555


โดย: Rin ka IP: 58.137.11.242 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:10:16 น.  

 
Earth. มีความสุขที่สุด ขอบคุณค่ะ วันนี้รับ Irpc. = 4.58 รอลุ้นอีก 1ตัว


โดย: Muffin. IP: 124.121.54.28 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:13:48 น.  

 
เย้ๆ พี่ลุยเดี่ยวมาแล้ว คิดถึงค่า
EARTHสุดยอดค่ะพี่ แต่หนูไม่มี กระสุนหมด
จมอยู่กับ TCAP(28) BEC(43.25) TRUE(3.3)
นิ่งสนิทพร้อมมีแต่ตั้งท่าจะลงทุกตัว
พี่มีคำแนะนำมั้ยค่ะ หรือว่าถือรอ
อ้อ มีKTBด้วยถือรอตามที่พี่แนะนำค่ะ
ขอบคุณค่ะพี่โดย: หนูนา IP: 118.172.40.12 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:19:13 น.  

 
ได้ earth มาหน่อยและ ตอน 3.93 ได้ค่าขนมและ
แต่ tmb ได้แต่นอนรอยาวๆๆๆๆๆๆ
ของคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:26:03 น.  

 
คิดถึงพี่ลุยเีดี่ยวจัง
EARTH จะถือต่อหรือว่าขายดีครับ
ขอบคุณครับโดย: เอ IP: 115.87.220.96 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:30:07 น.  

 
pttgc ทุน 60 ค่ะ

อยากขายซัก 67 ขึ้นไป แต่อีกใจนึงก็อยากถือรอปันผล

คุณลุยเดี่ยวคิดว่ายังไงคะ รบกวนด้วยค่ะ


โดย: เม่าน้อยร้อยชั่ง IP: 125.26.225.210 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:42:31 น.  

 
ขอเติมอวัยวะอีำกส่วนให้คุณลุยเดี่ยวโดยเฉพาะเลย มือไงขอปรบมือให้กับ EARTH ที่คุณลุยเดี่ยวเชียร์และขอแสดงความเสียใจให้กับตัวเองที่ไม่ได้ซื้อทีเพราะมัวลุ้นแต่ KTB 555 กระเป๋าใส่ตังค์ท่าจะแน่นจากอังเปา เิอิ๊ก ๆๆๆๆ


โดย: K. IP: 182.52.147.73 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:45:05 น.  

 
คิดถึงค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่ได้ซื้อ earth เสียดาย ตอนนี้เลยซื้อ IRPC ไปนิดหน่อย แต่ดันไป เอา IRCP ติดมาด้วย กรรมเลย ขอบคุณนะคะ ตัวหลังนี้เป็นไงคะไม่ได้ดูพื้นฐานก่อนเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.82 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:16:29 น.  

 
คิดถึงค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่ได้ซื้อ earth เสียดาย ตอนนี้เลยซื้อ IRPC ไปนิดหน่อย แต่ดันไป เอา IRCP ติดมาด้วย กรรมเลย ขอบคุณนะคะ ตัวหลังนี้เป็นไงคะไม่ได้ดูพื้นฐานก่อนเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.82 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:16:29 น.  

 
คิดถึงค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่ได้ซื้อ earth เสียดาย ตอนนี้เลยซื้อ IRPC ไปนิดหน่อย แต่ดันไป เอา IRCP ติดมาด้วย กรรมเลย ขอบคุณนะคะ ตัวหลังนี้เป็นไงคะไม่ได้ดูพื้นฐานก่อนเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.82 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:16:29 น.  

 
คิดถึงค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่ได้ซื้อ earth เสียดาย ตอนนี้เลยซื้อ IRPC ไปนิดหน่อย แต่ดันไป เอา IRCP ติดมาด้วย กรรมเลย ขอบคุณนะคะ ตัวหลังนี้เป็นไงคะไม่ได้ดูพื้นฐานก่อนเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.82 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:16:29 น.  

 
kbank มันจะไปต่อถึงไหนอ่ะครับพี่ลุยเดี่ยว ผมเก็บ kban01pa มาตั้งแต่ 1.71 แน่ะครับ อิอิ


โดย: tonmai IP: 58.11.105.59 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:17:48 น.  

 
TMB ติดที่ 2.06 มานานมากแล้วค่ะ

วันนี้คัตดีไม๊ค่ะพี่ หรือรออีกหน่อยดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:24:12 น.  

 
ขอบคุณมากที่สุดสำหรับ earth ขอให้รวยๆๆๆๆ ด้วยกัน


โดย: วิลลี่หวาง IP: 118.172.8.227 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:42:43 น.  

 
ขอโทษทีนะคะ เี๊ม๊าส์มันเน่า เลย เป็นอย่างที่เห็น สงสัยคงคิดถึงคุณลุยเดียวหนักไปหน่อย อิอิ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.82 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:55:40 น.  

 
สวัสดืคะคุณลุยเดี่ยวตอนนี้ซื้อktbที่15.2ไปแล้วคะตั้งขายที่เท่าไรดีคะ แล้ว ติด bigc ที่ 119 ทำไงดีคะ


โดย: ศิริพร IP: 223.207.16.115 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:57:49 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ยินดีกับคนที่มี earth ด้วยครับ ส่วนผมไม่มีหุ้น สำหรับคุณลุยเดี่ยวสุดยอดจริงๆครับ (นอสตราดามุส)


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:24:14 น.  

 
ติด bts ที่ 0.85 และ tasco นานแล้วที่ 66 บาท ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


โดย: แต๊ว IP: 27.55.1.152 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:36:00 น.  

 
คิดถึงคุณลุยเดี่ยวนะครับ หายไปนานเลย เข้ามาควานหาทุกวัน และขอขอบคุณสำหรับ earth ด้วยนะครับ ว่าแต่ออกที่เท่าไหร่ดีครับ


โดย: เคยแอบอ่าน วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:37:35 น.  

 
irpc ถือไว้ตอน 4.48 ควรถือต่อหรือปล่อยดีครับช่วงนี้


โดย: dragons IP: 119.42.64.105 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:23:44 น.  

 
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ เมื่อวานไม่ได้เข้ามาดู earth เลย กะจะขายตั้งกะวันก่อนแล้ว เมื่อเ้ช้าเปิดเจอเลยรีบขายเลยค่า มีตังค์กินหนมแล้ว อิอิ


โดย: luck IP: 180.183.139.123 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:31:11 น.  

 
เพิ่งกลับมาจาก เมืองลังกาสุกะ สนุกมาก เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ไป ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ใครยังไม่เคยไปน่าไปนะ มีเคล็ดลับ คืออย่าไปอยู่ใกล้สี.... แค่นั้นเอง เที่ยวนี้ก็สนุกแล้ว เค็กกนิษฐาก็อร่อย อากาศดีมาก ขอบอก
เช้านี้เปิดมา ได้ตังกิน ขนมเลย ขอบคุณมากนะ พอร์ดกำลังเป็นบวก หลังติดลบมานาน


โดย: chana63 IP: 180.180.226.178 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:48:05 น.  

 
ช่วยวิเคราะห์ chow ให้หน่อยครับว่ามันจะขึ้นเมื่อไหร่..


โดย: dragons IP: 118.173.234.166 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:01:29 น.  

 
เมื่วานขายearthไม่ทัน วันนี้ขายไปตามเป้าที่ให้ไว้ ขอบคุณนะคะ ซื้อirpc ไป1ไม้แล้วค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.96.231 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:03:34 น.  

 
รบกวนพี่ลุยเีดี่ยวช่วย comment หุ้น tsf ค่ะ ติดอยู่ที่ 0.67
ขอบคุณค่ะ..


โดย: greentea IP: 223.205.30.5 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:06:27 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุบเดี่ยว สำหรับ EARTH 4.30 ค่ะ


โดย: LuckYimGirl วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:31:07 น.  

 
ว้าย ตายแล้ว ช่วงบ่าย earth พุ่งขึ้นไปอีก 555


โดย: luck IP: 180.183.139.123 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:37:24 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว&co ครับมีเพื่อนๆยังเหลือถือearth กันอีกมากไหมเนี่ยะครับผมชักหนาวแล้วนะครับเกือบเต็มปอดอะ ยังมีเพื่อนเหลือไหมเนี่ยเหมือนอมspetoเลยอะ


โดย: Sat IP: 27.55.2.142 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:38:42 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว&co ครับมีเพื่อนๆยังเหลือถือearth กันอีกมากไหมเนี่ยะครับผมชักหนาวแล้วนะครับเกือบเต็มปอดอะ ยังมีเพื่อนเหลือไหมเนี่ยเหมือนอมspetoเลยอะ

โดย: Sat IP: 27.55.2.142 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:38:42 น.

ส่วนตัวได้ตามเป้าแล้ว แม้จะไม่peakสุด ดูจอเมื่อเช้าเห็นเด๋ววิ่งขึ้น เด๋วไหลลง ขายดีกว่าสบายใจแล้ว ไปเข้าirpc ตามคุณลุยเดี่ยวบอกรอดีกว่า
เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.96.231 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:54:12 น.  

 
ผมมีทั้ง earth และ IRPC ครับ แบ่งขายลูกโลกไปก่อนค่อนนึง เหลือไว้ลุ้น 4.40 นิดหน่อยครับ คหสต. เห็นว่า ราคาเพิ่งเริ่มเล่น อาจจะเล่นต่อได้อีกวันสองวันครับ (โปรดใช้วิจารณญาณนะครับ)


โดย: เคยแอบอ่าน วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:06:26 น.  

 
irpc แนวต้านเท่าไหร่ครับ..


โดย: dragons IP: 119.42.64.105 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:20:13 น.  

 
pt ติดดอยมานานครับวันนี้เห็นแสงสว่างแล้วครับ คิดว่าจะไปถึงเท่าไหร่กันครับ....


โดย: dragons IP: 119.42.64.105 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:23:33 น.  

 
irpc คุณลุยเดี่ยวให้ไว้ข้างบนแล้วจ้า


โดย: แฟนคลับ IP: 115.87.147.197 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:33:58 น.  

 
ขอบคุณนะครับ พรุ่งนี้ถึง5คงได้ปล่อยแล้วครับ....


โดย: dragons IP: 118.173.234.166 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:37:04 น.  

 
pt มีใครถือบ้างครับ วันนี้ขึ้นจนตกใจครับ เพิ่งเห็นแสงสว่างกะว่าพรุ่งนี้จะปล่อยแล้วครับ..


โดย: dragons IP: 118.173.234.166 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:41:00 น.  

 
ผมมี INTUCH ที่ 41.5 บาท ถือต่อหรือขายที่เท่าไหร่ดีครับ(ผมกะว่า 60 บาทจะถึงไหมครับ)


โดย: may2006 IP: 183.89.30.150 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:22:57:17 น.  

 
Earth มันเยี่ยม มากจริง ๆ ค่ะ


ช่วยวิเคราะห์ stpi ให้หน่อยค่ะ ยุ้ยมีอยู่ที่ 36.15 : (โดย: yui_nana IP: 128.200.3.211, 113.53.243.210 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:01:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.