บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
13 กรกฏาคม 2554
 
All Blogs
 
วิกฤติคือโอกาสนี่คือจังหวะในการซื้อหุ้นไม่ใช่ขายหุ้นลองอ่านดูเผื่อได้แง่คิด

สวัสดีครับพีน้องทั้งหลายเมื่อวานหุ้นไทยบ้านเรา ปิดลบ 14.85 จุด มาที่ 1,062.39 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 28,201.78 ล้านบาท การที่หุ้นไทยปรับตัวลดลงแรง เนื่องจากนักลงทุนกังวลประเด็นวิกฤติยูโรโซน ที่อาจจะลุกลามไปยังอิตาลี จากก่อนหน้านี้เป็นประเทศกรีซ ซึ่งประเด็นหนี้ยุโรปจะยังกดดันหุ้นไทยอยู่ แต่ลุยเดี่ยวเชื่อว่าเป็นปัจจัยแค่ในระยะสั้น เพราะวิกฤติที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลกระทบมายังพื้นฐานของเศรษฐกิจไทย เพียงแต่กระทบด้านจิตวิทยาเป็นช่วงๆ ประเภทเขย่าประสาททดสอบจิตใจพี่น้องก็ดังที่เคยบอกไปแล้วไงครับว่าเรื่องทางยูโรจบเรื่องกรีซเดี๋ยวต้องมีเรื่องอะไรสักอย่างมาให้พี่น้องได้เอาฐานที่รองหัวมาก่ายหน้าผากกันบ้าง

ลุยเดี่ยวอยากบอกพี่น้องนะครับว่าภาพรวมตลาดหุ้นไทยในมุมมองที่ลุยเดี่ยวมองระยะกลางนี้ยังเป็นขาขึ้น โดยดัชนีกำลังวิ่งเข้าหาเป้าหมายดัชนีที่บริเวณ 1100 จุดในมุมมองที่ลึกกว่านั้นรถโดยสารคันนี้เบรกน่าจะแตกด้วยเพราะวิ่งเลยป้ายจอด1100จุดด้วยซ้ำประมาณว่า1125อย่างน้อยนะครับ เพียงแต่ระหว่างทางมีปัจจัยลบจากวิกฤติหนี้ยุโรปกด
ดันเป็นระยะ ก่อนจะไปถึงตรงนั้นก็ต้องทดสอบจิตใจความใจถึงของพี่น้องก่อนครับล่าสุดบางคนทนไม่ไหวก็กระโดดหนีลงจากรถไปเยอะแล้วเหมือนกันนะครับ เขาบอกนั่งบนรถไม่ไหวมันเขย่าแรงเหลือเกินประเภทหลุมเยอะน่ะปวดท้องเข้าไปถึงลำไส้เลยใช่ไหมครับ มีคนบอกว่าแบบประเภทนักมวยมืออาชีพมานั่งต่อยลำตัวล้วงลำไส้พี่น้องเหมือนหมัดนักมวยเขาทรายที่เขาเรียกว่าซ้ายทลายโลกเลยใช่ไหมครับ ลุยเดี่ยวถึงบอกไงว่าถ้าคิดจะเล่นหุ้นต้องทนให้มันเตะมันต่อยได้ทนไม่ไหวอย่ามาเล่นหุ้นอยากได้เงินก็ต้องทนครับ จำไว้ในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆหรอกนะมันง่ายเกินไปมันก็ไม่มันสิครับ

ปัจจัยพื้นฐานบ้านเราเท่าที่เค้าประเมินกันยังไม่เปลี่ยนนะครับ เพี่ยงแต่ตอนนี้ใครที่คิดจะเล่นสั้นจะเล่นยากนิดนึงต้องถือรอได้ครับประเภทเขย่าปุ๊ปเปิดถ้วยปั๊บไม่มีครับในตลาดหุ้นไทยช่วงนี้มีแต่ที่ปอยเปตกล้าไปหรือเปล่าครับ ช่วงนี้เล่นหุ้นต้องถือลงทุนได้ไม่ต่ำกว่า 3 วันนะครับถึงจะเป็นต่อ ลุยเดี่ยวจึงบอกว่าใครเป็นนักลงทุนเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวช่วงนี้จะอึดอัดนิดนึง บางคนถามมาแบบประเภทคันไม้คันมืออยากเล่นจัดมั๊งถามหาหุ้นเด็ดแบบจะเล่นรายวันน่ะ บอกเลยครับมีเพียบเด็ดชีพทั้งนั้นเอาไหมครับ ลูกพี่ถามว่าเอาแบบชนะด้วยนะ ประทานโทษครับลุยเดี่ยวไม่มีหรอกครับถ้าไม่มีก็คือไม่มีแบบซื้อแล้วต้องชนะวันนั้นนะ พวกนี้แปลกนะเวลาเล่นหุ้นต้องพยายามหาทุกวันวันไหนไม่มีหุ้นเล่นจะลงแดงครับต้องพาไปอดหุ้นที่ถ้ากระบอกให้หมด ความคิดพวกนี้แปลกนะครับเคยเจอประเภทไปซื้อหวยบอกลุยเดี่ยว ว่าถ้าถูกรางวัลล้านนึงจะให้ลุยเดี่ยวหมื่นนึงดูสิเขาใจดีจังลุยเดี่ยวบอกเค้าว่าจะถูกเหรอครับเค้าบอกถ้าถูกไง ลุยเดี่ยวจึงบอกเค้าไปว่างั้นลุยเดี่ยวขอถูกเองดีกว่าถ้าได้ล้านนึงให้เฮียไปเลยเก้าแสนเอาไหมลุยเดี่ยวขอแสนเดียวเองเค้าบอกเฮ้ยจะมาแย่งรางวัลเค้าทำไมน่ะเถียงกันเหมือนจะถูก แล้วลื้อทำไมให้อั๊วเยอะอย่างนั้นน่ะ แล้วมันจะถูกเหรอ นั่นไงแล้วมันจะถูกเหรอ

ช่วงนี้ใครอยู่ตลาดหุ้นจะได้ยินคนพูดกันเยอะหน่อยความจำหาย ลุยเดี่ยวถามว่าหล่นทีไหนช่วยหาไหมครับชิพเฮียตัวเล็กตัวใหญ่ แล้วทำไมเฮียไม่เก็บไว้ให้ดีๆล่ะครับ ปล่อยให้ชิพหายได้ครับ ชิพหายฝรั่งขายกองทุนขายทุกวันชิพหลายตัวหล่นในห้องค้าเต็มไปหมดเลยทำไงดีเก็บไม่ไหวแล้ว

หากไม่มีข่าวร้ายๆใหม่เข้ามากระทบ คาดว่าตลาดหุ้นจะอยู่ในช่วงพักฐานระยะสั้น วันนี้จะมีการประชุมของคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. อาจเห็นการปรับขึ้นดอกเบี้ยอีก 0.25% แต่ถ้าเซอร์ไพส์ก็จัดหนักกว่านี้นะตอนนี้ตลาดคาดว่าเท่านี้แต่ก็อย่าวางใจเดี๋ยวนี้พี่ไทยชอบมีอะไรแบบแปลกๆเยอะครับ เค้าอาจปรับมากกว่านั้นก็ได้ไม่มีใครรู้ว่าพวกเค้าตอนนี้คิดอย่างไรอาจมองเลยไปถึงอนาคตข้างหน้าก็นโยบายรัฐบาลใหม่แต่ละอย่างออกมามาเอื้อต่อการเกิดเงินเฟ้อมากเหลือเกินครับลุยเดี่ยวก็เลยกลัวว่าเค้าจะปรับแบบจัดหนักล่วงหน้าไปเลยสิเพราะเห็นว่าพวกนี้เท่าที่ลุยเดี่ยวเห็นนโยบายเค้าบอกไม่ค่อยกลัวเงินบาทแข็งค่าหรอกกลัวเงินเฟ้อมากกว่าน่ะเค้าบอกเงินเฟ้อแก้ยากแต่เงินบาทแข็งค่าแก้ง่ายทำอะไรสักอย่างให้ไอ้หรั่งทั้งหัวทองหัวดำตกใจหน่อยมันก็หนีแล้วครับพี่น้อง
การที่ดอกเบี้ยขึ้นนี้ก็จะส่งผลดีต่อหุ้นกลุ่มแบงก์ โดยส่วนต่างอัตราดอกเบี้ยสุทธิจะเพิ่มขึ้นตัวนี้ไงครับลุยเดี่ยวถึงเน้นให้พี่น้องก่อนหน้าซื้อพวกกลุ่มนี้เก็บไว้ ประกอบกับช่วงต้นสัปดาหน้าผลประกอบการกลุ่มนี้ก็กำลังจะประกาศออกมา
ทิศทางตลาดหุ้นไทยในช่วงนี้จะอิงกับการปรับตัวตามทิศทางตลาดหุ้นต่างประเทศเป็นหลักครับ การที่หุ้นไทยปรับตัวลดลงในช่วงนี้มันก็เป็นไปตามตลาดหุ้นทั่วโลก จากปัจจัยความกังวลปัญหาหนี้ยุโรป ที่จะมีผลกดดันตลาดหุ้นไทย แต่ถ้ามองในข้อมุลที่ลึกไปกว่านั้นตลาดหุ้นไทยมีการปรับตัวลดลงน้อยกว่าตลาดหุ้นอื่นๆนะครับพี่น้อง

ทั้งนี้หากมีการจัดตั้งรัฐบาลได้เร็วมีนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการเติบโต เชื่อว่าจะเป็นปัจจัยบวกต่อการลงทุนในตลาดหุ้นไทย การลงทุน ช่วงนี้ดัชนีอ่อนตัวลงมานี้ ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะเข้าซื้อสะสม โดยเฉพาะนักลงทุนที่เข้าซื้อไม่ทันช่วงก่อนประกาศผลการเลือกตั้ง ลุยเดี่ยวคิดว่าพี่น้องสามารถเข้าซื้อได้ครับลองมาดูกันว่ามุมมองลุยเดี่ยวดูหุ้นไทยเป็นอย่างไรวันนี้ลองคิดกันเล่นๆแบบเดาเอาเดาเอานะครับ ถ้าวันนี้หุ้นไทยมีลบ5จุดก็จะมีลบ8จุดมีลบ8จุดก็จะมีลบ12จุดและ15จุดครับเอ้าบางคนถามทำไมมีแต่ลบล่ะครับ แหมยังอ่านไม่จบเลยครับคิดแง่ดีบ้างก็ได้ครับถ้ามีบวกนะครับถ้ามีบวก3 จุดก็จะมีบวก8จุดครับมีบวก8จุดก็จะมีบวก15จุดครับ เนี่ยแหละครับมุมมองวันนี้ของลุยเดี่ยวครับ

พี่น้องครับลองมาดูหุ้นกันไหมครับถ้าสนใจซื้อนะครับ ช่วงนี้หุ้นอาการเป๋ๆนักเก็งกำไรสั้นจะซื้อต้องต่อรองราคาหน่อยครับ จริงๆราคาที่เป็นอยู่นี้ถ้าไม่ใช่นักเก็งกำไรสั้นมากๆประเภทถือรอแล้วไม่ซีเรียสเรื่องราคาและจังหวะการเก็งกำไรคือซื้อแล้วยังลงอีกลุยเดี่ยวคิดว่าซื้อได้ทุกราคานะครับระดับราคาที่โลว์เมื่อวาน มันอาจไม่ลงไปอย่างที่ลุยเดี่ยวบอกก็ได้ครับถ้าอย่างนั้นนักเก็งกำไรสั้นมากๆก็ไม่ต้องไล่ครับถ้าไม่ได้ตามราคาที่เขียนไว้ข้างล่าง

PTT จริงๆซื้อได้ทุกราคานะครับถ้าถือลงทุนได้เมื่อวานปิดที่329แต่ถ้าจะเล่นสั้นแล้วให้ได้เปรียบบริเวณที่ซื้อแล้วพอได้เปรียบต้องต่ำกว่า327ลงมาซื้อได้ครับ
PTTEP ปิดที่176 อยากซื้อแล้วได้เปรียบแบบเก็งกำไรสั้นต้องต่ำกว่า175ลงมาครับ จริงๆก็ซื้อได้ทุกราคานะครับแล้วถือลงทุนหน่อย
TOP ปิด71.75 ซื้อได้ทุกราคาที่ต่ำกว่า72ลงมา
KTB ปิดที่19.40 ต่ำกว่านี้ลงมาซื้อได้แต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวอยากได้คือ19บาทครับมองว่าถ้าจะเล่นแล้วได้เปรียบต้องโซนนี้รับถึง18.70 ถามว่า19.30-19.20-19.10 ก็ซื้อได้นะครับแต่นักเก็งกำไรสั้นสไตล์ลุยเดี่ยวจะอึดอัดครับมันกรอบเล่นส่วนต่างน้อยไปครับถึงอยากได้ที่โซน19-18.70 แต่ใช่ว่าจะลงมาตามที่ลุยเดี่ยวว่านะครับที่บอกคือถ้าเก็งกำไรสั้นต้องรอตรงนั้นมันเป็นเรื่องของจังหวะครับ
KBANK ปิดที่124.50 ซื้อได้ทุกราคาที่ต่ำกว่านี้แต่ถ้าจะเล่นเก็งกำไรสั้นเล่นแล้วต้องได้เปรียบก็ต่ำกว่า124-122
SCB ปิดที่116 เมื่อวานตัวนี้แข็งกว่าทุกตัว ถ้าจะเล่นให้ได้เปรียบช่วงสั้นต้องต่ำกว่า115-112 ครับ
TMB ปิดที่1.99 :ซื้อได้ทุกราคาเอากระสอบทรายไปด้วยนะครับถือกันให้มันเตะเล่นแก้ขัดไปก่อนเผื่อจะช่วยได้ให้มันเตะกระสอบทรายไปพลางๆไม่งั้นมันหงุดหงิดแข้งจะเตะเราแทนเจ็บหน่อย มันเตะเราบ่อยๆเดี๋ยวมันก็นึกได้ว่าเราไม่เจ็บแล้วมันก็เลิกเตะครับ
QH ปิดที่1.79 ซื้อเก็งกำไรซื้อแล้วได้เปรียบต้องต่ำกว่า1.75 ลงมาเจ้ามือตัวนี้มันชอบห้องเย็นๆมากประมาณว่าต่ำกว่า0 องศาน่ะ เล่นตัวนี้ทรมานหน่อยเวลามันนิ่งๆจะนานมากอยู่กับมันในห้องเย็นมันทรมานจริงๆครับใครไม่ชอบเย็นๆแบบนี้อย่าเล่นเดี๋ยวหนาวตายก่อน
PTTCH ปิดที่156.50 ต่ำกว่า155ลงมาซื้อได้ครับ

BBL ปิด 159.50 ซื้อแล้วได้เปรียบต้องต่ำกว่า158-157

เมื่อวานมีคำถามมาหาเอามาให้อ่านเผื่อบางคนยังไม่ได้อ่านครับขออนุญาตครับนี่คือจังหวะในการซื้อหุ้นนะครับมีหุ้นไม่ขายเน้นซื้อครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:45:44 น.

วิกฤติคือโอกาส มันสร้างภาพให้กลัวมองลึกเข้าไปข้างในไม่มีอะไรน่ากลัวเลยครับ การลงทุนในหุ้นมีความเสี่ยงถ้าคุณกล้าผลตอบแทนที่ได้รับคือส่วนต่างราคาหุ้นครับซื้อแบงก์พลังงาน

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:48:29 น.
พี่ลุยเดี่ยวช่วยวิเคระห์ THAI หน่อยครับ

ขอบคุณครับ

โดย: วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:22:24 น.
เห็น ว่าต้นทุนการเติมน้ำมันเครื่องบินมันเพิ่มน่ะถือตัวนี้ต้องทนนิดนึงถ้า หลุด27อาจกดลงไปได้26-25ถ้ายืน28มีแรงส่ง29-30 มีกรอบการเล่นอยู่แบบนี้ครับ


ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวมาก เข้ามาอ่านทุกวันค่ะ อยากถามคุณลุยเดี่ยวหน่อยนะค่ะ ตอนนี้ติด BBL อยู่ 165
IVL. 49.50. ทำไงดีค่ะตอนนี้เริ่มลบมากแล้วควรซื้อเพิ่มไหมค่ะ
TMB ที่คุยลุยเดี่ยวเชียร์ ซื้อได้เลยใช่ไหมค่ะ ตอนนี้ลงมาที 2บาทแล้ว เหงแล้วไม่สะบายใจเลย

โดย: วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:16:57 น.
BBLอยู่ในช่วงการปรับฐานครับเลวร้ายสุดก็แค่157ไม่น่าหลุดนะกรณีมีข่าวร้ายสุดๆนะการปรับฐานจบต่อเมื่อยืน165แล้วนั่นเเหละหุ้นขึ้นต่อแต่อย่าพึ่งไปคิดถึงตรงนั้นเอาเป็นวันนี้ยืนที่162ได้ก็โอแล้ว
IVL ตัวนี้แนวโน้มไม่ค่อยโอนะช่วงสั้นนี้นะอย่าให้หลุด45นะถ้าหลุดไหลต่อเนื่องเด้งขึ้นไปก็ติดที่47นอกจากมีพลังวิเศษดันทะลุ47ได้นั่นแหละ50ปัญหาพลังวิเศษจะมีไหมนะ

ส่วนTMBเอาคำตอบเมื่อวานมาตอบดีกว่า
ถามครับ ว่า พี่ว่า TMB ตามที่พี่คาด
มันจะขึ้นไปได้ถึงเท่าไหร่ครับ ในระยะเวลาประมาณใด
รอบนี้นะดูที่2.16-2.24ครับ ในทางเทคนิคตัวนี้ถ้าหลุด2บาทมันอาจทำนิวโลว์นะครับแต่ลุยเดี่ยวว่าไม่จำเป็นต้องทำอะไรกับมันถ้ามันเกิดขึ้นจริง เพราะในมุมมองลุยเดี่ยวตัวนี้น่าจะเล่นขึ้นนะไม่ใช่ว่าจะเล่นลง เรื่องระยะเวลาตอบยากนะไม่มีใครรู้ถึงขนาดนั้นหรอกครับถ้าไม่มีอินไซด์นะ แต่ถ้าเท่าที่ดูตอนนี้ไม่น่าเกินสองวันมันกำลังคิดครับว่าจะขึ้นหรือลงรอหน่อยเดี๋ยวคำตอบก็จะเฉลยแล้วว่าจะขึ้นหรือลง
ทำไมถึง TMB ? ครับ
ตอนเค้าลงมันลง
ตอนเค้าขึ้นมันแทบไม่ขึ้น

เหตุผลเพราะมีคนคิดอย่างคุณเยอะครับเลยน่าซื้อกวนดีมั๊ยครับ พูดจริงนะ
อีกเหตุผลนึงมันโดนพระเจ้าชุบชีวิตให้ฟื้นคืนชีพใหม่ครับมันสัญญากับพระเจ้าว่ามันจะเป็นคนดีตั้งใจทำมาค้าขายไม่โกงไม่กินพระเจ้าก็เลยให้โอกาสมันกลับมาทำมาหากินครับเรื่องจริงนะครับ
ปล เดี๋ยวมันขึ้นไปไม่ต้องมาถามว่าซื้อทันไหมตอนนี้นะครับไม่ตอบแล้วเหนื่อยครับ

โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:58:20 น.
TOP เป็นไงมั่งครับพี่ ติดที่ 77.5
MLINK ที่ 2.22 ครับ
ทั้ง 2 ตัว ถือไหวถึงสิ้นปีครับ

ขอบคุณครับ

โดย: วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:33:13 น.

จริงๆTOPราคาที่ต่ำกว่า72ลงมาน่าซื้อมากครับคุณติดอยู่ข้างบนควรซื้อนะไม่ใช่รอให้ขึ้นไป77.50แล้วคุณก็ทำอะไรไม่ได้ภาพรวมตัวนี้ลงมาต้องซื้อครับ
MLINK ส่วนตัวธุรกิจตัวนี้ตอนนี้ไม่มีอะไรพิเศษครับมันเป็นหุ้นการเมืองมากกว่าลุยเดี่ยวแนะถ้าจะเล่นเป็นเรื่องการเก็งกำไรไม่เหมาะแก่การถือลงทุนนะครับเหตุผลที่มันขึ้นก่อนหน้านี้ไม่ใช่เหตุผลของการขึ้นเพราะธุรกิจดีน่ะครับเป็นเรื่องจิตวิทยาทางด้านการเมื่องล้วนๆ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 12 กรกฎาคม 2554 13:15:51 น.

ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ


พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&month=07-2011&date=06&group=1&gblog=149

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&month=07-2011&date=06&group=1&gblog=149Create Date : 13 กรกฎาคม 2554
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 7:56:33 น. 27 comments
Counter : 590 Pageviews.

 
มี PTT ไปเต็มปอดแล้วค่ะ


โดย: nongbow วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:38:23 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำดีๆในช่วงตลาดหุ้นแดงๆ


โดย: ตามไปลุย IP: 203.146.3.107 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:49:04 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะพี่ลุยเดี่ยว วันนี้ได้ข้อมูลเยอะเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:03:33 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: Sam IP: 223.24.254.204 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:18:21 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 223.206.73.132 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:19:15 น.  

 
Thanks kaaa


โดย: LLL IP: 61.90.32.92 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:30:20 น.  

 
สวัสดีค่ะ
วันนี้มาเร้วจังค่ะ มาอ่านทุกวันค่ะที่ไม่เข้าสวนค่ะ ขอบคุรค่ะ ที่สละเวลามาเขียนให้อ่านทุกวัน


โดย: เรยา IP: 223.207.52.55 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:33:42 น.  

 
สุดยอดครับพี่ ขอคารวะหนึ่งจอก


โดย: หนึ่งจอก IP: 115.87.97.21 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:36:37 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: Bjaa IP: 223.206.59.68 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:40:02 น.  

 
ครั้งที่แล้ว ผมไปเป็นชาวสวนมา ตามคุณลุยเดี่ยวบอก
ktb ได้แล้วยังเขียวอยู่
แต่ติด tmb อยู่ คิดจะสวนตามคุณลุยเดี่ยวบอก ให้เหลือ 2.06 แล้วรอขาย ตามที่คุณลุยคาดการณ์ไว้ที่ 2.16 ก็พอใจแล้ว
แต่ระยะเวลานี่สิไม่รู้ว่านานแค่ไหน


โดย: หัวปลวก IP: 49.229.121.52 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:43:59 น.  

 
ขอบพระคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:59:36 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวค่ะ ^_^

วิเคราะห์ได้..ถึงกึ๋น ถูกใจค่ะ :)
วันนี้เขียวมรกตสดใส .. สมกับเป็นวันพุธนะคะ
เมื่อวาน.. นู๋เก็บหุ้นแบงค์ มาเต็มพอร์ตเลยค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ที่มาให้อุ่นใจในวันแดงเดือด
โดย: greentea IP: 223.207.87.136 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:24:24 น.  

 
เปิด8 ตอนนี้ 14ละ วิเคราะห์แม่นเกิน


โดย: krit IP: 115.67.56.208 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:05:22 น.  

 
ขอชมนะครับ...ยามหุ้นลงคุณลุยเดี่ยวก็ไม่เปลี่ยนการวิเคราะห์ แล้วยังเป็นกำลังใจให้ทุกคน แสดงความเชื่อมั่น
ยืนยันตามหลักการอย่างมั่งคง แล้วก็ถูกต้องด้วย
ขอชื่นชมในความสามารถของคุณอย่างแรง


โดย: นอนเฝ้า IP: 61.47.18.239 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:14:00 น.  

 
พี่ทำไมโหดจัง ฮะ เดาแนวโน้มใหญ่ แป๊ะ ตลอดเรยคับบบ
โหดจังคับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: ลุยเดี่ยว IP: 110.164.220.189 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:18:45 น.  

 
มีเฮ อีกแล้ว ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 49.229.121.52 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:31:54 น.  

 
พี่ทำไมโหดจัง ฮะ เดาแนวโน้มใหญ่ แป๊ะ ตลอดเรยคับบบ
โหดจังคับพี่ลุยเดี่ยว

โดย: ลุยเดี่ยว IP: 110.164.220.189 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:18:4

คุณคือใครครับทำไมใช้ชื่อนามแฝงลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวไม่ได้โพสต์ประโยคนี้ มีลุยเดี่ยวซ้ำด้วยหรือครับ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:08:20 น.  

 
สิ่งที่กำลังข้องใจครับประโยคนี้นามแฝงนี้ในบล๊อกไม่น่าปล่อยให้หลุดนะครับมีลุยเดี่ยวซ้ำด้วย

พี่ทำไมโหดจัง ฮะ เดาแนวโน้มใหญ่ แป๊ะ ตลอดเรยคับบบ
โหดจังคับพี่ลุยเดี่ยวโดย: ลุยเดี่ยว IP: 110.164.220.189 13 กรกฎาคม 2554 11:18:45 น.
การที่คุณใช้นามแฝงนี้อาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดนะครับไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:16:51 น.  

 
ลุยเดี่ยวจะไม่ว่าอะไรนะครับถ้าไม่ใช้นามแฝงลุยเดี่ยวไปหากินในทางที่ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:25:03 น.  

 
ไอ้เราก็นึกว่า ลุยเดี่ยวจริง ลืมดู ip


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.178 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:32:42 น.  

 
อยากเล่ยเป็นจัง


โดย: LoveOnly วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:10:00 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ตอนนี้มาร์เชียร์ให้ซื้อ ทรู กับ nep น่าเข้ามั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:49:18 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ตอนนี้มาร์เชียร์ให้ซื้อ ทรู กับ nep น่าเข้ามั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:49:18 น.
TRUE เล่นเก็งกำไรน่ะได้ถือลงทุนไม่น่าเล่นตัวนี้ถ้ายืนเหนือ3.84ไม่ได้ก็ยังไม่ดีแต่ถ้ายืนได้แค่ลุ้น4บาทก่อนครับข่าวในตัวปัญหามันเยอะครับการเมืองรุมเร้า หลายๆอย่างต้องกระตืนรืนร้นคอยฟังข่าวตลอดคนไม่ตื่นตัวเล่นตัวนี้ไม่ได้บทมันจะเล่นจะไม่ให้เวลาเราคิด จะเล่นต้องมีแผนก่อนซื้อถ้าขาดทุนจะทำอย่างไรได้กำไรเท่าไหร่จะพอเล่นตัวนี้ต้องอย่าโลภมากอันตรายครับ ลักษณะอาการมันกำลังดันขึ้นอยู่นะจะเล่นต้องไว คุณพร้อมหรือยังล่ะถ้าพร้อมก็ลุยเผื่อไว้บ้างล่ะถ้าโดนเอาเท่าไหร่ดี เล่นตัวนี้ห้ามเข้าห้องน้ำนะปวดอึปวดฉี่ต้องกลั้นนะตลาดไม่ปิดห้ามไปไหนนะไม่งั้นก็.............คิดเอง
NEP มันทำธุรกิจอะไรรู้เปล่าขายกระสอบน่ะมันขึ้นเน๊อะก็ยังขึ้นซื้อสิมันซื้อกระสอบเยอะมากรู้เปล่าเอาไปทำอะไรไปใส่ศพรายย่อยไงแล้วกะเอาไปถ่วงน้ำมั๊งไม่รู้นะลุยเดี่ยวไม่แนะเล่นกลัวมันเอาไปถ่วงน้ำอยากขึ้นๆไปอย่าไปสนใจขึ้นแบบนี้ด้วยน่ากลัวซื้อได้นะมันอาจลากไปบาทนึงแต่ซื้อแล้วสบายใจหรือเปล่าล่ะอยู่เฉยๆดีกว่าอย่าซื้อกระสอบมาใส่ชีวิตตัวเราเองเลย เชิญลองของได้ครับถ้าแน่น่ะแล้วคุณจะรู้ว่านรกมีจริง


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:09:13 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณลุยเดี่ยว อธิบายได้ชัดเจน เห็นภาพเลยค่ะ ยิ้ม


โดย: ราบรื่น วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:43:50 น.  

 
LLเป็นยังไงบ้างครับ


โดย: bioyyy IP: 27.130.72.50 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:20:55:16 น.  

 
ทักทายยามดึก พรุ่งนี้เจอกันค่ะ ^c^


โดย: b(i)gin ni IP: 115.87.76.120 วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:0:00:47 น.  

 
สวัสดีครับ ผมติดตามคุณมาได้ระยะนึงแล้วใช้การวิเคราะห์ของคุณเป็นแนวทางในการตัดสินใจ ถือว่าดีทีเดียว คุณวิเคราะห์ได้ชัดเจนและหนักแน่นมากดีกว่าพวกนักวิเคราะห์ทั่วๆไปอีกที่ไม่มีทิศทางที่ชัดเจนกลับไปกลับมาตลอด ผมขอให้คุณเป็นแนวทางให้รายย่อยไปนานๆนะครับ ขอบคุณครับ


โดย: John IP: 118.172.13.85 วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:40:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.