บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
26 เมษายน 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในสายตาลุยเดี่ยววันพฤหัสที่ 26-04-55

แนะนำซื้อหุ้นเก็งกำไรบ่ายนี้

แนะนำหุ้นเก็งกำไรสั้นนะครับซื้อIVL ที่ราคา35-35.25แล้วถือรอเพื่อขาย38-40 ครับ เก็งกำไรตัดขาดทุนถ้าหลุด34ครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:04:04 น.

สวัสดึครับพ่อแม่พีน้องเพื่อนพ้องทั้งหลายเมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยเเลนด์ ปิดบวก 1.50 จุด มาที่ 1,201.36 จุด  ด้วยมูลค่าซื้อขาย 31,395.47 ล้านบาท 

ผลประชุมเฟดออกมา คือไม่มีการประกาศ QE3 หรือการส่งสัญญาณว่าจะทำ QE3 เมื่อใด โดยเบน เบอร์นานกี มีการเปิดช่องทำนโยบายผ่อนคลายในอนาคตมากขึ้นเทียบกับการประชุมเฟดให้นักลงทุนได้ลุ้นกันอีกครั้งในครั้งหน้าก็ว่ากันไป งานนี้ก็ส่งผลให้สกุลเงินดอลล่าร์อ่อนตัวลงเลยครับเจ้านาย

จากนี้ไปข่าวคราวไอ้กันคงมีเรื่องให้นักลงทุนปวดหัวน้อยลงและจะเปลี่ยนกลับมาที่ฝากยุโรปมากขึ้น

 ปัจจัยเสี่ยงหลักตอนนี้ต้องดูแรงขายของนักลงทุนต่างชาติที่ขายออกมาแล้ว 2 วันติด ก็ต้องติดตามกันไปว่าวันนี้จะขายอีกหรือเปล่าครับ ถ้ายังขายต่อจะเป็นตัวจำกัดในการขึ้นของหุ้นไทยเราในเวลานี้นะครับเจ้านาย

 oK จากการคาดคะเน ลุยเดี่ยวสำรวจตรวจสอบอารมณ์ตลาดแล้วตอนนี้ก็ต้องให้ทางหนีทีไล่กับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องทั้งหลายกันก่อนเพื่อให้ใช้เป็นเข็มทิศในการวางเเผนการเดินทางของตลาด-ลัก-ทรัพย์-ไทย  ที่ว่ากันว่าในตลาดมักมีพวกโจรห้าร้อยคอยลักเล็กขโมยน้อย ฉกชิงวิ่งราว โหดหน่อยก็ปล้นฆ่ากันเเบบซึ่งๆหน้า ลุยเดี่ยวเห็นกันมานับต่อนับแล้ว ลองตามไปถามดูนักลงทุนสมัยก่อนลุยเดี่ยวเห็นมาตั้งแต่รุ่นโดดตึกตาย เอาปืนกรอกปากในตลาด-ลัก-ทรัพย์  อุ๊ยตายเขียนผิดครับขอโทษตลาดหลักทรัพย์ หรือรุ่นซื้อกองถุยเฮ้ยกองทุน แล้วไม่รู้เรืองมูลค่าเงินมันลด งงๆ ทำอะไรไม่ถูกก็เลยเอาขี้ไปเทตัวเองโชว์มันหน้ากองถุยที่ซื้อมันนั่นแหละ เคยเห็นตั้งแต่ตลาด โนพร๊อบเบม ๆ ๆ  1700กว่าจุดของน้าชาติ อดีตนายกชาติชายมาจนถึง  ว่าไงจ๊ะ จ๋า ประเภทจิ๋วหวานเจี๊ยบนายกชวลิตร ยงใจยุทธ ทุกคนแทบกระอัก เข้าใจว่านักลงทุนสมัยก่อนคงประทับใจแกอยู่ยังสวดชยันโตแกมาอยู่ทุกวันนี้เชื่อไหมสำหรับนักลงทุนรุ่นเก่าๆ โดยเฉพาะลุงชัย (ประชัย เลี่ยวไพรัตน์) น่าจะรู้รสชาตดีที่สุดเจ้าของธุรกิจ TPI ที่โด่งดังที่สุดเวลานั้นปัจจุบันมันแปลงร่างมาเป็นIRPC  =ช่วงนั้นจิ๋วหวานเจี๊ยบลดค่าเงินบาทลุงชัยเเกรู้รสชาดดีที่สุดลุยเดี่ยวว่านะ  หรือที่มาของประโยค ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ฮิตมากสมัยนั้น รุ่นเก่าน่ะจำได้ รุ่นใหม่น่ะต้องเรียนรู้ ป๋าหวัดทำวลีนี้จนดังมาแล้ว ป๋าหวัดที่ว่าก็เจ้าของHEMRAJ นี่ไงครับสร้างตำนาน จนคนสมัยนั้นเอามาใช้กันตรึม  ก็ไม่มีจะทำไง ใหญ่ๆน่ะสมัยนั้นล้มบนฟูกก็เยอะ รายย่อยหลายรายก็ย้ายวิญญาณออกจากร่างไปอยู่กับเเป๊ะเซียนฮ่องเต้ก็มี นั่งคุยกับท้าวสุวรรณก็เยอะ โอยเรื่องราวเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตำนานปิคนิค จุดจบไอทีวี  หรือสงครามมหากาพย์ดังๆอย่าง TMB SCIB(ธนาคารนครหลวงไทย) จำได้ไอ้สูตรควบรวมสมัยก่อนอะไรนะ ดี+ดี เป็นดับเบิ้ลดีน่ะเชื่อ แต่ไอ้เน่า+เน่าเท่ากับดี  ลุยเดี่ยวยังงงมาจนถึงทุกวันนี้เลยครับ อยากรู้ลองไปอ่านตำนาน เน่า+เน่า เป็นดีสิครับ

เขียนมากไปแล้วเข้าเรื่องเราดีฝ่าพี่น้องพูดกันถึงเรื่องดัชนีรวมของหุ้นไทยกันก่อนเกิดวันนี้ถ้าหุ้นไทยสามารถบวกได้สัก 4 จุดโอกาสที่เราจะได้เห็นหุ้นไทยทะยานขึ้นไปบวกเป็น9-14 จุดมีสูงนะครับแต่อันนี้มันก็ขึ้นอยู่กับทิศทางหุ้นต่างประเทศรวมทั้งตลาดเพื่อนบ้านดีนะครับ ถ้าเพื่อนบ้านดีมากม๊ากก็อาจได้เห็นมากกว่า14 จุดด้วยซ้ำ 

พ่อเเม่พี่น้องทั้งหลายครับ บอกก่อนนะครับแรงขับเคลื่อนหุ้นไทยยังไปต่อได้หมายถึงขึ้นไปข้างบนครับก็ต่อเมื่อหุ้นไทยวันนี้มันต้องไม่ลบเกินไปกว่า7 จุดหมายถึงมันอาจจะลบสัก5-6 จุดอะไรอย่างนี้แสดงว่าแรงขายไม่น่ากลัวเเรงซื้อยังเหนือกว่าอย่างนี้ก็อุ่นใจได้ว่าหุ้นไทยยังไหวครับผม  เเต่วันนี้แรงขายมันกดให้หุ้นไทยมันลงไปลบเกินกว่า 7 จุด พี่น้่องครับขอยืมสมองคนที่ไม่ค่อยได้ใช้หน่อยนะครับลุยเดี่ยวจะเอามาใช้แทนครับโอเคมั๊ย เอ้ามีคนให้ยืมแล้วคิดต่อ เกิดหุ้นไทยมันลบไปเกินกว่าที่ว่า7 จุดน่ะมันจะมีพวกนักวิเคาะของค่ายต่างๆออกมาเตือนระวังครับระวังแรงขายทำกำไรแนะนำหุ้นตัวไหนมีกำไรให้ขายออกไปก่อน   บางคนบอกย้อนมาขาดทุนอยู่ขายทำกำไรได้ไงพี่ ขายทำกำไรไม่ได้ก็ขายขาดทุนสิ  แล้วยิ่งต้องระวังนะครับเกิดแรงขายยังมาแบบต่อเนื่องจนทำให้มันลบไปถึง12 จุดหรือมากกว่านัั้น แรงชี้นำให้ขายหุ้นของพวกค่ายต่างๆ(โบรกเกอร์หรือที่ลุยเดี่ยวเรียกว่านกสองหัวกำไรกูขาดทุนมึงไอ้โง่) จะยิ่งหนักหน่วงและรุนแรงขึ้นอย่างนี้ก็ต้องระวังครับ

มาว่ากันถึงหุ้นรายตัวนะพี่น้องลุยเดี่ยวไม่เขียนมากนะยกมาให้ 2 ตัวเป็นตัวอย่างเขียนเยอะเมื่อยมือปวดกระดูกหลังแล้วครับ อยากรู้ตัวอื่นๆโทรมาถามได้ไม่ว่า ผู้หญิง หรือผู้ชาย กระเทย ทอม เกย์ เลสเบี้ยน เชิญครับยินดีให้บริการ อวัยวะที่ใช้ในการสนทนาคือปากเท่านั้น

PTT ปิดที่ 346 เทคนิคที่จะใช้ในการซื้อขายตอนนี้ให้ระวังถ้ามันหลุดต่ำกว่า345 ลงมาแนวรับอีกจุดคือ343-340แต่บอกไว้ก่อนแนวรับบริเวณช่วงที่ว่านี้ถ้าจะซื้อเก็งกำไรสั้นก็ค่อนข้างซุ่มเสี่ยงเหมือนฝ่ายกองกำลังข้าศึกถ้าบุกมาต้องบอกเลยตรงนี้ทหารที่จะสู้กับมันตรงนี้เราสู้มันไม่ได้หรอกครับมันมาเป็นร้อยคนเรามีอยู่แค่สิบคน พ่อแม่พี่น้องว่าสู้มันได้ไหมครับ ลุยเดี่ยวเปรียบเทียบให้ดูนะครับ ง่ายๆ จริงๆการหลุด345ลงมามันคือความเสี่ยงของหุ้นที่จะลงไปทดสอบ338-335 บาทอีกครั้งหนึ่งครับซื้อบริเวณนี้โอกาสได้เปรียบในการที่มันจะเด้งครับ แต่ไม่ใช่ว่า343-340 จะซื้อไม่ได้ซื้อได้ถ้าคิดว่าถือลงทุนไม่ได้ซื้อเพื่อการเล่นเก็งกำไรไม่เกิน 3 วันทำการครับ ถ้าซื้อถือลงทุนเกินกว่า2อาทิตย์ได้ลุยเดี่ยวบอกเลย345ก็ซื้อได้ครับ ที่เเนะไปส่วนมากจะเน้นสำหรับนักเก็งกำไรสั้นครับ พี่น้องครับตัว PTT นะครับตอนนี้หลายคนบอกมันไม่ไปไหนเลยใช่ครับมันไม่ไปไหนเลยส้้นๆแล้วมันมีแนวโน้มลงมากว่าขึ้นครับมันยังไม่วิ่งจริงหรอกครับไอ้ตัวนี้เเบบเรียกว่าถ้าเป็นคนมีไข้เวลามันจะออกวิ่งก็วิ่งไปไม่ได้ไกลหรอกครับเดี๋ยวก็เหนือย แหมร่างกายไม่สมบูรณ์นี่จะให้วิ่งไปไหนไกลจริงไหมครับ อย่างนี้ก็ต้องรอให้มันพักรักษาตัวก่อน เกิดถ้าร่างกายมันอ่อนแอมากมันก็ถอยลงไปเรื่อยๆ  พูดง่ายๆตอนนี้ PTT เหมือนคนมีไข้ครับ เอ้าเเล้วเราจะรู้ได้ไงว่ามันหายแล้ว ดูอาการมันสิครับเกิดว่ามันวิ่งมาได้ถึง350 บาทเนี่ยใช่แล้วอาการอย่างนี้แสดงว่ามันหายแล้วแน่ไม่งั้นมันไม่วิ่งมาได้ถึง350หรอกอย่างนี้สิคิดว่ามันหายมันก็ต้องวิ่งต่อครับ เอาเลยโซโล่เล่นมันร่างกายมันพร้อมเดินหน้าสู้ต่อแล้วเอ้าได้เวลาขึ้นเสียที

TOP ปิดที่68 นี่คือแนวรับพอดีครับวันนี้เปิดมาถ้าเห็นต่ำกว่า 68หรือ67.50 สัณนิษฐานว่ามันจะเล่นเกมส์ปูไต่ครับ เเต่เป็นลักษณะการไต่ลงนะครับโดยมีเป้าหมายในการลงไปที่65.50-66 ครับ แล้วการยืนที่68ได้อย่างเก่งเวลานี้ถ้าจะเด้งก็จะไปติดที่69-70 ครับ สำหรับนักเก็งกำไรสั้นถ้าใครซื้อมาที่68ไม่สามารถถือหุ้นได้เกินกว่า2-3อาทิตย์แนะให้ขายไปก่อนทีบริเวณที่ว่า69-70 ครับโดยเฉพาะที่ราคา70บาทมีพวกนักเลงหัวไม้เยอะมากคอยดักตีดักทำร้ายอยู่ถ้าท่านคิดว่าทนแรงซ้อมมันบริเวณนี้ได้ก็ถือลุยไปครับแต่ระวังไม่ผ่านก็สะบักสะบอมนะ ตัวนี้ไม่มีข่าวดีหนุนเนื่องเป็นตัวล่อเชื่อขนมกินได้ตำรวจไม่มาจับนักเลงหัวไม้พวกนี้หรอก นอกจากจะมีข่าวดีล่อ(ประเภทข่าวดีๆที่มีผลต่อบริษัท) อย่างนี้รับรองถ้าใครไปปราบไอ้พวกนักเลงหัวไม้บริเวณที่70บาทได้ล่ะก็เอาไปเลย 2 ขั้น เชื่อขนมกินได้นักเลงก็นักเลงเหอะไม่มีเหลือ

"ทำไมหลายคนซื้อหุ้นตัวไหนตัวนั้นจะลง แต่พอขายแล้วหุ้นกลับขึ้น หลายคนที่เล่นหุ้นในปัจจุบันจะรู้สึกเหมือนโชคไม่เข้าข้าง จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของดวงหรืออะไรกันแน่ ทฤษฎีการลงทุนต่างๆ ควรจะใช้ได้ดี เพราะหลักการลงทุนผู้ลงทุนควรจะเลือกลงทุนสิ่่งที่ดีและอยากได้กำไรไม่อยาก ขาดทุน แต่จริงๆกลยุทธิ์ต่างๆกลับใช้ไม่ได้ผลเพราะนักลงทุนแต่ละคนเองมี"อคติ"ยอม ขาดทุน หากคิดว่าหุ้นจะลงต่อ หรือยอมซื้อของที่แพงมากหากคิดว่ามันจะขึ้นไปต่อ สิ่งที่นักลงทุนทุกคนใช้ จริงๆจึงเป็นการ"คาดคะเน" ใช้ "สมอง"ประมวลสิ่งต่างๆจากข่าวสารและปัจจัยโดยรอบแต่หารู้ไม่ว่า สมองมีกระบวนการตัดสินใจลึกๆภายในที่ขึ้นอยู่กับ"อารมณ์"มากกว่า "เหตผล"ยกตัวอย่างการเลือกคู่ครองที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตผล แม้คนที่เรียน เก่ง มีสมองดีที่สุดก็มักใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสินเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต มากกว่าเหตผล  เชื่อไหมพ่อแม่พีน้องเพื่อนพ้องทั้งหลาย "ลุยเดี่ยวพรึมพรัม อุ๊ยตายได้ยินด้วยหรือ /

อ่านเรื่องนี้หน่อยไหมเพราะอะไรเมืองไทยถึงเป็นเช่นนี้

เรื่องเล่าครั้งก่อนของลุยเดี่ยวเคยเอามาให้ลงอ่านแล้ววันนี้อยากให้ลองอ่านอีกครับ
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว
เมื่อครั้งที่พระเจ้าสร้างโลก
พระองค์มีถุงหนังใบใหญ่เอาไว้ใส่ ของวิเศษต่างๆมากมาย
พระองค์เริ่มต้นด้วยการ สร้างมหาสมุทร ทั้ง7
โดยหลักของการวางของวิเศษ พระองค์จะต้องวางทั้ง
ของดีและของไม่ดี คู่กันไป
เพื่อไม่ให้ประเทศหนึ่งประเทศใด
สมบูรณ์ไปกว่าประเทศอื่นๆ ...
ทรง เอาเทือกเขาร็อกกี้ น้ำตกไนแองการ่า วางไว้ให้อเมริกา
แล้วก็เอาทะเลทรายอริโซน่า กับพายุทอนาโดวางไว้ด้วย
เอาป่าอเมซอน วางไว้ให้บราซิล ทรงเอาไข้ป่า วางไว้ให้ด้วย
เอาขั้วแม่เหล็กโลก วางไว้ให้แคนาดา
แต่ก็ทรงเอาความหนาวเย็นวางไว้ให้
เอาเทือกเขาหิมาลัย
ให้ธิเบตกับเนปาล เพื่อเป็นปราการกั้นข้าศึก
แต่ก็เอาความเบาบางของอากาศ และความแห้งแล้งไว้ให้
ทุกประเทศจะได้ของคู่กันแบบนี้ ทั้งหมด
.....จึงไม่มีประเทศใดน้อยหน้ากว่ากัน
คราวนี้ พระองค์ทรงลืมประเทศ รูปขวานเล็กๆ ทางแหลมอินโดจีน
ทรงสะพายถุงวิเศษ แล้วก้าวข้ามเขาหิมาลัยไป
แต่ด้วยความที่เขาสูงชันมาก เทือกเขาได้เกี่ยวถุงของพระเจ้าขาด
ข้าวของที่ดีๆ ที่เตรียมเอาไว้ให้ประเทศอื่นๆ
เช่น ชายหาดสวยๆ ผืนดินอุดมสมบูรณ์
ศิลปะวัฒนธรรมดีๆ อาหารอร่อยที่สุดในโลก
ดอกไม้ ผลไม้ ชายทะเล ก็เทไปกองรวมกันที่
--- ประเทศไทยหมด ---
ว้า !! แย่แล้ว พระเจ้า ทรงคิดว่า ประเทศนี้
ท่าทางต้องเจริญกว่าประเทศอื่นๆ ทั้งหมดแน่นอน
พระเจ้าทรงมองหาภัยธรรมชาติที่จะมาถ่วงดุล แต่สายเสียแล้ว
พระองค์ทรงเอาภูเขาไฟ กับแผ่นดินไหว ให้ญี่ปุ่นไปแล้ว
ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ ประเทศอื่นๆ
จะมาฟ้องร้องพระองค์ได้ว่า พระองค์ไม่ยุติธรรม
จะ มีภัยธรรมชาติอันใดหนอที่ จะทำให้ประเทศไทยไม่เจริญกว่า
ประเทศอื่นๆได้ เมื่อทรงคิดได้ เพื่อเป็นการป้องกัน
ประเทศอันสมบูรณ์ที่สุดในโลกนี้ ไม่ให้เจริญล้ำไปกว่า ที่อื่นๆ
พระองค์ก็เลยสร้าง .......นักการเมืองไทยขึ้นมา
ถ้ามีนักการเมืองไทยอยู่ล่ะก็ ต่อให้สมบูรณ์แค่ไหน
ไทยก็ไม่มีวันเจริญ......เว๊าสมน้ำหน้ามัน ฮ่ะๆๆๆๆๆ
รู้หรือยังเมืองไทยทำไมถึงเป็นอย่างนี้เพราะอะไรเพราะใครคงรู้คำตอบนะครับ

   

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=04-2012&date=25

 หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 
Create Date : 26 เมษายน 2555
Last Update : 26 เมษายน 2555 15:11:17 น. 46 comments
Counter : 772 Pageviews.

 
มาแต่เช้าเลยนะท่าน


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:7:17:00 น.  

 
ขอบคุณท่านลุยเดี่ยวที่ผมถามworkเมื่ออาทิตย์ก่อน ขายไปหมดแล้วครับ


โดย: เม่ามวยวัด IP: 115.67.0.5 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:7:42:11 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ลุยเดี่ยว
รบกวนพี่ช่วยแนะนำหุ้น APCS SPCG EARTH ควรขาย หรือถือต่อเพื่อลุ้นผลประกอบการดี ขอบคุณครับ


โดย: noi IP: 10.0.227.144, 115.31.173.131 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:21:33 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ชอบค่ะ


โดย: เม่าใหม่ IP: 171.4.233.30 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:30:24 น.  

 
สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย ร่ำรวย


โดย: เม่า IP: 171.4.233.30 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:32:39 น.  

 
อยากได้sms ด้วยอะครีบพี่ลุย 0813438669ขอบคุนนะคับ


โดย: ตี๋ IP: 202.176.190.209 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:41:13 น.  

 
ขอบคุณข้อมูลค่ะ..(อยากเก่งแบบคุณลุยเดี่ยวจัง...ต้องทำไงคะ)


โดย: jamjang IP: 101.51.28.19 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:45:20 น.  

 
ขอบคุณค่ะ มาแต่เช้าเชียว วันนี้ต้องโชคดีแน่นอน


โดย: อติภา IP: 125.24.227.24 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:52:01 น.  

 
อ่านแล้วรู้สึกชอบครับ ขอบคุณมากๆครับ


โดย: Yeeha IP: 58.11.112.54 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:8:59:49 น.  

 
สวัสดีค่ะ ... ขอให้เป็นวันโชคดีอีกวันนะคะ ^^


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 115.67.64.76 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:9:25:44 น.  

 
มาขอรับ sms ด้วยคนครับบพี่ลุยเดี่ยว
แต่เด่วผมกำลังจะเปลี่ยนเบอร์แล้ว
ตอนนี้ขอเป็นเมลก่อนดีกว่าครับ
crystal27694@hotmail.com
ขอบคุณมากมายครับบผม


โดย: ^_^ IP: 203.144.144.164 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:9:38:19 น.  

 
ชอบนิทานมาก


โดย: Mewkee IP: 115.87.87.135 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:9:51:47 น.  

 
ขอรับ sms ด้วยคนครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: เซท IP: 202.183.193.44 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:10:07:11 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ คุณลุยเดียว


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.48.218 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:10:11:12 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: pornvp IP: 58.64.71.181 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:10:11:50 น.  

 
ขอบคุณมากมาย ในทุกๆคำพูดที่ให้มา


โดย: bonbon IP: 101.109.19.6 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:10:26:40 น.  

 
ขอ SMS ด้วยน้าค้า ขอบคุณค่า 0804537230


โดย: โอ่ง IP: 61.90.46.235 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:10:49:44 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ ... ช่วยดู STA กับ THAI ให้ด้วยคะ น่าจะไปได้ถึงไหน ...

ราคาตอนนี้ ยังไม่ถึงทุนเลยค่ะ... ขอบคุณค่ะ


โดย: KaewGet วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:11:02:40 น.  

 
ผมได้ SMS ครั้งสุดท้ายตอนแนะนำ SAT ครับ ล่าสุดไม่ได้เลยอ่ะ..น้อยใจนิดเดียว


โดย: koongh IP: 171.7.119.2 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:11:25:27 น.  

 
CPF แนวโน้มเป็นยังไงครับพี่ลุยเดี่ยว ขอบคุณครับ


โดย: CPF IP: 116.68.158.146 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:11:53:30 น.  

 
CPF แนวโน้มเป็นยังไงครับพี่ลุยเดี่ยว ขอบคุณครับ


โดย: CPF IP: 116.68.158.146 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:11:53:31 น.  

 
อยากรู้ cpf กับ tipco อ่าคับ


โดย: อยากรู้ด้วยคน IP: 124.120.41.2 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:11:58:32 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ชอบเรื่องเล่ามากครับ โดยเฉพาะตอนจบ มันตรงกับข่าวช่วงนี้พอดี


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:12:41:35 น.  

 
น่าเก็บไหมครับ IRPC


โดย: IRPC IP: 124.120.41.2 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:13:20:26 น.  

 
แนะนำหุ้นเก็งกำไรสั้นนะครับซื้อIVL ที่ราคา35-35.25แล้วถือรอเพื่อขาย38-40 ครับ เก็งกำไรตัดขาดทุนถ้าหลุด34ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:04:04 น.  

 
ถามว่า ขณะนี้มี STEC ที่14.1 STPI 31.57 ยังถือได้ไหม ขอบคุณมาก


โดย: nanzi IP: 101.109.242.5 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:05:37 น.  

 
เจ้า Ivlไว้ใจได้กาทำคนนำ้ตาร่วงมาเยอะแล้วนากลัวเหมือนเจ้า Stpi กับ Stec อะดิเป็นตัวอื่นค่อยน่าสนหน่อยขอบายครับกอดน้องศิรินภาก็ดีอยู่แล้วครับ


โดย: Ivl IP: 27.55.7.138 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:28:35 น.  

 
ถามว่า ขณะนี้มี STEC ที่14.1 STPI 31.57 ยังถือได้ไหม ขอบคุณมากโดย: nanzi IP: 101.109.242.5 26 เมษายน 2555 15:05:37 น.

ก่อนหน้านี้ลุยเดี่ยวแนะซื้อSTEC เมื่อวานซืน(23-04-55)มันปิดที่13.80ตัวนี้ถ้ามันจะเล่นนะมันไม่ควรลงมาเล่นต่ำกว่า14 บาทมันควรไปเทสต์14.20ครับตานี้เมื่อวานซืนมันดันลงมา13.80อีกรอบคนเล่นเก็งกำไรสั้นจะยอมขาย สำหรับพวกที่ไม่ได้ขายหรือขายไม่เป็นทำไงแนะนำถ้าถือได้ถือรอไปก่อน(พื้นฐานตัวมันใช้ได้นะเคยแนะนำให้ซื้อช่วง13.70-13.80อย่างง่ายๆถ้าไม่ชอบถือลงทุนขี้เกียจรอสั้นๆก็น่าจะขายได้14 บาทถ้าถือรอไม่ขาดทุนหรอกอยากได้เยอะก็ต้องรอครับ)กรอบการเล่นตัวนี้ถ้าไม่ยืน14ก็จะมีกรอบให้เล่นที่13.50-14 ครับ หลุด13.50ไม่ดีนะอันนี้ขอบอกอาจกดลงได้ถึง13ต้นๆครับตรงนี้ซื้อแล้วได้เปรียบครับ เมื่อวานที่ลุยเดี่ยวเขียนได้อ่านหรือเปล่าตัวนี้น่ะโพสต์ไว้ข้างล่างราคาที่กดลงมาน่ะของปลอมนะ แต่ถึงแม้ลุยเดี่ยวรู้ก็ไม่ชอบเพราะไม่อยากเป็นกระสอบทรายให้มันเตะ
งานนี้นักเก็งกำไรสั้นจะเข้าซื้อได้ต้อง14 บาทน่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:30:18 น.  

 
BEC ที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำเมื่อวานซืน ยังเล่นได้อยู่มั๊ยครับ ขอบคุณครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:30:56 น.  

 
PRECHA กับ ASIMAR แนวรับ-ต้านครับ

ขอบคุณครับ


โดย: เบสท์ IP: 110.168.166.115 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:36:31 น.  

 
เจ้า Ivlไว้ใจได้กาทำคนนำ้ตาร่วงมาเยอะแล้วนากลัวเหมือนเจ้า Stpi กับ Stec อะดิเป็นตัวอื่นค่อยน่าสนหน่อยขอบายครับกอดน้องศิรินภาก็ดีอยู่แล้วครับ

โดย: Ivl IP: 27.55.7.138 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:28:35 น.
ก็ชวนไปช่วยคนน้ำตาร่วงไงครับ หัวใจไม่ได้เสริมปอดเหล็กก็นิ่งง่ายนิดเดียว
ส่วนไอ้2ตัวที่ว่าพี่น้องกันรอหน่อยเดี๋ยวก็มาเจ้ามันก็อึดอัดเหมือนกันมันบอกมาครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:38:39 น.  

 
ขอsmsด้วยครับ 0866262461
ขอบคุณครับ


โดย: chai IP: 58.8.88.169 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:42:05 น.  

 
จิงป่าวเด๋วตีจากน้องศิรินภา(แต่ขอดูงบq1ก่อนนะ)ถ้าไม่ไปไหนจากลับไปกินสเต็กแล้วกาน5555


โดย: Ivl IP: 27.55.7.138 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:46:05 น.  

 
ผมเล่นสั้นไม่ได้ครับ ติดงาน

ระยะกลาง-ยาว ซื้ออะไรดีครับ ว่าจะซื้อ AIT, CPF, Egco

ขอบคุณครับ


โดย: หมูเถิก IP: 58.9.53.17 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:49:20 น.  

 
BEC ที่คุณลุยเดี่ยวแนะนำเมื่อวานซืน ยังเล่นได้อยู่มั๊ยครับ ขอบคุณครับ

โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:30:56 น.
คนเล่นสั้นเมื่อวานขายได้กำไรไปแล้ว
สรุปสั้นๆไม่เล่น จังหวะเสีย
ถ้าจะซื้อต้องถือรอเพื่อการลงทุน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:51:07 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:15:57:13 น.  

 
ขอสอบถาม sat หน่อยครับ แนวโน้มมันจะเอาขึ้นหรือลง


โดย: จิตรกร IP: 223.205.164.3 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:16:09:52 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวช่วยดู pjw ติดอยู่วันก่อนโน้นที่ 4.26 เห็นร่วงไป 3.82 ที่หัวใจตายด้านไปเลย ตอนนี้รีบาวด์ขึ้นมาเสมอทุนคุณลุยเดี่ยวดูหน่อยถือหรือออกก่อนดี ( หายไปนานต้องเอาคอมตัวนี้ไปให้ลูกอ่านหนังสือเพราะอีกตัวส่งซ่อม )


โดย: J@P IP: 182.52.149.188 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:16:15:36 น.  

 
หวัดดีครับพี่ kbank แนวโน้วเป็นอย่างไรครับ ช่วยแนะ หน่อยครับ


โดย: Redแมงเม่า IP: 124.121.49.72 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:16:18:24 น.  

 
ขอ ทรรศนะของ CPF หน่อยครับผม


โดย: CPF IP: 116.68.158.146 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:16:18:52 น.  

 
stec หลุด 13.5 เเล้วครับ
ถือยาว ต่อปายยยย


โดย: ฮือ IP: 124.120.41.2 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:16:19:11 น.  

 
ขอ sms ด้วยคนคะ 0817509455 คะ


โดย: zumami วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:17:03:36 น.  

 
ขอ sms ด้วยคนครับ 0831234575


โดย: linklinkin IP: 27.130.32.84 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:17:29:55 น.  

 
ขอ sms ด้วยคนครับ 0862052263


โดย: numchok9 IP: 118.172.143.31 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:21:03:29 น.  

 
ขอ SMS. ด้วยค่ะ 0897763449


โดย: เขียวเสวย IP: 125.24.253.8 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:21:46:48 น.  

 
ขอ sms ด้วยครับ ตอนนี้ไปไม่เป็นแล้ว 0824122166


โดย: แลหวัน IP: 118.173.123.223 วันที่: 26 เมษายน 2555 เวลา:23:17:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.