บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
19 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
จับตาจุดคีมึ๊งของตลาดหุ้นไทย

หุ้นไทยแลนด์เมื่อวานเปิดวันแรกพวกก็ปิดลบ 9.05 จุด มาที่ 1,075.91 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 37,210.71 ล้านบาท โดยพี่ไทยพวกเล่นปรับลงสวนทิศทางตลาดหุ้นเพื่อนบ้าน ถือเป็นการปรับฐานต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน

ช่วงที่ตลาดหุ้นไทยปิดทำการ 2 วันนั้น ตลาดหุ้นต่างประเทศปรับลง เมื่อหุ้นไทยเปิดทำการจึง
เป็นการลงชดเชยช่วงที่หยุดไป เนื่องจากนักลงทุนยังมีความกังวลตัวเลขเศรษฐกิจไอ้กันที่ยังออกมาในทิศทางเชิงลบซึงยังจะเป็นปัจจัยกดดันตลาดอยู่รวมไปถึงปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจของประเทศแถบยุโรปที่ยังไม่คลี่คลาย ตลอดจนกังวลแรงขายของต่างชาติประเภทที่เรียกว่าถ้าพี่แกยังขายอยู่อย่างนี้ก็ยากที่หุ้นไทยจะโงหัวขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัจจัยสถานการณ์การเมืองในประเทศ จากเรื่องการเลือกตั้งถือเป็นปัจจัยที่สนับสนุนตลาด ซึ่งวันนี้จะมีการเปิดรับสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อเป็นวันแรก รวมถึงการนัดชุมนุมครบรอบ 1 ปีแดงทั้งแผ่นดิน เชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมตลาดหุ้นไทย แต่พี่น้องก็ควรต้องติดตามปัจจัยการเมืองอย่างใกล้ชิดเพราะจะส่งผลต่อความเชื่อมั่น


สำหรับแนวโน้มดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยวันนี้ ลุยเดี่ยวคาดมีโอกาสที่จะรีบาวน์หลังจากที่ผ่านมาตลาดหุ้นได้ปรับตัวลดลงจากแรงขายทำกำไรของนักลงทุน(หรือขาดทุน) ลุยเดี่ยวประเมินให้แนวต้านแรก 1,080-1,085 จุดซึ่งเป็นจุดที่กำหนดทิศทางหุ้นในระยะสั้นลุยเดี่ยวขอเรียกว่า จุดคีมึ๊ง(จุดชี้เป็นชี้ตาย) ถ้าสามารถผ่านได้จะทำให้หุ้นไทยมีทิศทางที่จะขึ้นไปทดสอบแนวต้านถัดไป 1,100 จุด แต่ถ้าเกิดหุ้นไทยมันลบเกินกว่า 7 จุดอย่างนี้ลุยเดี่ยวว่าไม่ดีมันอาจมีแรงผลักลงได้อีก 8 จุดและจะทำให้อารมณ์นักลงทุนเกิดความวิตกกังวลให้หุ้นไทยลงต่อเนื่องโดยดัชนีที่จะตามมาหลอกหลอนพี่น้องสร้างความวิตกกังวลอีกรอบบริเวณ1,050 จุด

ทั้งนี้ลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องติดตามปัจจัยจากภายนอกประเทศ ทั้งปัญหาหนี้สินของประเทศแถบยุโรปและการประกาศตัวเลขเศรษฐกิจของประเทศไอ้กันต่อไปด้วย แนะนำถ้าจะเก็งกำไรก็ต้องเลือกหุ้นลงทุนเป็นรายตัว โดยเน้นหุ้นที่มีพื้นฐานดีและราคาได้ปรับตัวลดลงไปก่อนหน้านี้แล้ว
หุ้นรายตัวเมื่อวานยังมีแรงขายฝังอยู่นะครับพี่น้องมันยังไม่สะเด็ดน้ำแต่น้ำหนักแรงขายส่วนใหญ่มันจะเน้นไปที่หุ้นใหญ่มากกว่า เคล็คลับเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยววันนี้ถ้าจะเล่นรอบภาพรวมๆวันนี้ให้พี่น้องถ้าหุ้นไทยมันบวกไปมากกว่า 5 จุดขึ้นให้นักเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวเน้นไปในทางขายหุ้นมากกว่าซื้อหุ้นนะจ๊ะยิ่งบวกยิ่งขาย อย่างเมื่อวานหุ้นไทยลงไปลบมากกว่า 1 %ซึ่งเป็นจังหวะที่ลุยเดี่ยวแนะนำให้ซื้อเก็งกำไรได้ ถ้าใครซื้อหุ้นใหญ่หลายตัวเมื่อวานตอนที่มันถูกกดลงมาวันนี้ให้ขายทำกำไรไปก่อนเนื่องจากสถานการณ์หลายอย่างยังไม่นิ่งแต่ถ้าจะถือยาวก็ได้แต่ก็คงต้องใช้เวลาเป็นต้นอย่าง PTTEPถ้าใครได้บริเวณ 173 บริเวณที่น่าสนใจขาย177-180 นี่เป็นคำแนะนำสำหรับนักเก็งกำไรสั้นนะครับ


มีหุ้นตัวหนึ่งแนะให้พี่น้องจับตาดูมันมีสัญญาณกลับตัวลองเล่นดูQHถ้าวันนี้มันเดินหน้ามากกว่าสามช่องตั้งสมมติฐานสไตล์ลุยเดี่ยว มันคือจุดกลับตัวเน้นต้องเดินหน้าห้ามถอยเกินกว่าสองช่องราคาปิดเมื่อวาน :ซื้อเก็งกำไรได้

ส่วน TMB ระวังนิดนึงแรงดึงดูดของสนามแม่เหล็กบริเวณ 2.10-2.06 แรงมาก ยกเว้นม้นจะหนีขึ้นไป 2.26 ถือว่าความเสี่ยงในการถูกดูดเข้าหาลดลง

ส่วนIRPC ตัวนี้ความเสี่ยงในการเล่นลงในกรณีที่หลุด6บาทมันอาจถูกลากลงไปที่บริเวณ5.90-5.80 พ้นขีดอันตรายถ้ามันกลับขึ้นไปเล่นเหนือบริเวณ6.20 แต่ถ้าไม่หลุดก็ไม่ขึ้นกึงยึกยักอยู่ที่6-6.20 บาท

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.comCreate Date : 19 พฤษภาคม 2554
Last Update : 19 พฤษภาคม 2554 5:29:32 น. 5 comments
Counter : 752 Pageviews.

 
จิบกาแฟไม่ลงเลยครับ กลัวแม่เหล็กดูด


วันนี้ลองจ้อง QH ดีกว่าอาจได้ค่าขนม


โดย: Hippo IP: 110.164.250.251 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:33:36 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะพี่ลุยเดี่ยว วันนี้จ้อง. QH. เหมือนกันค่ะ


โดย: แมงย่อย IP: 27.55.215.6 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:45:33 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ลุยเดี่ยว วันนี้รอดูเหมือนกันค่ะ ต้องขายสะแล้วถ้าขึ้นมา


โดย: tan IP: 180.183.200.16 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:50:49 น.  

 
สวัสดีค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.205.87.125 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:09:46 น.  

 
สวัสดีค่ะ
คุณลุยเดี่ยว ซื้อ PTTCH ไว้ที่165.00 อีกนานไม้ค๊ะกว่าจะถึงวันนั้น ซื้อไว้ เป็นเดือนแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.205.87.125 วันที่: 19 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:11:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.