บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
2 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
แยกย้ายกันกลับบ้านเดินลงจากดอยด้วยความระมัดระวัง

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายวันนี้ลุยเดี่ยวมาเร็วกว่าปกติหน่อยนะครับแบบวันนี้ว่างก็เลยมีโอกาสได้เขียนเร็วขี้นน่ะ เมื่อคืนเจอเพื่อนเก่าเลยนอนไม่หลับทำให้หวนรำลึกถึงเพื่อนเก่าสมัยคบกันว่าระหว่างเพื่อนกับแฟน มันมีคำพูดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเชื่อไหมครับลองนึกดูว่าเป็นอย่างที่ลุยเดี่ยวว่าหรือไม่
* แฟน : กินข้าวรึยังจ๊ะ เพื่อน: แดกเชี้ยไรยังเพื่อน
* แฟน : ไม่สบายกินยายัง - เพื่อน: ใกล้ตายแร้วดิเพื่อน
* แฟน :โทรมาพอดีเลย คิดถึงจัง - เพื่อน: โทมาทามเชี้ยไรไม่ว่าง
* แฟน : ตั้งใจเรียนนะ - เพื่อน: เฮ่ย โดดเห๊อะ
* แฟน : อย่ามีเรื่องเลยไม่ดี - เพื่อน: มีเรื่อง หรอ "เอาดิ"
* แฟน : ค่ารถ เดี๋ยว เราออกให้ - เพื่อน: สัส ภาระตูอีก แม่ง
* แฟน : กินไรเดี๋ยวซื้อใ ห้ - เพื่อน: หาแดกเองดิ เพื่อน
* แฟน : ตัดผมใหม่น่ารักจัง - เพื่อน: นายตักทรงเชี่ยไรว่ะเนี่ย (ฮ๊าฮ๊าฮ๊า)
* แฟน : อยาก อยู่ ด้วย - เพื่อน: ไปไกลตีนดิ สัส
* แฟน : น่ารักนะเนี่ย - เพื่อน: หน้าอย่างส้นเท้าเลยเพื่อนอ่ะ
* แฟน : เราเลิกกันเถอะ - เพื่อน: เฮ่ย!! ไม่เป็นไร นายยังมีเรา...เพื่อนรัก**

เมื่อวานหุ้นไทย ปิดบวก 10.61 จุด มาที่ 1,144.14 จุด และมีการปรับขึ้นสูงสุดที่ 1,148.28และลงมาทำจุดต่ำสุดที่ 1,141.17 ด้วยมูลค่าซื้อขาย 34,640.05 ล้านบาท เป็นการปรับตัวเพิ่มขึ้นตามทิศทางเดียวกันกับตลาดหุ้นในต่างประเทศ เนื่องจากตอบรับข่าวในเชิงบวกต่อประเด็นการขยายเพดานหนี้ของสหรัฐที่ได้ข้อสรุป ขณะที่ปัจจัยในประเทศเป็นเรื่องผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนที่ออกมาดี รวมทั้งกระแสเงินทุนจากต่างชาติที่ไหลเข้าตลาดหุ้นไทยอย่างต่อเนื่อง พี่น้องครับอย่างที่ลุยเดี่ยวเคยบอกนะครับว่าการขึ้นดอยของลุยเดี่ยวรอบนี้มองเป้าไว้แค่1150 จุด ณ บัดนี้เป้าที่วางไว้ของลุยเดี่ยวมาถึงแล้วแม้มันจะขาดไปอีกแค่ 2 จุด นับตั้งแต่วันนี้ไปไม่ว่าหุ้นไทยจะไปไกลเกินกว่าเป้าที่ให้ไว้หรือไม่ลุยเดี่ยวไม่รู้ และไม่สนว่าหุ้นไทยจะขึ้นไป1150-1160-1170 แต่สิ่งที่ลุยเดียวคิดตอนนี้ขอแนะให้พี่น้องแยกย้ายกันกลับบ้านครับ แล้วเดินทางลงดอยด้วยความระมัดระวังครับอย่าเพลินกับการชมความงามบนดอยใครจะกวักมือให้ขึ้นไปสูงกว่านั้นก็ระวังกันหน่อยนะ พี่น้องครับถ้าพี่น้องอ่านจากที่ลุยเดี่ยวเขียนมาตลอดและลองเหลือบหันไปมองบล๊อกลุยเดี่ยวข้างซ้ายในช่อง ALL BLOGS ตามหัวข้อที่ลุยเดี่ยวเขียนมาตลอดก็พอจะเข้าใจเรื่องราวที่เขียนคงจะต่อเป็นจิ๊กซอร์ให้พี่น้องได้คิดได้นะครับว่าเป้าหมายที่เราเคยมองกันไว้ตอนนี้มาถึงแล้วมีหุ้นหลายตัวก็ได้ไปตามเป้า และมีหุ้นหลายๆตัวที่ยังไม่ได้เป็นไปตามเป้าครับยังรอลุ้นได้สำหรับบางตัวนะครับส่วนบางตัวก็มีสัญญาณขายบ้างแล้วอันนี้ต้องระวัง พี่น้องครับสิ่งที่ลุยเดี่ยวเขียนให้พี่น้องในวันนี้ไม่ใช่ว่าจะมีหุ้นหลายๆตัวจะต้องลงนะครับมันไม่จำเป็นเสมอไป แต่สิ่งที่ลุยเดี่ยวแนะนี่คือภาพรวมๆของดัชนีหุ้นไทยครับ

ขอบอกให้พี่น้องทราบนะครับว่าจากประสบการณ์ที่เห็นมาในอดีตถ้าเกิดหุ้นไทยจะขึ้นไปมากกว่านี้และเป็นการขึ้นในแบบที่มั่นคง(ของจริงนะครับ)จะต้องมีวอลุ่มไม่ต่ำกว่าสี่หมืนล้านบาทขึ้นนะครับ สมมุติฐานที่ลุยเดี่ยวตั้งข้อสังเกตุหุ้นไทยยังมีลุ้นขึ้นข้างบนอยู่ครับ(เหนือกว่า1150จุด)แต่ถ้ายิ่งขึ้นก็ขอเตือนประโยคนี้น่าจะใช้ได้ยิ่งสูงยิ่งหนาวครับ บางคนก็บอกว่าฝรั่งยังไม่ออกเลยจะรีบขายไปทำไม แล้วคุณจะให้ไอ้หรั่งมันออกก่อนหรือครับคุณพี่ ลูกพี่คิดว่าทันหรือ อ้อเขียนอย่างนี้เดี๋ยวพวกไปตีความอีกว่าให้ขายทุกตัวไม่ใช่นะ ดัชนีภาพรวมมันพร้อมปรับตัว แต่หุ้นบางตัวมันก็ไม่สนพร้อมที่จะขี้นตลอดแม้ในวันที่มามากและไม่มาก อ้อประทานโทษครับพอดีดูโทรทัศน์อยู่ลุยเดี่ยวเลยเพลินเขียนไปตามที่มันโฆษณาผ้าอนามัย พอเขียนเรื่องนี้นึกถึงตอนที่เคยไปเป็นครูสอนเด็กลุยเดี่ยวยังตลกไม่หายเลยครับ พอดีมีเด็กมันเกิดอุบัติเหตุเลือดไหลลุยเดี่ยวจึงต้องห้ามเลือด ก็เลยสอนเด็กว่าเวลามีแผลให้ระวังถ้ามีเลือดไหลเยอะๆต้องพยายามห้ามเลือดนะครับไม่งั้นเดี๋ยวเลือดจะไหลหมดตัวโอกาสตายมีสูงนะครับ พูดแค่นี้เองครับเป็นเรื่อง ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ลุยเดี่ยวไปเจอลูกศิษย์หญิงคนหนึ่งมาร้องห่มร้องไห้และมาลาลุยเดี่ยวครับลุยเดี่ยวถามว่าเป็นอะไรเขาบอกเขากลุ้มใจที่เขากำลังจะตายไม่รู้จะบอกใครพ่อแม่ก็ไม่กล้าบอกครับ กลัวเขาจะเสียใจ ลุยเดี่ยวเลยถามว่าเป็นอะไรเขาจึงบอกความจริงลุยเดี่ยวครับว่าเมือคืนนี้น่ะมีเลือดออกมาจากตรงนั้นของหนู หนูไม่รู้ว่าหนูไปโดนอะไรมามันออกมาเยอะมากค่ะครู หนูพยายามห้ามเลือดแล้วมันก็หยุดพอมาตอนเช้ามันก็ไหลอีกแล้วก็หยุดตอนนี้มันก็ไหลอีก อย่างที่ครูบอกหนูถ้าเลือดออกเราต้องพยายามห้ามเลือดหนูก็ไม่สามารถทำให้มันหยุดไหลได้ ครูขาหนูต้องตายใช่ไหมคะ ครูหนูจะทำอย่างไรคะให้เลือดมันหยุดไหลลุยเดี่ยวจึงถึงบางอ้อแล้วอธิบายให้เด็กคนนั้นฟังว่ามันคือธรรมชาติครับหลังจากอธิบายเสร็จจึงเรียกครูผู้หญิงไปจัดการเรื่องนี้ให้หน่อย โอ้แม่เจ้ากว่าจะเข้าใจเล่นลุยเดี่ยวเครียดไปเลยครับ เอ้าเราคุยถึงเรื่องหุ้นทำไมมาเป็นเรื่องประจำเดือนได้วะเนี่ย บอกก่อนนะสมัยเป็นครูสอนหนังสือลุยเดี่ยวเป็นขวัญใจเด็กนะ เค้าบอกชอบครูสอนมันดีน่ะแบบว่าพอถึงเวลาจะเข้าสอนเนี่ยเด็กกรี๊ดกร๊าดกันน่าดูแบบมาแล้วมาแล้วครูมาแล้วเตรียมขยับกรามกันน่าดู (งงมันเห็นเราเป็นตลกหรือเปล่าวะ) ว่างๆจะเล่าให้ฟังสมัยเป็นครูสอนหนังสือมันมากครับ

เรามาเข้าเรื่องหุ้นกันต่อไหมครับเมื่อวาน PTT มันปิดที่350ถ้าใครสนใจซื้อให้ดูจังหวะหน่อยนะครับถ้ามันยืนได้เหนือ354มีแรงส่งวิ่งไปที่360หรือมากกว่านั้น แต่ถ้าเกิดมันยืนไม่ได้ที่350แล้วถูกกดลงไปเล่นต่ำกว่า348อันนี้ให้ระวังขี้หมูขี้หมามันต้องลงไปไม่ต่ำกว่า344 นะครับ แล้วอย่างนี้ทำอย่างไรก็ง่ายครับเล่นไปตามเกมส์สิครับ อย่างเมื่อวานมันขึ้นไปยืนเหนือ352 ลุยเดี่ยวมีพรรคพวกแนะขายทำกำไรนะครับเพราะซื้อไว้ตั้งแต่วันศุกร์ตอนนั้นมันลงไป344ที่ลุยเดี่ยวแนะซื้อไงครับถ้าใครจำได้วันนั้นมันกดลงไปถึง343 ลุยเดี่ยวเขียนโพสต์ลงในบล็อกข้างล่างวันนั้นยังแนะนำให้ซื้อครับไม่ใช่ขายนักเก็งกำไรสั้นถ้ามีเงินถือแนะซื้อรอขายอาทิตย์หน้าครับ แล้วเมื่อวานพอมันเปิดขึ้นมา352 จึงแนะพวกเก็งกำไรสั้นให้ออกไปก่อนไม่ต้องสนว่ามันจะยืนได้354หรือเปล่าเนื่องจากเราวางเป้าไว้ว่าจะไม่ถือยาวเห็นกำไรเราเอาก่อนครับ แต่สำหรับใครที่ยังลุ้นได้ให้ดุวันนี้มันยืนได้เหนือ350แล้วทะลุ354ได้ก็ยังมีลุ้นครับแต่ระวังอย่าให้หลุด348หน่อยก็แล้วกันครับ ตัวนี้ภาพรวมยาวๆถือลงทุนได้นะครับเห็นมีหลายโบรกเชียร์กันเหนือ400ขึ้นกันทั้งนั้นนะ แต่คงต้องให้เวลากับมันสักหน่อยนะครับ
ส่วน TOP เกินกว่า79-80 แนะไม่ซื้อเน้นออกไปทางขายมากกว่า ระวังการลงมาเล่นต่ำกว่า 77 ภาพยาวๆถือลงทุนได้(พวกไม่รู้เอาเงินไปทำอะไรก็ถือต่อไปถ้าเป็นไปได้ขอยืมหุ้นมาขายก่อนได้เปล่าแบบไม่เสียดอกนะ)แต่ภาพสั้นๆพร้อมปรับตัวลงพอๆกับดัชนีหุ้นไทยประเภทยิ่งสูงยิ่งหนาวครับ
อย่างที่บอกนะครับว่าถึงแม้ภาพรวมนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปลุยเดี่ยวจะเน้นแนะในเทรนด์ขายหุ้นเป็นหลักนะครับแต่ก็ยังมีหุ้นอีกหลายตัวที่มีแนวโน้มมีลุ้นขึ้นต่อได้ครับ เช่น IRPC ถ้าเกิดมันไม่ลงไปเล่นต่ำกว่า5.75แล้วยืนได้เหนือ5.90งานนี้สงสัยมันลากได้ยาวแน่ประมาณว่า6.20ขึ้นว่างั้นเหอะ แต่ถ้าหลุด5.75อันนี้งานเข้าตัวใครตัวมันก็แล้วกันนะ
CK ยังลุ้นได้เมื่อวานปิดที่7.90 ถ้าจะเล่นขี้นวันนี้ต้องเดินหน้าเท่านั้นเกิดมันถอยลงมาสองช่องอันนี้ให้ระวัง
TMBเมื่อวานปิดที่2.06 เล่นขึ้นต้องห้ามเล่นต่ำกว่า 2.02 ให้ระวังถ้าหลุดไม่ดี

เน้นย้ำให้พี่น้องเข้าใจนะครับดัชนีหุ้นที่เกินกว่า1150จุดขึ้นไปไม่ใช่จังหวะของการซื้อหุ้นแล้วนะครับแต่มันเป็นจังหวะสำหรับคนที่มีของอยู่แล้วและรอเพื่อขายทำกำไรเท่านั้น(พวกที่ซื้อหุ้นไว้ก่อนหน้านั้น) มันไม่ใช่จังหวะของนักเก็งกำไรสั้นครับ แล้วเน้นย้ำให้พีน้องหลีกเลี่ยงหุ้นใหญ่ไปก่อนช่วงนี้นะครับ หุ้นใหญ่หลายๆตัวถ้ามันยังขึ้นเน้นไปทางขายมากกว่าซื้อขอเน้นอีกรอบนะว่าไม่จำเป็นต้องเป็นทุกตัวนะที่เขียนน่ะบางตัวดัชนีลงแรงๆมันก็มีบางตัวมันสวนแบบแรงๆ แล้วลุยเดี่ยวไม่ได้ฟิกซ์นะว่ามันจะไม่ขึ้นไปมากกว่านี้ เพียงแต่ลุยเดี่ยวบอกว่าลุยเดี่ยวไม่สนถ้าหุ้นไทยมันจะขึ้นไปอีกกี่จุดมันจะขึ้นไป1160-1170 อันนี้ไม่สนครับรอการย่อตัวอย่างเดียวเท่านั้น อย่างที่บอกหุ้นที่แนะนำข้างบนยังมีลุ้นได้แต่ต้องมีระบบนะครับ แล้วก่อนหน้านี้ที่แนะซื้อหุ้นมาตลอดลุยเดี่ยววันนี้ก็ขอบอกว่ามาวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าถึงเวลาอันสมควรแล้วที่จะเปลี่ยนคำแนะนำเป็นขายมากกว่าซื้อครับ

พี่น้องครับถ้าหุ้นตอนนี้นะลุยเดี่ยวแนะนะว่าการขึ้นแบบมั่นคงอย่างที่บอกมันควรปรับตัวลงมาสัก 20 จุดลงไปถึงจะดีแล้วค่อยขึ้นอย่างนี้ลุยเดี่ยวก็มีลุ้นว่าจะกลับมาซื้ออีกรอบหนึ่งแต่ก็ไม่แน่ต้องดูสถานการณ์ตอนนั้นก่อนไม่แน่อาจมีต่ำกว่านั้นอันนี้บอกไม่ได้รู้แต่เพียงว่านับเนื่องจากวันนี้ถ้าหุ้นไม่ย่อลงไปสักประมาณยี่สิบจุดลุยเดี่ยวยังไม่สนใจมันครับ เอ้าแล้วบางคนบอกว่าถ้ามันขี้นไปล่ะก็ไม่ซื้อไงครับขายมากกว่าซื้อเอาหุ้นมาเล่นรอบขี้นขายลงยังไม่ซื้อครับนี่ว่ากันที่ภาพรวมๆก่อนนะ ไอ้ครั้นจะแนะหุ้นรายตัวก็ไม่ไหวมันเยอะครับ ครับการแนะลุยเดี่ยวมันเป็นแค่มุมมองที่ลุยเดี่ยวมองเห็นผลลัพธ์จะเป็นเช่นไรลุยเดี่ยวไม่รู้ผิดถูกอย่างที่บอกลุยเดี่ยวก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่ามุมมองลุยเดี่ยวถูกหรือผิดครับพี่น้องต้องเป็นคนตัดสินเองครับ

ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=01-08-2011&group=1&gblog=167

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไร
คาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=01-08-2011&group=1&gblog=167Create Date : 02 สิงหาคม 2554
Last Update : 2 สิงหาคม 2554 7:13:13 น. 23 comments
Counter : 605 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ ติดตามอ่านทุกวัน มีประโยชน์มากค่ะ


โดย: aree IP: 118.172.121.2 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:8:15:18 น.  

 
รบกวนวิเคราะห์ AOT ให้หน่อยครับ ผลประกอบการน่าจะดีกว่าปีก่อนเยอะและอนาคตน่าจะสดใส แต่ช่วงนี้ทำไมร่วงลงทุกวันเลยครับ ขอบคุณครับ


โดย: John IP: 101.109.5.56 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:8:24:33 น.  

 
ขอบคุณนะคะ กูรูผู้น่ารัก ให้ประโยชน์กับทุกคนแบบนี้ ถือว่าบุญเยอะนะเนี๊ยะ


โดย: puglong IP: 223.207.18.4 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:8:38:19 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ยังถือ TMB รออยู่ค่ะ ..ลุ้นๆๆๆ..


โดย: Bjaa IP: 49.49.93.206 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:8:52:06 น.  

 
ขอบคุณค่ะ รออ่านทุกเช้าเลย ถึงแม้จะรู้ว่าเวลาประมาณ10โมง แต่ก็อดที่จะเปิดก่อนไม่ได้ วันนี้เปิดมาเจอสิ่งดีดีเลย ขอบคุณค่ะ


โดย: ราบรื่น IP: 58.8.176.134 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:20:07 น.  

 
ผมเห็นด้วยนะ มันน่าจะมีพักบ้างจากที่วิ่งจาก 1,108 ก็ให้ซื้อมาตลอด ก็น่าจะขายแล้วรับใหม่ เยียมครับ


โดย: นอนเฝ้า IP: 61.47.18.239 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:23:58 น.  

 
ปล่อยtmbไปตั้งแต่2.08แล้ว
รอirpcอยู่ แต่ท่าทางจะอีกหลายวัน


โดย: คนบ้า IP: 202.91.18.170 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:24:27 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 223.207.177.209 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:26:23 น.  

 
ขอขึ้นอีกนิดสำหรับ ipad และของถวายเข้าพรรษานะคะ

และขอขอบคุณข้อมูลพี่ลุยเดี่ยวสำหรับข้อมูลในการเฝ้าระวังตัวด้วยคะ

ลางานเฝ้าคอมดีไหมเนียะ วันนี้


โดย: pam IP: 223.207.98.86 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:27:30 น.  

 
สวัสดีครับ ผมพึ่งเข้า blog มาอ่านครั้งแรก มาเป็นสมาชิกพี่ลุยเดี่ยวอีกคนนะครับ


ผมควรจะเริ่มต้นกับการเล่นหุ้นยังไงดี ช่วยแนะนำด้วยนะครับ


โดย: ฟั่นเฟือน IP: 183.89.204.253 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:43:33 น.  

 
Thank you ka ^_^


โดย: Rin IP: 1.46.231.46 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:48:00 น.  

 
อ่า เข้ามาอ่านพี่ลุยเดี่ยวก่อนตลาดเปิด เกือบจะทุกวันเลย

แต่บางทีงานยุ่ง อ่านไม่ทันยามเช้าก้อมี TT

ตอนนี้ถืออยู่เกือนเต็มพอ์ต มะวานเพิ่งจะรับ TPIPL

เข้ามาที่ทุน 13.1 บาท ตัวนี้ระยะกลาง พี่ลุยเดี่ยว

มีความเห็นยังไงบ้างค่ะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:51:41 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: ทศ IP: 49.228.85.95 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:52:34 น.  

 
pttar นี่อยู่ในกลุ่มที่ยังขึ้นไหวอยู่รึเปล่าครับ
หรือควรจะขายแล้ว


โดย: blacklotus IP: 223.206.228.26 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:54:55 น.  

 
ขอบคุณครับพี่สำหรับข้อมูลและคำแนะนำ


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.159.54 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:9:56:38 น.  

 
สวัสดีค่ะ อยากขายค่ะ แต่ยังไม่หลุดดอยเลย คอยทุกวันค่ะ ขอบคุณที่เขียนให้อ่านค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.206.68.200 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:10:51:52 น.  

 
LPN น่าจะมีแรงไปต่อรึเปล่าครับ


โดย: Boo IP: 180.183.227.169 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:10:54:16 น.  

 
วันนี้ IVL มาแรง


โดย: XXX IP: 172.16.41.146, 203.155.74.131 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:11:28:51 น.  

 
วันนี้ฮาจิงไรจิงค่ะ


โดย: nok IP: 124.121.184.251 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:12:15:33 น.  

 
ยังหวังว่าบางจาก (BCP) จะไปถึง 25 บาทในเดือนตุลาคมนี้ เมื่อวานได้ยินข่าวบางจากกำไรเพิ่ม 400 เปอร์เซนต์ ใจมาเป็นกอง เมื่อเช้านี้บางจากขึ้นไปถึง 24.90 ไม่ยอมขาย โลภมาก ลืมหลักการที่ว่าไม่มีใครทำได้ถึงจุดที่สูงสุด่ของราคาหุ้นได้ ตอนนี้เลยลงมาเหลิอ 23.90 บาทจึงอยากจะขอคำแนะนำของคุณลุยเดี่ยวว่า กำไรที่เพิ่มเกิน 400 เปอร์เซนต์ของ บางจากนั้นน่านำมาพิจารณาในน้ำหนักที่มากขึ้นไหมครับ หรือถ้ามาใกล้ 25 ก็ควรขาย ขอบคุณครับ


โดย: aaa IP: 49.48.186.108 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:12:16:06 น.  

 
อยากให้คุณลุยเดี่ยวช่วยวิเคราะห์ KBS ให้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: Crystal IP: 118.173.164.9 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:12:21:41 น.  

 
ตอนนี้ ควร cut loss รึยังคะ


โดย: siriluck IP: 58.8.167.196 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:13:22:51 น.  

 
อยากให้คุณลุยเดี่ยวช่วยวิเคราะห์ KBS ให้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

โดย: Crystal IP: 118.173.164.9 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:12:21:41
ถ้าหลุด13.10ล่ะก็ตั้งสมมุติฐานว่า hi รอบนี้คือ13.70 ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:15:41:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.