บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยววันพุธที่ 21-03-55

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องทั้งหลายของลุยเดี่ยวเมื่อวานหุ้นไทย ปิดที่1196.60 จุด บวกไ ป7. 10จุด วอลุ่มซื้อขาย 28,883 ล้านบาท    ก่อนที่จะเขียนอยากเล่าเรื่องราวบางอย่างให้เพื่อนพ้องพี่น้องลุยเดี่ยวฟัง พอดีเมื่อวานมีคนโทรมาหาลุยเดี่ยวแล้วถามเกี่ยวกับหุ้นตัวที่ลุยเดี่ยวแนะซื้อคือ SAT เค้าบอกลุยเดี่ยวเค้าได้ซื้อไว้ที่ราคา25.75บาท จำนวนที่ซื้อไว้100,000 หุ้น เค้าบอกเค้าซื้อไว้ตามคำแนะนำลุยเดี่ยวนั่นแหละที่ให้ไว้ตั้งใจจะขายที่ 28 บาท พอดีเมื่อวานเค้าโทรมาช่วงสักสิบเอ็ดโมงถามลุยเดี่ยวว่าคุณลุยเดี่ยวดูอาการแล้วตั้งขายที่28คงจะยากมากเลยนะครับแล้วเมื่อวานหลายคนก็โพสต์ว่าคงผ่านยาก เค้าก็เลยถามลุยเดี่ยวว่าลุยเดี่ยวมีความคิดเห็นอย่างไร ลุยเดี่ยวเลยถามกลับไปว่าพี่เป็นนักลงทุนหรือนักเก็งกำไร เค้าบอกได้ทั้งสองแบบครับ ถ้าได้ทั้งสองแบบตอนนี้สิบเอ็ดโมงกว่าพี่ตั้งขายไปก่อนที่ 28 บาทนี่ไปก่อนแล้วถ้ายังขายไม่ได้ประมาณสักใกล้บ่ายสามโมงครึ่งพี่โทรมาหาผมอีกผมจะบอกพี่ว่าควรจำทำอย่างไรประมาณบ่ายสามโมงกว่าแกโทรมาหาลุยเดี่ยวลุยเดี่ยวบอกพี่สามารถเป็นนักลงทุนหน่อยได้ไหมเค้าบอกหมายความว่าอย่างไร ลุยเดี่ยวยบอกเค้ารอขายที่ 30 แล้วเวลานี้ เค้าบอก30บาทเลยเหรอคุณลุยเดี่ยว ใช่ครับถือรอหน่อยตอนนี้ไม่น่าขายแล้ว28 มันเลยเวลาที่ควรขายราคานี้แล้วครับพี่ แล้วตัวที่มันจะให้น้ำหนักความเชื่อว่าจะไปที่30 จริงคือวันนี้(หมายถึงเมื่อวาน)มันจะปิดที่มากกว่า28ขึ้นไป เค้าตอบลุยเดี่ยวมาเลยได้ถ้าคุณลุยเดี่ยวว่าอย่างนั้นผมจะถือรอขายที่30 แล้วเงินกำไรหนึ่งบาทที่ผมถืออยู่หนี่งแสนหุ้นผมจะเอาไปทำบุญบริจาคให้กับพวกผู้ยากไร้ เพราะผมตั้งใจไว้ว่าจะขายที่ แค่28บาท แต่ถ้ามันจะไปอย่างว่าผมจะถือรอแล้วส่วนต่างตรงนั้นผมถือว่าเป็นลาภมิควรได้ผมจึงจะเอาไปบริจาคทำบุญ อันนี้ลุยเดี่ยวไม่เอี่ยวหุ้นนะครับมันเงินของพี่ พี่ทำพี่ได้ผมไม่ได้เงินของพี่ผมแค่ว่าไปตามจังหวะที่เห็น คุณพี่จะไปบริจาคที่ไหนผมไม่เกี่ยวกับครับ แต่ก็ขอให้คุณพี่โชดดีกับการลงทุนนะครับ ผมไม่ถือเป็นคำสัญญานะครับคุณพี่ถ้าคุณพี่ขายได้หรือไม่ได้  เพราะถ้าเกิดคุณพีขายไม่ได้แล้วราคามันหล่นมาตุบจะด้วยเหตุผลกลใดก็ไม่รู้ทำให้ราคามันถอยลงไปต่ำกว่า27 บาทคุณพี่จะได้ไม่กับมาด่าลุยเดี่ยวว่าทำให้คุณพี่เสียจังหวะการลงทุน คุณพี่พอใจจะขายที่เท่าไหร่ก็เรื่องของคุณพี่ ลุยเดี่ยวแค่บอกว่าถ้าเป็นลุยเดี่ยว ณ เวลานั้นจะเปลี่ยนใจขายที่ 30 ครับได้หรือไม่ได้ค่อยว่ากันใหม่ คุณพี่จะขายได้หรือไม่ได้ไม่รู้  ถ้าขายได้30 ตามที่คุณพี่ว่าคุณพี่จะไปบริจาคเงินที่ไหนลุยเดี่ยวไม่เอี่ยวด้วยครับเงินคุณพี่ ไม่ใช่เงินลุยเดี่ยวพี่จะให้ใครไม่เกี่ยวกะลุยเดี่ยวครับ แต่ถ้าพี่ไปบริจาคตามที่พี่ว่าคนที่ได้ก็คือตัวพี่ไม่เกี่ยวกะลุยเดี่ยวครับคนละเรื่อง  บอกก่อนนะครับ 30ไม่รู้ว่าวันนี้หรือวันไหนแต่ถ้ามันยืนรักษาระดับได้ไม่ต่ำกว่า28.25 มันทำขึ้นแน่30 เผลอๆมันแถมให้ไป 32 ด้วย ฮั่นแน่ความโลภเข้าตาแล้วสิ

คาดว่าตลาดหุ้นไทยวันพุธจะอ่อนตัวลง

หุ้นไทยเท่าที่ประเมินยังแข็งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านนะครับ

 เนื่องจากนักลงทุนอย่างไอ้หรั่ง

ยังมีแนวโน้มเข้าซื้อ โดยหุ้นกลุ่มเศรษฐกิจในประเทศที่มีเงินปันผลสนับสนุน ยังคงเป็นเป้าหมายการเข้าลงทุนอยู่

 

ทั้งนี้ในช่วงที่ผ่านมานักลงทุนมีความกังวลมากขึ้นกับจีนอยู่แล้ว นอกจากนี้ราคาน้ำมันอ่อนตัวลง หลังจากซาอุดิอาระเบียให้คำมั่นว่าหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินใดๆ ก็พร้อมที่จะเพิ่มปริมาณผลิตน้ำมันจากปัจจุบันที่ 9.9 ล้านบาร์เรลต่อวัน เป็น 12.5 ล้านบาร์เรลต่อวัน ด้านตัวเลขเศรษฐกิจพี่กันของลุยเดี่ยวก็ไม่มีข่าวชี้นำ

พี่น้องครับลุยเดี่ยวดูอาการหุ้นหลายตัวมีแนวโน้มจะขึ้นน่าซื้อนะครับถ้ามันย่อลงมาแนะซื้อครับ

 

PTT ต่ำกว่า353    หยุดถ้าหลุด  347

 

TOP ต่ำกว่า 72             หยุดถ้าหลุด 69

 

KTB  ต่ำกว่า 18.50   หยุดถ้าหลุด 18

 

 

 

อ่านกันขำๆ อย่าซีเรียสนะจ๊า

 

> สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้ดวงอาทิตย์ยังคงร้อนอยู่ ดังนั้นไม่ควรเดินกลางแดดนานๆ เพราะจะทำให้เหงื่อออก ไม่ควรดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เพราะจะแสบตาและบังคนข้างหลัง และไม่ควรขากเสลดบนทางเท้าโชคไม่ดีอาจถูกปรับ ถ้าท้องผูกควรดื่มน้ำมากๆ เวลาปวดให้รีบเข้าห้องส้วมให้รีบร้อย และควรถอดกางเกงออกก่อน เวลาอาบน้ำห้ามสวมเสื้อผ้าไม่ควรดื่มลิโพเกินวันละ 2 ขวด โปรดสังเกตคำเตือนบนฉลากก่อนดื่มแต่ไม่ต้องปฏิบัติตาม เด็กเกิดวันนี้ ถ้าเป็นคนจะไม่มีหาง จะมีหน้ามีตาตั้งแต่ยังเล็ก นอกจากนี้จะยังมีหูจมูกและคางอีกด้วย ขณะเป็นทารกหรือทาริกาจะตัวเล็ก ในช่วงนี้ถ้าเด็กอึให้รีบเปลี่ยนผ้าอ้อมทันที และเด็กจะตัวใหญ่ขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น เมื่อเติบใหญ่เด็กจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้เอง ถ้าทิ้งไว้ต่อไปก็จะแก่ลงโดยอัตโนมัติ

 

> สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ระยะนี้ดวงจันทร์เลื่อนที่ตัดหน้าดาวโจรที่รังสิต ถ้าไม่ระวังของมีค่าอาจหายได้ ถ้าเดินไม่ระวังอาจหกล้มเจ็บตัวเป็นที่อับอายเสื่อมเสีย ถ้าเจอหมาบ้าไม่ควรเข้าใกล้เป็นอันขาดเพราะอาจถูกกัดได้ เมื่อหิวก็ควรหาอะไรกินเป็นการแก้เคล็ด เด็กเกิดวันนี้ถ้าเป็นผู้ชายจะไม่เป็นหญิง โตขึ้นมาอีกหน่อยจะสามารถใส่เสื้อผ้าเองได้ เมื่อเติบใหญ่ต้องได้ไปทำบัตรประชาชนแน่นอน ในเรื่องความรัก หากมีแฟนอยู่แล้วก็จะเป็นคนที่เห็นหน้ากันก่อนที่จะเป็นแฟน หากยังไม่มีแฟนก็จะเป็นเพราะยังหาคนที่เหมาะสมไม่ได้ ก็ให้แก้เคล็ดโดยการพยายามต่อไป

 

> สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากใช้เงินมากเกินตัวอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินเขาได้ ไปตลาดถ้าต่อราคามากๆ อาจถูกแม่ค้าด่า ดาวประจำตัวยังโคจรรอบคลองเตย ให้รีบไปทำงานแต่เช้า ถ้าไปสายจะถูกเจ้านายเขม่น ถ้าปวดหัวก็ให้นอนพักผ่อน อย่ากินแอสไพรินตอนท้องว่าง และอย่ากินกาแฟก่อนนอนเพราะจะทำให้นอนไม่หลับ เด็กเกิดวันนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายควรรีบทำสูติบัตร เมื่อถึงวัยเรียนก็ควรพาไปเข้าเรียน ถ้าเลี้ยงไม่ดีจะกลายเป็นโจรหรือติดยาบ้า ถ้าเลี้ยงดีอาจได้เรียนมหาวิทยาลัย ช่วง 5-7 ขวบควรพาเด็กเที่ยวเขาดิน เรื่องของความรักตอนนี้ถ้าปิ้งใครอยู่ก็ให้รีบเข้าไปคุย ไม่งั้นเขาไม่รู้ว่าเรากำลังจีบเขาอยู่

 

> สำหรับคนที่เกิดวันพุธ วันนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ดาวพุธอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ ดาวพลูโตอยู่ห่างสุด ตื่นขึ้นมาควรแก้เคล็ดด้วยการบิดขี้เกียจ และล้างหน้าแปรงฟันแก้ปากเหม็น ถ้าฝนตกไม่ควรออกไปเล่นน้ำฝนเป็นอันขาดเพราะจะเป็นหวัดได้ ขึ้นรถเมล์ระวังกระเป๋ารถเมล์จะเข้ามาเก็บตังค์ เดินทางไกลจะเจอแต่คนแปลกหน้าในวันนี้ถ้าเจอพระตอนบ่ายสามห้ามใส่บาตรเด็ดขาด เจอเพื่อนจงทักทายดีๆ แต่ถ้าเจอเจ้าหนี้ควรหลบหนีไกลๆ เด็กเกิดวันนี้ถ้าเป็นชายโตขึ้นอาจจะเป็นตุ๊ดได้ เมื่อเติบใหญ่ควรพาไปเกณฑ์ทหาร และไม่ควรทำ สด 43 ปลอมเพราะจะถูกจับ ถ้าเป็นหญิงเมื่ออายุ 20 จะบรรลุนิติภาวะได้เอง ในช่วงอายุนี้บิดามารดาไม่ควรอนุญาติให้ลูกสาวบวชเป็นอันขาด ในเรื่องของความรักคนที่มีแฟนอยู่อาจเลิกกันได้ คนที่ยังไม่มีแฟนอาจจะมีคนมาปิ๊งก็ได้

 

> สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัส วันนี้ถ้าเหยียบขี้หมาให้รีบเอารองเท้าขูดกับฟุตบาทโดยเร็ว มิฉะนั้นจะเหม็น ขึ้นรถเมล์ควรเกาะราวให้แน่นโดยเฉพาะทางโค้ง และไม่ควรตดบนรถเมล์เป็นอันขาด ถ้าอากาศร้อนไม่ควรใส่เสื้อหนาว ถ้าอากาศเย็นไม่ควรดื่มน้ำแข็ง เมื่อเห็นพัดลมกำลังหมุนอย่าเอามือเข้าไปแหย่ มิฉะนั้นเลือดจะออกได้ เด็กเกิดวันนี้เมื่อเกิดใหม่ๆ ฟันจะยังไม่ขึ้นควรรอไปเรื่อยๆ ฟันจะขึ้นเองอย่าพาเด็กไปใส่ฟันปลอมเพราะจะมีฟันเกิน ไม่ควรเลี้ยงเด็กทารกด้วยนมข้นหวานจะทำให้ขาดสารอาหารได้ ให้เลี้ยงด้วยนมแม่ไปก่อนจนกว่าจะมีอายุครบ 2 ขวบ เมื่อโตขึ้นผู้ปกครองควรสอนให้เด็กล้างก้นเองมิฉะนั้นจะเป็นภาระในอนาคตได้ ในเรื่องของความรักหากยังเป็นแฟนกันจะยังไม่มีทะเบียนสมรส หากตัดสินใจจดทะเบียนก็จะต้องไปจดที่อำเภอหรือเขตแน่นอน

 

> สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ห้ามทิ้งแฟนเป็นอันขาดเพราะแฟนอาจจะเสียใจได้ และห้ามกินของมันๆ ระวังจะอ้วน ควรเปลี่ยนแปรงสีฟันบ่อยๆ 3 เดือนต่อ 1 อันกำลังเหมาะ และไม่ควรลงเล่นน้ำคลองในใจกลางกรุงเทพฯ เป็นอันขาด วันนี้ดาวพระศุกร์โคจรมาพบกับดาวพระเสาร์ดังนั้นถ้าวันนี้เป็นวันศุกร์พรุ่งนี้ก็ควรจะเป็นวันเสาร์ และวันต่อไปจะเป็นวันอาทิตย์ เด็กเกิดวันนี้เป็นผู้มีบุญญา วาสนาส่ง เมื่อแบเบาะจะยังพูดไม่ได้ ควรสอนไปเรื่อยๆ เด็กจะพูดได้เอง ยกเว้นถ้าเด็กเป็นใบ้ ในระยะ 6-8 ขวบควรสอนให้เด็กเข้าบ้านทางประตู ไม่ควรสอนให้เด็กเข้าบ้านทางหน้าต่างเด็ดขาด

 

> สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ถ้าเดินผ่านกองขยะควรเอามือปิดจมูก และรีบเดินผ่านโดยเร็ว หลังกินข้าวถ้ามีเศษอาหารติดฟันไม่ควรเอาตะเกียบแคะฟันเป็นอันขาด ควรใช้ไม้จิ้มฟันดีที่สุด ถ้าเล็บยาวควรตัดให้สั้น แต่ถ้าสั้นควรรอให้ยาวก่อน คืนนี้ไม่ควรนอนดึกเพราะพรุ่งนี้จะตื่นสาย เวลาอาบน้ำควรถูสบู่ให้เกลี้ยงเกลา เวลาไปวัดควรสวมเสื้อผ้าไปด้วยและไม่ควรแคะขี้มูกต่อหน้าพระสงฆ์ ถ้าคันจมูกควรจามให้เรียบร้อยก่อนเข้าวัด แต่ถ้าไปสวนสัตว์ห้ามยื่นมือเข้ากรงเสือเป็นอันขาด ถ้าขับรถไม่เป็นก็ไม่ควรขับ จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ให้แก้เคล็ดโดยการนั่งรถเมล์หรือแท็กซี่จะดีกว่า เด็กที่เกิดวันนี้เมื่อยังเล็กถ้าหิวจะร้องให้ ควรป้อนนมเสียเด็กก็จะหยุดร้องเอง และเมื่อป้อนนมเสร็จแล้วเด็กอิ่มไม่ควรเข้าไปเล่นกับเด็กทันที เด็กอาจจะอ๊วกใส่หน้าได้ ควรทำให้เด็กเรอเสียก่อน เมื่อโตขึ้นมาหน่อยควรเลี้ยงด้วย อะแล็คต้าเอ็นเอฟ หนองโพ และสเปย์รอยัลตามลำดับ

 

 

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=03-2012&date=20
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง
Create Date : 21 มีนาคม 2555
Last Update : 21 มีนาคม 2555 8:52:41 น. 47 comments
Counter : 888 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ


โดย: pong IP: 110.77.201.76 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:04:21 น.  

 
ผมยัง รอหุ้นเด็ดๆ จากคุณลุยเดี่ยวนะครับ
พลาด SAT จนได้เรา T_T


โดย: T-18 IP: 202.183.220.181 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:14:34 น.  

 
ที่ 1 ครับ 55555


โดย: กริช ขอนแก่น IP: 110.49.248.47 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:15:28 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวช่วยดู ttcl ให้หน่อยจิคะ ทุน13ควรปล่อยได้ยังคะ
ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ


โดย: K IP: 110.49.251.122 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:20:32 น.  

 
ขอบคุณ ครับ ผมก็รอขาย sat อยู่เหมือนกัน


โดย: จิตรกร IP: 223.206.6.150 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:31:34 น.  

 
ขอบคุณมากนะครับ


โดย: john IP: 122.154.18.254 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:32:44 น.  

 
ดวงดูแม่นจิงๆคับ


โดย: Himemax IP: 27.55.7.159 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:42:16 น.  

 
สวด.ท่าน เมื่อวานผมไม่ได้รับโทรฯเพราะรีบไปส่งน้องๆๆทหารพรานกลับยะลาครับไม่ไดเอาโทรไปติดตัวไปขอโทษด้วยมีไรให้รับใช้บอกได้เลยครับท่าน


โดย: ผู้พันดอย(ทองผาภูมิ) IP: 171.100.16.27 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:47:38 น.  

 
สอยมาแล้วครับ TOP
สถานีต่อไป. KTB
Next station KTB


โดย: ต๊อกกี้ IP: 27.55.1.184 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:53:56 น.  

 
สวด.ท่าน เมื่อวานผมไม่ได้รับโทรฯเพราะรีบไปส่งน้องๆๆทหารพรานกลับยะลาครับไม่ไดเอาโทรไปติดตัวไปขอโทษด้วยมีไรให้รับใช้บอกได้เลยครับท่านโดย: ผู้พันดอย(ทองผาภูมิ) IP: 171.100.16.27 21 มีนาคม 2555 9:47:38 น.
ไม่มีอะไรหรอกครับผู้พันโทรไปถามสารทุกข์สุกดิบนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:58:26 น.  

 
ไม่กลัวนะครับถ้าหุ้นลง เล่นไม่เป็นจับจังหวะไม่ถูกไม่ตัองทำอะไร


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:59:37 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ตั้งขายsat 29 ยกออกแล้ว ถ้าลงจะซื้อเพิ่มขอบคุณนะคะที่ส่งข่าว


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.68.8 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:11:32 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ตั้งซื้อ ATO TOP ไว้ที่ 71.50 รับมาแล้วครับตามที่คุณเดี่ยวแนะไว้ แต่เปิดตลาดมาแดงเลย ไม่เป็นไร รอดูสถานการณ์ไปก่อนครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:13:02 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:34:35 น.  

 
รับ topมาแล้วค่ะรบกวนช่วยดู nmgราคาลงมาพอสมควรรับถือยาวได้ไหมคะ


โดย: อติภา IP: 118.174.91.21 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:39:07 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ ขอบคุณมากครับ ช่วยดูตัว บ้านปู ให้หน่อยครับ ติดที่ 632


โดย: พีมือใหม่ IP: 61.90.90.108 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:10:54:10 น.  

 
เวทีนี้ยังจ้องพี่เลี้ยงครับท่าน ขอบคุณมากครับที่ยังเปงห่วงกัน


โดย: ผู้พันดอย(ทองผาภูมิ) IP: 171.100.16.27 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:11:05:50 น.  

 
กะลัง สนใจ KK ครับ ขอคำแนะนำ ครับ


โดย: Tom IP: 182.53.20.127 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:11:14:16 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวผมมี mcs 9.20 คัทหรือรอถัวที่เท่าไรดีครับพี่


โดย: เอก สามพราน IP: 223.206.189.188 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:11:56:49 น.  

 
Global น่าสนไหมคะ เห็นลงมาเยอะมาก

ขอบคุณเสมอสำหรับ sms ค่ะ มีหุ้นเด็ดๆ บอกอีกนะคะ
เสียดาย sat ซื้อนิดเดียว ถ้าย่อว่าจะสอยเพิ่มเสียหน่อยโดย: saab IP: 171.97.172.160 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:12:03:12 น.  

 
เข้ามาดูประจำแต่คุยไม่เก่ง ขอบคุณมากๆค่ะดิฉันขาย SAT ได้มาแล้วรอบค่ะ


โดย: เป่าแก้ว IP: 110.168.208.139 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:12:43:04 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ขอบคุณครับสำหรับ SAT ครับ ได้กำไรเกิน 5 % ดีใจจัง ตอนนี้รับ TOP มาและครับ....
ปล. ขอถามได้ไหมพี่ว่า TVO มีอนาคตไหมถ้าไม่มีจะได้ขายทิ้งครับ รับมาตอน 20.50 อะครับ ตอนนี้เท่าทุน
ขอบคุณครับ


โดย: OhhO IP: 171.99.104.191 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:12:55:40 น.  

 
เป็นน้องใหม่ แต่ติดตามอ่านคุณลุยเดี่ยวมาสักพักแล้ว

ขอรบกวนคุณลุยเดี่ยวเรื่อง cpf ทุน 37 กับ ivl ทุน 39.5 ค่ะ ถือต่อดีมั้ยคะหรือขายทิ้งดี ถ้าขายมาซื้อ sat ที่ราคาตอนนี้ 28 สูงไปไหมคะ ส่วนตัวชอบเป็นนักเก็งกำไรค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: บางอ้อ IP: 58.8.153.13 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:12:56:18 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว มันเบื่อ หุ้นยังไงไม่รู้ค่ะ แต่ก็ยังถืออยู่ ที่ติดดอยแล้วก็มือบอน ไปรับesso มาอีกทั้งที่ไม่ควร ขอคำแนะนำด้วยค่ะ มันจะไปขึ้นอีกไหม ถ้าอิหร่านยังไม่จบ ขอบคุณค่ะ ทุน 13.90 ,13.00


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.99.15 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:12:57:17 น.  

 
รบกวนแนะนำหุ้นดีๆ เก็บไว้ในหัวใจอยู่ลึกๆ จะซื้ออาราย/ เข้าช่วงไหนดีค่ะ ปล ไม่รีบซื้อ/ขายค่ะ จะซื้อเก็บเป็นการออมค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เอสโซ่ ย้อนดู โพสต์เมื่อวานนะค่ะ คุณลุยเดี่ยวเค้าบอกไว้แล้วค่ะ


โดย: มนต์072 IP: 223.207.202.192 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:15:25 น.  

 
top ระยะสั้นๆหลุดต่ำกว่า70.50 ให้ระวังจะมีลูกตกใจให้เสียวสะดือมันจะกดลงได้ต่อเนื่องใครไม่มีความชำนาญจังหวะไม่แนะนำให้ขายยกเว้นพวกนักเก็งสั้นที่มีความชำนาญเขาจะรู้ว่าต้องทำอะไร สำหรับนักลงทุนที่ถือลงทุนยาวได้ถ้าทนได้อยู่เฉยไม่ต้องทำอะไรรอลุ้นเมื่อไหร่ยืนเหนือ72ได้เรามาลุ้นกันที่74-77เลยครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:41:43 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว มันเบื่อ หุ้นยังไงไม่รู้ค่ะ แต่ก็ยังถืออยู่ ที่ติดดอยแล้วก็มือบอน ไปรับesso มาอีกทั้งที่ไม่ควร ขอคำแนะนำด้วยค่ะ มันจะไปขึ้นอีกไหม ถ้าอิหร่านยังไม่จบ ขอบคุณค่ะ ทุน 13.90 ,13.00โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.99.15 21 มีน

essoเมื่อวานลุยเดี่ยวโพสต์ไว้แล้วไม่ดีครับลองไปอ่านดูเอ้ายกมาให้อ่านดีกว่าบริการเต็มที่สำหรับเจ๊ๆ
พี่ลุยเดี่ยว ครับ ช่วยดู esso ให้หน่อยได้ไหมครับ เหมือนเจ้าจะเก็บของแถว 13.10 ผมเข้าใจถูกไหมพี่ พอจะมีอนาคตให้ขึ้นต่อไหมพี่ ผมติดอยู่ 13.30 อะครับ ถ้าไม่ดีจะได้ cutโดย: OhhO IP: 27.55.15.128 20 มีนาคม 2555 12:29:42 น.
เพิ่งอ่านขอโทษนะครับ ช้าไปหน่อย
เจ้าจะเก็บของหรือ ลุยเดี่ยวว่าเจ้าหมายถึงคุณนั่นแหละที่เก็บอยู๋ไม่ใช่เจ้าอย่างที่คุณว่า ไม่มีหุ้นไม่ซื้อครับไอ้เอสโซ่ตอนนี้น่ะ มันจะเก็บเสือใส่ถังอีกรอบนี่ถ้าหลุด12.80นะมันกดลงถึง12.20แน่ไอ้เสือ เต็มที่แบบฟลุ๊คๆนะ13.20ผ่านก็13.50เต็มที่เลยนะ แต่มันจะเป็นเช่นนั้นแลไอ้เสือ เตรียมตัวกลับไปอยู่ในถังตามสโลแกนมันก็แล้วกันโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 20 มีนาคม 2555 14:01:20 น.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:45:42 น.  

 
ลุยเดี่ยว ขอบคุณครับสำหรับ SAT ครับ ได้กำไรเกิน 5 % ดีใจจัง ตอนนี้รับ TOP มาและครับ....
ปล. ขอถามได้ไหมพี่ว่า TVO มีอนาคตไหมถ้าไม่มีจะได้ขายทิ้งครับ รับมาตอน 20.50 อะครับ ตอนนี้เท่าทุน
ขอบคุณครับโดย: OhhO IP: 171.99.104.191 21 มีนาคม 2555 12:55:40 น.
tvoมีหุ้นอยู่ยังถ้ายังไม่มีอย่าพึ่งซื้อครับยังไม่ดี
ส่วนตอนนี้รับTOPมาแล้วหนาวนิดนึงนะเลิกหนาวตอนมันยืน72 แต่ถ้าหลุด70.50 เตรียมเสื่อกันหนาวหนาๆหน่อยนะทนได้ทน ทนไม่ได้ก็ต้องทน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:50:50 น.  

 
ลุยเดี่ยวช่วยดู ttcl ให้หน่อยจิคะ ทุน13ควรปล่อยได้ยังคะ
ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

โดย: K IP: 110.49.251.122 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:20:32 น
พีงอ่านโทษทีนะเจ๊ เจ๊จะเก็บไว้ทำไมขายได้แล้วเจ๊จ๋าเจ๊


โดย: ลุยเดี่ยว วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:53:42 น.  

 
กะลัง สนใจ KK ครับ ขอคำแนะนำ ครับ

โดย: Tom IP: 182.53.20.127 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:11:14:16 น.
น่าสนใจครับแนวโน้มดีถือยาวได้แนะซื้อเก็บครับต่ำกว่า37ลงมาซื้อได้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:56:22 น.  

 
ไม่ได้เข้ามาเขียน แต่อ่าน ทุกวัน แต่ไม่ได้ตาม เลย เพราะยังติด หลายตัวมาก tmb true ivl ptl


โดย: suwanna IP: 27.130.94.205 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:57:27 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวขา รอคำตอบอยู่ค่ะ cpf กับ ivl


โดย: บางอ้อ IP: 58.8.153.13 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:14:04:19 น.  

 
ติดตามคำแนะนำของคุณลุยเดี่ยวมานานแล้ว ไม่ค่อยได้ส่งคำถามมาถามคุณลุยเดี่ยวเลย วันนี้อยากจะขอคำแนะนำจากคุณลุยเี่ดี่ยวมาก คือเมื่อประมาณสิบปีก่อน ลงทุนซื้อBBL ไว้ประมาณ 80,000 บาท วันนี้ลูกสาวเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ได้เงินจากขาย BBL ได้ ประมาณ 500,000 บาทเป็นทุนให้เรียน(ให้ความมั่นใจว่าเธอจะมีเงินเรียนจนจบแน่นอน) รวมทั้งเงินกู้จากรัฐบาล หวังว่าคงจะได้เรียนจนจบ ตอนนี้อยากจะลงทุนไว้สำหรับหลานสาวอีกคนที่จะต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในปี 57 อยากจะลงทุนในหุ้นอีกสักตัว คุณลุยเดี่ยวจะแนะนำตัวไหนให้ดีครับ ตอนนี้ผมมี BCP อยู่ 10,000 หุ้น คุณลุยเดี่ยวคิดว่าจะเก็บตัวนี้ดีไหม หรือคิดว่ามีตัวอื่นดีกว่า ข่วยแนะนำให้ด้วย ขอขอบคุณมาก


โดย: kone kert IP: 223.205.0.39 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:14:19:04 น.  

 
CPF IVL ภาษาลุยเดี่ยวเค้าเรียกไซด์ซอกคอออกเรทอาร์
ภาษาหุ้นเค้าเรียกไซด์เวย สองตัวนี้คับหยุดดูสักพักว่าเราจะยอมให้มันปล้ำหรือจะปล้ำมัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:14:23:30 น.  

 
top มาๆแล้วค่ะ


โดย: jamjang IP: 101.51.29.243 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:15:02:48 น.  

 
หนูมี scc อยู่ 345 ทิศทางจะเป็นยังงัยต่อ ช่วยแนะนำหน่อซิคะ


โดย: Yui nana IP: 110.49.225.59 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:15:14:37 น.  

 
อยากปรึกษาคุณลุยเดียว จะทำไงดี กับ true 4.05 tmb 1.99 มา 6 เดือน แล้ว พอรดแดงหมด ขอบคูณมากๆๆ เ


โดย: suwanna IP: 171.7.236.225 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:15:19:14 น.  

 
ขอบคุณ คุณลุยเดี่ยวครับ ผมเก็บ SAT มาที่ 26 ถ้าขายตอนนี้ที่ 28.25 ก็ได้กำไรมากินขนมนิดหน่อย แต่ตั้งเป้าว่าจะขายที่ 29 ถ้ามันจะขึ้นไปถึง30----32 อีก ก็ถือว่าเราทำได้แค่นี้ก็พอใจแล้วครับ โลภน้อยๆ พอเพียงดีกว่า
เข้ามาตามอ่านบล๊อกคุณลุเดี่ยวอย่างต่อเนื่องครับ

รอหุ้นเด่น ฟันธงจากคุณลุยเดี่ยวตัวต่อไปครับ

ขอบคุณครับ


โดย: superp IP: 115.67.0.34 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:15:30:45 น.  

 
เหมือนข้างบนเป๊ะเลยครับ ขอบคุณครับ อย่าโลภเยอะ ิออิ


โดย: .. IP: 10.20.102.196, 182.255.9.64 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:15:38:39 น.  

 
ไม่มีคำถามเรื่องหุ้นค่ะ แต่มีคำถามว่า ทำไมพี่ถึงเก่ง และแม่นจัง สงสัยมานานแล้ว ไม่ทราบว่าพี่จะเล่าประสบการณ์ความรู้ตรงนี้บ้างได้ไหม เหมือนเล่านิทานยาวๆอะค่ะ พูดจริงๆนะพี่เก่งจริงๆคะ ชื่นชอบและชื่นชมผลงานพี่เสมอ ตามตลอดคะ


โดย: นู๋ IP: 14.207.232.59 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:16:01:39 น.  

 
มือใหม่อะค่ะ
ดูอย่างเดียวไม่กล้าซื้ออะค่ะ
มาอ่านหาความรู้ค่ะ อิอิ


โดย: แอน IP: 110.171.74.188 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:16:06:39 น.  

 
ไม่มีคำถามเรื่องหุ้นค่ะ แต่มีคำถามว่า ทำไมพี่ถึงเก่ง และแม่นจัง สงสัยมานานแล้ว ไม่ทราบว่าพี่จะเล่าประสบการณ์ความรู้ตรงนี้บ้างได้ไหม เหมือนเล่านิทานยาวๆอะค่ะ พูดจริงๆนะพี่เก่งจริงๆคะ ชื่นชอบและชื่นชมผลงานพี่เสมอ ตามตลอดคะโดย: นู๋ IP: 14.207.232.59 21 มีนาคม 2555 16:01:39 น.
ไม่ได้เก่งหรอกคับแต่มีองค์ เอ้าแล้วถามว่าองค์อะไรตอบนะอยู่ตามห้องน้ำคับสวมชฏาหัวเขียวปัดน่ะแหละบางทียืนคอตก อารมณ์ไม่ดีก็จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองส่งกลิ่นเรียกให้พี่น้องดมคับ บางทีมาเเบบเข้มแข็งดำทมึน บางทีมาเป็นน้ำคับ บางทีมาเป็นลมคับ อ้อกินข้าวอยู่หรือเปล่าล่ะ
สิ่งที่ฝันอยากเห็นรู้เปล่าคืออะไรเห็นนางงามจักรวาลนั่งขี้คับใฝ่ฝันจะเห็น แต่มันเป็นไปไม่ได้ อยากรู้ว่าสวยจริงไหมเวลาคนสวยนั่งขี้น่ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:16:12:04 น.  

 
ผมเห็นด้วยกับคุณนู๋ครับว่าเก่งจริงๆ คุณเดี่ยวชอบตอบว่ามีองค์ หรือว่ามีจริงเนี่ย ชักสงสัยแล้วสิครับ


โดย: saeba ryo IP: 115.67.192.61 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:16:46:27 น.  

 
คุณลุยดี่ยวขา...มีSAMTEL 14.30 กับ SAMART 9.65 จะทำอย่างไรดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ


โดย: แมวเหมียว IP: 14.207.166.115 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:17:58:13 น.  

 
เก่งจริง ๆ ขอชื่นชมด้วยคนค่ะ


โดย: จิ๊กโก๋ IP: 110.168.107.61 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:19:35:39 น.  

 
ตามอ่านทุกวันคับ อยากขอคำแนะนำ วิธีการพิจารณาหุ้นคับ


โดย: keaw IP: 49.49.100.249 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:19:40:45 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ พี่ลุยเดี่ยวมีข้อคิดดีให้ติดตามตลอด


โดย: oui IP: 183.89.93.74 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:22:09:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.