บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
11 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
แรงขายฝรั่งยังกดดันหุ้นไทย รอบนี้อยู่ในโซน980-1000

หลานชายลุยเดี่ยวครับ 

 

หน้าของลุยเดี่ยวหลายคนอยากเห็นลองดูนะครับสมัยเด็กๆเค้าว่าลุยเดี่ยวหน้าเหมือนหลานชายลุยเดี่ยวคนเดียวที่เหลือตอนนี้นะครับอายุไล่ๆกับลูกสาวลุยเดี่ยวครับห่างกันสามเดือน แต่ไอ้หมอนี่มันหล่อกว่าลุยเดี่ยวมากกว่า50เปอร์เซ็นต์น่ะครับใครสนใจเอาไปเเสดงหนังติดต่อมาที่ลุยเดี่ยวนะครับ

 

เมื่อวานวันอังคาร ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดบวก 11.98 จุด มาที่ 1,211.07 จุด สูงสุดนับจาก ด้วยมูลค่าซื้อขาย 30,378.70 ล้านบาท ดัชนีสามารถทะลุผ่านแนวต้าน 1,209 จุดได้ตามที่ลุยเดี่ยวว่าไว้เมื่อวานครับพี่น้องอย่างนี้มันก็จะ
ทำให้เกิดแรงซื้อรอบใหม่ บวกกับกระแสแรงเก็งกำไรผลการดำเนินงานไตรมาส 1/55 ของ หุ้นในกลุ่มพลังงานและธนาคาร ตัวนี้จะเป็นตัวผลักดันให้ดัชนีมีแรงขับเคลื่อนให้ปรับขึ้นได้ต่อ อย่างที่ลุยเดี่ยวว่าไว้เมื่อวานว่าถ้ามันยืนได้เหนือ1209 จุดเมื่อไรอย่างน้อยมันน่าจะวิ่งไปได้ต่ออีกไม่ต่ำกว่า20 จุดครับพี่่น้องอย่างนี้ใคร SHOT ฟิวเจอร์ไว้เตรียมปวดกะบาลได้แล้วครับทำอย่างไรถ้ายังมั่นใจว่าลงต่อก็เตรียมซื้อยาดมรุ่นนี้ดีไหมครับใช้ดมใช้ทาในหลอดเดียวกัน


ยกเว้นอาจไม่ต้องใช้ก็ได้นะครับถ้าตลาดหุ้นเกิดมีเหตุการณ์ร้ายแรงเข้ามากระทบ แต่เท่าที่ดูเวลานี้ไม่มีสิครับ อย่างนี้ลุยเดี่ยวจึงขอเดาว่ามันจะขึ้นต่อครับ

พี่น้องครับไม่ทราบว่าเมื่อวานลุยเดี่ยวส่ง SMSหุ้นเด็ด ไปให้ได้รับกันหรือเปล่า

ก่อนหน้าที่ลุยเดี่ยวแนะว่าให้หยุดดูหุ้นก่อนเพราะการปรับฐานหุ้นไทยยังไม่จบและสภาวะการณ์หุ้นไทยเล่นแล้วจะทำให้พี่น้องอึดอัดและการคาดการณ์ค่อนข้างลำบาก แต่อย่างที่ลุยเดี่ยวเห็นหุ้นไทยเมื่อวานมันสามารถขึ้นมาปิดได้เหนือกว่า1209 จุดได้ก็สันนิษฐานว่าหุ้นไทยการปรับฐานจบแล้ว ถ้าเป็นอย่างนี้แนะให้พี่น้องซื้อหุ้นได้ครับเพราะอาการอย่างนี้หุ้นไทยมันสามารถวิ่งขึ้นไปได้อีกไม่ต่ำกว่า20-30 จุดครับ

 

“จงเรียนรู้ที่จะต้องรอ จังหวะ และอดทนต่อความโลภ เพื่อให้ได้มาซึ่งรางวัลที่ยิ่งใหญ่ เปรียบเสมือน สิงโต ที่ดักรอซุ่มเหยื่ออย่างเงียบ จนกว่าถึงจังหวะที่มั่นใจ แล้วจึงไล่ตะครุบเหยื่อ”

 

ล่าสุดลุยเดี่ยวมีเหยื่อให้พี่น้องลองล่าดูครับ

แนะนำหุ้นเก็งกำไรซื้อ KTB เมื่อวานปิดที่17.70 ราคาบริเวณนี้ซื้อได้ครับแนวต้าน 17.90-18.10 บาท ถ้าเกิดดันทะลุ18.10ได้อาจไปถึง18.50-18.60หรือ19บาทครับพี่น้อง

ข่าวกรุงไทยเห็นออกมาบอกว่ายังไม่ถึงเวลาเพิ่มทุนนะครับถ้าสินเชื่อเค้าไม่โตเกินกว่า20 เปอร์เซ็นต  วันที่19เมษา55ขึ้นXDปันผล0.62 บาท มีการคาดการณ์ว่างบไตรมาส1 กำไรแจ่มงบสวยมีกำไรเห็นว่าสูงมากอันนี้ไม่รู้ลองหาข่าวกันเอาเอง

อ้อตัวนี้นักเก็งกำไรสั้นให้เตรียมไว้ก่อนถ้าเกิดมันหลุด17.50ก็ใส่ตีนผีนะครับเพราะมันจะกดลงไปได้ถึง17.10-16.80บาทครับ บอกแล้วนะครับว่าถ้าเป็นนักเก็งกำไรสั้นเขาจะขายลดความเสี่ยงไปก่อน แต่ถ้าเป็นนักลงทุนถือยาวได้แบบบ้านรวยมีกะตังส์ระดับกองทุนขาดทุนไม่ขาย ฉันถือได้ขอให้พื้นฐานดี ฉันไม่ยึดติดกับโลกมายาทางราคาหุ้นที่มนุษย์ตั้งใจสร้างขึ้นให้ฉันกลัวฉันก็จะถือเพราะฉันเล่นหุ้นถือลงทุน อันนี้แล้วแต่ความคิดของนักลงทุนแต่ละคน

ก่อนหน้านี้แนะหุ้นไปหลายตัวว่าถ้าหุ้นตัวนี้เก็งกำไรสั้นหลุดตรงนี้นักเก็งกำไรสั้นจะขาย แต่ถ้าบอกว่าถือลงทุนได้ก็ต้องรอ พอติดบ่นกันออกแอก ต้องถามตัวเองให้ได้นะครับว่าเล่นสันเก็งกำไร หรือถือลงทุนถ้าถือลงทุนยาวได้ต้องอดทนรอเป็นครับ

ความน่ากลัวของKTBถ้าหลุด17.50เป็นเหมือนในภาพ แล้วแต่คนจะมองนะครับว่าถ้าหลุด แล้วเห็นภาพไม่น่ากลัวทำใจได้ก็ถือลงทุนครับแล้วก็รอเวลาครับ

ผีน่ากลัว!!
ผีน่ากลัว!!
ผีน่ากลัว!!
 ผีน่ากลัว!!

 


ตบท้ายด้วยเรื่องเล่าสไตล์ลุยเดี่ยว

 มีกระเทยแก่นางหนึ่ง . . .

เธอช่างอาภัพเหลือเกิน

ห่างหายอาการผู้ชายตกถึงท้องมานานหลายสัปดาห์

บัดนี้ . . . เธอเกิดความกระหายอย่างมาก

จึงแปลงกายเพื่อออกล่าเหยื่อผู้ชายตามต้องการ !!!!

คืนที่หนึ่งผ่านไป เธอ . . .ก็หาจิกผู้ชายไม่ได้ตามที่ต้องการ

กระทั่งคืนที่สอง

เธอ . . .ก็ยังไม่มีความสามารถที่จะจิกได้

ด้วยความกระหายอยาก เธอจึงได้ความคิดใหม่ขึ้นมา

เช้าวันรุ่งขึ้นเธอก็ไปตลาดเพื่อหาซื่อมะเขือยาวเพื่อการทดแทน

เธอเดินหาอยู่นานพอสมควรก็ไปเจออยู่ร้านหนึ่ง

เธอหยิบมะเขือยาวนั้นมาทดลองจับดู

โอ้!! ตามขนาดที่ด้องการทั้งกว้างและยาว (คิดอยู่ในใจ)

เธอจึงบอกแม่ค้าว่า . . . เอาอันนี้แหละ ขอซื้ออันเดียวขายมั้ย

แม่ค้าตอบว่า ..... ขายจ้ะ

เธอบอกให้แม่ค้าใส่ถุงได้เลย

กระเทยแก่ยืนยิ้มกรุ้มกริ่มดีใจที่จะได้สมดังที่ใจต้องการ

ด้วยความหวังดีของแม่ค้า แม่ค้าก็หั่นมะเขือยาวนั้นเป็นแว่นแว่น

กระเทยแก่หันไปเห็นก็ร้องกรี๊ด ด้วยความโกรธ แล้วด่าแม่ค้านั้นว่า. . .

อ๊าย !!! อีนี่ . . . ใครสั่งให้แกหั่นมะเขือยาว

แกเห็นตูดของฉันเป็นกระปุกออมสินหรือไงยะ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=03-2012&date=31  

หรือฝากข้อความไว้ที่

 

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 
Create Date : 11 มกราคม 2554
Last Update : 4 เมษายน 2555 6:26:19 น. 0 comments
Counter : 999 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.