บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
31 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันนี้เราจะเข้าตีเนิน1056

ดัชนีหุ้นไทยเมื่อวานเป็นไปตามคาดปรับขึ้นได้ดีต่อเนื่องทั้งวัน ตามทิศทางตลาดหุ้นภูมิภาคที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งปัจจัยจากความกังวลเดิมๆ ในต่างประเทศยังไม่มีความคืบหน้าในเชิงลบแค่ไม่มีข่าวร้ายก็ถือว่าเป็นข่าวดีของเราแล้วทำให้มีแรงเข้าซื้อกลับ โดยเฉพาะหุ้นกลุ่มธนาคารพาณิชย์ ส่วนปัญหานิวเคลียร์ในญี่ปุ่นยังเป็นประเด็นที่นักลงทุนให้ความกังวลในเรื่องการแพร่กระจายรังสี ซึ่งก็ยังควบคุมได้ไม่เท่าไร ดังนั้นญี่ปุ่นอาจจะถูกผลกระทบมากกว่าที่คาดไว้ และอาจจะกระทบต่อเศรษฐกิจโลกได้ด้วยเช่นกัน สำหรับปัญหาในตะวันออกกลางก็ยังปั่นป่วนอย่างนี้ต่อไป แต่เชื่อว่าจะไม่ลุกลามไปยังประเทศใหญ่ๆ ซึ่งปัจจัยนี้ก็คงจะทำให้ราคาน้ำมันช่วงนี้ทรงตัวสูง
สรุป ง่ายๆคาดว่าจะมี เม็ดเงินจากต่างชาติไหลเข้ามาเป็นตัวดันแนวโน้มวันนี้ มองว่า หากไม่มีปัจจัยลบเข้ามากระทบ ดัชนีมีโอกาสปรับขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งอาจไปทดสอบจุดสูงสุด ตลาดหุ้นไทยจะยังมีโมเมนตัมเชิงบวกวิ่งต่อได้ แต่ระหว่างทางอาจจะมีการแกว่งตัวบ้าง จากแรงขายทำกำไรของนักลงทุนบางส่วน โดยปัจจัยหนุนยังเป็นเรื่องการประกาศผลประกอบการไตรมาสแรก ซึ่งตลาดฯ เชื่อว่าแนวโน้มผลประกอบการของบจ.ส่วนใหญ่ออกมาดีและได้ Window Dressing หนุนต่อด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องจับตามองคือน้ำมันดิบ หากปรับตัวขึ้นอีก 1-2 ดอลลาร์ จะเป็นแรงส่งอาจจะส่งผลให้กลุ่มพลังงานเป็นตัวดันเซท
เมื่อวานถ้าพี่น้องได้อ่านที่ลุยเดี่ยวเขียนทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่เราวางเอาไว้แต่พี่น้องครับสงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพคนตายหุ้นแต่ละตัวยังไม่ถึงเป้าที่ลุยเดี่ยวให้ไว้ย้อนหลังกลับไปอ่านดูเป้าที่อยู่ในวงเล็บครับล่าสุดลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นขออนุญาตพี่น้องทั้งหลายรับตำแหน่งกุนซืนขออีกตำแหน่งได้ไหมเป็นแม่ทัพเลยนะ(กำลังฝัน)จะพาพี่น้องตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยวไปช่วยตัวประกันที่ติดบนเนิน1056เมือครั้งก่อนพาเขากลับบ้านไม่ทราบว่าพี่น้องจะว่ากะไรแต่ก่อนที่เราจะขึ้นไปช่วยบอกก่อนนะมันอันตรายเพราะแผนที่ลุยเดี่ยววางไว้มันใกล้จะสำเร็จแล้ว(พวกเก็งกำไรเล่นสั้นน่ะ)ดูแลตัวเองด้วยล่ะถ้าไม่สำเร็จหรือสำเร็จเรามานัดกันก่อนเราจะกลับไปเจอกันที่เนิน1045-1040จำไว้นะถ้าช่วยตัวประกันได้ลุยเดี่ยวจะรออยู่ที่นั่นจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จวันนี้เราก็น่าจะรู้ครับตามแผนถ้าเราเข้าตีเนิน1056แตกพี่น้องครับลุยเดี่ยวแนะให้ลดกำลังพลลงนะ(งงอะไรไม่เข้าใจแปลให้ครับแนะให้ขายหุ้นครับ)อย่าบุกต่ออันตรายมากกลับมาวางแผนกันต่อนะอย่าห่ามข้างบนน่ากลัวมากเท่าที่ทราบกองกำลังไม่ทราบฝ่ายมีอาวุธเพียบพร้อมซุ่มโจมตีมันใช้วิธีสงครามกองโจรถ้าไม่วางแผนดีๆเสร็จมันแน่อาจโดนมันจับเป็นตัวประกันอีกเอาไหมล่ะพี่น้อง พี่น้องครับเข้าใจไหมครับหุ้นวันนี้ขึ้นลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องขายทำกำไรได้แล้วครับรอบสั้นๆนี้มันใกล้เข้ามาแล้วนะครับจริงๆตัวยืนยันวันนี้ถ้าหุ้นไทยทะลุ1056หรื่อยืนปิดเหนือกว่านี้พรุ่งนี้นักวิเคาะแคะมันจะออกมาดาหน้ากันเชียร์หุ้นๆไทยจะไป1100จุดหรือบางค่ายแรงหน่อยก็นู่น1200จุด เขาพูดจริงๆนะครับทฤษฎีมันก็ใช่หลักเทคนิคเคืลแอนนาซิสมันก็ใช่ ฟิบอนแนนชีก็โอเค เห็นไหมวิชาการก็เป็นนะลุยเดี่ยวน่ะ แสดงว่าซีรีบั่มลุยเดี่ยวก็พอประมาณนะรอยหยักในสมองมันก็ยังคม แต่.....มันสำหรับพวกนักลงทุนระยะยาวอย่างพวกกองทุนนักสะสมหุ้น(นักลงทุนยาว)มีเงินเยอะๆลุยเดี่ยวก็กล้าถืออยากไปเที่ยวเนิน1100จะตายเห็นเค้าว่าสวยสุดๆ แต่สำหรับลุยเดี่ยวคื่อพวกเก็งสั้นมีเงินไม่มากเน้นแค่เล่นสั้นทำสงครามแบบกองโจรฉะนั้นวันนี้หุ้นไทยยืนปิดเหนือ1056ลุยเดี่ยวขออนุญาติกลับบ้านไปเล่นกลับลูกนะครับเค้ายังเด็กครับถ้าขืนลุยเดียวทะเล่อทะล่าลุยเข้าไปล่ะก็งานนี้คงไม่มีเงินซื้อขนมกับไปฝากลูกเมียครับหุ้นมันอยากขึ้นให้มันขึ้นต่อครับนักเก็งสั้น กำไรที่ได้ถ้าท่านคิดว่าพอก็พอถ้าท่านพอใจจะถือก็ถือครับไม่มีใครว่าหรอกครับเงินของท่านภาพรวมมันขึ้นครับลุยเดี่ยวยังไม่เห็นสัญญานขายครับรอให้มันขายออกมาก่อนแล้วค่อยบอกว่านั่นแหละสัญญานขาย แต่สำหรับลุยเดี่ยวแค่นี้ก็พอแล้วจำไว้ไม่มีใครรู้ว่ามันจะขึ้นหรือลงตอนนี้ใครๆก็มองขึ้นลุยเดี่ยวก็มองขึ้นเหมือนกันแต่แผนลุยเดี่ยวมันประสบความสำเร็จแล้วถ้ายิดเนิน1056ได้ลุยเดี่ยวจะขอพักรบแล้ววางแผนว่าจะเล่นเกมไปตามเค้าไหมที่เค้าหลอกให้เราไปเที่ยวบนเนิน1100โดยขอดูว่าน่าสนไหมคุ้มไหมถ้าจะเสี่ยงหยุดดูแป๊ปนีงนะ
พี่น้องครับCPALLเก็บสะสมได้นะหุ้นตัวนี้ถ้ายืน40ได้มีโอกาสวิง43-45ถ้าหลุด40มันหลุดไม่แรงรับได้ไหม39แต่ถ้ามันหลุด38สิมันเล่นลงถึง35ซื้อเก็บได้ครับแล้วนั่งรอมันขึ้นเอ้าเกือบลืมTMBซื้อครับยืน2.40ได้มีแก๊บให้เล่น2.50-2.60นาทำเป็นเล่นไปอาจลากไป2.70ก็ได้ใครจะรู้ แต่ถ้าหลุด2.36ถือได้ครับมันคงพาเราลงใต้สัก2.32แล้วค่อยดูกันว่าเอาไงต่อแต่ซื้อถือรอได้ครับลงมาอย่างนี้มันต้องเล่นสักวันนึงเชื่อไหม


Create Date : 31 มีนาคม 2554
Last Update : 31 มีนาคม 2554 6:02:35 น. 0 comments
Counter : 721 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.