บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
3 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มวันอังคารวันแรกของสัปดาห์

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายข่าวการเสียชีวิตของนายบิน ลาเดนหลังจากไอ้กัน สังหารนายโอซามา บิน ลาเดน ผู้นำกลุ่มอัลกออิดะมองได้สองเเง่ทั้งดีและร้ายครับในแง่ร้ายความเสี่ยงสูงขึ้นที่ประเทศฝั่งตะวันตกและไอ้กันจะถูกล้างแค้นในภายหลังอีกกลุ่มมองว่าการเสียชีวิตของนายบิน ลาเดน จะส่งผลให้กลุ่มก่อการร้ายอ่อนกำลังลงเพราะว่าตัวหัวหน้าถูกเด็ดชีพ งานนี้ต้องติดตามกันตอนต่อไป

ด้านประเทศจีนยังไม่มีการประกาศมาตรการคุมเข้มภาคธนาคารอย่างที่หลายฝ่ายกำลังกังวลแต่ประเด็นนี้ยังเป็นประเด็นที่ต้องจับตายังให้นักลงทุนระมัดระวังนะครับ

ส่วยปัจจัยภายในประเทศเงินเฟ้อเดือน เม.ย. ที่พุ่งขึ้นไป 4.0%คาดว่าตลาดจะตอบสนองเชิงลบไม่มากนักครับ

ในด้านการเมืองอยู่ในการรอประกาศยุบสภาของนายกฯ อภิสิทธิ์ ซึ่งหลายๆฝ่ายคาดว่าจะเป็นวันศุกร์ที่ 6 เม.ย. นี้ แต่คงต้องรอให้มีประกาศยุบสภาจริง ความเชื่อมั่นต่อการเลือกตั้งใหม่จึงจะเพิ่มขึ้น ในระยะสั้นจึงมีโอกาสสูงที่นักลงทุนในประเทศจะยืนอยู่บนฝั่งขายต่อไป ในวันนี้ลักษณะภาพรวมของตลาดจึงน่าจะทรงตัวถึงปรับลงเล็กน้อย นักลงทุนระยะสั้นจึงแนะเล่นเก็งกำไรได้โดยขึ้นขายลงซื้อ ผู้ที่ซื้อหุ้นได้ในวันศุกร์ตอนหุ้นลงหาจังหวะขายทำกำไรในวันนี้ครับจนกว่าจะมั่นใจว่าหุ้นปรับฐานจบแล้วจริงจึงให้ถือลงทุนครับพี่น้องการปรับฐานวันนี้ถ้าจบต้องขึ้นไปยืนปิด1110 จุดครับ

มีคนถามคำถามมาพอดีพึ่งเปิดขออนุญาติตอบเลยนะครับ

คุณพี่ลุยเดี่ยวครับ จากที่พี่เคยแนะนำ IRPC ห้ามหลุด 6.25 แต่อาการวันศุกร์แปลกๆครับ โดนเทลงมาให้มาแตะเส้นกราฟราคา 6.05 แล้วก็รีบาวน์ ตัวนี้ถือว่าพักฐานได้สำเร็จหรือยังครับ เพราะปิดกระโดดมา 6.20 พร้อมวอลุ่มเลย พี่ลุยเดี่ยวมีมุมมองใหม่ไหมครับ ขอบคุณครับ
ตอบครับยังมีมองต่อ IRPC ณ ตอนนี้ถ้าจะเอาขึ้นจริงมันต้องลากขึ้นมากกว่า6.40ผ่านได้จะเป็นการขึ้นที่ดีมากครับวันศุกร์อาการอย่างนี้ยังคิดว่าแค่เด้งแล้วลงติดบริเวณ6.25 ค่อนข้างผ่านยาก ณ ตอนนี้นะครับถ้าผ่านยังคิดว่าไม่น่าเกิน6.40 แนะนำถ้าซื้อมาในราคาบริเวณ6.05-6.15 มีกำไรให้ขาย6.25-6.35 ครับ


อีกคำถาม
คุณลุยเดี่ยวครับ ผมมี pttch ที่ 164 แต่ถูกกดมาที่ 157.5 ก่อนเด้งมาปิดที่ 160 แต่ดูๆตลาดเป็นทิศทางขาลงอยู่ ผมดูงบปี 53 กำไร 1 หมื่นล้านจากปี 52 แค่ 7 พันล้าน หากจะ short again port คุณลุยเดี่ยวหรือเพื่อนๆมีความเห็นอย่างไรบ้างครับ

ความคิดเห็นของลุยเดี่ยวยังคิดจากวันศุกร์ที่มันมาปิดอย่างนี้แค่รีบาวด์ครับติด161-162 หาจังหวะขายไปก่อนระวังรอบนี้ถ้าหลุด157ไม่ดีมันกดลงได้อีกยกเว้นอย่างหนึ่งมีพลังลึกลับดันมันยืนเหนือ163คงวิ่งต่อ165ครับแต่ลุยเดี่ยวไม่คิดถึงมือที่มองไม่เห็นครับ ยังคงแนะนำว่าแค่เด้งครับเวลานี้ไม่คิดว่ามันขึ้นจริงคำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 03 พฤษภาคม 2554
Last Update : 3 พฤษภาคม 2554 10:18:16 น. 5 comments
Counter : 610 Pageviews.

 
ทักทายยามไกล้เที่ยงจะน่ะ หาอะไรหม่ำๆๆกัน อิอิ หรือจะมากินกับเราก็ได้ เอิ๊กๆๆ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:57:54 น.  

 
pttar จะไปถึง 45 หรือเปล่าคะ
เห็นว่ารับซื้อคืนที่ 42.50 บาทสูงกว่าในกระดาษ
ขอบคุณคะ


โดย: nut IP: 183.89.202.78 วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:56:53 น.  

 
หุ้นยังปรับฐานไม่จบใช่มัี้ยครับ


โดย: thedude IP: 58.8.172.24 วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:01:33 น.  

 
นักเก็งกำไรสั้นเริ่มทยอยซื้อต่ำกว่า1080ลงมา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:35:08 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ รับไปหมดเป๋าแล้ว มันจะเด้งให้ไหมอะครับ ทำไมมันลบกระจายขนาดนี้เนี่ย


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:59:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.