บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
3 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันนี้หุ้นไทยมันคงไซด์เวย์

สวัสดีสวีดัดครับพี่น้องวันนี้วันพฤหัสลุยเดี่ยวประเมินดัชนีหุ้นไทยทรงตัวในกรอบแคบ ปัจจัยลบจากสถานการณ์รุนแรงในลิเบียยังคงกดดันให้ตลาดปรับขึ้นไม่ได้อยู่นะครับพี่น้อง แต่ขณะเดียวกันหุ้นกลุ่มพลังงานที่ได้ประโยชน์จากราคาน้ำมันทรงตัวสูง และจิตวิทยาตลาดหุ้นสหรัฐ ที่ค่อนข้างดี และตัวเลขจ้างงานภาคเอกชนเดือน ก.พ. ที่แกร่งกว่าคาด จะช่วยหักล้างทำให้ SET เทรดอยู่กรอบไซด์เวย์ ลุยเดี่ยวมองกรอบวันนี้ที่แนวรับ 984 จุด และแนวต้าน 990 จุด ในส่วนของลิเบียนั้นมีการปะทะที่รุนแรงมากขึ้นหลังกองกำลังที่ยังภักดีต่อกัดดาฟีได้โจมตีหัวเมืองด้านตะวันออกซึ่งผู้ประท้วงได้ควบคุมสถานการณ์อยู่ และมีรายงานถึงการใช้เครื่องบินทิ้งระเบิดใกล้บ่อน้ำมันของลิเบียลุยเดี่ยวจึงมองว่าแรงกดดันในตะวันออกกลางจะดำรงอยู่เป็นความเสี่ยงของตลาดหุ้นไทยต่อไปจนกว่าสถานการณ์จะชัดเจนและดีขึ้นอีกเรื่องที่ลุยเดี่ยวค่อนข้างกังวลมากที่สุดคือเรื่องทางซาอุจากกลุ่มต่อต้านรัฐบาลในซาอุฯ นัดชุมนุมใหญ่วันที่ 11 มี.ค. และ 20 มี.ค. นี้ พี่น้องครับเรื่องนี้เรื่องใหญ่นะครับมันค่อนข้างจะไม่ดีซึ่งเป็นตัวแปรที่จะทำให้น้ำมันมันขึ้นไปได้อีก

กลยุทธ์นักเก็งกำไรระยะสั้นของลุยเดี่ยว สำหรับพวกเล่นเร็ว หากดัชนีรีบาวด์ให้ขายหุ้นออกตามแนวต้าน หากลงต่อให้ถือหรือซื้อเพิ่มตามแนวรับ เนื่องจากตลาดหุ้นยังอยู่ในช่วงซื้อขายในกรอบขึ้นขาย-ลงซื้อ สำหรับปัจจัยในประเทศดูสดใสจากพัฒนาการทางการเมือง การเลือกตั้งที่ใกล้เข้ามา รวมทั้งกำไรไตรมาส 4/2553 ที่โดยรวมออกมาดี แต่ต้องรอสถานการณ์ในตะวันออกกลางคลี่คลาย เชื่อว่า SET จะปรับขึ้นได้โดดเด่น พอร์ตระยะกลาง 1-3 เดือนลุยเดี่ยวจึงแนะนำเก็บหุ้นได้แล้วถือรอครับพี่น้อง
หุ้นเด็ดที่ลุยเดี่ยวยังแนะนำ PTT,IRPC,SCB,KTB
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นยังเป็นการแกว่งตัวขึ้น โดยมีแนวต้านหลักถัดไปที่บริเวณ 1,450 และ 1,470 เหรียญที่จะมีช่วงชะลอตัวหากปรับตัวขึ้นทดสอบในทันที
แนวโน้มราคาทอง: เมื่อวันพุธที่ผ่านมาปรับตัวขึ้นมาที่แนวต้าน คาดว่าทิศทางในวันนี้จะเป็นการแกว่งตัวออกด้านข้าง แต่ทิศทางหลักยังเป็นการแกว่งตัวขึ้นอยู่
แนวรับ: 20,600/20,550 แนวต้าน: 20,800/20,900
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 03 มีนาคม 2554
Last Update : 3 มีนาคม 2554 9:39:14 น. 0 comments
Counter : 638 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.