บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
25 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
เอาอย่างไรกับหุ้นไทยนาทีนี้(วันพุธที่25-07-55)โดยลุยเดี่ยว

เอาอย่างไรกับหุ้นไทยนาทีนี้

พ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องทั้งหลายครับเมื่อวานตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดที่ระดับ 1,187.64 จุด เพิ่มขึ้น 2.53 จุด(+0.21%) มูลค่าการซื้อขาย 28,854 ล้านบาท

ดูอาการหุ้นไทยแล้วลุยเดี่ยวยังคิดว่ายังคงปรับลง จากสถานการณ์ในยุโรปโดยเฉพาะในกรีซกลุ่มเจ้าหนี้ที่เรียกว่า Troika เริ่มการประเมินกรีซแล้ว และเป็นที่ทราบกันกว้างขวางว่ากรีซไม่สามารถดำเนินวินัยการคลังตามที่รับปากได้ และเพิ่มความเสี่ยงของการไม่ได้รับเงินช่วยเหลือต่อไป และ/หรืออาจต้องมีการปรับโครงสร้างหนี้อีก 1 รอบ โอ๊ยๆกระโหลกจะแตกกลับมาให้รายย่อยได้เตรียมย่อยยับกันอีกแล้วครับท่าน

แล้วในสเปนล่ะเค้าพบว่าดอกเบี้ยพันธบัตร 10 ปีขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่อีกครั้งที่ 7.62% ซึ่งถ้าไม่มีมาตรการใดๆ ออกมาถือว่าอันตรายต่อสเปนอย่างยิ่ง แม่เจ้าข้าเชื่อแล้วทฤษฏีหุ้นไทยแมลงสาบไม่เคยมาตัวเดียวจริงๆเลย

สรุปภาพรวมเศรษฐกิจยุโรปก็ยังไม่ดี อย่างนี่ก็เป็นที่มาที่คาดว่าต่างชาติจะปรับพอร์ตขายหุ้นในเอเชียและหุ้นไทยต่อไป

ในประเทศกันบ้างนะครับ วันนี้ กนง.จะประชุมนโยบายการเงินและนักเคาะแคะคาดว่า กนง.จะตรึงดอกเบี้ยนโยบายที่ 3.0%  การเมืองเป็นร่งเป็นเรื่องของผลประโยชน์คือยังคงไม่มีผลต่อตลาดแม้พันธมิตรเค้าจะยื่นหนังสือต่อประธานสภาห้าร้อย เมื่อวานให้ถอนร่าง พรบ. ปรองดองไม่เช่นนั้นจะมีการชุมนุม

พี่น้องครับหุ้นไทยอยู่ระดับนี้ถามว่ายังลงได้ต่อมั๊ยตอบครับยังลงได้ต่อครับเอ้าแล้วอย่างนี้่ต้องทำอย่างไรตอบครับไม่ต้องทำอะไรแล้วครับสำหรับคนที่มีหุ้นอยู่ถ้ารอบที่ขึ้นไปก่อนหน้านั้นแล้วลุยเดี่ยวแนะนำให้ท่านขายแล้วท่านไม่ได้ขายตอนนี้ก็ไม่ต้องไปขายแล้วครับ หมดเวลาขายแล้วครับ สำหรับคนที่ก่อนหน้านั้นได้ขายไปแล้วช่วงบริเวณนี้เริ่มทยอยซื้อได้ครับ(เพื่อเล่นเก็งกำไรสั้นนะครับ แบบหุ้นมันลงมาแรงเกินเหตุน่ะครับ) ที่แนะนำซื้อเพื่อคาดหวังการรีบาวด์นะครับ บอกก่อนนะครับหุ้นไทยยังลงได้ต่อครับ1180/1177/1170/1160/1150 นี่คือแนวรับครับ ที่มีโอกาสลงไปทดสอบได้ตลอดเวลาตอนนี้ครับ (ข้อสมมุติฐานอย่าพึ่งคิดว่าจะหลุดลงไปถึง1150เลยล่ะอาจไม่หลุดก็ได้ แต่ถ้าหลุด1150 มันจะยืนยันการลงไปที่1100เลยเเหละงานนี้ ก็แค่สมมุติฐานอีกนั่นแหละ เอาเป็นว่านาทีนี้คือมีหุ้นไม่ขายแล้่ว เก็งกำไรสั้นก็เริ่มทยอยซื้อครับ)

เอ้าแล้วไฉนในเมื่อมองจะลงแล้วให้ซื้อทำไมก็บอกไงครับว่าผมเป็นนักเก็งกำไรสั้นครับ พี้นที่เเค่ระดับห้องเล็กๆประเภทห้องน้ำให้ผมใช้ทวนไปรบกับคู่ต่อสู้เรียบร้อยไม่รอดหลอกครับ ต้องใช้มีดสั้นต่อสู้กับเค้าครับ  ถ้าพื่้นที่กว้างๆระดับยาวๆต้องใช้ทวนครับถึงจะดี (เปรียบเทียบให้เห็นภาพไม่รู้มองเห็นภาพหรือเปล่าครับ คือลงทุนสั้นก็เล่นสั้นลงทุนยาวก็เล่นยาว แต่บางคนจะเล่นสั้นพอติดบอกไม่เป็นไรผมถือลงทุนได้กลายเป็นนักลงทุนยาวไปเสียฉิบ)

สำหรับนักเก็งกำไรสั้นให้พวกท่านทยอยซื้อหุ้นได้แล้วครับใช้คำว่าทยอยซื้อเพราะหุ้นยังลงได้ต่อไงไม่มีใครรู้หรอกครับว่าจะหยุดลงตรงไหน สำหรับลุยเดี่ยวแนะนำนี่คือไม้แรกที่ให้พวกท่านซื้อเชื่อว่าไม่เกิน 3 วันทำการจากวันนี้ไปพวกท่านต้องได้เห็นส่วนต่างกำไรจากราคาหุ้นตรงนี้แน่ครับ(ซื้อหุ้นบลูชิพนะ)ผมแนะนำให้ซื้อโดยมีเงื่อนไขว่าต้องไม่เป็นการจับเสือมือเปล่าครับ ซื้อแล้วมีเงินจ่ายเอาหุ้นกลับบ้านได้ถือข้ามวันได้ครับ แล้วก็ถือรอเวลา บอกก่อนหุ้นพร้อมกลับตัวตลอดเวลา ปัญหาคือไม่รู้จะเด้งไปถึงระดับไหนแค่น้้นครับ แต่ที่รู้คือตัวเลขอาถรรพ์ที่ลุยเคยให้ไว้ไงครับ1228 มันมีมนต์ขลังต้องทำลายมนต์ดำตรงนี้ให้ได้ไม่งั๊นขึ้นไม่ได้หรอกครับ

อย่างPTTถามมาว่าลงต่อได้ไหมลงต่อได้ครับอาจต่ำกว่า320ก็เป็นไปได้แต่ถ้าสไตล์ผมราคาอย่างนี้ผมซื้อครับยิ่งได้ต่ำยิ่งซื้อครับ ใครติดสูงให้ซื้อถัวครับ(ลุยเดี่ยวคิดเองนะครับไม่จำเป็นอย่าเชื่อนะครับ)หลุด320ก็เป็นไปได้ที่312-310เป็นไปได้ครับ

CPF ถามมาซื้อได้ยังครับเมื่อวานปิดที่32.75ต่ำกว่ามานี้ทยอยรับได้ครับ

จริงๆ2 ตัวนี้เค้าว่าผลประกอบการที่กำลังออกมาไม่ดีไม่แจ่ม แสดงว่าราคามันยังลงได้ต่อไงครับ พวกท่านจะรอไปซื้อหลังจากผลประกอบการออกมาแล้วก็ได้แต่ลุยเดี่ยวใจร้อนอยากได้ของจนมือสั่นระริ๊กครับเลยรีบทยอยซื้อก่อนครับ เงินเยอะน่ะ  ไม่ต้องถามว่าเอ้าผลประกอบการไม่ดีแล้วจะซื้อไปทำไมล่ะตอบครับลุยเดี่ยวว่ามันรับข่าวไปแล้วครับ(คิดเองอีกแล้วครับพี่น้องอย่าเชื่อมากนะครับอาจไม่ใช่ก็ได้แบบโม้ไปตามเรื่องราวครับ ช่วงนี้ต้องเขียนดักไว้ก่อนเดี๋ยวพวกจะประชดประชันเลยบอกให้รู้ว่าอย่าเชื่อนะครับอาจไม่ใช่ก็ได้)

เตือนไว้แล้วนะมีหุ้นไม่ต้องขายแล้วครับ หมดเวลาขายของเเล้วครับ ถ้ากล้าซื้อก็ซื้อครับ

 ไกด์ไลน์ครับถ้าวันนี้หุ้นไทยลบเกินกว่า 4 จุด จะมีแรงกดลงไปลบได้เป็น7 จุดครับแล้วถ้าแรงขายยังออกมาต่อเนื่องจะทำให้แรงขายกดหุ้นไทยให้ลบลงไปได้เป็น11 จุดครับแล้วถ้าแรงขายตรงนี้ยังบ่ ยั่นก็จะทำให้หุ้นไทยถูกกดลงไปให้ลบได้ถึง17 จุด เห็นอย่างนี้ก็เตรียมตัวรับแรงขายอีกระลอกครับ (สั้นๆอย่างนี้ลุยเดี่ยวคิดไม่กลัวถ้าเช้าเปิดมาลบไม่กลัวขี้ไม่ขลาดให้ซื้อสวนครับ จริงๆแล้วทุกคนขี้ขาดนะครับ555 แต่ลุยเดี่ยวขี้ไม่ขาดครับ เพราะสามวันมานี้ขี้เป็นน้ำตลอดครับแบบท้องเสียน่ะ555)

เเล้วถ้าเกิดมันบวกได้ 3 จุดแรงซื้อจะทำให้หุ้นไทยบวกต่อไปได้เป็น6 จุดครับแล้วถ้ายืนรักษาระดับได้อาจได้เห็นหุ้นไทยดันขึ้นไปบวกได้เป็น13จุดหรืออาจได้เห็น17จุดก็ได้ครับ

ปล. ช่วงนี้ต้องขอโทษผมไม่ค่อยมีเวลาตอบคำถามประมาณเดือนหน้าผมจะค่อยๆว่าง แต่บางทีถ้าผมมีเวลาจะเข้ามาอ่านถ้ามีเวลาจะพยายามตอบให้ได้ครับ


พ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องทั้งหลายครับมาย้อนอดีตกันมั๊ยครับจำได้ไม๊ สมัยประถม วิชาภาษาไทย ลุยเดี่ยวว่าทุกคนคงจะหนีไม่พ้นการเขียนเรียงความ
“แม่ของฉัน” “พ่อของฉัน” “ครอบครัวของฉัน” “อาชีพที่ฉันใฝ่ฝัน” เยอะเเยะไปหมด

วันนี้ลองมานั่งอ่านเรียงความที่ลุยเดี่ยวเขียนกันบ้างดีกว่าไหมมั๊ยเขียนกันแบบสดๆเลย(ตอนที่เขียนคือเช้าวันพุธ25-07-55ตอนตี 5 ฝนกำลังตกจั๊กๆ)

พ่อของฉัน ผู้ชายแปลกหน้าคนแรกที่ฉันได้เจอ และเค้าก้อรู้จักกับคนที่อุ้มท้องฉันมา 9 เดือน
ฉันได้เจอเค้าครั้งแรกตอนผู้หญิงชุดขาวใส่หมวก อุ้มฉันไปกินนมของผู้หญิง
รู้ไหมเพื่อนพ้องพี่น้องทั้งหลายเค้าแทนตัวเองว่า”แม่”  แม่เจ้าหัวอะไรวะนั่นมันช่างน่าดูดจริงๆลองดูหน่อยนะ โอ้มายกอดมีน้ำไหลด้วยทำไมมันช่างอร่อยซะจริงๆ 555 อันนี้ฉันขอจองห้ามใครมาแตะนะฉันไม่ยอมจริงๆด้วยมันเป็นสมบัติของฉันแล้ว555 ตอนนี้ของแม่ดูดไม่ได้แล้ว เลยต้องดูดของแม่ทูลหัวของไอ้เดี่ยว ช่วงลูกสาวอายุ1-2ขวบกว่าถ้าลูกสาวขึ้นโรงพักได้คงไปแจ้งความตำรวจแล้วว่าพ่อชอบแอบขโมยนมแม่หนูดูดทะเลาะกันตลอดเรื่องนมของใคร ของพ่อหรือของหนู555
บัดนั้นเองฉันก้อได้เจอชายแปลกหน้าคนนั้นที่ฉันเคยได้ยินแต่เสียงของเค้า
ตอนอยู่ในท้องแม่ เค้าพูดอะไรตั้งมากมายงึมงัมๆ แต่ตอนนั้นยังจับใจความอะไรไม่ได้ทั้งนั้น
แต่ก้อมีความสุขดีกับการได้นอนคุดคู้ตัวงอ ฟังคนข้างนอกเค้าสื่อสารมา …ฮิๆๆๆ

บัดนี้ฉันได้เห็นตัวจริงๆของเค้าแล้ว วันที่ฉันรอมา 9 เดือนก้อมาถึง วันที่ 18 กุมภา….
เค้าจ้องมองฉัน เค้ายิ้มอย่างมีความสุข “ลูกชายพ่อ” …ลุยเดี่ยวได้ยินเค้าพูด”พ่อเหรอ”..เค้าคือพ่อ ว๊าวๆๆๆๆ
เค้าก้อเรียกแทนตัวฉันว่า”เดี่ยว” แต่โตขึ้นก้อเรียก “ไอ้ลูกชาย” …
คงสงสัยว่าเราหน้าคล้ายใคร (เหมือนพ่อนั่นแหละ) เกิดมาผิวขาว หัวไม่มีผมเลย …
และแล้วฉันก้อได้เจอกับเด็กผู้ชายคนนึง อายุเยอะกว่าฉันสัก 2 ปี ซนเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไป …
(ถ้าเกิดในสมัยนี้คงเรียกกันว่าณเดชมั๊ง555โม้ตลอดอย่าไปเชื่อนะลุยเดี่ยวโกหกทั้งเพ) ต่อกันดีกว่าเค้าเรียกฉันว่า”น้อง” แล้วอีก 2ปีต่อมาฉันก็ได้เลื่อนขั้นเป็นพี่ เพราะฉันมีน้องเป็นของตัวเองบ้าง555
แสดงว่าตอนนี้ฉันมี”พ่อ แม่ พี่ชายน้องชาย” ว้าว…

โชดดีของไอ้เดี่ยวเกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น  พ่อลุยเดี่ยวค่อนข้างสุขุม เรียบร้อย พูดน้อย
แม่ก็ออกจะพูดจาโผงผาง ดุอย่าบอกใครเชียว จำได้ว่าตีฉันด้วย ฉันวิ่งหนีรอบบ้านเลย 55 อยู่บ้านพ่อจะใส่แค่กางเกง เสื้อไม่ใส่
พ่อหล่อในสายตาไอ้เดี่ยวคนนี้เสมอ พ่อเป็นลูกคนโตของปู่กับย่า
พ่อมีอาชีพรับจ้าง

พ่อเหนื่อย พ่อยอมทำทุกๆอย่างที่ดีและสุจริต เพื่อให้เรามีความสุข
และที่สำคัญคือ เพื่อให้เราได้เรียนหนังสือ จะได้มีวิชาความรู้ติดตัว ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนท่าน
พ่อบอกลูกน่ะเลี้ยงง่ายใครๆก้อเลี้ยงได้ ให้กิน ดูแลรักษา แต่การที่จะทำให้ลูกเป็นคนดีนั้นยาก
ยิ่งเด็กในสมัยนี้ ด้วยสภาพแวดล้อมต่างๆ …ไม่ได้จะบอกว่าเราเป็นคนดี
แต่ลูกทั้งสามคนก้อไม่เคยต้องทำให้พ่อแม่ผิดหวัง
การทำให้ท่านมีความสุข ไม่เถลไถล ทำตัวให้ท่านภูมิใจ ทำให้ท่านยิ้มได้…
แปลกมั้ยที่พ่อแม่ไม่ใช่คนขี้โม้ …แต่ญาติๆคนอื่นที่มีลูกรุ่นราวคราวเดียวกัน
จะมาพูดทับถมยกตัวลูกเค้าเสมอ …คงประมาณว่ามีดีแล้วไม่โอ้อวด…
เราก้ออืมๆๆๆไปแล้วจะคอยดูว่าจะไปได้สักกี่น้ำ

ที่บ้านไม่เคยตามใจลูก ไม่ใช่อยากได้อะไรแล้วจะต้องได้…เราต้องเก็บตังค์ซื้อเอง
แปลกจังที่วันพ่อไม่เคยซื้ออะไรให้พ่อเลย แต่วันแม่นี่ตลอดดอกมะลิบ้างละ พาไปกินข้าวบ้าง

ยังไงทุกๆวันก้อเป็นวันครอบครัว เป็นวันที่ทำให้เรามีความสุขได้เสมอ
รักพ่อกับแม่เสมอนะ …ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้น

ลูกอยู่ไกลหูไกลตา ไปจากพ่อแต่ก็คิดถึงแม้พ่อตายไปแล้วแต่ลุยเดี่ยวก็เก็บพ่อไว้ในใจตลอด
พ่อไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ได้บ่นละสิ !!!
ลูกไม่เหลวไหลหรอกน๊า จะตั้งใจเป็นคนดี อิจฉาพ่อจังอยู่บนสวรรค์น่ะเหงาบ้างไหม เค้าว่าข้างบนคนน้อยลงเรื่อยๆเลยใช่ไหมพ่อ ไม่เป็นไรหลอกคนน้อยไม่วุ่นวาย มีแต่คนดีๆอยู่กันนะสบายแล้วล่ะพ่อ

ขอให้พ่อส่งใจมาให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกไปนานแสนนาน……….

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=07-2012&date=25

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนโชดดีนะครับพีน้อง
Create Date : 25 กรกฎาคม 2555
Last Update : 25 กรกฎาคม 2555 11:48:47 น. 30 comments
Counter : 4259 Pageviews.

 
ขอบคุณครับพี่เดี่ยว
แล้วอย่างนี้ผม ซื้อ DW อ้างอิงพวก PTT CPF ได้มั้ยครับ


โดย: สน IP: 101.109.245.152 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:31:25 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว ขอบคุณสำหรับคำวิเคราะห์มากค่ะ มองออกเลยค่ะ การใช้ทวนกับมีดสั้นนะค่ะ สุดยอดเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.1.228 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:34:49 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ชอบเรื่องเล่ามากค่ะ คุณลุยเดี่ยวเป็นคนมีพรสวรรค์เรื่องการเล่าเรื่องได้สนุกและเห็นภาพไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณธรรมหรือเรื่องตลก ได้อ่านทีไรอมยิ้มและมีความสุขทุกครั้ง ทุกวันจะต้องเปิดบล็อกคุณก่อนอย่างอื่น เป็นอะไรที่ติดใจมากค่ะ

สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.49.10 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:38:23 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:40:41 น.  

 
การวิเคราะห์แนวโน้มตลาดหุ้นได้แม่นยำแบบนี้ จะมีสักกี่คนที่ทำได้ ต่างจากพวกที่คอยแขวะ คอยกัดคนอื่น คนเหล่านี้หาได้ตามท้องตลาดทั่วไป เดินออกไปหน้าปากซอยก็เจอแล้ว


โดย: Adonis IP: 202.28.21.92 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:41:39 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ssi IP: 1.2.216.151 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:25:32 น.  

 
หวัดดีคับ...


โดย: มะยมขม IP: 110.49.234.0 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:26:35 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะคะอ่านเรื่องโดนพ่อไล่ตีแล้ววิ่งหนีรอบบ้าน ตัวฉันเองก็เคย 555 เด็กก็คงดื้อไม่เบา ตอนเด็กเล่นไพ่ เอาแบ้งค์ซองบุหรี่ค่ะ มันเพลินจนไม่หุงข้าวให้พ่อ พ่อคงหิวมากกลับมาโมโห มาก คิดแล้วสงสารพ่อจังตอนนี้ รักพ่อเช่นเดียวกันค่ะ แต่รักแม่มากที่สุดของที่สุด ขอบคุณสำหรับข้อความดี ๆ ชอบ ๆ ค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.116.115 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:38:58 น.  

 
say hi ครับคุณลุยเดี่ยวและเพื่อนๆ
ขอบคุณที่มีอารัยดีๆมาให้อ่านนะครับ
อย่างว่าแหละครับ คนเราก็ต้องมีขี้...ขาดกันบ้าง
อยู่ที่เราจะกล้ามากน้อยแค่ไหน งั้นเริ่มช้อนสะสมเก็บหุ้นดีกว่า ทีๆซีแอล โอไหมครับเห็นว่าผลงานดีทั้งปัจจุบันและอนาคตที่สดใส


โดย: put-par IP: 203.121.167.246 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:40:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆเช้านี้


โดย: คนสวน IP: 101.109.196.111 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:46:47 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับรบกวนขอความเห็น cpf เห็นร่วงเอาร่วงเอามีไรซ่อนอยู่หรือไม่ครับขอบคุณครับ


โดย: sam IP: 180.214.212.245 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:03:48 น.  

 
อยากรู้ด้วยค่ะ cpf


โดย: Sandy IP: 49.230.120.9 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:15:55 น.  

 
อ่านเรียงความที่เขียนแล้วเหมือนน้ำตาจะซึมเลยครับ
ขอบคุณนะครับสำหรับบทความดีๆ


โดย: เกี๊ยวหมี่แห้ง IP: 171.100.28.52 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:34:17 น.  

 
CPF เมื่อวานนี้ปิดที่ 32.75 ไม่ใช่เหรอคับ ตอนนี้กำลังลงเรื่อยๆ อีกตัวที่ผมสนใจคือ INTUCH แต่ราคาขึ้นมาต่อเนื่อง จนวันนี้เพิ่งลงมานิดหน่อย จะรับ INTUCH ที่เท่าไหร่ดีคับ


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:38:10 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับรบกวนขอความเห็น cpf เห็นร่วงเอาร่วงเอามีไรซ่อนอยู่หรือไม่ครับขอบคุณครับ


โดย: sam IP: 180.214.212.245 25 กรกฎาคม 2555 11:03:48 น.
ผลประกอบการที่มีการคาดการณ์ว่าจะต่ำกว่านักวิเคาะคาดแล้วก็ราคาวัตถุดิบสูงขึ้นมีผลต่อต้นทุนขอรับเจ้านายมันก็เลยกดลงทุกวันๆๆๆๆๆๆๆจนคุณเบื่อไงครับ ปัญหาตรงนี้ลุยเดี่ยวว่าถ้าคุณไม่กลัวผมแนะซื้อครับ31.75นี่เเหละ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:47:17 น.  

 
INTUCH แต่ราคาขึ้นมาต่อเนื่อง จนวันนี้เพิ่งลงมานิดหน่อย จะรับ INTUCH ที่เท่าไหร่ดีคับ


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 25 กรกฎาคม 2555 11:38:10 น.
บริเวณราคาที่63.50ลงมาทยอยรับได้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:00:05 น.  

 
ขอบคุณครับพี่เดี่ยว
แล้วอย่างนี้ผม ซื้อ DW อ้างอิงพวก PTT CPF ได้มั้ยครับ


โดย: สน IP: 101.109.245.152 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:31:25 น.
สไตล์ผมไม่ยุ่งกับไอ้พวกdw ครับไม่เคยเห็นหรือครับผมไม่เคยแนะมันเก็งกำไรเร็วเจ้าโหด เคยเล่นไพ่ไหมเวลาโดนเค้าโกงเป็นไงมารู้อีกทีเฮ้ยเอ็งเล่นโกงนี่หว่า นี่เเหละdw


โดย: ลุยเดี่ยว วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:02:03 น.  

 
งั้นเริ่มช้อนสะสมเก็บหุ้นดีกว่า ทีๆซีแอล โอไหมครับเห็นว่าผลงานดีทั้งปัจจุบันและอนาคตที่สดใส


โดย: put-par IP: 203.121.167.246 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:40:16 น.
TTCL ซื้อได้ครับดูดีครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:03:37 น.  

 
ซื้อนะครับKTB 16 บาท


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:06:25 น.  

 
สวัสดีค่ะ...คุณลุยเดี่ยว

KTB น่าจะไปได้ที่เท่าไหร่คะ ??

ขอบคุณค่ะ


โดย: KaewGet วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:10:53 น.  

 
ควรเข้าไปรับพี่ pttep ที่เท่าไหร่คะพี่เดี่ยว ติดอยู่ข้างบนสุดกู่ค่ะ


โดย: หวาน IP: 124.121.220.121 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:33:10 น.  

 
pf รับไว้ตอน 1.14 จะเป็นอย่างไงต่อคะ
ขอบคุณคะ


โดย: maemay IP: 101.108.177.180 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:38:12 น.  

 
ติดหุ้นนี่มันทรมานดีแท้ age tcc tpipl ทุน 4.7 2.9 15.0 ตามลำดับเลยพี่เดี่ยว สามตัวลบไปสองแสนกว่าๆ เซ็งเป็ดจริงๆ ทำไงดีลูกพี่ ช่วยด้วยก๊าบ


โดย: เอก สามพราน IP: 58.9.111.3 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:52:01 น.  

 
ชอบข้อเขียน อ่านเกือบทุกวัน(ที่เขียนนะ) อยากให้มีมากๆ ในสังคม ขอบคุณนะครับ


โดย: somchai IP: 223.27.233.126 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:12:00 น.  

 
DTAC ราคานี้ควรขายหรือรอปันผลดีครับ


โดย: bellcorp IP: 15.210.8.246 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:24:18 น.  

 
ขอบคุณค่ะ เช้าไม่อยู่กลับมารีบอ่าน เลยยังไม่ได้รับอะไรเมื่อวานรับ ptt มาวันนี้เหมือนหมาเห็นเครื่องบินเลย เงินหมด


โดย: อติภา IP: 180.180.61.238 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:10:05 น.  

 
รบกวนถามBigc ค่ะ ราคาลงมาเยอะแล้ว รับเพิ่มได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Pink angle IP: 27.55.4.239 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:37:09 น.  

 
ชอบสมมุติฐาน ของคุณลุยเดี่ยวจริง ๆ เลย แม่นเหมือนจับวาง


โดย: J@P IP: 118.173.148.55 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:15:16:47 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:16:14:38 น.  

 
Olympic 2012 in London ?


โดย: Olympic IP: 202.91.23.4 วันที่: 30 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:16:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.