บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
23 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นวันศุกร์ที่ 23-12-54เพิ่มเติมภาคบ่าย

ช่วงเช้าตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1043 บวกไป 0.57 วอลุ่ม 15124 ล้านบาทจริงๆแล้ววอลุ่มวันนี้หักบิ๊กล๊อต ADVANC 7900ล้านไป วอลุ่มเช้าจะเหลือแค่7200ล้านครับ แบบซึมมากนะ พี่น้องครับลักษณะอย่างนี้ไม่มีอะไรให้น่าตกใจครับ ถ้าอาการยังเป็นอย่างนี้ก็คงมองแนวโน้มยังสู้ยังดีครับหุ้นแต่ละตัวที่ว่ายังซื้อได้ไม่แนะนำขาย ไม่ว่าจะเป็น SCB PTTEP ยังแจ่มอยู่ ส่วนตัวอื่นๆก็เป็นอย่างที่ว่าไว้เมื่อวานครับ อ้อลุยเดี่ยวถ้ามีเวลาจะพยายามตอบคำถามที่โพสต์ลงให้นะครับกลับมาดูคำตอบด้วยล่ะ

กลัวพี่น้องซึมๆไปตามหุ้นเลยเอาเรื่องเล่าที่ตัวเองเจอกับตัวเองมาให้อ่านครับเมื่อเช้าลงให้อ่านข้างล่างไปแล้วรอบหนึ่ง บ่ายเอามาแปะไว้ข้างบนให้อากงอามาอาเจ็กอาแปะเค้าอ่านพวกนี้ไม่ค่อยไฮเทคเลยดันขึ้นมาอยู่ข้างบนให้อ่านครับ อ่านแล้วอย่าร้องไห้นะครับ อาเเปะเรื่องมันเศร้าครับ

เล่าเรื่องตลกให้ฟังเอามั๊ยเป็นเรื่องที่ลุยเดี่ยวเจอกับตัวเองน่ะเมื่ออาทิตย์ที่แล้วพอดีลุยเดี่ยวรอรับเเฟนไปเรียนอยู่ที่มหาลัยแบบเขาเรียนต่อโทน่ะครับ ไม่รู้ทำอะไรกะว่าจะไปเดินเล่นที่เดอะมอลล์งามวงวานน่ะ เลยนั่งรถเมล์ขี้เกียจขับรถไป หลังจากขึ้นรถแล้วก็จ่ายตังส์ พอรถติดไฟแดงแบบวันนั้นซวยมากครับคนนั่งในรถกันพอสมควรแบบวันเสาร์ช่วงบ่าย พอไปถึงเเยกพงศ์เพชรรถติดไฟแดง สักพักแล้ววิ่งต่อ ลุยเดี่ยวเห็น
กระเป๋ารถเมล์มีท่าทีลุกลี้ลุกลน ทำจมูกฟุตฟิตๆๆ
เดินผ่านไปผ่านมาแถวที่นั่งลุยเดี่ยวนั่งน่ะ
สักพักลุยเดี่ยวเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกตินั้น
เมื่อกลิ่นอันไม่น่าพึงประสงค์โชยมาสัมผัสกับจมูกลุยเดี่ยว
ใครตดกรุณาลงจากรถป้ายหน้าเลยครับ แม่งโครตเหม็นเลย คำพูดของไอ้เวรกระเป๋ารถเมล์ทำให้คนในรถทุกคนสะดุ้ง
ทุกคนพากันหันรีหันขวางมองหน้ากัน
ทำอย่างกับช่วยกันตามหาเจ้าของกลิ่น
บ้างก็หัวเราะคิกคักเห็นเป็นเรื่องตลก
แต่รู้ไหมครับลุยเดี่ยวกลับหงุดหงิด
รำคาญทั้งกลิ่น
และเจ้าของกลิ่นที่ไม่รู้จักสำรวมอัดอั้นเอาไว้บ้าง
เขาจะรู้ตัวบ้างไหมว่ากำลัง
จะทำให้ผู้บริสุทธิ์คนหนึ่งอย่างลุยเดี่ยวต้องเดือดร้อน
ลุยเดี่ยวไม่ได้เป็นคนก่อกลิ่น
แต่กลิ่นนี้ล่ะกำลังสร้างปัญหาให้ลุยเดี่ยว
เพราะลุยเดี่ยวกำลังจะลงรถเมล์ป้ายหน้าพอดี! มันคือเดอะมอลล์งามวงศ์วาน
แม่เจ้าคุณรู้ไหมลุยเดี่ยวทำอย่างไร เปลี่ยนแผนทันทีครับตูไม่ลง ตูอาย ถ้าตูลงตูคือผู้ต้องหา ด้วยเกียรติศักดิ์ศรีที่มันค้ำคออยู่คิดกับตัวตูลงไม่ได้ ถ้าลงเท่ากับลุยเดี่ยวยอมรับว่าเป็นผู้ต้องหากระทำความผิด
แล้ววันนั้นเชื่อไหมไม่มีใครกล้าลงจากรถสักคนตอนที่ไอ้คนขับรถมันจอดให้คนที่มันตดลงที่เดอะมอล์งามวงวานเหลือเชื่อเลยตู หน้าตาแม่งแต่ละคนตั้งใจไปลงเดอะมอล์กันทั้งนั้น จอดปุ๊ปเเม่งนั่งกันเป็นหินเลย
ซวยจริงๆวันนั้นต้องนั่งรถไปลงที่แยกแคลายเลยมาไกลมากต้องข้ามฝั่งกลับมานั่งรถเมล์กลับมาที่แฟนเรียนเปลี่ยนแผนไม่ไปเดิน ลุยเดี่ยวสัญญากลับตัวเองว่าตูจะไม่นั่งรถเมล์สายนี้อีก จนกว่าไอ้กระเป๋ารถเมล์สายนี้มันจะไปผ่าหมาเน่าออกจากปาก

แถมอีกเรื่องนะ

วันหนึ่งตอนไปเดินห้างอยากซื้อรองเท้าให้เเฟนน่ะพอดีนัดเพื่อนไว้ก็เลยไปด้วยกัน


"ผมจะซื้อรองเท้าให้แฟนผมสักคู่ครับ" ลุยเดี่ยวบอกพนักงานขายสาวสวย

"แฟนคุณใส่เบอร์อะไรคะ" พนักงานสาวถาม

"เอ.. ไม่รู้แฮะ ผมลืมถามเธอ" ลุยเดี่ยวก็ไม่เคยถามว่าภรรยาสุดที่รักเบอร์อะไรน่ะ

พนักงานสาวเค้าบอก"รองดูเท้าหนูก็ได้ค่ะพี่เท่านี้หรือเปล่า ลองจับดูก็ได้นะคะจะได้กะขนาดถูก" พนักงานสาวถอดรองเท้าให้ลุยเดี่ยวคลำ เพื่อกะขนาด ได้เรื่องเลยสันดานลุยเดียวกับพรรคพวก เอาสิ แบบเล่นๆกะเพื่อนมันน่ะ
"ผมว่าขนาดเดียวกันนะ" ลุยเดี่ยวบอกหลังจากคลำๆกะขนาดพนักงานสาวไปได้สักครู่หนึ่ง ก็เลยโอ

ตกลงวิธีการของน้องพนักงานสาวมันได้ผลทำให้ลุยเดี่ยวตัดสินใจซื่อรองเท้าได้คู่หนึ่ง
จ่ายตังส์เรียบร้อย
"อยากซื้ออะไรอย่างอื่นไปฝากแฟนอีกหรือเปล่าคะ" เธอถามต่อแบบสงสัยอยากขายของจัดลุยเดี่ยวว่านะ

ลุยเดี่ยวนึกมุกได้ชำเลื่องหรี่ตาเจ้าเล่ห์ กับเพื่อนมองพนักงานสาวเเบบเเกล้งหล่อนครับ

"เอ่อ.. ผมอยากได้ยกทรงกับกางเกงในสัก 2-3 ตัวน่ะครับ แบบจำขนาดไม่ได้น่ะไม่รู้จะทำอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ" พูดจบสักพักลุยเดี่ยวเเบบขอโทษนะครับแบบไม่เป็นไรนะเดี๋ยวเอาไว้ผมมาใหม่ดีกว่าแบบกลับไปถามเมียที่บ้านดีกว่า หรือคุณจะกรุณาเหมื่อนรองเท้าให้ผมครับ
น้องพนักงานสาวหัวเราะ คิ๊กคั๊กๆๆเเบบฮากันตรึมๆๆ

เห็นไหมใครชอบบอกลุยเดี่ยวเครียด ผมไม่ค่อยเครียดหรอกหุ้นลงก็ชั่งมัน
................................................................................................
สวีดัดสวัสดีครับพี่น้องวันสุดท้ายของสัปดาห์แล้วนะครับวันนี้ลุยเดี่ยวแบบนอนไม่หลับตื่นขึ้นมาตอนตีหนึ่งแบบประเภทเกรงใจ ภรรยาและคุณลูกสาวเค้าเบื่อที่จะฟังลุยเดี่ยวร้องเพลงฮิปพ๊อปน่ะครับเค้าว่าเสียงดังน่ารำคราญนะครับ เค้าไม่รู้หรอกว่าเราน่ะไม่อยากร้องหรอกมันทรมานเช้ามานี้นะเป็นไอ้แหบเลยครับ ปัจจุบันลุยเดี่ยวกำลังลำบากครับน้ำหนักขึ้นมา 3 โล เป็น 73 สูง 170 ลำบากครับลูกสาวลุยเดี่ยวบอกพ่อตอนนี้กำลังมีน้องแม่เค้าบอกมาว่าพ่อท้องได้ 4 เดือนรู้สึกตัวเองว่าทุเรศสิ้นดี จากสมัยก่อนเมียเรียกพ่อรูปหล่อ(อันนี้ยืนยันว่าหล่อจริง สมัยเรียนได้ยินใครเรียกว่าพ่อรูปหล่อลุยเดี่ยวต้องหันมาถามว่าเรียกผมเหรอ...เมื่อก่อน.มีคนมาชวนไปเล่นหนังเป็นพระเอกบังเอิญติดบวชพระเลยฟาวส์..หนังคู่กรรมสมัยก่อนเลยแจ้งเกิดให้โอวรูต วรธรรมไป...อันนี้โม้นะ แต่เรีืองถ่ายเเบบมีคนมาชวนไปถ่ายแบบขึ้นปกจริง หนังสืออะไรน๊า อ๋อจำได้เเล้ว สุดสยองคนเหมือนผี ) ต่อดีกว่าจากสมัยก่อนเมียเรียกพ่อรูปหล่อ เดี๋ยวนี้เมียเรียกพ่อท้องเหรอ ปัจจุบันลูกสาวลุยเดี่ยวครองตำแหน่งผู้บัญชาการทหารสูงสุดอยู่ หมายถึงเค้าปฏิวัติลุยเดี่ยวสำเร็จไปแล้วครับ รายนี้ต้องถือว่าเก่งมากครับปัจจุบันอายุ 4 ปี 4 เดือน ถือว่าก้าวสู่ตำเเหน่งผุ้นำสูงสุดของบ้านได้อย่างรวดเร็ว และได้ทำการปฎิวัติยึดครองตำเเหน่งแบบไม่มีการสูญเสียเลือดเนื้อ ท่าน ผบสส. ของลุยเดี่ยวนี่ดุมากนะครับ เวลาไปงานเลี้ยงสังสรรค์ เค้าห้ามลุยเดี่ยวกินเหล้า เค้าบอกว่าหนูกลัว หนูไม่ชอบหนูไม่อยากให้พ่อเป็นหมา เพราะพ่อเคยบอกว่าคนกินเหล้ามักเมาอย่างหมา หนูไม่ให้กิน ดูมันสิ เหมือนตอนที่ลุยเดี่ยวบอกว่าอีกหน่อยหนูโตขึ้นหนูต้องแยกห้องนอนคนเดียว แล้วท่าน ผบสส. บอกแล้วทีพ่อทีเเม่โตแล้วทำไมต้องนอนด้วยกันล่ะ จนเเต้มท่านจริงๆครับ

พี่น้องครับลุยเดี่ยวเมื่อวานเขียนเรื่องหุ้นอย่างไรก็ยังมองในมุมที่มองเมื่อวานทุกอย่าง คือยังมองว่าขึ้นมากกว่าลง ลองย้อนกลับไปอ่านดูครับ รวมทั้งหุ้นรายตัวด้วยนะครับที่เขียนไว้เมื่อวานยังใช้ได้เป้าหมายที่วางไว้ทุกอย่างยังคงเดิมลุยเดี่ยวก็ยังมองเหมือนเดิมไม่เปลียน เมื่อวานเขียนแนวโน้มหุ้นเป็นราย่ตัวไว้หลายตัวนะครับใครยังไม่ได้อ่าน หรือจำไม่ได้ให้ย้อนกลับไปอ่านยังใช้ได้ในวันนี้ เสียเวลาที่จะเขียนซ้ำทีเหลือเป็นเรื่องความเชื่อของท่านว่ามองเหมือนลุยเดี่ยวหรือเปล่าเเค่นั้น

เห็นเมื่อวานพี่น้องหลายคนกังวลเรื่องหุ้น ที่แนะ กลัวจะลง ลุยเดี่ยวเข้าใจ ถ้าท่านไม่สบาย ลุยเดี่ยวว่าท่านก็ขายจะได้สบายใจง่ายๆแค่นั้นเองจะไปคิดมากทำไมครับ เล่นหุ้นต้องเล่นแล้วสบายใจ

ความคิดลุยเดี่ยวนะคุณรู้เปล่าเล่นหุ้นนะคุณฝืนทิศทางเล่นเเล้วมันเหนื่อยนะ อย่าพยายามคิดเองเออเองคนเดียว แล้วการเล่นหุ้นนะถ้าเราพลาดเราต้องยอมรับการผิดพลาดของเราเองอย่าไปโทษคนอื่นแล้วนำมาแก้ไข เชื่อลุยเดี่ยวแล้วคุณจะเล่นเก่งเอง

จำไว้นะตลาดหุ้น… มันไม่สนใจว่าคุณเป็นใคร ตลาดไม่สนใจว่าคุณจะผิวสีอะไร ตลาดไม่สนใจว่าคุณจะเตี้ยหรือสูง มันไม่เคยสนใจอะไรสักอย่างเดียว และไม่เคยสนใจว่าคุณจะอยู่หรือไปอีกด้วย

อยู่ในตลาดหุ้น อย่าคิดว่าคุณเก่งกว่าคนอื่น ยังมีคนที่รู้มากกว่าและเก่งกว่าคุณตั้งเยอะแยะ เเล้วเวลาจะซื้อหุ้นคุณต้องรู้ให้ได้ว่าหุ้นที่คุณจะซื้อ...ซื้อไปเพราะอะไร คุณต้องตอบให้ได้ว่า หุ้นตัวนี้มันจะขึ้นด้วยเหตุผลอะไร

ถ้าคุณตอบได้ โอกาส "ชนะ" ก็มีมากกว่าครึ่ง "คนจะเกิด ในตลาดหุ้น มันต้องเกิดจากการไขว่คว้า...ไม่ใช่ฟลุ้ค จริงไหมพี่น้อง

จำไว้นักเล่นหุ้นที่ประสบความสำเร็จต้องพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตามเหตุการณ์ ในตลาดหุ้นมันไม่มีการยึดหลักการหรอกครับ

เมื่อวานนี้..อาจจะมองว่าหุ้นตัวนี้ดี

วันนี้..อาจจะมองหุ้นตัวเดียวกันว่ามันไม่ดีแล้วก็ได้ อันนี้ลุยเดี่ยวถึงได้เขียนไว้เมื่อวาน ว่าความคิดลุยเดี่ยวนะตอนนี้ถ้าไม่เห็นดัชนีมันลงไปต่ำกว่าที่ว่าไว้1020 จุดหุ้นไทยยังดีครับ แต่ถ้าเห็นต่ำกว่าที่ว่าก็ไม่ดีเเล้วอย่างนี้ก็ต้องหาทางเผ่นครับ คุณจะให้ลุยเดี่ยวมายึดว่าดีอีกเหรอในเมื่อทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วหลักการลุยเดี่ยวก็ย่อมต้องเปลี่ยนไปด้วยลุยเดียวเล่นหุ้นจะเอาตังส์ครับ ไม่ใช่เอาถ้วยถือหุ้นด้วยความอดทนมาเป็นปีๆ คุณเก่งมากอึดจริงๆ

ไอ้ที่ชอบกระแนะกระแหนลุยเดี่ยวน่ะว่าเมื่อวานว่าขึ้นวันนี้เปลี่ยนว่าลงอะไรกันวะมั่วสุดๆน่ะไม่มีหลักการ ตลาดหุ้นไม่มีหลักการครับ ลุยเดี่ยวบอกเลยว่าวิธีคิดของคนพวกนี้คิดผิดตลอด อย่าคิดว่าลุยเดี่ยวเป็นคนที่ไม่มีหลักการ เพราะหลักการลุยเดี่ยวคือในเมื่อสถานการณ์มันเปลี่ยน...วิธีคิดและหลักการก็ต้องเปลี่ยนครับ ถามนะทำไมคน 2 คน มาจากพื้นฐานเดียวกันเหมือนกันทุกอย่าง คนหนึ่งเล่นหุ้นได้กำไร อีกคนหนึ่งเล่นหุ้นขาดทุน ก็เพราะทัศนคติของคน 2 คนนี้แตกต่างกันไงคุณเชื่อไหมพี่น้องครับตอนนี้ใกล้จะปีใหม่เข้าสู่เดือนมกราเข้ามาทุกทีแล้วมีหลายคนมักจะถามว่าช่วงเดือนนี้เดี๋ยวจะมีการพูดถึง January Effect กันแล้วถ้าพุดถึงตรงนี้ลุยเดียวเชื่อว่าพี่น้องก็มักที่จะนึกถึงภาพของตลาดหุ้นที่เขียวสดใสขึ้นมาในทันใด เพราะนี่ถือเป็นความเชื่อที่สืบต่อกันมาของนักเล่นหุ้นส่วนใหญ่เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่ปรากฏการณที่จะเกิดขึ้นในทุกๆปีตลอดเวลา ดังนั้น คำถามที่น่าสนใจก็คือมันมีอยู่จริงหรือ และมันมีความน่าเชื่อถือขนาดไหน
มาดูกันก่อนว่า ไอ้ January Effect มันคืออะไร

ลุยเดี่ยวจะเขียนเเบบพยายามให้พี่น้องป้าๆอาๆ อาเจ๊ก อาซ้อ อาซิ้ม อากง อาม่าอ่านแล้วเข้าใจง่ายๆ

January Effect ก็คือความเชื่อที่ว่าตลาดหุ้นมักที่จะวิ่งขึ้นในช่วงเดือนมกราคม โดยเป็นผลกระทบจากการกว้านซื้อหุ้นของเหล่ากองทุนในช่วงต้นปี เนื่องจากในช่วงท้ายปีนั้นหลายๆกองทุนจะต้องทำการตบแต่งบัญชีให้เข้าที่ ซึ่งทำให้อาจมีการขายหุ้นออกมาในเดือนธันวาคมและกลับมาซื้อคืนในเดือนมกราคมต้นปีนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ช่วงระยะเวลาการดำเนินไปของ January Effect นั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างคลุมเครือและให้ความหมายไม่ตรงกันสักเท่าไหร่นัก บางคนบอกแค่อาทิตย์เดียว บางคนบอกว่าเป็นเดือน บางคนบอกว่าเป็นไตรมาสเลยก็มี


ตอนนี้เท่าที่ลุยเดี่ยวสังเกตดูเราจะเห็นได้ว่าในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมานี้ความถี่ของการเกิด January Effect นั้นลดน้อยลง50%ประมาณตามความคิดลุยเดี่ยวครับ นี่อาจเป็นเป็นไปได้ว่าจากการที่เมื่อทุกคนรับรู้ต่อปรากฏการณ์นี้แล้ว จึงได้พยายามเริ่มต้นเข้ากว้านซื้อหุ้นในช่วงเดือนธันวาคมแทนนั่นเอง เราจะเห็นได้ว่าในช่วงเดือนธันวาคมนั้น SET Index มักจะให้ผลตอบแทนเป็นบวกมากขึ้นอันนี้มั๊งครับที่ลุยเดี่ยวจึงมองว่าหุ้นแนวโน้มจะขึ้น แต่ไม่ว่ามันจะเป็นไปด้วยเหตุผลอันใด ลุยเดี่ยวก็พอที่จะสรุปได้ว่าปรากฏการณ์ January Effect ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้นมันอาจจะสิ้นมนต์ขลังของมันลงไปแล้วก็เป็นได้ อย่ายึดติดและถือมั่น

พี่น้องครับให้รายละเอียดอะไรสักอย่างเกี่ยวกับหุ้น SCB เอาไหมครับจริงๆแล้วก่อนหน้าถ้าหลายคนที่จำได้อ่านลุยเดี่ยวมาลุยเดี่ยวแนะให้พวกท่านซื้อมาตั้งแต่ที่ราคายังไม่ถึง115 ด้วยซ้ำไป เมื่อสามวันก่อนส่งข้อความไปให้พวกท่านซื้อหุ้นตัวนี้ ที่ราคา 115 บาทแล้วรู้สึกว่าหลายคนก็ยังเฉยๆจนมันวิ่งมาที่117 บาทหลายคนเริ่มสนใจและเชื่อลุยเดี่ยวว่าเออเเฮะ น่าสนก็เลยตั้งรอซื้อที่115กันเยอะเลยแล้ววันนั้นมันไม่ลงมาให้ซื้อ บางคนโทรมาถามมันไม่ลงน่ะซื้อไม่ได้ ราคาตอนนี้มันสูงไปนะ ลุยเดี่ยวตอบว่าสูงไปครับแต่ก็ยังน่าซื้อที่ว่าสูงไปเพราะว่าไอ้คนที่มันเชื่อลุยเดี่ยวก่อนหน้าที่ราคาต่ำกว่า115 มันได้เปรียบครับ แนะให้เร่ิมทยอยรับมาตั้งแต่วันนั้นที่ต่ำกว่า112ลงมาให้ทยอยเก็บทุกราคาลองย้อนไปดูเหมือน PTT ที่ให้เก็บมาตั้งแต่บริเวณต้ำกว่า304ซื้อได้ทุกราคาไม่ต้องสนใจว่ามันจะลงไปที่290ด้วยซ้ำ มีหลายตัวนะครับ ไม่ว่าจะเป็น PTTEP ตอนที่แนะให้ซื้อตอนนั้น168-169 ลุยเดี่ยวแนะให้ซื้่อยังจำได้ยังบอกเลยว่ายืน170-172 ได้ตัวนี้วิ่งเหมือนจีนอ้อแน่ แต่บังเอิญโชดร้ายมันหลุด168ลงมาถึง166ครับวันนั้น พี่น้องยังถามลุยเดี่ยวเลยว่่าทำอย่างไร ลุยเดี่ยวบอกไม่ต้องทำอะไรมันแกล้งเรามันจะให้เรายอมปล่อยหุ้นให้มันอย่ายอมอย่ากลัวใจแข็งเงินเย็นหรือเปล่าถ้าเงินเย็นให้ถือสู้ มีเงินอีกมั๊ยถ้ามันลงมาที่165หรือต่ำกว่านั้นให้ซื้อไม่ต้องไปสนใจมันว่ามันจะทุบลงไปที่163ให้ซื้อ ถ้าเราขายมันหักหลังเราทันทีอย่าขายมันหลอกมันบีบให้เรามอบตัวอย่ามอบตัวไม่มีเงินซื้อเพิ่่มก็ไม่เป็นไรแต่ไม่ขายตัดขาดทุน เเล้ววันนั้นมันลงไปที่165 ปิดที่165.50 ครับ เมื่อวานซืนพี่่น้องเห็นเปล่าสิ่งที่ลุยเดี่่ยวคิดเป้นจริงทันทีคือเช้ามันเปิดมาที่169.50แล้ววิ่งไปทำสูงสุดที่172หรือ173มั้งจำไม่ได้ลองคิดดูว่าถ้าวันนั้นเราขายไปตอนที่ซื้อมาช่วงบริเวณ168-169 เราคงขาดทุนไปแล้ว อันนี้ลุยเดี่ยวเล่าเรื่องเมื่อสองวันที่ผ่านมานะ อ้อตัวนี้ยังซื่อได้นะลองกลับไปอ่านเป้าหมายรอบนี้ที่ลุยเดี่ยวให้ไว้เมื่อวานเองนะครับถ้าเชื่อนะ

อ้าเรื่อง SCB เมื่อกี๊ยังไม่จบ ที่ลุยเดี่ยวมองนะเป้ารอบนี้ดุูที120ก่อนจริงๆลุยเดี่ยวเริ่มคิดขยับเป้าเป้น 124แล้วด้วยครับ ที่บอกครับก่อนหน้านี้แนะส่งข้อความไปให้พี่่น้องเรื่องหุ้นเด็ดซื้อ115ใช่ไหมแล้ววันนั้นซื้อไม่ได้มันลงมาไม่ถึงลุยเดี่ยวบอกถ้าไม่ซีเรียส117ก็ซือได้แต่คุณจะเสียเปรียบพวกต้นทุน115หรือต่ำกว่าเท่านั้นเองแล้วถ้าจะซื้อนะลุยเดี่ยวบอกอยากได้115มากกว่าปัญหาคือลุยเดี่่ยวก็ไม่รู้ว่ามันจะลงมาหรือเปล่าแต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวว่ามันลงมามีเงินเหลือก็ซื้่อเพิ่มครับปัญหาคือ117ตอนนี้ก็น่าซื้อเพราะมันยังมีแกีปให้วิ่งขี้น เค้าไม่ซื้อครับเค้าบอกแพงไปแล้วโอเค115 รับได้ถ้าลงมา วันนั้นมันปิดที่117สูงสุด พี่น้องครับเมื่อวานนี้มันลงมา 115 ครับ ลุยเดี่ยวถามคนทีว่าซื้อยังเค้าบอกยังไม่ซื้อครับ อยากได้ต่ำกว่านั้นซื้อได้ไหมครับคุณลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวบอกซื้่อได้ครับยิ่งต่ำกว่า115 ลงมาซื้่อได้ครับวันนี้นะรู้มั๊ยครับลุยเดี่ยวบอกเค้าแต่ระวังนะถ้าวันนี้มันลงมาปิดต่ำกว่า113 ไม่ดีนะลองไปอ่านดูเมื่อวานเขียนไว้ เมื่อวานมันทุบลงมาเเรงมาก แต่บอกอะไรรู้มั๊ยครับของปลอมทั้งแท่งไอ้ที่มันทุบน่ะลุยเดี่ยวยังบอกเลยไม่เชื่อไปถามพี่ไก่ดูสิเมื่อวานยังโทรไปหาพี่เขาให้ซื้อ117(พี่น้องเราเองครับขอบพระคุณเค้าไปในตัวเลยก่อนหน้าตอนที่ซานตราครอสขึ้นบ้านลุยเดียวพวกกดไปซะบ้านโล่งเลยครับขนาดใกล้ป้อมยามหมู่บ้านนะ ได้เค้าส่งโน๊ตบุคชั่วคราวมาให้ใช้แก้ขัด) แล้วเมื่อวานตอนที่มันชน118ไม่ผ่านแล้วไหลลงไปที่115 เข้าใจว่าบางคนกลัวครับประเภทโทษนะครับถ้าทานข้าวอยู่กินข้าวให้หมดก่อนแล้วหยุดอ่่านตรงนี้แล้วค่อยกลับมาอ่านใหม่ .... กลัวประเภทขี้กำลังจะไหลออกจะตูดต้องดึงขี้กลับขึ้นไปไว้ที่ตูดก่อนแบบไม่กล้าไปห้องน้ำกลัวมันลงหนักกว่านี้ รู้มั๊ยครับ SCB ถ้าเป็นผู้หญิง ลุยเดี่ยวพุดในฐานะที่เป็นผู้ชาย ถ้าใครมีถือว่าผู้หญิงคนนี้ถือว่าสวยมากประเภทนางแบบที่เดินแคทวอทเลยล่ะ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงให้คิดว่า SCB เป็นผู้ชาย ที่อกผายไหล่ผึ่งบึกบึนเหมือนซูปเปอร์แมนแบบเป็นอะไรที่น่าเอากลับไปนอนกอดปล้ำค้างคืนที่บ้านได้แบบสบายใจ

ให้พวกที่ไม่ยอมซื้่อ SCB ได้รู้ว่ามีความสุขอย่างไรที่ได้อยู่ใกล้หุ้นอะไรจะสวยเหมือนนางฟ้าเช่นนี้ อันนี้ลุยเดี่ยวคิดนะ

พีน้องรู้เปล่าตอนนี้เรายังเห็นความสวยงามของตัวเธอไม่หมดแบบเธอปลอมตัวมาหาคุ๋น่ะทำเป็นแกล้งปลอมตัวมาหลอกเราเพื่อมาหารักแท้น่ะ ทดสอบดูใจเราทำให้เราไขว้เขวรักจริงหรือเปล่าเมื่อวานพวกที่จิตใจไม่มั่นคง คงหนีเอาตัวรอดแอบทอดทิ้งเธอลงข้างทางที่115 กันเยอะน่ะลุยเดี่ยวดูอาการแล้วน่าเสียดายที่คุณมองไม่เห็นว่าผ้าขี้ริ้วห่อทองนั้นเป็นอย่างไร คุณรู้หรือเปล่าว่าผุ้หญิงคนนี้มีดีกว่าที่คุุณคิดเขาจะสามารถทำเงินให้คุณเพิ่มขึ้นถ้าคุณมองเห็นอย่างที่ลุยเดี่ยวเห็น ลุยเดี่ยวไม่รู้นะครับเมื่อวานปิดที่117 วันนี้มันจะลงมาอีกหรือเปล่าแต่ลุยเดี่ยวรู้ว่าถ้าลุยเดี่ยวตัดสินใจเลื่อกใครไปแล้วลุยเดี่ยวก็จะรักเธอดูแลเธอให้ดีที่สุดเมื่อคืนลุยเดี่ยวก็มีความสุขที่รับเธอมานอนค้างคืนที่บ้าน ดูอาการเธอแล้วไม่เป็นพิษเป็นภัยกับลุยเดี่ยวเลยนะครับ เธอไม่ได้แค่สวยแต่เรื่อนร่างจิดใจเธอยังช่างงดงาม ลุยเดี่ยวพร้อมจะดูแลเธอไม่ทอดทิ้งเธอแม้ยามสุขเราจะสุขด้วยกัน แม้ยามทุกข์เราจะทุกข์ด้วยกันลุยเดี่ยวสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายจิดใจเธอเหมือนแบบที่พวกเค้าทำกับเธอเมื่อวานนี้ถึบเธอลงจากรถข้างทางบริเวณที่115 โชดดีนะลุยเดี่ยวรับเธอทันไม่งั้นอาจต้องเสียโฉมพาเธอไปทำสวยคืนใหม่ที่โรงพยาบาลยันฮี ผุ้หญิงชอบไปทำสวยที่โรงพยาบาลนี้เยอะนะตั้งแต่ข้างบนยันข้างล่างสมกับชื่อ สวยเพราะแต่งตั้งแต่บนยันล่าง มันถึงชื่อ ยัน........ฮี ...ฮี...ฮี....ฮี

ปล. มันหลุด 113 เมื่อไหร่ ลุยเดี่ยวพูดได้คำเดียว มันหลอกลุยเดี่ยวมันแอบพาผัวมันมายกเค้าบ้านลุยเดี่ยวไปแล้ว ซวยจริงๆมองมันผิดคิดว่าดีที่แท้มันตอแหลปลิ้นปล้อน ถึงตรงนั้นทำอะไรไม่ได้ครับทำใจอย่างเดียว

เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=12-2011&date=13

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 23 ธันวาคม 2554
Last Update : 23 ธันวาคม 2554 13:53:46 น. 73 comments
Counter : 1131 Pageviews.

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดียว


โดย: เด็กสะบ้าย้อย IP: 103.1.164.59 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:7:54:55 น.  

 
ขอบคุณครับ พี่ลุยเดียว ช่วยวิเคราะห์ ตัว KTB ให้หน่อยครับ ทุนผมอยู่ 15.7 ว่าจะกอดต่อได้ไหม


โดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:8:13:01 น.  

 
ผมจัดไปแล้วตั้งแต่วันที่ลุยเดี่ยวเขียนไว้ในบล๊อก และได้รับmassageแล้ว และยังไม่เปลี่ยนใจ ยังรัก สาวสวยคนนี้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร (พิษณุโลก) IP: 223.206.174.231 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:8:21:57 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว สอบถาม BBL ติดที่ 165 กับ ตัว TOP ที่ 68 ค่ะ รบกวนช่วยวิเคราะห์ให้หน่อยค่ะ

ขอบคุณมั่กๆๆๆๆๆๆ ค่ะ


โดย: น้องน้ำ IP: unknown, 203.146.147.106 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:8:24:20 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว อยากขอคำแนะนำ ถ้าเราจะเล่นหุ้นสไตล์ Monthly trade( คำนี้ผมคิดเอง) ได้ยินแต่คำว่า Day trade ก็คือเหมือนทำงานกินเงินเดือนนั่นแหล่ะ แต่รับเงินจากตลาดหุ้น โดยกำหนดเป้าว่าเดือนนี้จะต้องได้เท่าไหร่ ประมาณนี้อ่ะครับ


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:8:49:15 น.  

 
ผมกำลังอยากรู้ข้อมูลแบบนี้จริงๆ. ขอบตุณครับ.


โดย: เอ IP: 61.7.173.203 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:8:53:54 น.  

 
สวัสดีคุณลุยเดี่ยว นึกถึงลูกสาวคุณลุยเดี่ยวแล้วมีความสุขค่ะ
เด็กใสซื่อบริสุทธิ์ เค้ารักพ่อแม่ เลยอยากเห็นพ่อในภาพลักษณ์ที่ดีพร้อม น่ารักมากๆๆค่ะ


โดย: aree IP: 182.53.241.235 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:01:49 น.  

 
สวัสดีครับพี่เดี่ยว
รายงานตัวแล้ว........ครับ
เมื่อวานไม่ได้ดูเลย
กำลังไล่อ่านตามหลังอยู่ครับ
แบงค์ใบโพธิ์สบายดีครับมีอยู่400หุ้น
ลุ้นอยู่ครับ....เดี่ยวจะลองหา
แจ๊สอยู่ครับตามแนวพี่เดี่ยว
หลังจากทุบหม้อข้าวแล้ว
ไม่มีข้าวกิน.......... กินแต่ก๋วยเตี๋ยวครับ
ขอบคุณมากครับ
ชอบมากครับ
แอบรักน้องเมีย น้องเมียไปเกณฑ์ทหาร
ฮาาาาาดีครับ.....


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:27:24 น.  

 
สวีสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว และ พี่ ๆน้อง ๆ ทุกคนด้วยค่ะ อ่านเรื่องลูกสาวคุณแล้ว อดหัวเราะไม่ได้ ลูกสาวน่ารักมากค่ะ เชื่อและติดตามคุณมาได้สักระยะแล้วค่ะ แม่นมากค่ะขอบอก แต่ตอนนี้เงินในกระเป๋า เหลือน้อย อิอิ ไว้รอลงจากดอยเมื่อไร ตามคุณแน่นอนค่ะ ขอบคุณมากสำหรับข้อมูล


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.119 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:27:58 น.  

 
อันนี้ของเมื่อวานนะครับ เผื่อบางท่านยังไม่ได้อ่าน


พี่น้องครับหุ้นไทย ถ้าเกิดวันนี้มันเปิดมาแล้วลบนะครับสัก 3 จุดแรงผลักในทางลงสามารถทำได้ไปถึงลบเป็น 10-13 จุดเลยนะครับมาถึงตรงนี้่ยังไม่มีอะไรให้น่าตกใจน่ะครับ ลุยเดี่ยวมองแม้ลงมาตรงนี้ยังไม่ถือว่าเสียศูนย์ครับ แต่ต้องระวังมากกว่าถ้ามันถอยลงไปต่ำกว่า 1025 จุดครับ หุ้นไทยจะจบเห่ทันทีถ้าเกิดเห็นมันหลุดลงไปเล่นต่ำกว่า 1020 จุด ครับ ถามว่าตรงนี้เป็นไปได้ไหมตอนนี่ลุยเดี่ยวดูแล้วโอกาสเห็นที่ว่าลุยเดี่ยวยังมองไม่เห็นครับ

ในทางขี้นเกิดวันนี้มันสามารถบวกไปได้สัก 5 จุดนะกำลังการผลักในการดันหุ้นขึ้นจะมีกำลังในการดันขึ้นอีกเป็นหนึ่งเท่าตัวคือบวก 10 จุดครับ และถึงตรงนี้คงไม่ยากกับการที่มันจะหุ้นให้ขึ้นไปต่อที่1060-1065-1070 ครับ ในแนวทางนี้ลุยเดี่ยวยังมีความเชื่อว่าจะเกิดมากกว่าในแนวทางลงต่ำกว่า1020 ครับ สรุปเวลานี้ให้เดาว่าหุ้นจะขึ้นมากกว่าลงว่างั้น แต่ก็ต้องระวังการเกิดขึ้นตามแนวทางในทางลงที่ให้ไว้ด้วยล่ะ

มาให้เป้าหมายการขึ้นของหุ้นไทยรอบนี้กันดีกว่าครับ
PTT เมื่อวานปิดที่ 321 ซื้อได้ครับยิ่งต่ำกว่า321 ลงมาย่ิ่งน่าซื้อเก็บรอ แนวโน้มการดันหุ้นขึ้นยังมั่นคงเป้าหมายมีไว้พุ่งชน328-330 ครับ

KBANK แนวโน้มยืนรักษาระดับได้ที่125 จะไปต่อได้ถึง130 ซื้อครับที่
ราคา125หรือต่ำกว่าแล้วถือรอ

KTB ปิดที่ 15.20 ราคาที่่15.20หรือต่ำกว่าลงมาก็ซื้อได้เงื่อนไขตราบใดที่ไม่หลุด 15 บาท ความพยายามในการดันขึ้นแนวต้านที่15.40กับ15.60ยังคงตั้งใจ รอบนี้ถ้าผ่าน15.60 ได้ 16 บาทไม่ไกลเกินฝันครับ

LH ปิดที่ 6.10 ยังมีแก๊ปให้เล่นถ้ายืน6 บาทได้ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน6.30 ครับ

PTTGC ปิดที่ 62.75 เล่นต่ำกว่าราคาปิดก็จะยึกยักไซด์เวย พัง63.25ได้วิ่งได้อีก1บาทคือ64.25 แล้วก็65 ตัวนี้ระวังรอบนี้ถ้าเห็นต่ำกว่า60 บาทไม่ดีนะ แต่ลุยเดี่ยวยังไม่เห็นแววหลุดนะ

IVl ปิดที่ 30.25 แนวต้านที่31ยืนได้มีลุ้นทดสอบด่านหินที่สุดใน
โลก32 บาท หลุด30จะซึมให้คุณทรมานอีกนะ

IRPC เมื่อวานปิดที่4.54 ถ้าวันนี้ไม่ลงไปเล่นต่ำกว่า4.40อีกรอบสัญนิษฐานได้ว่ามันกำลังสะสมแรงผลักกระทอกใหม่ ที่4.70 พังด่านสำคัญนี้มันเมื่อไหร่ลุ้นใกล้4.90-5 บาทครับ

JAS ปิดที่ 2.16 ครับหลุด2.14กดลงได้ที่2.10 แนวต้าน2.24 วิ่งทะลุเมื่อไหร่มันเอาต่อแน่ขี้หมูขี้หมาก็2.40 ครับแรงก็2.50 รอบนี้หลุด2.06ไม่ดีครับ ซืื้อเก็งกำไรได้นะคับ

TRUE เมื่อวานปิดที่3.32 มีแก๊ปเล่นอีกถึง3.48 ครับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับคุณลุยเดี่ยว ^_^


โดย: tnp IP: 223.207.36.220 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:30:46 น.  

 
หุ้นช่องสาม
ยังซื้อได้ปล่าวครับ
เห็นมันมา44แล้วครับ
ขอบคุณครับ


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:37:50 น.  

 
many many thks na ka พี่ลุยเดี่ยว

ป.ล. ลูกสาวช่างเจรจา น่าร๊ากกกก..มากค่ะ เธอคงอยากเห็น คุณพ่อหล่อ..ไร้พุงอ่ะค่ะ..อิอิ


โดย: lamina5494 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:41:26 น.  

 
อ่านบ่อยๆๆ วันนี้ขออนุญาตเข้ามาทักทายนะคะ


โดย: ve6 IP: 180.183.245.43 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:43:14 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวค่าา ^__^


โดย: mandarin fish IP: 58.9.61.64 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:9:43:42 น.  

 
ติดตาม มาตลอดครับ เวลามีเพื่อนมาถามเรื่องหุ้น ต้องบอกเพื่อนว่า
ถาม อาจารย์ก่อน (เปิด web blog ของพี่ลุยเดี่ยว)
ขอบคุณ ท่านอาจารย์ มากครับ ผมเล่นหุ้น มา 1 ปี
port เน่ามาตลอด แต่เริ่มดีขึน หลังจากที่ เข้ามาอ่าน
blog ท่านอาจารย์


โดย: วี IP: 180.214.209.130 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:00:14 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: thattchakorn IP: 27.130.105.75 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:06:30 น.  

 
เพิ่งเริ่มเล่นหุ้นได้ไม่ถึงเดือน ลงทุนไป70K ได้กำไรมา พันฝ่าๆ ก็เพราะมาติดตามอาจารย์นี่แหล่ะ โคตรดีใจสุดขีดเลย!! ได้กำไรแค่พันเดียวเนี่ย ! ตอนนี้กราฟ เกริฟ บทวิเคราะห์หลายสำนักเลิกอ่านแล้ว..ไม่ไหว มึนตึ๊บ.
หันมาอ่านลุยเดี่ยว พอ...จบ
ปล. ลูกสาวผมอายุ1ขวบ ติดปะป๊าอย่างหนัก ไม่ค่อยอยากให้มะม๊าอุ้มเล่น...มีวิธีแก้ไขยังไงครับ อาจารย์ ?


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:16:30 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว top หละค้า ทำไมยืนเข้าแถวนิ่งไม่วิ่งเลยค้า thanks ka


โดย: aa IP: 58.8.28.199 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:33:22 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยวเล่นหุ้นมา1 ปี ยอดรวมแล้วขาดทุนค่ะ พออ่านบล็อคของคุณลุยเดี่ยวรู้สึกนิ่งขึ้น ตอนนี้ติด IVL ที่ราคา 34 บาท และ TTA ที่ราคา22 บาท ควรทำอย่างไรดีค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: pim IP: 27.130.88.241 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:37:48 น.  

 
ใบโพธิ์ สู้สู้...ๆๆๆๆ
เกาะแน่นเลยไล่ก็ไม่ไป
ขอใบสีเขียวเข้มๆ


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:39:45 น.  

 
ขอคำแนะนำหน่อยครับว่า dtac ควรเข้าตอนนี้ดีหรือไม่ครับ


โดย: คนหนุ่ม IP: 110.49.249.23 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:24 น.  

 
เล่าเรื่องตลกให้ฟังเอามั๊ยเป็นเรื่องที่ลุยเดี่ยวเจอกับตัวเองน่ะเมื่ออาทิตย์ที่แล้วพอดีลุยเดี่ยวรอรับเเฟนไปเรียนอยู่ที่มหาลัยแบบเขาเรียนต่อโทน่ะครับ ไม่รู้ทำอะไรกะว่าจะไปเดินเล่นที่เดอะมอลล์งามวงวานน่ะ เลยนั่งรถเมล์ขี้เกียจขับรถไป หลังจากขึ้นรถแล้วก็จ่ายตังส์ พอรถติดไฟแดงแบบวันนั้นซวยมากครับคนนั่งในรถกันพอสมควรแบบวันเสาร์ช่วงบ่าย พอไปถึงเเยกพงศ์เพชรรถติดไฟแดง ลุยเดี่ยวเห็น
กระเป๋ารถเมล์มีท่าทีลุกลี้ลุกลน ทำจมูกฟุตฟิต
เดินผ่านไปผ่านมาแถวที่นั่งลุยเดี่ยวนั่งน่ะ
สักพักลุยเดี่ยวเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกตินั้น
เมื่อกลิ่นอันไม่น่าพึงประสงค์โชยมาสัมผัสกับจมูกลุยเดี่ยว
ใครตดกรุณาลงจากรถด้วย
คำพูดของไอ้เวรกระเป๋ารถเมล์ทำให้คนในรถทุกคนสะดุ้ง
ทุกคนพากันหันรีหันขวางมองหน้ากัน
ทำอย่างกับช่วยกันตามหาเจ้าของกลิ่น
บ้างก็หัวเราะคิกคักเห็นเป็นเรื่องตลก
แต่รู้ไหมครับลุยเดี่ยวกลับหงุดหงิด
รำคาญทั้งกลิ่น
และเจ้าของกลิ่นที่ไม่รู้จักสำรวมอัดอั้นเอาไว้บ้าง
เขาจะรู้ตัวบ้างไหมว่ากำลัง
จะทำให้ผู้บริสุทธิ์คนหนึ่งอย่างลุยเดี่ยวต้องเดือดร้อน
ลุยเดี่ยวไม่ได้เป็นคนก่อกลิ่น
แต่กลิ่นนี้ล่ะกำลังสร้างปัญหาให้ลุยเดี่ยว
เพราะลุยเดี่ยวกำลังจะลงรถเมล์ป้ายหน้าพอดี!
แม่เจ้าคุณรู้ไหมลุยเดี่ยวทำอย่างไร เปลี่ยนแผนทันทีครับตูไม่ลง ตูอาย ถ้าตูลงตูคือผู้ต้องหา
แล้ววันนั้นเชื่อไหมไม่มีใครกล้าลงจากรถสักคนตอนที่ไอ้คนขับรถมันจอดให้คนที่มันตดลงที่เดอะมอล์งามวงวานเหลือเชื่อเลยตู
ซวยจริงๆวันนั้นต้องนั่งรถไปลงที่แยกแคลายเลยมาไกลมากต้องข้ามฝั่งกลับมานั่งรถเมล์กลับมาที่แฟนเรียนเปลี่ยนแผนไม่ไปเดิน สัญญากลับตัวเองว่าตูจะไม่นั่งรถเมล์สายนี้อีก จนกว่าไอ้กระเป๋ารถเมล์สายนี้จะไปผ่าหมาเน่าออกจากปาก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:00:14 น.  

 
เอาธรรมะท่านพระอาจารย์ชยสาโร มาฝากคุณลุยเดี่ยวและเพื่อนพี่น้องทุกคน ไว้ประยุกต์ใช้ในชีวิต ไว้คิดเป็นคติเตือนตน ขอให้ทุกคนจงสำเร็จความมุ่งหวังดั่งตั้งใจ...เจริญสุขสวัสดีครับ

ฉลาดในการช่วย
“ ถ้าเรามีความหวังที่จะช่วยคนอื่นให้เราฉลาดในการช่วยตัวเอง เพราการช่วยตัวเองและการช่วยคนอื่นเป็นสิ่งเดียวกัน ชีวิตที่มีการช่วยตัวเองและช่วยผู้อื่นเป็นชีวิตที่เบิกบานผ่องใสด้วยการทำหน้าที่ การทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก็ด้วยการปล่อยวางความหวังในผล... ”“... เราจะช่วยคนอื่น เราต้องช่วยตัวเองด้วยว่า ประโยชน์ตนประโยชน์ท่านเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน อยากจะช่วยคนอื่นอย่างถูกต้องให้ได้ผล มันก็ต้องฉลาดในการชนะกิเลสของตัวเอง ”


โดย: อนัตตา IP: 101.109.170.133 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:02:21 น.  

 
ขอคำแนะนำหน่อยครับว่า dtac ควรเข้าตอนนี้ดีหรือไม่ครับ

โดย: คนหนุ่ม IP: 110.49.249.23 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:24 น.
รอซื้อหลังขี้น XD เหอะลูกพี่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:04:39 น.  

 
อ่านไป คำกลิ้งจริงๆ คุณลุยเดี่ยวสูงเท่าผมเลย
แต่ผมหนักแค่60 ครับมาเล่นฟิตเนสด้วยกันไหมครับ
เพื่อนผมก็ลดได้ตั้งสิบกว่าโล ปกติผมเล่นของฟิตเนสเฟิตรส์


โดย: thattchakorn IP: 27.130.105.75 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:07:37 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว
บ้านไหนมีลูก แพ้ลูกทุกราย ประสบการณ์จริงแก่ตัวเองเหมือนคุณเลย

คุณลุยเดี่ยวหล่อจริงนะ โชว์รูปในfacebookหน่อยนะ จะได้รู้ว่าเพื่อนเราหล่อสู้สายชลได้ป่าว

อ่านเร์่องรถเมล์หัวเราะท้องแข็งเลย คุณลุยเดี่ยวทำให้เรามีความสุขทุกวันที่อ่านบล็อก แม้จะไม่เคยโทรคุยแต่อยากบอกว่านับถือคุณเป็นเพื่อนที่น้ำใจงามมาก บอกลูกสาวนะมีคนชื่นชมคุณพ่อจากใจเยอะมากๆ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.22.48 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:25:45 น.  

 
ตอนนี้เลี้ยง PAP 3.27 บาท มันจะโตแล้วเชื่องมั้ยครับ ถ้ามันดื้อนักจะปล่อยมันเลยดีมั้ยครับท่าน ?


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:28:41 น.  

 
วันหนึ่งตอนไปเดินห้างอยากซื้อรองเท้าให้เเฟนน่ะพอดีนัดเพื่อนไว้ก็เลยไปด้วยกัน


"ผมจะซื้อรองเท้าให้แฟนผมสักคู่ครับ" ลุยเดี่ยวบอกพนักงานขายสาวสวย

"แฟนคุณใส่เบอร์อะไรคะ" พนักงานสาวถาม

"เอ.. ไม่รู้แฮะ ผมลืมถามเธอ" ลุยเดี่ยวก็ไม่เคยถามว่าภรรยาสุดที่รักเบอร์อะไรน่ะ

พนักงานสาวเค้าบอก"รองดูเท้าหนูก็ได้ค่ะพี่เท่านี้หรือเปล่า ลองจับดูก็ได้นะคะจะได้กะขนาดถูก" พนักงานสาวถอดรองเท้าให้ลุยเดี่ยวคลำ เพื่อกะขนาด ได้เรื่องเลยสันดานลุยเดียวกับพรรคพวก เอาสิ แบบเล่นๆกะเพื่อนมันน่ะ
"ผมว่าขนาดเดียวกันนะ" ลุยเดี่ยวบอกหลังจากคลำๆกะขนาดพนักงานสาวไปได้สักครู่หนึ่ง ก็เลยโอ

ตกลงวิธีการของน้องพนักงานสาวมันได้ผลทำให้ลุยเดี่ยวตัดสินใจซื่อรองเท้าได้คู่หนึ่ง
จ่ายตังส์เรียบร้อย
"อยากซื้ออะไรอย่างอื่นไปฝากแฟนอีกหรือเปล่าคะ" เธอถามต่อแบบสงสัยอยากขายของจัดลุยเดี่ยวว่านะ

ลุยเดี่ยวนึกมุกได้ชำเลื่องหรี่ตาเจ้าเล่ห์ กับเพื่อนมองพนักงานสาวเเบบเเกล้งหล่อนครับ

"เอ่อ.. ผมอยากได้ยกทรงกับกางเกงในสัก 2-3 ตัวน่ะครับ แบบจำขนาดไม่ได้น่ะไม่รู้จะทำอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ" พูดจบสักพักลุยเดี่ยวเเบบขอโทษนะครับแบบไม่เป็นไรนะเดี๋ยวเอาไว้ผมมาใหม่ดีกว่าแบบกลับไปถามเมียที่บ้านดีกว่า หรือคุณจะกรุณาเหมื่อนรองเท้าให้ผมครับ
น้องพนักงานสาวหัวเราะ คิ๊กคั๊กๆๆเเบบฮากันตรึมๆๆ

เห็นไหมใครชอบบอกลุยเดี่ยวเครียด ผมไม่ค่อยเครียดหรอกหุ้นลงก็ชั่งมัน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:11:40:01 น.  

 
ขอบคุณมากครับ อ่านเรื่องกระเป๋ารถเมล์แล้วขำกลิ้งเลยครับ เป็นผมๆก็ไม่ลงเหมือนกัน อ้อเรื่องลูกสาวก็เหมือนกันครับต้องยกให้เค้าเป็นใหญ่
อยากโทรไปปรึกษา แต่เกรงใจครับ


โดย: saeba ryo IP: 58.8.53.90 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:06:42 น.  

 
เหลี่ยมจัดจริงๆครับ ไม่ทราบว่าคุณลุยเดี่ยวเคยอ่านการ์ตูนเรื่อง ซิตี้ ฮั้นเตอร์ รึเปล่าครับ นิสัยคล้ายกับพระเอกครับ พ


โดย: saeba ryo IP: 58.8.53.90 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:14:16 น.  

 
ตอนนี้เลี้ยง PAP 3.27 บาท มันจะโตแล้วเชื่องมั้ยครับ ถ้ามันดื้อนักจะปล่อยมันเลยดีมั้ยครับท่าน ?

โดย: koongh IP: 203.130.151.42 23 ธันวาคม 2554 11:28:41 น

ตัวนี้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วลุยเดี่ยวแนะให้เก็งกำไรจบรอบมันไปแล้วนะ มีกำไร บอกอะไรให้มั๊ยกลัวมันน่ะพวกกลุ่มเหล็กเจ้าของแต่ละรายมันโหดทั้งนั้นเลยไม่ค่อยชอบเอาไปนอนเก็บที่บ้านนานน่ะ ระวังหลุด3.18 ประตูนรกขุมแรกยินดีต้อนรับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:26:28 น.  

 
ฮึ ๆ ลงมาได้อากาศสดชื่น ดีกว่าทนดมอยู่ด้าย งานนี้ต้องชมทั้งสองฝ่าย ระหว่างฝ่ายที่ต้องทน กับฝ่ายที่ช่างกล้า 555


โดย: k. IP: 182.52.153.147 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:27:11 น.  

 
วันนี้อารมณ์ดี มีอะไรพิเศษหรือเปล่านะ


โดย: koidu IP: 113.53.131.249 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:31:23 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ kbank มันมีโอกาสไปต่อไหมครับ ตอนนี้ถือรออยู่ ขอบคุณครับ


โดย: เด็กน้อยตาดำๆๆ IP: 61.90.23.218 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:33:11 น.  

 
เดี่ยว 9 ออกแผ่นมาแล้ว แต่ได้มาอ่าน ลุยเดี่ยว 9.5555 สุดยอดเลย ต่อไปคงมี ลุยเดี่ยว 9.555555555 นับถือๆ ความฮา


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.11.202 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:12:51:14 น.  

 
ลุยเดี่ยวครับ kbank มันมีโอกาสไปต่อไหมครับ ตอนนี้ถือรออยู่ ขอบคุณครับโดย: เด็กน้อยตาดำๆๆ IP: 61.90.23.218 23 ธันวาคม 2554 12:33:11 น.

เมื่อวานได้อ่านเปล่าครับ ลองกลับไปเปิดอ่านดูสิครับ ราคาแบบนี้น่าซื้อมากกว่าน่าขายครับ ถามว่ามีโอกาสขึ้นไหมตอบมีครับ ถามอีกมีโอกาสลงไหมตอบมีครับ แต่เท่าที่คิดเองเออเองนะจริงๆแล้วเล่นหุ้นเค้าห้ามคิดเองเออเอง เอาเป็นว่า แนวโน้มขึ้นมากกว่าลงง่ายๆนะ ไปกลับไปอ่านที่เขียนเมื่อวานสิครับ ในหุ้นไม่มีใครรู้ว่าจะขึ่นหรือลงจริงหรอกพวกรู้จริงตายไปหมดแล้ว อยากรู้ว่าขึ้นหรือลงคำตอบ
จริงลองตามไปหาพวกที่รู้จริงเองเหอะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:13:10:46 น.  

 
ติดตาม มาตลอดครับ เวลามีเพื่อนมาถามเรื่องหุ้น ต้องบอกเพื่อนว่า
ถาม อาจารย์ก่อน (เปิด web blog ของพี่ลุยเดี่ยว)
ขอบคุณ ท่านอาจารย์ มากครับ ผมเล่นหุ้น มา 1 ปี
port เน่ามาตลอด แต่เริ่มดีขึน หลังจากที่ เข้ามาอ่าน
blog ท่านอาจารย์


โดย: วี IP: 180.214.212.201 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:13:47:38 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ แนวโน้มสุภาลัยเป็นยังไงบ้างคะ ยังไปต่อไหวมั้ย ทุน14บ.ค่ะ


โดย: หนูนา IP: 118.172.17.166 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:17:05 น.  

 
ลุยเดี่ยวคะ แนวโน้มสุภาลัยเป็นยังไงบ้างคะ ยังไปต่อไหวมั้ย ทุน14บ.ค่ะ

โดย: หนูนา IP: 118.172.17.166 23 ธันวาคม 2554 14:17:05 น

ก็ยังดีครับแต่มันขึ้นไม่ค่อยแรงค่อยๆขึ้นแนวต้านที่14.40กับ14.60 ทะลุตรงนี้15


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:26:55 น.  

 
อ่านรถเมล์ ก็ตลกบ้าง แต่พอมาอ่านซื้อยกทรง ขำกลิ้งเลย 555


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 110.77.161.119 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:26:57 น.  

 
รบกวนแนะนำ Banpu ด้วยครับ ร่วงมาขนาดนี้ น่าสนอะยัง


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:40:01 น.  

 
DJF + 71 but set - ใครขายกด หุ้นไทย ค๊าบ


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:42:59 น.  

 
ขำเรื่องรถเมล์มากจนน้ำตาไหลเลยค่ะ คลายเครียดมากไม่ได้หัวเราะแบบนี้มาพักใหญ่ละ ขอบคุณค่ะ


โดย: Pee@Soi วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:46:37 น.  

 
SCC กับ SENA เข้าดีไหม


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:14:59:48 น.  

 
ลืม SGP จนได้ เซ๊งเป็ก จบเลี้ยวใช่ไหม


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:01:37 น.  

 


เอ STA เขยิบๆ น่าจัดสักดอกไหมอาจารย์


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:05:41 น.  

 
ใบโพธิ์สู่ๆ......
โอมเพี่ยงๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:16:48 น.  

 
KBANK ลูกพ่อ อย่ายอม...ตีมันเข้าไป !


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:38:30 น.  

 
องค์ลงJTS


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:41:16 น.  

 


โอแม่เจ้า What hap! มันเล่นกันยังไงเนี่ยหุ้นแบบนี้


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:47:30 น.  

 
JTS มันคืออะไร กะวิ่งชนเพดานเลย ชิมิ.


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:15:55:33 น.  

 
ฮาเรื่องเล่าตด ของพี่ลุยเดี่ยวมากอ่ะค่ะ

นั่งขำคนเดียวในออฟฟิต 55555


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:16:37:02 น.  

 
ปิดแล้ว...เร็วจัง
วันจันทร์ลุ้นใบโพธิ์ต่อครับบบบ....
ขอบคุณครับพี่เดี่ยว


โดย: นะโม IP: 101.109.220.240 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:16:38:17 น.  

 
ขอถาม kgi จะไปต่ออีกไหมคะ


โดย: ve6 IP: 180.183.245.43 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:17:04:34 น.  

 
เม้ง..ระฆังหมดยกแล้ว
เฮ้อ..เฮ้อ..เฮ้อ
ลมจะตีขึ้น


โดย: (อ)นิจจัง IP: 118.174.191.64 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:17:08:40 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ ล่วงหน้าครับ

เข็มขัดพอลสมิท


โดย: เพื่อนปราจีน วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:23:37:59 น.  

 
Best Buy Thermal Arc 10-4029 Rack, 4 Pack Electrical, Ips,Compare Thermal Arc 10-4029 Rack, 4 Pack Electrical, Ips free shi...
Best Buy Thermal Arc 11-3788 Amperage Control, Remote, Edw,Compare Thermal Arc 11-3788 Amperage Control, Remote, Edw free s...
Best Buy Milwaukee 2665-22 18-Volt M18 7/16-Inch Hex High Torque Impact Wrench,Compare Milwaukee 2665-22 18-Volt M18 7/16-I...
Best Buy Thermal Arc 170860B-001 PCB, Microcontr, Hmc-410,Compare Thermal Arc 170860B-001 PCB, Microcontr, Hmc-410 free shi...
Best Buy Thermal Arc 10-3073 Am 185Ac/Dc(208-230,1,50/60)Ip,Compare Thermal Arc 10-3073 Am 185Ac/Dc(208-230,1,50/60)Ip free...
Best Buy Thermal Arc 20584 Torch Mig 210A 15Ft,Compare Thermal Arc 20584 Torch Mig 210A 15Ft free shipping
Best Buy Thermal Arc 20584 Torch Mig 210A 15Ft,Compare Thermal Arc 20584 Torch Mig 210A 15Ft free shipping
Best Buy Thermal Arc 3-2657-22 Wc-100B Console,Compare Thermal Arc 3-2657-22 Wc-100B Console free shipping
Best Buy Thermal Arc 402882-002 Valve, Solenoid, 120Vac,Compare Thermal Arc 402882-002 Valve, Solenoid, 120Vac free shipping
Best Buy Thermal Arc 8-6502 Pcm-6A Torch Head,Compare Thermal Arc 8-6502 Pcm-6A Torch Head free shipping
Best Buy Thermal Arc 2-2727 Pwm-6A Torch Body W/Parts,Compare Thermal Arc 2-2727 Pwm-6A Torch Body W/Parts free shipping
Best Buy Powermatic 1791210 Model 15S Deluxe 15-Inch 3-Horsepower 230-Volt 1-Phase Planer with Spiral Cutterhead and Digita...
Best Buy Thermal Arc 10-6772 PCB, Main, Pro-Plus Gen 3 All,Compare Thermal Arc 10-6772 PCB, Main, Pro-Plus Gen 3 All free s...
Best Buy Thermal Arc W1000105 Pm 320Sp System,12Ft Smart Gun,Compare Thermal Arc W1000105 Pm 320Sp System,12Ft Smart Gun fr...
Best Buy Thermal Arc 10-6100 PCB, Wf,Compare Thermal Arc 10-6100 PCB, Wf free shipping
Best Buy Thermal Arc 10-6911 PCB, Main 2, Dragster 85,Compare Thermal Arc 10-6911 PCB, Main 2, Dragster 85 free shipping
Best Buy Thermal Arc 8RT764A Switch, Waterproof Pl,Compare Thermal Arc 8RT764A Switch, Waterproof Pl free shipping
Best Buy Thermal Arc W7001742 PCB, Gen 3.1, Ips,Compare Thermal Arc W7001742 PCB, Gen 3.1, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc 2-2622 Pwh-3A (180) Torch Body W/Prts,Compare Thermal Arc 2-2622 Pwh-3A (180) Torch Body W/Prts free s...
Best Buy Thermal Arc W4011306 Torch Python,Tweco4,4P,Wc,25Ft,Compare Thermal Arc W4011306 Torch Python,Tweco4,4P,Wc,25Ft fr...
Best Buy Thermal Arc W7001403 Printed Circuit Board, Ips,Compare Thermal Arc W7001403 Printed Circuit Board, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc 705531 PCB, Mig Ps,Compare Thermal Arc 705531 PCB, Mig Ps free shipping
Best Buy Thermal Arc 1-1551-31 Ultima-150 Weld Sys, (3A, 70,,Compare Thermal Arc 1-1551-31 Ultima-150 Weld Sys, (3A, 70, fr...
Best Buy Thermal Arc W7001529 PCB2 Insulated Sheet, Ips,Compare Thermal Arc W7001529 PCB2 Insulated Sheet, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc C5A5003-WC PCB, Weld Control, Wc-1, Paw,Compare Thermal Arc C5A5003-WC PCB, Weld Control, Wc-1, Paw fr...
Best Buy Thermal Arc 10-6696 Transistor, Ips,Compare Thermal Arc 10-6696 Transistor, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc W1000205 Pm 400Sp,12Ft S/Gun,3Ft I/Con,Compare Thermal Arc W1000205 Pm 400Sp,12Ft S/Gun,3Ft I/Con free...
Best Buy Thermal Arc W1000205 Pm 400Sp,12Ft S/Gun,3Ft I/Con,Compare Thermal Arc W1000205 Pm 400Sp,12Ft S/Gun,3Ft I/Con free...
Best Buy Thermal Arc W4009107 Torch, 12.5 200A, Tig Kit,Compare Thermal Arc W4009107 Torch, 12.5 200A, Tig Kit free shipping
Best Buy Thermal Arc W1000402 Pm 400Sp Wc,Auto,208-460V,1-3P,Compare Thermal Arc W1000402 Pm 400Sp Wc,Auto,208-460V,1-3P fr...
Best Buy Thermal Arc 10-2159 Fan, Cooling, Ips,Compare Thermal Arc 10-2159 Fan, Cooling, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc W7000033 Switch On-Off 63A,320Sp,Compare Thermal Arc W7000033 Switch On-Off 63A,320Sp free shipping
Best Buy Thermal Arc 10-5509 PCB, Pro-Wave 300Gtsw,Compare Thermal Arc 10-5509 PCB, Pro-Wave 300Gtsw free shipping
Best Buy Thermal Arc 11-3012 Rectifier, Assy, Scout,Compare Thermal Arc 11-3012 Rectifier, Assy, Scout free shipping
Best Buy Thermal Arc W7001395 Inductor, Ips,Compare Thermal Arc W7001395 Inductor, Ips free shipping
Best Buy Thermal Arc 9-4128 Transformer,Compare Thermal Arc 9-4128 Transformer free shipping
Best Buy Thermal Arc 405926-001 Timer, No,Compare Thermal Arc 405926-001 Timer, No free shipping
Best Buy Thermal Arc 2-2720 Pwm-6A TL 25Ft (7.6M),Compare Thermal Arc 2-2720 Pwm-6A TL 25Ft (7.6M) free shipping
Best Buy Thermal Arc 404473 Switch, Magnetic,12V, Dc,Compare Thermal Arc 404473 Switch, Magnetic,12V, Dc free shipping
Best Buy Thermal Arc 2-2112 Pwh-3A (180)TL 12.5Ft(3.8M)Qd,Compare Thermal Arc 2-2112 Pwh-3A (180)TL 12.5Ft(3.8M)Qd free shi...


โดย: ogreeny22 วันที่: 24 ธันวาคม 2554 เวลา:23:14:44 น.  

 
Buy Best Price NETGEAR WNCE2001 Universal WiFi Internet Adapter Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Com
Buy Best Price HDMI to Micro HDMI Cable, High Speed with Ethernet, 6 ft , For HTC EVO 4G Made in USA Lowest Price with Fr
Buy Best Price VIZIO M420SV 42 Inch Class Edge Lit Razor LED LCD HDTV with VIZIO Internet Apps Made in USA Lowest Price w
Buy Best Price New Trent CD-3800 Digital Ultrasonic for Jewelry, Eyeglass, and Dentures Cleaner Made in USA Lowest Price
Buy Best Price Optoma HD66 2500ANSI Lumens 4000:1 3D-Ready DLP Home Theater Projector - White Made in USA Lowest Price wi
Buy Best Price Samsung PN51D6500 51-Inch 1080p 600 Hz 3D Plasma HDTV Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping
Buy Best Price LG 60PZ550 60-Inch 1080p 600 Hz Active 3D Plasma HDTV with Internet Applications Made in USA Lowest Price
Buy Best Price LG 50PZ550 50-Inch 1080p 600 Hz Active 3D Plasma HDTV with Internet Applications Made in USA Lowest Price
Buy Best Price Sony STR-DN1020 3D Blu-ray Disc A/V Receiver Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews
Buy Best Price AmazonBasics High-Speed HDMI Cable with Ethernet - Braided 65 Feet/20 Meters Made in USA Lowest Price
Buy Best Price VideoSecu Low Profile TV Wall Mount for Most 32" - 55" Plasma, LCD, LED, HDTV Flat Panel TV, Universal Wal
Buy Best Price Cables To Go 26911 DVI-D Male/Male Dual Link Digital Video Cable, White Connectors 2 Meter/656 Feet Mad
Buy Best Price Cables To Go 26911 DVI-D Male/Male Dual Link Digital Video Cable, White Connectors 2 Meter/656 Feet Mad
Buy Best Price TiVo TCD748000 Premiere XL DVR Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare Price
Buy Best Price LG Infinia 60PZ750 60-Inch 1080p 600 Hz Active 3D THX Certified Plasma HDTV with Smart TV Made in USA Lowe
Buy Best Price Sony CMU-BR100 Camera and Microphone for Skype Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compa
Buy Best Price Panasonic SC-XH150 51 Channel Cinema Surround Home Entertainment System Made in USA Lowest Price with Fre
Buy Best Price Epson PowerLite Home Cinema 705 HD 720p 3LCD Home Theater Projector Made in USA Lowest Price with Free Shi
Buy Best Price Epson PowerLite Home Cinema 705 HD 720p 3LCD Home Theater Projector Made in USA Lowest Price with Free Shi
Buy Best Price AirLink101 AWLL5088 Wireless N 150 Ultra Mini USB Adapter Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Re
Buy Best Price Panasonic TY-EW3D3MU 3D Active Shutter Eyewear for Panasonic 3D HDTVs Medium Made in USA Lowest Price wi
Buy Best Price Sony BRAVIA KDL46EX523 46-Inch Integrated WiFi 1080p LED HDTV, Black Made in USA Lowest Price with Free Sh
Buy Best Price TRENDnet USB to Serial Converter TU-S9 Blue Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compar
Buy Best Price Epson Duet 80-Inch Dual Aspect Ratio Projection Screen, Portable 4:3 and 16:9 Aspect Ratio Screen ELPSC8
Buy Best Price LG BD690 3D Wireless Network Blu-ray Disc Player with Smart TV and 250GB Hard Drive Made in USA Lowest Pri
Buy Best Price Mitsubishi WD-82740 82-Inch 1080p Projection TV Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Comp
Buy Best Price VIZIO VSG102 Full HD 3D Rechargeable Glasses, Black 2 Pack Made in USA Lowest Price with Free Shipping -
Buy Best Price Premium HDMI-HDMI Cable 1 Meter / 3 FT Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare Price
Buy Best Price Samsung PN51D550 51-Inch 1080p 600 Hz 3D Plasma HDTV Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping -
Buy Best Price Xpand X103 Universal Active Shutter 3D Glasses Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compa
Buy Best Price Sony BRAVIA KDL55EX620 55-Inch 1080p 120 Hz LED HDTV, Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping -
Buy Best Price VideoSecu Universal LCD/DLP Projector Vaulted Ceiling Mount Bracket Black with 256" extension pole PJ2B 1
Buy Best Price Cheetah Mounts AS2B 2 Shelf Wall Mount Bracket for LCD, LED and Plasma TV with Cable Management System Mad
Buy Best Price Monster Cable Ultimate High Speed Hdmi 1000 HDX 4ft - THX Certified Made in USA Lowest Price with Free Shi
Buy Best Price Logitech Harmony 700 Rechargeable Remote with Color Screen Made in USA Lowest Price with Free Shipping - R
Buy Best Price Mediabridge - Toslink Cable - Optical Digital Audio Cable - 10ft Made in USA Lowest Price with Free Shippi
Buy Best Price High Quality Black DisplayPort Male to HDMI Cable Male - 6 Feet / 2M Made in USA Lowest Price with Free Sh
Buy Best Price USB Wireless LAN Adaptor Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare Price
Buy Best Price Klear Screen iKlear Complete Cleaning Kit Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare Price
Buy Best Price Panasonic VIERA TC-P65GT30 65-Inch 1080p 3D Plasma HDTV Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Revi
Buy Best Price LG AN-WF100 Wi-Fi USB Adaptor Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare Price
Buy Best Price Belkin PureAV Digital Optical Audio Cable 12 Feet Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,
Buy Best Price Sharp LC52LE830U Quattron 52-inch 1080p 120 Hz LED-LCD HDTV, Black Made in USA Lowest Price with Free Ship
Buy Best Price Belkin F3U133-16 Pro Series USB 20 A/B Cable 16 feet/5 meters Made in USA Lowest Price with Free Shippi
Buy Best Price Cheetah Mounts APTMMB Wall Mount Bracket with Universal Tilt for 32-55" Flat Panel Plasma, LED, & LCD Disp
Buy Best Price Samsung S27A550H 27-Inch Class LED Monitor - Black Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,C
Buy Best Price Micro HDMI to HDMI Cable 6 FT Motorola Droid X HTC EVO 4G Made in USA Lowest Price with Free Shipping - R
Buy Best Price Toshiba 42TL515U 42-Inch Natural 3D 1080p 240 Hz LED-LCD HDTV with Net TV, Black Made in USA Lowest Price
Buy Best Price Sony KDL-46HX729 46" LED HX729 Internet TV Made in USA Lowest Price with Free Shipping - Reviews,Compare P
Buy Best Price Samsung WMN2000B Ultra Slim Wall Mount for 46 to 60 Inch TVs - Black Made in USA Lowest Price with Free Sh


โดย: ogreeny22 วันที่: 25 ธันวาคม 2554 เวลา:20:46:25 น.  

 
JTS มันคืออะไร กะวิ่งชนเพดานเลย ชิมิ.


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 23 ธันวาคม 2554 15:55:33 น.

วันนี้มันก็วิ่งต่อด้วยนิดนึงนะครับ ^^
ตอนนี้เริ่มนิ่งละครับ


โดย: ฺBankCharonsak IP: 223.205.114.162 วันที่: 26 ธันวาคม 2554 เวลา:10:16:40 น.  

 
ติดตามทุกวัน วันนี้ไม่เห็นขึ้นมา อดคิดไม่ได้..ไปเที่ยวมั้ง
แต่ถ้าเป็นเรื่องสุขภาพ..ก็อดเป็นห่วงไม่ได้..ขออย่าให้เป็น
ถ้าเป็นก็..ขอให้หายไวไวครับ
นับถือ
ศิริชัย ชัยภูมิ


โดย: ศิริชัย IP: 223.207.15.185 วันที่: 26 ธันวาคม 2554 เวลา:14:02:50 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวหายไป 2 วันแล้วเป็นไรเป่าครับ สบายดีหรือเปล่าไม่รายงานตัว fanclub เป็นห่วงและคิดถึงนะครับ(ห่วงตัวเองด้วยกลัวถูกปล่อยเกาะ อิอิ)ถ้ายังบายดีรบกวนแสดงตัวด้วยครับ


โดย: Sat IP: 27.55.1.150 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:9:22:40 น.  

 
กลับมาแสดงตัวด่วน 555
//www.youtube.com/watch?v=CzT0TdLDeYo


โดย: ิBank IP: 223.206.200.109 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:10:27:23 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวหายไปไหนค้า ไม่สบายรึเปล่าหรือว่าไปเที่ยวปีใหม่ ส่งข่าวหน่อย fcเป็นห่วงน้า

ปีใหม่นี้ขอให้คุณลุยเดี่ยวอุดมสมบูรณ์ด้วยสุขภาพพลานามัย พรั่งพร้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง มีครอบครัวที่น่ารักตลอดไปนะคะ และที่สำคัญขอให้คอยช่วยพวกเราตลอดไปจ้า คิดถึง จุ๊บ จุ๊บ


โดย: แฟนคลับ IP: 115.87.135.241 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:11:24:45 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ระวังแฟนคลับ จะไปแจ้งความคนหายนะครับ ฝ ค ะ


โดย: saeba ryo IP: 110.168.196.188 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:12:45:37 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ คุณลุยเดี่ยวจะไม่พูดอะไรสักคำหรือครับ fc รออยู่นะครับ จะลงแดงแล้วนะครับที่ไม่ได้อ่านบทความของคุณลุยเดี่ยวครับ


โดย: Alibaba IP: 27.55.0.76 วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:14:07:18 น.  

 
ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หรือเกิดขึ้นไปแล้ว ทางบ้าน(แฟนคลับ)ยังรัก และให้อภัยทุกประการ

กรุณากลับมาอย่างไว

กลับมาคุยกันเรื่องอื่นๆ ก็ได้ ไม่ต้องเรื่องหุ้นหรอก ขอแค่ให้ได้หายคิดถึง กับได้ฮาอีกบ้างก็ชื่นนนน...ใจแหล่ว

คิดถึงอย่างแรงง.....


โดย: อ(นิจจัง) IP: 111.84.168.128 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:11:26:40 น.  

 
พี่เดี่ยวปายไหนนนน.....
สวัสดีปีใหม่่ด้วยครับ
ขอให้แฟนพี่เดี่ยวร่วมอวยพร
ด้วยครับ....


โดย: นะโม IP: 183.88.244.47 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:12:00:23 น.  

 
แฟนคลับพี่เดี่ยวนะครับ....


โดย: นะโม IP: 183.88.244.47 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:12:01:10 น.  

 
ถึงแม้ผมจะพักอยู่บนดอย1047 แต่ผมก็เข้าใจตลาดว่าไม่มีใครสามารถรู้ตลาดได้ 100% ไม่คิดกล่าวโทษผู้ใดได้ กลับมาเป็นที่พึ่งของเหล่า fc เถอะครับเพราะทุกวันนี้กระทู้คุณภาพ,และblog ดีๆหาได้ไม่ง่ายนะครับ โปรดกลับมาเถอะครับ เหล่า fc ทั้งหลายยังศรัทธาในตัวคุณลุยเดี่ยวนะครับ. รอคอยการกลับมาครับ


โดย: Enrique IP: 27.55.2.175 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:14:09:31 น.  

 
สงสัยพี่เรา หนีไปเที่ยวซะแล้ว


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.122.139.122 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:20:11:21 น.  

 
สงสัยคุณลุยเดี่ยว คงพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่แน่ๆเลย เฝ ฏ


โดย: saeba ryo IP: 101.109.219.109 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:23:46:26 น.  

 
สงสัยคุณลุยเดี่ยว คงพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่แน่ๆเลย


โดย: saeba ryo IP: 101.109.219.109 วันที่: 30 ธันวาคม 2554 เวลา:0:50:56 น.  

 
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP UPPAbaby Vista Stroller Cole Slate On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Chicco Cortina Keyfit 30 Travel System Fuego On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Britax B-Agile and B-Safe Travel System Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Contours Options Tandem II Stroller Tangerine On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Revolution SE Single Stroller Orange On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Revolution SE Duallie Stroller Orange On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Graco Quattro Tour Travel System with Snugride30 Carlise On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Baby Jogger 2011 City Select Single Stroller Onyx On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Revolution CE Single Stroller Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Britax B-Ready Stroller Red On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Sport Utility Single Stroller Orange On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Joovy Caboose Ultralight Stroller Blueberry On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Baby Jogger 2011 City Mini Double Stroller Black Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Chicco Cortina Together Double Stroller Fuego On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Schwinn Turismo Swivel Double Jogger Blue Gray On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Maclaren Quest Sport Stroller Black Champagne On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Peg-Perego 2011 Pliko P3 Compact Stroller Pois Grey On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Chicco Cortina Keyfit 22 Pound Travel System Hazelwood On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Chicco Cortina KeyFit 30 Travel System - Midori On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Baby Jogger 81260KIT2 2011 City Select Stroller with Second Seat - Onyx On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Peg-Perego 2010 Skate Stroller System Tropical On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Joovy Zoom 360 Jogging Stroller Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Joovy Scooter X2 Double Stroller Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Baby Jogger City Elite Single Stroller Black Sport On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP The First Years Wave Stroller Black Red On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Ironman Single Stroller Navy On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Graco Quattro Tour Duo Stroller Clairmont On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Stroller Strides Single Fitness Stroller Red On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Maclaren Twin Triumph Stroller Scarlet On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Graco Quattro Tour Reverse Travel System with Snugride30 Pictor On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Mia Moda Atmosferra Stroller Nero On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Maclaren Techno XT Stroller Black On Black Frame On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Quinny 2011 Buzz Stroller with Dreami Bassinet and Mico Carseat Set in Red On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Bugaboo Bee Base Stroller Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Quinny Buzz Stroller Rocking Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Baby Jogger F.I.T. Single Jogging Stroller Slate Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Maclaren Twin Techno Stroller Crown Blue on Crown Blue Frame On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Safety 1st SleekRide LX Travel System Vintage Romance On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Lilly Gold Sit N' Stroll Tuxedo Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Peg-Perego 2011 Aria Twin Stroller Java On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Quinny Zapp Xtra Rocking Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Chicco Cortina Travel System 30 Romantic On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Graco Quattro Tour Sport Travel System Boone On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Graco FastAction Fold DLX Travel System Jacqueline On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Orbit Baby Stroller Seat G2 Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP BOB Sport Utility Duallie Stroller Orange On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Orbit Baby Stroller Travel System G2 Black On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Stokke Xplory Stroller Purple On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Peg-Perego Si Light Weight Stroller Geranium On Sale in USA 2012
#SPECIAL OFFER! BUY CHEAP Joovy Zoom 360 Swivel Wheel Jogging Stroller Blue On Sale in USA 2012


โดย: nongtee150 วันที่: 18 มกราคม 2555 เวลา:17:15:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.