บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
2 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
ตะลุยหุ้นไปสไตล์ลุยเดี่ยว ตอน รถไฟด่วนสายมรณะ

สวัสดีครับพี่น้องมิตรสหายทั้งอาเจ็กอาแปะอาเฮียอาม่าอาไรอีกเยอะแยะทำเป็นเล่นไปนะครับพี่น้องล่าสุดพวกที่ลุยเดี่ยวกล่าวถึงพวกนี้พี่น้องอย่าดูถูกนะครับเค้าเปิดคอมฯ เป็นนะครับเล่นเน็ตมีแชทอีกต่างหากเดี๋ยวนี้พวกนี้ไฮเทคจะตายลูกหลานสอนดีนะครับ เค้าอ่านลุยเดี่ยวเยอะนาทำเป็นเล่นไปต้องขอบพระคุณพวกนี้ที่เป็นกำลังใจให้ลุยเดี่ยว ครับลุยเดี่ยวต้องขอโทษนะครับที่บางคนติดต่อลุยเดี่ยวมาแล้วบางทีไม่ได้รับสายครับ เนื่องจากบางทีติดให้คำปรึกษาพวกพี่น้องเรานี่แหละลุยเดี่ยวพยายามแกะหุ้นที่เค้าติดอยู่หาวิธิแก้ไขหุ้นเน่าปรุงแต่งหุ้นให้เค้าอยู่ครับพยายามทำให้เค้าขาดทุนให้น้อยที่สุดครับไม่รู้ก่อนหน้าไปซื้อได้อย่างไรบางทีติดต่อมาร้องไห้สามีซื้อภรรยาขายหุ้นตัวเดียวกันนี่แหละแปลกอยู่บ้านเดี่ยวกันเค้าไม่คุยกันเหรอ บางคนเอาหุ้นมาให้ดูนะเค้าซื้อนะ 20 ตัว ที่เห็นหุ้นเน่าทั้งนั้นอยากบอกนะว่าหุ้นอะไรแต่ไม่อยากเอ่ยเดี๋ยวเจ้าของเค้าจะว่าไปว่าหุ้นเค้าเน่า บอกเลยมันเน่าๆจริงๆ ไอ้พวกนี้สักวันกรรมมันจะตามทันเอาหุ้นเข้ามาจดทะเบียนแล้วก็ไม่ได้ทำธุรกิจจริงเล่นหุ้นปั่นหุ้นหลอกกินเงินนักลงทุนที่ไม่รู้อีโน่อีเน่ พี่น้องคิดดูหุ้นขึ้นมา 1064 จุด แต่หุ้นเค้าไม่ขึ้นเลยสักตัวไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเห็นมากับตา งง ลุยเดี่ยวถามซื้อมาได้อย่างไรครับเค้าตอบไม่รู้ ถามต่อรู้เปล่าหุ้นพวกนี้ทำธุรกิจอะไรบ้าง คำตอบไม่รู้ ลุยเดี่ยว งงอีก ถามต่อ แล้วซื้อทำไม เค้าตอบคิดว่ามันจะขึ้นเค้าบอกมาว่าจะขึ้นเจ้ามื่อจะปั่น ลุยเดี่ยวถามแล้วขึ้นไหมครับ เค้าตอบไม่ขี้น ลุยเดี่ยวถาม ไม่ขึ้นแล้วทำไมไม่ขาย เค้าตอบเดี๋ยวก็ขึ้นเค้าจะปั่นแล้ว ลุยเดี่ยวถามเมื่อไหร่ครับ เค้าตอบไม่รู้ งง

พี่น้องครับ ปั่นหุ้นมีความผิดนะครับตลาดเค้าไม่ยอมนะ กลต. ตามล้างตามเช็คแน่ไอ้พวกปั่นหุ้นเนี่ยระวัง เอ้าพีน้องต้องถามลุยเดี่ยวแน่เลยแล้วทำไมยังไม่ออกมาจัดการล่ะ ตอบแบบนักกฏหมายให้ไหมหลักฐานไม่แน่นความผิดยังไม่สำเร็จพวกนี้ต้องมีหลักฐานจะๆ ถึงจับมันได้ไง ประมาณว่าสัก...ชาติ(ลุยเดี่ยวแก้พิมพ์ผิดครับตั้งใจพิมพ์ว่า สักพัก พอดีเพื่อนชื่อชาติมาเลยเรียกชื่อเค้าครับไม่ตั้งใจนะครับขอโทษด้วยครับ) พี่น้องครับเคยดูหนังไทยสมัยก่อนไหมครับรุ่นสมบัติ เมทะนี น่ะประมาณนั้นเห็นหนังไทยไหมตำรวจมาจับผู้ร้ายตอนจบน่ะเห็นไหมมาประมาณนี้มาจับเหมือนกันความผิดก็คือความผิดไม่มีใครสามารถหนีความผิดพ้น ถ้าเป็นหุ้นก็ประมาณรายย่อยซื้อแล้วก็แปลงร่างเป็นรายละเอียดย่อยแบบเละๆนั่นแหล่ะชัดถึงติดหุ้นกันอยู่ทุกวันนี้ไงจะเอาเค้ามาเป็นพยานน่ะแล้วค่อยไปตามจับผู้ร้าย แหมผู้ร้ายสมัยนี้มันเก่งนะรู้ทันกว่าเค้าไม่อยู่แล้วอย่าหวังจะได้จับ มันมีพระดีเหมือนเราเลยพี่น้อง ห้อยหลวงพ่อโกยเหมือนกันศิษย์เดียวกัน ไม่เอาแล้วลุยเดี่ยวพูดมากไปไม่ดี
เริ่มเรื่องใหม่แล้วกันฝากขอโทษพี่น้องทุกท่านก็แล้วกันบางทีโทรมาปรึกษาไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้บางทีติดสายมั้ง ไม่ได้ยินมั้ง แต่ลุยเดี่ยวพร้อมรับสายพี่น้องทุกคนนะครับจะให้แก้พอรต์ให้ แนะนำแก้ไข ยินดีตลอดเเต่ขออนุญาติห้ามโกรธกันนะครับถ้าโทรมาแล้วไม่ได้รับ เพราะทุกวันนี้มีคนโทรมาเยอะครับปรึกษาเรื่องหุ้นเรื่องทองถ้าให้คำแนะนำได้ทุกคนก็ยินดีครับแต่ลุยเดี่ยวมีปากเดียวนี่สิแย่ทุกวันนี้พูดมากจนปากร้อนในไปหมดแล้วเข้าใจนะครับ เขียนมาตั้งนานทุกคนก็รอว่าไอ้หัวข้อที่ลุยเดี่ยวเขีนขึ้นมันคืออะไรใช่ไหมแล้วมันเรื่องหุ้นไหม มามะมาไขข้อข้องใจเมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยปรับตัวเพิ่มขึ้นมาก จากแรงซื้อของนักลงทุนต่างชาติเป็นหลัก ซึ่งเข้ามาลงทุนต่อเนื่องจากวานนี้ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย จึงทำให้เห็นว่าหุ้นในภูมิภาคเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในทิศทางเดียวกัน สำหรับหุ้นไทย ดัชนีฯปรับเพิ่มขึ้นจากหุ้น 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มธนาคาร จากการคาดการณ์ผลประกอบการไตรมาส 1/54 รวมทั้งยังมองปัจจัยการประชุมของคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ในวันที่ 20 เมษายน นี้ ว่าจะเป็นผลบวกต่อหุ้นกลุ่มธนาคาร และหุ้นกลุ่มพลังงาน ก็ได้รับแรงหนุนตามค่า
การกลั่นที่สูงขึ้น และมีแนวโน้มว่าราคาน้ำมันจะถูกปรับขึ้นเมื่อเช้าเห็นขึ้นมาถึง108เหรียญนะ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยบวกจากกระแสการเลือกตั้ง ภายหลังการประกาศความชัดเจนในการยุบสภาของรัฐบาล ซึ่งจะเห็นได้วาดัชนีฯปรับตัวเพิ่มขึ้นรับกระแสข่าวดังกล่าวอย่างต่อเนื่องดูพวกกลุ่มรับเหมาสิขึ้นมาเพียบ สำหรับแนวโน้มการเคลื่อนไหวของดัชนีฯในสัปดาห์หน้า (4 เมษายน 54) คาดว่ายังมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แม้ว่าอาจจะมีการขายทำกำไรออกมาบ้าง แต่ก็จะยังมีผู้ซื้อรายย่อยเข้าไปรอรับเพื่อเก็งกำไรต่อไป ขณะเดียวกันทิศทางของเงินทุนของนักลงทุนต่างชาติก็น่าจะยังมี
อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นปัจจัยทางจิตวิทยาต่อนักลงทุนให้กลับมามีสถานะซื้อขายกันมากขึ้น พูดง่ายๆก็เป็นอย่างที่ลุยเดี่ยวแนะแหละครับพี่น้องหุ้นไทยมันแนวโน้มขึ้นถ้าใครอ่านลุยเดี่ยวต่อเนื่องมาลุยเดี่ยวก็จะบอกว่าหุ้นมันจะขึ้นไป1100ตั้งแต่ตอนพันจุดต้นๆลองไปอ่านย้อนหลังดูนะครับว่าใช่ไหมหุ้นหลายตัวที่แนะเวลานี้ก็ขึ้นมันได้ตามที่แนะหมดใช่ไหมครับเอ้าแล้วไงลุยเดี่ยว ก็ไม่มีอะไรอยากบอกพี่น้องให้ระวังไงครับหุ้นลุยเดี่ยวก็บอกว่ามันขึ้นต่อเมื่อวานก็ปิด1064ใช่ไหมแนวต้านต่อไปตามนักเทคนิคทีนักเคาะแคะบอกก็1070,1080 แนวรับก็1056 นี่ดูแบบนักเทคเคลแอนนาซิสซีดซี๊ดนะครับ ล่าสุดสำหรับพวกเก็งกำไรระยะสั้น(นักล่าส่วนต่างราคาหุ้น)ลุยเดี่ยวขอเตือน คำพูคที่ลุยเดี่ยวได้ยินในตลาดหุ้นไทยสิบกว่าปีมาที่อยู่ในวงการนี้และฟังจนเบื่อคือกลัวตกรถไฟบางคนแนะซื้อตังแต่พันต้นไม่ซื้อกลัวและถามว่ามันจะหลุดลงไปเล่นต่ำกว่า900จุดไหมลุยเดี่ยวบอกไม่รู้ครับรู้แต่ว่ามันจะขึ้นไป1100เชื่อไหมครับ เค้าบอกโหยจริงหรือลุยเดี่ยวพูดเล่นเปล่าลุยเดี่ยวบอกจริงเชื่อไหมซื้อหุ้นเหอะพวกพลังงานแบ็งค์เช่นPTT,PTTEP,PTTCH,SCB,KTB ย้อนหลังกลับไปอ่านดูได้ครับว่าใช่ไหม เค้าบอก เเฮ่ๆ ดูก่อนดี่กว่าไหมครับลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวตอบตามใจครับตอนนี้ก็ขึ้นหมดแล้วลุยเดี่ยวเคยบอกว่าเมื่อหุ้นขึ้นมาถึง1056ให้นักเก็งกำไรสั้นเงินน้อยทยอยขายลดหุ้นลงเน้นถือเงินสดครับมันอยากขึ้นให้มันขึ้นไปมันจะขึ้นไป1100ก็ช่างมันครับลุยเดี่ยวเชื่อครับว่าใช่ขึ้นได้ พี่น้องนักเก็งกำไรครับเชื่อไหมครับลุยเดี่ยวเคยโดนผีหลอกยืนยันเลยครับว่าผีมีจริงเห็นมากับตามันน่ากลัวมากครับไม่อยากให้พี่น้องโดนผีหลอกครับลุยเดี่ยวเห็นหุ้นขึ้นมาเที่ยวนี้นี้มันเหมือนรถไฟด่วนสายมรณะครับเชื่อไหมลุยเดี่ยวเห็นรถไฟขบวนนี้มีผีโดยสารมาในขบวนนี้ไม่ต่ำกว่าครึ่งขบวนนะครับเอาเลยครับพวกไม่ชอบกลัวผีหรือพวกชอบเล่นกับผี หมอผี เชิญโดยสารไปกับขบวนนี้ต่อเถอะครับ ( งงไหมครับที่ลุยเดี่ยวพูดผีมันคืออะไรเฉลยครับที่พูดว่าผีน่ะมันคือคนครับที่บอกว่าเคยโดนผีหลอกก็คื่อเพื่อนมันเคยมาหลอกลุยเดี่ยวไงครับตั้งแต่นั้นเวลาใครมาหลอกลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวจะเรียกมันว่า ผี ครับ ใครถามก็จะบอกว่าเมื่อคืนนี้โดนผีหลอกครับน่ากลัวมากเพราะเพื่อนมันหลอกเราเยอะไงครับ) เสี่ยงนะครับมีหุ้นแนะขายหุ้นอย่าไปกลัวขายหมู ช่างมันใครจะด่าว่าโง่ มันจะขึ้นก็ให้มันขึ้น เงินน้อยถ้าพลาดอันตรายนะครับ เตือนแล้วนะครับตอนหุ้นมันลงจะเร็วนะครับขายไม่ทันแน่ ตอนขึ้นมันไต่ตอนลงมันถีบเจ็บนะครับ ที่พูดน่ะไม่มีอะไรสำหรับพวกเงินเยอะถือลงทุนไปเถอะครับแต่ที่เตือนลุยเดี่ยวบอกพวกรายย่อยด้วยกันครับเงินน้อยสู้เค้าไม่ได้หลอกถอนตัวมาเถอะถ้ายังเชื่อกันก่อนหน้าที่แนะถ้าเชื่อแต่แรกเข้าใจว่าท่านคงมีกำไรบ้างนะครับ รอรถด่วนสายธรรมดาดีกว่านั่งไปชมวิวไปสบายกว่ากันเยอะเลยอยู่เฉยๆดีกว่า(ชอบคาราบาวครับ) รอบนี้ลุยเดี่ยวไม่เอี่ยวหุ้นนะครับ
แถมนิดนึงดีกว่าเซทใหญ่ขึ้นมันไม่ขึ้นเซทใหญ่ลงมันก็อาจไม่ลงกลับดันขึ้นเป็นไปได้ไหม คันไม้คันมื่อลองเล่นดู TMB เมื่อวานมันปิดที่2.38ลองดูถ้ามันจะขึ้นข้างบนให้ดู2.40 ยืนได้นะให้ไล่เลยถ้ากล้ามีลุ้นที่2.50-2.60แรงมากก็นู่น2.70ถ้ามันหลุด2.36ประมาณ2.30ก็เหมื่อนเด็กที่ร้องไห้งอแงจะเอาของเล่นครับทนได้เปล่ารำคราญนิดนึงถ้าไม่ขายหุ้นมันไม่ขึ้นน่ะแต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวมีเงินถือทนได้ช่างเค้าด้วยเหนื่อยก็หยุดร้องถึงตอนนั้นเค้าคงวิ่งไปตามเพื่อนคนอื่นที่วิ่งไปรอเค้าอยู่ข้างบนแล้วครับ ระวังนิดนึงแนะให้เล่นหุ้นอย่าให้หุ้นเล่นจำไว้คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 02 เมษายน 2554
Last Update : 2 เมษายน 2554 12:34:19 น. 6 comments
Counter : 701 Pageviews.

 

ขอบคุณค่ะ สำหรับบทความโดย: น้องใหม่ IP: 183.89.101.113 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:13:29:33 น.  

 
ขอบคุณค่ะ สำหรับข้อความ ดี ๆ ดีใจที่ได้อ่าน จะได้ไม่ถูก หลอก


โดย: LEK IP: 182.53.30.177 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:15:29:29 น.  

 
นั่งรอภรรยาสุดที่รักอยู่ที่ ม. เกษตรบางเขนครับ ฝนจะตกแล้วครับ บรรยากาศอึมครึม ถ้าเป็นหมอดูทำนายว่าอีกไม่นานหุ้นจะลง ว้าวจำไว้หมอดูครู่กับหมอเดาแต่ย้ำลุยเดี่ยวเห็นผีนั่งอยู่ในรถไฟขบวนนี้จริงๆ ใครไม่กลัวเชิญโดยสารต่อไปนะครับ เส้นทางที่เค้าพาไปเหวเยอะซะด้วยลุยเดี่ยวสำรวจมาแล้ว เหมาะกับพวกชอบความตื่นเต้นประเภทรถไฟเหาะตีลังกาชอบก็ตามสบาย คนแก่ประเภทใช้เงินบำนาญอย่าเสี่ยงเก็บเงินไว้กินตอนแก่ดีกว่าครับอายุของท่านเหลืออีกไม่มากเป็นห่วงครับถ้ากลัวตกรถไฟรอบหน้าโดยสารไปกับลุยเดี่ยวแล้วลุยเดี่ยวจะหาตั๋วถูกๆให้เชื่อเหอะให้เด็กๆอายุไม่เกิน28มันเล่นไปก่อนอายุเค้ายังน้อยหมดตัวก็ยังมีเวลาใช้หนี้อีกสี่สิบห้าสิบปีถ้าไม่ไปแว้นตามถนนก่อนวัยอันควรเราสิถ้าหมดเวลาไม่เหลือไว้หาใหม่แล้วนะครับ เล่นหุ้นเลือกหุ้นอายุเกี่ยวนะประเภทชอบซิ่งผาดโผนบอกลุยเดี่ยวได้ ประเภทมั่นคงกินปันผลดีก็มี ประเภทเรื่อยๆ โอยเพียบ จำไว้รถไฟขบวนนี้ผีมันเยอะ ว๊ากฮ่ะๆๆๆๆ ว๊ากฮ่าๆๆๆๆ ถ้าไปถึงที่หมายลุยเดี่ยวว่าใครรอดสุดยอดจริงๆ นับถือๆ ขอยกย่องท่าน เอาไปเลยรางวัลของผู้กล้า 1100 ผู้ชนะคือผู้ที่มีเงินถือได้ ลุยเดี่ยวมีเงินน้อยมากครับจำเป็นต้องหาซื้อตั๋วถูกๆกว่านี้ไม่มีปัญญาครับตั๋วแพงอย่างนี้ไม่สู้ครับ ขนาดเครื่องคอมฯที่ใช้อยู่นี้มันยังเก่าเลยครับพี่น้องถึงได้บ่นว่าอ่านยาก บอกก่อนนะลุยเดี่ยวไม่ใช่คนไฮเทคไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้มากบางทีกดคอมมันยังไม่เว้นวรรคเลยพิมพ์อย่างเดี่ยวขี้เกียจตรวจด้วยคิดอะไรได้ก็พิมพ์ ไม่มีสคริบด้วยนึกอะไรก็เขียนครับอย่างตอนนี้นึกอะไรไม่ออกแล้วแค่นี้ก่อนนะ เล่นหุ้นได้กำไรอย่าลืมคนใต้ที่กำลังประสบปัญหานะครับบริจาคสิ่งของทำบุญบ้างนะจำไว้เงินที่ท่านได้กำไรมามันมีคนด่าท่านเหมือนกันนะเชื่อไหมทำบุญบ้างไม่ต้องเยอะหรอกตามอัตภาพที่เราช่วยได้น่ะสังคมจะได้น่าอยู่ครับลองคิดดู


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:15:45:00 น.  

 
วิเคาะห์ได้ดีอยากให้มีเว้นวรรคบ้าง อ่านยากตาลาย
อายุมากเเล้ว ส่วนผมขาย bay หมดแล้วครับ


โดย: เข็ดหุ้น IP: 101.108.44.114 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:16:02:57 น.  

 
ซื้อ BBL หลังวันที่ขึ้นทำนิวไฮ วันนั้นแดงซื้อตอนก่อนปิดได้ราคา 171.5 บาท ถัดมาอีกวันเขียวชนราคาเดิม (177) แล้วลงกลับมาปิดแต่ยังมีกำไรอยู่ ถ้าลงมาต่ำกว่าทุนจะเก็บเพิ่มเก็งกำไรอัตราดอกเบี้ยรอบใหม่ดีไหม๊ หรือทุนขนาดนี้ไม่น่าเก็บไว้เล่นเพราะสูงไปหรือเปล่าครับ ท่านลุยเดี่ยวช่วยชี้แนะหน่อยครับ


โดย: จินนี่ IP: 49.230.56.193 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:22:18:12 น.  

 
จันทร์นี้ต้องซื้อkmc PRECHA จะลิ่งต้วนึงตามมา ASIMER
ไปแล้วรุ่นพี่ ukem raimon nwr


โดย: tee IP: 110.171.13.36 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:23:14:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.