บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 
11 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
หุ้นลงต่อเตรียมตั้งหลักให้ดี

ภาวะตลาดหุ้นไทยเมื่อวานนี้อยู่ในแดนบวก ท่ามกลางการเข้าลงทุน จากก่อนหน้าที่ปรับลงแรงซึ่งเป็นสัญญานทางเทคนิค ประกอบกับการตอบรับข่าวธนาคารกลางสหรัฐ(เฟด) ประกาศตรึงอัตราดอกเบี้ยระดับต่ำไปอีก 2 ปี ช่วยคลายความกังวลเรื่องการชะลอตัวของเศรษฐกิจสหรัฐได้ระดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวคงต้องติดตาม เพราะยังไม่มีรูปธรรมที่ชัดเจน เมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดบวก 17.67 จุด มาที่ 1,060.21 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 35,299.40 ล้านบาท

พี่น้องครับเมื่อวานหุ้นไทยสามารถวิ่งขึ้นไปบวกได้ถึง24 จุดนะครับแล้วก็ลงมาต่ำสุดเหลือบวก 5จุด สุดท้ายกับมาบวกได้17จุด เห็นไหมครับหุ้นไทยมันผันผวนน่าดู พีน้องครับก่อนหน้านี้สองวันลุยเดี่ยวแนะให้พีน้องซื้อหุ้นตลอดบอกให้พีน้องสำหรับนักเก็งกำไรแนะซื้อนะครับเพราะเห็นหุ้นลงมาต่ำมากครับแต่มีข้อแม้ว่าต้องมีเงินถือหุ้นได้ไม่ต่ำกว่า 3วันทำการแต่พอมาเมื่อวานลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องที่ซื้อหุ้นตามที่บอกไว้ก่อนหน้าสองวันทำการลุยเดี่ยวก็แนะให้พี่น้องที่ซื้อไว้ก่อนหน้าขายทำกำไรสำหรับหุ้นที่พวกท่านซื้อไว้แล้วถ้าตัวไหนมีกำไรลุยเดี่ยวก็แนะให้ขายออกไปก่อนใช่ไหมครับ ตานี้มีบางคนไม่เข้าใจอะไรวะแนะซื้อไม่กี่วันมาแนะขายแล้ว แล้วไอ้ตัวที่ขาดทุนอยู่ล่ะ พี่น้องครับอ่านให้ดีนะครับเมื่อวานแนะให้ขายก่อนหน้าให้ขายตัวที่ซื้อมามีกำไรออกไปก่อน ตัวไหนขาดทุนท่านถือรอเวลาได้ลุยเดี่ยวก็ไม่แนะขาย การดูหุ้นของลุยเดี่ยวก็ดูกันเป็นแบบประเมินเป็นวันๆครับ ตอนนี้นะเนื่องจากมันผันผวนไปตามภาวะตลาดหุ้นโลกครับ แต่มีบางคนกำลังมองว่าลุยเดี่ยวเมาหมัด ลุยเดี่ยวก็เลยงงกับคนบางคนที่เข้ามาค่อนแคะลุยเดี่ยวโอเคครับความคิดของท่าน ท่านมีสิทธิ์คิดแต่จะให้ลุยเดี่ยวคิดเหมือนท่านมันไม่ใช่ ท่านอ่านที่ลุยเดี่ยวเขียนไม่หมดแล้วไปตีความเองแล้วก็มาบอกลุยเดี่ยวว่าอะไรมั่วหรือเปล่าวันนี้ว่าอย่างอีกวันว่าอย่างวันนี้ให้ซื้อยังไม่ถึงสองวันให้ขายแล้วแล้วไอ้ตัวที่ขาดทุนทำอย่างไรอย่างนี้มั่วแน่ ท่านที่ตั้งคำถามถามมาลุยเดี่ยวจะแจงให้เข้าใจนะครับ

ต้องกราบขอโทษท่านแบบพนมมือกราบท่านงามๆเลยนะครับที่ทำให้ท่านต้องเสียเวลามานั่งข่อนคอดลุยเดี่ยว ขอกราบขอโทษท่านจริงๆคับถ้าความคิดลุยเดี่ยวไปทำให้ท่านสับสนแต่ขอยืนยันว่าลุยเดี่ยวไม่ได้เมาหมัดหรอกครับ ยังปกติดีครับ แล้วก็อยากฝากคำถามไปบอกให้ท่านรู้ด้วยว่าท่านมาเล่นหุ้นเพื่ออะไรท่านพร้อมแค่ไหน ก่อนอื่นก็ต้องบอกนะครับว่าสิ่งที่ลุยเดี่ยวพูด(โทรมาถาม)และเขียนลงไปเกี่ยวกับหุ้นขอยืนยันเลยครับว่าลุยเดี่ยวก็ไม่รู้หรอกครับว่ามันจะเป็นไปตามที่ลุยเดี่ยวเขียนหรือไม่ บอกตัวนี้จะขึ้นอาจจะไม่ขึ้นก็ได้ บอกตัวนี้จะลงอาจไม่ลงก็ได้ แต่สิ่งที่ลุยเดี่ยวรู้คือคาดการณ์ว่าถ้ามันมาแนวนี้ลุยเดี่ยวคิดว่ามันน่าจะทำขึ้นนะอย่างนี้น่ะแต่ถ้าไม่ใช่อย่างนี้มันอาจทำลงครับ ฉะนั้นผิดถูกไม่มีใครรู้คำตอบหรอกครับ แต่สิ่งที่ลุยเดี่ยวคิดว่าตอนนี้เป็นอย่างนี้มันน่าเสี่ยงไหมคุ้มไหมถ้าจะซื้อน่ะ หรือขายก่อนไหมแนวโน้มมันลงน่ะ อาการส่อแวว เอ๊ะที่มองมันไม่ใช่ตัดขายขาดทุนไปก่อนดีกว่าเพื่อไม่ให้เสียหายไปมากกว่านั้น ซื้อตัวนี้ถ้ามันหลุดลงไปถึงตรงนี้เราถือรับความเสี่ยงได้ไหม ครับนี่คือความคิดลุยเดี่ยวที่มองหุ้นนะครับผิดถูกอันนี้ไม่รู้ครับ ยกหัวข้อทีเคยเขียนให้พี่น้องดู

• ที่แนะนำให้ซื้อหุ้นก่อนหน้านี้วันนี้มีกำไรแนะนำให้ขายออกไปก่อน 10-08-54
• วันนี้หุ้นลงอีกนี่คือสัญญาณให้ซื้อหุ้น เพื่อการเก็งกำไร 9-08-54
• คิดจะเล่นเก็งกำไรต้องระดับนักวิ่ง 4 คูณ 100 8-10-54

ย้อนกลับไปอ่านดูได้นะครับว่าไม่ได้เมาหมัดหรอกครับ ลุยเดี่ยวแนะนำให้ท่านไว้วันที่ 9-08-54 แนะให้พี่น้องซื้อหุ้นครับยังบอกเลยครับว่าหุ้นภาพรวม1060-1040 คือจังหวะของหุ้นที่อยู่ในโซนซื้อครับรู้สึกว่าวันนั้นมันลงไป1033ด้วยครับยังแนะให้ซื้อเพิ่มด้วยวันนั้น ทุกวันนี้ก็คิดเหมือนเดิมครับยังไม่เปลี่ยนความคิด ฟังไว้นะครับว่าลุยเดี่ยวยังคิดเหมือนเดิม เอ้าแล้วทำไมเมื่อวานแนะให้ขายล่ะงงใช่ไหมครับ พี่น้องครับวันที่แนะให้ซื้อหุ้นเขียนว่าซื้อเพื่อการเก็งกำไร เมื่อวานแนะให้ขายตัวที่มีกำไรออก ถามให้ขายทำไม ถามกลับแล้วจะให้ลุยเดี่ยวถือทำไมมันไม่ใช่สไตล์ลุยเดี่ยวเหตุเพราะคิดว่าตัวเองเป็นนักเก็งกำไรมากกว่านักลงทุนประเภทVI ครับ

พี่น้องครับเมื่อวานซืนซื้อ PTTมา310แล้วรู้สึกมันลงไป309 แล้ววันนั้นมันขึ้นไป319 ไม่ขายหรือครับ ท่านไม่ขายลุยเดี่ยวก็ขายครับ เรี่องของท่านตอนเย็นมันลงมา312 ลุยเดี่ยวซื้อคืนครับแล้วมันปิดที่311ครับโดนนะครับ แต่เมื่อวานแนะให้ขายหุ้นตัวที่มีกำไร ลุยเดี่ยวซื้อPTTมาที่312ไงเมื่อวานซืน แล้วเมื่อวานเปิดมา316 ครับลุยเดี่ยวขายไปที่317 ครับ ขึ้นไปสูงสุดที่318 ครับตอนแรกตั้งใจขายที่320 แต่ดูอาการแล้วไม่ไหวเลยขายไปที่317 แล้วเมือวานมันลงมาที่314ครับซื้อคืนครับแต่ได้มาแค่ครึ่งเดียวที่เหลือตั้งรอข้างล่าง313ตอนแรกตั้งซื้อไว้ที่312ครับดูแล้วไม่ได้ก็เลยซื้อคืนที่314ครับสรุปตอนเย็นมันปิดที่317 ครับ สรุปซื้อคืนมาได้ครึ่งเดียว
อ้อบอกไว้นะครับจำได้ครับเมื่อวานลองไปเปิดอ่านดูแนะPTTไว้ว่ามันกำลังจะสะสมแรงผลักขึ้นสู่ 330 ครับก็กะจะไปขายรอบนี้ตรงนั้นครับ แต่ระหว่างทางท่านจะไม่ให้ลุยเดี่ยวหากินไปตามทางเลยหรือมันไม่ใช่สไตล์ลุยเดี่ยวนะ ในทางพื้นฐานของตัวมันพวกโบรกหลายที่ก็ยังคงเป้ามันเหนือกว่า380กันทั้งนั้นปัญหาคือลุยเดี่ยวก็เชื่อแต่เมื่อไหร่น่ะลุยเดี่ยวรอไม่ไหวก็เล่นรอบหากินส่วนต่างราคาไปก่อนไม่ได้เหรอครับ

ถามเป็นต้น KTB มันลงมาที่ 18.50ท่านซื้อไว้แล้วมันขึ้นไปที่19.50ท่านก็ไม่ได้ทำอะไรลงมาที่18.80ก็เฉย สรุปมาปิดที่19ท่านก็ไม่ทำอะไรมันไม่ใช่สไตล์ลุยเดี่ยวน่ะ
อย่างเมื่อวานเขียนไว้ลองกลับไปอ่านดูได้ย้อนหลังลุยเดี่ยวแนะดู TRUE หุ้นเก็งกำไรเล่นเร็วกันมั่ง ยืนอยู่เหนือ3.86 มีแรงส่งต่อไปที่4.06หรือแรงหน่อยก็4.20 แต่ถ้ายืน3.86ไม่ได้ไม่ดี มีหลายคนโทรมามันเปิดที่3.98 บอกน่าซื้อลุยเดี่ยวบอกไม่น่าซื้อครับเอ้าก็บอกว่ามันจะไปไงลุยเดี่ยวบอกใช่แต่ต้องเล่นเร็วนะก็แก๊ปมันเกิดเปิดแบบนี้มีแก๊ปเหลือให้เล่นน้อยไงเลยไม่เล่นพีท่านไปมองที่4.20เลยมันไม่ใช่ลุยเดี่ยวบอกมันยังไม่ผ่าน4.06พี่ไปเล่นข้ามชอตเลยนะแล้วเมื่อวานซืนมันปิดที่3.86มันเปิดมาแบบนี้มีแก๊ปให้เล่นเหลือน้อยเลยไม่แนะนำให้ไล่ซื้อครับยกเว้นท่านเร็วและไวเล่นได้แต่ถ้าไม่ไวอย่าเล่นแต่เมื่อวานซื้อแล้วโดนแน่มันปิดที่3.90แล้วถ้าเกิดวันนี้นะมันหลุด3.86เสร็จมันแน่

อีกอย่างเวลาแนะนะที่ให้หุ้นวันต่อวันนะครับอีกวันแผนอาจต้องเปลี่ยน อย่างที่ลุยเดี่ยวเคยแนะก่อนหน้าเคยบอกTMB:ซื้อถือลงทุนได้ครับ ทุกวันนี้ก็ยังคิดว่าถือลงทุนได้ครับใครที่มีหุ้นอยู่ไม่แนะนำให้ขายครับ ลองย้อนกลับไปอ่านดูก่อนหน้าลุยเดี่ยวเคยแนะไว้ให้ซื้อช่วงราคา 2.02-2.06 ก่อนหน้ายังบอกเลยครับในเชิงเทคนิคหลุด2บาทไม่ดีสำหรับนักเก็งกำไรสั้นต้องระวังคนเล่นเก็งกำไรต้องออก แต่ถ้าใครคิดที่จะถือลงทุนไม่ชอบการเล่นรอบก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นสไตล์ลุยเดี่ยวไม่ไหวเงินน้อยน่ะจำเป็นต้องบริหารเงินครับ ประเภทไม่อยากเป็นกระสอบทรายให้เขาเตะน่ะยกเว้นลุยเดี่ยวจะมีเงินสักพันล้านอย่างนี้นะสัญญาเลยว่าจะร่วมเป็นร่วมตายอยู่กับมัน แต่แบบเงินน้อยน่ะเลยถือรอเวลาไม่ได้

พี่น้องครับถามท่านหน่อยนะสมมุตินะเกิดมีบริษัทหนึ่งแบบมีกำไรดีมากๆ ปันผลก็ดี หนำซ้ำ นักวิเคาะก็เชียร์ซื้อตลอด บังเอิญเกิดบริษัทนั้นมีปัญหาอะไรดีนะ เอ้าสมมุติโรงงานเกิดเพลิงไหม้ก็แล้วกันสินค้าเสียหายสักสามพันล้าน ออเดอร์ที่เตรียมการจะส่งมอบสินค้าไม่มีให้ลูกค้า อาจโดนลูกค้าฟ้องเรียกค่าเสียหายอีกหลายพันล้านถ้าไม่มีสินค้าส่งมอบ แล้วอย่างนี้ท่านว่าควรเปลี่ยนมุมมองไหมว่าที่ดีน่ะเป็นไม่ดี (เป็นเรื่องสมมุตินะเปรียบเทียบให้อ่านไม่ต้องด่าลุยเดี่ยวโง่ว่าบริษัทมีประกันไม่รู้เหรอก็ลุยเดี่ยวแต่เรื่องขึ้นน่ะไม่ได้ทำประกันจะทำไม) แต่ลุยเดี่ยวไม่รู้ว่าพวกท่านคิดอย่างไรกันครั้งหนึ่งตอนนั้นไหนบอกบริษัทนั้นดีนักดีหนาพอมาวันนี้บอกไม่ดีแล้วมั่วนี่หว่า ท่านคิดอย่างนี้ได้อย่างไรลุยเดี่ยวสงสัยมากกว่าว่าทุกอย่างที่ว่าดีมันต้องดีตลอดไปหรือเปลี่ยนมุมมองเถอะครับ วันนี้ดีพรุ่งนี้อาจไม่ดีมะรืนอาจจะดีไม่มีอะไรแน่นอน

เล่าเรื่องอะไรให้ฟังไหมครับเพื่อท่านจะเอาไปทำมั่งน่ะสำหรับเล่นหุ้นเผื่อประสบความสำเร็จถ้าท่านทำตาม
มีผู้หญิงสองคนเป็นพี่น้องกันคนโตอายุเท่าไหร่ดีนะนึกไม่ออกเอาสัก17ปีเป็นอย่างไร คนเล็กอายุสัก4ขวบก็แล้วกันดีไหมอายุพอๆกับลูกลุยเดี่ยวดีกว่าเล่าง่ายดี แบบพี่สาวนัดกับแฟนไว้ว่าเดี๋ยวจะออกไปเที่ยวกันประเภทรักกันมากน่ะ แฟนบอกว่าเดี๋ยวจะมารับที่ห้องนะ พี่สาวดีใจว่าแฟนจะมารับจะได้ออกไปเที่ยวกัน จึงเข้าไปในห้องน้ำอาบน้ำขณะอาบน้ำพี่สาวก็ร้องเพลงไปอาบน้ำไปว่าฉันชอบผู้ชาย ฉันชอบผู้ชาย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฉันขอผู้ชาย ฉันขอผู้ชายๆๆๆๆๆๆๆๆ จนออกมาแต่งตัวแต่งหน้าหน้ากระจก ไอ้น้องสาวก็นั่งฟังพี่สาวร้องเพลง ฉั่นชอบผู้ชาย ฉันขอผู้ชาย ฉันขอเป็นผู้ชายโอมเพี้ยงแต่งตัวเสร็จพอดี มีเสียงคนเคาะประตูน้องสาววิ่งไปเปิดประตูเจอแฟนพี่สาวมายืนหน้าห้อง พี่สาวหันมาแล้วบอกว่าอุ๊ยมาแล้ว แล้วก็ออกไปเที่ยวกับแฟน ทิ้งให้น้องสาวยืนงงๆ สักพักน้องสาววิ่งแก้ผ้าเข้าไปอาบน้ำมั่งแบบอยากได้รถจักรยานน่ะ น้องสาวก็เข้าไปอาบน้ำ แล้วก็อาบน้ำไปแล้วก็ร้องเพลง ฉันชอบจักรยาน ฉันชอบจักรยานๆๆๆๆๆ ฉันอยากได้จักรยาน ร้องอยู่อย่างนั้นจักรยานก็ไม่มาสักที ไม่ลองไปใช้มั่งหรือครับอาบน้ำไปร้องเพลงไปหุ้นขึ้นนะหุ้นขึ้นนะฉันชอบหุ้นขึ้น ฉันชอบหุ้นขี้น ฉันขอให้หุ้นขี้นนะวันนี้น่ะ

วันนี้คงเป็นบทพิสูจน์ให้ท่านเข้าใจนะครับว่าทำไมเมื่อวานลุยเดี่ยวจึงแนะให้พี่น้องขายหุ้นออกไปก่อน สำหรับท่านที่เมื่อวานไม่ทำอะไรก็อย่าเสียใจครับวิธีการที่ลุยเดี่ยวแนะท่านอาจไม่ถนัด แต่ถ้าจะให้ลุยเดี่ยวเป็นกระสอบทรายให้มันทุบลุยเดี่ยวก็ไม่ไหวครับแบบอึดสู้พวกท่านไม่ได้ครับ เงินไม่หนาพอที่จะสู้เพื่อการถือรอ ก็เป็นรายย่อยนี่ครับเงินน้อยต้องเล่นแบบนี้ครับ ยังไม่พร้อมเป็น VI ครับแบบสไตล์ลุยเดี่ยวเป็น VI ได้แค่สามวันเองคับ นี่ก็รอพวกกองทุนมาเรียกตัวไปใช้งานอยากบริหารเงินกองทุนสักพันล้านเพื่อคอยค้ำยันย้ายฝั่งมาอยู่เป็นมวลหมุ่สมาชิกรายย่อยไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
พี่น้องครับวันนี้ถ้าหุ้นลงลุยเดี่ยวเหมือนเดิมไม่แนะนำให้พีน้องขายหุ้นครับหุ้นที่อยู่ในโซนระดับราคานี้ไม่ใช่หุ้นที่อยู่ในโซนขายนะครับ เดี่ยวเป็นเรื่องอีกบางคนอ่านว่าเมื่อวานแนะขายทำไม ตัองอธิบายเหตุผลที่เมื่อวานให้ขายตัวที่มีกำไรไปก่อนเพราะจะเอาเงินมาซื้อเล่นรอบหุ้นกับมันในวันนี้ไง ;วันนี้วันพฤหัสถ้าหุ้นไทยมันลงไปติดลบตั้งแต่20จุดลงไปเป็นจุดที่น่าสนใจซื้อหุ้นเพื่อการเก็งกำไรเล่นรอบนะครับ

พี่น้องครับลองดูหุ้นเป้าสั้นๆรอบนี้สไตล์ลุยเดี่ยวนะครับไม่สนใจนะครับว่าจะลบเท่าไหร่วันนี้น่ะถ้ากล้าลุ้นก็
PTT ยืน ได้320 มีเป้า 330 ในโซนที่ลงมาต่ำกว่า312ซื้อได้ทุกราคา
SCB ถ้าเกิดยืนได้ที่118 มีลุ้นไปที่ 122 ลงมาต่ำกว่า115ได้ยิ่งน่าซื้อเลยครับ
TOP ราคาที่ต่ำกว่า 70 ตรงนี้ซื้อได้ทุกราคา การที่สามารถยืนได้72บาทมันพร้อมเสมอที่จะตีขึ้นไปที่ 75
KBANK เป้ารอบนี้มันยังตั้งใจที่จะไป 133 ราคาที่บริเวณลงมาต่ำกว่า124ซื้อได้
KTB ย่อลงมาต่ำกว่า18.50 ซื้อได้ตลอดแล้วไปรอขายที่19.50-20
PTTAR PTTCH ถ้าจะเล่นลุยเดี่ยวจะไปเล่นหลังมันขึ้นXD วันจันทร์

วันนี้มีแนวโน้มที่หุ้นไทยจะเปิดกระโดดลงสู่แนวรับ 1,040 จุด เนื่องจากนักลงทุนต่างชาติมีแนวโน้มขายหุ้นต่อทั้งเอเชียตามความกังวลต่อสถานการณ์ตลาดการเงินโลก ซึ่งในระยะสั้นๆ เปลี่ยนจุดกังวลจากไอ้กันไปเป็นยุโรป หลังจากมีกระแสข่าวลือ 2 เรื่องเมื่อคืนนี้คือลือว่าฝรั่งเศสกำลังจะถูกลดอันดับเครดิตจากทริปเปิลเอ อีกข่าวก็คือ ลือว่าธนาคารใหญ่ในฝรั่งเศสอย่าง Societe Generale ต้องขอความช่วยเหลือจากรัฐบาล ซึ่งเรื่องดังกล่าวทั้ง S&P, Moody’s และ Fitch ยังคงออกมายืนยันว่าแนวโน้มเครดิตของฝรั่งเศสมีเสถียรภาพ และธนาคาร SocGen ก็ปฎิเสธข่าวลือแล้ว จริงไม่จริงนักลงทุนมันก็หนีตายก่อนครับ
นักเก็งกำไรที่ขายหุ้นแล้วเมื่อวาน จะชะลอการลงทุนและติดตามสถานการณ์ตลาดต่างประเทศในช่วงหยุด 3 วันไปก่อนก็ได้นะครับ แต่ถ้ากล้าเสี่ยงรับบริเวณแนวรับ 1,040 จุดวันนี้ก็ได้แต่ขอบอกก่อนนะว่าท่านกล้าหรือเปล่าต้องมีเงินถือหุ้นได้นะถ้าผิดน่ะ แต่ถ้ากลัวความผันผวนในระดับสูงประเภทเป็นโรคหัวใจไม่แนะนำซื้อข้ามวันหยุด ก็เป็นไปได้นะถ้า SET มันอาจลงไปได้ถึง 1000 จุด ถ้าเกิดมันลงมาเล่นต่ำกว่า1035 จุดน่ะทำใจได้เลยวันนี้


ตลอดเวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=08-08-2011&group=1&gblog=172

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 11 สิงหาคม 2554
Last Update : 11 สิงหาคม 2554 9:05:38 น. 28 comments
Counter : 755 Pageviews.

 
วันนี้เช้ามากเลยครับ

ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 223.206.77.118 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:15:29 น.  

 
ขายหมู เอาเงินไปเที่ยวดอย เซ็งมาก


โดย: คนบ้า IP: 115.67.25.238 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:19:53 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: ทศ IP: 49.230.245.182 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:31:36 น.  

 
เงินหมดแล้วครับพี่ สงสัยต้องเป็นพวก เดียวกับ VI ซะแล้ว
แดงเต็มปอดเลย คิดซะว่าเอาเงินฝากธนาคารแล้วกัน อิอิ
ตอนแรกก็เล่นรอบนี้แหละ แต่ช่วงหลังไม่ได้ดู เลยต้อง ถือออออ
ยาวววววว


โดย: หัวปลวก IP: 110.49.128.144 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:33:37 น.  

 
เหมือนกันเลยค่ะ ..
ตอนแรกก็แบบ .. ไวไว..
แต่ไหงดันเป็น .. VI .. ซะง้านนน...

คราวนี้สงสัยจะโดนขังยาวววว... แดงเต็มปอด...รอวันเขียว

ขอบคุณพี่ลุยเี่ดี่ยวค่ะ..


โดย: lamina5494 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:37:32 น.  

 
link
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=08-08-2011&group=1&gblog=172
เป็นเฉพาะวันที่8สค หรือเปล่าวครับ ต้องไปเลือกวันอีกที


เขียนใได้มันส์ดีครับ ชอบๆๆๆ
ได้หลากหลายอารมณ์ดี

ลุยเดียวสู้ๆๆๆ อย่าสนใจคำพูดคนมาก ทำในแนวทางที่กำลังทำนะดีแล้วครับ

สู้ๆๆ ครับ


โดย: ตามไปดู IP: 125.24.222.163 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:38:53 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้พี่นะค่ะ ต่างคนต่างความคิด

พี่ทำดีที่สุดแล้วค่ะ นู๋มาอ่านกระทู้พี่ทุกวัน

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

รอลงจากดอยจะแย่แย้วววว ดอยนู๋มันสู๊งสูงงงงง 55555


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:44:55 น.  

 
mnnnnnnjj


โดย: mmm IP: 124.121.112.149 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:46:26 น.  

 
ขอบคุณครับ คุณลุยเดี่ยว

ผมพลาดที่ซื้อไปตอนมันเริ่มลงมา (ศุกที่แล้ว) ตอนนี้เอาไงกับมันดีครับ ทั้งพอร์ตแดงแป๊ดเลย ฮือออออ

ใน port ผมมี PTTEP, IVL, BANPU, AJ, THAI, TMB, UIC, RCL ครับ


โดย: ที IP: 202.44.5.18 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:53:02 น.  

 
SSI จะลงไปที่เท่าใหร่ครับ


โดย: มือใหม่ IP: 182.50.81.93 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:55:13 น.  

 
ซักวันเราก็ อาจได้กลับไปปีนขึ้นดอยอีกครั้ง และซักวันเมื่อเราอยู่บนดอย อาจจะมีแสงที่สว่าง รำไร ก็ยังดี วันนั้นก็จะเป็นวันของเรา แมงเม่าตัวน้อย ให้กำลังใจตัวเอง พูดไปก็เศร้าใจ คิดว่าจะอยู่ห่างหน้าจอ set ซักระยะ ไม่ดูแล้ว 5555


โดย: หัวปลวก IP: 110.49.128.144 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:9:59:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ มาอ่านทุกวันค่ะ มีความเห้นเหมือน LYC ค่ะ เขียนให้อ่านยังมีปัญหาอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: เรายา IP: 223.207.25.94 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:06:48 น.  

 
เข้ามาให้กำลังใจค่ะ....
อย่าไปสนใจเลยคุณลุยเดี่ยว พวกปากไม่สร้างสรรค๋ ดีแต่ทำลาย

คุณลุยเดี่ยวทำดีที่สุดแเล้ว สู้ สู้นะค่ะ ^____^


โดย: nana IP: 128.200.3.211, 128.200.3.211, 127.0.0.1, 113.53.243.210 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:07:28 น.  

 
ขอบคุณมากครับพี่ลุยเดี่ยว
เป็นกำลังใจให้เขียน blog ความรู้ +แง่คิดดีๆ มาให้อ่านตลอดไปครับ


โดย: ไมเคิล IP: 10.1.16.24, 202.173.217.26 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:13:41 น.  

 
AHติดที่15บาทนี่เอาไงดีคับ อ้อLPNที่11บาทด้วยครับ


โดย: สิงค์ IP: 111.65.28.18, 220.255.1.130 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:32:07 น.  

 
AH เป็นหุ้นที่น่าสนใจนะใครไม่มีเวลานี้ถือว่าน่าซื้ออย่างมากครับในทางเทคนิคถือว่าดีน่าซื้อไม่หลุดกว่า12.60นะถ้าหลุดก็ไม่น่าลงแรงแล้วพร้อมทะยานขึ้นตลอดน่าเก็บสะสมไว้คับ
LPN ตัวนี้ก็น่าสนใจครับน่าซื้อเก็บ
สองตัวนี้พื้นฐานใช้ได้แข็งแกร่งครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:43:17 น.  

 
ชอบเรื่องอาเจ๊กนอนไม่หลับมากครับพี่ลุยเดี่ยว พักนี้ผมก็เป็น 555 ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ แต่อยากถามว่า รับtop มา 70 บาท ถ้าหลุดต่ำกว่าเท่าไหร่ถึงจะต้องคัทอะครับ


โดย: หนึ่งจอก IP: 124.120.233.233 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:10:44:11 น.  

 
ตามอ่านทุกวัน เป็นกำลังใจที่ให้ข้อคิดดีๆแก่เม่าอย่างเรา แถมฮาอีกแน่ะ ส่วนตัวเข้าไวออกไวไม่ทันชาวบ้าน ขอนานๆซื้อทีแล้วถ์อระยะกลางตามราคาแนะนำของคุณลุยเดี่ยวดีกว่า แล้วจะคอยอ่านต่อไปเรื่อยๆค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.107.235 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:11:07:10 น.  

 
ตามอ่านทุกวันครับ เชียนดีครับ


โดย: O-RIENG IP: 125.27.110.105 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:11:47:40 น.  

 
ว่าจะถามเรื่องtmbอยู่พอดี
ได้คำตอบล่ะขอบคุณครับพี่


โดย: littletale IP: 124.121.88.220 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:12:28:50 น.  

 
ตามอ่านทุกวันครับ ขอบคุณในคำแนะนำ


โดย: จิตรกร IP: 223.205.3.59 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:14:55:15 น.  

 
ตามอ่านเกือบทุกวัน ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำดีๆค่ะ


โดย: mike IP: 58.8.226.245 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:15:33:58 น.  

 
ผมอ่านวันนี้แล้วชอบมาก ผมประเภทหากินเป็นรอบๆไป เพิ่งเล่นได้ไม่ถึงเดือน
เล่นแต่กลุ่ม Bank กะ พวก PTT ได้กำไรเล็กๆน้อยๆ สะสมมาเรื่อย

วันนี้ เห็นแนะนำ TOP ต่ำกว่า 70 ให้ เก็บ ผมเลยเก็บมา สถานการณ์ถึงตอนนี้ ควรปล่อยออกในวันนี้เลย หรือ เก็บไว้ข้ามวันได้ครับ


โดย: John IP: 49.49.114.67 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:15:42:59 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆนะค่ะ


โดย: ginkk (ginkkoi ) วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:17:47:37 น.  

 
ชอบอ่านค่ะ เม่ามือใหม่ เมื่อวันอังคาร ลุยเดี่ยวบอกไม่ให้ขาย เดี๋ยวมีรถมารับ ใกล้ๆ ไม่เชื่อ เห็นมันลงเอาลงเอา รถยังไม่ออกมาดันกระโดดซะก่อน ก้นไุถลลงดอยมาแบบ ทุลักทุเล สวนกับรถพี่กองซะงั้น...อ่วมเลย


โดย: ทองบวก IP: 125.26.58.29 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:19:04:12 น.  

 
ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ครับ ผมเล่นสไตล์เดียวกับคุณลุยเดี่ยว แต่มือใหม่หัดขับได้ไม่ถึงเดือน ผ่านไฟเขยวมาเรื่อยพอมีกำไร แต่พอติดไฟแดงหลายแยกชักแย่ กำไรหดแถมกินทุนไปบางส่วน วันที่ควรซื้อและควรขายดันมีเหตุให้ออกจากหน้าคอม จะอาศัยโทรศัพท์ตามข่าวและสั่งซื้อขายไอ้ที่ๆไปสัญญาณก็ขาดๆหายๆ(สนามกอล์ฟน่ะ) เลยต้องสมนำ้หน้าตัวเอง และถือเป็นประสบการณ์วันแดงเดือดไป ไม่มีอะไรหรอกครับขอบ่นให้ฟังหน่อยเท่านั้นเอง ต่อไปจะแวะเยี่ยมบล็อกทุกวันจะได้เลียนแบบอาจารย์ไปเลยครับ


โดย: phajongs วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:21:48:34 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ ติด Loxley = 3.38 Ukem-w1 = 2.14
แดงทั้งคู่เลยครับเอาไงดีครับเครียดมาก -*-


โดย: LastShot IP: 124.122.222.139 วันที่: 13 สิงหาคม 2554 เวลา:17:34:42 น.  

 
ชอบ blog สไตล์คุณลุยเดี่ยวมาก มาลงชื่อว่ารออ่านทุกวันเลยค่ะ ^^


โดย: ตัวเล็ก IP: 101.109.88.188 วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:9:25:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.