บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
26 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
พูดเรื่องหุ้นเช้าวันเสาร์ 26-ก.พ-54ตอนย้อนรอยตลาดหุ้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

สวัสดีครับพี่น้องชาวหุ้นทั้งหลายช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาตลาดหุ้นไทยผันผวนน่าดูนะครับวันศุกร์มาปิด985จุดได้ในเชิงเทคนิคถือว่าแรงซื้อพยายามยันไว้แต่ค่อนข้างอ่อนล้านะครับการที่จะดันขึ้นไปได้ต่อต้องมีกำลังเสริมมากกว่านี้นั่นหมายถึงเงินไงครับพี่น้องเงินสู้ได้ทุกอย่างแต่ดูอาการอย่างนี้ลุยเดี่ยวก็ค่อนข้างกังวลเหมือนกันนะครับพี่น้องเพราะถ้ามันหลุดลงมาเล่นอยู่ในโซน983-973ลุยเดี่ยวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะเพราะมันมีโอกาสลงมาเล่น950หรือต่ำกว่าได้มากเลยทีเดียวครับพี่น้องฉะนั้นการที่หุ้นจะขึ้นได้ลุยเดี่ยวค่อนข้างให้เปอร์เซ็นต์ในการขึ้น 30 ถ้าเซ็ทขึ้นมาเล่นเหนือ 993 จุดนะครับพี่น้องและถ้าจะทะยานขึ้นแบบมั่นคงต้องเล่นเหนือ1010จุดนั่นแหละสัญญาณการปรับฐานจบแล้วครับพี่น้องตานี้แหละไปลุ้นกันอีกทีนู่น1050จุดเพราะฉะนั้นเรามาช่วยลุ้นให้หุ้นไทยผ่าน993ไปก่อนดีไหมพี่น้องตอนนี้เราเลยต้องหยุดดูว่าจะยืนได้ไหมตัวที่ลุยเดี่ยวดูว่าจะเป็นตัวค้ำยันหุ้นไทยได้ตอนนี้ก็มี PTTพระเอกของหุ้นไทยถ้าไม่ลงมาเล่นต่ำกว่า338หรือยืนเหนือ344ได้ก็เป่าปากโล่งได้นะครับพี่น้องกลุ่มพลังงานพวกนี้จะเป็นตัวหนุนดัชนีหุ้นไทยอ้อพระรองที่จะมาช่วยพระเอกอย่างกลุ่มพลังงานในการดันดัชนีหุ้นไทยขึ้นพันจุดลุยเดี่ยวก็เห็นกลุ่มBANKเนี่ยแหละที่เห็นชัดเมื่อวานก็มาแล้วKBANKตัวที่ให้จับตาอีกตัวนึงก็SCBนี่ก็มาทำถ้าจะแรงซะด้วยเมื่อวานปิด101ลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องกล้าซื้อนะครับรอขายได้มีโอกาสขึ้นไปเล่นเหนือ104-109อ้อเผื่อแผนสำรองไว้ด้วยนะถ้าหลุด100บาทใส่หลวงพ่อโกยด้วยนะเพราะมันคงไม่ขึ้นแล้วมันคงเอาลงแน่เพราะลุยเดี่ยวมองว่าถ้ามันลงมาเล่นต่ำกว่าในโซนหนี่งร้อยบาทคิดว่าเจ้ามือมันคงมองว่าเล่นข้างบนเล่นยากกว่าข้างล่างลงมากินข้างล่างง่ายกว่ากินข้างบนเนี่ยแหละกติกาทุนนิยมสามานย์ในตลาดหุ้นไทยปลาใหญ่มักกินปลาเล็กช่วงนี้พี่น้องครับเล่นหุ้นให้ระวังนิดนึงนะครับพวกเจ้ามือเจ้าของในตลาดหุ้นลุยเดี่ยวได้ยินเขาซุบซิบกันว่าขายของทั้งปีสู้เล่นหุ้นไม่กี่วันกำไรดีกว่ากันเยอะพี่น้องจึงเห็นอาการของหุ้นหลายๆตัวที่ถูกซัดกลิ้งลงมาเยอะนั่นแหละคนคุมเกมมันทุบลงมาทุบๆๆๆๆๆๆๆๆไม่กลัวก็ทุบอีกจนต้องยอมปล่อยของให้มันพอมันได้ครบมันลากหุ้นกลับไปที่เดิมเก็บกำไรเข้ากระเป๋านิมินีดีกว่ามานั่งลุ้นยอดขายบริษัททั้งปีเนี่ยดูความทุเรศของคนทำธุรกิจที่ไม่มีธรรมมาภิบาลไม่ตั้งใจทำธุรกิจจริงลุยเดี่ยวไม่อยากพูดมากเดี๋ยวพวกมั่นไส้แต่อยากเตือนให้พี่น้องระวังนิดนึงจะซื้อหุ้นให้ดูให้ดีนะ จำไว้นะครับพี่น้องดัชนีหุ้นไทยไม่ควรลงมาเล่นอยู่ในโซน983-973นะเพราะบริเวณนี้ความเสี่ยงในการเล่นลงมีมากและจับตาPTTกับSCBถ้ามันลงหนักนั่นหมายถึงดัชนีหุ้นไทยก็คงลงหนักเหมือนกัน
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง จากลุยเดี่ยว
ที่มาของลุยเดี่ยว เพราะมาคนเดียวจึงต้องลุยเดี่ยว


Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2554 11:14:45 น. 0 comments
Counter : 491 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.