บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
3 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
ซื้อหุ้นพลังงานบนประเด็นเก็งกำไรไตรมาส 4/53 และแนวโน้มไตรมาส 1/54 ที่แข็งแกร่งต่อเนื่อง

SETยังแสดงกำลังสะสมเพื่อดีดขึ้นทดสอบแนวต้าน1000 จุดอยู่แต่ถ้าหากวันนี้เล่นต่ำกว่า973 มันมีโอกาสลงสู่แนวรับ963นั่นหมายถึงSET สามารถลงได้ถึง10จุด ซื้อหุ้นพลังงานบนประเด็นเก็งกำไรไตรมาส 4/53 และแนวโน้มไตรมาส 1/54 ที่แข็งแกร่งต่อเนื่อง เราจึงแนะนำให้ใช้จังหวะตลาดหุ้นทรงตัวในวันนี้ ซื้อหุ้น TOP, PTTAR, PTTCHและหุ้นแม่อย่าง PTT ส่วนหุ้นกลุ่มอื่นที่น่าเก็บคือ TVO (กำไรไตรมาส 4 น่าจะสูงสุดของปี) น้ำมันถั่วเหลืองเริ่มขาดตลาด หลังจากผู้บริโภคเลือกที่จะซื้อน้ำมันถั่วเหลืองทดแทนน้ำมันปาล์มที่ราคาปรับขึ้นมาก เราประเมิน ยอดขายน้ำมันถั่วเหลืองของ TVO ในงวดไตรมาส 1/53 จะปรับขึ้นหลังจากผู้บริโภคเลือกซื้อน้ำมันถั่วเหลืองทดแทนน้ำมันปาล์ม เนื่องจากราคาที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ ราคาถั่วเหลืองในตลาดโลกปรับตัวขึ้นทำสถิติสูงสุดในรอบ 30 เดือน ที่ระดับราคา 14.38 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อบุชเชล (เพิ่มขึ้น 0.42%) หลังจากเกษตรกรในอาร์เจนติน่ายังคงทำการประท้วงปิดท่าเรือส่งออกสินค้า ซึ่งอาร์เจนติน่าเป็นผู้ผลิตส่งออกถั่วเหลืองอันดับที่ 3 ของโลก แนะนำ “ซื้อ” TVO ราคาเป้าหมาย 40.00 บาท
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นยืนที่บริเวณนี้ได้ต่อเนื่อง 3-4 วันทำการแล้ว เริ่มเป็นสัญญาณบวกโดยเฉพาะหากปรับตัวขึ้นพ้น 1,340-1,345 เหรียญ จะยืนยันสัญญาณบวกและยกเลิกขาลง ส่วนในกรณีที่กลับมาปรับตัวลงคาดว่าการปรับตัวลงมากสุดยังจำกัดที่บริเวณ 1,300 หรือ 1,280 เหรียญ


Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2554 9:48:14 น. 3 comments
Counter : 547 Pageviews.

 


โดย: dawreung51 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:52:15 น.  

 


โดย: popauto วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:32:10 น.  

 


โดย: zawadio (khonmanrak ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:10:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.