บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
17 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
หุ้นไทยหยุดยาว3วันให้ทำไง

สวัสดีเช้าวันพฤหัสที่17-02-54ครับวันนี้ลุยเดี่ยวประเมินว่าหุ้นไทยต่างชาติจะเข้าซื้อต่อเนื่องหนุนดัชนีฯ ทดสอบช่วงแนวต้านที่ 995-1,000 จุด เนื่องจากปัจจัยบวกจากต่างประเทศเช่นตลาดหุ้นสหรัฐและยุโรปซึ่งต่างปิดที่ระดับสูงสุดหลังวิกฤตปี 2551-2552, ข้อมูลภาคอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐฯ ที่แข็งแกร่งกว่าคาด และแรงกดดันเงินเฟ้อในจีนที่น้อยลงในระยะสั้น อย่างไรก็ดีเชื่อว่าในช่วงแนวต้านดังกล่าวดัชนีฯ จะย่อลงตามแรงขายทำกำไรก่อนหน้าวันหยุดยาว 3 วันในบ้านเราระวังนะพี่น้อง ซึ่งลุยเดี่ยวคิดว่าน่าจะมีนักลงทุนบางส่วนกังวลต่อสถานการณ์การเมืองและปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา สำหรับสัปดาห์หน้าลุยเดี่ยวคาดว่ากลุ่มพลังงานจะโดดเด่นเน้นซื้อกลุ่มนีนะพี่น้อง เนื่องจากราคาน้ำมันในตลาดโลกมีแนวโน้มปรับขึ้นตามสถานการณ์ไม่แน่นอนในตะวันออกกลาง รวมทั้งการประท้วงในประเทศอย่างอิหร่าน บาร์เรน และเยเมน นอกจากนี้ลุยเดี่ยวเก็งข่าวว่า PTTCH และ PTTAR จะประกาศดีลควบรวมกิจการในสัปดาห์หน้า(คาดการณ์นะพี่น้อง)

กลยุทธ์วันนี้ทำอย่างไรดีล่ะ เฉลย เนื่องจากดัชนีฯ ในระยะสั้นดูดีกว่าคาดและเปลี่ยนจากซื้อขายในกรอบเป็นการแกว่งขึ้น แนะนำพอร์ตเทรดดิ้งที่ขายไปตามแนวต้านให้กลับเข้าเทรดหุ้นใหญ่ ให้หาจังหวะตลาดผันผวน-มีช่วงย่อเข้าเก็บ PTTCH, PTTAR, TOP และ BANPU ส่วนพอร์ตลงทุนให้ถือหุ้นต่อไปก่อนอย่าพึ่งขายจนกว่าจะมีสัญญาณขายที่ชัดเจนนะพี่น้อง
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นการปรับตัวขึ้นยังมีแรงเทขายออกมา แต่ยังคงประเมินว่าจะเป็นการแกว่งตัวขึ้นรอทดสอบบริเวณ 1,390 เหรียญที่จะทำให้อ่อนตัวลง เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นบริเวณ 1,370 เหรียญ เป็นการแกว่งตัวขึ้นแต่จะชะลอที่แนวต้าน*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว

Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 9:03:05 น.Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 14:20:27 น. 0 comments
Counter : 425 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.