บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
23 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
เรื่องมันๆในตลาดหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยว

สวัสดึครับเพื่อนพ้องและน้องพี่เมื่อวานดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดลบ 2.57 จุด มาที่ 1,137.82 จุด ระหว่างวันดัชนีปรับขึ้นสูงสุดที่ 1,147.72 และต่ำสุดที่ 1,137.60 จุด ด้วยมูลค่าซื้อขาย 39,622.59
ล้านบาท ต้องเรียกว่าเสียวสั่นกันไปทั้งตัวเลยครับ สำหรับตลาดหุ้นไทยเมื่อวานนี้เป็นการตอบรับข่าวเรื่องที่พ.ร.ก. 2 ฉบับได้ผ่านแล้วโดยไม่ขัดต่อรัฐธรรมนูญ...ตลาดฯก็มีแรงขายทำกำไรออกมา เพราะปัจจัยหนุนในประเทศตอนนี้ก็เริ่มน้อยลงแล้ว พี่น้องครับการที่ตลาดหุ้นไทยปรับลงวันนี้ มันยังไม่ได้บ่งชี้ถึงการปรับทิศทางที่จะเป็นขาลง
ของตลาดหุ้นไทยนะครับในสายตาลุยเดี่ยว เพียงแต่ปัจจัยต่างๆที่ตลาดรอดู มันได้หมดข่าวลงไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้ของกรีซ และการวินิจฉัยพ.ร.ก. 2 ฉบับของศาลรัฐธรรมนูญ

พี่น้องครับในมุมมองลุยเดี่ยวเมื่อวานไม่ว่า พรก. 2 ฉบับจะผ่านหรือไม่ผ่าน หุ้นมันก็ลงน่ะครับเพราะอะไรรู้ไหมครับมันอยากลงไงครับมันไม่เต็มใจขึ้นน่ะครับ มันถึงต้องลงครับ เขียนอย่างนี้ไม่ได้กวนน่ะครับ ลองมาอ่านดูว่าทำไมลุยเดี่ยวถึงคิดอย่างนั้น

พี่น้องครับเมื่อวานจำได้ไหมครับว่าลุยเดี่ยวจ่อหัวไว้ว่าให้ระวังงานล้างป่าช้าเริ่มต้นขึ้นแล้วหลายคนไม่เข้าใจความหมายที่ลุยเดี่ยวเปรียบเปรย วันนี้จะมาขออธิบายเพื่อไม่ให้พี่น้องบางคนเข้าใจความหมายงานล้างป่าช้าที่ลุยเดี่ยวว่าไปในทางที่ผิดจากความคิดลุยเดี่ยวนะครับ เนื่องจากลุยเดี่ยวเขียนมาแล้วแล้วหลายวันให้พี่น้องระวังว่าถ้าหุ้นไทยเข้าไปอยู่ในเขตพื้นที่สีแดง(REDโซน หรือโรงฆ่าสัตว์สำหรับรายย่อยบริเวณ 1133-1150) ให้พี่น้องต้องระวังการปรับฐาน

ถามว่าทำไมต้องระวังก็แบบความคิดลุยเดี่ยวที่ลุยเดี่ยวมองนะว่าจริงๆแล้วหลายๆวันนี้หุ้นไทยมันไม่ได้เต็มใจจะขี้นนะ แต่มีคนไปบังคับให้มันขึ้นน่ะ ประเภทถ้าเป็นคน(ดัชนีหุ้น)ก็เหมือนมีใคร(หมายถึงไอ้หรั่งน่ะ) ดันไปเอาปืนไปจี้มันบังคับมันให้มันทำตาม มันบอกถ้าไม่ทำตามมันมันจะยิงว่างั๊น ฉะนั้นที่หุ้นมันขึ้นทุกวันนี้น่ะก็เพราะมันโดนบังคับไงจากไอ้หรั่งน่ะก็มันเอาปืนมาจี้้มันอยู่ให้ขึ้นมาน่ะ แหมไม่น่าไปบังคับมันเลย เปรัียบเทียบให้เห็นภาพกันมั๊ยครับ เอ้าเข้าใจนะครับจะเล่าต่อ จริงๆแล้วหุ้นน่ะมันก็อยากขึ้นอยู่แล้วครับแต่พอเอาปืนไปจี้มันเร่งให้มันขึ้นเร็วมันไม่ดีลุยเดี่ยวว่า เหมือนคนมันก็อยากไปเที่ยวแต่ไปแล้วไม่สบายใจเพราะไอ้หรั่งมันพกปืนไปเที่ยวด้วย หนำซ้าดันเอาปืนมาจี้ให้ขึ้นเร็วๆ อย่างนี้ไม่ดีหุ้นมันเลยขึ้นไม่เสถียรเพราะไปบังคับมันแบบพูดง่ายๆตอนนี้มันยังไม่อยากขึ้นครับมันเหนื่อยเข้าใจไหม

อีกอย่างพี่น้องครับปัญหาตอนนี้ในสนามหุ้นน่ะมันมีผีเยอะมากในตลาดหุ้นน่ะ ไม่ว่าจะเป็นผีห่าซาตาน ผีกระสือจ้องจะกินเงินรายย่อย ผีเปรตขอส่วนบุญ ผีเยอะแยะไปหมดครับ ประเภทคอยจ้องจะเล่นงานคนในตลาดหุ้นครับ

ตานี้ถ้าเราอยากให้หุ้นมันขึ้นอย่างมั่นคงมันก็มีวิธีการที่จะทำให้หุ้นไทยมันขึ้นไปได้ประเภทที่ใครๆก็อยากเห็น 1200 จุด วิธีเดียวที่จะทำได้คือตลาดหุ้นมันจะต้องมีการจัดงานล้างป่าช้าไงเพื่อจัดการพวกผีๆทั้งหลายไม่ให้ออกมาหลอกหลอนนักลงทุนไง ถ้าสามารถปัดเป่าพวกผีหลายทั้งหลายเหล่านี้ไปได้หุ้นไทยก็น่าจะยืนทะลุ1148-1150ได้เพื่อจะขึ้นไปต่อที่1160-1180หรือ1200 จุดที่หลายคนใฝ่ฝันจะได้เห็น เอ้าแล้วต้องทำไง พี่น้องครับลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องรู้เลยนะเป็นไกด์ไลน์ ถ้าหุ้นไทยไม่ปรับฐาน(ล้างป่าช้า) มันน่ากลัวนะถ้ามันขึ้นไปข้างบนมากมันจะเป็นการเพิ่มพลังความร้ายกาจให้ผีร้ายที่มันสิงอยู่ในตลาดหุ้นไทยมันดูน่ากลัวขึ้น(ประเภทขึ้นสูงแล้วไอ้หรัั่งมันเทขายรวมกองทุนด้วยงานนี้หุ้นไทยจะลงแรงครับ) เพราะฉะนั้นถ้าต้องการลดความน่ากลัวของผีร้ายพวกนี้นะ หุ้นไทยมันควรต้องถอยลงไปบ้างถึงจะดีครับ อย่างน้อยก็สัก20หรือ30 จุด จะดีนะครับ(ไม่ยึดติดมุมมองอาจเปลี่ยนถ้าสถานการณ์เปลี่ยน)

ถึงตรงนั้นอานุภาพของผีร้ายพวกนี้จะลดลงหรือถูกทำลายไปซึ่งเมื่อมันถอยลงไปตรงนั้นงานนี้เวลามันตีกลับหรือกลับขึ้นไปยืนเหนือกว่า1147-1150 จุดอีกครั้งมันจะทำให้การเดินทางของหุ้นไทยมันขึ้นได้ต่ออาจจะไปได้ถึง1200 จุดอย่างที่มีหลายๆค่ายเริ่มออกมาพูดถึงแล้วไงล่ะครับพี่่น้อง ฉะนั้นสำหรับนักลงทุนยาวลุยเดี่ยวถึงบอกว่าอย่าพึ่งตกใจครับไม่ต้องไปกลัวงานล้างป่าช้าที่ลุยเดี่ยวว่าหรอกครับท่านทั้งหลาย ให้หุ้นมันลงมาบ้างน่ะดี เผื่อลดความร้อนแรงหรือความร้ายกาจของไอ้ผีร้ายทั่งหลายที่มันสิงอยู่ในตลาดหุ้นครับ บอกกันนะครับทุกวันนี้ลุยเดี่ยวชอบเรียกคนที่มันชอบหลอกลุยเดี่ยวว่าเป็นผีนะครับ ฉะนั้นชีวิตนี้ลุยเดี่ยวจึงกล้าพูดได้ว่าเจอผีบ่อยครับ

เอ้าตานี้หลายคนบอกว่าเฮ้ยลุยเดี่ยวบ้าไปหรือเปล่าเริ่มคิดมองหุ้นไปถึง 1200 จุดแล้วหรือวะ บอกเลยครับว่าใช่แต่มันยังไม่ใช่ตอนนี้เวลานี้มันต้องลงไปก่อนมันถึงจะแจ๋ว เมื่อวานลุยเดี่ยวถึงให้พี่น้องนักเก็งกำไรสั้นขายหุ้นเน้นขายหุ้นใหญ่ไปก่อนอย่าพึ่งซื้อ ตานี้เราก็ต้องไปดูแล้วเวลามันลงควรลงไปเท่าไหนมันถึงจะดีก็อย่างที่ลุยเดี่ยวว่าไว้ข้างบนน่ะเเหละว่ามันต้องลงไปสัก20-30 จุดนะครับมันถึงจะดี ถ้าไม่งั้นมันไม่สามารถไล่พวกผีห่าซาตานหรือผีเปรตนี้ออกจากตลาดหุ้นได้หรอกครับ นี่ไงลุยเดี่ยวถึงบอกต้องทำการล้างป่าช้ากันสักรอบถึงจะดี และแล้วงานล้างป่าช้าก็เริ่มขึ้นโดยไอ้กองเป็นเเม่งานในการจัดงานล้างป่าช้าให้ตลาดหุ้นไทย

จากเมื่อวานการที่ไอ้หรั่งมันซื้อสุทธิ 1,310 ล้านบาท
ไอ้กองถุย(ทุน)มันขาย 2098 ล้านบาท มันเป็นแม่งานในการจัดงานล้างป่าช้าไง
นกสองหัว(โบรก)ขาย 543 ล้านบาท ไอ้นี่จับมือกับไอ้ถุยรวมใจเห้นดีเห็นงามว่าควรจัดงานล้างป่าช้า
รายย่อยยับซื้อ 1331 ล้านบาท รายย่อยมันก็โดนปืนไอ้หรั่งจี้อยู่ให้ตามมันไปน่ะ จริงๆแล้วมันกลัวผีหลอกมันจนขี้หดตดหายแล้วรู้ไหมครับ ตอนนี้เท่าที่รู้มา อาการมันเริ่มเพี๊ยนนะถ้าสังเกตุให้ดี ตามไอ้หรั่งไปก็ระแวงกลัวจนขนหัวลุกซู่ไปหมดแล้วเวลานี้พุดผิดพูดถูกไอ้ย่อยน่ะ ไม่เชื่อลองถามตัวเองดุสิว่าอาการเป็นอย่างไรตอนนี้น่ะถ้าคุณถือหุ้นอยู่น่ะมีความสุขไหม 555 กลัวผีเหมือนกันใช่ไหมล่ะว่าแต่กลัวผีประเภทไหน เออลุยเดี่ยวอยากเจอผีสาวๆสวยๆน่ะช่วยมาหลอกลุยเดี่ยวทีสิ มาตอนกลางคืนน่ะดี ลุยเดี่ยวจะแก้ผ้ารอ คอยดูนะถ้ามาหลอกลุยเดี่ยวจะเอาน้ำมนต์ที่ลุยเดี่ยวปลุกเสกไว้ชนิดที่ว่าลงคาถาไว้ในน้ำมนต์ คาถาที่ว่า ลุยเดี่ยวเรียกคาถานี้ว่า ปั้นน้ำเป็นตัว ไม่เชื่อคอยดูสิลองมาหลอกดูเจอแน่ ใส่ปืนฉีดน้ำไว้แล้วเตรียมยิงเต็มที่ 555ผีสาวทั้งหลายลองดูไหมครับ

ตานี้บางคนถามแล้วมันจะเป็นไปได้อย่างไรว่าหุ้นมันจะขึ้นไปที่1200 จุด เป็นไปได้นะครับ อันนี้พูดเป็นวิชาการหน่อยดีกว่า หลายๆคนจำได้หรือเปล่าว่าปีนี้ประเทศไทยเริ่มลดภาษีนิติบุคคลจาก30เหลือ 23
ถ้าอย่างนี้ในตลาดหุ้นจากการที่ภาษีมันลดลงขนาดนี้มันจะทำให้บริษัทมันโตขนาดไหน เเล้วลองไปดู พีอีบ้านเราตอนนี้ก็ไม่ได้น่่ากลัวอะไรถ้าใส่ไอ้โกรทที่ว่าเข้าไปหุ้นไทยพีอีมันน่าจะอยู่สัก12 เท่าน่าจะได้มั๊ง อีกอย่างช่วงนี้ดอกเบี้ยหลายๆประเทศทางยุโรบมันต่ำจนติดพื้น นี่เห็นว่าทางยูโรจะมี QE ไอ้กันก็มีข่าวว่าจะพิมพ์แบ็งค์กงเต็กออกมาให้พวกเราชาวโลกใช้อีกประมาณไตรมาส3 ไม่รู้อย่างไร แม่เจ้า ไอ้ไทยก็ดีใจเวลาไอ้หรั่งเอาแบ็งค์กงเต็กมาไล่ซื้อหุ้น หรือสินทรัพย์ในประเทศไทย แบบชนิดที่ว่าเฮ้มาแล้วๆ มาเร็วๆ เอาเเบ็งค์กงเต็กมาเลยไอชอบสะสมไว้ในกองทุนบ้านไอ ไอ้หรั่งมันก็สบายอยากได้หรือมามาเอาไปยูมีเยอะ ว่าแต่ยูมีทอง มีที่ดิน มีสินทรัพย์อะไรอีกเยอะไหมมาเอามาแลกกัน เดี๋ยวไอพิมพ์กระดาษเป็นแบ็งค์กงเต็กเยอะๆมาแลกกับสินทรัพย์ที่ยูมีอยู่ทั้งหมดเลยนะ ว๊าวทำไมมันง่ายอย่างนี้ฟะ ไอ้ฟายเอ๊ย(ฝาหรั่งมันพูดว่าใครวะ) แค่นี้ดีฝ่าไม่เอาไม่พูด เดี่ยวเป็นเรื่อง

พี่น้องครับก่อนหน้าที่แนะนำหุ้น MAJOR มีอยู่ยังถือได้นะครับลุยเดี่ยวขอบอกตัวนี้ ถ้าให้เปรียบเทียบสำหรับตัวนี้ เรียกได้ว่าอยู่ในข่ายต้องส่งไปประกวดนางงามจักรวาลเลยล่ะครับ สวยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่อนร่างที่พริ้วพราย จริตจะก้านกระเเดะจนได้ใจลุยเดี่ยวเลยเเหละ(ชมนะไม่ได้ด่า) ประเภทที่ว่าถ้าใครนั่งอยู่หน้าเวที ต้องทำปากอ้าจนแมลงวันมันบินเข้าปากไปหลายตัวเลย ลุยเดี่ยวเห็นนักวิเคาะไปนั่งกันอยู่หน้าเวที น้ำลายหกกันติ๊งๆๆๆ น่าเกลียดน่าดูเลยตอนที่มันน้ำลายสอแล้วมันพูดขึ้นมาว่า โอ้แม่เจ้าขาว ค้าว ขาว...ทำไมมันขาวเหมือนโอโม่เลยวะ หมอนที่น่าอกใหญ่หน้าหนุนนอนตายได้ใจเชียวนะโหนกก็นูน ว่าแล้วพี่ขอกดปุ่มที่นึงสิ หุยเเม่เจ้าลุยเดี่ยวงงมันเก่งว่ะเห็นไปจนถึงข้างในเลยพี่่สอนหน่อยได้ไหมดูอย่างไร ว่าเเล้วมันก็เอากล้องมาส่่องให้ลุยเดี่ยวดู หุ้น MASJORไง ลุยเดี่ยว ว๊าวๆ แจ่มจริงๆเลยพี่ 17กับ18หรือ19 น่าจะเข้ารอบนี้ได้ตามที่พี่ว่า(นักวิเคาะ)

เมื่อสองวันก่อนมีเพื่อนๆชวนไปงานแต่งงานเพื่อน ลุยเดี่ยวไปมีพรรคพวกเชิญลุยเดี่ยวขึ้นไปร้องเพลง ลุยเดี่ยวบอกไม่เอาไม่พร้อมแบบไม่สบายว่างั๊น พิธีกรไม่ยอมให้คนมาลากขึ้นไปร้องให้ได้ ลุยเดี่ยวต้องยอมขึ้นจนได้ พิธีกรถามลุยเดี่ยวว่าจะร้องเพลงสไตล์อะไรลุยเดี่ยวตอบไปว่างั๊นขอร้องเพลงสไตล์เพื่อชีวิตก็แล้วกันครับ ลุยเดี่ยวบอกดนตรีไม่ต้องก็ได้ครับ ว่าแล้วลุยเดี่ียวแบบก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงร้องเลยครับพี่น้อง ช้างๆๆ น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า ช้างมันตัวโตไม่เบา จมูกยาวๆเรียกว่างวง สักพักพิธีกรบอกให้ลุยเดี่ยวหยุด แล้วมันถามว่าไหนว่าจะร้องเพลงเพื่อชีวิตไง ลุยเดี่ยวตอบนี่ไงเพื่อชีวิต พิธีกรมันถามเพื่อชีวิตอย่างไง ลุยเดียวตอบนี่ไงเพื่อชีวิตช้าง พิธีกรแบบอ๋อๆ เป็นไงเจอทีเด็ดลุยเดี่ยวไป

ก่อนจะเล่าอะไรให้ฟังอยากชี้แจงให้พี่น้องก่อนที่จะอ่านเรื่องนี้ก่อนว่าตัวละครเรื่องนี้ไม่ใช่ลุยเดี่ยวนะครับ ต้องชี้แจงก่อนเดี๋ยวหลายคนจะเข้าใจผิดว่าคือลุยเดี่ยวแน่เพราะเพิ่งผ่านวันนั้นมา ตัวละครที่ว่าเป็นเพื่อนลุยเดี่ยวครับต้องบอกดักพี่น้องก่อน แบบกันไว้ก่อนแย่เดี๋ยวจะแก้ไม่ทันครับ เป็นมุกการเล่าสไตล์์ลุยเดี่ยวนะครับอย่าคิดมาก แต่มันเป็นเรื่องจริงครับ เข้าใจว่าเจ้าตัวมันอ่านคงต้องกลับมาถามลุยเดี่ยวแน่ว่าเอ็งประจานข้าเลยหรือไอ้เดี่ยว

เรื่องมีอยู่ว่ามีชายคนหนึ่งชื่อไอ้อู๊ดหลงใหลในรสชาติของถั่วอบเป็นอันมาก แม้ว่าไอ้อู๊ดจะรู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้าง ยามเมื่อต้องปล่อยแก๊สออกมาแต่ไอ้อู๊ดก็ยังชอบที่จะกินถั่ว แล้ววันหนึ่งไอ้อู๊ดพบหญิงสาวสวยถูกใจมากนางหนึ่ง หลังจากใกล้ชิดสนิทสนมกันพอควร ไอ้อู๊ดก็ตกหลุมรักหล่อนและตกลงใจปลงใจที่จะแต่งงาน ตามด้วยการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเลิกกินถั่ว! เพราะขืนยังกินอยู่ ต้องอายสาวเจ้าน่าดู...อิอิ แบบมันรักของมันมากน่ะ เเต่แฟนมันไม่ค่อยชอบถั่วครับ สงสัยมีความหลังเรื่องถั่วมั๊งลุยเดียวว่านะ

หลังจากงานแต่งงานผ่านไป 2-3 เดือน วันหนึ่งระหว่างทางขับรถกลับบ้านหลังเลิกงานรถเจ้ากรรมเกิดเสีย... เนื่องจากบ้านของไอ้อูู๊ดมันอยู่ในชนบท จึงไม่มีรถประจำทางไปถึง หนทางเดียวที่จะกลับบ้านได้ คือ ต้องเดินกลับบ้านครับ ว่าแล้วไอ้อู๊ดจึงโทรศัพท์ไปหาภรรยา เพื่อบอกว่า เขาอาจจะถึงบ้านช้าสักหน่อยนะที่รัก เพราะรถเสียและต้องเดินเท้ากลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้านไอ้อู๊ดเดินผ่านร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง แล้วกลิ่นถั่วอบก็โชยออกมายั่วใจไอ่อู๊ด ไอ้อู๊ดจึงคิดเข้าข้างตัวเองว่า กว่าจะเดินกลับถึงบ้านก็ต้องใช้เวลาและพลังงานมากน่าดู น่าจะหาอะไรรองท้องสักหน่อย ว่าแล้วเขาจึงเดินเข้าไปสั่งถั่วอบ 3 ถุงใหญ่พิเศษ เพื่อเดินกินระหว่างทางกลับบ้านไอ้อู๊ดเดินไปกินไปอย่างเพลิดเพลินจนถั่วหมดโดยไม่รู้ตัว

และไอ้อู๊ดมันก็ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ครั้นเมื่อกดกระดิ่งปุ๊บ ภรรยารักเดินออกมาเปิดประตู พร้อมกับพูดว่า "สวัสดีค่ะ ที่รัก น้องมีสิ่งจะทำให้พี่อู๊ดประหลาดใจอย่างที่สุดในอาหารมื้อเย็นวันนี้เลยละค่ะ" ว่าแล้วเธอ ก็ควักผ้าปิดตามาปิดฉับลงที่ใบหน้าสามี และจูงไอ้อู๊ดมานั่งที่เก้าอี้ที่หัวโต๊ะในห้องอาหาร และให้ไอ้อู๊ดสัญญาว่าจะไม่ใช้แทคติคใดๆแอบมองอย่างเด็ดขาด

ทันใดนั้น ไอ้อู๊ดก็รู้สึกว่า เหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนไหวในห้องของมัน เสียงอะไรน่ะที่รักมีใครอยู่ในห้องนี้อีกหรือ เมียไอ้อู๊ดอ๋อไม่มีอะไรหรอกค่ะที่รัก มีแค่เราสองคนน่ะค่ะ ไอ้อูีดจึงหายคลางแคลงใจไม่ได้เอะใจคิดต่อว่ามีใคร ช่วงเวลานั้นเผอิญมีเสียงกริ่งโทรศัพท์ดังขึ้น ภรรยาที่กำลังจะเอื้อมมือมาเปิดผ้าผูกตา จึงบอกว่าน้องขอเวลาไปรับโทรศัพท์ประเดี๋ยว แต่พี่อู๊ดห้ามแอบดู ก่อนน้องจะกลับมานะ เธอย้ำแล้วก็ไป... ขณะที่ภรรยาไปรับโทรศัพท์ ไอ้อู๊ดก็ฉวยโอกาสนี้ ผายลมเสียงของมันไม่ดังนัก แต่เหม็นราวไข่เน่าหรือหมาเน่าทีเดียวครับพี่น้อง จนแม้แต่ตัวไอ้อู๊ดเองยังต้องใช้ผ้าเช็ดหน้าโบกไล่กลิ่นมันแบบเหม็นจนตัวมันยังจะอ๊วกเองว่างั้นเหอะไอ้อู๊ดเอ๊ย หลังจากรู้สึกว่าดีขึ้น ลมระลอกใหม่ก็เริ่มกับมาบุกไอ้อู๊ดอีก แน่นอน ไอ้อู๊ดมันเริ่มผายลมระลอกใหม่เสียงมันดังราวเครื่องยนต์ดีเซลกำลังทำงาน รอบนี้แบบกลิ่นแย่ยิ่งกว่าเดิมอีก...ประเภทโค-ตะ-ละ-เหม็น ว่างั๊นนี่ขนาดลุยเดี่ยวเขียนถึงกลิ่นยังมาเลยจำได้ ไอ้อูีดจึงใช้ผ้าเช็ดหน้าโบกไปมาอย่างรวดเร็ว โดยหวังว่า จะทำให้กลิ่นมันจางลงไปบ้าง แต่ไม่ทันไร ข้าศึกชุดใหม่ก็มาถึงคราวนี้แย่ยิ่งกว่า 2 ครั้งแรก หน้าต่างสั่นไหวเพราะแรงลมตดของไอ้อู๊ด ชนิดดังเหมือนฟ้าผ่าดังครืนๆๆ จานบนโต๊ะเขย่าดัง กราวๆ ไอ้หมอนี่มันตดประเภทเหมือนมันหมั่นใส้ใครสักคนจนต้องตบดังปีาบๆๆ แต่เป็นเพราะไอ้อูีดมันสัญญากับเมียมันว่ามันจะไม่เปิดตาไอ้อู๊ดมันจึงไปไหนไม่ได้ นอกจากต้องนั่งอยู่ที่โต๊ะ รอจนกว่าภรรยาจะกลับมา พี่น้องครับไอ้อูีดมันนั่งรอเมียมันโทรศัพท์อยู่ราว 10 นาที และเป็น 10 นาที ที่มีกิจกรรมแบบที่ว่าของมันอยู่ตลอดเวลาครับ คือ ผายลม.. โบกผ้าเช็ดหน้า.. เพื่อไล่กลิ่นหมาเน่าที่ออกมาจากลำไส้มัน มันทำซ้ำไปซ้ำมา.. อยู่อย่างนั้นลองนึกภาพดูว่ามันเหม็นขนาดไหนมันคงกลัวเมียมันกลับมาได้กลิ่น

ต่อมา เมื่อไอ้อูีดมันได้ยินเสียงภรรยาวางโทรศัพท์ มันจึงรีบพับผ้าเช็ดหน้าเข้าใส่กระเป๋า และยิ้มให้ภรรยาอย่างไร้เดียงสา ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภรรยากล่าวขอโทษที่คุยโทรศัพท์นานไปหน่อย และถามพี่อู๊ดไม่ได้แอบดูแน่นะ... ไอ้อู๊ดมันยืนยันไม่ได้เปิดดู เธอจึงปลดผ้าผูกตาให้ไอ้อู๊ด พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงอันชวนตื่นเต้นว่า แต๊นเเตนเเต๊นๆๆๆ เซอร์ไพด์มั๊ยคะที่รักจ๋า พีน้องครับช่วงเวลาอันน่าสะพึงกลัว.....มาถึงไอ้อู๊ดทันทีเลยครับ พอเปิดตาออกมาไอ้อู๊ดมันแทบช๊อคจนเป็นลม เมื่อมันพบว่า มีแขกนั่งอยู่รอบโต๊ะกินข้าว 12 คน (ส่วนใหญ่จะเป็นญาติเมียมันทั้งนั้นนะครับลุยเดี่ยวไม่ค่อยรู้จัก) ก็เมียมันกะจัดงานเซอร์ไพด์วันเกิดมัน จึงเชิญญาติเมียมันมาในงานวันเกิดของไอ้อู๊ดที่ภรรยามันตั้งใจจัดให้แบบเซอร์ไพด์ไอ้อู๊ดนั่นเอง งานนี้ไม่ต่างกะการทำร้ายไอ้อูีดฉลองวันเกิดเลยครับพีน้อง ไอ้เมียก็ไม่รู้เลยว่าช่วงเวลาที่ตัวเองไปโทรศัพท์ไอ้อูีดมันทำกิจกรรมอะไรไว้ให้ญาติทางเมียชมและดมกันอยู่บ้าง


พี่น้องครับคงไม่ต้องบอกนะครับว่าฉากต่อไปในวันนั้นจะเป็นเช่นไรสำหรับไอ้อู๊ด ลุยเดี่ยวยังจำได้ในวันนันลุยเดียวก็เป็นหนี่งใน12 คนนั้นแล้วถามว่าทำไมไม่บอกมันตอนนั้น ลุยเดี่ยวก็ตกใจทำอะไรไม่ถูกเหมื้อนกันในวันนั้น แบบนั่งอยู่ไกลครับ จำได้วันนั้นทุกคนนั่งเงียบกริบไม่มีเสียงเล็ดลอดออกไปให้ไอ้อู๊ดมันรู้สึกเลยว่ามีคนนั่งฟังเสียงตดของมัน(คงช๊อคกับกลิ่นตดถึงกับตัวแข็งเป็นหิน) และต้องทนดมกลิ่นตดของมันจนอ๊วกแตกอ๊วกแตนแบบเงียบๆคนเดี่ยว พร้อมกะดูมันเอาผ้าเช็คหน้าโบกลมตดของมันแบบเซอร์ไพด์กันไปทั้งโต๊ะว่างั้นเหอะ ไอ้อู๊ดถ้านายอ่านเราลุยเดี่ยวขอยอมรับเลยว่านายแน่มาก ชนิดว่าตั้งแต่เราเกิดมาดูโลกได้กว่า 42 ปียังไม่เคยเจอตดใครเหม์็นเท่ากลิ่นตดของนายเลยว่ะ

ล่าสุดตอนนี้ไอ้อู๊ดอยู่ตัวคนเดียวแล้วนะครับไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องตดวันนั้นหรือเปล่าที่เป็นสาเหตุให้ไอ้อูีดต้องอยู่ตัวคนเดียวทุกวันนี้ ไอ้อู๊ดเอ๊ย


พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=02-2012&date=23

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2555 9:50:26 น. 59 comments
Counter : 1340 Pageviews.

 
cfresh เป็นไงบ้างครับ


โดย: peng IP: 119.42.65.131 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:09:45 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว วันนี้มาแต่เช้าเลยนะครับ

รบกวนพี่ลุยเดี่ยววิเคราะห์ BJC, TRUE, LOXLEY, SPALI

รบกวนด้วยคับ


โดย: หล่ารุ้งจัง IP: 202.28.180.202 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:12:54 น.  

 
น่าสงสารแขกคุณอู๊ดนะตะ


โดย: ve6 IP: 183.89.72.99 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:16:45 น.  

 
สอบถามตัว JTS จะถือต่อ หรือขายไปก่อน

ขอบคุณครับ


โดย: Matter IP: 171.96.19.101 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:26:50 น.  

 
สวัสดีค่ะ เมื่อวานนี้ทำบุญช่วยน้องที่ตจว ซื้ออุปกรณ์กีฬา นึกถึงคุณลุยเดี่ยว ขอเอี่ยวหุ้น และครอบครัว ค่ะ


โดย: Muffin IP: 124.122.5.9 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:28:53 น.  

 
ขอบคุณ ครับ วันนี้ จัดมุมมอง เป็นชุดใหญ่ๆ แต่เช้าเลยนะครับ


โดย: Love Doi IP: 122.154.230.2 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:30:25 น.  

 
เข้ามาอ่านทุกวันเลยครับ คุณลุยเดี่ยว

ขอบคุณมากครับ


โดย: โรม IP: 58.97.37.61 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:32:52 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ลุยเดี่ยว Business Blog ดู Blog


โดย: prasc2002 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:34:27 น.  

 
อารมณ์ดี แต่เช้าเลยค่ะ ตลกตดอู้ดดดด 555


โดย: คนหนองคาย IP: 223.205.134.23 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:45:23 น.  

 
Bcp. แนวต้านอยู่ที่เท่าไหร่ครับ ขึ้นxd. แล้วจะลงแรงไหมครับ หรือรอปีนผลแล้วรอดูราคาอีกที

TMB. ข่าวเชื่อถือได้ไหมครับ แนวต้านเท่าไหร่ ขายทำกำไรเมื่อไหร่ดี หรือถือไว้ยาวๆได้


โดย: เก่ง IP: unknown, 58.8.129.101 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:48:53 น.  

 
ดีใจที่ได้อ่าน


โดย: คนทางไกล IP: 118.172.95.14 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:03:20 น.  

 
ตัวที่พี่เดี่ยวให้ ยังบ่ได้ขายค่ะ เพราะไม่กล้าอยู่หน้าจอ หนีไปเที่ยวห้าง วางขายตรงที่พี่บอก กลับมามันยังไม่ถึง เลยยังอยู่ค่ะ ตอนนี้เก็บมือเก็บไม้ รอ -30จุดค่ะ พี่เดี่ยว แล้วพี่เดี่ยวอย่าลืมมาให้สัญญานนะคะ

ไม่กล้ารบกวนทางโทรศัพท์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แฟนคลับค่ะ


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.122.97.95 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:04:14 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วย Ivl เข้าไปเก็งกำไรได้หรือยังคะ


โดย: beauty IP: 49.49.84.243 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:04:15 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าค่ะ จารย์เดี่ยว

cei ติดอยู่ 4.17 มีแนวทางยังไงบ้างค่ะโดย: เม่าตัวใหม่ IP: 1.46.121.244 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:10:10 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าค่ะ จารย์เดี่ยว

cei ติดอยู่ 4.17 มีแนวทางยังไงบ้างค่ะ

โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 1.46.121.244 23 กุมภาพันธ์ 2555 9:10:10 น
ทนเป็นกระสอบทรายให้มันทุบ 4.08 ทนไม่ได้ก็หนีทนได้ก็รอ แบบเจ้ามันหมั่นไส้อารมณ์เสียคันเท้าครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:19:43 น.  

 
ช่างเขียนช่างจินตนาการจริงๆๆ เก่งครับ


โดย: ทองผาภูมิ IP: 125.27.194.108 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:23:05 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ลุยเดี่ยว รอลุ้น major กับ ktb ด้วยคนค่ะ


โดย: puk IP: 58.137.196.40 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:24:12 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วย Ivl เข้าไปเก็งกำไรได้หรือยังคะ

โดย: beauty IP: 49.49.84.243 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:04:15 น.

เก็งกำไรได้ แต่คุณเกร็งตัวเป็นเปล่า เพราะเวลาเล่นไปตัวคุณมันจะเกร็งน่ะ แหมคิดจะเล่นเก็งกำไร ลองดูรับ37 เอาอยู่ก็เด้ง เอาไม่อยู่คุณก็เด้งเพราะมันจะกดลงไปต่อที่35 ว่าแต่ไอ้คำว่าเอาอยู่ ยุคนี้ปัญหาคือมันไม่เคยเอาอยู่เลยนะ
ว่าเเล้วคุณเด้งเป็นหรือเปล่าน่ะ ไอ้หยาผู้หญิงนี่หว่าขอโทษครับถามแรงไป


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:24:35 น.  

 
พี่เดี่ยวครับ มี

TOP 67
KTB 14.9
CEI 4.16
TMB 1.71

ยังไงต่อดีครับ


โดย: เม่า IP: unknown, 203.146.147.104 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:27:48 น.  

 
ติด irpc 4.8 ทำไงดีค่ะพี่


โดย: มือใหม่ IP: 202.28.179.5 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:41:17 น.  

 
อ่านเรื่องอู๊ดแล้วตลกดีจัง คลายเครียดลงไปหน่อย ดูจากหุ้นแล้ว น่าจะลงไปอีก รอเงินปันผล bcp เหมือนกัน เอาดีหนอ ที่แนะนำมาก็ยังไม่ได้ขายสักตัวเหมืนกัน อิิอิ แต่ไม่เป็นไร รอได้ค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.97.155 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:41:41 น.  

 
นึกว่าคุณจะลืม CEI ที่แนะนำไว้ซะแล้ว แสดงว่ายังตามได้ใช่ไหมคะ ขอบคุณคะ


โดย: lheng IP: 124.121.1.103 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:43:19 น.  

 
ขอบคุณนะคะสำหรับแนวทางที่ให้ เมื่อวานเลยขายออกไปบ้าง รอล้างป่าช้าเสร็จตามที่บอก

เรื่องไอ้อู้ดคุณลุยเดี่ยวเล่าซะเห็นภาพ นั่งหัวเราะคนเดียว ทำให้รื่นรมย์แต่เช้าเลย

เด๋วล็อกอินแล้วแปะหัวใจกับโหวดให้ คุณลุยเดี่ยวสุดยอดดดดจริงๆ

แวะไปดูหัวใจด้วยนะคะโตขึ้นรึยังงง


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.96.206 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:44:48 น.  

 
ขอบคุณสำหรับการวิเคราะห์หุ้นสุดยอดมากครับ เปิดสอนเมื่อไหร่ครับ


โดย: simetat IP: 124.121.118.210 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:01:29 น.  

 

ขอบคุณนะคะ.. พอร์ตเขียวเขียว รวย รวยค่ะ


โดย: lamina5494 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:03:09 น.  

 
ติดตามอ่านตลอด
วันนี้เป็นวันที่เขียนแล้ว "น่าอ่าน" ที่สุด ครับ
ทั้งเรื่อง วิเเคะ สถาณการณ์ตลาด และเพื่อนตด

ขอบคุณนะครับ


โดย: ret IP: 125.27.5.241 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:09:29 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณลุยเดี่ยว มาบอกว่ายังไม่ได้เข้า Major เลย เพราะเท่าที่สังเกตุ หุ้นที่คุณลุยเดี่ยวบอกขึ้นจริงตามที่บอกทุกตัว แต่จะยังไม่ขึ้นทันที จะทดสอบใจพวกเราก่อน ถึงจะให้รางวัล เลยยังไม่ได้เข้าค่ะ


โดย: ราบรื่น IP: 115.87.254.85 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:16:04 น.  

 
ตดของคุณอุ๊ดติดอยู่ที่คอเลยคับ

ขอบคุณคับ คำแนะนำดี ๆๆ


โดย: สองพี่น้อง IP: 101.51.13.186 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:16:13 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีกำไรนะคะ


โดย: กาหยู วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:28:44 น.  

 
cei ถ้าลงรอบนี้ โอกาสขึ้นแรง มีน้อยแล้วใช่มั้ยค่ะ
กำลังคิดว่าจะ cut หรือ ถัว ดีค่ะ
สงสัยเจ้าจะหงุดหงิด เล่นเม่าซะแล้ว


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 115.67.0.59 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:33:22 น.  

 
ขอบคุณมากกครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:40:08 น.  

 
แอบอ่านเกือบทุกวันคะ
เรื่องราวดี ๆ มากมาย
แต่วันนี้ขำคะ
ขอบคุณสำหรับทุกเรื่องที่เขียน
ถ้าคุณลุยเดี่ยวเป็นนักเขียน ต้องติดแหงม ๆ


โดย: nuumong IP: 124.122.211.157 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:44:24 น.  

 
CPALL น่าเข้าไปซื้อป่าวค่ะ


โดย: Nam IP: 124.121.80.30 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:57:01 น.  

 
ขำอย่างแร็วงงงงง.....


โดย: กี้งยี้ง IP: 180.214.212.228 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:01:21 น.  

 
pttgc ณ ราคานี้(73.5) ซื้อได้รึยังครับ


โดย: ลงดอย IP: 223.207.124.164 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:26:48 น.  

 
ขำกลิ้งเลยครับ คุณลุยเดี่ยว


โดย: thattchakorn IP: 14.207.226.154 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:52:11 น.  

 
CPALL น่าเข้าไปซื้อป่าวค่ะโดย: Nam IP: 124.121.80.30 23 กุมภาพันธ์ 2555 10:57:01 น.
ราคา59-60 น่าสน

pttgc ณ ราคานี้(73.5) ซื้อได้รึยังครับ

โดย: ลงดอย IP: 223.207.124.164 23 กุมภาพันธ์ 2555 11:26:48 น.
ยังไม่น่าสนเกิดมันหลุด73 จะตกใจทำให้แย่งกันหนีตายอีกรอบจนลงไปถึง70 รอดูก่อน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:58:40 น.  

 
สวัสดีครับพี่
ขอเกาะกระแสหนังดัง
ไปด้วยลุ้นๆๆๆๆๆ


โดย: นะโม IP: 125.25.152.241 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:10:24 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:17:38 น.  

 
Major รอบแรกรอขายที่ราคาเท่าไหร่ครับ


โดย: koongh IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:24:44 น.  

 
รู้เปล่า อะไรที่อยู่หนึ่งคนก็รู้ อยู่สองคนก็รู้ แต่อยู่สามคนไม่รู้ครับ ?โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:24:47 น.  

 
รู้เปล่า อะไรที่อยู่หนึ่งคนก็รู้ อยู่สองคนก็รู้ แต่อยู่สามคนไม่รู้ครับ ?

คนที่ตดแล้ว แล้วจากไป...ช่ายป่าว


โดย: สาวก IP: 203.130.151.42 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:27:35 น.  

 
ต ด


โดย: ตดหอม IP: 58.97.79.195 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:27:46 น.  

 
ตดค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.96.206 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:28:06 น.  

 
ขอบคุณที่เขียนสิ่งดีดีให้อ่านนะคะ เข้ามาอ่านทุกวัน ชอบค่ะ และขอบคุณที่มีคำแนะนำดีดีให้


โดย: small IP: 110.164.115.157 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:53:14 น.  

 
อิอิ ก็ ตดไงคะ 3 คนไม่รู้ อิอิแม่นบ่อค๊าๆๆ หาเรื่องขำ ๆ กำลังเซงตัวเอง


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.97.155 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:57:05 น.  

 
ชอบมากครับ


โดย: ต๊อกกี้เอง IP: 27.55.2.184 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:58:45 น.  

 
พี่ลุยเดี๋ยว ช่วยแนะนำ TRUE หน่อยครับ


โดย: TRUE IP: 116.68.158.146 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:02:59 น.  

 
Banpu เป็นไงค่ะ


โดย: Love IP: 110.169.212.199 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:06:44 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ ลุยเดี่ยว เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: KaewGet วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:10:13 น.  

 
เรื่องเล่าวันนี้ ทำให้ผมนึกถึงเรื่องที่คุณลุยเดี่ยวเล่าตอนนั่งอยู่บนรถเมล์แล้วมีคนตดเหม็นมาก จนกระเป๋ารถเมล์ถามว่าใครตด แต่ไม่มีใครรับ และไล่คนที่ตดให้ลงป้ายหน้า พอดีคุณลุยเดี่ยวจะต้องลง แต่ไม่กล้าลงกลัวถูกว่าเป็นคนตด นึกแล้วยังฮาไม่หายครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:20:30 น.  

 
ฮากลิ้งคะ หรือว่าพี่ลุยเดี่ยวตด


โดย: นานา IP: 58.9.150.197 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:31:25 น.  

 
พี่ลุยเดี๋ยว ช่วยแนะนำ TRUE หน่อยครับโดย: TRUE IP: 116.68.158.146 23 กุมภาพันธ์ 2555 13:02:59 น.
สั้นๆนี้แรงขายยังไม่ยอมหยุดกดลงอย่างนี้หยุดดูก่อนอย่าพึ่งยุ่งแต่ถ้าชอบเสี่ยงดูที่3.10รับหวังเด้งแต่ถ้าไม่เด้งก็3บาทเจอกัน ตัดสินใจเอาเองนะว่าจะเล่นไหม สำหรับลุยเดี่ยว บอกได้คำเดียวอยู่เฉยๆดีกว่าสบายกว่ากันเยอะเลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:58:47 น.  

 
Banpu เป็นไงค่ะ

โดย: Love IP: 110.169.212.199 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:06:44 น.
ก่อนหน้านี้มันวิ่งขึ้นมาแรงครับจาก538มา688แล้วไม่ได้พักเลยเครื่องยนต์ก็เลยประเภทหม้อน้ำรั่วมันโอเวอร์ฮีตเลยต้องพักซ่อมหม้อน้ำครับรอสักพักบริเวณ640-630แล้วค่อยวิ่งต่อ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:05:19 น.  

 
อยู่กี่คนก็ไม่รู้ครับ คิดไม่ออก

รอเฉลยครับ


โดย: หมูเถิก (หมูเถิก ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:22:04 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: TRUE IP: 116.68.158.146 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:30:10 น.  

 
PTT ยังสูตรเดิมอยุ่รึเปล่าคะพี่ลุยเดี่ยว


โดย: Tweety IP: 81.169.178.188 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:45:21 น.  

 
top ยังมีหวังไป77 ไหมคะพี่


โดย: เหมียว IP: 110.49.227.118 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:43:53 น.  

 
genco เป็นไงบ้างครับ แดนขาขึ้นรึเปล่า

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ


โดย: Love IP: 110.169.212.199 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:44:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.