บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
20 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในสายตาลุยเดี่ยววันศุกร์ที่20-07-55

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายช่วงนี้ลุยเดี่ยวค่อนข้างยุ่งมากครับงานเยอะครับไม่ค่อยว่างมาเขียน ต้องขออภัยมิตรรักทั้งหลายด้วยครับเมื่อวานดัชนีตลาดหุ้นไทย ปิดลบ 7.18 จุด มาที่ 1,212.96 จุดด้วยมูลค่าซื้อขาย 36,615.34 ล้านบาท

อาการเมื่อวานเป็นการปรับตัวลดลงสวนทางตลาดหุ้นต่างประเทศทั้งตลาดภูมิภาค, ยุโรป   สันนิษฐานว่าเป็นเพียงแรงขายทำกำไร โดยหุ้นกลุ่มธนาคารพาณิชย์มีแรงขาย ที่นักวิเคาะชอบพุดกันนักว่า sell on fact หลังทยอยประกาศงบผลประกอบการออกมาเกือบครบแล้ว ขณะที่กลุ่มสื่อสารก็มีแรงขายต่อเนื่องจากการที่มันลากราคาหุ้นปรับตัวขึ้นมามากแล้ว ประกอบกับมีความกังวลเรื่องภาษีสรรพสามิตโทรคมนาคม ธรรมชาติเมื่อขึ้นต้องมีลงครับ

พี่น้องครับหุ้นไทยวันนี้ถ้ามันดีจริงนะครับต้องเดินหน้าขึ้นข้างบนอย่างเดียวนะครับเคยจำได้ไหมครับก่อนหน้าที่ลุยเดี่ยวเคยบอกไว้แนวต้าน1228 จุด(ขึ้นไปชนแล้วไม่ผ่านเมื่อวานนี้)ต้องผ่านให้ได้ถ้าผ่านไม่ได้ลุยเดี่ยวก็ยังมีความเชื่อว่าหุ้นไทยยังไม่ขึ้นจริงครับแต่ถ้าผ่านได้ก็มีโอกาสขึ้นไปเทสต์1247อีกครั้งครับ มีหุ้นหลายตัวมีอาการเป๋ให้เห็นให้ระวังนะครับ แต่ก็มีบางตัวยังไม่มีสัญญานขายครับ วันนี้หุ้นไทยลบเกิน 4 จุดให้ระวังมันจะคูณ 2ลบเป็น 8 จุดครับถ้าวันนี้มันลบ 4 หรือลบ 8 ให้ระวังแรงขายจะรุนแรงขึ้น ถ้าจะให้ดีวันศุกร์นี้ตามตำราขงเบ้ง บวกโหราศาสตร์แบบมั่วๆของลุยเดี่ยวบอกไว้เลยว่าวันนี้วันศุกร์ถ้าอาทิตย์หน้าจะดีวันนี้ต้องปิดห้ามลบเกิน 10 จุด จริงๆแล้วจะลบ4 หรือลบ8 ก็ออกอาการแล้วเเหละทางที่ดีอยากลบก็ให้ลบสัก3 จุดแล้วหยุดแค่นี้พอตลาดหุ้นไทยมันก็บอกว่าเอาว่ะฉันยังสู้จะลองไปฝ่าด่าน18 อรหันต์มนุษย์ทองคำดูที่1228จุดอีกครั้ง ถ้าผ่านฉันจะก้าวข้าม1247จุดให้ได้เผื่อไปตามที่นักวิเคาะมันให้เป้าล่อให้ฉันวิ่งชน1300 จุดไง  เขียนถึงตรงนี้หลายคนก็ต้องจับตาดูวันนี้ไฮไลต์ต้องอยู่ที่ตลาดหุ้นห้ามลบจะดีที่สุดครับเพราะมันจะทำให้นักลงทุนยังมีความฮึกเหิมที่จะดันหุ้นต่อในอาทิตย์หน้าครับ แต่ถ้าไม่ทำอย่างว่าแล้วดันทะลึ่งลงไปลบมากกว่า10 จุดวันนี้เตรียมตัวเอาเท้าก่ายหน้าผากได้เลยครับ (ลบ4หรือลบ 8 ก็เสียวแล้วมีลบ 10ก็แสดงว่าตั๋วม้าหมุนรอบนี้จบแล้ว)ลุยเดี่ยวไม่รู้พี่น้องคิดเหมือนลุยเดี่ยวหรือเปล่าแต่ลุยเดี่ยวคิดนะครับว่าวันนี้หุ้นขึ้นยังแนะขายมากกว่าซื้อครับ ไม่กลัวขายหมูหรอกครับ เคยบอกแล้วไงว่าเล่นหุ้นขายหุ้นไปแล้วหุ้นขึ้นถือว่าเป็นการทำบุญให้เพื่อนนักลงทุนด้วยกันพวกที่คิดว่าขายหุ้นไปแล้วแช่งให้ลงซื้อแล้วต้องขึ้นไอ้พวกนี้มันเห็นแก่ตัวคิดแต่จะเอาเปรียบคนอื่นในใจมันมีแต่เอาแต่ได้ไม่มีความเมตตากับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ลุยเดี่ยวว่ามันเล่นอย่างไรมันก็โดน เพราะมันมีแต่จ้องจะเอาเปรียบไม่มีความสุขกับชีวิตหรอกครับเชื่อเหอะ ขายหุ้นไปถ้ามีกำไรพอสมควรแก่เหตุก็พอครับแบ่งให้คนอื่นได้บ้างอย่าไปเอาเปรียบเค้า เล่นชนะอย่างเดียวไม่เผื่อแผ่คนอื่นเค้าเดี๋ยวไม่มีใครเล่นหุ้นกะคุณนะเพราะคุณได้อย่างเดียวคนอื่นก็ไม่อยากเล่นเพราะเค้าเสียอย่างเดียวไงครับ

ADVANC  ถ้าขึ้นแนะให้ขายครับมันไม่ขึ้นไปเหนือ198แสดงว่าแรงขายกดไว้ขึ้นไม่ไหวยืน195ไม่ได้จะกดลงไปที192ก่่อนยืนได้หรือเปล่าไม่รู้ถ้ายืนไม่ได้รอรับที่190

PTT ยังมีแรงดันต่อแต่ถ้่าวันนี้ดันทะลึ่งลงไปต่ำกว่า338อีกครั้งล่ะก็มันบอกฉันไม่ไหวแล้วข้างบนนักเลงเยอะเหลือเกินฉันกลัวจ้ะไปแล้วนะไปไหนเหรอลงข้างล่างไงจะอยู่ทำไมเดี๋ยวมันตามมาเก๊ฉันอีกลงไปเล่นข้างล่างปลอดภัยกว่าเยอะ

กำลังจะเขียนหุ้นรายตัวต่อมีงานด่วนมาต้องขอโทษครับแค่นี้ก่อนนะเดี๋ยวถ้าว่างจะมาเขียนต่อครับ

อ่านกันขำๆ อย่าซีเรียสนะจ๊า

 

 

> สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้ดวงอาทิตย์ยังคงร้อนอยู่ ดังนั้นไม่ควรเดินกลางแดดนานๆ เพราะจะทำให้เหงื่อออก ไม่ควรดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เพราะจะแสบตาและบังคนข้างหลัง และไม่ควรขากเสลดบนทางเท้าโชคไม่ดีอาจถูกปรับ ถ้าท้องผูกควรดื่มน้ำมากๆ เวลาปวดให้รีบเข้าห้องส้วมให้รีบร้อย และควรถอดกางเกงออกก่อน เวลาอาบน้ำห้ามสวมเสื้อผ้าไม่ควรดื่มลิโพเกินวันละ 2 ขวด โปรดสังเกตคำเตือนบนฉลากก่อนดื่มแต่ไม่ต้องปฏิบัติตาม เด็กเกิดวันนี้ ถ้าเป็นคนจะไม่มีหาง จะมีหน้ามีตาตั้งแต่ยังเล็ก นอกจากนี้จะยังมีหูจมูกและคางอีกด้วย ขณะเป็นทารกหรือทาริกาจะตัวเล็ก ในช่วงนี้ถ้าเด็กอึให้รีบเปลี่ยนผ้าอ้อมทันที และเด็กจะตัวใหญ่ขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น เมื่อเติบใหญ่เด็กจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้เอง ถ้าทิ้งไว้ต่อไปก็จะแก่ลงโดยอัตโนมัติ

 

> สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ระยะนี้ดวงจันทร์เลื่อนที่ตัดหน้าดาวโจรที่รังสิต ถ้าไม่ระวังของมีค่าอาจหายได้ ถ้าเดินไม่ระวังอาจหกล้มเจ็บตัวเป็นที่อับอายเสื่อมเสีย ถ้าเจอหมาบ้าไม่ควรเข้าใกล้เป็นอันขาดเพราะอาจถูกกัดได้ เมื่อหิวก็ควรหาอะไรกินเป็นการแก้เคล็ด เด็กเกิดวันนี้ถ้าเป็นผู้ชายจะไม่เป็นหญิง โตขึ้นมาอีกหน่อยจะสามารถใส่เสื้อผ้าเองได้ เมื่อเติบใหญ่ต้องได้ไปทำบัตรประชาชนแน่นอน ในเรื่องความรัก หากมีแฟนอยู่แล้วก็จะเป็นคนที่เห็นหน้ากันก่อนที่จะเป็นแฟน หากยังไม่มีแฟนก็จะเป็นเพราะยังหาคนที่เหมาะสมไม่ได้ ก็ให้แก้เคล็ดโดยการพยายามต่อไป

 

> สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากใช้เงินมากเกินตัวอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินเขาได้ ไปตลาดถ้าต่อราคามากๆ อาจถูกแม่ค้าด่า ดาวประจำตัวยังโคจรรอบคลองเตย ให้รีบไปทำงานแต่เช้า ถ้าไปสายจะถูกเจ้านายเขม่น ถ้าปวดหัวก็ให้นอนพักผ่อน อย่ากินแอสไพรินตอนท้องว่าง และอย่ากินกาแฟก่อนนอนเพราะจะทำให้นอนไม่หลับ เด็กเกิดวันนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายควรรีบทำสูติบัตร เมื่อถึงวัยเรียนก็ควรพาไปเข้าเรียน ถ้าเลี้ยงไม่ดีจะกลายเป็นโจรหรือติดยาบ้า ถ้าเลี้ยงดีอาจได้เรียนมหาวิทยาลัย ช่วง 5-7 ขวบควรพาเด็กเที่ยวเขาดิน เรื่องของความรักตอนนี้ถ้าปิ้งใครอยู่ก็ให้รีบเข้าไปคุย ไม่งั้นเขาไม่รู้ว่าเรากำลังจีบเขาอยู่

 

> สำหรับคนที่เกิดวันพุธ วันนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ดาวพุธอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ ดาวพลูโตอยู่ห่างสุด ตื่นขึ้นมาควรแก้เคล็ดด้วยการบิดขี้เกียจ และล้างหน้าแปรงฟันแก้ปากเหม็น ถ้าฝนตกไม่ควรออกไปเล่นน้ำฝนเป็นอันขาดเพราะจะเป็นหวัดได้ ขึ้นรถเมล์ระวังกระเป๋ารถเมล์จะเข้ามาเก็บตังค์ เดินทางไกลจะเจอแต่คนแปลกหน้าในวันนี้ถ้าเจอพระตอนบ่ายสามห้ามใส่บาตรเด็ดขาด เจอเพื่อนจงทักทายดีๆ แต่ถ้าเจอเจ้าหนี้ควรหลบหนีไกลๆ เด็กเกิดวันนี้ถ้าเป็นชายโตขึ้นอาจจะเป็นตุ๊ดได้ เมื่อเติบใหญ่ควรพาไปเกณฑ์ทหาร และไม่ควรทำ สด 43 ปลอมเพราะจะถูกจับ ถ้าเป็นหญิงเมื่ออายุ 20 จะบรรลุนิติภาวะได้เอง ในช่วงอายุนี้บิดามารดาไม่ควรอนุญาติให้ลูกสาวบวชเป็นอันขาด ในเรื่องของความรักคนที่มีแฟนอยู่อาจเลิกกันได้ คนที่ยังไม่มีแฟนอาจจะมีคนมาปิ๊งก็ได้

 

> สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัส วันนี้ถ้าเหยียบขี้หมาให้รีบเอารองเท้าขูดกับฟุตบาทโดยเร็ว มิฉะนั้นจะเหม็น ขึ้นรถเมล์ควรเกาะราวให้แน่นโดยเฉพาะทางโค้ง และไม่ควรตดบนรถเมล์เป็นอันขาด ถ้าอากาศร้อนไม่ควรใส่เสื้อหนาว ถ้าอากาศเย็นไม่ควรดื่มน้ำแข็ง เมื่อเห็นพัดลมกำลังหมุนอย่าเอามือเข้าไปแหย่ มิฉะนั้นเลือดจะออกได้ เด็กเกิดวันนี้เมื่อเกิดใหม่ๆ ฟันจะยังไม่ขึ้นควรรอไปเรื่อยๆ ฟันจะขึ้นเองอย่าพาเด็กไปใส่ฟันปลอมเพราะจะมีฟันเกิน ไม่ควรเลี้ยงเด็กทารกด้วยนมข้นหวานจะทำให้ขาดสารอาหารได้ ให้เลี้ยงด้วยนมแม่ไปก่อนจนกว่าจะมีอายุครบ 2 ขวบ เมื่อโตขึ้นผู้ปกครองควรสอนให้เด็กล้างก้นเองมิฉะนั้นจะเป็นภาระในอนาคตได้ ในเรื่องของความรักหากยังเป็นแฟนกันจะยังไม่มีทะเบียนสมรส หากตัดสินใจจดทะเบียนก็จะต้องไปจดที่อำเภอหรือเขตแน่นอน

 

> สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ห้ามทิ้งแฟนเป็นอันขาดเพราะแฟนอาจจะเสียใจได้ และห้ามกินของมันๆ ระวังจะอ้วน ควรเปลี่ยนแปรงสีฟันบ่อยๆ 3 เดือนต่อ 1 อันกำลังเหมาะ และไม่ควรลงเล่นน้ำคลองในใจกลางกรุงเทพฯ เป็นอันขาด วันนี้ดาวพระศุกร์โคจรมาพบกับดาวพระเสาร์ดังนั้นถ้าวันนี้เป็นวันศุกร์พรุ่งนี้ก็ควรจะเป็นวันเสาร์ และวันต่อไปจะเป็นวันอาทิตย์ เด็กเกิดวันนี้เป็นผู้มีบุญญา วาสนาส่ง เมื่อแบเบาะจะยังพูดไม่ได้ ควรสอนไปเรื่อยๆ เด็กจะพูดได้เอง ยกเว้นถ้าเด็กเป็นใบ้ ในระยะ 6-8 ขวบควรสอนให้เด็กเข้าบ้านทางประตู ไม่ควรสอนให้เด็กเข้าบ้านทางหน้าต่างเด็ดขาด

 

> สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ถ้าเดินผ่านกองขยะควรเอามือปิดจมูก และรีบเดินผ่านโดยเร็ว หลังกินข้าวถ้ามีเศษอาหารติดฟันไม่ควรเอาตะเกียบแคะฟันเป็นอันขาด ควรใช้ไม้จิ้มฟันดีที่สุด ถ้าเล็บยาวควรตัดให้สั้น แต่ถ้าสั้นควรรอให้ยาวก่อน คืนนี้ไม่ควรนอนดึกเพราะพรุ่งนี้จะตื่นสาย เวลาอาบน้ำควรถูสบู่ให้เกลี้ยงเกลา เวลาไปวัดควรสวมเสื้อผ้าไปด้วยและไม่ควรแคะขี้มูกต่อหน้าพระสงฆ์ ถ้าคันจมูกควรจามให้เรียบร้อยก่อนเข้าวัด แต่ถ้าไปสวนสัตว์ห้ามยื่นมือเข้ากรงเสือเป็นอันขาด ถ้าขับรถไม่เป็นก็ไม่ควรขับ จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ให้แก้เคล็ดโดยการนั่งรถเมล์หรือแท็กซี่จะดีกว่า เด็กที่เกิดวันนี้เมื่อยังเล็กถ้าหิวจะร้องให้ ควรป้อนนมเสียเด็กก็จะหยุดร้องเอง และเมื่อป้อนนมเสร็จแล้วเด็กอิ่มไม่ควรเข้าไปเล่นกับเด็กทันที เด็กอาจจะอ๊วกใส่หน้าได้ ควรทำให้เด็กเรอเสียก่อน เมื่อโตขึ้นมาหน่อยควรเลี้ยงด้วย อะแล็คต้าเอ็นเอฟ หนองโพ และสเปย์รอยัลตามลำดับ

      

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=20-07-2012&group=1&gblog=360

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนโชดดีนะครับพีน้อง

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Create Date : 20 กรกฎาคม 2555
Last Update : 20 กรกฎาคม 2555 7:28:10 น. 27 comments
Counter : 4790 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว วันนี้้พอดีตื่นเช้าเลยลองเปิดดู ไม่คิดว่าจะเจอ ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ ยังติด kbs 12.27 ktb 17.30 ไม่ทราบว่าจะไปถึงไหมคะ แหม หมอดูแม่นมากเลยค่ะ อิอิ ขอบคุณมากนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 180.183.104.137 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:7:44:19 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว...


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.3.28 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:7:51:33 น.  

 
สวัสดีคับ หายไปก็คิดถึงนะ มาแล้วก็สบายใจ ยังไงก็รักษาสุขภาพคับ ขอบคุณสำหรับบทวิเคาระห์ และข้อคิดดีๆคับ ตอนนี้ผมติด Dtac 80.32 คับ รอไปก่อนหรือคัดดีไหมคับ


โดย: Chick&Pig IP: 58.8.48.174 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:09:25 น.  

 
pttgc ขายที่เท่าไหร่ดีครับ


โดย: gc IP: 223.206.12.206 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:34:02 น.  

 
ฉันไหว้ล่ะพ่อท่านลุยเดียว
ฉันเข้ามาทักทายเดียวจาลืมกันเลีย สบายดีนะครับ อย่าลืมนะว่าท่านเป็นหนี้ผมอยู่ (พร้อมสอนกราฟผมเมื่อไรบอกได้ทันที) อิอิ


โดย: ผู้พันดอย IP: 125.27.199.204 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:49:33 น.  

 
มาแล้วดีใจจัง ยังรอคำตอบ qh นะคะทุน 2 บาทกว่าๆทำอย่างไรดีถือต่อ ซื้อถัว ขายไปก่อน รอรับราคาต่ำ รอบนี้ไปไกลสักแค่ไหนคะ


โดย: อติภา IP: 125.25.175.199 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:51:31 น.  

 
แสดงว่าผมทำบุญหุ้นไปหลายตัวแล้วสิครับ JAS SMM ล่าสุด TIPCO ถือมา 1 อาทิตย์ราคาขยับช่องเดียว พอขายเสร็จตอนเย็นวิ่งเยาะเย้ยผมไปที่ 6.20


โดย: Adonis IP: 202.28.21.90 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:55:25 น.  

 
cpf ละคะพี่ลุยเดี่ยว


โดย: fanclub IP: 81.169.178.188 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:08:43 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว ขอบคุณมากสำหรับบทวิเคราะห์และการทำนายแบบขำๆๆค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.54.213 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:10:11 น.  

 
สวัดีค่ะ

รบกวนช่วยดู sf ว่ามีทุนอยู่ 8.3 ควรถือต่อหรือคัทดี ขอบคุณค่ะ


โดย: น้อย IP: 103.28.100.8 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:11:35 น.  

 
มาแล้วดีใจจัง ยังรอคำตอบ qh นะคะทุน 2 บาทกว่าๆทำอย่างไรดีถือต่อ ซื้อถัว ขายไปก่อน รอรับราคาต่ำ รอบนี้ไปไกลสักแค่ไหนคะ

โดย: อติภา IP: 125.25.175.199 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:8:51:31 น.
ดูที่ราคา1.80ก่อนครับพี่ถ้าหลุดมันจะกดลงที่1.78แล้วยังเอาไม่อยู่มันก็จะกดลงไปที่1.75ครับหมายถึงแนวโน้มสั้นๆครับ แนะนำให้พี่ถือรอก่อนในกรณีที่ยืนได้1.80แล้วไม่หลุดพี่อาจได้เห็น1.94อีกรอบครับ ผมดูจากพี่แล้วได้พูดคุยพี่คงไม่เหมาะกับการเล่นสั้นสไตล์ผมก็แนะนำให้ถือรอไปก่อนยกเว้นมันหลุด1.78ไม่ดีแนวโน้มสั้นๆมัน่จะมีแรงกดลงที่1.75ถึงตรงนั้นพี่ก็อย่าพึ่งไปฝัน1.94เลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:13:11 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 49.48.160.146 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:16:53 น.  

 
ขอบคุณครับ อย่าหายไปนาน เข้ามาเขียนวันละ 1-2 บรรทัด ก็พอ ถ้ามีงานเยอะ "คิดถึง"


โดย: พวกกัน IP: 124.121.86.69 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:19:28 น.  

 
ขอบคุณค่ะ สำหรับบทวิเคราะห์หุ้น

และคำทำนายของหมอดูแม่นๆ จะจำไว้ให้ขึ้นใจ และนำไปสอนลูกหลานต่อไปค่ะ คริ..คริ อ่านไปขำไป


โดย: watercolorsky IP: 124.122.215.45 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:25:11 น.  

 
ดีใจที่คุณลุยเดี่ยวมาแนะนำ แวะมาดูวันละหลายเวลา ขอบคุณค่ะโดย: แฟนคลับ IP: 58.9.139.4 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:33:42 น.  

 
สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:43:55 น.  

 
คุณหมอดูลุยเดี่ยวค่ะ nmg มีอนาคตมั๊ยค่ะ ทุน 1.38 ค่ะ รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.54.213 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:54:12 น.  

 
สวัดดีค่ะ ขอบคุณข้อมูลค่ะ


โดย: jamjang IP: 125.27.202.202 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:54:44 น.  

 
PTTGC ขายก่อนที่ 64 แลัวรับกลับแถว 60ได้มั้ย


โดย: December8 IP: 124.122.158.120 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:06:37 น.  

 
ไม่ได้อ่านบล็อกคุณลุยเดี่ยวทำให้ขาดความมั่นใจในการลงทุน


โดย: เจียงใหม่ IP: 118.172.132.60 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:12:15 น.  

 
รบกวน BAY ด้วยค่ะ คุณลุยเดี่ยว


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.3.28 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:14:43 น.  

 
หวัดดีครับ.....พี่ลุยเดี่ยว


โดย: มะยมขม IP: 58.11.84.75 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:16:22 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะ หมอดูทายใจแม่นจริงๆ


โดย: อติภา IP: 125.25.175.199 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:27:35 น.  

 
เมื่อวานไม่มาคันมือเก็งกำไรเห็นยอดขายรถพุ่งเลยไปรับ pe มา แพงด้วย.61 งานนี้จะได้ออกไหมคะหรือต้อง cut ไปก่อน top ด้วยทุน 59 จะออก 63 ไหวไหมคะ


โดย: อติภา IP: 125.25.175.199 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:34:04 น.  

 
สวัสดีครับ คุณลุยเดี่ยวและทุกคนครับ


โดย: ลิกอร์_นคร วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:43:47 น.  

 
กำลังรอขาย IVL กับ ESSO คับ ต้นทุน 35.3 กับ 12.9 คับ คิดว่ายังไงก็ขาดทุน แต่ให้เจ็บตัวน้อยสุด ในรอบนี้คับ ผมคิดว่า ซัก 33 กับ 11.5 ก็ยังดีคับ จะไปถึงไม้คับ


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:10:46 น.  

 
set -5 จุดกว่าแล้ว ไม่อยากให้เป็นอย่างที่คุณลุยเดียวว่าเลย


โดย: super IP: 118.173.138.166 วันที่: 20 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:12:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.