บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
22 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
จับตาแนวรับดัชนีตลาดหุ้นไทย983ตัวชี้วัดว่ามันจะลงหรือขึ้น

สวัสดีครับพี่น้องวันนี้ลุยเดี่ยวประเมินดัชนีหุ้นไทยวันอังคารเปิดปรับลง รอซื้อตามแนวรับบริเวณ990-983ระวังนิดนึงนะความเสี่ยงทางการเมืองในตะวันออกกลางยกระดับขึ้นหลังจากการชุมนุมในลิเบียทวีความรุนแรงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสาดกระสุนใส่ประชาชนโดยทหารของรัฐบาลมันโหดจังเลยและก็ การที่ผู้ชุมนุมบุกเข้าถึงเมืองหลวงของลิเบียจะทำอะไรกันเนี่ยไม่กลัวตายเลย รวมทั้งการที่ฝ่ายรัฐฯ คงมีท่าทางแข็งกร้าวอีกไม่นานก็คงรู้ว่าใครชนะผู้ชุมนุมหรือผู้กุมอำนาจ ซึ่งประเด็นดังกล่าวจะทำให้นักลงทุนลดความเสี่ยงในระยะสั้นและน่าจะขายหุ้นออกมา นอกจากนี้จิตวิทยาในเอเชียยังเป็นลบจากเรื่องที่มูดี้ส์ปรับลดแนวโน้มเครดิตของญี่ปุ่นเป็น ‘เชิงลบ’ ในเช้าวันนี้ช่วงนี้ข่าวร้ายจะเยอะหน่อยนะพี่น้องแต่ข่าวร้ายที่ว่าก็เป็นจังหวะให้พี่น้องเล่นรอบได้เนอะ อย่างไรก็ดีสถานการณ์ในตะวันออกกลางส่งผลให้ราคาน้ำมันพุ่งแรงมาก และน่าจะทำให้กลุ่มพลังงานลงน้อย/หรือยืนได้ ทำให้ SET น่าจะแข็งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ผลประกอบการที่ออกมาของกลุ่มพลังงาน เช่น TOPที่ออกมาสูงกว่าที่ตลาดคาด และในสัปดาห์นี้ยังมีลุ้นประกาศข่าวรวมกิจการของ PTTCH และ PTTAR ซึ่งน่าจะทำให้กลุ่มพลังงานมีแรงซื้อกลับได้เร็ว

*ตัวพิเศษที่ลุยเดี่ยวยังให้จับตานะพี่น้อง PTTซื้อบริเวณ327,PTTCHซื้อบริเวณ147,TOPซื้อบริเวณ72,KTBซื้อบริเวณ16.60,TMBซื้อบริเวณ2.16 ให้รอซื้อบริเวณโซนทีลุยเดี่ยวแนะนะครับ

กลยุทธ์: พอร์ตเทรดดิ้งให้รอดูที่แนวรับ 990 จุด และ 986 จุด ถ้าลงมาแล้วดูจะไม่หลุดแนะซื้อเก็งกำไรหุ้นพลังงานอย่าง PTT, PTTCH เพื่อขายออกช่วงตลาดรีบาวด์ ส่วนพอร์ตลงทุนแนะให้ถือหุ้นด้วยน้ำหนักเท่าเดิมไปก่อน เพื่อรอดูว่าสถานการณ์ในลิเบียจะพัฒนาไปอย่างไร จะลากยาวหรือจะจบได้เร็วเหมือนกรณีของอียิปต์ ขอเน้นให้พี่น้องดูเซ็ทด้วยนะอย่าให้หลุด983-973ล่ะโซนอันตรายลุยเดี่ยวกลัวถ้ามันเล่นอยู่ในกรอบนี้มันจะพาลุยเดี่ยวลงใต้อีกที950เสียวระวังด้วยนะพี่น้องลุยเดี่ยวมองโลกในแง่ร้ายไว้ก่อนนะมันอาจไม่เป็นอย่างที่ลุยเดี่ยวคิดก็ได้แค่บอกให้พี่น้องรู้ว่าถ้ามันเล่นในโซนนี้ให้ระวังมันจะพาเราลงใต้โดยเราไม่เต็มใจ
ความเห็นเทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นปรับตัวขึ้นมาแรงและกำลังเผชิญกับแนวต้านใหญ่ที่บริเวณ 1,410 และ 1,420 เหรียญที่จะทำให้มีโอกาสชะลอตัวลงช่วงสั้นโดยเฉพาะที่ 1,420 เหรียญแนวโน้มราคาทอง: สำหรับทองไทยเมื่อจันทร์ที่ผ่านมาปรับตัวสูงกว่าแนวต้านที่ประเมินไว้ โดยการปรับตัวขึ้นต่อในวันนี้มีโอกาสทดสอบ 20,400 บาทได้ ซึ่งที่บริเวณเหนือจากนี้เป็นต้นไปจะเริ่มมีความเสี่ยงสำหรับการถูกขายทำกำไรปัจจัยที่ทองจะขึ้นให้ดูเงินบาทเริ่มมีช่วงอ่อนค่า...หลังดอลลาร์แข็ง: เป็นการแกว่งตัวออกด้านข้าง โดยแนวโน้มหลักยังเชื่อว่าจะยังมีช่วงอ่อนค่าในระหว่างสัปดาห์นี้
แนวรับ: 20,080/19,950 แนวต้าน: 20,400/20,580
*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2554 13:59:24 น. 0 comments
Counter : 465 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.