บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
9 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นดีแต่วันนี้หุ้นบวกแนะให้ขายทำกำไรเล่นรอบบ้างนะพี่น้อง

ลุยเดี่ยวคาดดัชนี SET วันพุธเปิดกระโดด แนวต้าน 1,023 และ 1,030 จุด นักเก็งกำไรแนะนำให้ขายเพื่อรอรับกลับ พอร์ตลงทุนให้ถือหุ้น ทั้งนี้แม้สถานการณ์ในลิเบียยังไม่สงบ และมีการยิงต่อสู้กันทั้งในฝั่งตะวันตกและตะวันออกมันขยายวงกว้างกว่าเดิมนะพี่น้องหดหู่จังโชดดีนะราคาน้ำมันปรับลงหลังจากกลุ่มโอเปคกล่าวว่าพร้อมเพิ่มกำลังการผลิตเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปียังดีที่รู้จักเห็นใจชาวโลกบ้างที่ต้องพึ่งพาเอ็ง ข่าวดังกล่าวนี้เป็นปัจจัยสำคัญหนุนตลาดหุ้นสหรัฐ เมื่อคืนนี้ด้วย สำหรับวันนี้คาดว่าหุ้นกลุ่มธนาคารจะยังโดดเด่นอยู่นะพี่น้องลุยเดี่ยวพูดมาหลายรอบแล้วเบื่อที่จะซ้ำแล้วนะท่ามกลางปัจจัยบวกเช่นความคาดหวังต่อการยุบสภาและเลือกตั้งในไทย รวมทั้งแนวโน้มที่แบงก์ชาติจะขึ้นดอกเบี้ยในการประชุมวันนี้คิดว่าเราจะทราบผลประมาณ 14.30 น. นอกจากนี้ปัจจัยในจีนเป็นบวกเช่นกัน มีข่าวเมื่อวานเย็นว่าทางการจีนสั่งยกเลิกบทลงโทษ ที่ให้ธนาคารหลายแห่งเพิ่มสัดส่วนเงินสำรองเป็นพิเศษ เนื่องจากการปล่อยสินเชื่อได้ชะลอลงแล้วในเดือน ก.พ. ซึ่งเป็นสัญญาณดีว่าตลาดจะคลายกังวลต่อมาตรการคุมเข้มในจีน
กลยุทธ์นักเก็งกำไรเล่นสั้นให้ขายทำกำไรเพื่อรอซื้อกลับโดยคาดว่าดัชนีจะมีย่อในวันบ้างหลังขึ้นมาแรง ส่วนพอร์ตเพื่อไตรมาส 2/2554 แนะถือหรือซื้อหุ้นรับจิตวิทยาเชิงบวกจากการเลือกตั้ง เน้นกลุ่มแบงก์อย่าง KBANK, KTB,SCB
ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคาทองคำ
การปรับตัวขึ้นของดอลลาร์และการลดลงของราคาน้ำมันเป็นปัจจัยหลักที่กดดันตลาดทองคำเมื่อคืนนี้ โดยราคาน้ำมันที่ปรับตัวลงส่งผลลบต่อทองคำเนื่องจากความกังวลเรื่องเงินเฟ้อคลายตัวลง
เงินบาทแข็งค่ากว่าดอลลาร์: บาทยังอยู่ในทางแข็งค่า แม้ว่าค่าเงินดอลลาร์จะแข็งค่า แต่ค่าเงินบาทแข็งค่ากว่า ต้องดูว่าแนวโน้มนี้จะอยู่ไปอีกสักระยะหนึ่งได้หรือไม่ ซึ่งหากยังเป็นต่อเนื่องจะแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มค่าเงินบาทที่แข็งค่า

เทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นอยู่ในช่วงพักฐาน หากหลุด 1,425 เหรียญ มีโอกาสอ่อนตัวลงมาทดสอบบริเวณ 1,410 เหรียญได้ให้ดูว่าการพักฐานหลุดที่บริเวณดังกล่าวหรือไม่หากไม่หลุดยังเป็นบวก หลุดต่ำกว่า 1,410 เหรียญกังวลว่าการพักฐานจะนาน
แนวโน้มราคาทอง: คาดว่าทิศทางในระยะสั้นอยู่ในช่วงของการพักฐานเช่นเดียวกับทองคำโลกโดยยังคงมีแนวรับที่บริเวณ 20,700 หรือ 20,550 บาทที่จะทำให้หยุดไหลหรือดีดกลับได้
แนวรับ: 20,700/20,550 แนวต้าน: 20,800/20,900
คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยวจ้ะ


Create Date : 09 มีนาคม 2554
Last Update : 9 มีนาคม 2554 9:30:10 น. 0 comments
Counter : 460 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.