บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
28 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มตลาดหุ้นไทยในวันที่28-09-54 ขึ้นอยู่กับข่าวฝั่งยุโรบหายไปหนึ่งวันไม่รู้คิดถึงกันบ้างไหมเมื่อวานวันอังคารพี่น้องทั้งหลายคงใจชื้นกันแยะนะหลังจากผ่านวันจันทร์ทมิฬเมื่อวานวันอังคารเรียกว่าลงไปวันจันทร์เท่าไหร่มันแก้แค้นเอาคืนมาหมดไม่รู้วันจันทร์ใครขายหมูไปบ้างก็เป็นเรื่องหน้าเศร้านะครับถ้าขายไปแล้วไม่ได้ซื้อกลับน่ะ แหมตอนหุ้นตกโทรหาลุยเดี่ยวกันตรึมพอหุ้นขึ้นไม่เห็นส่งข่าวสารกันบ้างเลยนะ วันจันทร์ที่ผ่านมาตอนหุ้นตกนี้โทรมาถามว่าทำไงดี ลุยเดี่ยวแนะเค้าไปมีเงินหรือเปล่าล่ะครับก็ซื้อหุ้นสิ เขาตอบลุยเดี่ยวจะบ้าหรือหุ้นมันลงไปตั้งแปดสิบเก้าสิบจุดเนี่ยนะให้ซื้อบ้าหรือเปล่าครับ บอกให้ซื้อหุ้นหาว่าลุยเดี่ยวบ้าอีก ซวยเลยตู เค้าถามต่อพูดเล่นหรือเปล่า ลุยเดี่ยวตอบพูดจริงครับ คนบ้าต้องซื้อหุ้นครับ คนปกติจะไม่ซื้อหุ้นเพราะกลัวคนบ้าจะไม่กลัวครับ เค้าก็บอกงั้นผมขอเป็นคนปกติดีกว่าครับคุณลุยเดี่ยว อยู่เฉยๆดีกว่า บ้าแน่ให้ตูซื้อหุ้น

ลุยเดี่ยวโพสต์ไว้ตั้งแต่วันจันทร์ถ้าลงแรงให้พี่น้องซื้อครับไม่รู้วันนั้นมีคนบ้าเยอะหรือเปล่า พี่น้องครับจำได้ไหมครับว่าที่ลุยเดี่ยวเคยเขียนถ้าใครอ่านลุยเดี่ยวมาก่อนหน้าว่าลุยเดี่ยวเคยเตือนไว้ว่าไม่อยากนึกภาพน่ะว่าถ้าดัชนีหุ้นไทยมันหลุดพันจุดน่ะมันน่ากลัวแล้วคำตอบมันก็เฉลยให้เรารู้วันจันทร์ที่ผ่านมามันน่ากลัวตามที่คิด(จริงๆที่ไม่ได้คิดคือมันจะมาเร็วเร็วกว่าที่คิด) เอาล่ะแต่ก็ผ่านไปแล้วเร็วๆอย่างนี้ก็ดีไม่ต้องอึมครึม ครับ

อ้อเมื่อวานหลายคนถามหายไปไหนมาบังเอิญนัดหมอไปตรวจสุขภาพครับ ร่างกายทุกอย่างสมบูรณ์ดียกเว้นไขมันคอเรสเตอรอลอย่างเดียวที่มีค่าถึง220 ต้องขอโทษด้วยนะครับที่หายไป ลุยเดี่ยวไม่ได้เขียนเมื่อวานดูแล้วกะว่าหุ้นคงบวกอยู่แล้วคิดว่าพี่น้องที่บ้าซื้อหุ้นวันจันทร์คงสบายกันน่าดูอ้ออย่าลืมสัญญาที่คุยกันไว้นะว่าถ้าเล่นหุ้นได้กำไร 10 เปอร์เซ็นต์ของกำไรให้เอาไปบริจาคช่วยคนน้ำท่วมด้วยล่ะถ้าไม่ทำตามสัญญาขอให้น้ำไปท่วมบ้านคุณดีไหม แหมวันจันทร์ตอนหุ้นตกส่วนมากจะโทรมาขายดีไหมคุณลุยเดี่ยว ลุยเดี่ยวบอกไม่ต้องขายมีเงินให้ซื้อเพิ่มไม่มีก็อยู่เฉยๆ ไปก่อน

ถ้าจะขายรอจังหวะมันเด้งครับ แล้ววันจันทร์มันลงไปเท่าไหร่วันอังคารเห็นไหมมันกลับมาเกือบเท่าเดิมเลยพี่น้อง ถ้าเกิดวันนี้หุ้นบวกอีกถ้าบอกให้ขายคงไม่ขายแล้วมั๊งเชื่อหัวลุยเดี่ยวเหอะ (แนวคิดนักเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวซื้อไว้วันจันทร์หุ้นบวกอีกจะขายแล้ว แต่นักลงทุนประเภทVI อ้อไม่ใช่สิพวกนักลงทุนแขก วีไอพี จะไม่ค่อยกล้าขาย กลัวจะขายหมูให้อาบังมั๊งเลยไม่ค่อยกล้าขายกลัวจะขึ้นต่อ

เตือนไว้แล้วนะพี่น้อง อารมณ์หุ้นตอนนี้เปรียบเหมือนผู้หญิงวัยทองนะครับ ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านวัยนะครับ พูดอย่างนี้พวกเด็กอายุยี่สิบสามสิบจะงง วัยทองเป็นอย่างไร แล้วลุยเดี่ยวไปรู้ได้ไงก็ลุยเดี่ยวเป็นผู้ชาย ลุยเดี่ยวเป็นผู้ชายก็กำลังเข้าวัยทองครับ เลยรู้ดีน่ะ ใครไม่รู้ก็ไปถามดูได้ครับ เอ้าพูดเรื่องหุ้นไหนมาเรื่องวัยทองไปได้นะ เว๊าบอกตัวเองก็เข้าวัยทองเดี๋ยวซานตราครอสก็มาปีนหน้าต่างที่บ้านลุยเดี่ยวอีกน่ะสิเพราะมันจะมาเอาทองจากลุยเดี่ยว ซานตราฝรั่งปีนเข้าปล้องไฟมาแจกของใส่ถุงเท้า แต่ซานตราเมืองไทยปีนเข้าหน้าต่างมาเอาของจากเราไปแม้แต่ถุงเท้ามันก็เอาไป

สมัยตำรวจเผ่า มีสโลแกนว่าภายใต้ดวงอาทิตย์ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ แต่ตำรวจยุคนี้ยังบอกลุยเดี่ยวเลยว่าบ้านผมยังโดนเลยพี่จะให้ทำอย่างไรดีครับช่วยแนะนำหน่อย ผมหนักกว่าพี่นะไม่กล้าแจ้งความอายเขา

อีกหน่อยต้องจ้างซุปเปอร์แมนมาบินตรวจตราที่บ้านแล้วอ้อพูดเรื่องนี้สมัยก่อนพี่น้องรู้ไหมซุปเปอร์แมนเกิดมาได้อย่างไรมันเป็นประวัติศาสตร์นะ ย้อนรอยไปสมัยสงครามโลกนู่นตอนทีญี่ปุ่นพยายามจะแสดงแสนยานุภาพบุกเข้าไปยึดพื้นที่ประเทศต่างๆจนถูกไอ้กันถล่มด้วยระเบิดจนต้องประกาศแพ้สงคราม ตอนนั้นชาวโลกเกียจคนญี่ปุ่นมากรู้มั๊ย ญี่ปุ่นสร้างตัวเองมาจนกลับมาร่ำรวยและต้องการให้ชาวโลกเห็นว่าตัวเองไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ถูกประเทศผู้ชนะสงครามแดกดัน ก็เลยสร้างฮีโร่ขึ้นมาให้ชาวโลกเห็นว่าญี่ปุ่นก็รักความยุติธรรม เป็นคนดี จึงเกิดการสร้างมนุษย์ฮีโร่ขึ้นมาแล้วก็ส่งไปให้คนทั่วโลกดู

โดยเฉพาะประเทศไทยเด็กไทยยุคนั้นรวมทั้งลุยเดี่ยวด้วยติดกันระงม มนุษย์ฮีโร่จึงเกิดขึ้นเป็น ไอ้มดแดง จากวี 1 ที่รู้จักมาเป็นวี2 3 4 5 6 รุ่นที่รู้จักมาตอนหลังๆมีวี 11แล้วมั๊ง ตามมาด้วยอุตตร้าแมน อันนี้ญี่ปุ่นกับคนไทยรวมกันสร้าง เห็นไหมคนไทยก็มีเอี่ยวนะเจ้าของอุลตร้าแมนรุ่นแรกตอนนี้เป็นลิขสิทธิ์ของคนไทยโดยคุณสมโภชน์แสงเดือนฉายตอนนั้นเขาร่วมหุ้นกันนะ หน้าตาเค้าโครงของอุลตร้าแมนกำเนิดมาจากวัฒนธรรมทางด้านศาสนาเห็นไหมครับว่าอุลตราแมนคล้ายอะไรถ้าสังเกตุให้ดีจะคล้ายพระพุทธรูปที่เรานับถือกราบไหว้ไงครับ เค้าต้องการทำให้คนเชื่อถือ ว่านี่คือฮีโร่ครับ จริงๆคนไทยสมัยหลังสงครามโลกนะฝรั่งมันไม่ค่อยไว้ใจเราเท่าไหร่หรอกตอนที่มันประกาศชนะสงครามน่ะมันต้องพ่วงเราเข้าไปด้วยเพราะเสรีไทยยืนอยู่ข้างมัน

วันนั้นถ้าญี่ปุ่นชนะเราก็คงอยู่ข้างญี่ปุ่นเหมือนกันเพราะรัฐบาลสมัยนั้นก็เออออห่อหมกไปกับเค้าเห็นไหมครับนโยบายนกสองหัวใช้ได้ผล ต่อกันดีกว่า พี่น้องครับยุคสมัยนั้นเด็กไทยติดหนังญี่ปุ่นกันระนาวอยากเป็นฮีโร่ช่วยพิทักษ์ชาวโลก ลุยเดี่ยวยังแปลงร่างเป็นไอ้มดแดงกระโดดลงมาจากที่สูงลงมาแปลงร่างกลายเป็นมัมมีเลยครับหัวแตกเย็บไปสิบเข็มทำให้การแปลงร่างไม่สำเร็จครับได้แผลเป็นมาจนถึงทุกวันนี้ครับ

ส่วนไอ้กันเห็นอิทธิพลของไอ้ยุ่นมองดูแล้วถ้าขืนปล่อยไปแย่แน่ฮีโร่ไอ้ยุ่นระบาดไปทั่ว ความจงเกียจจงชังของชาวโลกเริ่มหาย ไอ้กันก็เลยคิดสร้างฮีโร่ขึ้นมา เพื่อต่อสู้กับไอ้มดแดง อุลตร้าแมน แล้วก็เลยเกิดมาเป็นซุปเปอร์แมนไงครับ คนตัวใหญ่แต่ใส่เสื้อผ้าคับไซด์ S อีกต่างหาก หนำซ้ำใส่กางเกงในสีแดงข้างนอกอีก ถ้าเป็นเมืองไทยใครใส่กางเกงในไว้ข้างนอกกางเกงขายาวไว้ข้างในคนไทยเค้าเรียกไอ้หมอนี้ว่าบ้าแน่ ดีนะเป็นฝรั่งคนไทยไม่กล้าว่ามันว่าบ้ากลัวมันโกรธ แต่ถ้าเป็นคนไทยโดนรุมด่ากันเองแน่เพี๊ยนแน่บ้าแน่ แปลกสิ้นดี เอ้าจะพูดเรื่องหุ้นไหนเป็นเรื่องนี้ไปได้แบบอารมณ์พาไปจนได้

พี่น้องครับเรื่องเล่าพวกนี้ที่ลุยเดี่ยวเล่ามานี้เป็นเรื่องที่ลุยเดี่ยวอ่านแบบต่อยอดมาตั้งแต่เด็กๆนะครับเรื่องจริงๆเป็นเช่นไรอันนี้ไม่ทราบได้มันเป็นความคิดของลุยเดี่ยวทั้งเพนะครับอาจมีจริงมีมั่วกันบ้างนะครับ เป็นจินตนาการความคิดที่ลุยเดี่ยวคิดเองทั้งเพก็ว่าได้ เหมือนแบบที่เราเล่นสงกรานต์สาดน้ำกันลุยเดี่ยวก็เหมือนเราย้อยยุคไปเหมือนตอนที่พม่าเผาเมืองกรุงศรีอยุธยาช่วงเวลานั้นมันตรงกันกับชาวบ้านเค้าวิ่งเอาน้ำมาดับไฟกัน มันเลยทำให้ลุยเดี่ยวมองว่าเหมือนเราย้อนอดีตไปตอนที่เราเล่นน้ำสาดกันมันเหมือนตอนที่พม่ามันเผาเมืองแล้วพี่น้องกำลังเอาน้ำมาราดใส่กันเพื่อพยายามดับไฟไงครับ นี่จึงเป็นที่มาในความคิดจินตนาการลุยเดี่ยวนะครับไม่ใช่ที่มาเรื่องจริงของวันสงกรานต์แบบชอบคิดไปเองน่ะ ก็บอกแล้วไงวันจันทร์คนดีๆเค้าจะไม่กล้าซื้อหุ้น มีแต่คนบ้าๆคิดแปลกๆแค่นั้นที่กล้าเชื่อไหม

อ้อเมื่อวันจันทร์ใครเล่นไฮโลตอนบ่ายที่ถ้วยกำลังจะเปิดคงเสียอารมณ์กันน่าดูนะแบบเจ้าของบ่อนมันเล่นปิดไฟมองไม่เห็นลุยเดี่ยวจะแทงสูงซักหน่อยแทงไม่ทันไฟดับก่อนพอไฟติดเปิดถ้วยออกมาเป็นสูงซะด้วยเสียโอกาสเลยเรา(การพนันเป็นสิ่งไม่ดีผิดกฎหมายลุยเดี่ยวไม่แนะให้เล่น)

มาว่ากันเรื่องหุ้นวันนี้ดีฟ่าครับลุยเดี่ยวมองหุ้นไทยวันนี้คิดว่าตอนเช้าอาการน่าจะทรงตัว ให้ดูช่วงบ่ายอยู่ที่ตลาดยุโรป ยังลุ้นถือหุ้นเพื่อรอข่าวดีต่อได้แต่ถ้าเป็นนักเก็งกำไรสั้นขึ้นแนะให้ทยอยขายส่วนใครที่คิดถือต่อและคิดว่าน่าจะมีข่าวดีก็ถือต่อเพื่อรอความชัดเจนเกี่ยวกับข่าวในฝั่งยุโรป ไม่ว่าจะเป็นเรื่อการที่กรีซสมควรได้รับเงินช่วยเหลือ 8.8 พันล้านยูโรในต้นเดือน ต.ค. หรือไม่ แล้วก็ให้รอดูข่าวผลประชุมสภาของเยอรมันในวันพฤหัส ในการอนุมัติเพิ่มศักยภาพของกองทุน EFSF เพื่อนำมาซื้อพันธบัตรของประเทศต่างๆ รวมทั้งเพิ่มทุนให้กับธนาคาร อีกทั้งการลุ้นว่าทางการยุโรปจะมีประกาศมาตรการใหม่ๆ ในการแก้ปัญหาหนี้สินภาครัฐฯ และหนี้เสียของภาคธนาคาร


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=19-09-2011&group=1&gblog=200

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้องCreate Date : 28 กันยายน 2554
Last Update : 28 กันยายน 2554 9:11:34 น. 52 comments
Counter : 917 Pageviews.

 
คิดถึงมากเลย


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.220 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:14:46 น.  

 
ผมก็แิอบเป็นคนบ้าไปหน่อยหนึ่ง


โดย: หัวปลวก IP: 203.209.101.220 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:16:45 น.  

 
ขอบคุณค่ะ พี่ลุยเดี่ยว :)
คอเรสเตอรอล 220 ลดแป๊ปเดียว.. เดี๋ยวก็ไม่เกิน 200 แล้วค่ะ..เอาใจช่วยนะคะ

ว่าแต่เมื่อวานแฟนคลับมาแวะเวียนถามหาอยู่ ไม่รู้ว่า..จาม..จนเหนื่อยปะ อิอิ


โดย: lamina5494 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:25:36 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: แมงเม่า IP: 125.26.49.129 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:26:29 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ ครับ อ้อ แนะนำเลยครับ ถ้าไขมันสูง พี่ทานฝรั่งสักวันละ 2 ลูก จะทำให้ไขมันลดน้อยลง เพื่อนผมป่วย ต้องผ่าตัด หมอตรวจเลือดแล้วแปลกใจ เพราะไขมันในเส้นเลือดเป็น 0 หมอแปลกใจเพราะของหมอเจ้าของไข้ มีไขมันในเส้นเลือด 270 หมอบอกว่าตั้งแต่ตรวจคนไข้มา ไม่มีคนไข้คนไหนที่มีไขมันในเส้นเลือดเป็น 0 หมอถามว่ากินอะไรมา เลยบอกหมอว่ากินฝรั่งวันละประมาณ 3 ลูกขึ้นไป (ใช้ได้สำหรับบุคคลทั่วไปครับ)


โดย: จิตรกร IP: 223.206.174.209 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:29:07 น.  

 
ขอให้สุขภาพแข็งแรงตลอดไปค่ะ รออ่านบล็อคอยู่ทุกวันค่ะ จะรอถามเมื่อวานว่าจะขายหรือถือต่อดี สรุปขายหมูไปเรียบร้อยแล้วคร่า 55


โดย: P'GENT IP: 183.89.121.219 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:32:59 น.  

 
คิดถึงค่ะ คุณลุยเดี่ยวหายไป 1 วัน
แตนดีใจกะเพื่อนๆที่ได้กำไรจากหุ้นนะคะ
ส่วนตัวแตนเล่นแต่เฟคค่ะช่วงนี้
ขอขอบคุณข้อมุลดีดีของคุณลุยเดี่ยวนะคะ

วันนี้เทรด รวยๆๆ กันทุกท่านค่ะ


โดย: tuckkatan-ket วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:34:36 น.  

 
คิดถึงคะ เมื่อเช้าวานไม่ได้อ่านกลางวันเข้ามาดูอีกหลายครั้งก็ไม่เห็น

ยินดีด้วยคะที่สุขภาพแข็งแรงดี


โดย: song IP: 124.120.31.135 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:37:18 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว คิดว่าเซตรอบนี้จะไปถึง 1,000 จุดมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: นาถ IP: 110.49.232.130 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:37:20 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: rabbitz IP: 49.49.100.110 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:41:51 น.  

 
คิดถึงพี่ลุยเดี่ยวแน่นอนค่ะ ตอนนี้ไม่มีพี่นี่ขาดความมั่นใจมากๆเลยค่ะ หุ้นบางตัว เช่น เจ้าbla ที่หนูถือนี่ เวลาลงเหมือนถูกถีบลงบันได้เลื่อน แต่เวลาเค้าขึ้นกัน มันจะบวกสักบาทสองบาท ลุ้นซะเหนื่อยเลยค่ะ แต่ติดดอยแล้ว ก็ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.122.115.49 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:42:11 น.  

 
เข้ามาแอบอ่านของคุณลุยเดี่ยวประจำ....อยากทราบว่าเป็นขาขึ้นหรือยังค่ะ.....ขอบคุณค่ะ....


โดย: เรย์ IP: 118.173.103.30 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:51:26 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: lookchinza IP: 202.91.19.195 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:52:17 น.  

 
อ่านคอลัมภ์ของคุณลุยเดียวทุกวันเลย อ่านแล้วก็คิดว่าวันนี้จะทำอย่างไรดี ขอบคุณค่ะ คอยติดตามอยู่ทุกวันเลย


โดย: ภา IP: 10.8.7.213, 203.149.47.154 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:52:47 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ขาดคุณลุยเดี่ยวไป1วัน เหมือนขาดอะไรบางอย่างในชีวิตไปเลยค่ะ จะเล่นหุ้นตัวไหนก็ไม่มั่นใจเลย
ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ


โดย: น้ำตาล IP: 95.33.14.44 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:9:56:51 น.  

 
วันนี้รับอยู่ที่เท่าไรค่ะ เข้ามาอ่านทุกวันเลยอ่านแล้วได้ข้อมูลในการตัดสินใจมากขึ้น


โดย: lookchinza IP: 202.91.19.195 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:04:33 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่เดี่ยว

คิดถึงมากค่ะพี่หายไป1วัน อิอิ

ปล.พี่เดี่ยวช่วยตอบเมลล์นู๋มนHotmail หน่อยได้ไม๊ค่า Pls.

ขอบคุณอีกรอบคร้า


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:08:52 น.  

 
เข้ามาแอบอ่านของคุณลุยเดี่ยวประจำ....อยากทราบว่าเป็นขาขึ้นหรือยังค่ะ.....ขอบคุณค่ะ....โดย: เรย์ IP: 118.173.103.30 28 กันยายน 2554 9:51:26 น.
เห็นหลายๆคนบอกขาขึ้นครับ ขาขึ้นมาอยู่บนหน้าผากไงครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:39:39 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากๆค่ะ


โดย: ตัวเล็ก IP: 182.53.175.2 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:41:31 น.  

 
ได้อ่านลุยเดี่ยวแล้วกระชุ่มกระชวยทันตา ไม่งั้นมันเซ็งๆอ่ะ หายป่วยไวๆนะคะ ส่งใจให้คุณลุยเดี่ยวทุกวัน

ถ้าอยากซี้อหุ้นตอนนี้ให้รอลง850ตามนักวิเคราะห์บอก เป็นไปได้ไหมจ๊ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.124.199 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:56:38 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่เดี่ยว

คิดถึงมากค่ะพี่หายไป1วัน อิอิ

ปล.พี่เดี่ยวช่วยตอบเมลล์นู๋มนHotmail หน่อยได้ไม๊ค่า Pls.

ขอบคุณอีกรอบคร้า

โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:08:52 น.ผมไม่ค่อยเข้าไปดูHOtmailมากเท่าไหร่หรอกปกติจะชอบคุยกันแบบมีเสียงมากกว่าได้รู้จักกันได้คุยกันเผื่อจะได้พัฒนาไปเป็นกิ๊กครับ (บาปจริงๆคิดได้ไงนะ)


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:10:57:28 น.  

 
มองให้คล้ายอึ่งอ่างดีกว่า ดูว่าถ้ายืนได้950 จุดมันเบ่งขึ้นไปได้อีก30 จุด แต่ถ้าหลุด932มันก็เบ่งลงไปได้30 จุดเหมียนกัง อ้าวเอาไงว่ามา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:00:59 น.  

 
มองให้คล้ายอึ่งอ่างดีกว่า ดูว่าถ้ายืนได้950 จุดมันเบ่งขึ้นไปได้อีก30 จุด แต่ถ้าหลุด932มันก็เบ่งลงไปได้30 จุดเหมียนกัง อ้าวเอาไงว่ามา

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:00:59 น.

ขอบคุณค่ะที่บอกแนวทาง ขอให้คอเลสเทอรอลลดเยอะๆ คุมอาหารหน่อยค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 61.90.124.199 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:05:57 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
คิดถึง มาเปิดหาบล็อคคุณลุยเดี่ยวทุกวัน
รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ไขมันสูงเหมือนกันค่ะ หมอนัดเจาะเลือดทุก 3 เดือน
ควบคุมอาหาร ทานผัก ผลไม้มากๆ
ตอนนี้ไขมันลดเป็นปกติแล้วค่ะ


โดย: พรมาตา วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:07:41 น.  

 
วันนี้อุ่นใจเลยค่ะคุณลุยเดี่ยวกลับมา เมื่อวานรอเก้อทั้งวันเลย ขอบคุณนะคะสำหรับแนวคิดและแนวทางดีๆ ที่เขียนให้พวกเราได้อ่านกันค่ะ


โดย: P'GENT วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:23:23 น.  

 
ตอนนี้เวลา11.22 น . เดี๋ยวถ้ามันย่อลงมาแล้วหลุดอีกทีที่930แล้วของจริงนะ สวดมนต์ภาวนาให้มีแรงดันขึ้นไป940ก่อนตอนนี้น่ะ ดีมากคือยืนเหนือ950 ครับ เล่นยากไหมถ้าหลุดก็ขายยืนได้ถือต่อ โซน930-950 เล่นมันอยู่ตรงนี้แหละ เหมือน PTT ยืนไม่ต่ำกว่า275มีแก๊ปให้เล่น280หลุด275ลงต่อที่270ครับ ซื้อตามกรอบหลุดกรอบก็ขายง่ายดีไหม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:26:51 น.  

 
ผมบอกแก๊บให้เหลือมากน้อยขึ้นอยู่กับคุณทำตามกรอบ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:32:40 น.  

 
pttหลุด 275แล้วยังน่ารับไหมค่ะ


โดย: lookchinza IP: 115.87.138.49 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:34:57 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ

มี KTB 17.60 ทำยังไงดีครับ


โดย: rabbitz IP: 49.49.100.110 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:12:01:43 น.  

 
pttหลุด 275แล้วยังน่ารับไหมค่ะโดย: lookchinza IP: 115.87.138.49 28 กันยายน 2554 11:34:57 น.
คุณลุยเดี่ยวครับ

มี KTB 17.60 ทำยังไงดีครับโดย: rabbitz IP: 49.49.100.110 28 กันยายน 2554 12:01:43 น.

PTT ตามที่บอกยืน275ไม่ได้ก็ดู270ครับไม่มีหุ้นให้รอซื้อตรงนั้นจะได้เปรียบเกิดยืนได้280ครับ
KTBต่ำกว่า16ลงมารอซื้อตรงที่15.60ครับได้เปรียบ
เล่นเก็งกำไรแนะให้ซื้อตรงไหนหลุดตรงนั้นก็ไม่ดีครับ
แนวซื้อตรงนี้ให้ใช้วันนี้นะจ๊ะโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:12:12:09 น.  

 
ขอบคุณค่ะ รับไปแล้ว ptt 272


โดย: lookchonza IP: 115.87.138.49 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:12:17:03 น.  

 
ดีใจคะที่กลับมา แต่ไม่อยากให้คุณลุยเดี่ยวพูดคำว่า ขาขึ้นมาก่ายหน้าผาก พูดทีไรได้เรื่องทุกทีสิ


โดย: lheng IP: 124.121.18.144 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:12:20:09 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ขอทราบรายละเอียดของ kbs และ ksl ด้วยครับ น่าลงทุนมากน้อยแค่ไหน ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.206.174.209 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:12:53:31 น.  

 
มี dtat 77 ทำยังไงดีครับ

ค่ะ


โดย: niratchada IP: 58.185.16.206 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:13:10:32 น.  

 
ดีใจคะที่กลับมา แต่ไม่อยากให้คุณลุยเดี่ยวพูดคำว่า ขาขึ้นมาก่ายหน้าผาก พูดทีไรได้เรื่องทุกทีสิโดย: lheng IP: 124.121.18.144 28 กันยายน 2554 12:20:09 น.
มันทำให้ลุยเดี่ยวเห็นเลยต้องเล่าสู่กันฟัง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:13:43:08 น.  

 
มี dtat 77 ทำยังไงดีครับ

ค่ะโดย: niratchada IP: 58.185.16.206 28 กันยายน 2554 13:10:32 น.
พิมพ์ผิดหรือเปล่าเข้าใจว่าน่าจะเป็น DTAC นะ ข้อมูลพื้นฐานเท่าที่สดับตรับฟังมานะเค้าบอกว่าแนวโน้มครึ่งปีหลังน่าจะชลอตัวจากครึ่งปีแรกนะ อันนี้ไม่รู้จริงหรือเปล่า เเต่ก็มีข่าวมาว่าอาจมีจ่ายปันผลพิเศษถึง 5 บาท เท่าที่สดับตรับฟังมาอีกนั่นแหละอาจเป็นตัวดันให้มีการเก็งกำไรจากข่าวนี้ถ้าจ่ายจริง เป้าหมายที่สดับตรับอ่านเป้าหมายถัวเฉลี่ยจากตาที่ลุยเดี่ยวอ่านจากทุกค่ายจากบ่อนทั่วไป(โบรกเกอร์)ให้เป้าหมายปีนี้อยู่ที่73-77 ครับ แต่ถ้ารวมราคาที่มี 3 G สมมติประมูลได้บ่อนทั่วไปให้ไว้93 ครับ อันนี้ข้อมูลพื้นฐาน
บ่ายนี้ถ้ายืนปิดตอนเย็นได้ที่75.50อาจมีแรงส่งไปที่78ครับแต่ถ้าปิด74ให้ระวังมันจะกดลงมาเป้าหมายแรกที่72 ครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:13:56:23 น.  

 
มี dtat 77 ทำยังไงดีครับ

ค่ะ


โดย: niratchada IP: 58.185.16.206 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:11:13 น.  

 
ขอบคุณมากกกกกกกกกค่ะ


โดย: niratchada IP: 58.185.16.206 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:13:21 น.  

 
ตอนนี้ติด Pttar อยู่ 30 ค่ะ จะ cut loss หรือจะถือต่อดีอ่ะ
ช่วยแนะแนวหน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: nattakan IP: 202.149.123.131 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:32:26 น.  

 
ขอบคุณครับพี่


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.156.122 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:36:26 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ kbank ถือต่อถึงวันศุกร์ได้มั้ยคะ


โดย: P'GENT วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:36:36 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ขอทราบรายละเอียดของ kbs และ ksl ด้วยครับ น่าลงทุนมากน้อยแค่ไหน ขอบคุณครับโดย: จิตรกร IP: 223.206.174.209 28 กันยายน 2554 12:53:31 น.
ถ้าจะซื้อเพื่อถือลงทุนยาวยังไม่ดีเพราะน้ำตาลตลาดโลกตอนนี้ล้นตลาดข่าวดียังไม่ดันให้ขึ้นแบบจริงจังแต่ถ้าจะซื้อเพราะลงมาแรงได้แต่มีแก๊ปให้เล่นแคบมากเช่นKSL อย่างเงี๊ยะไปต่อก็ติดที่11.40 แรงหน่อยก็11.60 หรือปาฎิหารย์ก็12 ซื้อตอนนี้อึดอัดเหมือนมีคนเอาเชือกมารัดคอคุณเดี๋ยวคลาย เดี๋ยวรัด เดี๋ยวคลายเดี๋ยวรัด มันไม่เอาตายแต่มันรำคราญเอาเปล่าล่ะชอบไหม

ตอนนี้ติด Pttar อยู่ 30 ค่ะ จะ cut loss หรือจะถือต่อดีอ่ะ
ช่วยแนะแนวหน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะโดย: nattakan IP: 202.149.123.131 28 กันยายน 2554 14:32:26 น.
จะขายตอนนี้ไม่แนะนำถ้าจะเล่นรอบรอทยอยขายตั้งแต่27.75 ขึ้นครับราคาระดับนี้ไม่ขายนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:48:38 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ kbank ถือต่อถึงวันศุกร์ได้มั้ยคะโดย: P'GENT 28 กันยายน 2554 14:36:36 น.


โดย: ล (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:52:06 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ kbank ถือต่อถึงวันศุกร์ได้มั้ยคะโดย: P'GENT 28 กันยายน 2554 14:36:36 น.
ขายวันไหนไม่สนรู้อย่างเดียวถ้าวันนี้ขึ้น118ขี้นไปเล่นรอบก็ทยอยขายไปก่อนถือลงทุนยาวได้นิดนึดรอ120ขึ้นครับแต่ถ้าย่อลงมาที่113อีกมันจะซึม


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:14:55:52 น.  

 
ขอรายละเอียด pttch ด้วยครับ ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.206.174.209 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:15:34:27 น.  

 
ขอบคุณมากครับ หาเวลาออกกำลังกายบ้างนะครับ พูดถึงไอ้มดแดงนี่ก็เป็นฮีโร่ของผมเหมือนกัน สงสัยวัยใกล้เคียงกันครับ (หลักสี่จะไปห้าแยกปากเกร็ด)


โดย: Saeba Ryo IP: 124.121.3.191 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:15:37:20 น.  

 
ติด IVL อยู่ 38 ครับเท่าไหร่ถึงจะทยอยขายดีครับเพราะติดเยอะเหลิอเกินช่วยแนะแนวทางหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: siva IP: 202.149.123.131 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:15:49:56 น.  

 
ขอบคุณมากๆค่ะคุณลุยเดียว ตอนนี้มี IRPC อีกตัวพอดีได้ซื้อมาที่ราคาทุน 3.10 ตอนนี้ทำท่าว่าจะแตะถึงแล้ว แน้วโน้มจะลงต่อหรือเปล่าค่ะ


โดย: nattakan IP: 202.149.123.131 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:15:55:50 น.  

 
รบกวนถามพี่ลุยเดี่ยวครับ delta นิวโลแล้วทุน 21ถือต่อไหวไม่๊ครับ ขอทราบแนวด้วยครับ. ขอบคุณครับ


โดย: Sattel IP: 27.55.110.20 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:17:47:03 น.  

 
สวัสดีครับคุณลุยเดียวพอดีถือกองทุนset50ถือไว้ตอนดัชนี730จะขายรอลงหรือถือไวก่อนดีครับในตอนนี้ ขอบคุณครับ


โดย: ่j mon IP: 110.49.248.219 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:20:49:57 น.  

 


โดย: diblo2011 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:10:30:43 น.  

 


โดย: domemall วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:20:36:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.