บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
17 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
จับตาดูจุดเปลี่ยนแนวโน้มหุ้นไทย995จุดขึ้นหรือลงเดี๋ยวก็รู้

สวัสดีครับพีน้องทั้งหลายวันนี้ลุยเดี่ยวประเมินตลาดหุ้นไทยวันพฤหัสน่าจะ เปิดปรับลงมาทดสอบ 1000 และ 995 จุด เนื่องจากสถานการณ์นิวเคลียร์ในญี่ปุ่นยังตึงเครียดอยู่เลยพี่น้องเอ๊ยเท่าที่ลุยเดี่ยวสดับตรับฟังมาข่าวทางยูเอ็นมีการยืนยันความเสียหายของแกนปฎิกรณ์ในเตา 1-3 ของโรงไฟฟ้าของญี่ปุ่น แต่ฝาครอบแกนยังปิดกั้นได้อยู่ สหรัฐก็แสดงความกังวลต่อความร้อนที่สูงขึ้นของเตา 5-6 ซึ่งเป็นสองเตาที่ยังไม่ระเบิดจากทั้งหมด 6 เตา นอกจากนี้ยังรายงานว่าระดับน้ำหล่อเย็นในเตาหมายเลข 4 ไม่เหลือเลย ส่งผลให้มีอันตรายเพิ่มขึ้น ข่าวพวกนี้แหละที่จะเป็นตัวผลักให้หุ้นไทยเราตกเหว(หลุด995หุ้นไทยจะลงต่อและลงต่อ)ในวันนี้ตลาดหุ้นเอเชียน่าจะร่วงตามหุ้นสหรัฐเมื่อคืนนี้ ท่ามกลางสถานการณ์ของโลกซึ่งก็ไม่ดีนัก เพิ่มด้วยประเด็นข่าวความรุนแรงในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้นหลังเหตุปราบจลาจลในบาร์เรน ซึ่งซาอุ ส่งกำลังทหารเข้าปราบกลุ่มผู้ประท้วง ข่าวร้ายเพียบเลยพี่น้องเอ๊ยแล้วมันจะขึ้นไหวหรือลุยเดี่ยวขอให้มันประคองอย่าให้หลุด995เป็นใช้ได้แค่นั้นก็ถือว่าดีแล้วแต่ถ้าหลุดระวังนักวิแคะมันจะออกมาพล่ามอีกว่าความเสี่ยงหุ้นไทยมีโอกาสลงไปปรับฐานที่950-900อีกลุยเดี่ยวจึงให้พี่น้องจับตามดัชนีหุ้นไทยอย่างใกล้ชิดนักเก็งกำไรทั้งหลายเคยได้ยินไหมภาษาหุ้นเค้าบอกเวทแอนด์ชีทำได้มั๊ยเอ๊ยไม่มีใครรู้หลอกว่าหลุดไม่หลุดลุยเดี่ยวก็ไม่รู้ในโลกนี้เค้าบอกว่ามีคนจะรู้ว่าหุ้นจะขึ้หรือลงมีอยู่แค่ หนึ่งคนที่ตายไปแล้วและอีกหนึ่งคนที่ยังไม่เกิดลุยเดี่ยวไม่ใช่พวกนี้จึงต้องหยุดดูหลุด995ค่อยมาคิดว่าทำไงดีดีมั๊ยพี่น้องปวดสมองเปล่าๆถ้ามานั่งพะวงหลุดไม่หลุดแค่เรื่องญี่ปุ่นก็เครียดมากแล้วสงสารและเห็นใจเค้าเรามาช่วยกันส่งแรงใจไปช่วยเค้าดีกว่าให้เค้าสามารถฝ่าอุปสรรคนี้ไปให้ได้แค่นี้ความเป็นมนุษย์ของเราก็สูงเข้าไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว
กลยุทธ์: นักลงทุนต้องตามข่าวนิวเคลียร์ญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด และในช่วงนี้แนะซื้อเฉพาะหุ้นที่ได้ประโยชน์จากสถานการณ์ เช่นถ่านหินและน้ำมันเตาเพื่อเป็นพลังงานทดแทนนิวเคลียร์ เช่น BANPU, TOP และหุ้นส่งออกอาหารเช่น TUF, CPF ส่วนหุ้นกลุ่มหลักๆ นั้นมองว่าควรชะลอการลงทุนไปก่อนจะดีกว่า สำหรับพวกมือไม้คันให้ซื้อเล่นสั้นจบในวันได้
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นหากยังไม่สามารถกลับไปยืนเหนือ 1,420 เหรียญได้ ทิศทางระยะสั้นยังเป็นการแกว่งตัวลง ยังมีความเสี่ยงขาลงอยู่ ยังคงแนะนำให้ให้ออกมาดูหรือรอการปรับตัวลงมากกว่านี้

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยงความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนักลงทุนควรพิจารณาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ
ข้ามาคนเดียวจึงเป็นที่มาของคำว่าลุยเดี่ยวCreate Date : 17 มีนาคม 2554
Last Update : 17 มีนาคม 2554 9:45:56 น. 0 comments
Counter : 564 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.